Xem Nhiều 3/2023 #️ Trung Tâm Y Tế Huyện Thoại Sơn # Top 3 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 3/2023 # Trung Tâm Y Tế Huyện Thoại Sơn # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Y Tế Huyện Thoại Sơn mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng

Cập nhật ngày (12/08/2021)

Để ngăn chặn thành công và tiến tới khống chế dịch bệnh, vắc xin phòng COVID-19 là giải pháp cần thiết và quan trọng để phòng, chống dịch bệnh. Bộ Y tế đã nỗ lực tiếp cận các nguồn vắc xin qua nhiều kênh khác nhau: làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất vắc xin, các tổ chức quốc tế, đại sứ quán các nước, đại sứ Việt Nam ở nước ngoài. Đến nay đã có khoảng 105 triệu liều từ các nguồn cung ứng khác nhau được cam kết phân bổ cho Việt Nam. Chủ đề truyền thông của chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 năm 2021-2022 là: “Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng”.

LỢI ÍCH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Cập nhật ngày (02/08/2021)

5 lưu ý quan trọng sau tiêm vaccine COVID-19

Cập nhật ngày (28/07/2021)

Không nên uống rượu bia và các chất kích thích ít nhất là trong 3 ngày đầu sau tiêm chủng; luôn có người hỗ trợ bên cạnh 24/24h… là 2 trong 5 lưu ý quan trọng Bộ Y tế khuyến cáo người tiêm.

Trong tuần này sẽ có thêm 3 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna về Việt Nam

Cập nhật ngày (20/07/2021)

Tối 19/7, thông tin từ chúng tôi Đặng Đức Anh – Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TW cho biết trong tuần này, Việt Nam sẽ nhận 3 triệu liều vắc xin COVID-19 Moderna.

Mức hưởng Bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi

Cập nhật ngày (29/06/2021)

Cảnh báo lừa đảo tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Cập nhật ngày (23/06/2021)

Hiện nay, xuất hiện nhiều lời mời các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mua/nhập khẩu vắc xin phòng COVID-19 hoặc tiêm chủng cho người lao động, đối tác, khách hàng…

Vắc-xin COVID-19 cho chúng ta hy vọng về “bình thường mới”

Cập nhật ngày (17/06/2021)

Tiêm chủng hiện đang là cách duy nhất để phòng ngừa COVID-19. Nếu không tiêm chủng, khả năng miễn dịch tự nhiên là không đủ để khôi phục xã hội về trạng thái bình thường và sẽ dẫn đến số lượng các ca tử vong tăng lên cực kỳ nghiêm trọng.

Tác hại nguy hiểm của ma túy đến sức khỏe đời sống con người

Cập nhật ngày (16/06/2021)

Ma túy là một chất kích thích gây nghiện, có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo. Chúng được đưa vào cơ thể bằng nhiều con đường khác nhau, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhận thức và sinh lý con người. Không chỉ vậy, người bị nghiện sẽ có những hành vi lệch lạc gây tổn thương đến người thân và xã hội.

5 lợi ích của việc hiến máu nhân đạo đối với sức khỏe

Cập nhật ngày (07/06/2021)

Hiến máu là một nghĩa cử nhân đạo và cao đẹp. Nó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng.

Thuốc lá – Nguyên nhân hàng đầu của cái chết, bệnh tật và sự bần cùng

Cập nhật ngày (24/05/2021)

Viện Chiến Lược Và Chính Sách Y Tế

Mang thai ngoài ý muốn có thể dẫn đến một loạt các rủi ro sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, như suy dinh dưỡng, bệnh tật, lạm dụng, bỏ mặc, thậm chí tử vong. Mang thai ngoài ý muốn có thể dẫn đến chu kỳ sinh sản cao, cũng như tiềm năng lao động và giáo dục thấp hơn, nghèo đói, là những thách thức có thể kéo dài qua nhiều thế hệ.

Nhu cầu về dịch vụ kế hoạch hóa gia đình chất lượng cao

Tuy nhiên, nhiều vấn đề như vậy có thể được giải quyết thông qua tư vấn và hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình hiệu quả. Kế hoạch hóa gia đình chất lượng cao cung cấp một loạt các lợi ích tiềm năng bao gồm không chỉ cải thiện sức khỏe bà mẹ và trẻ em, mà còn phát triển kinh tế và xã hội, giáo dục và trao quyền cho phụ nữ.

