Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng 2022 / 2023 # Top 20 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng 2022 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng 2022 / 2023 mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng 2015 – Thuộc thể loại : Phim Tâm Lý Tình Cảm,.

Ishita đã từng nếm trải những nỗi đau mất mát khi bị từ hôn ngay trong ngày lễ thành hôn vì cô không có khả năng làm mẹ. Nỗi mặc cảm và khát khao trở thành một người mẹ khiến Ishita luôn dành tình yêu thương cho cô bé hàng xóm Ru-hi tội nghiệp.

Ru-hi là con gái của Ra-man, đã bị mẹ bỏ rơi khi mới vừa tròn 6 tháng tuổi, lại luôn bị người cha đối xử lạnh lùng vì nỗi hận thù khi bị vợ phản bội.

Ishita và Ra-man là hàng xóm của nhau, cả 2 gia đình luôn bất hòa và mâu thuẫn vì sự khác biệt về tôn giáo, và phong tục tập quán của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man và Ishita cũng không ngoại lệ- họ luôn tranh cãi về bất cứ điều gì khi có những xích mích, va chạm giữa 2 gia đình…

Nhưng họ lại không ngờ, 2 người cha đã âm thầm theo dõi và biết được cả Ra-man và Ishita lại có cùng một mối quan tâm- đó chính là Ru- hi… Vì vậy ông Om-Ba và ông Vich-qua cùng bắt tay nhau để tiến hành lễ ra mắt…

Bất ngờ đến sửng sốt nhưng họ lại bị thuyết phục bởi hình ảnh đáng yêu của cô bé Ru-hi đang rất cần một gia đình- nhất là khi đứng trước tòa án, cô bé lại chọn phương án về sống cùng cô Ishita… Và mọi rắc rối, mâu thuẫn mới chỉ là bắt đầu trong cuộc sống mới của họ- cuộc sống của “vợ chồng Ra-man- Ishita”…

Dù luôn thể hiện những cái tôi của mình, dù luôn tỏ ra mạnh mẽ, cao ngạo nhưng sâu thẳm trong tim họ là sự quan tâm lặng lẽ dành cho nhau và họ đã nhìn thấy vết thương lòng ở mỗi người đã lành lại nhường chỗ cho một khởi đầu mới… Nhưng họ đều nghĩ rằng họ làm tất cả là vì Ru-hi, đến bao giờ họ mới nhận ra tình yêu đích thực của chính mình?

Nội dung kề về tình yêu của cô gái Ishita một con người xinh đẹp nhưng có cuộc đời bất hạnh sống ở làng quê nghèo hẻo lánh và kết hôn với chàng trai Raman họ đã có một đứa con gái với nhau nhưng tình yêu không còn như trước nước vì nhiều hoàn cảnh tác động vào. Rơi vào tình cảnh buồn bã Ishita quyết đình lên thành phố để thay đổi không khí và kiếm một việc làm trên đó, nhờ vào tri thức ngoại ngữ giỏi của mình cô đã được nhận vào làm việc một cách nhanh chóng bố mẹ cô cũng để cô đi vì biết tình trạng con gái của mình đang rất buồn bã.

Từ ngày Cô ra đi chồng cô Raman cũng nhắn một tin nhưng cô biết của anh nên không đọc, thời gian cứ thế trôi đi cô đã quen dần với cuộc sống ở thành phố và công việc của mình, cô không còn buồn như trước kia nữa và bắt đầu lục những dòng tin nhắn của Raman gởi lúc trước và cô đã xúc động và phát hiện chồng mình không phản bội mình và chỉ là mẹ sắp đặt hoàn cảnh vậy để cô hiều làm và rời xa anh.

Lúc cô đi Raman ở nhà tìm cô nên đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng anh nằm bệnh viện hơn 1 tháng trời mẹ cô rất hối hận và kể hết chuyện cho cô, tình cảm 3 năm liệu có hạn gắn được khi biết hết sự thần về người chồng của mình Mẹ anh đã cho anh biết mọi chuyện. Lúc anh nằm viện bà suy nghĩ rất nhiều và hối hận, nếu anh không tỉnh lại chắc bà cũng không sống được. Đọc được những dòng tin nhắn ấy, cô đã khóc rất nhiều. Cô thương anh, thương chính mình. Anh và cô đã bỏ lỡ nhau mất hơn 3 năm.

Nửa tháng trước, tôi trở về nhà, tôi đột nhiên gặp lại, tim đập thình thịch, tôi yêu anh và biết anh có tình cảm với nhiều thời gian hơn. Bạn biết tôi đã có người khác, nhìn anh tiều tụy tôi vô cùng đau đớn. Ông đến gần tôi và nói rằng ông muốn nói. Ông nói với tôi về những ngày qua như thế nào để sống, để yêu thương tôi nhiều, tôi biết tôi có một người nào khác trong tâm trí và cảm thấy như sắp chết vậy. Ông nói với tôi rất hạnh phúc, không nghĩ về anh như sống trong thời điểm hiện tại, nhưng hãy nhớ rằng có một người yêu tôi hơn so với cuộc sống này.

