Top 18 # Sau 3 Tháng Đầu Bà Bầu Nên Ăn Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ieecvn.com

Bà Bầu Nên Ăn Gì Trong 3 Tháng Đầu / 2023

Việc biết được mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì đóng vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của thai nhi trong suốt cả thai kỳ. Do đó, mẹ bầu cần cung cấp đủ dinh dưỡng cho con trong giai đoạn này để hỗ trợ tốt nhất cho sự tăng trưởng của bé.

Tham khảo: Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu

Những điều cần biết khi mang thai 3 tháng đầu

Mang thai 3 tháng đầu là giai đoạn quan trọng nhất của thai kỳ. Em bé trong bụng mẹ lúc này mới hình thành nên còn rất yếu. Đến tuần thứ 6, bé sẽ có kích thước cỡ hạt đậu và trái tim bé nhỏ bắt đầu những nhịp đập đầu tiên. Hết tháng thứ 3 thì các bộ phận trên cơ thể bé mới bắt đầu phát triển.

Trong 3 tháng đầu, cơ thể bạn sẽ thường xuyên thấy mệt mỏi, chỉ muốn được ngủ, luôn thấy đói và có cảm giác thèm những món trước đó chưa bao giờ ăn. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy buồn nôn, váng đầu, chóng mặt, dị ứng với một số mùi và liên tục muốn đi tiểu. Đây là những biểu hiện bình thường trong giai đoạn mang thai 3 tháng, do lúc này cơ thể bạn phải sản xuất nhiều máu hơn, mọi cơ quan phải thay đổi thích nghi với sự xuất hiện của sinh linh mới.

Điều quan trọng nhất mẹ bầu cần biết khi mang thai 3 tháng đầu là lưu ý chế độ ăn uống để có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi.

Tham khảo: Bà bầu không nên ăn gì trong 3 tháng đầu

Dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu

Bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu thai kỳ? Trong giai đoạn này, mẹ bầu cần lưu ý cung cấp đủ từ 200 – 300 calo mỗi ngày và chỉ cần tăng thêm 1 – 2,5kg là tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Thai nhi lúc này vẫn còn quá nhỏ nên mẹ bầu chưa cần phải tăng nhiều cân. Mẹ luôn băn khoăn cần ăn gì khi mang thai 3 tháng đầu, mẹ bầu cần lưu ý bổ sung những chất sau:

– Axit folic: dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não và cột sống em bé. Bạn cần bổ sung khoảng 400mg axit folic trong thực đơn mỗi ngày của mình. Tốt nhất là bổ sung axit folic ngay từ khi có dự định mang thai.

– Canxi: là chất không thể thiếu để hỗ trợ cho sự phát triển về xương của mẹ bầu khi mang thai và cả em bé trong bụng. Lượng canxi được cung cấp đủ cho cơ thể sẽ giúp bạn tránh bị loãng xương sau sinh. (Tham khảo: Cách bổ sung canxi cho bà bầu)

– Chất sắt: bổ sung các loại thực phẩm chứa chất sắt là cách tốt nhất để bạn không bị thiếu máu khi mang thai. Chất sắt cũng góp phần giảm thiểu triệu chứng chóng mặt, mệt mỏi thường gặp trong thai kỳ.

– Chất đạm (protein): cung cấp khoảng 20g protein mỗi ngày sẽ đảm bảo bé yêu của bạn phát triển hoàn thiện tế bào não, đồng thời giúp tuyến vú và mô tử cung của bạn phát triển tốt trong suốt thai kỳ.

– Vitamin D: từ khi còn là phôi thai, bé đã cần phát triển hệ xương, do đó, mẹ bầu cần tăng cường vitamin D từ thực phẩm hoặc ánh nắng mặt trời. Sưởi nắng khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hấp thụ canxi tối ưu. Lưu ý chọn nắng sớm buổi sáng, để ánh nắng chiếu trực tiếp lên cơ thể là tốt nhất.

– Vitamin C: chất chống oxy hóa hữu hiệu, giúp mẹ bầu tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của cơ và mạch máu cho bào thai.

Ăn gì khi mang thai 3 tháng đầu?

