Xem Nhiều 3/2023 #️ Trung Quốc Sang Mỹ Tìm Người Mang Thai Hộ # Top 9 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 3/2023 # Trung Quốc Sang Mỹ Tìm Người Mang Thai Hộ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Quốc Sang Mỹ Tìm Người Mang Thai Hộ mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi phí cho việc mang thai hộ tại Mỹ cao hơn 34 lần so với thu nhập trung bình hằng năm của người dân thành thị Trung Quốc. Do đó, đây được xem chỉ là “đặc quyền” dành cho những cặp vợ chồng khá giả. Tại Mỹ trong vòng ba năm trở lại đây, các cơ sở chuyên môn này đã tiếp nhận một số lượng khách hàng tăng vọt. Trong khi đó, Hội Nghiên cứu dân số của Trung Quốc ước tính rằng hiện nay tại Trung Quốc có khoảng 40 triệu người vô sinh, chiếm 1/8 dân số trong độ tuổi sinh đẻ, cao gấp bốn lần so với cách đây 20 năm.

Không tin bác sĩ Trung Quốc nên phải sang Mỹ

Trường hợp một phụ nữ ngoài 30, giấu tên, đã kể cho hãng tin AFP biết rằng cô bị ung thư cách đây ba năm và không còn khả năng mang thai tuy buồng trứng của cô vẫn tốt. Cô đã bàn bạc với chồng và quyết định chọn một bà mẹ mang thai hộ tại Mỹ. Năm ngoái, hai vợ chồng này đã sang Los Angeles, chuyển giao trứng và tinh trùng, sau đó lưu lại dài ngày tại bang Tennessee, nơi họ đã chọn được một bà mẹ mang thai hộ và cũng là nơi đứa bé chào đời. Sau khi làm đầy đủ các thủ tục pháp lý, hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc với cặp song sinh giờ đã ba tháng tuổi. Toàn bộ chi phí cho việc này là 150.000 USD. Từ Mỹ, bà mẹ đã cho biết qua điện thoại: “Tôi muốn đâu đó phải đúng luật lệ. Tại Trung Quốc, có rất nhiều cơ sở làm chui, tôi không tin vào các bác sĩ tại đó”.

The Agency for Surrogacy Solutions, có trụ sở tại TP Encino, bang California, gần đây đã mở dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa các hợp đồng mang thai hộ và đã tuyển hẳn một chuyên viên tư vấn biết nói tiếng Hoa để giao dịch với nguồn khách hàng tiềm năng này. Giám đốc trung tâm, bà Kathryn Kaycoff-Manos, giải thích: “Hiện giờ, 1/3 khách hàng của chúng tôi là người Trung Quốc, trong khi cách đây ba năm thì chẳng có người Hoa nào đến đây cả. Ngày nào chúng tôi cũng nhận được các cuộc gọi từ khách hàng người Hoa”.

Lách luật một con

Về phần mình, lần đầu tiên ông Stuart Bell, đồng sáng lập Growing Generations, một trong những cơ sở lớn thuộc loại này tại Los Angeles đã đưa hai TP Bắc Kinh và Thượng Hải vào lịch trình công tác nước ngoài của mình để quảng bá cho cơ sở của ông. Ông cho biết: “Dường như tại Trung Quốc đang có các vấn đề về vô sinh thì phải!”. Các chuyên gia nhận định rằng chính tình trạng bầu không khí bị ô nhiễm nặng tại nhiều TP của Trung Quốc là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng vô sinh ở con người.

Ngoài những lý do về y học còn có những nguyên nhân khác về luật pháp tại Trung Quốc khiến nhiều người sang Mỹ tìm con. Ví dụ, các cặp đôi đồng tính không thể nào xin được con nuôi tại Trung Quốc, do đó họ phải sang Mỹ.

Cuối cùng, một số người Trung Quốc lách luật một con tại Trung Quốc, họ tìm kiếm một bà mẹ mang thai hộ. Thường đó là những phụ nữ là viên chức nhà nước, họ sẽ có nguy cơ mất việc làm nếu sinh thêm con.

