Top 5 # Tỷ Lệ Mang Thai Ngoài Ý Muốn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ieecvn.com

Tỷ Lệ Trẻ Vị Thành Niên Nhật Mang Thai Ngoài Ý Muốn Tăng Vọt

Những người mang thai ngoài ý muốn đa số ở tuổi vị thành niên và nhiều khả năng là nạn nhân của vấn nạn lạm dụng tình dục đang gia tăng trong đại dịch.

Tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng rõ rệt kể từ tháng 4 khi đại dịch Covid-19 buộc mọi người phải dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Bộ Y tế Nhật Bản phải khởi động một nghiên cứu trên toàn quốc nhằm đưa ra các chính sách hiệu quả hơn để hỗ trợ phụ nữ.

Nhóm nghiên cứu từ Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi sẽ xem xét lý do phụ nữ phá thai trong năm nay và hy vọng sẽ đưa ra một phân tích chi tiết vào tháng 3 năm sau dựa trên khu vực, nhóm tuổi.

Các nhóm hỗ trợ phụ nữ cho rằng sự gia tăng tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn đặc biệt rõ rệt ở các cô gái vị thành niên và phụ nữ ở độ tuổi 20. Họ cho rằng lạm dụng tình dục cũng đang gia tăng do hậu quả gián tiếp của đại dịch.

Theo nhóm phi lợi nhuận Mikkumie ở tỉnh Mie, miền Trung Nhật Bản, việc đóng cửa các trường học vào mùa xuân trong làn sóng dịch bệnh đầu tiền dường như đã đẩy tỷ lệ mang thai ở tuổi vị thành niên tăng cao.

“Tôi đã quan hệ tình dục với bạn trai của mình mỗi ngày khi trường đóng cửa. Bây giờ tôi đang lo lắng về việc mang thai”, một học sinh gọi điện và kể với nhóm, theo đại diện Noriko Matsuoka.

Bà Matsuoka cho biết chỉ trong vòng 2 tháng (tháng 4 và 5) trung tâm đã nhận được gần 100 cuộc gọi yêu cầu tư vấn tương tự như vậy, xấp xỉ số cuộc gọi của cả năm 2019.

“Đã có sự gia tăng rõ ràng các cuộc tư vấn kiểu này, đó dường như là hệ quả của Covid-19”.

Nhà chung cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn

Gần một nửa số cuộc gọi là từ thanh thiếu niên, trong đó có nhiều cô gái trẻ. Matsuoka cho biết, không có trường học hay câu lạc bộ nào để tham gia, một số người đã sử dụng mạng xã hội để bắt đầu “gặp gỡ những đối tượng mà họ không biết”.

Trong khi đó, Hatsumi Sato, giám đốc SOS Shinjuku-Kids & Family, một nhóm phi lợi nhuận có trụ sở tại Tokyo hỗ trợ các bà mẹ và phụ nữ mang thai ở độ tuổi dưới 30, cho biết ngày càng có nhiều lo ngại rằng phụ nữ trẻ trở thành nạn nhân của bạo lực tình dục do phải ở nhà quá nhiều trong mùa dịch.

“Các trường hợp nổi bật là bị tấn công tình dục từ các thành viên trong gia đình, chẳng hạn như anh em trai hoặc bố dượng, trong khi những cô gái này ở nhà trong thời gian trường đóng cửa. Nhiều người nhờ đến tư vấn như là biện pháp cuối cùng vì họ cảm thấy không thể nói chuyện với mẹ mình hoặc cảnh sát”, Sato cho biết.

Tháng trước, Seiko Hashimoto, Bộ trưởng phụ trách bình đẳng giới, thông báo rằng có hơn 23.050 trường hợp tham vấn tại các trung tâm hỗ trợ nạn nhân bạo lực tình dục từ tháng 4 đến tháng 9, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đại dịch là một yếu tố quan trọng tạo ra sự gia tăng này.

“Chúng ta cần giúp nhiều người hiểu rằng đại dịch có thể gây ra tổn thương tình dục cho phụ nữ nhiều đến mức nào và chính phủ phải kiên quyết hỗ trợ họ”, ông Hashimoto nói.