Tôi nhìn anh ấy chỉ khóc, những gì bạn làm cho tôi quá nhiều, tôi đã hứa sẽ tạo nên cho anh ta, vì vậy mà … Bây giờ tôi đang rất bối rối, mặc dù 10 năm đã có bất cứ điều gì khó khăn hay mệt mỏi, người già luôn xuất hiện trong hình ảnh tâm trí của tôi, nhưng đối với những ngày không xác định, không can đảm của tôi và ông đã làm tất cả ba người đau khổ. Hãy đến với những con người cũ, sau đó bạn trai hiện tại của tôi sẽ ra sao.

Thanh Tiến TC

Comments

Hạnh Phúc Muộn Màng 2015

Vợ Chồng Hiếm Muộn Hạnh Phúc Vì Được Mang Thai Hộ Thành Công / 2023

– “Tuy không thể tự mang thai nhưng trứng và tinh trùng của hai vợ chồng họ hoàn toàn bình thường. Những phụ nữ này tâm sự nếu không có nghị định cho phép mang thai hộ có lẽ họ không bao giờ được hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ.”, bác sĩ Châu kể.

Ngày 17/9, bác sĩ chuyên khoa II Trần Ngọc Hải, Trưởng Phòng kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Từ Dũ chúng tôi đã thông tin cho báo chí về kết quả từ khi kỹ thuật mang thai hộ được triển khai tại bệnh viện…

Theo Nghị định số 10/2015/NĐ-CP ngày 28/01/2015 do Chính phủ ban hành, quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, bệnh viện Từ Dũ là 1 trong 3 đơn vị trên toàn quốc được thí điểm thực hiện kỹ thuật trên.

Nghị định có hiệu lực từ tháng 3/2015, nhưng bệnh viện bắt đầu thực hiện từ tháng 7. Trong vòng hơn 2 tháng qua, 18 trường hợp đã đăng ký được thực hiện mang thai hộ, 13 hồ sơ hoàn tất, 8 hồ sơ được duyệt và đưa vào điều trị.

Quá trình kiểm tra tinh trùng để tiến hành thụ tinh ống nghiệm. Ảnh: Thanh Huyền.

Trong số 8 ca đưa vào điều trị kể trên, 4 trường hợp đã được chuyển phôi. Sau khi chuyển phôi, 2 trường hợp có thai. Như vậy, tỷ lệ thành công là 50%. Tất cả các bệnh nhân dù đậu thai hay chưa đều còn phôi dự trữ, và vẫn có thể tiến hành thụ tinh ống nghiệm lại nhiều lần.

Trường hợp thứ nhất là cặp vợ chồng hiếm muộn, ngụ tại Khánh Hòa, đã kết hôn 4 năm. Chị vợ sinh năm 1987, bị khiếm khuyết về cơ quan sinh sản (không có cổ tử cung, tử cung không phát triển lớn lên được mà chỉ như của một bé gái).

Người nhận mang thai hộ cho cặp vợ chồng nói trên là chị em con cô con cậu, sinh năm 1982. Hiện người mang thai hộ đã đậu thai được 7 tuần, siêu âm thấy tim thai và xác định là song thai.

Các bình ni tơ lưu giữ phôi. Ảnh: Thanh Huyền.

Trường hợp thứ 2 là cặp vợ chồng hiếm muộn ngụ ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Người vợ sinh năm 1984, cũng bị dị tật nhi hóa tử cung (tử cung nhỏ không phát triển).

Các bác sĩ đã điều trị kích tử cung tới 6 lần nhưng thất bại, vì thế bệnh nhân được chỉ định thực hiện kỹ thuật mang thai hộ. Người nhận mang thai hộ cho cặp vợ chồng nói trên cũng là chị em họ cùng hàng, sinh năm 1988.

Hiện nay người mang thai hộ cho cặp vợ chồng này đã mang thai được hơn 5 tuần, dự kiến trong tuần tới sẽ siêu âm kiểm tra lại để xác định tín hiệu tim thai.

“Khi biết thực hiện mang thai hộ thành công, các cặp vợ chồng hiếm muộn hết sức mừng rỡ. Đối với họ hành trình tìm kiếm đứa con thật gian nan. Tuy không thể tự mang thai nhưng trứng và tinh trùng của hai vợ chồng họ hoàn toàn bình thường. Những phụ nữ này tâm sự nếu không có nghị định cho phép mang thai hộ có lẽ họ không bao giờ được hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ.”, bác sĩ Châu kể.

Tuy nhiên, cả 2 trường hợp kể trên không phải ca đầu tiên được thực hiện kỹ thuật mang thai hộ tại Bệnh viện Từ Dũ. Trường hợp đầu tiên là một nữ Việt kiều bị hội chứng suy thận (bệnh lý nội khoa không thể mang thai), đã thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhưng thất bại. Dù vậy bệnh nhân này vẫn còn rất nhiều trứng và phôi, có thể làm lại kỹ thuật mang thai hộ vào lần sau.