Tony Jiang, 36 tuổi và vợ, đã có được ba con nhờ phương pháp mang thai hộ thực hiện tại California. Hiện nay, hai vợ chồng anh đang tính đến việc tự đứng ra thành lập một cơ sở riêng sau khi có rất nhiều người liên lạc nhờ anh giúp đỡ qua kinh nghiệm của anh. Song, anh Tony Jiang cũng cảnh báo rằng các cặp vợ chồng Trung Quốc sau khi về nước luôn có nguy cơ bị dè bỉu, bị lên án do việc mang thai hộ luôn bị kỳ thị, khinh khi, anh nói: “Họ luôn giấu kín việc này trước mọi người”.

Câu Chuyện Của Các Gia Đình Trung Quốc Thuê Mang Thai Hộ Tại Mỹ

(HNMO) – Sau nhiều năm mong chờ một thành viên mới trong gia đình, Linda Zhang cảm thấy vô cùng tuyệt vọng khi biết rằng cô và chồng không thể sinh con. Linda đã có ý định tìm đến mạng lưới mang thai hộ ở Trung Quốc, nhưng cô lại chần chừ khi phải đối mặt với nhiều nguy cơ không thể lường trước.

Linda cho biết: “Một ngày, tôi nghe một người bạn ở Mỹ chia sẻ rằng luật mang thai hộ và các thủ tục ở đây tiến bộ hơn rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã quyết định đến Mỹ”.

Mười bốn tháng sau, Linda và chồng quay trở về Thượng Hải với cậu con trai mới sinh.

Gia đình Linda chỉ là một trong số rất nhiều cặp vợ chồng Trung Quốc tìm đến những người phụ nữ mang thai hộ ở Mỹ. Đây được coi là một ngành công nghiệp khổng lồ nối liền hai lục địa với nhau.

Việc thuê người mang thai hộ tại Mỹ giúp các gia đình Trung Quốc “lách” được những chính sách sinh đẻ chặt chẽ tại quê nhà, nơi việc mang thai hộ là bất hợp pháp và họ sẽ bị phạt rất nặng khi sinh con thứ hai.

Thêm vào đó, đứa trẻ sinh ra sẽ tự động mang quốc tịch Mỹ và có thể bảo lãnh thẻ xanh cho cha mẹ mình khi đủ 21 tuổi.

Các trung tâm mang thai hộ cho biết những ứng viên sẽ được kiểm tra lý lịch một cách cẩn thận và các cặp đôi phải chứng minh được lý do chính đáng cho việc nhờ người mang thai hộ.

Quá trình

Tại Mỹ, Linda làm việc với một trung tâm môi giới có tên Extraodinary Conceptions, có nhiệm vụ chính là sắp xếp các cuộc gặp gỡ giữa khách hàng và bác sĩ và tìm những bà mẹ mang thai hộ.

Cả quá trình này thường kéo dài 15 tháng và đòi hỏi các cặp vợ chồng phải đến Mỹ một vài lần. Tổng cộng, Linda phải trả khoảng 130.000 usd (khoảng 2,9 tỷ đồng).

Trung tâm Extraodinary Conceptions đã làm việc với hàng trăm cặp vợ chồng tới từ Trung Quốc và nhận khoảng 10 đơn đăng ký mỗi tháng. Khoảng 40% khách hàng của trung tâm này là người Trung Quốc. Thậm chí trung tâm còn phải thuê thêm 5 người Trung Quốc để có được chất lượng phục vụ tốt hơn.

Các cặp vợ chồng Trung Quốc đến Mỹ bằng visa du lịch, trong đó đã bao gồm các dịch vụ y tế. Họ thường chọn sinh con ở California bởi bang này có những quy định thuận lợi cho quyền làm cha mẹ của họ. Cụ thể, tên của họ sẽ được in trên giấy khai sinh của đứa trẻ. Ở những bang khác, các giấy tờ thủ tục sẽ có phần phức tạp hơn.

