Top 16 # Mang Thai Tháng Thứ 4 Có Phá Được Không / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ieecvn.com

Thai 4 Tháng Có Phá Được Không? / 2023

Thai 4 tháng tuổi tương đương với 16 tuần. Theo các chuyên gia, thai 16 tuần tuổi vẫn có thể đình chỉ thai nghén được. Tuy nhiên, tại thời điểm này, thai nhi đã phát triển toàn diện về mọi mặt. Do vậy, bác sĩ thường khuyên các thai phụ nên giữ lại thai nhi. Chỉ trừ trường hợp thai nhi bị dị tật; sức khỏe của người mẹ không đảm bảo thì các bác sĩ mới khuyên thai phụ nên phá thai 16 tuần.

1. Phá thai là gì?

Trong y học, phá thai được định nghĩa về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ, lấy phôi hay thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh đẻ. Phá thai có thể xảy ra một cách tự nhiên vì biến chứng trong quá trình mang thai, hay do cố ý gây ra. Trong trường hợp mang thai, phá thai có chủ đích gọi là điều trị hay tùy chọn.

Các trường hợp nên phá thai khi đó là lựa chọn duy nhất để cứu sống tính mạng của người mẹ; ngăn chặn sự ảnh hưởng tới thể chất hay tinh thần của người mẹ; quá trình mang thai có những dấu hiệu cho thấy thai nhi có nhiều nguy cơ bệnh tật bẩm sinh về thể chất hay tàn tật hoặc để làm giảm có chọn lựa số lượng phôi thai để giảm thiểu các nguy cơ gắn liền với việc mang thai nhiều phôi.

Với sự phát triển của nền y học hiện nay, để đảm bảo tính mạng và sức khỏe của thai phụ. Y học đã cho ra đời nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn cho thai phụ và hiệu quả như:

Phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc

Phương pháp hút thai bằng chân không

Phương pháp nong và gắp thai

Với mỗi phương pháp đình chỉ thai nghén sẽ phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi.

2. Phá thai có nguy hiểm không

Vậy khi phá thai có nguy hiểm không? Thực tế, có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra sau khi phá thai, trong đó dễ gặp nhất là viêm nhiễm đường sinh dục. Bởi buồng tử cung vô khuẩn tuyệt đối, nhưng khi thực hiện thủ thuật phá thai, các dụng cụ và các thao tác thực hiện có thể gây chảy máu, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Nhẹ thì gây viêm nội mạc tử cung, nặng thì dẫn đến viêm dính tử cung, vòi trứng và có thể dẫn đến vô sinh. Nguy hiểm hơn nếu vi khuẩn xâm nhập vào máu có thể gây nhiễm trùng máu, trường hợp này nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Các thao tác nạo, hút thai nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật y khoa có thể làm cho cổ tử cung bị rách thủng, sót thai, sót nhau. Nếu không được phát hiện kịp thời có thể dẫn đến hiện tượng chảy máu dữ dội và nguy cơ viêm nhiễm cao.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và trang thiết bị y tế hiện đại thì có thể hạn chế tối đa những biến chứng khi phá thai. Tuyệt đối không nên phá thai tại những cơ sở y tế nhỏ lẻ; trang thiết bị không đầy đủ; trình độ của bác sĩ không đảm bảo. Bởi nếu lựa chọn những cơ sở này, thai phụ sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hại khó lường như trên.

3. Thai 4 tháng có phá được không?

Thai 4 tháng tuổi tương đương với 16 tuần. Theo các chuyên gia, thai 16 tuần tuổi vẫn có thể đình chỉ thai nghén được. Tuy nhiên, thời điểm này, thai nhi đã phát triển một cách toàn diện về mọi mặt. Đồng thời thai nhi đã có những liên kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ. Do vậy, bác sĩ thường khuyên các thai phụ nên giữ lại thai nhi. Chỉ trừ trường hợp, thai nhi bị dị tật; sức khỏe của người mẹ không đảm bảo. Các bác sĩ mới khuyên thai phụ nên phá thai 16 tuần.

Hơn nữa, thai 16 tuần tuổi có kích thước khá to. Việc phá thai to ở thời điểm này thì sức khỏe của thai phụ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì thế, khi quyết định phá thai 16 tuần, thai phụ nên đến các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn; hiệu quả cho bản thân.

4. Phá thai trên 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

Đối với thai 4 tháng tuổi, việc áp dụng phương pháp phá thai cũng cần phải được lựa chọn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính mạng của người mẹ.

