Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai

--- Bài mới hơn ---

 • Mang Thai Bị Bệnh Trĩ Có Sinh Thường Được Hay Không?
 • Nên Ăn Gì Khi Bị Táo Bón
 • Mang Thai Bị Cảm Cúm Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?
 • Mang Thai Uống Thuốc Cảm, Ho, Sổ Mũi Có Nên Hay Không ?
 • Cách Chăm Sóc Đúng Cách Cho Phụ Nữ Mang Thai Khi Bị Cảm Sốt
 • 2. Dấu hiệu qua ốm nghén.

  Dấu hiệu này được nhận biết là sễ xuất hiện trong thời gian tương đối ngắn và tình trang ốm nghén không nghiêm trọng lắm. Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

  4. Nước tiểu có màu vàng sáng.

  Dấu hiệu này đễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai.

  Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang bầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái.

  5. Thèm đồ chua và ngọt.

  Các mẹ nếu thấy mình thèm đồ chua hay ngọt trong ngày thì cũng có khả năng là bé trai đang “tồn tại” trong bụng bạn đấy.

  6. Kích thước bộ ngực.

  Bộ ngực của các mẹ nếu thấy hơi lệch nhau thì cũng có thể xem xét đến trường hợp sẽ là bé trai đấy.

  8. Tuổi mẹ khi mang thai.

  Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đấy.

  Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai.Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chắn 1 lẻ thì là con trai.

  9. Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai nhi.

  Tuy đây không phải là phương pháp thử chắc chắn nhưng có thể nó được đúc kết từ kinh nghiệm của ông bà ta trước đây.

  Chả là lúc mình mới mang thai tháng thứ 2 thì đi khám thai kỳ. Mình được bác sỹ chỉ cho mình cách đoán giới tính thai nhi sớm chỉ qua việc xem bụng. Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ.

  Không biết nhiều mẹ bầu khác có để ý đến đường lông bụng này không? Đã có mẹ bầu nào đường lông bụng đến rốn thẳng tắp, to mà vẫn sinh con gái chưa? Hoặc ngược lại, đã mẹ nào đường này thẳng và nhạt, nhỏ, cong mà vẫn sinh con trai chưa?

  Medonthan (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Trong 3 Tháng Đầu Chính Xác Nhất
 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Hay Gái Dễ Nhận Biết Nhất
 • Lý Giải Cho Việc Mang Thai Bé Trai Hay Bị Đau Đầu Và Cách Xử Lý Tình Trạng Này
 • Ốm Nghén Bé Trai Và Tổng Hợp 12 Dấu Hiệu Đi Kèm Chính Xác Cao
 • Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua Dấu Hiệu Ốm Nghén
 • Những Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Mẹ Cách Bế Bé Sơ Sinh Chuẩn Theo Từng Giai Đoạn
 • Tp.hcm: Ngậm Mặt Dây Chuyền Rồi Nuốt Chửng Vào Họng, Bé Trai 2 Tuổi Bị Tắc Nghẽn Đường Thở Nguy Kịch Tại Nhà Trẻ
 • 9 Dấu Hiệu Ốm Nghén Bé Trai Chuẩn Xác Đến 99,99%
 • Khi Mang Thai Sử Dụng Yến Sào Nha Trang Nên Lưu Ý Gì?
 • Cùng Nhau Giải Mã Lý Do Tại Sao Bé Gái Lại ‘mạnh’ Hơn Bé Trai Nhé!
 • Nếu khi mang thai, da mặt bạn trở nên xấu xí, mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì có khả năng em bé trong bụng bạn đang là một bé trai.

  Nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

  Quan niệm cổ xưa nhất cho rằng người phụ nữ có bụng bầu thấp và nhô ra sẽ sinh con trai, trong khi bụng bầu cao, gọn gàng sẽ sinh con gái. Tuy nhiên, vị trí em bé của bạn sẽ dần tụt xuống thấp trong thời gian cuối của thai kỳ, nên đây chưa phải là một dấu hiệu đáng tin cậy.

  Nước tiểu có màu vàng sáng

  Theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu nước tiểu có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang bầu bé trai. Ngược lại nếu nước tiểu màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên nếu nước tiểu đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay chứ không phải là bằng chứng bạn mang thai con trai hay con gái.