Tháng 10, một ngôi nhà chung đã được mở tại Funabashi, tỉnh Chiba, để tiếp nhận những phụ nữ mang thai, chủ yếu ở độ tuổi thanh thiếu niên, đang phải đối mặt với sự lạm dụng thể chất hoặc gặp khó khăn vì mang thai ngoài ý muốn.

Ngôi nhà được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận Baby Bridge của thành phố – tổ chức tham gia vào các dịch vụ tư vấn và nhận con nuôi đặc biệt – và mở cửa cho phụ nữ từ bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

Ngôi nhà chung với 14 phòng được thành lập sau khi Baby Bridge biết được số lượng nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông đến khám thai cao kỷ lục tại Bệnh viện Jikei ở thành phố Kumamoto.

Tomoko Adachi, đại diện của nhóm nghiên cứu và giám đốc điều hành của Hiệp hội Bác sĩ Sản phụ khoa Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi không biết khi nào mọi người sẽ được yêu cầu (chính thức) ở nhà một lần nữa. Vì vậy, chúng tôi cần nghiên cứu sâu hơn về nỗ lực giảm thiểu tình trạng mang thai và nạo phá thai ngoài ý muốn, đồng thời tạo ra các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ”.

Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Không, Tỷ Lệ Mang Thai Có Cao Không?

Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài có thai không là vấn đề mà rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Để biết chính xác được việc cọ xát bên ngoài có thai hay không tùy thuộc vào các yếu tố như tại thời điểm đó có xuất tinh hay không, có mặc quần áo hay không…

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Đối với những bạn trẻ chưa muốn có thai thì vấn đề tránh thai khi quan hệ tình dục trở nên đặc biệt cần thiết. Có nhiều cặp đôi chỉ quan hệ cọ xát dương vật và âm đạo chứ không xâm nhập vào bên trong và băn khoăn không biết điều đó có thể khiến bạn gái mang thai hay không. Với câu hỏi quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không thì câu trả lời là vẫn có khả năng có thai nhưng tỷ lệ rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo lót thì khả năng có thai gần như rất thấp. Khi dương vật cương cứng sẽ tiết ra chất nhờn để có thể “xâm nhập” vào âm đạo một cách dễ dàng hơn. Chất nhờn đó cơ bản cũng có tinh trùng nhưng tỷ lệ rất ít. Việc quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 vẫn mặc đồ lót thì rất khó để mang thai, đặc biệt là với những bạn nữ mặc đồ lót dày. Nhưng đối với những loại đồ lót mỏng thì cũng vẫn có khả năng tinh trùng di chuyển được vào bên trong qua lớp vải mỏng đó.

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài nhưng không xuất tinh, không tiết dịch nhầy thì khả năng có thai gần như bằng 0 vì lúc này tinh trùng không được tiết ra để có thể gặp được trứng.

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài không mặc đồ lót và có tiết dịch nhầy thì có khả năng có thai. Khi chất dịch nhầy chảy ra, cọ xát vào gần khu vực âm đạo, lúc này âm đạo cũng đã tiết dịch nhầy thì khả năng rất cao tinh trùng cũng sẽ từ đó đi vào bên trong tử cung, gặp điều kiện thuận lợi có thể sẽ có thai.

Trên thực tế thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài rất khó có thể có thai vì còn phụ thuộc vào yếu tố bạn gái có đang trong thời kỳ rụng trứng hay không và sức khỏe sinh sản của nam giới có bình thường hay không.

Vì vậy, để chắc chắn có thai hay không thì sau 7 – 10 ngày quan hệ các bạn gái có thể quan sát cơ thể mình để nhận biết những dấu hiệu có thai. Có thể thử thai nếu nghi ngờ.

Tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai có cao không?

– Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Câu trả lời là gần như không thể có thai. Nếu cọ xát bên ngoài quần áo dày thì các bạn có thể yên tâm là tỷ lệ có thai gần như rất thấp.

– Quan hệ cọ xát bên ngoài nhiều lần có thai không? Điều này tùy thuộc vào yếu tố như đã nói ở trên, khi quan hệ có mặc quần áo không, có xuất tinh, tiết chất nhờn không…

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài vào thời điểm rụng trứng, nếu xuất tinh và gần âm đạo hoặc xuất tính bên ngoài cửa mình âm đạo thì cũng vẫn có khả năng có thai.

– Chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng, môi trường âm đạo (có mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm…) thì khả năng có thai gần như rất thấp.

Vậy tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai là bao nhiêu? Dựa vào nhiều yếu tố thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài tỷ lệ có thai rất thấp và thậm chí là bằng 0. Bời khi tinh trùng xuất ra ở âm đạo sẽ cần phải mất một quá trình di chuyển vào tử cung và gặp trứng (đúng thời điểm rụng trứng) mới có thể thụ thai. Việc tinh trùng di chuyển vào bên trong tử cung sẽ gặp phải môi trường axit của tử cung tiết ra và nếu tinh trùng không nhiều, không khỏe mạnh thì gần như không thể đi được vào bên trong và gần như không thể thụ thai.

Chỉ khi nam giới đưa dương vật vào bên trong âm đạo, thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo thì khả năng thụ thai mới cao, còn chỉ cọ xát bên ngoài thì tỷ lệ có thai rất thấp.

Tuy tỷ lệ có thai khi quan hệ cọ xát bên ngoài thấp nhưng hành động này có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tốt nhất, khi quan hệ tình dục thì các bạn nên sử dụng bao cao su để tránh thai an toàn cũng như bảo vệ bản thân khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quan-he-ben-ngoai-co-thai-khong-ty-le-mang-thai-co-ca…

Theo Thùy Dương. (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Truyện: Mang Thai Ngoài Ý Muốn

Chu đại thiếu sống đã ba mươi năm, lần đầu tiên trong cuộc đời tỏ tình cuối cùng lấy thất bại mà kết thúc. Bất quá Chu đại thiếu rất có năng lực kháng đả kích, như thường mang theo hai đứa bé đi sân chơi chơi đủ loại trò vui ầm ĩ, sau cùng tuy rằng mang theo chút tiếc nuối, còn lại rất hài lòng quay trở về. Làm cho nội tâm Lâm Ngạn quấn quýt không ngớt, Mặc dù sợ Chu Mặc để ý, lại sợ Chu Mặc kiên trì không ngừng. Bất quá sau cùng thấy hắn không có phản ứng gì quá lớn, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Trò chơi của kẻ có tiền cậu không chơi nổi, có thể không bị nhớ đến, liền để cho cậu làm người trong suốt đi!

Cậu bên này mới vừa thở phào nhẹ nhõm, tiểu biên kịch nào đó liền đuổi đến.

【Lăng Viêm, hai tin tức, một tin tốt, một tin xấu, cậu muốn nghe cái nào?】

【…】Tay Lâm Ngạn run lên, trực giác đều không phải tin tức tốt gì.

【Kiến nghị cậu trước khi chọn lựa, tin tức xấu cậu có khả năng chống đỡ.】

【 … Ngài làm chủ! 】Cậu còn có sự lựa chọn sao?

【Tác phẩm thiên văn đó của cậu BE khiến cho nhân thần cộng phẫn,’Mông Trần’, cư nhiên được một đạo diễn mắt mù nhìn trúng. Cho nên chúc mừng cậu, năm nay cậu sẽ là cây rụng tiền thu nhập cao nhất Văn Học Thành! 】

【!!!】Lâm Ngạn ngồi ở trước máy vi tính đều ngốc lăng, đường tiền tài của cậu năm nay có thể quá tốt rồi hay không. Lâm Ngạn rất ít viết kết cục đại đoàn viên, bất quá cậu viết một bộ ‘Mông Trần’ bi nhất. Nhớ năm đó, cậu cáng đáng bao nhiêu nước bọt mới gánh được thảo phạt đầy trời của độc giả…

【’Mông Trần’ không thích hợp dựng thành phim.】Đây là lương tâm Lâm Ngạn nói, khán giả hiện tại đều quen nếp cốt truyện đại đoàn viên, nam nữ nhân vật chính trong ‘Mông Trần’ sau cùng đều chết sạch, đạo diễn là chuẩn bị bao nhiêu khăn tay đến lau mặt a?!

【Cổ Thành, đạo diễn mới lên, tâm cao ngất, cảm thấy nam nữ chính chết sạch mới thoải mái.】

【…】 Mặc dù nói cốt truyện BE nếu so với HE thì khắc sâu hơn một ít, thế nhưng Lâm Ngạn biết, ở trong loại hoàn cảnh phù hoa này, vị Cố đạo diễn thật đúng là có dũng khí!