Đối với việc phá thai trên 4 tháng tuổi không thể sử dụng những biện pháp bỏ thai đơn giản khác như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai… bởi sẽ có nhiều rủi ro đến sức khỏe cũng như tính mạng của người mẹ. Vì vậy, với việc phá thai to như vậy thì cần sử dụng biện pháp nong gắp thai là an toàn nhất.

Nong gắp thai là phương pháp kết hợp giữa nội và ngoại khoa. Đó chính là sự kết hợp giữa thuốc với dụng cụ y tế chuyên khoa để tác động vào buồng tử cung của người mẹ để chấm dứt sự phát triển của bào thai và đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng biện pháp phá thai này.

Phương pháp phá thai này chỉ áp dụng cho những trường hợp:

Thai nhi phải có độ tuổi từ 13 – 18 tuần tuổi.

Người mẹ không mắc phải bệnh lý viêm nhiễm hay bệnh phụ khoa nào.

Sức khỏe người mẹ phải ổn định và đảm bảo; không mắc các bệnh lý về gan, thận hay dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Do đó, để biết chính xác việc phá thai 16 tuần tuổi có thể áp dụng bằng phương pháp nong gắp thai hay không thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và phù hợp.

XEM THÊM:

Sau nạo hút thai trứng bao lâu mới được mang thai lại?

Tránh thai sau phá thai: Các biện pháp có thể áp dụng

Các dấu hiệu có thể gặp sau phá thai bằng thuốc

Thai 4 Tháng Tuổi Có Phá Được Không? / 2023

Mục Lục

[Giải đáp] Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

Thai 4 tháng có phá được không? vấn đề được rất nhiều các trường hợp mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Do đó, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Lê Lợi cho biết, thai 4 tháng vẫn có thể thực hiện phá thai thành công. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo chị em mang thai ngoài ý muốn, khi đã quyết định bỏ thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt khi thai nhi còn nhỏ khoảng từ tuần thứ 5 – tuần thứ 12 sẽ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả phá thai cao hơn.

Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

Thai 4 tháng tuổi (tức đã được 16 tuần) lúc này thai nhi cũng đã phát triển khá lớn và gần như đang hoàn chỉnh những bộ phận về tứ chi. Thế nên, việc chọn phá thai ở giai đoạn này sẽ tăng nguy cao xảy ra biến chứng, nên chị em cần tìm chọn đúng đơn vị thực hiện phá thai uy tín và cần áp dụng đúng phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả.

Thai 4 tháng tuổi có phá được không? câu trả lời từ các chuyên gia là có thể phá thai thành công, những khi chị em đến cơ sở y tế tốt nhất để thực hiện thăm khám, kiểm tra, siêu âm, xác định kỹ lưỡng, chính xác tình trạng sức khỏe thai phụ và cả tuổi thai, vị trí, kích thước thai nhi. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chỉ định phương pháp phá thai 4 tháng tuổi phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

Thai 4 tháng khi tiến hành phá cần phải áp dụng những phương pháp ngoại khoa vô cùng phức tạp và khó khăn. Thế nên, đòi hỏi cần phải được thực hiện tại những đơn vị y tế phá thai uy tín, được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, môi trường vô trùng và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Có như vậy mới đảm bảo quá trình phá thai 4 tháng tuổi diễn ra an toàn, đúng quy trình và hiệu quả.

Chị em tuyệt đối không được tự ý áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp dân gian hoặc phá thai tại những địa chỉ phá thai “chui”… vì điều này sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như: Gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản đỉnh điểm nhất là gây vô sinh về sau và thậm chí đe dọa tính mạng.

Vậy đâu là phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Như thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa đã trả lời về vấn đề thai 4 tháng tuổi có phá được không? đáp án là có thể phá được, nhưng để thực hiện phá thai một cách an toàn, hiệu quả cần phải áp dụng đúng phương pháp tại địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng. Đặc biệt, phải được kiểm tra, siêu âm tổng quát kỹ lưỡng về sức khỏe thai phụ lẫn thai nhi, nhằm đảm bảo quá trình phá thai diễn ra đúng chuẩn và an toàn nhất. Cụ thể, hiện nay có 2 phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn được áp dụng tại đơn vị phá thai đúng chất lượng và hợp pháp như sau:

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nong, gắp thai

Phương pháp nong, gắp thai phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Phương pháp này cần phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, tại địa chỉ uy tín, đúng quy trình mới mang lại hiệu quả, độ an toàn cao và tránh biến chứng.