“Tất cả giấy tờ đều chứng minh chúng tôi là cha mẹ hợp pháp. Không một ai có thể biết được rằng chúng tôi đã nhờ người mang thai hộ. Chỉ có những người bạn thân thiết và gia đình của chúng tôi biết được sự thật, và họ đều cảm thấy mừng cho hai vợ chồng”, Linda chia sẻ.

Gần đây, Linda và chồng đã tự thành lập một dịch vụ môi giới mang thai hộ, với mức giá trung bình là 15.000 usd (khoảng 340 triệu đồng), nhằm giúp các cặp vợ chồng có hoàn cảnh giống họ tìm được các trung tâm mang thai hộ tại Mỹ và lo các thủ tục cần thiết.

Bác sĩ David Smotrich, người đã từng làm việc với hàng trăm cặp vợ chồng Trung Quốc tại các trung tâm ở California cho biết: “Có rất nhiều lý do khiến mọi người lựa chọn giải pháp mang thai hộ. Nhiều phụ nữ có điều kiện sức khỏe không tốt và việc mang thai sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Một số cặp đôi đồng tính cũng tìm đến phương pháp này. Ô nhiễm môi trường cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ vô sinh ngày càng cao tại Trung Quốc”.

Đông và Tây

Thuê một người Mỹ mang thai hộ đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với rất nhiều rào cản và sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa. Đôi khi, một vài cặp vợ chồng Trung Quốc thường cố áp dụng các loại thuốc Đông y hoặc các nghi lễ truyền thống, trong khi những điều này rất xa lạ với người Mỹ.

Tony Jiang và vợ đã có ba đứa con nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Ông hồi tưởng lại rằng bản thân đã từng rất ngạc nhiên trước sự khác biệt vô cùng lớn trong cách tiếp cận đối với việc mang thai. Các bà mẹ Trung Quốc thường nghỉ ngơi hoàn toàn và ăn các loại thực phẩm truyền thống dành cho bà bầu, trong khi các bà mẹ ở Mỹ vẫn tiếp tục đi làm, du lịch và luyện tập.

Tony hiện đang điều hành Trung tâm Tư vấn DiYi, cung cấp các dịch vụ giới thiệu và kết nối các cặp vợ chồng Trung Quốc với các trung tâm mang thai hộ tại Mỹ. Trong quá trình làm việc, ông không quên nhắc nhở các cặp vợ chồng rằng họ không thể sử dụng biện pháp chiêm tinh truyền thống của Trung Quốc để đặt tên cho con, bởi múi giờ của Mỹ và Trung Quốc chênh lệch nhau 12 tiếng, và vị trí của các ngôi sao sẽ có sự khác biệt.

Chính phủ Trung Quốc thường xuyên tiến hành kiểm soát thị trường mang thai hộ bất hợp pháp, nhưng các trung tâm dịch vụ do Linda và Tony điều hành không bị ảnh hưởng. Những đứa con của họ cũng không phải lo lắng về các vấn đề pháp luật và được đối xử như những đứa trẻ khác.

Linda cho rằng đó là do cô đã thực hiện dịch vụ mang thai hộ tại Mỹ – bên ngoài phạm vi lãnh thổ Trung Quốc.

Cô cũng hào hứng kể về kế hoạch của mình. Hiện con trai cô đã được 2 tuổi, và trong tương lai cậu bé sẽ được gửi đến học tại một trường quốc tế.

Linda chia sẻ: “Hiện giờ gia đình chúng tôi đang rất hạnh phúc, nhưng người khác sẽ khó lòng hiểu được những nỗi đau mà chúng tôi đã phải trải qua trong quá khứ”.

Điều Tra Đường Dây Đưa Phụ Nữ Việt Sang Trung Quốc Đẻ Thuê

‘Nhà đầu tư dự án chống ngập phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với an toàn công trình và an toàn giao thông thủy trong phạm vi công trình thuộc dự án’, UBND chúng tôi gửi yêu cầu đến Công ty TNHH Trung Nam BT1547.

Chiều 13.1, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Đà Nẵng cho biết, kết quả khảo sát ban đầu về tình trạng sạt lở, xâm thực nặng nề bờ biển Đà Nẵng do thấy có sự tác động của thời tiết cực đoan.