  Theo kinh nghiệm dân gian, nếu mẹ khi nghén mà thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì mang bầu bé gái. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi.

  Bầu ngực gọn gàng, không quá lớn là dấu hiệu mang thai bé tra i. Các nhà khoa học cho rằng bào thai là nam sản sinh nhiều testosterone hơn và khiến người mẹ tổn hao nhiều năng lượng hơn, vì chúng sẽ lớn hơn, tình trạng này làm kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

  Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai nhi

  Cũng theo các kinh nghiệm được truyền lại, dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái.

  Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.

  Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mẹ Bầu Đang Mang Thai Bé Khỏe Mạnh
 • Top 22 Thực Phẩm Mẹ Bầu Nên Tránh Khi Mang Thai Để Em Bé Khỏe Mạnh 2022
 • Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Mang Thai: Mẹ Biết Để Bé Khỏe
 • Chỉ Vì 1 Sai Lầm Của Mẹ Khi Chế Biến Sữa Đậu Nành, Con Gái Đã Tử Vong Sau Khi Uống
 • Độc Quyền: Hồ Ngọc Hà Mang Bầu Song Thai: 1 Trai, 1 Gái Với Kim Lý
 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Nhất
 • 25 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Hay Con Gái: Dự Đoán Nhận Biết Giới Tính Bé Chính Xác 90%
 • Có Thể Biết 6 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Sớm Nhất Khi Nào ?
 • Dấu Hiệu Mẹ Đang Mang Thai Bé Trai Theo Khoa Học Chứng Minh 3
 • Khoa Học Chứng Minh Sự Thật Về Những Dấu Hiệu Mang Bầu Con Trai
 • Dấu hiệu mẹ thèm ăn chua và mặn khi ốm nghén bé trai

  Một trong những dấu hiệu được cho là rõ ràng nhất khi mẹ mang thai một bé trai đó chính là cảm giác thèm vị chua và mặn. Khoa học thì chưa có một nghiên cứu rõ lý do tai sao mẹ bầu khi mang thai trong những tháng đầu cảm giác thèm chua và mặn, mẹ thích ăn trái cây chua chấm muối mặn hoặc thích ăn những loại thức ăn có vị mặn. Trong dân gian có câu “Trai chua gái ngọt” được cho là dấu hiệu rõ nhất, tỷ lệ chính xác cao.

  Dấu hiệu ốm nghén ít và mức độ nhẹ khi mang thai bé trai.

  Thông thường khi mang thai bé trai, biểu hiện cơn ốm nghén của mẹ ít, mức độ nhẹ, chỉ xảy ra vào buổi sáng. Mẹ có thể ăn uống được với các loại thức ăn lỏng, như cháo, soup, sữa. Dấu hiệu nghén diễn ra trong thời gian ngắn. Chỉ xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ, sau đó các dấu hiệu nghén hoàn toàn biến mất, mẹ ăn uống ngon và lên cân.

  Da mặt mẹ nổi mụn và nám da khi mang thai bé trai.

  Mẹ mang thai bé trai do ảnh hưởng nội tiết tố thai kỳ, đa số các mẹ mang thai xuất hiện vết thâm da và mụn nổi rõ tập trung vùng trán, 2 bên má và vùng mũi. Tạo nên mũi to hơn ngày thường trước khi mang thai. Dấu hiệu này có thể kéo dài suốt trong thai kỳ, khi thai càng lớn mức độ càng nhiều. Theo các bác sĩ chuyên sản khoa, khi da mặt nổi mụn, mẹ không nên thoa các loại kem chống mụn, điều này sẽ không tốt cho thai nhi. Xử trí bằng cách mỗi ngày rửa mặt bằng nước lạnh sạch kết hợp mát xa mặt giúp cho các lỗ chân lông trên da mặt được thông thoáng, nhằm hạn chế sự viêm nhiễm nang lông.

  Nước tiểu có màu vàng sáng khi mang thai bé trai

  Dấu hiệu này dễ nhận biết khi mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng. Dấu hiệu rõ nét khi buổi sáng mẹ ngủ dậy đi tiểu quan sát màu sắc nước tiểu.

  Dấu hiệu sẽ không chính xác khi mẹ ăn thức ăn có phẩm màu, hay thói quen ít uống nước. Để nhận biết rõ mẹ cần uống đủ nước mỗi ngày từ 2 – 2.2 lít nước.