Để lựa chọn chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu, bạn chỉ cần lưu ý chọn những thực phẩm chứa đầy đủ các chất cần thiết kể trên. Một số loại thực phẩm mẹ bầu nên ăn khi mang thai 3 tháng đầu dưới đây cũng sẽ là gợi ý tốt cho bạn:

– Trứng: trứng gà chứa nhiều protein, vitamin D, cần thiết cho sự phát triển của mẹ bầu và thai nhi. Bên cạnh trứng gà, nhiều mẹ bầu thường chia sẻ nhau bí quyết ăn trứng ngỗng giúp con thông minh hơn. Nhưng thực chất, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh giả thuyết này. Trứng ngỗng chứa nhiều chất béo nhưng lại chứa ít protein hơn trứng gà, do đó, mẹ bầu nên hạn chế ăn trứng ngỗng để tránh bị thừa chất béo.

– Cá: các loại cá nhiều dinh dưỡng như cá hồi, cá trích, cá cơm, cá tuyết,… sẽ hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển của thai nhi. Hãy thường xuyên chế biến các món ăn với nguyên liệu chính là cá để thay đổi đa dạng thực đơn của mình và tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

– Thịt: là nguồn cung cấp chất sắt dồi dào nhất, thịt bò và thịt gà nên hiện diện trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của bà bầu 3 tháng đầu.

– Rau xanh: một trong những căn bệnh về đường tiêu hóa nhiều mẹ bầu thường mắc phải khi mang thai chính là táo bón. Do đó, sự xuất hiện của rau xanh trong các bữa ăn của mẹ bầu khi mang thai 3 tháng đầu là vô cùng cần thiết. Hàm lượng chất xơ có trong rau xanh (28 – 30g/ ngày) là tốt nhất cho hệ tiêu hóa của cả mẹ và bé.

– Sữa chua: chứa nhiều vitamin D, canxi và các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Ngay từ khi mang thai 3 tháng đầu, chế độ dinh dưỡng của bạn nên có một hũ sữa chua mỗi ngày để ngăn ngừa hiệu quả tình trạng táo bón.

– Nước: dù ít được tính là “thực phẩm”, nhưng nước gần như là thành phần không thể thiếu cho sự phát triển toàn diện của mẹ bầu và thai nhi. Uống từ 2,5 – 3 lít nước mỗi ngày sẽ hạn chế hiện tượng đau đầu, co giật tử cung, ốm nghén, táo bón, khó tiêu và một số bệnh thường gặp khác, đồng thời giúp mẹ bầu luôn thấy khỏe khoắn, tươi tắn, dồi dào năng lượng.

Trên đây là những điều cần biết khi mang thai 3 tháng đầu bao gồm sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ và cả chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu, bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu. Điều quan trọng hơn cả là thường xuyên theo dõi, thăm khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kịp thời phát hiện những bất thường nếu có và kịp thời can thiệp, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé.

3 Tháng Đầu Bà Bầu Nên Ăn Gì? / 2023

Mẹ bầu nào cũng biết vai trò của axit folic trong 3 tháng đầu thai kỳ trong việc ngăn ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi. Thế nhưng ngoài axit folic, mẹ còn cần bổ sung thêm những chất dinh dưỡng này để thai nhi có những bước phát triển ban đầu vững chắc?

3 tháng đầu mẹ nên bổ sung các dưỡng chất nào?

Tam cá nguyệt thứ nhất được đánh giá là cực kỳ quan trọng đối với thai nhi bởi trong giai đoạn này, tế bào phôi đang phân hóa, hình thành những chức năng cơ bản. Chính vì thế mà việc mẹ bổ sung dưỡng chất cần thiết trong 3 tháng đầu lại được đánh giá là quan trọng đến thế.

Để bé yêu trong bụng mẹ phát triển bình thường, việc mẹ ăn gì, nạp dưỡng chất gì trong 3 tháng đầu thai kỳ là điều phải được quan tâm chú trọng. Mẹ không nhất thiết phải ăn nhiều trong giai đoạn này nhưng phải đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Bởi mức tăng cân được khuyến khích trong giai đoạn 3 tháng đầu mang thai là từ 1-2,5 kg. Có nhiều trường hợp mẹ bầu không tăng thêm kg nào do nghén.

