Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Không, Tỷ Lệ Mang Thai Có Cao Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Hay Mất Trinh Không?
 • Biện Pháp Tránh Thai Sau Sinh Hiệu Quả An Toàn Nhất Phụ Nữ Nên Biết
 • Thuốc Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Thụ Thai Như Thế Nào?
 • Bà Bầu Sau 35 Tuổi Làm Gì Để Giảm Nguy Cơ Khi Mang Thai, Sinh Con Muộn
 • Chẳng May Quên Uống Thuốc Tránh Thai Sau Sinh Thì Có Thai Liền Không?
 • Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài có thai không là vấn đề mà rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Để biết chính xác được việc cọ xát bên ngoài có thai hay không tùy thuộc vào các yếu tố như tại thời điểm đó có xuất tinh hay không, có mặc quần áo hay không…

  Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

  Đối với những bạn trẻ chưa muốn có thai thì vấn đề tránh thai khi quan hệ tình dục trở nên đặc biệt cần thiết. Có nhiều cặp đôi chỉ quan hệ cọ xát dương vật và âm đạo chứ không xâm nhập vào bên trong và băn khoăn không biết điều đó có thể khiến bạn gái mang thai hay không. Với câu hỏi quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không thì câu trả lời là vẫn có khả năng có thai nhưng tỷ lệ rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  – Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo lót thì khả năng có thai gần như rất thấp. Khi dương vật cương cứng sẽ tiết ra chất nhờn để có thể “xâm nhập” vào âm đạo một cách dễ dàng hơn. Chất nhờn đó cơ bản cũng có tinh trùng nhưng tỷ lệ rất ít. Việc quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 vẫn mặc đồ lót thì rất khó để mang thai, đặc biệt là với những bạn nữ mặc đồ lót dày. Nhưng đối với những loại đồ lót mỏng thì cũng vẫn có khả năng tinh trùng di chuyển được vào bên trong qua lớp vải mỏng đó.

  – Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài nhưng không xuất tinh, không tiết dịch nhầy thì khả năng có thai gần như bằng 0 vì lúc này tinh trùng không được tiết ra để có thể gặp được trứng.

  – Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài không mặc đồ lót và có tiết dịch nhầy thì có khả năng có thai. Khi chất dịch nhầy chảy ra, cọ xát vào gần khu vực âm đạo, lúc này âm đạo cũng đã tiết dịch nhầy thì khả năng rất cao tinh trùng cũng sẽ từ đó đi vào bên trong tử cung, gặp điều kiện thuận lợi có thể sẽ có thai.

  Trên thực tế thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài rất khó có thể có thai vì còn phụ thuộc vào yếu tố bạn gái có đang trong thời kỳ rụng trứng hay không và sức khỏe sinh sản của nam giới có bình thường hay không.

  Vì vậy, để chắc chắn có thai hay không thì sau 7 – 10 ngày quan hệ các bạn gái có thể quan sát cơ thể mình để nhận biết những dấu hiệu có thai. Có thể thử thai nếu nghi ngờ.

  Tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai có cao không?

  – Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Câu trả lời là gần như không thể có thai. Nếu cọ xát bên ngoài quần áo dày thì các bạn có thể yên tâm là tỷ lệ có thai gần như rất thấp.

  – Quan hệ cọ xát bên ngoài nhiều lần có thai không? Điều này tùy thuộc vào yếu tố như đã nói ở trên, khi quan hệ có mặc quần áo không, có xuất tinh, tiết chất nhờn không…

  – Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài vào thời điểm rụng trứng, nếu xuất tinh và gần âm đạo hoặc xuất tính bên ngoài cửa mình âm đạo thì cũng vẫn có khả năng có thai.

  – Chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng, môi trường âm đạo (có mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm…) thì khả năng có thai gần như rất thấp.

  Vậy tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai là bao nhiêu? Dựa vào nhiều yếu tố thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài tỷ lệ có thai rất thấp và thậm chí là bằng 0. Bời khi tinh trùng xuất ra ở âm đạo sẽ cần phải mất một quá trình di chuyển vào tử cung và gặp trứng (đúng thời điểm rụng trứng) mới có thể thụ thai. Việc tinh trùng di chuyển vào bên trong tử cung sẽ gặp phải môi trường axit của tử cung tiết ra và nếu tinh trùng không nhiều, không khỏe mạnh thì gần như không thể đi được vào bên trong và gần như không thể thụ thai.

  Chỉ khi nam giới đưa dương vật vào bên trong âm đạo, thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo thì khả năng thụ thai mới cao, còn chỉ cọ xát bên ngoài thì tỷ lệ có thai rất thấp.

  Tuy tỷ lệ có thai khi quan hệ cọ xát bên ngoài thấp nhưng hành động này có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tốt nhất, khi quan hệ tình dục thì các bạn nên sử dụng bao cao su để tránh thai an toàn cũng như bảo vệ bản thân khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quan-he-ben-ngoai-co-thai-khong-ty-le-mang-thai-co-ca…

  Theo Thùy Dương. (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Xuất Tinh Bên Ngoài Có Thai Không? (Cầm Tay, Sờ Vùng Kín, Hôn, Cọ Xát)
 • Khả Năng Có Thai Khi Quan Hệ Bên Ngoài
 • Nguy Cơ Mang Thai Khi Xuất Tinh Ngoài Âm Đạo
 • Bạn Muốn Biết Liệu Quan Hệ Khi Vừa Hết Kinh Có Thai Không?
 • Đang Chu Kỳ Kinh Nguyệt Quan Hệ Có Khả Năng Thụ Thai Hay Không?
 • Cọ Xát Bên Ngoài Vùng Kín Có Thai Không Và Tỉ Lệ Bao Nhiêu %?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp
 • Quan Hệ Trong Ngày Đèn Đỏ Có Thai Không?
 • Quan Hệ Trong Ngày Đèn Đỏ Có Mang Thai Hay Không?
 • Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Có Mang Thai Không? (Hôn, Cầm Tay, Xờ Vùng Kín)
 • Quan Hệ Chưa Vào Sâu Có Thai Không? Tỉ Lệ Có Thai Cao Hay Thấp?
 • Ngày đăng : 07-07-2019 – Lượt xem : 358

  Hiện nay, đa phần các bạn trẻ còn thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính và tránh thai an toàn, nên dẫn đến tâm lý chỉ cọ xát bên ngoài khi quan hệ là không có thai. Tuy nhiên, vẫn có không ít các trường hợp xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn do cách gần gũi này. Vậy để biết cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không và tỉ lệ mang thai là bao nhiêu phần trăm? Các bạn có thể xem qua bài viết này để rút ra lời giải đáp cho mình.

