Xem Nhiều 1/2023 #️ Trang Trại Rắn Mối Thành Tâm # Top 8 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 1/2023 # Trang Trại Rắn Mối Thành Tâm # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Trại Rắn Mối Thành Tâm mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rắn mối hay còn gọi là thằn lằn hiện nay được xem là nguồn thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng .Phổ biến được dùng trong món ăn là baò chế dược liệu sản phẩm hỗ trợ.Trang trại chúng tôi chuyên nghiên cứu và cung cấp tất cả nguồn từ con giống,thương phẩm cho tới hàng đông lạnh,sấy khô ,làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ : TRANG TRẠI CÔN TRÙNG THÀNH TÂM CÁNH ĐỒNG XÓM 3 THÔN VĂN GIÁP XÃ VĂN BÌNH HUYỆN THƯỜNG TÍN-HÀ NỘI HOLINE:

0967.062.069

  - 

0964.789.262

Do khí hậu miền bắc khắc nghiệt và khác xa so với khí hậu miền nam cho nên cách làm chuồng và kỹ thuật nuôi răn môi cũng khác chúng tôi nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại miền bắc tôi xin chia sẻ cùng với bà con về kỹ thuật làm chuồng nuôi và kỹ thuật nuôi ngay sau đây lam sao để â áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

I .Kỹ thuật xây dựng chuồng nuôi:

Cách 1:

Chúng ta làm chuồng trên nền đất, xung quanh chuồng chúng ta có thể xây tường xi măng cao khoảng 60 đến 80cm so với mặt đất và  ốp gạch men 20 đến 30cm vào miệng chuồng để rắn mối không bò ra ngoài .Nền đất nghiêng  5do về phía sân chơi rắn mối.Mục đích để chuồng luôn khô ráo thoáng mát và không bị ngâp nước.Đây là  phương pháp nuôi rắn mối mới và hiệu quả.

Cách 2:

Bà con có thể dùng loại tôn kẽm trơn vây xung quanh chuồng dung cọc tre,gỗ cột chặt để rắn mối không bò ra ngoài là được cao khoảng 60 đến 80cm so với mặt đất. Nền đất nghiêng  5do về phía sân chơi rắn mối.Mục đích để chuồng luôn khô ráo thoáng mát và không bị ngâp nước. Trong chuồng chúng ta chia làm 2 phần Phần thứ nhất: chúng ta lợp tôm che mưa, che nắng cho rắn mối. Vào mùa lạnh Che chắn xung quanh 3 hướng của chuồng cho gió lạnh và mưa không thể tràn vào và cho vào trong chuồng một lớp rơm khôhoặc 1 lớp lá chuối làm chổ trú ẩn cho rắn mối tránh cái lạnh vào mùa mưa. Trong chuồng thắp thêm một cái bóng đèn sợi đốt vào ban đêm. Vào mùa nóng hoặc mát nhẹ: chúng ta lợp tôm che mưa, che nắng cho rắn mối, không cần che chắn 3 hướng của chuồng nuôi và cho vào trong chuồng một ít  lá chuối,gạch lỗ làm chổ trú ẩn cho rắn mối. Phần thứ 2: Bà con phải trồng nhiều các loại cỏ hoặc các loại hoa màu nhất là vào mùa lạnh để tạo môi trường hoang giã cho răn môi và thắp một bóng đèn nhỏ vào buổi tối để các con sâu bọ bay tới tạo thức ăn tự nhiên cho rắn mối.

II.Chọn giống rắn mối:

Rắn mối giống  nên chọn con to khỏe không bệnh tật, có kích thước từ ngón tay cái trở lên. Cách phân biệt rắn mối đực và rắn mối cái có thể nhìn bằng mắt thường;   Rắn mối đực: Đầu to, chân khẻo, không có những đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông Rắm mối cái: Đầu nhỏ, di chuyện chậm chạp và có nhiều đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông.

Cho rắn mối ăn:

thức ăn rắn mối là các loại côn trùng: dế, sâu, cào cào.. ta cũng có thể cho rắn mối ăn các loại tôm, tép, thịt gà băm nhỏ…. Cho rắn mối uống nước và thay thức ăn hàng ngày.

Rắn mối sinh sản:

Ngoài miền bắc thì Rắn mối 3 tháng sinh sản một lần, mỗi lần sinh được từ 6 đến 10 con. Do đó để rắn mối sinh sản được nhiều bà con nên chia tỉ lệ đực cái là 1: 1 để tăng khả năng thụ thai của rắn cái Khi rắn mối cái mang bầu bà con nên tách rắn cái sang một chuồng chuyên nuôi rắn mối mang bầu nuôi riêng và chú ý theo dõi, khi rắn mối cái sinh sản ra rắn mối con bà con cho rắn cái sang chuồng ở chung với rắn đực để tiếp tụ thủ thai, đồng thời cho rắn mối con sang chuồng khác nuôi riêng.