Bên cạnh axit folic để giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi thì mẹ bầu nên nạp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết sau đây.

Ngay từ khi có dự định mang thai, mẹ bầu đã nên bổ sung axit folic vào thực đơn ăn uống hằng ngày của mình. 400 mg axit folic/ ngày là con số lý tưởng mẹ bầu phải thêm vào các bữa ăn.

Không thể thiếu vắng cho quá trình hình thành, phát triển hệ xương, răng của bé, canxi cần mẹ nạp đầy đủ trong 3 tháng mang thai đầu tiên. Khi mẹ không nạp đủ lượng canxi cần thiết, thai nhi sẽ lấy ngược lại từ cơ thể mẹ gây ra tình trạng loãng xương cho mẹ sau này.

Bên cạnh canxi, sắt cũng là dưỡng chất mẹ cần nạp trong 3 tháng đầu thai kỳ để tránh tình trạng thiếu máu do thiếu sắt.

Nhiều người mẹ thường bỏ qua việc bổ sung protein cho cơ thể trong tam cá nguyệt đầu tiên mà không hề biết rằng protein vừa giúp duy trì năng lượng cho cơ thể hoạt động vừa giúp thai nhi trán được các triệu chứng bất thường về thần kinh.

Thực phẩm mẹ bầu nên ăn trong 3 tháng đầu

-Trái cây nhiều múi: Cam, quýt, bưởi là các loại trái cây giàu axit folic và vitamin C – hai dưỡng chất cần thiết cho bà bầu mang thai ba tháng đầu.

-Họ hàng nhà đậu: Trong họ hàng nhà đậu có chứa một lượng lớn protein cung cấp năng lượng cho mẹ bầu cũng như hỗ trợ quá trình hình thành, phát triển mơ, cơ bắp của bé yêu.

-Súp lơ: Trong súp lơ có chứa các dưỡng chất cần thiết cho mẹ mang thai 3 tháng đầu như axit folic, sắt,…

-Đậu phộng: Chất béo và protein rất quan trọng cho sự phát triển bước đầu của thai nhi có nhiều trong đậu phộng.

Đậu phộng có thể gây nóng trong người và gây hại cho hệ tiêu hóa mẹ bầu nếu dùng nhiều.

-Trứng: Vitamin D trong trứng gà giúp hệ xương của bé yêu phát triển tốt bên cạnh nguồn protein cần thiết cho 3 tháng đầu mang thai.

-Thịt bò: Thịt bò là thực phẩm giàu chất sắt cho mẹ bầu ngăn ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu sắt khi mang thai, đặc biệt 3 tháng đầu.

-Sữa chua: Với những mẹ bầu hay bị triệu chứng táo bón thai kỳ hành hạ thì nên năng dùng sữa chua, bởi vitamin D và canxi cùng nhiều lợi khuẩn có trong sữa chua sẽ giải quyết tình trạng khó chịu này giúp mẹ và hỗ trợ hoạt động cho hệ tiêu hóa.

-Cá hồi: Không như nhiều loại cá chứa thủy ngân bị cấm với mẹ bầu, cá hồi là loại cá an toàn nhất cho phụ nữ mang thai. Trong cá hồi, một lượng lớn canxi, vitamin D và omega-3 cần thiết cho sự phát triển của bé yêu.

Mang thai là niềm hạnh phúc to lớn của bất kỳ người mẹ nào. Và để bé cưng phát triển khỏe mạnh từng ngày trong cơ thể mẹ lại là niềm ao ước còn lớn lao hơn. Chính vì thế, sự cân nhắc thận trong trong việc ăn gì là rất cần thiết để đảm bảo trẻ sinh ra khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

3 tháng đầu bà bầu cần bổ sung những gì

Ba bau 1_3 thang nen an gi vao ban dem

https://babaucanbiet com/3-thang-dau-ba-bau-nen-an-gi/

trong 3 tháng đầu bà bầu bổ sung gì

Bà Bầu Có Nên Ăn Yến Sau 3 Tháng Đầu Thai Kỳ / 2023

Bà Bầu Có Nên Ăn Yến Sau 3 Tháng Đầu Thai Kỳ

Bà bầu có nên ăn yến? câu hỏi đang được nhiều người băn khoăn và bạn cũng đã từng nghe nhiều người truyền tai nhau rằng khi ăn yến sào sau 3 tháng khi mang thai giúp mẹ khỏe, bé thông minh. Bạn có biết lý do ở đây tại sao không? Bài viết này sẽ giúp cho nhiều mẹ bầu giải đáp mọi thắc mắc.