  Cọ Xát Bên Ngoài Khi Quan Hệ Mang Thai Không?

  Chúng ta đều biết, nguyên tắc để xuất hiện quá trình thụ thai là phải có sự gặp nhau của trứng và tinh trùng. Do đó, muốn làm được phải bắt buộc tinh dịch nam giới đi qua âm đạo vào tử cung nữ giới thì mới có khả năng mang thai.

  Vì vậy trong trường hợp quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và không xuất tinh, được xem là tương đối an toàn. Thế nhưng nếu quan hệ bên ngoài vùng kín và đã xuất tinh hoặc chỉ có chất dịch nhầy, thì khả năng mang thai là rất cao.

  Các chuyên gia sức khỏe giới tính giải thích rằng, trong dịch nhầy ở đầu dương vật cũng có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Và nếu như chúng đủ khỏe mạnh để di chuyển vào sâu bên trong gặp trứng, thì việc thụ thai sẽ xảy ra.

  Vậy với thắc mắc cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không, các chuyên gia cho rằng không thể đưa ra một câu trả lời nhất định. Vì trong một số trường hợp vẫn mang thai ngoài ý muốn.

  Do đó, để biết kết quả có thụ thai hay không, tốt nhất bạn nên quan sát những biểu hiện của cơ thể, chu kỳ hành kinh. Cách tốt nhất và sớm nhất để kiểm tra là dùng que thử thai.

  Cọ xát bên ngoài khi quan hệ mang thai không?

  Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Mang Thai Bao Nhiêu %?

  Qua các phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy cọ xát bên ngoài vùng kín vẫn có khả năng thụ thai, tuy nhiên tỉ lệ là rất thấp. Khi tinh trùng bên ngoài di chuyển vào bên trong âm đạo và tiếp cận được trứng thì quá trình thụ thai bắt đầu hình thành.

  Thế nhưng, môi trường âm đạo khắc nghiệt chính là tác nhân cản trở, làm tinh trùng nhanh chết. Đó là lý do ngay cả những cặp đôi quan hệ bình thường, khả năng mang thai cũng chỉ đạt đến 25%. Điều này chứng minh việc cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không là có nhưng tỉ lệ sẽ là một con số rất nhỏ.

  Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, các thao tác quan hệ diễn ra mà tỉ lệ thụ thai cũng sẽ khác nhau. Mặc dù rất thấp nhưng các chuyên gia vẫn chưa thể đưa ra kết luận con số chính xác cho việc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai bao nhiêu %.

  Quan hệ cọ xát bên ngoài mang thai bao nhiêu %?

  KIỂM TRA, THĂM KHÁM THAI Ở ĐÂU CHÍNH XÁC?

  Nếu muốn biết bản thân có mang thai hay không, thì sau khi quan hệ cọ xát bên ngoài và bị trễ kinh. Bên cạnh việc thử bằng que thử thai, bạn cũng nên đến cơ sở y tế kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn.

  ► Trong suốt nhiều năm hoạt động, chuyên khoa Tư vấn sức khỏe giới tính tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn biết cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không cụ thể đối với từng trường hợp.

  ► Bằng các thủ thuật chuyên khoa như thăm khám lâm sàng, siêu âm quan sát,… dưới sự hỗ trợ của thế hệ máy móc, thiết bị tối tân, hiện đại được nhập ngoại. Từ đó chuyên gia sẽ đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất. Đồng thời cũng lên phác đồ và phương án giải quyết cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn không đủ điều kiện sinh em bé ra đời.

  ► Hoàn Cầu hiện đang làm việc trong khoảng thời gian 8h00 – 20h00 mỗi ngày, người bệnh có thể sắp xếp thời gian đến kiểm tra bất cứ lúc nào, ngay cả ngày thứ 7, chủ nhật, lễ hay tết,… Đặc biệt, mọi thông tin thăm khám đều được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt, giúp bạn yên tâm tuyệt đối.

  Kiểm tra, thăm khám thai chính xác ở Hoàn Cầu

  Qua một vài thông tin trên, chúng tôi mong muốn các bạn có thể biết được quan hệ nhưng chỉ cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không. Thông qua khung tư vấn online 24/24 bên dưới , chuyên gia tư vấn Hoàn Cầu sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc, hoặc đặt chỗ thăm khám,… của bệnh nhân.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

  – Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

  *Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Bắn Tinh Trùng Ra Ngoài Có Thai Không, Bác Sĩ Trả Lời
 • Bảng Giá Chi Tiết Của Từng Loại Vắc Xin Khi Tiêm Phòng Cho Mẹ Bầu
 • Tất Tần Tật Những Gì Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Mang Thai
 • Tiết Lộ 5 Bài Thuốc Trị Cảm Cho Bà Bầu Hiệu Quả Nhất
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón Có Nên Thụt Hậu Môn Không?
 • Quan Hệ Chưa Vào Sâu Có Thai Không? Tỉ Lệ Có Thai Cao Hay Thấp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mỗi Năm Gần 70 Triệu Phụ Nữ Mang Thai Ngoài Ý Muốn
 • Mang Thai Lần 2, Bé Lớn Của Bạn Có Bị Tổn Thương Không?
 • Cần Tiêm Uốn Ván Khi Mang Thai Lần 2 Khi Nào?
 • Tại Sao Nên Tiêm Ngừa Trước Khi Mang Thai Để Phòng Bệnh Uốn Ván Cho Mẹ Và Bé?
 • Lịch Tiêm Phòng Cho Bà Bầu Mang Thai Lần 3 2022
 • Lần đầu quan hệ chắc chắn ai cũng sẽ run và có rất nhiều những thắc mắc. Do là lần đầu quan hệ, nên khi hành sự xong có nhiều bạn sẽ thắc mắc: Khi quan hệ chưa vào sâu có thai không? Tỉ lệ có thai cao hay thấp?

  Không ít cô gái bàng hoàng, không tin khi bác sĩ báo đã mang thai vì họ vẫn còn là trinh nữ. Nếu chỉ quan hệ với bạn trai “sơ sơ” bên ngoài thôi thì không bao giờ có thai được, suy nghĩ chủ quan này làm nhiều cô có bầu ngoài ý muốn.

  1. Tại sao quan hệ chưa vào sâu vẫn có thể có thai?

  Lần đầu gần gũi nhau trên mức cho phép bạn sẽ thế nào? Hồi hộp, luống cuống, sung sướng và sau đó sẽ là sự lo lắng.