Thanh Huyền

Công Nương Kate Middleton Hạnh Phúc Mang Thai Lần Thứ 3 / 2023

Theo thông báo chính thức từ điện Kensington vào sáng 4/9, Công nương Kate hiện đang mang bầu lần thứ 3

Mặc dù hai lần mang thai trước bị ốm nghén rất nặng, thậm chí phải nhập viện nhưng Công nương Kate chưa khi nào giấu giếm mong muốn sinh thêm con. Gia đình Hoàng tử William đang rất vui mừng khi chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Trong thông báo chính thức mới được đưa ra vào ngày hôm nay (4/9), Cung điện Kensington có viết: “Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge rất vui mừng được thông báo rằng nữ Công tước xứ Cambridge đang mang thai người con thứ ba.

Nữ hoàng và các thành viên gia đình hai bên đều vô cùng vui mừng trước thông tin này. Cũng như 2 lần mang thai trước đó, nữ Công tước hiện đang bị ốm nghén nặng. Nữ Công tước sẽ không thể thực hiện kế hoạch tại trung tâm trẻ em Hornsey Road ở London vào ngày hôm nay. Hiện, nữ Công tước đang được chăm sóc tại Cung điện Kensington”.

Tuy nhiên, cũng như 2 lần mang thai trước đó, công nương Kate hiện đang bị ốm nghén nặng. Bởi thế, cô sẽ không thể thực hiện kế hoạch tại trung tâm trẻ em Hornsey Road ở London vào ngày hôm nay. Hiện, Công nương đang nghỉ ngơi và được chăm sóc tại Cung điện Kensington”.

Gia đình Hoàng tử William đang rất vui mừng khi chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Hiện chưa có thông tin chính xác rằng Công nương Kate đã mang thai được bao lâu. Lần mang thai Công chúa Charlotte, Công nương từng bị nghén nặng đến mức nhiều lần phải hủy bỏ cuộc nói chuyện với công chúng, thậm chí, lần mang thai đầu tiên, cô còn phải nhập viện vì quá mệt mỏi.

Hoàng tử William và Công nương Kate kết hôn vào năm 2011 và đã có hai con là Hoàng tử George Công chúa Charlotte

Hoàng tử William và Công nương Kate kết hôn vào năm 2011 và đã có hai con là Hoàng tử George (4 tuổi) và Công chúa Charlotte (2 tuổi). Cặp đôi luôn được người hâm mộ khắp nơi ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững và cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Dù đã kết hôn được 6 năm nhưng vợ chồng Công nương vẫn thường xuyên dành cho nhau những cái nhìn âu yếm, lãng mạn như thuở mới hẹn hò.

Gia đình hot nhất thế giới chuẩn bị đón thêm thành viên mới

Công nương Kata từng nhắc đến việc muốn sinh con thứ 3 vào tháng 7 vừa qua

Cô từng nhắc đến việc muốn sinh con thứ 3 sau khi được tặng hộp quà thiết kế cho trẻ sơ sinh trong chuyến thăm Ba Lan cùng Hoàng tử William hồi tháng 7 vừa qua.

Theo quy định của Hoàng gia Anh, dù em bé là trai hay gái thì vẫn được quyền kế vị ngai vàng, em bé tương lai này sẽ đứng thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh, đưa Hoàng tử Harry xuống vị trí thứ 6 trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Rất có thể, Công nương Kate vẫn sẽ chọn khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary’s ở trung tâm London để chào đón người con thứ ba của mình. Đây cũng là nơi Công nương Kate hạ sinh Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Tin vui của gia đình Hoàng gia Anh được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Hoàng tử nhí George chuẩn bị đặt chân vào trường tiểu học Thomas’s Battersea, phía Nam London. Trong khi đó, Công chúa Charlotte đã được 2 tuổi.

Tin vui của gia đình Hoàng gia Anh được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Hoàng tử nhí George chuẩn bị đặt chân vào trường tiểu học Thomas’s Battersea, phía Nam London

An Nhiên

Theo Reatimes

Trả Thù Tổng Giám Đốc Ác Đốc – Chương 63: Lời Tỏ Tình Muộn Màng / 2023

[Longfic/Haehyuk/Edit] Trả Thù Tổng Giám Đốc Ác Đốc

Chương 63: Lời tỏ tình muộn màng

Mấy ngày sau đó, Eunhyuk được sự chăm sóc đặt biệt của bác sĩ, vết thương trên chân cũng khỏi, mấy vết thương nhỏ cũng lành nhưng vẫn phải ở bệnh viện tịnh dưỡng.

Riêng Donghae thì vẫn ổn, tình trạng lên cơn nghiện cũng giảm hẳn nhưng vì Heechul không cho xuất viện, nói cần quan sát thêm một thời gian nữa.

Eunhyuk mỗi ngày đều ở cạnh hắn không có rời đi, dù là ngủ cũng chung một giường, duy chỉ có mỗi lần hắn lên cơn thì cậu lại bị đuổi ra ngoài dù cậu muốn cùng hắn vượt qua nhưng hắn không đồng ý.

Ngồi trong phòng bệnh gọt táo cho Donghae, Eunhyuk cảm thấy thật bình yên, cậu muốn thử quên nhưng không có nghĩa sẽ chấp nhận, hiện tại tới đâu thì tới, bởi dù muốn chạy thì Donghae nào có ý buông tay.