1. Bà bầu có nên ăn yến hay không? 

Yến sào món ăn được coi là thần dược rất rất quý giá như “sơn hào hải vị” chuyên dành riêng cho vua chúa ngày xưa dùng để tẩm bổ, tăng cường nhanh thể lực. Hiện nay, yến sào được dùng phổ biến trong nhiều gia đình do những lợi ích rất tuyệt nó mang lại với sức khỏe, cũng như giá trị tinh thần cao.

Trong yến sào có nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng chất đạm cao cùng với nhiều axit amin, các vitamin và chất khoáng cần thiết cho cơ thể cơ thể nhanh hồi phục. Ăn yến sào có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực tăng sức đề kháng, tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa giúp ăn ngon hơn, bảo vệ hệ hô hấp cho hệ thần kinh luôn sáng suốt. Chính vì thế sản phẩm yến chưng cho bà bầu tại Thượng Đỉnh Yến cũng được nhiều mẹ bầu quan tâm.

Có thể nói, yến phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già, từ phụ nữ, cánh mày râu, người khỏe mạnh hay ốm đau cũng là đối tượng sử dụng

Đặc biệt bà bầu, yến sào cung cấp 18 axit amin và nhiều protein và Mg, Sắt, Kẽm… là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bà bầu và thai nhi để phát triển khỏe mạnh.

Dinh dưỡng cho mẹ giai đoạn bầu bí nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thai nhi. Thai nhi có khỏe mạnh, thông minh không phụ thuộc vào dinh dưỡng của mẹ có cân đối, đủ chất, đủ lượng cần thiết chính vì thế đây là lời giải đáp thắc mắc bà bầu có nên ăn yến sau 3 tháng thai kỳ.

Do vậy, mẹ bầu cần được chăm sóc đầy đủ, chế độ ăn uống điều độ, hợp lý để thai nhi phát triển tốt . Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng  trong thai kì nhưng chúng có thực sự đảm bảo, nguồn gốc tự nhiên. Nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của thai nhi chính là yến sào. 

2. Tác dụng của yến sào đối với thai nhi?

Công dụng tốt cho thai phụ và yến sào còn có những đặc tính như kích thích sự tăng trưởng của tế bào cũng như đẩy mạnh hoạt động cung cấp máu, tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các chất ô xi hóa giúp loại bỏ các gốc tự do gây nguy hiểm cho thai nhi… nên tổ yến sẽ đẩy mạnh sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp não bé hình thành và phát triển tốt, tăng cường sức đề kháng và sau khi sinh có sức đề kháng tốt nhất.Những trẻ được mẹ chú trọng việc ăn yến khi mang thai thường khỏe mạnh, năng động, cứng cáp và đặc biệt là rất thông minh và ít bệnh hơn nhiều so với các bé không được mẹ nuôi dưỡng bào thai bằng tổ yến tự nhiên.

Xem nhiều sản phẩm về yến cho bà bầu tại : thuongdinhyen.com

3. Tác dụng của yến sào đối với mẹ bầu?

Yến sào là một loại thuốc bổ lý tưởng cho cả thai phụ lẫn thai nhi cũng có thể nói ăn tổ yến giúp người mẹ có sức khỏe tốt trong suốt 9 tháng thai kỳ. Giai đoạn đầu của kỳ thai là thời gian rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bào thai. Các cơ quan của thai nhi đang trong giai đoạn hình thành và phát triển . Bạn nghĩ sao nếu sức khỏe không tốt trong giai đoạn quan trọng này? đây là câu trả lời cho bà bầu có nên ăn yến?