  Có nhiều cặp đôi do lo lắng nên chỉ để “cậu bé” cọ sát vờn quanh vùng biên ải hay chỉ cho kiểu “chân trong chân ngoài” không dám tiến sâu vào “lãnh thổ”. Sau đó, họ bàng hoàng khi biết được bạn gái đã có bầu. Dù khi quan hệ không xuất tinh.

  Tại sao? Khi quan hệ tình dục, việc tạo ra sự hưng phấn, ham muốn đã khiến cơ quan sinh dục nam sản sinh một chất nhờn bôi trơn. Hay còn gọi là tinh dịch. Khi quan hệ, tinh dịch đồng thời được tiết ra, và đặc biệt trong tinh dịch có chứa một lượng tinh trùng. Nếu “những tân tinh binh” đó đủ mạnh sẽ có khả năng thâp nhập vào tử cung và có thể dẫn đến việc thụ thai.

  Hơn nữa, dù chỉ cọ xát ở ngoài và xuất tinh. sau đó mới tiến hành quan hệ tình dục, cậu bé trực tiếp thâm nhập vào âm đạo. Khi đó, tinh trùng vẫn còn ở đầu của dương vật. Sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc có thai.

  2. Tỉ lệ có thai khi quan hệ chưa vào sâu là bao nhiêu?

  Đối với những trường hợp có thai khi quan hệ chưa vào sâu và không xuất tinh trong âm đạo thường rất thấp khoảng 1%.

  Tỉ lệ mang thai thấp do lượng tinh trùng không nhiều, hơn nữa không phải người đàn ông nào cũng mang trong mình lượng tinh binh khoẻ mạnh.

  Ngoài ra bản thân trong cơ thể của phụ nữ cũng sẽ có sự sàng lọc “tinh binh”. đến 90% tinh binh sẽ chết trước khi gặp được trứng. Và việc thâm nhập vào trứng đòi hỏi một nội lực từ tinh binh lớn.

  Tuy nhiên, bạn không được chủ quan khi thấy tỉ lệ mang thai thấp và coi đó là biện pháp an toàn.

  3. Những trường hợp có thể mang bầu khi dù chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài.

  Bạn hoàn toàn có thể mang thai dù đối phương chỉ vờn quanh vùng cấm địa, xuất tinh ngoài nếu:

  • Tinh trùng tiết ra khi quan hệ (dù không xuât tinh) gặp được trứng.
  • Khi xuất tinh ngoài nhưng động tác rút cậu bé ra khỏi ân đạo chậm dù chỉ tính bằng giây.
  • Khi quan hệ nhiều lần sau khi xuất tinh. Do tinh dịch còn sót lại ở dương vật

  Vì những lý do trên, cách chuyên gia trong ngành khuyên bạn nên sử dụng các biện pháp phòng tránh khi quan hệ tình dục. Khi bạn dùng biện pháp, không chỉ việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn hiệu quả mà còn bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

  Đừng chủ quan, đừng tuỳ hứng, đừng để bản thân cả hai phải hối hận. Nói không với việc quan hệ chưa vào sâu hay xuất tình ngoài mà không có biện pháp phòng tránh.

  nguồn:https://poliva.vn/quan-he-chua-vao-sau-co-thai-khong/

  THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY Giày Cafe SHOEX Hạ Khang Đường – Ổn định đường huyết Saffron Extra White Cốc Nguyệt San BEUCUP Maxi White Fysoline – Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ Mặt nạ thon mặt Vline Finava – Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá Trị Mụn Caryophy Rong Nho Sabudo Son YUMEISAKURA Máy Khử Mùi MARKEL Orlavi – Làm mờ sẹo Dottorprimo – Trị các vết sẹo nặng ZEN – Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng Nồi Chiên Không Dầu COSORI Nồi Chiên Không Dầu LOTTE Dưỡng Trắng RealWhite Máy rửa mặt Pebble Lisa Dầu Gội Nature Quen – Sao Thái Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Có Mang Thai Không? (Hôn, Cầm Tay, Xờ Vùng Kín)
 • Quan Hệ Trong Ngày Đèn Đỏ Có Mang Thai Hay Không?
 • Quan Hệ Trong Ngày Đèn Đỏ Có Thai Không?
 • Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp
 • Cọ Xát Bên Ngoài Vùng Kín Có Thai Không Và Tỉ Lệ Bao Nhiêu %?
 • Khả Năng Có Thai Khi Quan Hệ Bên Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Xuất Tinh Bên Ngoài Có Thai Không? (Cầm Tay, Sờ Vùng Kín, Hôn, Cọ Xát)
 • Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Không, Tỷ Lệ Mang Thai Có Cao Không?
 • Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Hay Mất Trinh Không?
 • Biện Pháp Tránh Thai Sau Sinh Hiệu Quả An Toàn Nhất Phụ Nữ Nên Biết
 • Thuốc Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Thụ Thai Như Thế Nào?
 • Biện pháp nào để phòng ngừa sau 5 ngày kể từ lúc quan hệ không? Bạn gái em nói theo chu kỳ thì cô ấy đã trễ kinh 2 ngày rồi. Mong anh chị giúp đỡ vì em muốn ngăn chặn ngay từ sớm để tránh hại sức khỏe và tốn kém. Em xin cảm ơn. (Đức Anh)

  Trả lời

  Có lẽ lúc này em và bạn gái đang rất lo lắng vì sự cố khi quan hệ tình dục không thâm nhập như em nói. Theo lý thuyết màng trinh là lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm. Lớp màng này có thể đóng kín không có lỗ, cần tiểu phẫu nhỏ để biến nó về dạng có lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài.

  Như vậy màng trinh chưa rách không có nghĩa là nó không hề có một lỗ thủng nào. Chính vì vậy khi tinh dịch vô tình văng phải nếu trúng vị trí của lỗ thủng thì việc tinh trùng lọt vào âm đạo ít nhiều là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên lượng tinh trùng này là rất nhỏ và khó có thể sống sót với môi trường axit khắc nghiệt trong âm đạo, nó cần lớp tinh dịch dày đặc để cải thiện môi trường này, tạo điều kiện thuận lợi cho những tinh trùng bơi xa hơn tới đích – một chặng đường dài và vô cùng gian nan. Do đó trong trường hợp của em, ngay cả những tinh trùng khỏe nhất cũng khó có thể thâm nhập sâu để tiếp cận với trứng để thụ tinh.

