Top 14 # Mang Thai Tháng Thứ 4 Cần Bổ Sung Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ieecvn.com

Mang Thai Tháng Thứ 4 Cần Bổ Sung Gì Tốt Cho Sức Khoẻ / 2023

Mang thai tháng thứ 4 là thời khắc khá quan trọng để quyết định sự phát triển khỏa mạnh của thai nhi Vì vậy, các bạ mẹ nên bổ sung những chất cần thiết để thai nhi có thể phát triển tốt nhất. Với bài viết lần này, Suckhoebabau.vn xin gởi đến bạn bài viết: “Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung gì tốt cho sức khoẻ“.

Vậy thai nhi phát triển như thế nào khi các bà mẹ mang thai ở tháng thứ 4?

Việc mai thai trong tháng thứ 4 sẽ khó khăn hơn với các mẹ bầu vì quá trình tăn trưởng của bé có phần nhanh hơn so với bình thường. Trong gia đoạn này trọng lượng của bá thường tăn lên gấp đôi và cơ thể dài ra thêm vài cm.

Khi các bà mẹ mang thai ở tháng thứ 4, bé đang phát triển và to cỡ một quả bơ: hơn 11cm (đầu đến mông), nặng gần 100g. Đôi chân của bé phát triển đáng kể, đầu cũng đã đứng thẳng hơn, và mắt đã chuyển đến gần nhau ở phía trước đầu.

Thời khắc này cũng là lúc hình thành nên đôi tai gần như là rõ nét, cấu trú c của da cũng đang phát triển mặc dù các nang tóc chưa thể nhận ra được. Bé thậm chí cũng đã bắt đầu mọc móng chân.

Và còn khá nhiều biết đổi của bé khi mẹ mang thai ở tháng thứ 4 đang diễn ra bên trong, tim bé hiện tại bơm khoảng hơn 25 lít máu mỗi ngày và lượng máu sẽ tiếp tục tăng khi cơ thể bé tiếp tục lớn lên.

Bà bầu mang thai tháng thứ 4 cần ăn gì để bổ sung gì tốt cho sức khoẻ?

Mang thai tháng thứ 4 nên ăn gì ?

Vì vậy, đây là thời kỳ quan trọng cho sự tăng trưởng nhảy vọt của thai nhi. Bà bầu cần bổ sung các chất sau đây để bảo đảm cho thai nhi phát triển toàn diện:

Mang thai háng thứ 4 là một trong những thời kỳ quan trọng cho sự tăng trưởng về trọng lượng và kích thước của thai nhi. Nên các bà cầu cần bổ ssung các chất dinh dưỡng sau để đảm bảo được rằng thai nhi phát triển một cách tốt nhất có thể:

Protein

Protein có nhiều trong các thực phẩm như thịt nạc, cá, sữa, trứng gà và các loại đậu. Bởi vì, protein là chất cơ bản nhất cấu thành cơ thể thai nhi, cung cấp đủ protein có lợi cho sự sinh sôi nảy nở tế bào não của thai nhi, khiến não thai nhi phát triển tốt.

Đồng thời đáp ứng những nhu cầu thay đổi về cơ thể của phụ nữ mang thai. Ở giai đoạn mang thai tháng thứ 4, mỗi ngày thai phụ cần hấp thu khoảng 85 gam protein thì có thể thỏa mãn nhu cầu cần thiết cho cơ thể.

Muối vô cơ

Muối vô cơ có nhiều trong canxi, sắt…. Như các bà bầu cũng đã viết rằng canxi là một trong những chất giúp phát triển và hình thành cấu trúc xương cứng cáp cho thai nhi, do vậy để thai nhi không bị còi xương thì khi mang thai bạn cần hấp thu đủ canxi. Nếu thiếu canxi, cơ thể phụ nữ mang thai tháng thứ 4, cũng dễ bị loãng xương.

Để bổ sung các loại muối vô cơ cần thiết cho cơ thể, mỗi bữa ăn các bà mẹ nên ăn các loại thức ăn như: canh sườn, bột xương, lòng đỏ trứng gà, các loại sữa, các sản phẩm chế biến từ đậu, gan, thận, tim lợn, thịt nạc, rau lá xanh và hoa quả…

Nếu cần thiết thì các mẹ có thể uống những loại thuốc giúp bổ sung sắt, canxi, dầu cá… nhưng cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Sắt tạo máu cho cơ thể

Nếu phụ nữ mang thai tháng thứ 4 mắc bệnh thiếu máu do thiếu sắt thì có thể làm giảm tốc độ tăng trọng lượng của thai nhi. Khi thiếu máu nghiêm trọng có thể dẫn tới đẻ sớm, thai chết lưu.