‘Ngay trong tháng 12.2020, phát hiện 100 kg ma túy tổng hợp trôi dạt trên biển. Số lượng này mà thất thoát vào đất liền thì phức tạp như thế nào’, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang bày tỏ lo lắng.

Hướng dẫn về việc giải quyết hồ sơ điều chỉnh, chỉnh lý giấy phép xây dựng cho người dân và tổ chức các phường thuộc diện sáp nhập và thành lập thành phố Thủ Đức thế nào?

Theo phương án dự kiến là bẫy và vây bắt đàn khỉ nếu không được thì dùng biện pháp bắn gây mê…

Công an tỉnh Bình Phước vừa đột kích, triệt phá nhóm đối tượng ‘cho vay nặng lãi’ và ‘đánh bạc’ gồm 5 phụ nữ cùng ngụ H.Hớn Quản.

Đi nhậu về, xảy ra mâu thuẫn với vợ, Tăng đã dùng súng tự chế bắn, găm 15 viên đạn hoa cải vào lưng, mặt vợ; tổn hại sức khỏe 50%.

Cơ quan chức năng đã ra quyết định truy nã Hồ Văn Khoa, đối tượng đã nổ súng vào ô tô của “thánh chửi” Dương Minh Tuyền, để làm rõ hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Các hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa, xăng dầu trên các tuyến đường biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn tiếp diễn phức tạp.

Bệnh nhân 1521 cùng hành trình di chuyển và nhập cảnh với 3 ca nhiễm Covid-19 mà Bộ Y tế đã công bố trước đó (bệnh nhân 1518, 1519, 1520) đều là các ca nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ đầu.

Đỏ Mắt Tìm Người Mang Thai Hộ

10 năm chạy chữa hết Tây đến Đông y vẫn chưa được mụn con, chị Huê (Bắc Ninh) mừng đến rơi nước mắt khi chị gái đồng ý mang thai hộ. Thế nhưng, tia hy vọng tắt ngay vì cả nhà chồng chị gái phản đối.

Từ ngày 15/3, nghị định số 10 của Chính phủ quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo bắt đầu có hiệu lực. Việc pháp luật cho phép mang thai hộ đã mở ra cơ hội được làm cha mẹ thực sự cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, không ít người trong cuộc cho biết, con đường tìm người mang thai hộ theo đúng quy định pháp luật – phảilà thân thích, cùng hàng với vợ hoặc chồng, với họ đầy chông gai.

Trường hợp chị vợ chồng chị Huê (Từ Sơn, Bắc Ninh) là một điển hình. Người phụ nữ 36 tuổi cho biết, sau 3 năm lấy nhau chưa có con, vợ chồng chị đã đi thụ tinh trong ống nghiệm. Cả hai lần chuyển phôi thành công thì chị đều chửa ngoài dạ con và phải cắt bỏ một phần tử cung. Bác sĩ nói chị không nên mang thai nữa vì sẽ rất khó khăn và nguy hiểm do phần tử cung còn lại rất hẹp. Vợ chồng chị chuyển hướng sang tìm người mang thai hộ.

“Từ những ngày luật chưa cho phép, chúng tôi đã phải mò mẫm rao tìm người giúp mình mang thai. Có vài người tìm tới nhưng chúng tôi không chọn được ai, người thì vì đòi hỏi quá cao, người khác lại không cho mình cảm giác yên tâm”, chị Huê kể.

Năm ngoái khi quy định cho phép mang thai hộ chỉ mới là dự thảo, chị Huê chia sẻ ước mong với chị gái và hy vọng có con lại bùng lên khi người chị đồng ý sẽ mang thai giúp vợ chồng Huê. Có đôi phần e ngại vì người chị đã 38 tuổi, chị Huê vẫn hy vọng mọi việc được thuận lợi. Thế nhưng, ngay khi biết dự định này, chồng và gia đình chồng người chị gái nhất định không chấp nhận.