  Mặt khác muốn thụ thai cần có tinh trùng và trứng. Nếu thời điểm đó không có trứng rụng để tinh trùng gặp thì cũng khó thụ thai. Là xác suất nên khó tránh khỏi tỷ lệ không mong muốn vì tinh trùng có thể sống 2-3 ngày trong đường sinh dục nữ. Với khoảng thời gian đó chúng ta không biết sức mạnh của nó ra sao và khả năng bạn gái em mang thai là điều có thể dù rất khó xảy ra. Muốn biết bạn gái mình có thai hay không, ít nhất phải đợi 7 ngày sau, các bạn có thể sử dụng các phương pháp thử thai phổ biến hiện nay như que hay bút thử thai.

  Em và bạn gái cũng lưu ý, nếu thực sự các em chưa muốn có thai, các em nên dùng biện pháp tránh thai an toàn hơn nếu không kìm nén được cảm xúc của mình. Chúc hai bạn có một tình yêu đẹp và an toàn.

  Chuyên viên tư vấn tâm lý Trịnh Thu Hà

  Trung tâm tư vấn tình cảm Linh Tâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguy Cơ Mang Thai Khi Xuất Tinh Ngoài Âm Đạo
 • Bạn Muốn Biết Liệu Quan Hệ Khi Vừa Hết Kinh Có Thai Không?
 • Đang Chu Kỳ Kinh Nguyệt Quan Hệ Có Khả Năng Thụ Thai Hay Không?
 • Quan Hệ Khi Đang Có Kinh Nguyệt Thì Có Thai Không? * Chao Bacsi
 • Quan Hệ Vào Thời Điểm Nào Dễ Thụ Thai Trước, Trong Hoặc Sau Kỳ Kinh Nguyệt?
 • Quan Hệ Bên Ngoài Có Thể Mang Thai Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Khi Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Không?
 • Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Được Không? Có An Toàn Không?
 • Quan Hệ Khi Bị Kinh Nguyệt Có Mang Thai Được Không?
 • Dụ Dỗ Trẻ Em Quan Hệ Dẫn Đến Mang Thai
 • Sau Khi Quan Hệ Bao Lâu Thì Biết Có Thai?
 • Nhiều người đã từng đặt câu hỏi liệu quan hệ bên ngoài có thể mang thai không? Không ít thiếu nữ bàng hoàng và không tin khi bác sĩ báo là đã mang thai, vì họ vẫn còn là trinh nữ. Trong một số lần gặp gỡ người yêu trước đó, các cô gái này không dám quan hệ tình dục thực sự, chỉ cho chạm… ở bên ngoài.

  Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

  Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục.

  Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua.

  Các kỹ thuật tránh thai tự nhiên đều dựa trên việc dự đoán ngày rụng trứng (còn gọi là phóng noãn). Nếu quan hệ tình dục vào đúng hay quanh ngày rụng trứng, bạn sẽ dễ có thai vì trứng sống được từ 12 đến 24 giờ trong vòi trứng, sau đó tan rã nếu không thụ tinh. Tinh trùng khỏe mạnh lại có thể sống tới 5 ngày trong cơ thể nếu có niêm dịch cổ tử cung thuận lợi.

  Có thể nhận biết những ngày phụ nữ dễ thụ thai bằng cách:

  – Theo dõi nhiệt độ cơ thể, thấy hơi tăng là báo hiệu có rụng trứng.

  – Theo dõi niêm dịch cổ tử cung, nếu thấy bài tiết nhiều niêm dịch hơn, dịch lỏng, trong, trơn ướt giống như lòng trắng trứng, co giãn tốt là báo hiệu thời kỳ sắp rụng trứng.

  Có thể tính ngày rụng trứng dựa trên độ dài của 6 đến 12 chu kỳ kinh trước đây. Ví dụ: Muốn tính ngày đầu tiên của thời kỳ dễ thụ thai thì lấy chu kỳ kinh ngắn nhất trừ đi 18. Tính ngày cuối cùng của thời kỳ dễ thụ thai thì lấy chu kỳ kinh dài nhất trừ đi 11. Bạn phải áp dụng các biện pháp phòng tránh trong khoảng thời gian giữa 2 ngày đó nếu không muốn có con. Tránh thai bằng cách tính ngày như vậy không phải lúc nào cũng thành công.

  BS Đào Xuân Dũng, Sức Khoẻ & Đời Sống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thắc Mắc Không Biết Hỏi Ai
 • Quan Hệ Bằng Miệng Có Thai Không, Cần Lưu Ý Gì?
 • Hôn Vùng Kín ( Quan Hệ Bằng Miệng ) Có Thai Không?
 • 101 Cách Quan Hệ Tình Dục Tránh Có Thai
 • Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Để Tránh Mang Thai
 • Quan Hệ Khi Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Được Không? Có An Toàn Không?
 • Quan Hệ Khi Bị Kinh Nguyệt Có Mang Thai Được Không?
 • Dụ Dỗ Trẻ Em Quan Hệ Dẫn Đến Mang Thai
 • Sau Khi Quan Hệ Bao Lâu Thì Biết Có Thai?
 • Khởi Tố Kẻ Dụ Bé Gái 15 Tuổi Quan Hệ Dẫn Đến Mang Thai
 • Quan hệ khi cọ xát bên ngoài có mang thai được không là thắc mắc tế nhị mà nhiều cặp đôi muốn có lời giải đáp chính xác. Thực chất, quan hệ cọ xát bên ngoài có thế được hiểu theo rất nhiều trường hợp nên phải đặt vào một tình huống cụ thể mới có thể giải đáp được.

  Em và bạn trai gặp nhau, có ôm hôn, kích thích cơ quan sinh dục của nhau. Sau đó, vì không kiểm soát được bản thân, bạn trai em đã để “cậu nhỏ” của anh ấy chạm vào “vùng kín” của em, tuy nhiên mới chỉ là chạm vào bên ngoài. Do bị kích thích, nên trong lúc cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài khu vùng kín của em thì bạn trai em xuất tinh ra ngoài. Em rất lo, liệu quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không và tỉ lệ có thai là bao nhiêu phần trăm thưa bác sĩ?

  H.H (Long An)

  Giải đáp

  Chào bạn H!