Vì thiếu máu sự co bóp của tử cung cũng không tốt, dẫn tới chảy máu nhiều sau khi sinh. Để phòng bệnh thiếu canxi, sắt, mỗi ngày thai phụ cần cần hấp thu 1,5g canxi, 15mg sắt.

Chất xơ

Chất xơ không chỉ để làm cho ốm đi như nhiều người nghĩ. Mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo một bữa ăn khỏe mạnh, đặc biệt là khi bạn mang thai tháng thứ 4.

Bạn cần chất xơ để chuyển thức ăn một cách nhanh chóng vào cơ thể bạn, để cung cấp chất xơ cho cơ thể, nó đi qua ruột để việc loại chất thải được nhanh chóng. Và để giữ nước và thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Vitamin

Cơ thể của con người cần nhiều loại vitamin để thỏa mãn nhu cầu phát triển. Vitamin A có thể tăng sức đề kháng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 4, thúc đẩy sự phát triển của thai nhi; vitamin nhóm B có thể tăng cảm giác thèm ăn, giúp tiêu hóa, thúc đẩy sự phát triển và việc bài tiết sữa của phụ nữ mang thai…

Bình thường trong cơ thể con người chúng ta cần rất nhiều các loại vitamin để bổ sung cho nhu cầu phát triển của cơ thể. Những loại vitamin thường được các bác sĩ khuyên dùng có thể kể đến như vitamin A và các vitamin nhóm B.

Như nhiều chuyên gia về dinh dưỡng cho biết rằng Vitamin A có thể tăng sức đề kháng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 4, thúc đẩy sự phát triển của thai nhi. Còn đối với các vitamin nhóm B

– Vitamin A: Có trong trứng, sữa, tôm, cá, gan các loài động vật. Các loại rau quả có màu đậm (như rau ngót, rau muống, rau dền, rau đay, rau khoai loang, cần ta, gấc, cà rốt, bí đỏ, đu đủ, xoài, củ khoai lang nghệ…) có nhiều caroten, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho những bà bầu đang mang thai ở tháng thứ 4.

– Vitamin B1: Có nhiều trong ngũ cốc và các loại đậu (hạt) như gạo, bột mì, bột đậu xanh…

– Vitamin B2: Hạt ngũ cốc toàn phần, thức ăn có nguồn gốc động vật.

– Vitamin B6: có nhiều trong gan bê, ruốc thịt, thịt gà, ngô…

– Vitamin B9 (hay còn gọi là axit folic) có nhiều trong măng tây, rau xanh, gan, thịt gà, trứng.

– Vitamin PP: Lạc, vừng, đậu các loại, rau ngót, giá đậu xanh, cải xanh, rau dền đỏ, rau bí, thịt, cá, tôm, cua, ếch.

– Vitamin B12: Pho mát làm từ thịt dê và thịt cừu, cá, quả hạnh nhân, cải xoong, dưa bắp cải, sữa tươi, sữa bột, sữa chua, sữa đậu nành, nước khoáng… làm một trong những món ăn mà các mẹ bầu cần bổ sung khi mang thai ở tháng thứ 4.

– Vitamin C: Rau xanh (rau muống, rau ngót, bắp cải, cải xoong), quả chín (cam, chanh, bưởi, xoài, ổi…), khoai tây, khoai lang, củ cải, hành tây, ớt ngọt, rau mùi, …

– Vitamin D: Dầu gan cá, cá, gan, lòng đỏ trứng, thịt lợn, chất béo của sữa.

– Vitamin E: Các loại dầu (dầu hướng dương, dầu lạc, dầu cọ…), rau dền, giá đậu, quả mơ, quả đào, gạo, ngô, lúa mì.