Nong, gắp thai phương pháp phá thai 4 được kết hợp dùng thuốc, bơm hút chân không và một số dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ đưa qua cổ tử cung để thực hiện nong và gắp thai ra ngoài.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax

Thai 4 tháng tuổi có phá được không? tất nhiên sẽ thực hiện phá được bằng phương pháp Kovax hay còn được gọi là phương pháp kích thích sinh non. Với cách này chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn từ 4-5 tháng tuổi trở lên. Phương pháp phá thai Kovax chỉ được thực hiện tại những địa chỉ y tế tuyến trên hoặc tại những đơn vị y tế đủ điều kiện và được Bộ / Sở phê duyệt cho thực hiện.

Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ chuyên khoa sẽ đặt 1 túi nước vào trong buồng tử cung, song song với đó tiêm truyền chất Oxytocin với mục đích kích thích mở cổ tử cung, co bóp tử cung, để tạo nên hiện tượng sảy thai tự nhiên. Đối với cách phá thai Kovax cần được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thù mới đảm bảo độ an toàn cao và đạt hiệu quả như ý.

Phòng Khám Lê Lợi – Địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn, hiệu quả nhất tại Nghệ An

Hiện đã có rất nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và đã thực hiện phá thai 4 tháng tuổi tại các đơn vị y tế phòng kém chất lượng, hoạt động “chui” nên đã phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm như: Gây thủng tử cung, xuất huyết âm đạo kéo dài, sót thai sót nhau… từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản và cả tính mạng. Do đó, tốt nhất vẫn là việc lựa chọn đúng cơ sở y tế phá thai chuyên khoa uy tín, chất lượng, hợp pháp để bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh cho chính bản thân mình.

Thế nên, ngoài sự lo lắng về vấn đề thai 4 tháng tuổi có phá được không? thì việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Nghệ An cũng trở thành yếu tố được nhiều chị em quan tâm. Và Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chính là đơn vị y tế thực hiện phá thai chất lượng, hiệu quả tốt, đáng tin chọn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi chị em mang thai ngoài ý muốn.

Tại Phòng Khám Lê Lợi không chỉ chất lượng trong dịch vụ y tế, mà chúng tôi còn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị phòng khám phá thai đạt chuẩn chất lượng quốc tế như sau:

Phòng Khám Lê Lợi – Địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn, hiệu quả nhất tại Nghệ An

Phòng khám hoạt động chính quy, vì đã được Sở Y tế Nghệ An cấp giấy phép hoạt động đúng chuyên khoa thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

Thủ thuật phá thai 4 tháng tuổi được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và từng thực hiện phá thai cho nhiều ca thành công.

Máy móc – trang thiết bị y tế hiện đại, chúng trọng đổi mới nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hỗ trợ tối ưu nhất trong quá trình thăm khám, siêu âm cho kết quả chính xác nhất.

Chi phí phá thai luôn đảm bảo tính công khai minh bạch, tất cả mọi khoản phí tại Phòng Khám Lê Lợi đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, sau thực hiện phá thai có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án thai phụ đều được bảo mật an toàn, tuyệt đối không để rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến danh tiếng chị em.

Phá Thai 4 Tháng Tuổi Có Được Không Và Hết Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Vừa qua, đã có rất nhiều chị em gửi thư về cho Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản thắc mắc rằng: Phá thai 4 tháng tuổi có được không và hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ và chị em quan tâm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phá thai 4 tháng tuổi như thế nào an toàn và bao nhiêu tiền?

 1. Phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không và như thế nào an toàn?

 Các chuyên gia Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản cho biết, khi thai nhi đạt 4 tháng tuổi tức là thai đã lớn, đạt kích thước khoảng 10cm, nặng khoảng 80g (to khoảng bằng trái bơ chín). Lúc này, thai nhi đã có những hoạt động khớp đầu tiên trong đời.

 Do vậy, việc phá thai ở tháng thứ 4 sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe của thai phụ. Một số trường hợp còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, có thể sinh ra biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng của người mang thai.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, việc đình chỉ thai kỳ 4 tháng tuổi vẫn có thể thực hiện an toàn, hiệu quả nếu được chỉ định đúng phương pháp và tiến hành phá thai tại cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại và được Sở Y Tế cấp phép.

Phá thai 4 tháng tuổi như thế nào an toàn và bao nhiêu tiền? ✤Phá thai 4 tháng bằng phương pháp nào an toàn?

 Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa, hiện có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng giai đoạn tuổi thai khác nhau, cụ thể như:

 Như vậy, có thể đình chỉ thai kỳ 4 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp nong và gắp thai hoặc kovax (phần lớn là áp dụng nong và gắp). Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này không được áp dụng cho những thai phụ có bệnh nội khoa cấp tính, bộ phận sinh dục bị dị dạng, viêm nhiễm phụ khoa cấp tính hoặc dị ứng với thuốc,…

 Vì vậy, khi có định phá thai 4 tháng tuổi hoặc hơn thì tốt nhất các chị em nên nhanh chóng đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định thực hiện phù hợp nhất.

 Đình chỉ thai kỳ 4 tháng tuổi khi thai đã lớn thì các chị em cần đến các cơ sở y tế thuộc tuyến Tỉnh hoặc tuyến Thành phố nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả. Không nên phá thai tại những cơ sở y tế nhỏ lẻ, trang thiết bị không đầy đủ hoặc trình độ chuyên môn của bác sĩ không đảm bảo bởi rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung, băng huyết, nhiễm trùng, vô sinh,… thậm chí nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

 Hiện nay, tại TPHCM các cơ sở phá thai mọc lên như “nấm” khiến không ít chị em phụ nữ băn khoăn, không biết đâu là cơ sở y tế uy tín, chất lượng thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả. Nếu vẫn còn phân vân, chị em có thể an tâm đến Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản quận Tân Bình để thực hiện phá thai nhanh chóng, thành công và không gây biến chứng.

 Sở dĩ có thể khẳng định điều đó là vì Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản luôn sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải phòng khám nào cũng có được như:

 giác thoải mái.

 bệnh nhân.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

 bạch.

 Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản chính là địa chỉ đáng tin cậy để chị em có thai ngoài ý muốn thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

Tìm hiểu thêm bài viết về phá thai 4 tuần tuổi.

 2. Phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

 Theo bác sĩ Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản, để biết được chi phí phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền thì các chị em phải đến thăm khám trực tiếp cụ thể. Bởi, chi phí phá thai 4 tháng còn phụ thuộc vào kết quả sau khi thăm khám, kiểm tra xem kích thước thai nhi là bao nhiêu, thể trạng của thai phụ như thế nào và phương pháp thực hiện ra sao?,…

 Bên cạnh đó là những yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến mức chi phí phá thai 4 tháng của chị em là: Bác sĩ thực hiện thủ thuật, phương pháp truyền thống hay hiện đại, sự khác nhau của cơ sở y tế, địa chỉ thực hiện phá thai,…

 Nếu cần tư vấn thêm, các chị em có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản qua bảng tư vấn trực tuyến bên dưới. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng có phản hồi.

Mang Thai 6 Tháng Có Phá Được Không Và Có Nguy Hiểm Gì Không? / 2023

Mang thai 6 tháng có phá được không? là câu hỏi rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc bởi lúc này thai nhi đã phát triển quá lớn việc phá thai sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ, nhất là người trẻ mang thai ngoài ý muốn do thiếu các kiến thức phòng tránh thai. Hơn nữa, do tâm lý lo sợ, hoảng loạn hoặc không kịp phát hiện mà để thai phát triển lớn rồi mới tính chuyện “đi bỏ”. Hy vọng những thông tin ở bài viết sẽ đưa ra lời giải đáp mà chị em đang tìm kiếm.

Mang thai 6 tháng có phá được không?

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em lo lắng và tìm đến các cách phá thai. Đây là biện pháp đình chỉ thai nghén trước thời điểm thai nhi ra đời.

Thông thường, tiến hành phá thai quá sớm thường khó để phát hiện vị trí phôi thai còn nếu thực hiện quá muộn khi thai quá lớn có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Nhiều trường hợp do không để ý phát hiện các dấu hiệu mang thai, hoặc do tâm lý lo sợ, không biết làm thế nào, nhất là những người trẻ đang trong độ tuổi đi học, khiến thai ngày một lớn lên. Có những trường hợp để thai lớn đến 6 tháng mới quyết định “đi bỏ”.

Cũng có những trường hợp người mẹ đau đớn “quyết định” khi phát hiện con có những dị tật bẩm sinh…

Dù là với nguyên nhân gì thì đều có chung một thắc mắc, trăn trở muốn được giải đáp là “thai 6 tháng có bỏ được không?”.