  Thắc mắc tế nhị của bạn đã được bác sĩ của phòng khám đề cập đến rất nhiều trong vấn đề “sức khỏe giới tính”. Cũng có nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi với nội dung tương tự. Bác sĩ của phòng khám xin chia sẻ thêm lần nữa về vấn đề này để bạn có thêm thông tin trong việc phòng tránh có thai ngoài ý muốn:

  Quan hệ cọ xát bên ngoài khả năng mang thai thấp

  Như đã nói ở trên, quan hệ cọ xát bên ngoài được hiểu theo nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi có thể phân tích hai trường hợp cụ thể để các bạn hiểu được như sau:

  Quan hệ cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo

  Có nhiều cặp đôi (nhất là những cặp đôi chưa kết hôn) vì sợ có thai ngoài ý muốn hoặc muốn kiềm chế việc quan hệ tình dục để không xảy ra những “hậu quả” đáng tiếc nên chọn cách “yêu” an toàn như chỉ tiếp xúc bên ngoài, kích thích bằng tay… Việc chỉ có quan hệ cọ xát bên ngoài, kể cả khi bạn trong trạng thái hưng phấn, người nam có xuất tinh ngay tại cơ quan sinh dục của người nữ mà vẫn được bảo vệ bằng lớp quần áo thì cũng không thể nào xảy ra khả năng mang thai.

  Đơn giản bởi vì tinh trùng của người nam dù có khỏe mạnh đến đâu thì cũng không thể băng qua mấy lớp quần áo của cả 2 người để đi sâu vào âm đạo của người nữ được. Vậy nên, trong những trường hợp như này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc quan hệ cọ xát bên ngoài mà không thể nào dẫn đến mang thai được.

  Quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 không mặc quần áo

  Trường hợp này khác hoàn toàn so với trường hợp trên. Việc cả người nam và người nữ đều không mặc quần áo và có quan hệ cọ xát bên ngoài dẫn đến người nam xuất tinh thì trường hợp này có khả năng mang thai được (tuy nhiên tỉ lệ mang thai là khá thấp). Có nhiều cặp đôi vẫn nghĩ, lựa chọn quan hệ bằng hình thức này vừa “thỏa mãn được nhu cầu sinh lý” lại vừa phòng tránh mang thai nên không có biện pháp phòng tránh. Lý giải về nguy cơ mang thai trong trường hợp này, chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giải thích như sau:

  Thứ nhất: Khi 2 bạn không mặc đồ trên người thì cơ quan sinh dục của người nam sẽ dễ dàng tiếp xúc được với cơ quan sinh dục của người nữ. Mặc dù, người nam không cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người nữ nhưng quá trình cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài “cô bé” có thể gây tiết ra dịch sinh dục có chứa tinh trùng của người nam. Tinh trùng khỏe theo đó sẽ vào được âm đạo của người nữ, gặp trứng và thụ thai.

  Thứ 2: Trong quá trình 2 bạn có sự âu yếm thì không dễ để kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến sự hưng phấn và việc xuất tinh của người nam có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và chính sự xuất tinh “không hề báo trước” của người nam ngay cạnh “cô bé” lúc đó sẽ tạo nguy cơ mang thai cho bạn nữ. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý.

  Dù trường hợp thứ 2 khả năng mang thai có xảy ra nhưng vẫn cần nhấn mạnh với bạn là khả năng này rất thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có sự đề phòng.

  Bạn H thân mến! trường hợp của bạn, 2 bạn đã có quan hệ cọ xát bên ngoài, cơ quan sinh dục của bạn trai đã chạm vào “cô bé” của bạn. Sau đó bạn trai bạn có xuất tinh ra khu vực vùng kín của bạn. Cộng thêm với việc trong lúc quan hệ cọ xát bên ngoài vùng kín của bạn, “cậu nhỏ” của bạn trai bạn đã tiết ra một lượng ít chất nhờn sinh dục có chứa tinh trùng. Như vậy , khả năng bạn mang thai là có thể xảy ra (khả năng rất thấp). Bạn nên theo dõi thêm các biểu hiện cụ thể của cơ thể để có đánh giá chính xác nhất, cần thiết thì có thể đợi 7-10 ngày sau quan hệ hoặc đợi xem đến ngày hành kinh để dùng que thử thai kiểm chứng cho chính xác.

  Mọi thắc mắc về vấn đề ” quan hệ cọ xát bên ngoài có mang thai không?”, bạn vui lòng liên hệ số máy 0386.977.199 để được các bác sĩ của phòng khám tư vấn phụ khoa online miễn phí.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

  Địa chỉ: Số 380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Bên Ngoài Có Thể Mang Thai Không?
 • Những Thắc Mắc Không Biết Hỏi Ai
 • Quan Hệ Bằng Miệng Có Thai Không, Cần Lưu Ý Gì?
 • Hôn Vùng Kín ( Quan Hệ Bằng Miệng ) Có Thai Không?
 • 101 Cách Quan Hệ Tình Dục Tránh Có Thai
 • Quan Hệ Bên Ngoài Quần Áo Có Thai Không? Cách Quan Hệ Không Mang Thai

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Nhiều Lần Có Mang Thai Không?
 • Quan Hệ Sau Khi Sinh Có Mang Thai Hay Không?
 • Sinh Xong Có Dễ Mang Thai? Thời Gian Giữa Hai Lần Sinh Tốt Nhất Là Bao Lâu?
 • Quan Hệ Sau Sinh Dễ Có Thai, Đúng Hay Sai?
 • Bạn Thực Sự Có Thể Mang Thai Dù Không Quan Hệ Tình Dục Chính Thức
 • Thưa bác sĩ, em và bạn gái cách đây 2 tuần có quan hệ bên ngoài nhưng cả hai vẫn mặc quần áo, chỉ ” cọ xát” bộ phận sinh dục với nhau chứ không đưa dương vật vào âm đạo. Nhưng hiện tại bạn gái em bị trễ kinh một tuần, có cảm giác buồn nôn khi ngửi mùi thức ăn, tụi em hiện đang rất lo lắng. Bác sĩ tư vấn dùm em quan hệ bên ngoài quần áo có thai không? mong nhận được phản hồi sớm, em xin cảm ơn ạ.

  ( Trần T, 20 tuổi, Bình Dương )

  Quan hệ bên ngoài quần áo có thể có thai không?

  Quan hệ ngoài quần áo có mang thai không? Trước khi giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này, các bạn trẻ cần ý thức được rằng quan hệ là việc dương vật của người nam phải thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo người phụ nữ.

  Trường hợp các cặp đôi có tiếp xúc gần gũi, chỉ cọ xát bộ phận sinh dục với nhau thì thuộc dạng quan hệ khô, còn gọi là quan hệ không thâm nhập.

  Vậy quan hệ bên ngoài quần áo có thai không?

  Theo như T mô tả thì các em quan hệ nhưng vẫn mặc quần áo và chỉ dừng lại ở việc cọ xát bên ngoài thì chưa được gọi là quan hệ, vì vậy khả năng thụ thai là rất khó hay thậm chí là không thể có thai.