Ngoài ra thì mang thai tháng thứ 4 có nên uống nước dừa cũng là một điều cần giải đáp

Đối với bà bầu mang thai 3 tháng đầu thì không nên uống nước dừa, nhưng từ tháng thứ 4 trở đi thì bà bầu có thể uống nước dừa mà không cần kiêng cữ. Nhưng cũng lưu ý là tùy cơ địa mỗi ngừơi để hấp thụ thành phần dinh dưỡng trong nước dừa.

Từ tháng thứ 4 trở đi bà bầu có thể thoải mái uống nước dừa nhưng cũng lưu ý rằng: bà bầu chỉ nên uống mỗi ngày 1 trái và không nên uống vào buổi tối.

Khi mang thai tháng thứ 4 thì các mẹ bầu nên uống sữa bổ sung canxi vì trong giai đoạn này thai nhi đang hình thành các bộ phận trên cơ thể, về trí não, hệ xương và răng.

Xem thêm:

Hi vọng với bài viết Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung gì tốt cho sức khoẻ

lần này các bà mẹ sẽ có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và thai nhi trong tháng thứ 4 của thai kỳ nhé.

Mang Thai Tháng Thứ 4 Cần Bổ Sung Những Gì? Thực Đơn Ra Sao? / 2023

Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì?

Ngoài việc quan tâm mang thai tháng thứ 4 bụng đã to chưa hay thai nhi phát triển ra sao, mẹ bầu cũng cần chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn này. Vậy các món ăn cho bà bầu tháng thứ 4 cần có những chất gì?

Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì? Protein là chất cần thiết

Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu protein của người mẹ sẽ tăng gấp đôi để đáp ứng nhu cầu phát triển. Protein là thực phẩm quan trọng đối với sự hình thành cơ bắp của thai nhi và các tế bào thần kinh.

Từ tháng thứ 4 là thời điểm mẹ bầu cần tăng lượng protein nạp vào cơ thể. Theo đó, bạn nên chú ý các thực phẩm giàu protein như trứng, sữa, cá, ngũ cốc, chuối chín, cải bó xôi, bơ…

Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì? Omega-3 là một axit béo đóng vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển não bộ, mắt, phát triển hệ miễn dịch và tim mạch của thai nhi và trẻ nhỏ.

Thiếu hụt Omega-3 sẽ có nguy cơ gây ra tiền sản giật, đái tháo đường, sinh non và trầm cảm sau sinh, loãng xương và những bệnh lý tim mạch.

Vậy bà bầu tháng thứ 4 nên ăn gì để bổ sung Omega-3? Loại axit béo này có thể tìm thấy trong các thực phẩm như: cá hồi, cá ngừ, trứng, sữa tươi, sữa cho bà bầu, đậu phụ, tôm, rau chân vịt, hạt hạnh nhân…

Sắt là yếu tố cần thiết trong việc hình thành hồng cầu và enzyme hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Phụ nữ mang thai cần nhiều máu hơn bình thường. Nếu thiếu sắt, phụ nữ mang thai có thể bị giảm sức đề kháng, dẫn đến nhiễm trùng, sinh non, băng huyết sau sinh, …. Đối với thai nhi, trường hợp thiếu máu sẽ khiến bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng như suy dinh dưỡng, non tháng, nhẹ cân…

Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì? Mẹ bầu chú ý bổ sung sắt khoảng 30mg/ngày, đối với các mẹ bị thiếu máu do thiếu sắt thì cần bổ sung 50-100mg mỗi ngày.

Khoáng chất này dễ dàng được tìm thấy trong các loại cá, nghêu, hàu, trứng, thịt màu đỏ, tim, gan, các loại đậu, ngũ cốc, rau màu xanh đậm, bí ngô và trái cây sấy khô.

Canxi là nhóm khoáng chất cần thiết với cơ thể, nhất là trong giai đoạn mang thai, giúp ích cho quá trình phát triển xương, răng, hộp sọ của em bé.

Nhu cầu canxi ở thai phụ từ tháng thứ 4 và cả chu kỳ tam cá nguyệt thứ 2 là 1000mg/ ngày. Canxi có thể được tìm thấy qua các thực phẩm như sữa, thịt bò, gia cầm, trứng, các loại tôm, cua, cá… Ngoài ra, khi nhắc bà bầu tháng thứ 4 nên uống thuốc gì thì mẹ cũng có thể bổ sung thêm viên uống canxi.