Donghae dựa vào gối, mắt ôn nhu nhìn Eunhyuk, thời gian này cô đối với hắn luôn dịu dàng, quan tâm chăm sóc hắn làm hắn vừa mừng vừa lo.

Mừng vì cậu đã không né tránh hắn nữa, lo là vì từ trước đến giờ đây là lần đầu cẫu thỏa hiệp nên hắn sợ nó chỉ là giấc mộng mà thôi.

Eunhyuk đưa cho hắn miếng táo, hơi giật mình vì thấy hắn nhìn mình không chớp mắt, cậu cau mày.

“Mặt em dính gì sao?”

Hắn mỉm cười, kéo cậu lại gần hôn nhẹ lên môi cậu.

“Anh cứ nghĩ đây chỉ là giấc mộng … em ở gần anh thế này nhưng anh vẫn lo sẽ mất em.”

Cậu thở dài, tay cũng ôm eo hắn, đầu dựa vào vai hắn … lát sau mới lên tiếng.

“Có người nói với em, sống trong thù hận chẳng khác nào sống trong địa ngục, em không muốn sống mệt mỏi như thế, cũng không muốn nghĩ đến những chuyện đã qua, tương lai dù không biết ra sao? Nhưng em vẫn muốn con đường mình từ đây đi đến đích sẽ có tình yêu, sẽ có hạnh phúc.”

Cậu nhìn hắn với đôi mắt long lanh.

“Vì thế, em và anh, hãy quên những chuyện trước kia làm lại từ đầu, em muốn thử … muốn thử yêu anh, muốn thử xem mình có thể có được hạnh phúc như mọi người được không vì thế… Lee Donghae, anh có thể đem đến cho em hạnh phúc hay không?”

Lúc này đây, Donghae cứ ngỡ mình đang đi trên mây, vì bị lời nói cậu kích động, hắn nắm chặt bả vai cậu, giọng trầm khàn.

“Em … nói thật không?”

Cậu nở nụ cười. – “Anh không nghe lầm, em … Eunhyuk, muốn thử một lần, em muốn yêu anh.”

Lee Donghae nghe xong, khuôn mặt đờ như thiếu muối ra, đôi môi mỏng cong lên cười như kẻ ngốc. – Cô nói muốn yêu hắn? … là thật sao?

“Anh, anh không muốn sao?”

Thấy hắn cứ đờ ra như thế, cậu cứ tưởng hắn vẫn không nghe được nên hỏi lại.

“Ai nói không muốn … em biết không? Anh mong chờ em nói yêu anh, dù là thử cũng được nhưng anh nhất định sẽ khiến em yêu anh, dù không yêu cũng sẽ không thả em đi.”

Eunhyuk cảm thấy một dòng nước ấm chảy vào tim, cậu chấp nhận quên đi thù hận, hay nói đúng hơn quên đi quá khứ đau khổ của hai người, Kyuhyun nói đúng, nếu thù hận cứ như vòng tròn không có điểm dừng thì đau khổ cũng chỉ hai người chuốt lấy.

Cậu nguyện làm đứa con bất hiếu, dù hàng đêm cha mẹ có về tìm cậu oán trách, cậu cũng sẽ cam chịu, cậu yêu hắn … vì đã yêu nên không thể từ bỏ mà hắn hiện giờ cũng không buông tay cậu.

Nếu hai người đã đi đến mức không thể dừng lại vậy thì cứ để ông trời quyết định tương lai của hai người, còn bọn họ chỉ tiếp tục đi đến tương lai mù mịt ấy thôi. Cậu hôn nhẹ lên môi hắn, cười khẽ.

“Vậy phải xem, anh có đủ khả năng khiến em yêu anh hay không?”

Thấy trong mắt cậu có tia đùa cợt, hắn cũng không vạch trần.

“Tiểu yêu tinh, ý em nói anh vẫn chưa đủ khả năng sao?”

Vừa nói, tay hắn vừa đưa vào trong chiếc áo sơ mi, luồn xuống chiếc quần mỏng thun kia, xoa nhẹ bờ mong tròn trịa, Eunhyuk có thể thấy dục vọng của hắn qua đôi mắt, tay bắt lấy bàn tay không an phận của hắn, cậu nhíu mày.

“Anh muốn chết sao? Em đang nói chuyện nghiêm chỉnh với anh đó.”

“Hưởng thụ một lần, chết cũng không sao?”

“Ưm …”

Chưa kịp phản khán đã bị hắn hôn, cậu tức giận cắn mạnh làm môi hắn ứa máu nhưng hắn không buông ra, vẫn dịu dàng hôn cậu.

Eunhyuk mới đầu hơi chống cự nhưng dần dần cũng chủ động, hai tay quàng sau gáy hắn, đầu lưỡi thơm tho bắt đầu di chuyển vào khoang miệng của hắn quấn lấy đầu lưỡi hắn, hôn thật sâu.

“Cốc, cốc, cốc …”

Áo bệnh nhân của cậu đã bị kéo xuống hơn một nửa, tay hắn cũng nhẹ nhàng len vào quần của Eunhyuk, chưa kịp làm bước tiếp theo thì lại có kẻ rảnh việc phá đám.