Thai nhi ở tháng thứ 6 (khoảng 24 tuần tuổi) có cân nặng khoảng 450 – 650gr, chiều dài tầm 30 cm, các bộ phần đã phát triển và hoàn thiện đầy đủ, kích thước ngày càng phát triển nhanh chóng để lớn lên, thai cũng đã có thể nghe và cảm nhận những hoạt động bên ngoài.

Trường hợp thai to như vậy, hãy tâm sự cùng người thân và gia đình, tốt nhất là hãy giữ lại em bé.

Trường hợp thực sự không thể, bạn cần nhanh chóng đi khám và lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín để nhận sự tư vấn và câu trả lời chính xác nhất có thể bỏ thai 6 tháng không.

Trường hợp thai to, thai 6 tháng không thể thực hiện các phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc hay điều hòa, hút thai an toàn… như các trường hợp thai nhỏ được.

Thai to thường có mối liên kết chặt chẽ cùng với cơ thể của người mẹ, vì vậy thủ thuật phá thai rất nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành y học thì cơ bản mang thai 6 tháng nếu bất đắc dĩ phải bỏ thì vẫn có thể phá được, còn căn cứ vào tình trạng ổn định sức khỏe của thai phụ và thai nhi, khám và kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đình chỉ thai nghén.

Phương pháp phá thai to 6 tháng bằng Kovax

Mang thai 6 tháng có phá được không? Đáp án là “có thể”.

Hiện nay, với trường hợp thai to từ 5 – 6 tháng, các bác sỹ khuyên dùng phương pháp Kovax kích thích sinh non.

Trước khi thực hiện Kovax, thai phụ sẽ được kiểm tra lâm sàng để bác sỹ có thể nắm bắt chính xác tình trạng của thai nhi cũng như tình hình sức khỏe của thai phụ, từ đó có thể thực hiện Kovax một cách chính xác và an toàn nhất.

Để thực hiện phương pháp, bác sỹ sẽ đặt một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, bơm nước vào cho kích thước của túi nước to lên như túi ối giả.

Đồng thời tiêm truyền chất oxy toxin vào tử cung nhằm kích thích và ép thai bong ra khỏi tử cung, kích thích chuyển dạ để đưa thai ra ngoài như một cuộc sinh non.

Nên nằm lại cơ sở y tế sau khi thực hiện phá thai từ 1 – 2 ngày để quan sát có hiện tượng cháy máu bất thường ở tử cung hay không, cũng như điều trị kháng viêm.

Phá thai có sao không? Phá thai 6 tháng rất nguy hiểm, không cẩn thận sẽ gây ra các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, thậm chí có nguy cơ tử vong rất cao. Khi thai được 6 tháng muốn bỏ thai thì bác sĩ cần sử dụng biện pháp kích thích để gây đẻ non, chị em cũng phải trải quan ca chuyển dạ như sinh bình thường và sau khi sinh một số em bé không mất ngay mà vẫn còn sống sau một vài giờ, điều này gây ám ảnh nghiêm trọng về mặt tâm lý và sức khỏe thai phụ.

[el598ff6d54bacd]

Phá thai 6 tháng ở đầu?

Việc tiến hành phá thai 6 tháng đòi hỏi cần thực hiện tại các cơ sở y tế, phòng khám đạt chất lượng cùng sự hỗ trợ, theo dõi của các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ y bác sỹ trình độ và kinh nghiệm, các bước thực hiện cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn là cao nhất.

Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đáp ứng các điều kiện cũng như đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của thủ thuật. Vì vậy mà nếu có ý định phá thai to, hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Cũng đừng vì bất cứ lý do nào mà lựa chọn những phòng khám phá thai không chính quy.

Phá thai 6 tháng hết bao nhiêu tiền?

Thay vì cứ mãi ở nhà, lo lắng và thắc mắc “mang thai 6 tháng có phá được không?” và để thai ngày càng lớn hơn, tốt nhất bạn hãy đi khám để được các chuyên gia y tế tư vấn phá thai an toàn một cách cụ thể hơn.

Bạn có thể trao đổi nhanh gọn thông qua tổng đài 0988 111 497 hoặc qua trang để được hướng dẫn và tư vấn một cách kỹ lưỡng. Sau đó, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám phụ khoa Đông Phương tại 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để biết rõ nhất về tình trạng hiện tại của bản thân cũng như được tư vấn phương pháp phá thai to hợp lý và an toàn.

Đông Phương luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, nỗi niềm cũng như tư vấn những lời khuyên hữu ích và tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đảm bảo sức khỏe thật tốt và có một quyết định sáng suốt nhất.