Top 17 # Mang Thai Tháng Thứ 6 Cần Chú Ý Những Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ieecvn.com

Mang Thai Tháng Thứ 6 Cần Chú Ý Những Gì / 2023

Mang thai tháng thứ 6 cần chú ý những gì chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu đặt ra. Giai đoạn này chắc hẳn là mẹ bầu đã quen dần với những thay đổi của cơ thể rồi. Nhưng, cũng không thể chủ quan và vẫn có những điều mà mẹ bầu cần chú ý hơn.

Mang thai tháng thứ 6 cần chú ý những gì?

1. Luôn luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và khoa học

Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu và vào bất kỳ giai đoạn nào cũng cần phải chú ý. Bởi dinh dưỡng giúp mẹ khỏe và con phát triển thông minh.

Ở tháng thứ 6 khi mang thai mẹ bầu cần chú ý trong vấn đề dinh dưỡng như: đảm bảo đủ protein, đường, tinh bột, chất xơ. Thường mẹ nên bổ sung qua thức ăn như: trái cây, ngũ cốc, rau quả và các loại sữa…

Khi mang thai mẹ bầu nên tăng cường bổ sung chất xơ có từ rau quả để tốt cho hệ tiêu hóa. Mang thai tháng thứ 6, lúc này hệ xương của bé bắt đầu phát triển mạnh, chính vì thế mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi trong tôm, cua, sữa, xương.

Ngoài ra đây cũng là lúc một số mẹ bầu hay gặp tình trạng khô mắt và nhìn kém. Nên mẹ bầu cũng cẫn bổ sung thêm Vitamin A

Xem Ngay: Chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho bà bầu

3. Chú ý tập thể dục mỗi ngày

Mang thai tháng thứ 6 bụng mẹ đã bắt đầu lớn dần và việc đi lại di chuyển cũng trở nên khó khắn hơn nhiều.

Một số tình trạng thường gặp như: đau hông, lưng và vùng xương chậu. Ngoài việc quan tâm đến chế độ dinh dưỡng thì mẹ bầu cũng nên chú ý tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe.

Một số bài tập về yoga, đi bộ nhẹ 10-15p mỗi ngày giúp mẹ giảm đau mỏi hiệu quả hơn đấy.

4. Thực hiện khám và làm đủ các xét nghiệm

Giai đoạn này sự biến đổi trong cơ thể mẹ là rất lớn. khi đó phần chop của tử cung đã cao hơn rốn nên việc cần làm lúc này là đi xét nghiệm đường huyết GCT, đây là một xét nghiệm vô cùng quan trọng mẹ không nên chủ quan bỏ qua.

5. Mang thai tháng thứ 6 tăng cân bao nhiêu là đúng?

Mẹ bầu nên kiểm soát cân nặng của bản thân cho hợp lý. Bác sĩ thường khuyên mẹ bầu ở giai đoạn từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 này chỉ nên tăng khoảng 450g mỗi tuần thôi.

Để biết mang thai tăng cân bao nhiêu là đúng mời mẹ bầu xem qua bài viết: Mang thai mẹ bầu tăng cân bao nhiêu là đúng?

6. Mang thai tháng thứ 6 cần chú ý không vận động mạnh

Trong giai đoạn mang thai không chỉ riêng tháng thứ 6 thì mẹ bầu cần chú ý không nên vận động mạnh hay làm việc quá nhiều. Không dùng những động tác khó như gập cúi người, đứng ngồi bất chợt hay mang vác đồ nặng.

Ở giai đoạn này mẹ cần hạn chế đi đâu quá xa mà ngồi xe, bởi nếu ngồi xe quá lâu có thể khiến mẹ tức bụng hay mệt mỏi, buồn nôn.

7. Mang thai tháng thứ 6 có nên quan hệ không?

Đây là vấn đề gây tranh cãi rất nhiều với nhiều gia đình. Tuy nhiên, thực tế thì việc quan hệ khi mang thai không hề gây ảnh hưởng thai nhi mà nó còn có đôi chút lợi ích. Nhưng, mẹ bầu vẫn cần có chút lưu ý khi quan hệ khi mang thai như: không sử dụng những tư thế quan hệ mạnh, khó.