  Thay đổi tính cách của mẹ khi mang thai bé trai

  Theo một số nghiên cứu, khi mẹ mang thai bé trai do tác động nội tiết tố testosteron mẹ trở lên nhanh nhẹn, linh hoạt, hoạt động mạnh mẽ hơn so với tính cách chậm, thùy mị khi chưa mang thai. Điều này lý giải do ảnh hưởng của nội tiết tố nam mà mẹ có trạng thái thay đổi. Trạng thái này sẽ hết khi mẹ sinh bé.

  Thay đổi ở cơ thể mẹ khi mang thai bé trai.

  Một sự thay đổi rõ nét khi mẹ mang thai là bé trai là ngực của mẹ bên to bên nhỏ. Khi quan sát kỹ, ngực phải của mẹ phát triển to hơn ngực trái. Đường lông rốn trên bụng thẳng và đậm màu.

  Thay đổi ở tóc của mẹ khi mang thai bé trai

  Một số nghiên cứu cho rằng, khi mẹ mang thai là bé trai, tóc của mẹ mọc nhanh và nhiều hơn bình thường do thay đổi nội tiết tố, nghiên cứu này chỉ thấy trên mẹ mang thai bé trai, còn bé gái không thấy hiện tượng này.

  Xác định bé trai dựa trên nhịp tim thai trên máy đo siêu âm.

  Xác định bé trái dựa trên y học chứng cứ.

  Khi tuổi thai nhi ở tuần lễ 13 – 15. Bằng máy siêu âm có độ phân giải cao, khi đầu dò quét qua bộ phân sinh dục của thai nhi, có thể cho ra hình ảnh xác định chính xác giới tính của thai nhi.

  Xác định giới tính bằng xét nghiệm nhiễm sắc thể ADN: Thực hiện xét nghiệm giới tính dựa vào nhiễm sắc thể của phôi thai từ tuần lễ thứ 9, khi thai nhi được 9 tuần tuổi bằng xét nghiệm Panorama, cho phép xác định giới tính thai nhi. Bên cạnh đó xét nghiệm Panorama còn đánh giá sàng lọc được các bất thường về nhiễm sắc thể phôi thai.

  BSCKII. NGUYỄN HỮU THUẬN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chính Xác 100%
 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Trong 3 Tháng Đầu
 • Nhận Biết Chính Xác Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Trong 3 Tháng Đầu
 • Mẹo Không Cần Siêu Âm Cũng Nhận Ra Ngay Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai
 • Muốn Biết Mẹ Đang Mang Thai Trai Hay Gái, 1 Trong 5 Dấu Hiệu Này Thôi Là Đủ Kết Luận
 • Dấu Hiệu Mẹ Mang Bầu Bé Trai

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thụ Thai Con Gái Chuẩn 100% Cho Vợ Chồng
 • Tư Thế Yêu Giúp Bạn Sớm Sinh Bé Gái
 • 10 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Chính Xác Mà Không Cần Siêu Âm
 • Bí Quyết Giúp Bạn Thụ Thai Con Trai Ngay Năm Nay
 • Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
 • Bạn đang mang bầu và chắc hẳn bạn rất muốn biết giới tính em bé trong bụng. Có rất nhiều lý do, như là để đặt tên cho bé, mua đồ cho bé đúng với giới tính, và có thể là do chồng bạn đang mong có một bé trai nữa.

  Dĩ nhiên là việc xác định giới tính ngày nay rất đơn giản, mẹ chỉ cần đến phòng siêu âm là biết được ngay. Tuy nhiên đôi lúc những kinh nghiệm dân gian sau đây có thể giúp mẹ không cần siêu âm cũng biết được giới tính của bé. Song đây cũng chỉ là những kinh nghiệm để mẹ tham khảo cho thỏa trí tò mò mà thôi, còn trai hay gái thì cũng đều là con của mình, đều đáng yêu như nhau cả, phải không mẹ!

  Thèm ăn đồ ngọt

  Thêm một kinh nghiệm dân gian nữa cho rằng, nếu bạn thèm ăn đồ ngọt thì chắc rằng bạn đang mang thai một bé trai. Tuy nhiên có những thai phụ khác lại cho rằng họ chẳng thèm ăn gì cả, và họ vẫn mang bầu một bé trai. Đây chỉ là kinh nghiệm dân gian và chưa có bằng chứng khoa học nào.