Mang thai ngoài ý muốn vẫn là một vấn đề sức khỏe công cộng quan trọng. Trên toàn cầu, 74 triệu phụ nữ sống tại các quốc gia thu nhập thấp và trung bình có thai ngoài ý muốn hàng năm. Điều này dẫn đến 25 triệu ca phá thai không an toàn và 47.000 ca tử vong mẹ mỗi năm.

Nghiên cứu của WHO cho thấy 4.794 phụ nữ có thai ngoài ý muốn sau khi họ ngừng sử dụng biện pháp tránh thai. 56% phụ nữ mang thai không sử dụng biện pháp tránh thai trong 5 năm trước khi thụ thai. 9,9% phụ nữ mang thai ngoài ý muốn cho thấy rằng phương pháp cuối cùng mà họ đã sử dụng là phương pháp truyền thống (ví dụ như phương pháp xuất tinh ngoài hoặc dựa trên lịch kỳ kinh nguyệt); 31,2% sử dụng phương pháp hiện đại có tác dụng ngắn (ví dụ như thuốc tránh thai và bao cao su) và 2,6% sử dụng các biện pháp tránh thai tác động dài hạn có thể đảo ngược (ví dụ như dụng cụ tử cung (IUD) và cấy ghép).

Những phát hiện của nghiên cứu nhấn mạnh sự cần thiết của các dịch vụ:

– Thực hiện cách tiếp cận ra quyết định chung để lựa chọn và sử dụng các phương pháp tránh thai hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của khách hàng;

– Xác định sớm khi phụ nữ và trẻ em gái đang lo lắng về phương pháp họ đang sử dụng;

– Cho phép phụ nữ và trẻ em gái thay đổi các phương pháp hiện đại trong khi vẫn được bảo vệ thông qua tư vấn hiệu quả và tôn trọng quyền và nhân phẩm của họ.

Các cơ hội bị bỏ lỡ để hỗ trợ phụ nữ lựa chọn biện pháp tránh thai

Nếu không có tư vấn đầy đủ, cải thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng các lựa chọn tránh thai hiệu quả và được chấp nhận, tôn trọng quyền của tất cả phụ nữ và trẻ em gái, mọi chuyện sẽ vẫn tiếp tục như cũ. Công bằng cũng là một mối quan tâm quan trọng. Nghiên cứu gần đây của Philippines cho thấy những phụ nữ có trình độ học vấn thấp nhất không muốn mang thai có khả năng sử dụng các biện pháp tránh thai hiện đại là 1/3.

Việc tiếp cận thông tin và các dịch vụ sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục chất lượng cao và giá cả phải chăng, bao gồm đầy đủ các phương pháp tránh thai, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một tương lai lành mạnh hơn cho phụ nữ và trẻ em gái, cũng như góp phần đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững.

Đảm bảo nhiều người được hưởng lợi từ các biện pháp tránh thai hiện đại

Vượt qua các rào cản pháp lý, chính sách, xã hội, văn hóa và cấu trúc sẽ cho phép nhiều người được hưởng lợi từ các dịch vụ tránh thai hiệu quả. Một cấu phần chính của các dịch vụ như vậy sẽ là trước tiên cần xác định những phụ nữ có thể lo ngại về phương pháp tránh thai của họ và muốn chuyển đổi phương pháp; và thứ hai, để cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao, không bị kỳ thị, phân biệt đối xử hoặc ép buộc đối với những phụ nữ này nhằm đảm bảo rằng ý định sinh sản của họ được tôn trọng và bảo vệ sức khỏe tình dục của họ. Nó cũng là điều cần thiết để cải thiện các kỹ năng của bác sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh thông qua đào tạo và phát triển chuyên môn, để họ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tập trung vào gia đình hiệu quả cho tất cả phụ nữ cần thiết.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng – Chac