Những tuần đầu tiên của thai kỳ là thời  mẹ tiêu hao sức lực rất nhiều vì những thay đổi hormon đang xảy ra bên trong cơ thể. Các hiện tượng thai nghén như biếng ăn, mất ngủ, buồn nôn…là những nguyên nhân khiến nhiều người mẹ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho bào thai, sức khỏe bị kiệt trong thời gian đầu kỳ thai gây dễ mắc các bệnh nguy hiểm cho thai nhi. Tổ yến được biết là thực phẩm dùng để bổ sung chất dinh dưỡng tuyệt vời vì nó chứa nhiều protein, axit amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

Khi bụng người mẹ dần dần to lên sẽ xuất hiện nhiều Rạn nứt là hiện tượng thường thấy trong quá trình mang thai và rất khó điều trị sau khi sinh nếu không biết cách, gây mất thẩm mỹ cho làn da của người mẹ. Nếu bạn không muốn có làn da sần sùi, nhiều rảnh, nhiều màu…và ảnh hưởng tới sau này do hiện tượng rạn nứt, hãy đưa tổ yến vào chế độ dinh dưỡng trong thời gian mang thai tốt nhất đó. Tổ yến có khả năng làm giảm rạn nứt có chứa collagen, giúp làn da của người mẹ được trơn láng hồng hào hơn.

Bà Bầu Nên Ăn Quả Gì Trong 3 Tháng Đầu / 2023

Tác dụng của việc mẹ bầu ăn hoa quả trong ba tháng đầu

Tam cá nguyệt thứ nhất, hay ba tháng đầu thai kỳ được xem là giai đoạn nhạy cảm nhất. Khi này, bà bầu sẽ có những triệu chứng nghén như: buồn ngủ, buồn nôn, chán ăn, phản ứng với các mùi nồng,… Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bà bầu khó ăn và suy giảm thể chất. Vì vậy, vấn đề dinh dưỡng dành cho bà bầu cần được đặt lên hàng đầu.

Từ xưa đến nay, hoa quả vẫn luôn được xem là loại thực phẩm tốt, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là cơ thể bà bầu. bầu. Thế nhưng bà bầu nên ăn quả gì trong ba tháng đầu và việc ăn hoa quả có lợi ích ra sao vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Nhiều người không biết rằng, hoa quả có tác dụng giảm nghén cực kỳ hiệu quả trong quá trình mang thai. Khi được đưa vào dạ dày, nhờ các axit amin và các vitamin, hoa quả sẽ ức chế tối đa hiện tượng nôn ói.

Ngoài ra, các chất này cũng giúp tinh thần minh mẫn, giảm mệt mỏi, căng thẳng, mang lại cảm giác vui vẻ và lạc quan cho bà bầu. Hơn nữa, mùi vị của hoa quả lại rất dễ chịu, rất hiếm gặp trường hợp bà bầu dị ứng với hoa quả. Nhờ thế mà có thể giúp bà bầu quên đi việc mình đang nghén, chán ăn và nôn ói.

Đa số bà bầu đều chán ăn, nôn ói trước và sau khi ăn giai đoạn 3 tháng đầu là lúc bà bầu bị thiếu hụt nghiêm trọng dưỡng chất.

Các loại thịt đỏ hay cá khiến bà bầu khó chịu bởi mùi vị nồng nên rất khó để dung nạp vào cơ thể. Trong khi đó, hoa quả vốn chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa, kẽm, DHA, kali và các vi chất quan trọng khác. Vì vậy, nếu giai đoạn này bà bầu không thể ăn uống được nhiều thì hoa quả là thực phẩm thay thế, bổ sung tối ưu nhất.

[Top 5] Bà bầu nên ăn quả gì trong 3 tháng đầu

Đối với người bình thường, hoa quả vô cùng lành tính, vì vậy có thể ăn mà không cần kiêng kỵ quá nhiều. Nhưng đối với cơ thể nhạy cảm của bà bầu, một số loại hoa quả sẽ gây ra hệ quả nguy hiểm. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là bà bầu nên ăn quả gì trong 3 tháng đầu để mẹ khoẻ, con thông minh mà lại dễ hấp thụ nhất?

Chuối là loại thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm và hiếm khi chứa hóa chất độc hại. Do đó, chuối rất phù hợp để bà bầu ăn mỗi ngày.