  Nước tiểu có màu vàng sáng

  Nếu tò mò về giới tính của bé yêu, bạn có thể dành thời gian quan sát nước tiểu của mình. Theo quan niệm dân gian, nếu nước tiểu của mẹ bầu có màu vàng sáng thì có thể bạn mang bầu bé trai đấy.

  Ngực phải có kích thước lớn hơn ngực trái

  Mẹ quan sát xem, nếu ngực phải của bạn có kích thước lơn hơn ngực trái, rất có thể bạn đang mang bầu một em bé giống bố của hắn đấy. Tuy nhiên, thực sự các chị em thường có kích thước bộ ngực không đều nhau khi mang thai, do đó kinh nghiệm này chỉ mang tính chất tham khảo.

  Bói nhẫn

  Đây là một cách khá thú vị. Bạn dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới của bạn vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên cách này cũng khó xác định và cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai
 • Bí Quyết Thần Thánh Mặc Đẹp Cho Bà Bầu
 • Chia Sẻ Bí Quyết Mặc Đẹp Cho Bà Bầu & Những Quy Tắc Lựa Chọn Váy Bầu
 • 5 Bí Quyết Làm Đẹp Cho Bà Bầu
 • Bí Quyết Dùng Mỹ Phẩm Dành Cho Bà Bầu An Toàn Nhất
 • So Sánh Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Và Bé Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Mang Thai Ngoài Ý Muốn Ở Trẻ Vị Thành Niên
 • Mang Thai Ngoài Ý Muốn Ở Trẻ Vị Thành Niên Phải Làm Sao?
 • Các Lý Do Khiến Bà Bầu Bị Chóng Mặt Khi Mang Thai
 • Mang Thai 6 Tháng Có Phá Được Không? Và Bằng Phương Pháp Nào?
 • Những Dấu Mốc “đột Phá” Mẹ Cần Thuộc Lòng Bàn Tay Khi Mang Thai Đến Tháng Thứ 6
 • So sánh dấu hiệu mang thai bé trai và dấu hiệu mang thai bé gái chuẩn xác nhất không cần siêu âm nội soi cũng đoán được là trai hay gái. Ngoài ra, Poliva sẽ gợi ý bạn cách tính sinh con trai, gái theo ý muốn để gia đình đủ nếp, đủ tẻ.

  So sánh dấu hiệu mang thai bé trai và dấu hiệu mang thai bé gái chuẩn xác nhất

  Ốm nghén

  Hiện tượng ốm nghén thường xảy ra với hầu hết các mẹ bầu. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian, thì mẹ thường xuyên ốm nghén, mắc ói ở mức độ nặng sẽ sinh bé gái. Ngược lại nếu hiện tượng này xảy ra ít hơn, các biểu hiện không rõ ràng thì đó là dấu hiệu ốm nghén bé trai.

  Đường lông bụng

  Quan niệm cho rằng, dựa trên đường lông bụng cũng có thể nhận biết được mang thai bé trai hay bé gái. Nếu đường lông bụng thẳng một mạch từ bụng qua rốn đồng thời hiện đậm thì đó là dấu hiệu bầu con trai.

  Trọng lượng cơ thể

  Nghe có vẻ lạ nhưng đây cũng là một thông tin quan trọng để so sánh dấu hiệu mang thai bé trai và dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất. Nếu các mẹ bầu béo ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì đó sẽ là dấu hiệu sinh con trai sớm. Nếu mẹ bầu béo ở phần mông và hông thì sinh bé gái.

  Cách tính mang thai con trai hay con gái theo tuổi vợ chồng

  Cách tính sinh con trai con gái theo năm sinh của bố mẹ đã được áp dụng từ rất lâu và lưu truyền trong cổ học phương Đông.

  Theo phương pháp này, bạn chỉ cần lấy tuổi âm lịch của vợ và chồng cộng lại với nhau. Rồi lấy tổng đó trừ đi 40. Nếu kết quả trên 40 thì bạn tiếp tục trừ đi 40. Lấy kết quả đó trừ đi 9, rồi lại trừ 9 rồi trừ 9… cho đến khi được hiệu là số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

  Kết quả cuối cùng là số chẵn thì nếu sinh con trong năm, bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu sinh con ngoài năm đó thì sẽ sinh con gái. Kết quả cuối cùng là số lẻ thì nếu sinh con trong năm, bạn sẽ sinh con gái. Ngược lại, sinh con ngoài năm đó thì sẽ sinh con trai.