III.Nuôi rắn môi sinh sản:

Chuồng Nuôi rắn môi sinh sản: Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một môi trường hài hòa và thân thiện để rắn mối phát triển tốt nhất. + Chồng nuôi 1000 con rắn mối bố mẹ, có diện tích tối thiểu là 20 met vuông và tối đa là 60 mét vuông ( rộng quá thì khó quản lý). + Chuồng nuôi rắn mối nên làm bằng nền đất 100%, trong chuồng nhiều cỏ và chuồng nuôi phải có ông thoát nước , tránh để nước đọng lại trong chuồng. + Thành chuồng nuôi rắn mối có thể làm bằng tôn kẻm cao 60 cm – 80 cm, hoặc là xây bằng gạch ( nếu xây thì phải ốp lát bằng gạch mên trong hoặc bằng tôn để tránh rắn mối bò ra ngoài). + Chuồng nuôi, 1/3 chuồng lợp mái tôn để rắn mối trú mưa và buổi tối vào trong đó để ngủ. Thức ăn: Rắn mối là loài bò sát ăn tạp, thức ăn chủ yếu là cơm, cá tạp, phổi heo, dế sâu và các loài côn trùng + Rắn mối cho ăn vào buổi sáng, buôi trưa và chiều rắn mối sẽ phơi nắng để tiêu hóa thức ăn. Chăm sóc: Vệ sinh chuồng rắn mối bằng cách, khoảng 2 đến 3 ngày thay lá chuối hoặc rơm rạ làm chổ trú ẩn cho rắn mối một lần. Để tạo môi trường sạch cho rắn môi sinh sản và phát triển tốt. Sinh sản: Rắn mối sinh sản rất nhiều, mỗi lần sinh sản khoảng từ 6 đến 10 con. Sau 3 tháng là sinh sản một lần. Khi rắn mối sinh sản thì các bạn chú ý, chúng ta nên cho thêm lá chuối và rơm rạ khô vào làm chổ trú ẩn để rắn mối sinh sản được thuận lợi.

IV.Phòng và trị bệnh cho Rắn mối

Rắn mối thường mắc phải một số bệnh sau:

Rắn mối có triệu chứng  bị  bệnh liệt một chân rồi sau đó hai chân và sau đó là bốn chân khoảng 3 đến 4 ngày rắn sẽ chết, khi lật bụng lên thì thấy có nhiều đốt đỏ trông giống như bị xuất huyết ở da. Rắn mối có triệu chứng bụng  no hơi sau 2 đến 3 ngày sẽ chết khi chúng ta bắt rắn lên nước ở hậu môn của rắn chảy ra, miệng rắn có chất nhờn ở miệng rắn. Rắn mối có triệu chứng lưng bị tróc vảy thân rắn bị mềm sau 2 đến 3 ngày rắn củng bị chết.

Cách điều  trị bệnh cho rắn mối

Đối với việc rắn mối bị liệt chân rồi chết, thấy xuất hiện nốt xuất huyết ở da bụng. Rắn liệt chân chắc chắn nó bị bệnh rồi. Nếu bại hoặc liệt chân mà vẫn ăn thì đó là bệnh do thiếu khoáng vi lượng, nếu giảm ăn dần kèm xuất huyết da bụng thì đó là bệnh do nhiễm khuẩn (vi khuẩn hoặc vi rút). Bạn cũng lưu ý vết xuất huyết có thể do rắn chết qua đêm nó bị ứ máu ở vùng thấp của cơ thể, tức rắn chết ở tư thế nằm sấp thì xuất huyết (tím) da bụng là đúng rồi. Trong lúc chưa biết là bệnh gì bạn cần cho cả đàn rắn mối ăn/uống 3 – 5 ngày một trong các loại kháng sinh sau: Pharamox, Ampi-col (1g/4,5 – 9kgP/ngày), Enroflox 5% (1g/5 – 10kgP/ngày) hoặc tiêm bắp kháng sinh Enroseptyl-L.A (1ml/4,5kgP/lần), 2 ngày tiêm 1 mũi. Anh dùng Phar-nalgin C (2ml/10kgP) và dung dịch sinh lý pha loãng để dễ chia liều tiêm.   Đối với việc  bụng rắn  mối căng hơi rồi chết có thể do nhiễm khuẩn đường ruột. Bởi vậy anh cũng dùng kháng sinh ăn/uống hoặc tiêm như trên. Ngoài ra, những con đầy hơi đầu tiên anh cho uống Pharmalox để giảm hơi, sau đó cho ăn/uống liên tục trên 5 ngày men tiêu hoá (Pharbiozym hoặc Pharselenzym, 2g/10kgP/ngày). Đối với việc lưng rắn mối bị tróc vảy thân rắn bị mềm sau 2 đến 3 ngày rắn củng bị chết thì bạn dùng kháng sinh Tetracylin (điều trị bệnh lao của nhân y) bôi lên vùng da viêm rất có hiệu quả.