  Để yên tâm và xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng trên thì bạn gái em phải được bác sĩ thăm khám cụ thể, tốt nhất em nên đưa bạn gái đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và tìm ra nguyên nhân, qua đó bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhất cho em.

  Tuy nhiên, để tránh các hậu quả do việc gần gũi quá mức gây ra, chuyên gia khuyên các bạn trẻ nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về vấn đề sức khỏe sinh sản, giới tính.

  Hoặc nếu có quan hệ tình dục thì nên sử dụng các biện pháp tránh thai để không rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn và còn phòng tránh được nguy cơ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tấn công.

  Một số cách quan hệ tình dục không quan mang thai

  Với một chu kỳ đều đặn ( khoảng 28 – 32 ngày), trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt và sống trong ống dẫn trứng từ 1 đến 2 ngày để chờ cơ hội thụ tinh. Vì vậy, trước và sau những ngày ngày, khả năng mang thai là rất lớn.

  Nếu cặp đôi có ý định tránh thai tự nhiên thì nên quan hệ trước ngày và sau ngày hành kinh khoảng 1 tuần, lưu ý biện pháp này chỉ an toàn đối với chị em có vòng kinh đều đặn.

  Đây là cách đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất đối với những cặp vợ chồng chưa muốn có con. Hiệu quả tránh thai có thể lên đến 98% và đặc biệt, sử dụng bao cao su còn giúp tránh được các bệnh tình dục hiệu quả.

  Thuốc tránh thai bao gồm thuốc tránh thai bằng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Biện pháp này giúp cả hai đạt được khoái cảm khi yêu, không lo bị gián đoạn hay lo sợ việc mang thai.

  Tuy nhiên, có một số trường hợp chị em bị dị ứng với thành phần của thuốc tránh thai, ảnh hưởng đến kinh nguyệt và gây ra một số phản ứng phụ. Do đó, chị em nên tư vấn ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

  Thay vì nam giới xuất tinh vào âm đạo, khi cảm thấy sắp xuất tinh nam giới sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo. Tuy nhiên, để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi nam giới phải có bản lĩnh, đủ khả năng kiểm soát cơ thể để tránh xuất tinh vào âm đạo.

  Bổ sung thực phẩm tránh thai

  Một số loại thực phẩm có khả năng ngăn cản quá trình thụ tinh nếu chị em sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Có thể kể đến như đậu phụ, tỏi, đu đủ, thực phẩm chứa cafein, café,… Mặt khác, chúng cũng làm suy giảm và làm chết tinh trùng khi nam giới sử dụng thường xuyên.

  LI

    Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

  Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1【Chia Sẻ】 Quan Hệ Ngoài Có Mang Thai Được Không?
 • Hướng Dẫn Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Giúp Dễ Có Thai Sinh Con Trai Nhanh Nhất
 • Những Điều Vợ Chồng Cần Biết Khi Quan Hệ Lúc Mang Thai 3 Tháng Đầu
 • Những Lưu Ý Khi Quan Hệ Vợ Chồng Lúc Mang Thai Mọi Người Nên Biết
 • Quan Hệ Lúc Mang Thai Có Làm Sao Không
 • Quan Hệ Bên Ngoài Vẫn Có Khả Năng Mang Thai Tại Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Mất Ngủ Ư? Hãy Làm Theo 5 Cách Này!
 • Sức Khỏe: Cách Khắc Phục Chứng Mất Ngủ Ở Bà Bầu Hiệu Quả
 • Bí Quyết Chuyên Gia: Phải Làm Gì Khi Bà Bầu Bị Cảm, Sổ Mũi?
 • Bà Bầu Bị Cảm Cúm Sổ Mũi Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không?
 • Những Kiến Thức Quan Trọng Khi Bà Bầu Bị Đau Bao Tử
 • Mang thai là quá trình trứng gặp tinh trùng đã được thụ tinh. Nhưng có một số lý do nào đó mà khi quan hệ bên ngoài vẫn có thể tăng khả năng mang thai? Hiện nay có nhiều cách mà tinh trùng có thể thụ thai được với trứng dù không thâm nhập vào bên trong âm đạo. Vậy đó là những cách nào?

  Mỗi lần xuất tinh có hàng triệu tinh trùng

  Trong mỗi lần xuất tinh thường có rất nhiều tinh trùng được giải phóng. Mỗi lần quan hệ người đàn ông giải phóng khoảng 20 triệu con tinh trùng. Đây được xem là một con số khổng lồ trong mỗi lần xuất tinh của nam giới. Trong khi quá trình thụ thai với trứng chỉ cần một tinh trùng.

  Tinh trùng sinh ra để gặp phía trứng

  Như một thể tự nhiên tinh trùng được sinh ra để tìm gặp trứng và thụ tinh. Tinh trùng thường bơi rất nhanh và bơi bằng đuôi nên dù được xuất bên trên âm hộ thì nó vẫn sẽ cố gắng tìm đường vào âm đạo để gặp trứng và xảy ra quá trình thụ thai.

  Tinh trùng có khả năng sống sót ngoài không khí

  Sau khi xuất ra ngoài tinh trùng có thể sống ngoài không khí trong khoảng thời gian vài phút. Nơi tinh trùng được xuất tinh rất quan trọng trong việc quyết định tinh trùng có vào được bên trong âm đạo hay không. Chính vì vậy khi nam giới xuất tinh ra phía bên ngoài âm đạo của nữ giới thì vẫn tăng khả năng mang thai.

  Tinh trùng sống được trong môi trường ẩm ướt và ấm áp

  Môi trường ẩm sẽ giúp cho tinh trùng sống lâu và có đủ thời gian để nó đi vào âm đạo. Tinh trùng sẽ chết sau vài giây sau khi xuất ra ngoài và rơi vào quần áo khô và một số mảng đồ trang sức lạnh. Còn nếu như tinh trùng rơi trên da hoặc trong môi trường có nhiều độ ẩm hoặc nơi có chứa nhiều dịch tiết của âm đạo gần về thì có thể sống và tăng khả năng thụ thai khi có cơ hội gặp với trứng.

  Có thể mang thai khi xuất tinh gần bộ phận sinh dục

  Nếu như tinh dịch của người đàn ông được xuất gần bộ phận sinh dục của một người phụ nữ cũng có thể mang thai. Dù không thâm nhập vào âm đạo hay thực hiện ở màn dạo đầu… cũng có khả năng gây ra thai kỳ nếu như xuất tinh được thực hiện gần âm hộ của người phụ nữ.