【Còn tin tức xấu thì sao?】Mặc dù tin tức tốt không tính là quá tốt, thế nhưng tin tức xấu khẳng định đủ xấu, nếu không Sư Thái sẽ không giữ đến sau cùng chuẩn bị một kích toi mạng.

【Cậu chưa có quen thuộc về biên kịch điện ảnh này, cho nên Cổ Thành ngoài ra tìm biên kịch, trong khoảng thời gian này cậu phải ở G thành, Văn Học Thành sẽ cung cấp nơi ở cho cậu, đây là bộ tiểu thuyết đầu tiên của Văn Học Thành được cải biên thành điện ảnh, cấp trên rất coi trọng, những chuyện khác cậu không cần lo lắng, tôi đều sẽ giúp cậu giải quyết.】

【Không được!】Đối với chuyện này, Lâm Ngạn khó mà kiên trì được. Tuy rằng được đạo diễn nhìn trúng, trong lòng Lâm Ngạn là có chút kiêu ngạo, thế nhưng đến G thành thật sự là lựa chọn tệ nhất.

【Cậu lo lắng cái gì?】Sư Thái rất lãnh tĩnh, cô theo Lăng Viêm ba năm, đối với người trạch nam này hiểu rất rõ.

【Con cái phải đi học, không ai chăm sóc.】

【Nhà trẻ tốt nhất G thành tùy cậu chọn, Văn Học Thành sẽ xuất ra phí dụng này.】

【Tôi không muốn.】

【Chủ quan tình cảm cá nhân có thể không chú ý.】

【…】

【Viêm Lăng, cậu gần như đi tới tầm cao mà tất cả các tác giả tha thiết ước mơ nhất, nếu như bây giờ buông tha, tôi không biết sau này theo cậu làm sao.】Sư Thái khó có được nói một câu thật lòng.

Tay Lâm Ngạn đặt ở trên bàn phím gõ chữ có chút do dự, cậu quả thực rất không muốn đến G thành, thế nhưng Sư Thái nói vô cùng đúng, hiện tại cơ bản cậu không có lựa chọn, đây là tình huống mỗi một người tác giả tha thiết ước mở, sách viết ra có thể xuất bản, có thể cải biên thành điện ảnh và phim truyền hình, sách của cậu thậm chí còn được cải biên thành trò chơi. Nếu như từ chối, cơ hội như vậy tiếp theo còn có thế xuất hiện hay không tạm không nói đến, đối cấp cao Văn Học Thành mà nói, một tác giả không chí tiến thủ rất dễ bị vứt bỏ.

Khó có được, Sư Thái bên kia không có thúc giục cậu trả lời thuyết phục, Lâm Ngạn ngồi suy nghĩ cực kỳ lâu, cuối cùng vẫn là buông tha trả lời một câu.

【Chỉ nửa năm.】

Sư Thái thở phào một cái, cầm điện thoại liền nã pháo, “Cô Chu, loại chuyện ép người hiền làm kỹ nữ có thể không tìm bần ni được hay không!”

Chu Lam vừa nghe khẩu khí này, ngay lập tức sống lại, “Cậu ấy đã đồng ý?”

“Tôi muốn một cái phòng làm việc xa hoa nhất!” Nói xong liền dập điện thoại.

“…” Ép người hiền làm kỹ nữ đó là anh của cô!

Thời điểm Chu Mặc nhận được người nào đó tranh công, khóe miệng rốt cuộc có chút ý cười.

“Anh, anh đầu tư cho Cổ Thành bao nhiêu tiền?”

“Không nhiều lắm, năm nghìn vạn.”

Chu Lam lập tức cúp điện thoại, anh của cô đúng là người điên!

Chu Mặc cũng không thèm để ý, chỉ là quay về người đối diện nhíu mày, “Tôi hình như đã quên nói cho nó biết, trong năm nghìn vạn này còn có công lao không nhỏ của Khâu thiếu.”

Khâu Thiện khó có được đến phòng làm việc của Chu Mặc, nếu không đến đưa thiệp mời, y còn không biết nguyên lai Chu mặt than cũng biết cười.