V.Phòng bệnh cho rắn mối

Nên cho rắn mối ăn uống sạch sẽ

Không nên để thức ăn cho rắn mối dư quá lâu gây  ôi thiu sẽ gây ra mầm bệnh về đường tiêu hóa cho rắn mối

Kết hợp vệ sinh tiêu độc chuồng trại. Cần cho rắn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rắn mối rất thích phơi nắng đấy.

Ngọc kiên vừa chia sẻ với bà con về Kỹ thuật nuôi rắn mối bán hoang dã chúc bà con thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trang trại côn trùng Thành Tâm Địa chỉ : Xóm 3, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội Liên hệ SĐT: 0967.062.069   -   0964.789.262 Email: thegioicontrung86@gmail.com

Do khí hậu miền bắc khắc nghiệt và khác xa so với khí hậu miền nam cho nên cách làm chuồng và kỹ thuật nuôicũng khác chúng tôi nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại miền bắc tôi xin chia sẻ cùng với bà con về kỹ thuật làm chuồng nuôi và kỹ thuật nuôi ngay sau đây lam sao để â áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.Chúng ta làm chuồng trên nền đất, xung quanh chuồng chúng ta có thể xây tường xi măng cao khoảng 60 đến 80cm so với mặt đất và ốp gạch men 20 đến 30cm vào miệng chuồng để rắn mối không bò ra ngoài .Nền đất nghiêng 5do về phía sân chơi rắn mối.Mục đích để chuồng luôn khô ráo thoáng mát và không bị ngâp nước.Đây là phương pháp nuôi rắn mối mới và hiệu quả.Bà con có thể dùng loại tôn kẽm trơn vây xung quanh chuồng dung cọc tre,gỗ cột chặt để rắn mối không bò ra ngoài là được cao khoảng 60 đến 80cm so với mặt đất. Nền đất nghiêng 5do về phía sân chơi rắn mối.Mục đích để chuồng luôn khô ráo thoáng mát và không bị ngâp nước.Trong chuồng chúng ta chia làm 2 phầnPhần thứ nhất: chúng ta lợp tôm che mưa, che nắng cho rắn mối.Vào mùa lạnh Che chắn xung quanh 3 hướng của chuồng cho gió lạnh và mưa không thể tràn vào và cho vào trong chuồng một lớp rơm khôhoặc 1 lớp lá chuối làm chổ trú ẩn cho rắn mối tránh cái lạnh vào mùa mưa. Trong chuồng thắp thêm một cái bóng đèn sợi đốt vào ban đêm.Vào mùa nóng hoặc mát nhẹ: chúng ta lợp tôm che mưa, che nắng cho rắn mối, không cần che chắn 3 hướng của chuồng nuôi và cho vào trong chuồng một ít lá chuối,gạch lỗ làm chổ trú ẩn cho rắn mối.Phần thứ 2: Bà con phải trồng nhiều các loại cỏ hoặc các loại hoa màu nhất là vào mùa lạnh để tạo môi trường hoang giã cho răn môi và thắp một bóng đèn nhỏ vào buổi tối để các con sâu bọ bay tới tạo thức ăn tự nhiên cho rắn mối.Rắn mối giống nên chọn con to khỏe không bệnh tật, có kích thước từ ngón tay cái trở lên. Cách phân biệt rắn mối đực và rắn mối cái có thể nhìn bằng mắt thường;Rắn mối đực: Đầu to, chân khẻo, không có những đốm trắng chạy dọc theo hai bên hôngRắm mối cái: Đầu nhỏ, di chuyện chậm chạp và có nhiều đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông.thức ăn rắn mối là các loại côn trùng: dế, sâu, cào cào.. ta cũng có thể cho rắn mối ăn các loại tôm, tép, thịt gà băm nhỏ….Cho rắn mối uống nước và thay thức ăn hàng ngày.Ngoài miền bắc thì Rắn mối 3 tháng sinh sản một lần, mỗi lần sinh được từ 6 đến 10 con. Do đó để rắn mối sinh sản được nhiều bà con nên chia tỉ lệ đực cái là 1: 1 để tăng khả năng thụ thai của rắn cáiKhi rắn mối cái mang bầu bà con nên tách rắn cái sang một chuồng chuyên nuôi rắn mối mang bầu nuôi riêng và chú ý theo dõi, khi rắn mối cái sinh sản ra rắn mối con bà con cho rắn cái sang chuồng ở chung với rắn đực để tiếp tụ thủ thai, đồng thời cho rắn mối con sang chuồng khác nuôi riêng.Chuồng Nuôi rắn môi sinh sản: Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một môi trường hài hòa và thân thiện để rắn mối phát triển tốt nhất.+ Chồng nuôi 1000 con rắn mối bố mẹ, có diện tích tối thiểu là 20 met vuông và tối đa là 60 mét vuông ( rộng quá thì khó quản lý).