  Nhân sâm, dược liệu quý giá của y học cổ truyền châu Á, hiện nay đang bắt đầu được Tây y nghiên cứu. Với quan niệm nhâm sâm là thực phẩm quý hiếm, giúp sinh được những đứa con khoẻ mạnh, thông minh, không mắc những bệnh sơ sinh… nhiều bà bầu sẵn sàng bỏ tiền mua nhân sâm bồi bổ cho em bé từ khi còn trong bào thai. Một số thai phụ còn được truyền kinh nghiệm ngậm một chút sâm để chuyển dạ dễ hơn. Những kiểu bồi bổ cho bà bầu như thế liệu có đúng? Nhân sâm, dược liệu quý giá của y học cổ truyền châu Á, hiện nay đang bắt đầu được Tây y nghiên cứu. Nhân sâm đã tỏ rõ giá trị trong nhiều loại bệnh lý: có khả năng làm giảm huyết áp, làm hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường, làm giảm một số triệu chứng trong bệnh tim mạch, nâng cao sức đề kháng trong một số trường hợp ung thư, cải thiện một số triệu chứng tâm thần kinh, cải thiện chức năng một số cơ quan trong cơ thể… Tuy nhiên, cho đến nay, những bằng chứng về các tác dụng này vẫn còn chưa rõ ràng. Tính an toàn và hiệu quả của nhân sâm trong các trường hợp bệnh lý vẫn cần được nghiên cứu rõ ràng bằng các nghiên cứu trên động vật và trên con tác dụng hiệu quả trên người. Trong lĩnh vực sản khoa, người ta ghi nhận, có một số khá đáng kể các thai phụ người Hoa sử dụng nhân sâm (có thể đạt khoảng 10%). Tuy nhiên, một nghiên cứu công bố năm 2003 của một đại học ở Hồng Kông cho thấy sử dụng ginsenoside Rb1, một trong những thành phần của nhân sâm có thể gây dị tật trên phôi thai chuột. Khi sử dụng ginsenoside Rb1 với nồng độ 30 microgram trên phôi thai chuột 9 ngày tuổi, khả năng có những bất thường ở tim, chi và sự phát triển cũng như cử động của phôi thai chuột; với liều 50 microgram, khả năng này còn cao hơn và xuất hiện thêm bất thường chiều cao và phát triển tế bào cơ. Nghiên cứu này cho thấy nhân sâm có tác dụng gây quái thai trên chuột, do đó nên thận trọng khi sử dụng trên người, đặc biệt là những tháng đầu của thai kỳ. Người ta cũng quan sát thấy sự gia tăng khả năng tử vong nhũ nhi khi người mẹ dùng nhân sâm trong giai đoạn cho con bú. Nhân sâm có tác dụng giống estrogen, do đó, trên một số người có nguy cơ cao với ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, nhân sâm có thể gây hại nhiều hơn là có lợi, cũng như rõ ràng có khả năng thúc đẩy quá trình bệnh lý các trường hợp ung thư này. Theo PNTD Liên Quan KhácPhụ nữ mang thai nên thận trọng với nhân sâmMùa nào mang thai là tốt nhất

Spa Bà Bầu &Amp; Sau Sinh ( Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé)

Các Mẹ Bầu thời hiện đại rất biết cách chăm sóc bản thân. Hiểu được điều gì là tốt nhất cho bản thân và bé yêu trong giai đoạn trọng đại này. Quan niệm “Mẹ Bầu đẹp thì làm con gái mất duyên” đã không còn phù hợp nữa trong xã hội hiện đại và khoa học ngày nay. Và các Mẹ đã tìm đến các Spa để được chăm sóc và làm đẹp, tại Spa các Mẹ được chăm sóc toàn diện để có được làn da mịn màng tươi trẻ,massage lưu thông máu huyết, tái tạo năng lượng, tinh thần sảng khoái. Từ đó giảm nội tiết tố gây sạm nám da, căng thẳng khi mang thai đồng thời giảm hẳn các khó chịu thường gặp trong suốt thai kỳ như đau lưng, nặng nề trong xương chậu, chuột rút chân, phù chân do giữ nước, phòng chống rạn da,..vv.

Các bà Mẹ tinh thần luôn thoải mái xu hướng ít gặp rủi ro cần can thiệp hơn khi chuyển dạ và sinh con. Mẹ được chăm sóc tinh thần sảng khoái bé sẽ thường hưởng được các dưỡng chất tốt nhất từ Mẹ, phát triển trí não trong gian đoạn quan trọng này.

Miss Care Spa trung tâm làm đẹp đầu tiên duy nhất tại HCM và Hà Nội dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt là Mẹ Bầu. Miss Care đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp tại Spa cho các Mẹ bầu, Chăm sóc massage – chăm sóc móng / tóc – trang điểm dự tiệc ,…vv. Mỹ phẩm cao cấp organic nhập khẩu an toàn tuyệt đối cho Mẹ và Bé.