  Xuất tinh trên các ngón tay

  Nếu như nam giới không xuất tinh trực tiếp vào âm đạo người phụ nữ mà xuất tinh lên các ngón tay. Sau đó các ngón tay đó lại thâm nhập vào âm đạo, khi đó có thể có nguy cơ dẫn đến thụ thai. Chính vì vậy ở trong trường hợp này dù không xuất tinh gần bộ phận sinh dục của phụ nữ thì họ vẫn có khả năng mang thai.

  Với những cách quan hệ bên ngoài vẫn có khả năng mang thai mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu hơn. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các kiểu quan hệ để có biện pháp phòng tránh an toàn khi không muốn mang thai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Khi Có Kinh Có Thai Không Và Có An Toàn?
 • Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Rất Dễ Có Thai
 • Khả Năng Mang Thai Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu Tiên Là Bao Nhiêu?
 • Tránh Thai Khi Đang Cho Con Bú
 • Mẹ Cần Lưu Ý Tới Khả Năng Thụ Thai Khi Vẫn Còn Cho Con Bú
 • Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Sau Khi Sinh Có Thai Được Không?
 • 【Tìm Hiểu】Quan Hệ Sau Sinh Mổ 5 Tuần Có Thai Được Không?
 • Sau Khi Sinh 20 Ngày Quan Hệ Có Sao Không? Liệu Có Thai?
 • Quan Hệ Sau Khi Hết Kinh 14 Ngày Để Dễ Mang Thai
 • Bí Quyết Chiều Chồng Khi Mang Thai Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Quan Hệ
 • Hầu hết những cặp đôi trẻ đều rất hoang mang, lo lắng: Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phòng tránh thai là vô cùng quan trọng, giúp các cặp đôi kiểm soát tình trạng có thai ngoài ý muốn.

  Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không?

  Quan hệ tình dục là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để có thể thụ thai thì tinh trùng phải gặp được trứng. Khi nam giới xuất tinh, tinh trùng sẽ nhanh chóng bơi vào tử cung và theo ống dẫn trứng đợi trứng rụng trong khoảng 7 ngày. Với môi trường thích hợp, trứng chín rụng khỏi buồng và di chuyển đến ống dẫn trứng để gặp tinh trùng trong khoảng 24 giờ. Trong khoảng thời gian này, nếu tinh trùng gặp được trứng thì khả năng thụ thai có thể xảy ra.

  Nếu các cặp đôi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và đã xuất tinh thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nguy cơ có thai sẽ khá thấp. Khi dương vật cương cứng thì chất dịch sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài. Lượng chất dịch này có vai trò bôi trơn, giúp quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, âm đạo của phụ nữ cũng tiết ra chất nhờn giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển vào tử cung. Chỉ cần tinh trùng của nam giới đi vào âm đạo của nữ giới với điều kiện trứng gặp được tinh trùng thì phụ nữ vẫn có thai bình thường.

  Nếu cả 2 chỉ cọ xát bên ngoài nhưng chưa xuất tinh thì vẫn tương đối an toàn bởi không có tinh trùng kết hợp với trứng để thụ thai. Ngoài ra, dù nam giới xuất tinh nhưng tinh trùng yếu, số lượng ít thì cũng sẽ rất khó có thể vượt qua được môi trường axit vô cùng “khắc nghiệt” ở âm đạo. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên quá chủ quan. Để biết được mình có thai hay không, phụ nữ nên dùng que thử trong khoảng 10 – 15 ngày khi có hiện tượng chậm kinh.

  Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Còn phụ thuộc vào yếu tố khách quan như trang phục trên người. Nếu các cặp đôi mặc quần áo thì khả năng thụ thai thấp, thậm chí không xảy ra vì tinh trùng khó có thể di chuyển qua lớp quần áp dày. Tuy nhiên, nếu cả 2 không mặc quần áo hoặc đồ lót thì cơ quan sinh dục ở nam giới và nữ giới tiếp xúc với nhau sẽ rất dễ xảy ra quá trình thụ thai.

  Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài – Tỉ lệ có thai bao nhiêu?

  Quan hệ tình dục là nhu cầu của rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị cho mình những kiến thức đúng đắn để đảm bảo an toàn khi quan hệ. Điều kiện để các cặp đôi quan hệ tình dục và có thai tự nhiên như sau:

  • Thời gian rụng trứng: Khoảng 14 ngày cho đến khi chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo hình thành. Nếu quan hệ vào đúng thời điểm trứng rụng thì khả năng thụ thai diễn ra nhanh hơn.
  • Số lượng và chất lượng tinh trùng: Nếu số lượng tinh trùng ít, chất lượng không đảm bảo, yếu, bất động thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn. Số lượng tinh trùng nhiều sẽ tăng khả năng thụ thai.
  • Chất lượng trứng: Khi tinh trùng gặp trứng, chất lượng trứng đảm bảo thì khả năng có thai cao hơn. Chất lượng trứng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của các chị em, chế độ sinh hoạt hàng ngày và mức độ làm việc.
  • Môi trường âm đạo: Những phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ khiến cho môi trường âm đạo nhanh chóng thay đổi và gây cản trở quá trình tinh trùng di chuyển gặp trứng. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

  Với những điều kiện trên cho thấy, quan hệ chỉ có xát bên ngoài sẽ có tỉ lệ thụ thai khá thấp, khoảng 5%. Nếu tinh trùng được xuất ra ở cửa mình sẽ trải qua một quá trình rất dài mới có thể đến gặp được trứng. Chỉ khi nam giới đưa được dương vật vào âm đạo phụ nữ thì khả năng có thai sẽ cao hơn và rút ngắn đáng kể thời gian gặp trứng.

  Mặc dù tỉ lệ có thai thấp nhưng nếu quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục rất cao. Sự tiếp xúc giữa vùng kín của nam giới và nữ giới sẽ rất dễ gây nhiễm nấm, viêm nhiễm âm đạo, lậu, giang mai,… Tốt nhất, cặp đôi nên thận trọng và cân nhắc kỹ khi quan hệ tình dục không an toàn. Khi quan hệ, bạn nên sử dụng bao cao su để tránh có thai ngoài ý muốn và đảm bảo sức khỏe bản thân.

  Làm gì khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài?

  Để tránh có thai vượt kế hoạch, khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài, phụ nữ nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, thuốc tránh thai có nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe và khả năng mang thai nếu dùng 2 lần/tháng nên phụ nữ cần hạn chế sử dụng, chỉ dùng trong những trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, các cặp đôi cần chú ý một số vấn đề sau đây.