+ Chuồng nuôi rắn mối nên làm bằng nền đất 100%, trong chuồng nhiều cỏ và chuồng nuôi phải có ông thoát nước , tránh để nước đọng lại trong chuồng.+ Thành chuồng nuôi rắn mối có thể làm bằng tôn kẻm cao 60 cm – 80 cm, hoặc là xây bằng gạch ( nếu xây thì phải ốp lát bằng gạch mên trong hoặc bằng tôn để tránh rắn mối bò ra ngoài).+ Chuồng nuôi, 1/3 chuồng lợp mái tôn để rắn mối trú mưa và buổi tối vào trong đó để ngủ.Thức ăn: Rắn mối là loài bò sát ăn tạp, thức ăn chủ yếu là cơm, cá tạp, phổi heo, dế sâu và các loài côn trùng+ Rắn mối cho ăn vào buổi sáng, buôi trưa và chiều rắn mối sẽ phơi nắng để tiêu hóa thức ăn.Chăm sóc: Vệ sinh chuồng rắn mối bằng cách, khoảng 2 đến 3 ngày thay lá chuối hoặc rơm rạ làm chổ trú ẩn cho rắn mối một lần. Để tạo môi trường sạch cho rắn môi sinh sản và phát triển tốt.Sinh sản: Rắn mối sinh sản rất nhiều, mỗi lần sinh sản khoảng từ 6 đến 10 con. Sau 3 tháng là sinh sản một lần.Khi rắn mối sinh sản thì các bạn chú ý, chúng ta nên cho thêm lá chuối và rơm rạ khô vào làm chổ trú ẩn để rắn mối sinh sản được thuận lợi.Rắn mối có triệu chứng bị bệnh liệt một chân rồi sau đó hai chân và sau đó là bốn chân khoảng 3 đến 4 ngày rắn sẽ chết, khi lật bụng lên thì thấy có nhiều đốt đỏ trông giống như bị xuất huyết ở da.Rắn mối có triệu chứng bụng no hơi sau 2 đến 3 ngày sẽ chết khi chúng ta bắt rắn lên nước ở hậu môn của rắn chảy ra, miệng rắn có chất nhờn ở miệng rắn.Rắn mối có triệu chứng lưng bị tróc vảy thân rắn bị mềm sau 2 đến 3 ngày rắn củng bị chết.Đối với việc rắn mối bị liệt chân rồi chết, thấy xuất hiện nốt xuất huyết ở da bụng. Rắn liệt chân chắc chắn nó bị bệnh rồi. Nếu bại hoặc liệt chân mà vẫn ăn thì đó là bệnh do thiếu khoáng vi lượng, nếu giảm ăn dần kèm xuất huyết da bụng thì đó là bệnh do nhiễm khuẩn (vi khuẩn hoặc vi rút).Bạn cũng lưu ý vết xuất huyết có thể do rắn chết qua đêm nó bị ứ máu ở vùng thấp của cơ thể, tức rắn chết ở tư thế nằm sấp thì xuất huyết (tím) da bụng là đúng rồi. Trong lúc chưa biết là bệnh gì bạn cần cho cả đàn rắn mối ăn/uống 3 – 5 ngày một trong các loại kháng sinh sau: Pharamox, Ampi-col (1g/4,5 – 9kgP/ngày), Enroflox 5% (1g/5 – 10kgP/ngày) hoặc tiêm bắp kháng sinh Enroseptyl-L.A (1ml/4,5kgP/lần), 2 ngày tiêm 1 mũi. Anh dùng Phar-nalgin C (2ml/10kgP) và dung dịch sinh lý pha loãng để dễ chia liều tiêm.Đối với việc bụng rắn mối căng hơi rồi chết có thể do nhiễm khuẩn đường ruột. Bởi vậy anh cũng dùng kháng sinh ăn/uống hoặc tiêm như trên. Ngoài ra, những con đầy hơi đầu tiên anh cho uống Pharmalox để giảm hơi, sau đó cho ăn/uống liên tục trên 5 ngày men tiêu hoá (Pharbiozym hoặc Pharselenzym, 2g/10kgP/ngày).Đối với việc lưng rắn mối bị tróc vảy thân rắn bị mềm sau 2 đến 3 ngày rắn củng bị chết thì bạn dùng kháng sinh Tetracylin (điều trị bệnh lao của nhân y) bôi lên vùng da viêm rất có hiệu quả.Địa chỉ : Xóm 3, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà NộiLiên hệ SĐT: 0967.062.069 – 0964.789.262Email: thegioicontrung86@gmail.com

Kỹ Thuật Nuôi Rắn Mối Mau Lớn. Các Loại Thức Ăn Cho Rắn Mối

Rắn mối là loài bò sát sống trong tự nhiên và chỉ được thuần hóa nuôi dưỡng trong điều kiện nuôi nhốt chưa lâu nên chúng chưa thích nghi cao. Tuy vậy từ quá trình nuôi thử nghiệm loài bò sát này, người chăn nuôi đã rút ra được những điều kiện cần thiết để chúng có thể sống, phát triển và sinh sản trong môi trường nhân tạo. Ưu điểm của việc nuôi loài bò sát này là chỉ với chi phí đầu tư ban đầu thấp, nhưng nếu áp dụng đúng quy trình kỹ thuật thì chỉ sau vài tháng đã có thể thu lợi lớn. Nhằm mục đích giúp bà con tiếp cận với loài vật nuôi mới này, chúng tôi giới thiệu đến bà con đôi nét về kỹ thuật nuôi và các loại thức ăn sử dụng trong quá trình nuôi chúng.