Spa bà bầu – các giai đoạn quan trọng của gói dịch vụ

Massage organic oil 60phút 250.000 vnđ

Massage organic oil 80phút 280.000 vnđ

Massage organic oil đá nóng/ túi thảo dược 90phút 350.000 vnđ

Massage organic oil + serum chống rạn da 90phút 490.000 vnđ

Massage chân đá nóng 30 phút 190.000 vnđ

Massge đầu cổ vai túi thảo mộc 30 phút 190 phút vnđ

Chăm sóc da mặt cơ bản (mỹ phẩm organic) 45 phút 350.000 vnđ

Chăm sóc da mặt chuyên sâu (mỹ phẩm organic) 60 phút 450.000 vnđ

Bầu Thư Giãn 100 phút 420.000 vnđ

Bầu VIP 120 phút 480.000 vnđ

Làm Mẹ là điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất đối với người phụ nữ. Bên cạnh đó có những nỗi niềm rất khó thổ lộ cùng bạn đời, sau quá trình mang thai và sinh nở người phụ nữ phải trải qua những mệt mỏi thường ngày, những thay đổi về ngoại hình, đối diện với những vết rạn, sạm nám,…Hơn thế nữa sau khi sinh nở các bà Mẹ vừa phải phục hồi sức khỏe sau sinh để chăm sóc con vừa lo lắng trong vấn đề lấy lại vóc dáng thon gọn thời con gái.

Thấu hiểu nổi niềm chung đó, hiện nay các Spa chăm sóc sau sinh đã rất phổ biến và đa dạng loại hình, Giống như các Spa khác Miss Care Spa chuyên chăm sóc Mẹ Bầu, Mẹ Sau Sinh tại nhà và hiện nay để cho các Bà Mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn, chúng tôi đã cho ra loại hình chăm sóc tại trung tâm tiện nghi và là điểm đến chăm sóc sắc đẹp cùng những phút thư giản tuyệt vời.

Sau thời gian cung cấp các dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà và chăm sóc bà Bầu tại nhà cùng đội ngũ nhân viên Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Y sĩ, Kỹ thuật viên có tay nghề, vui vẻ, ….nhiệt tình tư vấn về các vấn đề hậu sản đặc biệt là kiến thức chăm sóc bé tại nhà cho các bà mẹ trẻ. Miss Care Spa đã tự tin phục vụ các Mẹ Bầu, Mẹ sau sinh tại trung tâm Miss Care.

Tinh dầu sả chanh, lavender, dầu dừa, cam,bưởi, gừng, thảo mộc,..

Dịch vụ Thời gian Giá gốc/ buổi

Massage 60phút 250.000 vnd

Massage 80phút 280.000 vnđ

Trọn gói Sau sinh

Massage đá nóng/ túi thảo dược 90phú t 350.000 vnđ

Giảm eo sau sinh 100 phút 380.000 vnđ

Dịch vụ Thời gian Giá gốc/ buổi

BABY SPA

Xông vùng kín thảo mộc 20 phút 180.000 vnđ

Xông hơi toàn thân 25 phút 190.000 vnđ

Massage săn chắc ngực sau 40 phút 250.000 vnđ

Chăm sóc vùng da dưới cánh tay 30 phút 210.000 vnđ

Tẩy dưỡng nghệ sau sinh 60 phút 300.000 vnđ

Tinh dầu sả chanh, lavender, dầu dừa, ngọc lan tây, cam,bưởi, gừng, thảo mộc,..

Dịch vụ Thời gian Giá gốc/ buổi

Massage cho bé bằng Organic Oil + Ngâm chân 45p 280.000 VND

Chăm sóc da thư giãn mặt cho bé 45p 250.000 VND

Chăm sóc da thư giãn tòan thân cho bé 45p 450.000 VND

Họat động kỹ năng cho bé Tùy theo chưong trình

Dịch vụ Thời gian Giá gốc/ buổi

Massage 60phút 250.000 vnđ

Massage 80phút 280.000 vnđ

Massage đá nóng/ túi thảo dược 90phút 350.000 vnđ

Massage chân đá nóng 30 phút 190.000 vnđ

Massge đầu cổ vai túi thảo mộc 30 phút 190 phút vnđ

Dịch vụ Thời gian Giá gốc/ lần

Chăm sóc da mặt cơ bản 45 phút 350.000 vnđ

Chăm sóc da mặt chuyên 90 phút 450.000 vnđ

GỘI ĐẦU ( Bộ chăm sóc tóc Bentley Organic)

– Chải đầu, massage nhẹ nhàng để lưu thông máu trước khi gội

– Gội sạch, xả nước lần 01

– Gội sạch, xả nước lần 02

– Chườm khăn nóng, massage cổ vai gáy nhẹ nhàng

– Dưỡng tóc với tinh chất bưởi giúp khỏe và chống rụng tóc

Các Tin Khác :

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Y Tế Huyện Thoại Sơn trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!