“Chưa ai hiểu rõ mang thai hộ là thế nào. Có người bảo, thế đứa trẻ sinh ra là con tôi hay con chị gái tôi, rồi phải giải thích ra sao với mọi người khi con do chị gái đẻ ra lại giống chồng tôi… Tôi cảm thấy quá mệt mỏi”, chị Huê tâm sự.

Chịu nhiều áp lực từ phía gia đình chồng, chị Huê đã nhiều lần muốn ly hôn để chồng đi lấy vợ khác và sinh con nhưng anh không đồng ý. Anh vẫn động viên chị cố gắng nhưng bản thân chị cảm thấy hầu như không còn cơ hội nào để được làm mẹ. Chị cho biết, hai vợ chồng vẫn tiếp tục đăng tin nhờ người mang thai hộ.

Tuy nhiên với thắc mắc: “Sẽ làm thế nào nếu tìm được người đồng ý nhưng lại không chứng minh được là thân thích cùng hàng để đảm bảo về mặt pháp lý”, chị Huê thở dài: “Chúng tôi cũng chưa biết nhưng cứ được bước nào xoay bước ấy đã”.

Mang thai hộ bằng hình thức thụ tinh trong ống nghiệm mở ra nhiều cơ hội cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Ảnh: Lê Phương.

Cũng từng tràn trề hy vọng sẽ thực hiện được khát khao có con khi luật cho phép mang thai hộ, đến nay chị Trúc (Thái Nguyên) lại cảm thấy tuyệt vọng vì không thể tìm được ai giúp mình mang nặng đẻ đau.

Chị Trúc bị tử cung nhi hóa, đã chạy chữa nhiều năm, nhiều nơi và từng có lần đậu thai nhưng lại hỏng. Vợ chồng chị hai lần thất bại khi thụ tinh trong ống nghiệm và hiện vẫn trữ phôi, chỉ cần tìm được người đồng ý mang thai hộ là chuyển phôi.

Năm ngoái, khi biết tin pháp luật sẽ cho phép người thân mang thai hộ, chị Trúc nghĩ ngay đến cô em gái. Hai chị em rất thương và hiểu nhau nên cô em không hề ngần ngại chuyện mang bầu giúp chị. Cái vướng là cô em gái này từng mổ đẻ khi sinh con gái đầu lòng và gia đình chồng đang mong chờ cô sinh bé trai thứ hai trong năm nay.

“Em ấy đã sinh mổ một lần, lần sau sẽ phải mổ. Nếu sinh lần thứ hai là bé gái, cô ấy có khi lại phải sinh tiếp mong có một con trai. Khi đó, chắc chắn cơ hội em ấy mang thai hộ mình không còn. Bây giờ chồng mình đã hơn 40 tuổi rồi, không thể chờ đợi lâu được”, chị Trúc bày tỏ.

Chị cho biết, từ lúc nghĩ tới việc nhờ người mang thai hộ, vợ chồng chị luôn muốn tìm người xa lạ để không vướng mắc các quan hệ phức tạp sau này, nhưng việc này không hề dễ. “Trên mạng cũng có rất nhiều người nhận mang thai hộ nhưng nhiều khả năng khó tin tưởng được. Chi phí người ta đòi để mang thai giúp mình cũng quá cao, đến 150-200 triệu đồng trong khi có rất nhiều rủi ro. Không biết liệu cuối con đường có ánh sáng nào dành cho chúng mình không”, chị Trúc tâm sự.

Theo chuyên gia hỗ trợ sinh sản tại một bệnh viện sản lớn tại Hà Nội, cơ hội có con nhờ mang thai hộ thực sự rất ít ỏi bởi các cặp vợ chồng phải viện tới cách này gặp quá nhiều khó khăn. Thử thách thứ nhất họ phải vượt qua là tìm được người đồng ý mang thai giúp.

Thực tế, mang thai và sinh nở luôn là công việc nặng nề, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, ảnh hưởng tới cả sức khỏe và tính mạng người mẹ nên không mấy ai muốn “làm giúp”. Hơn nữa, theo quy định pháp luật hiện nay, đối tượng được phép mang thai hộ bó buộc trong phạm vi là người thân thích cùng hàng với vợ hoặc chồng thì càng khó kiếm.