Các chất khác

Mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì? Ngoài những chất trên, mẹ bầu cũng cần bổ sung chất xơ và những loại vitamin như:

Chất xơ: Có tác dụng giúp chuyển thức ăn dễ dàng vào cơ thể, góp phần trữ nước, thúc đẩy quá trình đào thải. Các thực phẩm chứa lượng chất xơ dồi dào là: cà rốt, bí đỏ, bông cải xanh, bơ, lê, chuối, cam, yến mạch, gạo lứt,…

Các Vitamin A, B, C, D, E: Nâng cao khả năng đề kháng, thúc đẩy quá trình phát triển của bầu thai. Vậy bầu 4 tháng nên ăn trái cây gì? Mẹ nên chú ý ăn nhiều trái cây như: Cam, quýt, bưởi, nho, táo, măng cụt,…

Gợi ý thực đơn cho bà bầu tháng thứ 4

Ngoài việc chú ý mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì thì việc chuẩn bị thực đơn cũng rất quan trọng. Với mẹ bầu mang thai tháng thứ 4, thực đơn hàng ngày có thể chia ra thành 5 – 6 bữa. Cần phải đảm bảo mẹ được nạp đầy đủ năng lượng sau mỗi 4 tiếng. Cụ thể:

Bữa sáng:

1 ly sữa ít béo

Bánh mì hoặc ngũ cốc

1 quả chuối hoặc táo

Bữa phụ:

2 lát bánh mì đen

Phô mai: 4 miếng nhỏ

Cà chua hoặc dưa leo

Bữa trưa:

Bữa phụ:

Các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ…: !00g

Trái cây khô 100g hay salad rau.

Bữa tối:

Trong quá trình mang thai, chế độ dinh dưỡng là hết sức quan trọng để đảm bảo an toàn và sự phát triển ổn định của thai nhi. Trong đó, mẹ cần hiểu được mang thai tháng thứ 4 cần bổ sung những gì để con yêu phát triển nhanh chóng và bổ sung đầy đủ dưỡng chất hơn.

Mang Thai 3 Tháng Đầu Cần Bổ Sung Những Gì / 2023

Đây cũng là băn khoăn thường gặp của rất nhiều chị em. Câu trả lời là KHÔNG. Các cơ chắc khỏe của tử cung, lớp màng nhầy dày và lượng nước ối sẽ bảo vệ bé yêu của bạn khỏi tình trạng nhiễm trùng. Trong suốt cuộc yêu của bạn, dù thế nào “cậu nhỏ” cũng không thể vượt qua cổ tử cung và làm ảnh hưởng đến bé cưng trong bụng nên bạn có thể yên tâm nhé.

Axít folic hay folate là loại vitamin thiết yếu bạn cần bổ sung trong những tuần đầu tiên của thai kỳ. Axít folic sẽ hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của ống thần kinh. mang thai 3 tháng đầu không được cung cấp đủ axít folic có nguy cơ sinh non hoặc mắc các khuyết tật ống thần kinh. Những thực phẩm giàu axít folic có thể kể đến là cam, khoai tây, bông cải xanh, măng tây, trứng, đậu, các loại rau lá xanh…

Đây cũng là loại vitamin điển hình cần bổ sung trong 3 tháng đầu, đặc biệt là ở tháng thứ nhất. Vitamin B6 sẽ giúp giảm thiểu tình trạng buồn nôn và nôn do ốm nghén ở mẹ bầu. Thay vì uống thuốc, bạn hoàn toàn có thể bổ sung vitamin B6 từ các loại thực phẩm như ngũ cốc nguyên hạt, bơ đậu phộng, cá hồi, chuối, các loại hạt như hạnh nhân, óc chó…

Chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó nhắc đến dứa, đu đủ xanh hay cam thảo là những thực phẩm làm co thắt tử cung mạnh và có thể gây sẩy thai. Sự thật đúng như thế! Trong quả dứa và mủ đu đủ có chứa một số hoạt chất gây ra vấn đề này. Do đó, tốt hơn hết bạn nên tránh dùng những loại trái cây và nguyên liệu này nhé. Tìm hiểu thêm về Sữa là nguồn cung đạm, vitamin, canxi lẫn chất béo tốt cho mẹ bầu. Một số sản phẩm từ sữa như sữa chua cũng rất tốt cho bạn khi Nhiều chị em có sức khỏe thai kỳ ổn định vẫn tiếp tục đời sống vợ chồng một cách bình thường cho tới ngày lâm bồn. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, chuyện chăn gối khi bà bầu uống nước dừa

Hải sản thường có chứa một lượng lớn thủy ngân, dẫn tới những tổn hại nghiêm trọng đến sự phát triển của não bộ của thai nhi. Có đôi khi trong những tuần đầu tiên bạn vẫn còn chưa biết mình mang thai nên việc hạn chế ăn hải sản khi bạn đang có ý định mang thai là điều cần thiết. Tốt hơn hết, bạn nên thay thế bằng các loại cá nước ngọt.