Xét về thành phần dinh dưỡng, chuối chứa nhiều kali giúp hạn chế tối đa các triệu chứng như phù nề, tê cứng hay chuột rút. Đặc biệt, chuối chín còn chứa nhiều tinh bột giúp bà bầu no bụng mà không sợ ảnh hưởng tới vóc dáng.

Tuy nhiên, bà bầu cần lưu ý tránh ăn chuối khi đói vì magie và canxi trong máu có thể bị phá vỡ, không tốt cho sức khoẻ.

Bơ và đu đủ được xem là hai quả chứa nhiều loại dưỡng chất tốt cho bà bầu trong ba tháng đầu thai kỳ.

Cụ thể, bơ và đu đủ chứa ít tinh bột, nhiều chất béo có lợi vừa cung cấp năng lượng, vừa giúp kiểm soát cân nặng tốt, tránh tình trạng béo, mỡ khi mang thai. Đồng thời, hai loại quả này còn chứa nhiều vi chất quan trọng cho bà bầu và bé như: vitamin A, B, C, kali, folate, axit folic,…

Vì vậy, bà bầu nhớ bổ sung bơ và đu đủ vào khẩu phần ăn hàng ngày để có thể cân bằng dưỡng chất.

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng xoài có tính độc, do đó nên kiêng khi mang thai, nhất là trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ.Tuy nhiên, sự thật là trong xoài chứa nhiều vitamin A và C, tốt cho mắt và trí não của bé. Không những thế, xoài còn dễ ăn, dễ kiếm và rẻ.

Nằm trong nhóm những loại quả được khuyên ăn trong 3 tháng đầu thai kỳ nhưng không phải bà bầu nào cũng biết.

Táo chứa lượng vitamin C nhiều gấp 3 lần cam và kiwi. Táo cũng dễ mua và giá cả phải chăng. Hơn nữa, táo còn chứa nhiều chất xơ, giúp nhuận tràng, hạn chế táo bón và các bệnh tiêu hoá.

Đặc biệt, theo các chuyên gia, việc bà bầu ăn 1 quả táo/ngày còn giúp phòng tránh hen suyễn và dị ứng cho cả bà bầu và bé trong tương lai.

Quả mọng có tính oxi hoá cao nên được các chuyên gia khuyến khích bà bầu ăn thường xuyên. Một số loại quả mọng như cam, kiwi, cherry, mâm xôi, việt quất, lựu, dâu tây,… đều chứa nhiều vitamin C, E, axit folic, sắt, magie,….

Trong đó, axit folic giúp hạn chế tiền sản giật, băng huyết và các bệnh lý về não bộ quan trọng. Vì vậy, nhóm quả mọng cần được ưu tiên sử dụng giai đoạn này.[1]

Hiện nay, Prenacy Gold được đánh giá là sản phẩm tốt cho bà bầu và bé không chỉ trong ba tháng đầu mà còn trong toàn bộ thai kỳ.

Prenacy Gold Bổ Sung Vitamin Và Khoáng Chất Cho Mẹ Bầu

Khi mang thai, bà bầu không chỉ cần bổ sung dưỡng chất cho bản thân mà còn cần gấp đôi để giúp thai nhi nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển. Trong khi đó, đời sống bận rộn khiến mẹ không thể chuẩn bị một bữa ăn cân bằng, cũng như các triệu chứng nghén làm giảm hấp thụ, thì Prenacy Gold là giải pháp tối ưu nhất giai đoạn này.

Nhờ sự tính toán kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, Prenacy Gold chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho bà bầu.

Prenacy Gold có tác dụng:

Bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa thiếu hụt vi khoáng trong suốt thời kỳ mang thai, đảm bảo sức khỏe cho bà bầu và thai nhi phát triển tốt.

Giảm thiểu sự rối loạn tiêu hoá và giảm ngay táo bón khi mang thai.

Hỗ trợ sự phát triển của não bộ và thị giác của thai nhi.

🎁 KHÁCH TỚI NHÀ LÀ PHẢI CÓ QUÀ (áp dụng 50 khách đầu tiên) 🎁 Bạn có muốn nhận ưu đãi giảm giá cho Prenacy Gold?

Prenacy Gold hiện được cung cấp tại hệ thống các cửa hàng của Gani. Để được hỗ trợ thông tin và mua hàng chính hãng.