“Khâu gia nhân từ không bạc đãi người một nhà.” Khâu Thiện ý là chuyện nhỏ.

Chu Mặc từ chối cho ý kiến, thái độ ngày đó của Khâu Thiện cũng biết người này sẽ không dễ dàng bị lừa gạt cho qua như vậy. Hắn chỉ là hiếu kỳ vị phu nhân Khâu gia ác tâm như vậy, đem con để ở cửa cô nhi viện.

” Đến lúc hôn lễ, mẹ Khâu Trật cùng lão gia tử cùng nhau trở lại, tôi hy vọng cậu có thể mang theo Lâm Ngạn cùng đến tham dự.”

Chu Mặc sửng sốt một chút, lập tức liền hiểu dụng ý của người này.

“Khâu Trật cùng Lâm Ngạn là anh em ruột?”

Khâu Thiện gật đầu, “Sinh đôi khác trứng, cũng giống như con của Lâm Ngạn.”

Chu Mặc có chút trầm mặc, “Nhiều năm như vậy Khâu gia thế nào một chút cũng không phát hiện được?”

Khóe miệng Khâu Trật câu dẫn ra một cái tươi cười châm chọc, “Năm đó lão gia tử cũng không định gặp người đàn bà này, nói bà quá có tâm kế. Sau đó, bà mang theo Khâu Trật tới cửa, nói sinh non, một đứa nhỏ nữa không giữ được. Từ trước đến nay lão gia tử luôn quý trọng con nối dòng, dính dáng đến nữ nhân này cũng khá nhiều. Mẹ của Khâu Trật cũng rất thông minh, biết lão gia tử kiêng kỵ bà cái gì, nhiều năm như vậy vẫn ngây ngô ở nước ngoài, ngược lại để Khâu Trật theo bên người cha tôi.”

Chu Mặc có chút bừng tỉnh, nếu nói như vậy, năm đó mẹ Khâu Trật vì làm cho lão gia tử vui lòng, bỏ đi đứa nhỏ có chỗ thiếu hụt kia. Mà Khâu Trật tốt số, vừa vào Khâu gia thì được lòng và yêu thương của lão gia tử, tiện thể cũng đem địa vị của mẹ Khâu Trật kéo đi lên. Đáng thương nhất vẫn là đứa nhỏ kia, hẳn là nói, đáng thương nhất thực ra là Lâm Ngạn.

Chu Mặc nghĩ vậy, cũng có chút đau lòng, rõ ràng là anh em ruột, vận mệnh lại bất công như vậy!

“Cho nên, cậu nếu như đối với Lâm Ngạn không tốt, đừng có trách tôi trở mặt.”

Chu Mặc buồn cười chỉ chỉ thiệp mời, “Cái này hẳn là trọng điểm ngày hôm nay anh đến đi!”

“Cậu định làm như thế nào?”

“Khâu Thiện, đã có người nào nói cho anh biết quá nhiều thì không tốt chưa.”

Khâu Thiện căn bản không có để y lời vô ích này, “Tôi không ngại thuê thám tử tư hai mười bốn tiếng theo cậu đâu.”

“Vị thiếu gia này, anh như vậy gọi là xâm phạm quyền riêng tư.”

“Cậu yên tâm, tôi sẽ không để cho cậu phát hiện.”

“…”

“Hàn Tiếu, tiễn khách.” Chu Mặc chưa từng có sở thích cùng người chia sẻ bí mật, bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Khâu Thiện dính trên ghế sofa, “Em trai anh cầm tinh ốc sên, không phải tôi định làm như thế nào, mà là cậu ý định làm như thế nào!”

Khâu Thiện rất là có cảm giác thành tựu nở nụ cười, “Khâu Trật là có chút ngu ngốc, Lâm Ngạn thoạt nhìn nếu so với anh nó thông minh hơn nhiều, biết lạt mềm buộc chặt, tốt!” Nói xong liền rất vui vẻ đi ra, lưu lại Chu Mặc với gương mặt đen thùi. Hàn Tiếu thấy gương mặt của lão bản nhà mình sánh ngang với Bao Công, lập tức lòng bàn như bôi mỡ chạy mất.