Nếu sữa chưa tiệt trùng thì bạn không nên sử dụng bởi vì chúng thường chứa một lượng vi khuẩn, vi sinh vật gây hại.

Không có gì chối cãi khi đồ uống có cồn nằm trong danh sách thực phẩm cần tránh sử dụng khi mang thai vì nguy cơ dẫn đến các khuyết tật thần kinh ở thai nhi 3 tháng tuổi. Vì thế, nếu có thói quen uống rượu bia thì bạn cần tập thói quen bỏ hẳn đồ uống có cồn nhé.

Trứng lòng đào hay trứng sống cũng có chứa vô vàn vi khuẩn có hại. Do đó, trong 3 tháng đầu thai kỳ bạn nên tránh xa nhé. Ăn trứng lòng đào là nguyên nhân hàng đầu khiến mẹ bầu có nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella.

Trong suốt thai kỳ, nhu cầu máu của cơ thể sẽ tăng lên nhiều để cung cấp cho thai nhi. Nếu không hấp thụ đủ chất sắt, mẹ bầu thường có xu hướng mệt mỏi, chóng mặt và nghiêm trọng hơn là thiếu máu thai kỳ. Theo khuyến cáo, mẹ bầu cần hấp thụ khoảng 27mg sắt mỗi ngày khi biết mình đã mang thai. Một số nguồn thực phẩm cung cấp sắt là thịt nạc, cải bó xôi, bưởi, bột yến mạch, các loại đậu…

Các loại thịt heo, thịt bò nấu chín kỹ sẽ an toàn và cung cấp đủ protein cũng như chất sắt cho mẹ bầu. Trong thai 3 tháng đầu, bạn nên hạn chế ăn một số loại hải sản vì nguy cơ nhiễm độc thủy ngân ở một số loài cá, đặc biệt là phần mắt cá.

mang thai 3 tháng đầu. Trái cây là thành phần không thể thiếu trong thực đơn của mẹ bầu. Trái cây cung cấp đủ các loại vitamin thiết yếu, nước, chất chống oxy hóa và đặc biệt là còn cả chất xơ để giúp bạn chiến đấu với tình trạng táo bón thai kỳ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn bổ sung chất sắt cho mình từ gan thì hãy cẩn trọng vấn đề này nhé. Gan cũng là thực phẩm chứa sắt nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sẩy thai. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm nguồn chất sắt thay thế và đừng ăn gan giai đoạn này nhé.

Đây cũng là băn khoăn thường gặp của rất nhiều chị em. Câu trả lời là KHÔNG. Các cơ chắc khỏe của tử cung, lớp màng nhầy dày và lượng nước ối sẽ bảo vệ bé yêu của bạn khỏi tình trạng nhiễm trùng. Trong suốt cuộc yêu của bạn, dù thế nào “cậu nhỏ” cũng không thể vượt qua cổ tử cung và làm ảnh hưởng đến bé cưng trong bụng nên bạn có thể yên tâm nhé.

Câu trả lời vẫn sẽ là KHÔNG nếu bạn có một thai kỳ khỏe mạnh và không nằm trong nhóm có nguy cơ sẩy thai. Những kích thích trong lúc quan hệ và cảm giác cực khoái không thể gây sẩy thai. Khi đạt cực khoái, tử cung có một sự co thắt nhẹ nhưng các cơn co thắt này chỉ là tạm thời và vô hại đối với thai nhi. mang thai 3 tháng đầu sẽ có những diễn biến khác nhau. Do đó, bạn nên tham vấn bác sĩ về vấn đề này. Ngoài ra, khi bụng bầu của bạn đã to hơn, việc quan hệ có thể sẽ khó khăn nên bạn cần linh hoạt, thay đổi và tìm tư thế quan hệ thích hợp khi mang bầu.