  Ví dụ cụ thể: Giả sử tuổi chồng là 7, tuổi vợ là 28. Cộng tuổi hai vợ chồng ta được: 33 + 28 = 61 61 – 40 = 21 21 – 9 = 12 12 – 9 = 3 Như vậy kết quả cuối cùng là 3. Đây là một số lẻ, nên nếu bạn sinh con trong năm nay sẽ được con gái. Còn sinh con ngoài năm thì sẽ được con trai.

  Nhận biết sinh con trai hay con gái qua tuổi của mẹ và tháng thụ thai

  Các ông bố, bà mẹ tương lai cần biết rằng để tỷ lệ thụ thai thành công cao thì chất lượng tinh trùng và trứng phải tốt. Muốn vậy các bố, mẹ phải có sức khỏe sinh lý, sinh sản khỏe mạnh. Theo một vài nghiên cứu gần đây, nếu quan hệ trong thời kỳ rụng trứng mà các bố đưa được các mẹ lên đỉnh, đạt được khoái cảm thì khả năng đậu thai càng cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹ Bầu Bị Đói Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi, Mang Thai Nhịn Đói Có Sao Không
 • Bà Bầu Đau Đầu Có Sao Không
 • Ra Máu Khi Mang Thai Tháng Đầu Và Bác Sĩ Trả Lờira Máu Khi Mang Thai Tháng Đầu Và 6 Điều Lưu Ý Phải Biết
 • Bà Bầu Có Nên Ăn Trứng Vịt Lộn? Ăn Thế Nào Để Bé Phát Triển Tốt
 • Ra Máu Như Hành Kinh Khi Mang Thai Nguy Hiểm Như Thế Nào?
 • Nhận Biết Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Hay Bé Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Có Thai 1 Tháng Phổ Biến Nhất
 • Mang Thai Tuần 28 Có Dấu Hiệu Thai Nhi Quay Đầu Chưa? Cần Lưu Ý Gì?
 • Mang Thai Tuần 31 Bụng Đã Bị Tụt Xuống Chưa?
 • Mang Thai Tuần 32: Nhận Biết Dấu Hiệu Co Thắt Tử Cung Giả Xuất Hiện Ở Mẹ Bầu
 • Những Dấu Hiệu Mang Thai 33 Tuần Cần Lưu Ý
 • 1. Hình dạng của bụng bầu

  Dấu hiệu này chỉ dễ dàng nhận ra khi mẹ đã mang bầu bé được khoảng 5 6 tháng, bụng bầu có hình dạng khá rõ. Dân gian thường dùng cách này để nhận định trong bụng mẹ là bé trai hay bé gái nhưng cũng cần có kinh nghiệm mới sử dụng cách này được vì đôi khi nhận định hình dạng bụng bầu bằng mắt thường không chính xác. Nếu bụng bầu cao thì là bé gái, bụng bầu thấp là bé trai, bụng bầu tròn xoe là bé trai còn bụng hình bầu dục thì là bé gái.

  2. Tư thế ngủ.

  Tư thế ngủ cũng phản ánh dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái. Mẹ có thể thử nhờ bố theo dõi tư thế ngủ của mình xem. Nếu tần suất ngủ nghiêng sang trái nhiều hơn thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao. Còn ngủ nghiêng sang phải có lẽ mẹ đãng mang con gái rồi.

  3. Thức ăn

  Khi mang thai mẹ hay bị nghén nhưng vẫn thường có 1 loại thức ăn ưa thích và có thể ăn trong nhiều ngày tháng liền. Nếu bạn ưa ăn chua và thích những loại quả có múi như cam, chanh, quýt, bưởi thì phần trăm bạn mang thai con gái khá lớn. Còn nếu bạn thích ăn bánh kẹo và đồ ngọt thì trong bụng bạn chắc đang là 1 thằng cu mập mạp rồi.

  4. Tình trạng dạ dày.

  Tình trạng dạ dày luôn khó chịu là dấu hiệu mang thai bé gái đấy. Còn nếu dạ dày khó chịu nhưng không thường xuyên thì phần trăm bạn mang thai bé trai khá lớn.