Mang Thai Tháng Thứ 6 Cần Chú Ý Những Gì? / 2023

Bà bầu mang thai tháng thứ 6 nên tăng cân khoảng 5-6kg trong cả giai đoạn này, tránh không nên cầm vật nặng, tránh những động tác gây chèn ép bụng, tránh cơ thể bị chấn động..

Bà mẹ mang thai ăn gì để con thông minh?

Tiêm phòng rubella trước khi mang thai có tác dụng trong bao lâu?

Mang thai tháng thứ 6 nên tăng bao nhiêu cân?

Trong suốt thời kìa mang thai thì cân nặng của bạn sẽ có sự thay đổi, vì thế mà các bà mẹ đừng lo lắng về điều này. Tùy thuộc vào mỗi cơ thể mà mức độ tăng cân khác nhau và có sự thay đổi cũng khác. Trong thời kì từ tháng 4 đến tháng thứ 6 này, thì các bà bầu nên tăng cân khoảng 450g mỗi tuần và khoảng 5-6kg trong cả giai đoạn này. Để đảm bảo tăng cân điều độ, bạn nên bổ sung thêm 300 calo mỗi ngày, chỉ như thế thì thai nhi phát triển mạnh hơn, vì lúc này thai cũng bắt đầu hình thành cơ thể rồi. Ở thời kì này thì thai nhi cũng có sự thay đổi, các bà bầu cũng bắt đầu sự lớn dần của con mình, lúc này thai nhi dài khoảng 33cm và nặng 500-600g.

Cách chăm sóc bà bầu tháng thứ 6

Khi được 6 tháng, tử cung to ra thấy rõ, chiều cao của đáy tử cung khoảng 18 – 20cm so với khớp mu. Dây chằng giữ tử cung bị kéo giãn, nên thỉnh thoảng thai phụ sẽ cảm thấy đau. Do tử cung đè ép nên thai phụ có các hiện tượng như khó thở, tiêu hoá không tốt…

Do tử cung đè ép lên tĩnh mạch ở khoang dưới làm cho máu ứ lại ở khoang chậu và mạch máu của chi dưới. Máu không lưu thông, áp lực tăng cao, lại thêm sự thay đổi của hóc môn nên thai phụ sẽ bị phù chân, cũng có thể gây ra hiện tượng giãn tĩnh mạch.

Những thay đổi sinh lý của thai phụ ở tháng thứ 6 cần biết

Những điều lưu ý khi mang thai tháng thứ 6

Bắt đầu từ tháng này, thai phụ phải đặc biệt chú ý đến cử động của mình, tránh những động tác gây chèn ép bụng, tránh cơ thể bị chấn động. Cố gắng tránh không nên cầm vật nặng. Nếu muốn nhặt vật ở dưới đất thì phải quỳ gối xuống, giữ cho thân trên luôn thẳng, để tránh gây áp lực lên bụng. Ngoài ra, không nên rướn người, vươn tay lấy vật ở trên cao để bụng không bị kéo giãn quá mức. Tránh đi du lịch xa, vì ngồi trên xe bị lắc lư trong thời gian dài hoặc bị chấn động sẽ gây đau bụng, và dễ dẫn đến sinh non. Tránh để cho cơ thể bị lạnh. Nếu bị lạnh sẽ gây co thắt tử cung, có thể dẫn đến sinh non. Trong giai đoạn này phải chú ý giữ ấm.

Mang thai tháng thứ 6 có nên quan hệ không?

Quan hệ trong quá trình mang thai luôn tốt cho cả mẹ lẫn con và chu kỳ mang thai tháng thứ 6 cũng vậy nhưng cần lưu ý những vấn đề sau : Chỉ cần dương vật tiếp xúc cổ tử cung hoặc cổ tử cung co thắt khi thai phụ “lên đỉnh”, sẽ gây tổn thương nhau thai, chảy máu nhiều, gây nguy hiểm cho thai nhi Vỡ nước ối. Một khi điều này xảy ra, em bé của bạn không còn được bảo vệ để chống lại nhiễm trùng Có dấu hiệu sinh non hoặc tiền sử sinh non. Có dấu hiệu suy cổ tử cung.