Ngoài ra, khi đã kiếm được người mang thai hộ rồi thì còn phải có chế độ chăm sóc cho họ. Chi phí này, với thu nhập trung bình, ít người có thể trang trải được. Tiếp đó, những cặp vợ chồng này vấp phải một chướng ngại vật nữa là về mặt pháp lý. Rất nhiều giấy tờ, chứng nhận phải lo để có thể đến được bước cuối cùng là chuyển phôi của bố mẹ vào tử cung người đồng ý mang thai hộ.

Như vậy, tìm được người hội đủ các yếu tố: Còn trong độ tuổi sinh đẻ, đủ sức khỏe, đã có con, là người thân cùng hàng, được sự đồng ý của chồng (nếu có) để nhờ mang thai hộ; là vô cùng khó.

Bác sĩ Hồ Mạnh Tường, Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh chúng tôi cho biết, quy định mang thai hộ có hiệu lực mở ra nhiều cơ hội cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.Với nhân viên y tế, trong trường hợp phải cắt tử cung để điều trị bệnh, giữ lại mạng sống cho người phụ nữ chưa từng có con cũng sẽ đỡ phải áp lực nặng nè như trước.

Theo ông Tường, nhiều gia đình đứng trên bờ vực ly tán vì người phụ nữkhông có tử cung, dị dạng tử cung bẩm sinh không thể mang thai hoặc bị cắt tử cung không sinh được con, sẩy thai nhiều lần,tử cung không thể giữ thai đến đủ tháng và thất bại nhiều lần với kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Những người này đã có thể hy vọng tìm đến giải pháp nhờ người mang thai hộ để có được con. Đứa con là sự kết hợp trứng và tinh trùng của vợ chồngđược mang trong tử cung của một người khác nhờ vào kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, mang dòng máu của vợ chồng.

“Nhiều người phụ nữ mắc các bệnh hiểm nghèo dù được tiên lượng việc mang thai có thể ảnh hưởng đến tính mạng của mẹ và thai nhi nhưng vẫn mạo hiểm đánh cược sinh mạng để sinh con cho bằng được. Những trường hợp này nếu tìm được người mang thai hộ thì sẽ là giải pháp quan trọng”, bác sĩ Tường phân tích.

Nghị định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo quy định người mang thai hộ phải là thân thích, cùng hàng với vợ hoặc chồng, đã có con, được xác nhận đủ điều kiện của tổ chức y tếvà chỉ được mang thai hộ một lần.

Trường hợp người mang thai hộ đã có gia đình thì phải được sự đồng ý bằng văn bản của người chồng. Nghị định giải thích người thân thích cùng hàng của bên vợ hoặc bên chồng nhờ mang thai hộ bao gồm anh, chị, em cùng cha mẹ, cùng cha khác mẹ, cùng mẹ khác cha; anh chị em con chú, con bác, con cô, con cậu, con dì của họ; anh rể, em rể, chị dâu, em dâu của người cùng cha mẹ hoặc cùng cha khác mẹ, cùng mẹ khác cha với họ.

Theo bác sĩ Tường, quy định này có thể khiến cho việc tìm người mang thai hộ bị giới hạn đi rất nhiều. Ở nước ngoài nhiều trường hợp người mẹ còn trẻ, khỏe thường mang thai hộ con gái. Người mang thai hộ phải đối mặt với nhiều nguy cơ, biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý, pháp lý….Thông thường mẹ là người có thể hy sinh nhiều nhất cho con gái nên mang thai hộ khá nhiều.

Ở nước ta do những rắc rối về ngôi thứ xưng hô nên theo quy định, những người mang thai hộ phải là người thân thích cùng hàng. Nếu người mẹ mang thai hộ con gái hoặc người hàng trên mang thai hộ hàng dưới thì có thể dẫn đến những khó khăn trong vấn đề xưng hô.

Bạn đang xem bài viết Trung Quốc Sang Mỹ Tìm Người Mang Thai Hộ trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!