Tuy rằng Lâm Ngạn cầm tinh ốc sên, nhưng Văn Học Thành lại là cầm tinh thỏ, hiệu suất làm việc quả thực khiến cho Lâm Ngạn trợn mắt hốc mồm. Cũng không biết Sư Thái dùng phương pháp gì, bạn nhỏ Lâm Thang Viên liền trực tiếp lên lớp một, còn là tiến vào trường học quý tộc một cước đạp phá cửa miệng đều khó khăn. Lâm Đậu Bao không có thông minh của chị bé, chỉ có thể tiếp tục ở lại nhà trẻ. Cái nhà trẻ này cũng không tệ lắm, coi như là nhà trẻ thứ nhất G thành. Nếu không phải vì hai đứa bé gần một chút, phỏng chừng nhà trẻ đều phải dùng cấp bậc cao nhất. Sợ Lâm Ngạn luôn kéo Sư Thái cuồng hỏi, những phí dụng này nếu như tính ở trên đầu cậu, ba miệng ăn nhà cậu có thể đi ăn gió tây bắc rồi!

Sư Thái rất hiền hậu, nói thật, dù sao có người coi tiền như rác thích bỏ ra số tiền này, cầm là được. Thế nhưng Lâm Ngạn không an lòng a, thẳng đến khi thấy chiếc Cadillac phong cách kia của Chu Mặc, Lâm Ngạn chợt bừng tỉnh, thì ra cái người này còn chưa có buông tha!

Chú thích:

Phù hoa: sang trọng trên bề mặt, nhưng nội dung thực tế di chuyển trống rỗng, vô dụng. (Theo baidu)

Em Lỡ Mang Thai Ngoài Ý Muốn

Em và anh ấy quen nhau gần 1 năm. Định cuối năm nay cưới (mẹ anh ấy đi coi bói thì thẩy bảo tuổi 90 năm nay cưới k tốt nhưng tháng 12 cưới thì được). Bố anh ấy vừa mất năm ngoái, tới tháng 9 năm nay mới đc 1 năm nên 2 đứa định qua tang bố anh ấy rồi cưới. Mà bây giờ tụi em lỡ quan hệ không an toàn. Em bị trễ kinh 8 ngày nay rồi, mấy hôm nay hầu như ngày nào em cũng thử thì vẫn 1 vạch ở que thôi.

Nhưng em tham khảo 1 số diễn đàn thì các chị bảo mới thì chưa có hiện rõ phải đợi sau 10 ngày hoặc 2 tuần mới biết chắc được, mà cũng có nhiều ng chậm kinh cả hơn 1 tháng thử que siêu âm vẫn k phát hiện ra mà sau hơn 1 tháng đi khám thì thai hơn 6tuan. Bây giờ em rất là lo lắng,không biết phải ăn nói với mẹ em như thế nào (bố mẹ em li dị, mẹ lấy ck khác k phải ng việt, e còn 1 e gái nữa). E biết mình hành động như vậy là sai ngta sẽ đánh giá gđ e là này nọ. Đó h trong mắt bà con ở xóm thì e cũng đc tiếng ngoan ngoãn hiền lành, h xảy ra việc như vậy sợ mẹ nhục nhã với chòm xóm quá các chị ạ.

Năm nay e cũng 26 tuổi (Cả tuổi mụ) mà ở ngoài quê em (quê gốc e ở miền trung) ngta bảo có bầu và đẻ năm 26 tuổi là con thiên đế giáng sinh, sớm muộn gì trời cũng lấy về.

Em bối rối quá, chủ nhật này bọn e tính đi bệnh viện xét nghiệm rồi về nói với mẹ em (song song đó a ấy cũng gọi về báo với mẹ và các anh chị).

Thực sự bây giờ có thì cưới nhưng có nhiều vấn đề quá nên em đâm ra không biết phải làm như thế nào.

Cứ lấn cấn nhiều chuyện quá.

Mà ngày tụi em quan hệ cho tới h là khoảng thời gian rụng trứng của em, tuy nhiên anh ấy k có xuất. a ấy cũng xuất lâu nữa, nhiều khi gần cả tiếng còn chưa ra nên e cũng sợ có gì r sau này lại k có đc nữa, vì khó xuất thì cũng khó dính bầu đúng k ạ?