Buông môi cậu ra, chỉnh lại quần áo của cậu đàng hoàng, hắn mới lạnh giọng.

“Vào đi.”

Cửa mở ra, Kim Ryeowook tay xách giỏ trái cây đi vào, nụ cười hớn hở chợt tắt ngủm, bởi ánh mắt của Lee Donghae nhìn cậu như muốn nuốt sống. – Không lẽ mình vào không đúng lúc sao?

“Hyukie, mình thấy cậu không ở trong phòng nên biết chắc cậu sẽ qua đây?… Cái này tặng cậu.”

Nói xong, Ryeowook cười gượng nhìn Donghae, tự nhiên lại quên đại ác ma đang ở đây, cậu nhẹ giọng.

“Nếu tôi không lầm, giờ này còn trong giờ làm việc, thư ký Kim rất rảnh thì phải?”

Giọng hắn rõ ràng không vui, mắt nheo lại nhìn Ryeowook.

“Ha … Chủ tịch, hôm nay tôi xin nghỉ đi khám bệnh, sẵn tiện thăm Hyukie luôn.”

“Cậu bị sao vậy ? … ưm, có vấn đề gì sao?”

Cậu nói ấp úng, mắt nhìn cái bụng xẹp lép của Ryeowook như hỏi ý, việc cậu ấy mang thai cũng không nên nói lung tung, hơn nữa trước mặt Lee Donghae càng không thể.

Ryeowook hiểu ý, cậu rầu rỉ nói.

“Nó hành mình sắp phát điên rồi, ăn gì cũng ói ra, còn hay mệt mỏi … hazi, mình đổi ý rồi, mình không muốn …”

Thấy bản thân quá kích động, cũng may ngừng kịp lúc nếu không mọi chuyện đã bại lộ rồi, Ryeowook khóc không ra nước mắt, cậu cứ nghĩ có con không đến nổi tệ, ai ngờ còn tệ hơn cậu nghĩ … muốn khóc quá đi.

“Hay cậu nói cho anh ta biết đi, mình nghĩ anh ta sẽ …”

Eunhyuk chưa nói hết thì Ryeowook như muốn xỉu, cậu nhanh chân bước tới đỡ, để cậu ấy ngồi xuống ghế an toàn, lo lắng hỏi.

“Sao rồi, nó đạp cậu sao? Hay nó đói bụng? hay nó …”

Eunhyuk nói lung tung, Ryeowook đang chống mặt nay càng chống mặt hơn, cậu chán nản nói.

“Nó mới hai tháng, biết đạp gì chứ ? … Tịnh Hy à, nếu sau này cậu mang thai, phải kiếm một ông chồng thật chu đáo, biết lo lắng chăm sóc cậu nếu không mình nghĩ thế nào cũng có chuyện lớn xảy ra à xem.”

“Kim Ryeowook, cậu có thai?”

Một câu nói khiến Ryeowook cùng Eunhyuk cứng đờ người, cái này thật sự là tự mình hại mình.

“Cái này … cái này … không phải như anh nghĩ đâu?”

Eunhyuk nhìn Donghae khó khăn giải thích, giờ biết nói gì đây? Hắn sẽ không nói cho Yesung biết chứ?

“Anh đừng nói cho Yesung biết không?”

Đây gọi là giấu đầu lồi đuôi, Ryeowook rầu rỉ nhìn Eunhyuk.

“Cậu muốn mình chết ngay tại chỗ này sao?”

“Ryeowook mang thai con của Yesung?”

“Rầm.”

Lee Donghae vừa nói một câu, cánh cửa cũng bị đạp văng ra, Yesung mặt hầm hầm đi vào, cũng không giữ lễ nghĩa với Donghae đi tới trước mặt Ryeowook, giọng lạnh ngắt.

“Em mang thai?”

“…” – Im lặng là vàng.

“Con là của anh ?” – Hắn lại hỏi, đôi mắt mang ý cười.

“…” – Chết cũng không mở miệng.

“Em mang thai là con của anh, tại sao lại giấu anh?”

Hắn quát lớn, ngay cả Donghae cũng giật mình, lần đầu thấy Yesung không kiềm chế bản thân như thế?

Ryeowook rưng rưng nước mắt, ủy khuất trong lòng càng ngày càng lớn, cậu đẩy hắn, chạy nhanh ra cửa.

“Wookie.”

Yesung đau lòng nhìn cậu, cũng đuổi theo sau.

Eunhyuk muốn đuổi theo nhưng bị Donghae giữ lại, không biết hắn đã rời giường khi nào? Hắn nhìn cậu cười dịu dàng.

“Chuyện hai người họ để họ tự giải quyết, em nên chuyên tâm yêu anh thì hơn.”

Cậu nhìn hắn nhíu mày, không trả lời, tay ôm cánh tay của hắn kéo đi.

Ngoài sân vườn bệnh viện, vì là giữa trưa nên trời nắng gắt nhưng bọn trẻ vẫn chơi đùa, người lớn thì nói chuyện phiếm, y tá thì đỡ mấy cụ già đi vào bóng râm nghĩ ngơi.

Ryeowook chạy tới hồ nhỏ giữa sân vườn đã bị Yesung kéo lại.

“Em đang mang thai, chạy như thế sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.”