Có thể tận dụng các xô, chậu, thau… để nuôi rắn mối nhưng tốt nhất nên làm chuồng để nuôi được số lượng lớn.

Nếu làm chuồng thì nên xây dựng theo hình chữ nhật. Với diện tích chuồng khoảng 20 m 2 có thể nuôi được 1.000 con rắn mối.

Thành chuồng nuôi rắn mối cần trơn, nhẵn để rắn mối không bò ra được bên ngoài. Hiện nay thành chuồng nuôi rắn mối thường được làm như sau:

Cách 1: Trên nền chuồng xây thành chuồng bằng gạch và xi măng. Ốp gạch men bóng từ nền lên thành chuồng khoảng 40 – 60cm để rắn mối không bò ra được bên ngoài.

Cách 2: Làm thành chuồng nuôi bằng tôn phẳng, dùng các tấm tôn phẳng nối lại với nhau, tạo thành diện tích bên trong để nuôi rắn mối.

Cách 3: Dùng loại bạt trơn vây xung quanh nền chuồng để rắn mối không bò ra ngoài là được

– Nền chuồng: tốt nhất nên là nền đất. Nền chuồng nuôi phải có ống thoát nước, tránh để nước đọng lại trong chuồng.

– Bố trí bên trong chuồng: Bên trong chuồng nên chia ra 2 phần

Phần thứ nhất: lợp tôn hoặc làm mái che để che mưa, che nắng cho rắn mối. Cho vào chuồng một số viên gạch ống hoặc rơm khô, lá chuối khô, tôn, gạch ngói làm nơi trú ẩn cho chúng (dùng gạch ống xếp thành 2 tầng là tốt nhất). Các vật dụng này cần bố trí cách thành chuồng khoảng 40cm để rắn mối không bám bò ra ngoài được. Đặt vào chuồng một số máng ăn, máng uống cho rắn mối.

Phần thứ 2: không làm mái che để chuồng có ánh nắng. Phần này nên trồng cỏ để tạo môi trường tự nhiên cho rắn mối ( vào ban đêm thắp một bóng đèn nhỏ để các con sâu bọ bay tới tạo thức ăn tự nhiên cho rắn mối)

Con giống: có thể bắt ngoài thiên nhiên nhưng kích cỡ không đồng đều, nên mua ở trại để có kích cỡ đều và khoẻ mạnh.

Chọn giống: nên chọn những con khoẻ mạnh không dị tật, dị hình không cụt đuôi, bốn chân không khuyết tật và đều cỡ. Nếu giống bắt ngoài thiên nhiên về nên chọn những con khoẻ và di chuyển nhanh và không dị tật. Nên bắt giống vào mùa mưa vì thời gian này rất nhiều.

Chăm sóc rắn mối

Rắn mối từ lúc được sinh ra đến 5 tháng là trưởng thành. Khoảng 6 -7 tháng là rắn mối có khả năng sinh sản. Thời gian mang thai của rắn mối từ 70-80 ngày, sau đó sinh ra một bọc rắn mối con và tự rắn mối con cắn bọc chui ra, mỗi lần sinh sản từ 7-15 con, mỗi năm sinh sản 2 – 3 lần.

Để rắn mối sinh sản được nhiều con chúng ta nên chia tỉ lệ đực cái là 1 – 1 hoặc 1 – 2, để tăng khả năng thụ thai của rắn cái.

Khi rắn mối cái mang thai thì nên tách rắn cái sang một chuồng dùng riêng để nuôi rắn mối mang thai và chú ý theo dõi, khi rắn mối cái sinh sản ra rắn mối con thì bắt rắn cái sang chuồng ở chung với rắn đực để tiếp tục phối giống, đồng thời cho rắn mối con sang chuồng khác nuôi riêng.

Cần vệ sinh chuồng rắn mối thường xuyên để tạo môi trường sạch cho rắn môi sinh sản và phát triển tốt. Tốt nhất là 2 – 3 ngày dọn chuồng một lần.

Ngoài ra phải định kỳ khử trùng chuồng trại nuôi rắn môi bằng các loại thuốc sát trùng.