Mang thai tháng thứ 6 nên kiêng gì:

Tránh những động tác gây chèn ép bụng, tránh cơ thể bị chấn động, không nên cầm vật nặng. Nếu muốn nhặt vật ở dưới đất thì phải quỳ gối xuống, giữ cho thân trên luôn thẳng, để tránh gây áp lực lên bụng.

Không nên rướn người, vươn tay lấy vật ở trên cao để bụng không bị kéo giãn quá mức.

Tránh đi du lịch xa, vì ngồi trên xe bị lắc lư trong thời gian dài hoặc bị chấn động sẽ gây đau bụng, và dễ dẫn đến sinh non.

Tránh để cho cơ thể bị lạnh. Nếu bị lạnh sẽ gây co thắt tử cung, có thể dẫn đến sinh non. Trong giai đoạn này phải chú ý giữ ấm.

tu khoa

Mang thai thang thu 6 tang bao nhieu can

mang thai thang thu 6 luu y dieu gi

mang thai thang thu 6 nen an gi

Làm mẹ – Tags: bà bầu 6 tháng, báo phụ nữ, Mang Thai, mang thai tháng thứ 6, tháng thứ 6

Mang Thai Tháng Thứ 7 Cần Chú Ý Những Gì? / 2023

Bà bầu mang thai tháng thứ 7 em bé của bạn nặng khoảng 1,2 kg và dài khoảng 40 – 44cm, hệ thống tiêu hoá và thận phát triển đầy đủ vì vậy bạn sẽ dễ bị đau lưng và mệt hơn, tham khảo chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu trong tháng 7

Sự phát triển thai nhi tháng thứ 7 như thế nào?

Khi bước sang tháng thứ 7 của thai nhi, lúc này em bé trong bụng mẹ đã có những thay đổi nhất định và điển hình là các ngón tay, ngón chân có màng của bé đã bắt đầu xuất hiệ, Trong tuần thai tháng thứ 7 này cái “đuôi” đã dần dần biến mất rồi đấy các mẹ. Vào tháng này cơ thể người mẹ cũng đã có những thay đổi đáng kể do sự gia tăng nội tiết tố đột ngột. Vì thế mà mẹ bầu sẽ cảm thấy những cơn mệt mỏi và căng thẳng kéo dài trong những tháng đầu của tam cá nguyệt thứ nhất. Cùng tìm hiểu sự phát triển của thiên thân nhỏ trong tháng thứ 7 này nhé.

Mang thai tháng thứ 7 của thai nhi em bé của bạn nặng khoảng 1,2 kg và dài khoảng 40 – 44cm. Thời điểm này hệ thống tiêu hoá và thận phát triển đầy đủ, Những móng tay cũng bắt đầu hình thành. Chính vì vậy hệ hô hấp và nhiệt độ bên trong có thể tự điều chỉnh. Vào tháng này bé cần nhiều không gian hơn trong tử cung và cảm thấy chật hẹp nên ít di chuyển. Thông thường trong tháng này bé đã định vị bản thân theo chiều dọc, đầu của bé hướng xuống dưới. Em bé bắt đầu khám phá, di chuyển cơ thể, bàn tay, ngón chân,…

Cơ thể của bà bầu sẽ ngày càng trở nên nặng nề trong tháng này và bộ ngực của bà bầu có thể bắt đầu bị rò rỉ sữa non. ngoài ra thì ợ nóng cũng khá phổ biến.

Thai nhi phát triển trong thời kỳ mang thai tháng thứ 7 đang lớn dần và đặt rất nhiều áp lực lên cơ hoành của bạn, gan, dạ dày và ruột. Trọng lượng bổ sung này có thể gây ra đau lưng. Thai nhi của bạn sẽ tạo áp lực lên phổi của bạn, khiến bạn cảm thấy khó thở. Lồng ngực và xương chậu sẽ cảm thấy đau khi em bé phát triển lớn hơn. Bạn sẽ cảm thấy mình trở lên nặng nề và vụng về, các hoạt động của bạn sẽ chậm hơn, và bạn có thể bắt đầu dáng đi lạch bạch thường thấy ở các bà bầu.