Cậu nhìn hắn, một giọt nước mắt rơi xuống, giọng nghẹn ngào.

“Anh đuổi theo em cũng vì đứa con? … Yesung, em rốt cuộc chiếm được vị trí gì trong tim anh?”

Gạt đi tia nước mắt, giọng càng nghẹn ngào hớn.

“Mười hai năm trước, em như kẻ ngốc tin vào lời hứa của anh sẽ quay về cưới em … trong khi đó, sau mười hai năm, ngay cả tên của em anh cũng không nhớ đến … giờ vì em có thai với anh nên anh muốn chịu trách nhiệm, có phải nếu em không có quan hệ gì với anh thì anh xem em như không khí phải không?”

Yesung khi nãy còn tức giận, nghe cậu nói xong, lòng đau như dao cắt.

Mười hai năm trước, sau khi cứu Ryeowook, cậu bé này lại muốn lấy thân đền đáp, muốn làm vợ hắn, hắn cứ nghĩ cậu bé chỉ nói đùa cho vui nên đồng ý cho cậu khỏi phiền hắn.

Cuộc sống trong chợ búa thật chẳng dễ dàng hắn phải bôn ba kiếm tiền, nhưng lúc đó hắn cảm thấy thật may mắn khi gặp được Lee Donghae trả hết nợ. Hồi đó, hắn 18 tuổi, Lee Donghae thua hắn 1 tuổi nhưng lại là đại ca xã hội đen.

Cũng từ dó, hắn bắt đầu xa vào bóng tối, cuộc sống chỉ có chém giết, và cậu bé kia cũng biến mất trong tim hắn. Thật không nghĩ sau này lại tình cờ gặp được cậu, còn cùng cậu một chỗ, niềm vui này không thể dùng từ ngữ nào hình dung được cảm xúc của hắn bây giờ.

“Wookie, là anh đã làm em bị tổn thương nhưng anh có thể thề với em, anh yêu em là sự thật, lúc đầu anh không nghĩ sẽ dễ yêu một người như thế nhưng mỗi lần gặp em, ở bên cạnh em, anh cảm thấy rất vui vẻ, rất hạnh phúc.”

Hắn nắm tay cậu, hôn nhẹ lên đó.

“Năm đó, anh cứ nghĩ em chỉ là một cậu bé ngây thơ nên cho lời hứa đó là đùa cho vui nhưng lúc đó hình bóng em đã chiếm ở chỗ này của anh.”

Hắn đặt tay lên tim mình.

“Em tin cũng được, không tin cũng được nhưng anh thật yêu em … khi biết em là cậu bé năm đó, anh mừng phát điên, anh không nghĩ có thể gặp lại em, được cùng em một chỗ, hơn nữa bây giờ em còn mang thai, là đứa con kết tinh của anh và em.”

Hắn sờ đến cái bụng xẹp lép của cậu, giọng dịu dàng.

“… quên em là lỗi của anh, em muốn đánh anh, mắng anh, muốn xử lý anh như thế nào cũng được nhưng đừng tự hành hạ bản thân mình … thứ nhất sẽ làm tim anh đau, thứ hai … là con của chúng ta, anh không muốn nó biết mẹ nó không vui vì ba nó làm mẹ nó giận.”

Nghe xong những lời đó, tim cậu khi nãy muốn bùng nổ nay lại cảm thấy man mát trong lòng.

‘Kim Ryeowook, không nên vì mấy câu ngon ngọt mà tha thứ cho hắn dễ thế được.’

“Anh nghĩ nói mấy lời ngon ngọt đó em sẽ chấp nhận tha thứ cho anh sao?”

Thấy tâm tình cậu không kích động nữa, hắn cười ôn nhu, hai tay ôm eo cậu để cậu sát gần mình hơn.

“Vậy em muốn trừng phạt anh như thế nào?”

Ryeowook suy nghĩ một chút.

“Anh từng nói sẽ chịu trách nhiệm, muốn cưới em làm vợ … vậy bây giờ quỳ xuống cầu hôn em đi.”

“Hả?”

Yesung ngây người, mắt trừng lớn nhìn Ryeowook. Thấy hắn như thế, biết hắn chỉ là nói cho có lệ, cậu tức giận đẩy mạnh hắn ra, xoay người bỏ đi nhưng tay bị hắn kéo lại và sau đó …

“Kim Ryeowook, suốt cuộc đời Kim Joong Woon này chỉ có hai màu trắng đen, nhưng khi em xuất hiện thì nó xuất hiện một màu hồng, anh biết đã tổn thương em, khiến em đau lòng nhưng anh hứa sau này sẽ không làm em đau, không làm em buồn, anh sẽ làm cho em hạnh phúc, thật hạnh phúc vì thế … Kim Ryeowook, em có bằng lòng làm vợ anh không?”

Người ta nói tiếng yêu chỉ nói bằng lời không đủ, cần đi đôi với hành động và đương nhiên khi cầu hôn cũng phải kèm theo hành động mà Yesung khi nói xong cũng quỳ một chân xuống, lấy từ túi quần ra một hộp nhung nhỏ, chiếc hộp mở ra, một chiếc nhẫn kim cương có thể cho là chói mắt đưa đến trước mặt Ryeowook.