Rắn mối là loài bò sát ăn tạp, các nhóm thức ăn chính của rắn mối bao gồm:

Các loại côn trùng bao gồm các ụ mối, dế, châu chấu, trứng kiến, ấu trùng ong, đuông dừa, gián, giun đất…

Các loại thức ăn có mùi tanh bao gồm tôm tép, thịt, trứng gà, ruốc, mỡ heo, thịt gà

Các loại thức ăn có vị ngọt như xoài, dưa hấu, các loại chuối xiêm, chuối sứ …

Tùy vào từng giai đoạn phát triển của rắn mối mà nguồn thức ăn dành cho chúng cũng sẽ cần phải khác nhau.Và tùy từng giai đoạn cần phối hợp nhiều loại thức ăn với nhiều kích cỡ khác nhau cho phù hợp.

Cho rắn mối ăn 3 lần trong một ngày, thay thức ăn hàng ngày và tránh cho chúng ăn thức ăn ôi, thiu, mốc… Cũng cần cho rắn mối uống nước, thay nước sạch thường xuyê tránh để phân rơi vào máng uống.

7 Bí Quyết Mặc Đồ Biến Bạn Thành Bà Bầu Thời Trang

Đối với phái đẹp, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là lý do tại sao nhiều phụ nữ bỏ qua hầu hết các yếu tố khác để tập trung chăm chút cho sinh linh đang lớn lên từng ngày, thậm chí là thời trang. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng, chỉ cần chút tinh tế nho nhỏ trong cách chọn đồ, bạn sẽ vẫn là 1 bà bầu thời trang, lại vừa có thể thoát khỏi bóng dáng “thùng phi di động” ngay tức thì. Đó chính là những quy tắc thời trang ngay sau đây.

Nỗ lực chọn những bộ cánh đơn sắc rõ ràng sẽ khiến bạn gọn gàng hơn hẳn thay vì 1 tá họa tiết pha màu rắc rối. Trong đó, trang phục màu tối sẽ tạo cảm giác vóc dáng bạn được “mảnh mai” hiệu quả. Thay vì màu đen nhàm chán, bạn có thể tha hồ chọn lựa những gam màu thời thượng không kém như xanh cobalt, đỏ burgundy hay xanh ngọc bảo thay thế. Lúc đó, hãy để sự nhấn nhá tập trung vào những điểm nhỏ nhắn như túi xách, khăn quàng cổ hay thậm chí là đôi giày.

Mặc áo cổ khoét sâu

Lợi thế của các bà bầu luôn là khuôn ngực đầy đặn cực kì gợi cảm. Đó cũng là lý do bạn nên khéo léo khai thác điểm thu hút này bằng những chiếc áo váy cổ chữ V hay cổ trễ cuốn hút. Không những vậy, trong khi khuôn mặt “phì” lên từng…ngày do tăng cân, chiếc cổ khoét sâu điệu đà này cũng sẽ giúp bạn “kéo dài” khuôn mặt thanh thoát hơn hẳn so với áo cổ tròn cao hay cổ tàu đóng kín.

Không chỉ là chiếc váy thướt tha giúp “kéo dài” đôi chân hiệu quả, maxi còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bà bầu thời kì mang nặng đẻ đau. Tuy nhiên, váy maxi thời kì này nên được tối giản ở họa tiết nhí, kẻ sọc dọc hay những gam màu trầm để kéo lại sự nhỏ nhắn cần thiết. Thêm vào đó, phần cổ cũng được khuyến khích đơn giản hơn với dáng 2 dây hay cổ khoét sâu ít bèo nhúm. Bù lại, bạn có thể nhấn nhá phần chân ngực bằng 1 dải lụa mảnh nhẹ nhàng để tránh nhàm chán.

Nhiều bà bầu vẫn qua niệm không trang điểm trong thời kì mang thai. Tuy nhiên, đây lại là 1 ý kiến hoàn toàn sai lầm. Tất nhiên, bạn không cần phải trang điểm cầu kì hay tốn hàng giờ trước gương cho lớp make-up quá đậm đà. Thay vào đó, 1 chút son hồng tự nhiên và mascara cho mắt thêm to tròn đã đủ khiến bạn tươi tắn và đáng yêu hơn rất nhiều.

Trại Hè Anh Ngữ Elsa 2022

Chương trình Du học hè Philippines 2019 của Eduzone được tổ chức độc quyền tại trường Anh ngữ ELSA. Eduzone là đơn vị nhiều năm liền nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và tổ chức thành công các chương trình du học hè Philippines.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức thành công chương trình trại hè quốc tế tại Singapore và Philippines, Công ty du học Eduzone độc quyền tổ chức chương trình Trại hè Philippines 2019 tại trường Anh ngữ ELSA – Chương trình học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng trong 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần với chi phí vô cùng hợp lý.

TẠI SAO DU HỌC HÈ PHILIPPINES?

Khóa du học hè Philippines giúp các con trau dồi khả năng Tiếng Anh đồng thời phát triển kỹ năng mềm, phát triển tư duy thông qua các hoạt động viết nhật ký, thuyết trình và hoạt động nhóm.