  • Không nên căng thẳng, lo lắng quá mức gây ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn nên mua quen thử thai để kiểm tra.
  • Nếu muốn quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài cũng cần có biện pháp tránh thai an toàn. Hãy quan hệ dùng bao cao su để giúp bạn thoải mái và an tâm hơn, tránh ảnh hưởng đến tâm lý.
  • Kiểm soát tốc độ “yêu” khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài để hạn chế tình trạng tinh trùng tấn công vào âm đạo phụ nữ gây thụ thai.

  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các cặp đôi biết được: Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra dù tỉ lệ rất thấp. Do đó, các cặp đôi không nên quá chủ quan. Ngoài ra, nếu có dấu hiệu mang thai, bạn nên tiến hành thăm khám, kiểm tra theo đúng các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc uống hoặc thực hiện những biện pháp phá thai không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không? Có Nên Quan Hệ
 • Quan Hệ Ngoài Quần Áo Có Thai Không? Lúc Nào Dính?
 • Quan Hệ Ngoài Quần Áo Có Thai Không? (Giải Đáp Nhanh)
 • Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Quần Áo Có Thai Không?
 • Quan Hệ Ngoài Quần Áo Có Thai Không? Làm Gì Khi Quan Hệ Không An Toàn
 • Quan Hệ Tình Dục Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Ngoài Quần Áo Có Thai Không? Làm Gì Khi Quan Hệ Không An Toàn
 • Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Quần Áo Có Thai Không?
 • Quan Hệ Ngoài Quần Áo Có Thai Không? (Giải Đáp Nhanh)
 • Quan Hệ Ngoài Quần Áo Có Thai Không? Lúc Nào Dính?
 • Quan Hệ Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không? Có Nên Quan Hệ
 • Xin chào bác sĩ! Em với bạn gái có quan hệ tình dục cọ xát với nhau nhưng cả 2 đều tiết dịch ra bên ngoài. Vậy bác sĩ cho em hỏi trong trường hợp này, bạn gái em có thể mang thai hay không?

  Câu hỏi khách hàng ẩn danh Chào bác sĩ. Em và bạn gái cọ xát với nhau. Em thì không mang quần, bạn gái thì có cả quần trong lẫn ngoài. Em lỡ xuất tinh. Vậy em không biết có dính bầu không ạ. Tại chỉ cách nhau 2 lớp quần. Nên em không biết có dính bầu không. Mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn. Câu hỏi ẩn danh Chào bác sĩ. Em quan hệ với người yêu nhưng ở ngoài quần liệu có thai không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn. Câu hỏi ẩn danh Chào bác sĩ, cho em hỏi chỉ cọ xát bên ngoài và sờ vào trong có bị mang thai không ạ? Có cần phải uống thuốc tránh thai không ạ nếu không quan hệ mà uống thuốc có sao không ạ nhờ bác sĩ giúp em với ạ. Em cảm ơn.

  Trương Đức Hoàng (2000)

  Chào bác sĩ. Cho em hỏi về quan hệ tình dục. Em có quan hệ với bạn gái nhưng em không đút được mà chỉ như quay tay nam giới vậy. Nhưng tại sao lại có thai bác sĩ ạ! Bác sĩ có thể nào tư vấn giúp em được không Câu hỏi ẩn danh Bác sĩ cho em hỏi là em và bạn gái có cọ xát vùng kín với nhau, em cầm dương vật cọ xát với vùng kín của bạn gái nhưng chỉ ở ngoài thôi ạ. Không biết như vậy thì chất nhờn của dương vật có đi vào âm đạo và mang thai không ạ, bạn gái em vẫn còn trinh. Mong bác sĩ giúp em ạ. Em cảm ơn Câu hỏi ẩn danh Chào bác sĩ. Bạn gái em chưa mất trinh, bọn em có có sát nhưng khi mặc quần áo và em có xuất tinh ra ngoài liệu có thai được không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn. Câu hỏi ẩn danh

  Chào bác sĩ, em và bạn trai có ngồi lên nhau ôm nhau ( em ngồi lên dương vật bạn trai, 2 chân xoạng ôm eo bạn trai) cả 2 vẫn mặc quần áo bình thường( bạn tra : quần sịp và quần đùi thể thao; em: quần lót và quần vải dài mỏng ), em.không biết bạn trai có xuất tinh không, nếu có xuất thì em có thể có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

  Câu hỏi ẩn danh Chào bác sĩ ạ. Em và người yêu có cọ xát qua bên ngoài với nhau nhưng không cho vào, sau cách đấy một vài tiếng thì em và người yêu lại có cọ xát với nhau. Hôm sau thì em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp (72h) như vậy thì có khả năng có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn. Câu hỏi ẩn danh

  Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em và người yêu có ngoài âm đạo, bác sĩ cho em hỏi đến kỳ rụng trứng có quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Cảm ơn bác sĩ

  Nguyễn Thảo My (2000)

  Chào bác sĩ. Em và bạn trai chỉ mang quần con cọ và kích thích vùng ngoài bạn trai cũng có sờ vào vùng nhạy cảm. Vậy bác sĩ cho em hỏi quan hệ cọ sát bên ngoài có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

  Nguyễn Ngọc Mai (1996)

  Trả lời

  Chào bạn! Quá trình thụ thai diễn ra khi nam giới xuất tinh vào âm đạo người phụ nữ, tinh trùng đi vào ống dẫn trứng và sống tối đa là 7 ngày trong môi trường thích hợp để chờ trứng rụng khỏi buồng trứng.

  Nếu tinh trùng và trứng gặp nhau tại ống dẫn trứng thì tạo thành hợp tử, hợp tử sẽ bơi về tử cung để làm tổ. Lúc này quá trình thụ thai đã thành công.

  Thực tế nếu 2 bạn chỉ cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần áo hoặc cọ xát qua quần lót thì sẽ không thể có thai nếu tinh dịch của nam giới chỉ dây dính vào bên ngoài quần lót của người nữ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã xuất tinh và quần lót của bạn gái thuộc dạng mỏng hoặc những loại vải ren thì tinh trùng có thể vào trong âm đạo của bạn gái lên tử cung vòi trứng và thụ thai nếu như bạn gái trong thời kỳ trứng rụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Có Mang Thai Không?
 • Tinh Trùng Loãng Có Mang Thai Được Không? Chuyên Gia Giải Đáp
 • Quan Hệ Khi Mang Thai Có Nên Xuất Trong, Làm Mạnh?
 • Những Điều Cần Biết Nếu Quan Hệ Mạnh Khi Mang Thai
 • “cán Đích” An Toàn Với 4 Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100