Mang thai tháng thứ 7 cần lưu ý điểm gì?

Đây là câu hỏi nhiều mẹ bầu quan tâm và cả các đơn vị dịch vụ vận chuyển cũng cần biết để phục vụ hàng khách là những thai phụ đang trong thời kỳ mang thai tháng thứ 7.

1/ Dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu mang thai tháng thứ 7

Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 7 cần cung cấp đủ lượng mỡ. Dầu động vật, thực vật đều tích chứa hàm lượng mỡ rất phong phú. Thông thường, khi nấu ăn chủ yếu nên dùng dầu thực vật, như dầu đậu nành, dầu lạc, dầu vừng, dầu rau cải… cũng có thể dùng một ít dầu động vật, cũng như trực tiếp ăn lạc, vừng…

Việc tăng trọng lượng bụng bầu và áp lực lên tử cung có thể dẫn tới chuột rút. Thiếu canxi hay quá thừa photpho (chất được tìm thấy trong nước ngọt, snack và thịt chế biến sẵn) cũng làm chuột rút nặng hơn. Để giảm chuột rút, nên bổ sung thức ăn giàu canxi như sữa, phômai, cá hồi, cá ngừ đóng hộp (ăn cả xương), súp lơ xanh.

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, ăn cá chứa dầu (cá hồi, cá ngừ hay cá thu) dồi dào axit béo omega 3 giúp phát triển bộ não thai nhi và đặc biệt, có ảnh hưởng đến chỉ số IQ của bé trong tương lai.

Vì thế, ăn đủ lượng cá chứa dầu là điều quan trọng. Bạn có thể ăn khoảng 2 phần cá chứa dầu mỗi tuần; nhưng nếu bạn không chịu được mùi vị của chúng thì dùng viên bổ sung cá chứa dầu theo chỉ dẫn của bác sĩ là lựa chọn hợp lý.

Thời điểm này, thai phụ mỗi ngày nên ăn từ 4 – 5 lần, nhưng mỗi lần ăn không nên ăn quá no, giúp cho việc hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể dễ dàng hơn và bụng không phải mang theo lượng thức ăn quá lớn gây mệt nhọc.

Giai đoạn này bà bầu cũng nên chú ý uống nhiều nước để chất thải bài tiết ra ngoài một cách thuận lợi, giúp giảm sưng phù. Ít ăn muối có thể giảm phù, nhưng không phải là kỵ muối.

Quá ít muối sẽ làm cho thai phụ chán ăn, mệt mỏi, khi nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Cần tăng cường các loại vitamin như A, B, B1, B2, C, E, D…

2/ Những chứng bệnh thường gặp

Giai đoạn tháng thứ 7 là bắt đầu của chu kỳ 3 tháng cuối mang thai và cũng là lúc thai nhi bắt đầu phát triển nhanh nhất. Trong tháng thứ 7 này, bé yêu của bạn có thể tăng cân gần bằng với toàn bộ giai đoạn trước đây và lên tới 1,9kg.

Lúc này, lượng nước ối không tăng thêm nữa, thân thể thai nhi dựa hết vào thành tử cung và vị trí của thai nhi bắt đầu cố định. Thai phụ chú ý bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi và dự phòng các trường hợp sau đây:

Chứng cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp có thể gây tử vong cho người mang thai và ảnh hưởng đến thai nhi như: chậm phát triển, bị ngạt, chết hoặc bé được sinh ra không hoàn thiện cơ thể …vì vậy, người mắc bệnh huyết áp khi mang thai cần phải chú ý:

Thai phụ nên định sẵn thời gian khám ngoại trú và khoảng 2 tuần đi khám một lần để sớm chẩn đoán và trị liệu.

Ăn uống điều độ. Nên ăn nhạt cùng với việc khống chế lượng nước vào cơ thể; nên ăn nhiều thức ăn chứa nhiều hàm lượng chất như lòng trắng trứng, nhưng mỗi lần ăn với số lượng nhỏ và nên ăn làm nhiều lần.