1. Philippines có môi trường tiếng Anh đạt chuẩn

Gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Philippines, là đất nước sử dụng tiếng Anh nhiều thứ 3 thế giới chỉ sau Anh và Mỹ.

2. Con yêu thích và tự tin sử dụng tiếng Anh

Trong suốt 2-6 tuần trại hè, con sẽ đắm mình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh ít nhất 11 giờ học mỗi ngày: 4 lớp học 1 kèm 1, 5 lớp nhóm nhỏ 1:4/ 1:8, 1 lớp thể chất, 1 lớp tự học có giáo viên hướng dẫn. Các hoạt động còn lại trong ngày con cũng bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để trao đổi với bạn bè, thầy cô và quản lý.

3. Con tự lập chỉ sau 2-6 tuần trại hè

4. Con khám phá và hòa nhập với môi trường đa văn hóa

Tại Philippines con vừa có một môi trường rèn luyện tiếng Anh hoàn toàn mới vừa lạ mà cũng khám phá thêm một nền văn hóa mới. Ngoài ra, mọi hoạt động học tập, vui chơi các con đều tham gia cùng với các bạn đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… các con sẽ tự tin thể hiện bản thân hơn trong môi trường đa quốc tịch, chia sẻ với nhau về chính đất nước mình.

5. Con nói không với các thiết bị điện tử trong thời gian trại hè

Khi tham gia trại hè Philippines, thời gian của các con phần lớn dành cho việc học và các hoạt động thể chất. Do đó, các con chỉ được phép tiếp xúc với điện thoại, Ipad và các thiết bị điện tử khác trong 1 giờ nhất định. Toàn bộ các ứng dụng chơi Game được đều được yêu cầu xóa bỏ. Điều này giúp các con hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử, tập trung cho việc học và nghỉ ngơi mỗi ngày.

6. Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Chi phí du học hè tại Philippines hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Với mức chi phí trọn gói 4 tuần khoảng 46-50 triệu đồng, con đã có trọn vẹn 1 tháng trong môi trường quốc tế.

Triển khai chương trình Du học hè Philippines trong nhiều năm qua, Eduzone mong muốn mang đến một kỳ nghỉ bổ ích và ý nghĩa, đồng thời phát triển trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, rèn luyện toàn diện về thể chất, các kỹ năng sống một cách khoa học.

VÌ SAO PHỤ HUYNH LỰA CHỌN DU HỌC HÈ PHILIPPINES CÙNG EDUZONE?

Có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức thành công chương trình trại hè quốc tế tại Singapore và Philippines, mỗi năm có từ 100-150 học sinh tham gia trại hè Singapore và Philippines cùng Eduzone.

Là đơn vị chuyên sâu và hàng đầu về các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines

Tổ chức độc quyền chương trình du học hè Philippines với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines

Trực tiếp Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc công ty du học Eduzone và nhân viên Eduzone sẽ dẫn đoàn, quản lý và chăm sóc các con tại Philippines

Luôn tận tâm, có trách nhiệm và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Luôn giữ liên lạc và cập nhật tình hình các con với phụ huynh hàng ngày thông qua hệ thống Fanpage, Zalo.

Tổ chức gặp gỡ phụ huynh và học sinh tham gia trại hè tại khách sạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trước khi lên đường

Hướng dẫn, dặn dò học sinh chuẩn bị kỹ càng trước khi bay

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TẠI TRƯỜNG ELSA 2019 – TRẠI HÈ HỌC TIẾNG ANH KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG DO EDUZONE ĐỘC QUYỀN TỔ CHỨC

Trại hè Philippines 2019 tại ELSA được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn từ chương trình trại hè của Mỹ. Chương trình dạy học tiếng Anh tại ELSA dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zealand như Oxford, Cambridge… để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

Học sinh từ 8 tuổi trở lên

Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, được kiểm tra xếp lớp phù hợp trình độ

Bắt đầu nhận hồ sơ: từ ngày 15/09/2018 đến khi kín chỗ (Để đảm bảo chất lượng chương trình, Eduzone chỉ nhận 40 bạn đăng ký sớm nhất)

3. Lịch trình, chi phí và địa điểm tham gia trại hè ELSA 2019

Eduzone đưa ra chương trình giá ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh tham gia chương trình học hè tại trường ELSA

Cập nhật ngày 18/4/2019: Hiện tại du học hè CIA và du học hè SMEAG vẫn đang còn chỗ khởi hành giữa tháng 6 và đầu tháng 7

Các lịch trình sẽ do Quản lý chương trình của Eduzone dẫn đoàn sang hoặc anh Nguyễn Đăng Hiển – giám đốc Eduzone làm trưởng đoàn. Tại trường sẽ có nhân viên của Eduzone và trường ELSA quản lý và chăm sóc các bé.

4. Chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sớm. Ưu đãi lên tới 600 USD

Đơn vị tính: USD

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN CŨ (Khách hàng của Eduzone và học sinh đã từng đi Du học hè Philippines bất kỳ trường nào, công ty nào)

Giảm ngay 50 USD/ học sinh dành cho khách hàng cũ, học sinh đã tham gia trại hè các năm trước hoặc đăng ký theo nhóm từ 2 bạn trở lên (Học sinh vẫn được hưởng ưu đãi đăng ký sớm)

Chi phí trên đã bao gồm:

Học phí

Các chi phí địa phương: SSP, visa (đối với học sinh học trên 4 tuần)

Ăn 4 bữa/ngày (3 bữa chính, 1 bữa phụ)

Các hoạt động vui chơi mỗi cuối tuần, phí thăm quan

Điện, nước, sách vở, nước uống, xe đưa đón tại Philippines

Bảo hiểm du lịch

Chi phí quản lý

Vé máy bay khứ hồi (hãng hàng không Cebu Pacific)

Giấy ủy quyền giám hộ (WEG) (bắt buộc đối với học sinh dưới 15 tuổi)

Phí nhập cảnh (60 USD) (bắt buộc đối với học sinh dưới 15 tuổi)

Phí visa (30 USD) đối với học sinh đi 6 tuần

LƯU Ý: HỌC SINH KHÔNG PHẢI CHI TRẢ BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO

5. Nội dung khóa trại hè ELSA

Tại khóa Summer Camp, học viên sẽ học 11 tiết mỗi ngày trong đó có 4 tiết 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh); 5 lớp nhóm (nhóm nhỏ, nhóm vừa và lớp học đặc biệt), 1 lớp tự học và 1 lớp học thể chất.

Lịch trong tuần: từ thứ Hai đến thứ Sáu

4 lớp học 1:1 với giáo viên người Filippino: học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết

1 lớp học thể chất: bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, ca hát nhảy múa, zumba……..

Mỗi lớp học diễn ra trong vòng 45 phút, giải lao giữa các tiết học là 5 phút.

5.1 Thời khóa biểu khóa Du học hè ELSA 2019

Hoạt động trong trường: làm báo tường, lớp học về văn hóa, nhảy zumba, tô tượng, kỹ năng mềm khi giao tiếp, tiệc sinh nhật, trò chơi dân gian Việt Nam và Philippines.

Hoạt động ngoài trời: bắn cung, câu cá, các hoạt động dưới nước, cưỡi ngựa, các hoạt động trên núi, bơi lội, giáo lưu văn hóa cộng đồng, làm từ thiện, mua sắm, thăm quan thành phố Cebu, sở thú, bảo tàng….

6. Nơi ở: Trường Anh ngữ ELSA – Mô hình resort tại Cebu

ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ lớn nhất Philippines có khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá, khu giảng dạy, khu văn phòng, khu nhà ăn, khu vui chơi, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, vườn cây…. Trường được thiết kế theo mô hình resort với nhiều cây xanh, khu nhà ở thấp tầng nhưng mát mẻ, không khí trong lành.

Ngoài ra trường còn nằm ngay sát bờ biển thơ mộng, học viên chỉ mất khoảng 4 phút để đi dạo ra biển. ELSA không những có môi trường tốt để học Tiếng Anh mà còn là nơi thư giãn của các con sau giờ học căng thẳng.

Các con sẽ ở phòng tiêu chuẩn: 4-5 người/ phòng

Nơi ở được trang bị đầy đủ: tủ lạnh, phòng tắm nước nóng lạnh, khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn cây.

Dọn phòng: 2 ngày/1 lần. Giặt quần áo 2 lần/ tuần

7. Cam kết từ Eduzone – đơn vị tổ chức và trường Anh ngữ ELSA

Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy, có bằng TESOL

Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh (Sẽ có những món ăn Việt)

An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

Luôn có quản lý và nhân viên Eduzone giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn

Luôn có đội ngũ bác sỹ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè

Quản lý người của Eduzone và ELSA sẽ đưa các con từ Việt Nam qua trường. Trực tiếp anh Nguyễn Đăng Hiển – giám đốc Eduzone hoặc quản lý chương trình sẽ làm trưởng đoàn đưa các con sang nhập học

Chương trình luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé

Cập nhật hình ảnh hàng ngày cho các bố mẹ qua zalo hoặc facebook

Du học hè Philippines là cơ hội trải nghiệm một môi trường sống mới, phát triển kỹ năng sống và tư duy của bản thân. Ba mẹ hãy giúp con xóa bỏ rào cản sợ hãi nói tiếng Anh cùng những trải nghiệm thú vị tại đảo quốc này với bạn bè trong nước và quốc tế.

Thông tin thêm về chương trình trại hè Philippines 2019, quý vị vui lòng liên hệ 0977676468 (Hà Nội); 0934676468 hoặc 0944676468 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập chúng tôi hoặc www.diduhoche.com

Bạn đang xem bài viết Trang Trại Rắn Mối Thành Tâm trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!