Hành động này khiến mọi người kinh ngạc, mấy đứa trẻ cũng ngừng chơi đùa, mấy cụ già thì ngó mắt nhìn cảnh hiếm thấy trong bệnh viện, các y tá thì ngưỡng mộ ra mặt, mọi người chăm chú nhìn cảnh cầu hôn đầy lãng mạng trước mặt.

Eunhyuk cùng Lee Donghae như đang xem trộm trong một góc, Eunhyuk rất thích thú không nghĩ Yesung chịu thua nhanh thế, còn Donghae không tình nguyện xem trộm nghĩ rằng làm thế thật mất mặt.

Ryeowook đứng như tượng đá, cậu chỉ nói đùa thế thôi, tiếp xúc với hắn hơn một năm trời, cậu biết hắn luôn nghiệm túc, có chút kiêu ngạo, hơi ra vẻ ta luôn làm đúng … Không nghĩ chỉ vì lời nói của cậu mà làm thật.

“Nếu em không đồng ý có thể lên tiếng, anh … trụ không nổi nữa rồi.”

Yesung lên tiếng, hắn ra xã hội rất sớm nên phong ba gì cũng có thể trải qua, chỉ có điều mấy ngày liên tục không ngủ, giờ lại quỳ dưới nắng gắt gần nữa giờ, nếu hắn đổ bệnh thì ai lo cho cậu, hắn không muốn cậu mang thai lại không có ai lo.

“Đây gọi là thành ý đó sao? Mới có 20 phút đã trụ không được ? Anh có xứng với địa vị phó giám đốc không hả?”

Cậu lên tiếng chấp vấn, tuy lòng có hơi xót nhưng phải nghiêm khắc trị hắn để sau này hắn không thể khi dễ cô được.

“Năm ngày rồi anh không được ngủ, nếu anh có chuyện gì? Ai sẽ bảo vệ em? Ai sẽ chăm sóc em và con? Anh thì không sao, chỉ sợ em và con gặp chuyện, anh sẽ đau lòng… Nếu em không đồng ý anh cũng sẽ đợi, chỉ là hôm nay anh thật sự …”

“Em đồng ý.”

Không đợi hắn nói xong, cậu đã lên tiếng, nước mắt cũng chảy xuống, cậu đến bên hắn ôm lấy hắn, biết rằng chịu ủy khuất mười hai năm trời nhưng thấy hắn như thế làm sao cậu chịu nổi, bất quá sau này về trị hắn sau, còn bây giờ…

“Em … nói thật?”

Hắn hoài nghi hỏi.

“Tai anh có vấn đề rồi đó.”

Khóe môi giật giật, chỗ lãng lạng thì hắn lại dội thau nước lạnh làm nó tắt queo, đúng là đầu gỗ không thể thay đổi được mà. Cậu tức giận đứng dậy nhưng tay bị hắn cầm lấy, trong tích tắt đã đeo nhẫn lên tay cậu, lại nhanh tay ôm cẫu vào lòng, phủ môi lên môi cậu hôn thật say sưa.

Mọi người xung quanh lại được xem một màn thật hiếm có, cái này có được xem là cầu hôn không? Giống ép hôn thì đúng hơn.

“Ưm … mọi … người đang nhìn kìa.”

Ryeowook vừa mở miệng đã bị đầu lưỡi hắn tiến vào quấn lấy lưỡi cậu, cậu thật đã sai rồi, mấy lần trước đã học được bài học thích đáng giờ tại sao lại ngu ngốc không nhận ra.

Dục vọng mãnh liệt rất muốn cậu đã trướng lên, hắn thật sự không kiềm chế nổi. Nếu không phải có mọi người ở đây, có lẽ hắn đã hung hăng muốn cậu tại chỗ này. Nhưng cũng không được bởi cậu đang mang thai vì thế càng khiến hắn đau đầu hơn, không lẽ hắn phải cấm dục gần một năm mới được yêu cậu sao?

Lưu luyến buông môi cậu ra đã thấy người trong lòng mặt đỏ như cà chua, đôi mắt mê ly nhìn hấp dẫn chết người, hắn cố dồn nén dục vọng xuống, nhìn cậu với ánh mắt trìu mến, giọng nói dịu ngọt nghe êm tai.

“Từ này về sau, anh sẽ dùng mạng sống của anh để bảo em và con … Wookie, anh yêu em.”

Nghe được lời nói chân thành ấy, người ngoài còn cảm động huống chi là Ryeowook, lau nhẹ khóe mi, cậu cười hiền hòa, giọng nói đầy thâm tình.

“Từ nay về sau, em và con sẽ ở bên anh, dù sống hay chết cũng không rời nhau … Kim Jong Woon, em yêu anh.”

Tình yêu được bộc lộ đương nhiên khiến hai tâm hồn cảm thấy ngọt ngào hạnh phúc không kể siết.

Yesung hôn lên trán Ryeowook rồi ôm cậu thật chặt, hắn nguyện sẽ vì cậu mà bảo tồn mạng sống, vì chỉ cần hắn còn sống thì cậu và con sẽ được an toàn và sống vui vẻ hạnh phúc bên hắn.