Giữ sức khỏe, tránh bị trạng thái mệt mỏi. Cần ngủ đủ, giữ tinh thần thoải mái và không làm việc quá sức.

Tránh sinh non

Chú ý theo dõi hiện tượng chảy máu. Nếu cảm thấy tử cung co bức, gây đau hoặc phát trướng lên thì thai phụ nên nằm nghỉ ngơi. Nếu thấy ra máu, cần đến bệnh viện để khám và điều trị.

Không nên tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí. Nếu đi dạo thì nên có người đi cùng.

Khi đi bộ; lên, xuống cầu thang, thang máy phụ nữ mang thai cần chú ý để chân vững chắc, tránh việc trơn trượt, gây ngã.

Nghỉ ngơi hợp lý.

Luôn phòng các bệnh truyền nhiễm và bệnh mãn tính như: bệnh tim, gan, thận và bệnh thiếu máu. Đây là những bệnh rất nghiêmtrọng, cùng phát các chứng trong quá trình mang thai.

Cách chữa bệnh cúm đúng cách cho bà bầu theo chuyên gia

BS. Hoa Hồng tư vấn:

Bị cúm khi đang mang bầu là một trong những nỗi lo sợ nhất của các bà bầu. Virus của dịch cúm không chỉ khiến thai nhi có nguy cơ bị dị hình, mà khi sốt cao cộng với độc tính của vi rút cũng có thể kích thích co bóp tử cung gây nên hiện tượng sảy thai hoặc sinh sớm.

Tuy nhiên, khi đang mang bầu, việc dùng thuốc trị bệnh lại không được thoải mái và dễ dàng như bình thường bởi hầu hết các thuốc đều có thể gây hại cho cả mẹ và con cũng như quá trình mang thai.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều này, thậm chí có những bà bầu dù biết rằng không được dùng thuốc nhưng vẫn tự ý không nghe theo và vẫn uống thuốc với tâm lý “uống ít không ảnh hưởng”, hoặc là có những người lại không biết làm cách nào khi bị cúm.

Vậy, khi bị cúm, bà bầu cần làm gì?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần đi khám bác sĩ. Hệ thống miễn dịch của người phụ nữ sẽ suy giảm hơn từ khi bắt đầu mang thai, do đó, bà bầu rất dễ bị nhiễm trùng, mắc ho, cảm lạnh và cúm. Và trong các trường hợp này chỉ có bác sỹ mới có những lời khuyên tốt nhất sau khi đã khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng ốm của bạn cũng như tình trạng hoặc khả năng bị ảnh hưởng tới thai nhi để kê đơn thuốc hoặc có những biện pháp cụ thể.

Nguyên tắc thứ hai cũng rất quan trọng là không được tự ý dùng bất kì loại thuốc nào. Các loại thuốc đều có thể có tác dụng phụ dẫn đến sảy thai, dị tật thai nghén, nhiễm độc thai nghén… nếu được dùng không đúng chỉ định, liều lượng và chức năng.

Nhiều loại thuốc có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi, cụ thể các loại thuốc cần tránh đó là:

Thuốc chống vi rút như Tamiflu, Flumadine, Relenza, hoặc Symmetrel: có thể gây ra các nguy cơ khuyết tật bẩm sinh.

Aspirin và ibuprofen: Aspirin có thể gây chảy máu thai nhi còn Ibuprofen chưa được nghiên cứu ở phụ nữ mang thai.

tu khoa

mang thai thang thu 7 can luu y dieu gi

dinh duong cho ba bau mang thai thang thu 7

mang thai tháng thứ 7 em bé đạp nhiều

thai nhi đạp nhiều có ảnh hưởng gì không

thai nhi đạp nhiều hơn bình thường

Bài viết Mang thai tháng thứ 7 cần chú ý những gì? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Mang Thai Tháng Thứ 9 Mẹ Bầu Cần Chú Ý Những Gì / 2023

Mang thai tháng thứ 9, em bé của bạn đã có sự ổn định về cân nặng, chiều dài cơ thể và sẵn sàng nhất cho việc ra ngoài gặp mẹ!