Cần Bổ Sung Gì Trước Khi Mang Thai? / 2023

Cần bổ sung gì trước khi mang thai?

Các bà mẹ tương lai đều mong muốn có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn làm nền tảng để các bé yêu được sinh ra, lớn lên khỏe mạnh, thông minh. Vì vậy, việc bổ sung các dưỡng chất như acid folic, sắt, vitamin… là điều cực kỳ quan trọng ngay từ trước khi mang thai. Acid folic

Thiếu acid folic trong thời kỳ mang thai có thể khiến trẻ bị dị tật ống thần kinh (nứt đốt sống, não úng thủy, sinh non, hở hàm ếch…). Việc bổ sung đầy đủ acid folic ngay từ khi có dự định mang thai giúp giảm 93% nguy cơ dị tật ống thần kinh. Vì vậy để tránh cho trẻ khỏi các dị tật, cần bắt đầu bổ sung đủ acid folic từ 3 – 6 tháng trước thời điểm dự định có thai. Lượng acid folic cần phải đảm bảo đủ mỗi ngày là 400 microgram/ngày. Các loại thực phẩm có chứa acid folic gồm các loại rau có màu xanh đậm, các loại hạt, các thực phẩm từ sữa, thịt gia cầm, chuối, dưa hấu, hải sản,…

Sắt

Sắt cần thiết để tạo hemoglobin, một thành phần quan trọng của máu. Hemoglobin mang oxy tới khắp cơ thể mẹ và thai nhi. Sắt cũng giúp bảo vệ cơ thể không bị nhiễm khuẩn vì là thành phần của enzym trong hệ miễn dịch. Thiếu sắt ở phụ nữ mang thai dẫn đến nguy cơ thai phát triển chậm, thai lưu, suy dinh dưỡng bào thai, hay tai biến xuất huyết sau khi sinh. Do đó, hãy bổ sung sắt ngay từ giai đoạn trước khi mang thai để phòng ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu sắt. Sắt có nhiều trong rau ngót, cá biển, thịt nạc, rau muống,…

Vitamin

Việc bổ sung đầy đủ vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin E… trước khi mang thai đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn có một thai kỳ khỏe mạnh. Ví dụ, vitamin A có nhiều trong cà rốt, bí ngô, cà chua,… có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin C là dưỡng chất có nhiều trong các loại trái cây tươi, rau xanh… có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, giúp hấp thu sắt tốt hơn.

Canxi

Canxi là dưỡng chất cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe hệ xương của mẹ và hình thành xương, răng của trẻ. Nếu cơ thể mẹ không có nhiều canxi, thai nhi sẽ kém phát triển, bị còi xương,… Do đó, trước khi mang thai, các bà mẹ tương lai cần bổ sung đầy đủ canxi giúp cho hệ xương thêm vững chắc, khỏe mạnh. Sữa và các thức ăn giàu canxi như tôm, cua, trứng… nên được chú ý sử dụng.

Omega-3

Omega-3 với hàm lượng DHA và EPA là dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phát triển trí não của trẻ. Khi Omega-3 trong cơ thể ít sẽ kéo theo nguy cơ sinh non và trẻ sinh thiếu cân. Chính vì thế, chị em phụ nữ có ý định mang thai cần chú ý bổ sung đầy đủ Omega-3 trước khi mang thai. Dầu thực vật và các loại cá như cá thu, cá hồi, cá ngừ, cá mòi… là những thực phẩm giúp cung cấp Omega-3.

Mỹ Châu

TPCN PreIQ giúp bổ sung vitamin, khoáng chất nhằm đáp ng nhu cầu tăng cao cho phụ nữ trước, trong quá trình mang thai và sau sinh;

Hỗ trợ phát triển não bộ, mắt, hệ miễn dịch ở thai nhi và trẻ nhỏ;

Giúp giảm thiểu các nguy cơ dị tật, nhất là dị tật ống thần kinh của thai nhi;

Giúp hình thành hệ xương chắc khỏe cho trẻ, phòng chống loãng xương cho mẹ;

Giúp giảm nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở trẻ.

Số GPQC: 1831/2015/XNQC-ATTP

Thương nhân sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá: 199.000đ/lọ 30 viên

Thanh toán khi nhận hàng