Cảnh tượng lãng mạn cứ tiếp tục diễn ra khiến bao người hâm mộ xoay quanh nhìn hai người, tiếng cười cùng tiếng vỗ tay vang lên cộng thêm tiếng chúc mừng trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc, trọn đời trọn kiếp bên nhau …

“Tuy không biết một năm qua giữa Yesung và Wookie đã xảy ra chuyện gì nhưng giờ hai người lại được bên nhau như vậy, em thật chúc phúc cho hai người.”

Eunhyuk nhìn Donghae, cười nhẹ.

“Em cứ lo chuyện bao đồng, bây giờ việc em nên lo là yêu anh, phải giữ anh thật cẩn thận nếu không anh sẽ bị người ta cướp mất.”

Cậu cười hắt ra.

“Lee Tổng cao cao tại thượng của tôi ơi, có phải ngài có nhầm lẫn gì ở đây không? Là ai nên giữ ai đây ta?”

Hắn thở dài. – “Không phải em nói muốn yêu anh sao? Không giữ anh thật kỹ, để người khác giành được, em không tiếc à?”

Cậu gật đầu ra vẻ ta đã hiểu.

“Nói cũng phải, một mình em phải đối phó với cả vạn tình nhân của anh, không biết khi nào mới được yên đây? … anh có thể bớt động dục mà đi thả giống khắp nơi được không? Em không quản nổi mấy cô tình nhân đó thì làm sao có thời gian yêu anh được.”

Hắn cười lớn, mắt đầy thâm tình nhìn cậu.

“Em đừng xem anh như đế vương được không? Hơn nữa đế vương chỉ có ba ngàn mỹ nữ, anh làm sao có phúc có tới cả vạn.”

“Vậy bây giờ anh có bao nhiêu tình nhân đây ?” – Cậu khoanh tay hỏi.

“Lúc trước có rất nhiều nhưng từ ngày người vợ sư tử của anh xuất hiện, họ bị tiếng gầm của vợ anh làm hoảng sợ, đã chạy mất dạng, giờ chỉ có một mình vợ thôi.”

Hắn kêu tiếng vợ, giọng chẳng tỏ ra ngại ngùng nhưng Eunhyuk nghe thế lại đỏ cả mang tai.

“Anh nói linh tinh gì thế? Ai là vợ anh chứ ?”

“Anh đâu có nói em … À, thì ra có người muốn làm vợ anh đến thế ? được rồi, anh chấp nhận chịu thiệt, không cần vạn tình nhân chỉ cần một vợ yêu là em thôi được chưa … vợ yêu của anh?”

Hắn nói càng lúc không kiêng kỵ, càng nói càng hăng, Eunhyuk đỏ cả mặt, cảm thấy xấu hổ muốn chết, tự dưng lại đưa mình lên thớt mặc cho hắn muốn chặt thành mấy khúc cũng được, tức chết đi mà.

Liếc hắn một cái, cậu bất mãn, tay đánh mạnh vào ngực hắn.

“Anh dám trêu em, em đánh cho anh chết luôn.”

Donghae càng cười lớn hơn, mặc cho cậu đánh, bởi sức cô chỉ giống con mèo nhỏ, càng nhìn càng đáng yêu, hắn cợt nhã giơ hai tay lên.

“Được, được, anh chịu thua, vợ yêu muốn xử phạt thế nào anh cũng chấp nhận, chỉ là …”

Dừng một lát, hắn ghé sát tai cậu, cắn nhẹ lên một cái.

“Buổi tối khi lên giường nếu em cũng muốn xử phạt anh, anh đương nhiên nằm yên cho em muốn làm gì thì làm … em cũng không cần nương tay, cứ phát tiết hết thảy là được.”

Eunhyuk kêu trời không thấu, vì sao tên này lại nham nhỡ như thế, hình ảnh người đứng đầu tập đoàn D&K đây sao? Nói ra có quỷ mới tin.

Mặt phụng phịu nhìn hắn, không muốn nói chuyện không đâu với hắn nữa, cậu dậm chân xoay người bỏ đi.

Thường thì đi được một bước hắn sẽ ôm cậu vào lòng nhưng giờ chẳng thấy đâu, dù biết suy nghĩ khó hiểu này có hơi biến thái, từ lúc nào thích hắn ôm từ phía sau như thế?

Lắc đầu thật mạnh cho cái suy nghĩ biến thái ấy bay đi, cậu xoay người thì kinh hoảng.

“HAENIE.”

Vừa quay lại đã thấy hắn gục xuống, vẻ mặt trắng bệch, tay hắn ôm ngực tỏ ra rất khó chịu. Cậu chạy lại đở hắn dậy, nhìn vẻ mặt hắn biết rằng hắn đã lên cơn, lòng đau nhói nhìn hắn nhưng không nói được lời nào thì hắn đã lên tiếng.

“Đưa anh về phòng.”

. . . . . . . . . .

YEWOOK ĐÃ HOÀN! Hjhj! Sang Yunjae thui! Ai ship Yunjae ko?

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=296106717422808&id=100010704468231

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang xem bài viết Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng 2022 / 2023 trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!