Sự ổn định về cân nặng và chiều dài cơ thể của bé trong tháng thứ 9

Khi bạn mang thai tháng thứ 9, cân nặng thai nhi đã khá hoàn chỉnh, bé nặng khoảng 3 kg, dài khoảng 32cm. Lúc này, cơ thể bé đã hoàn thiện ở mức tối đa nhất: các cơ xương khớp đã hình thành khung rõ ràng và cứng cáp hơn rất nhiều.

Cũng trong thời gian này, tử cung của bạn co thắt nhiều hơn tạo đà cho cố tử cung giãn nở và mở xung quanh đầu bé, khi cổ tử cung giãn nở hoàn toàn thì phần đầu của bé sẽ di chuyển đến phần đỉnh của âm đạo. Lúc này, cơ thể của mẹ sẽ cảm thấy có một khả năng mãnh liệt để đẩy bé ra ngoài.

Sự thay đổi trong cơ thể của mẹ khi mang thai ở tháng thứ 9

Giai đoạn này, cổ tử cung của bạn cao 30-35cm, hướng về phía trước, mẹ bầu cũng cảm thấy dễ thở hơn và mẹ hãy ăn uống nhiều hơn. Tình trạng táo bón vẫn thường xuyên xuất hiện với bà bầu mang thai tháng thứ 9 kèm thêm hiện tượng tử cung gây sức ép với bàng quang khiến mẹ bầu đi tiểu nhiều lần, âm đạo tiết nhiều dịch nhầy, nhiều người vẫn lầm tưởng với tình trạng khí hư ra nhiều.

Những ngày cận kề ngày sinh như thế, các mẹ nên tạo tâm lý thoải mái nhất, tránh tối đa những áp lực từ bên ngoài. Ngoài ra, mẹ bầu nên chú ý vận động nhẹ nhàng, đi bộ ở những chỗ có không khí thoáng mát, nhiều cây xanh.

Những chú ý khi mang thai ở tháng thứ 9

Những thực phẩm nên ăn

Trong tháng cuối cùng này, chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu rất quan trọng. Mẹ bầu vẫn duy trì chế độ ăn như những tháng trước, chú ý không ăn quá no trong một lần, nên chia nhỏ các bữa ăn. Bạn nên chọn những loại thực phẩm có khối lượng nhỏ nhưng giàu chất dinh dưỡng, chú trọng hơn vào thịt động vật, không nên chọn những thực phẩm có khối lượng lớn nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng thấp như đậu nành.

Bổ sung thêm các chất: calorie, canxi và sắt để thai nhi hoàn thiện những phần còn lại trên cơ thể, chuẩn bị tốt nhất cho việc ra đời.

– Calorie: Trong thời gian mang thai tháng thứ 9, mẹ bầu có thể cần 1,4- 1,8kg calo mỗi ngày

– Sắt: chứa nhiều trong thịt động vật, rau xanh, các loại quả khô, đậu nành và trứng

– Canxi: có nhiều trong tôm, cua, phô mai, sữa chua, hạnh nhân, thịt cá hồi, trứng, đậu nành…

Tập luyện cho bà bầu trong tháng thứ 9

Những chú ý khác mà mẹ bầu cần biết

Trong tháng này, bạn cần lên kế hoạch cho việc sinh nở bởi vì em bé của bạn sẽ có thể ra đời bất cứ lúc nào. Do đó, bạn cần sắp xếp những công việc cần làm một cách hợp lý để không bị rơi vào tình thế bất ngờ và bị động.

Việc đi bộ là rất tốt cho chị em mang thai tháng thứ 9, nhưng chị em cũng nên nhớ là không nên vận động quá nhiều mà nên dành thời gian thư giãn bằng cách nghe các bản nhạc không lời nhẹ nhàng, hoặc bật nhạc dành cho bà bầu để con yêu cùng thưởng thức.

Mọi thắc mắc, các mẹ có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn và giải đáp thêm (miễn phí).