  6. Mụn trứng cá

  Mụn trứng cá cũng phản ánh dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái của mẹ bầu. Bởi khi mang thai nội tiết tố trong cơ thể các mẹ thay đổi, tuyến bã nhờn tăng cường khiến mụn mọc nhiều hơn. Nếu bạn gặp tình trạng mụn trứng cá nhiều thì rất có thể bạn đang mang 1 bé gái còn nếu mặt trơn láng sạch sẽ thì khả năng cao đó là 1 bé trai xinh xắn.

  7. Tăng cân

  Việc xác định giới tính của thai nhi cũng có thể dựa vào thông số cân nặng của các mẹ bầu. Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

  8. Kích thước núi đôi

  Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

  • 25/08/2016

   15:00

  • 08/10/2016

   15:27

  • 25/08/2016

   15:00

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Dấu Hiệu Mang Thai Sớm Cực Dễ Phát Hiện
 • Song Hye Kyo Trang Nhã Tại Sự Kiện, Lộ Dấu Hiệu Mang Thai Thời Kỳ Đầu
 • Mang Thai 2 Tháng: Dấu Hiệu Của Dạ Dày Và Em Bé Lúc Này Trông Như Thế Nào
 • Có Nên Quan Hệ Khi Mang Thai Tháng Thứ Hai Không?
 • Dấu Hiệu Có Thai Theo Từng Tuần, Từng Tháng
 • Những Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Khác Với Bé Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Đau Dạ Dày Khi Mang Thai Nên Ăn Gì?
 • Mang Thai Tháng Thứ 7 Em Bé Đạp Nhiều Có Tốt Không?
 • Mang Thai 7 Tuần Có Quan Hệ Được Khôngphòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Mang Thai Tháng Thứ 9, Mẹ Bầu Nào Cũng Phải Biết 6 Dấu Hiệu Này!
 • Bà Bầu Mệt Mỏi Khó Thở: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Những dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất có sự khác biệt nhất định với những dấu hiệu mang thai bé gái nên thai phụ có thể nhận biết một cách dễ dàng.

  Bác sĩ sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về cách nhận biết những dấu hiệu mang thai bé trai, vì vấn đề này nhận được sự quan tâm từ rất nhiều gia đình.

  Các bác sĩ cung cấp những thông tin xung quanh vấn đề này với mong muốn thai phụ có thể hiểu hơn về những biểu hiện khi mang thai để chăm sóc đúng cách cho thai nhi, chứ không muốn thai phụ căn cứ vào đó để lựa chọn giới tính thai nhi. Rất hy vọng mọi người có thể hiểu được.

  Mang thai bé trai

  Những dấu hiệu mang thai bé trai sẽ nhận biết bằng cách dễ dàng là:

  Thèm đồ chua

  Theo kinh nghiệm dân gian, những thai phụ mang thai con trai sẽ thèm ăn đồ chua, còn thai phụ mang thai con gái sẽ thèm ăn đồ ngọt.

  Ví dụ như các loại quả chua (khế chua, táo chua…), thực phẩm có vị chua (dưa chua, canh chua…).

  Thời gian ốm nghén ngắn và ít

  Thời gian ốm nghén ngắn và ít là một trong những dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai khá phổ biến.

  Khi thai phụ mang thai xuất hiện triệu chứng ốm nghén nhẹ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí triệu chứng ốm nghén không rõ ràng, chứng tỏ đứa bé trong bụng là bé trai.

  Thai phụ có thể nhận biết bản thân có mang thai bé trai hay không thông qua độ ẩm của da ở bàn tay. Nếu thai phụ mang thai bé trai thì sẽ có độ ẩm của da ở bàn tay thấp, da tay bị khô.

  Tăng cân ở phần trước cơ thể nhiều hơn phần sau

  Khi mang thai, thai phụ chắc chắn sẽ tăng cân, nhưng tăng ở phần nào có sự phụ thuộc vào giới tính của thai nhi là trai hay gái.

  Thai phụ có thể nhận biết những dấu hiệu mang thai bé trai thông qua triệu chứng tăng cân ở phần trước cơ thể.

  Bụng bầu thấp

  Khoa học chưa lý giải được tại sao mang thai bé trai lại có bụng bầu thấp ở phí dưới.

  Nhưng thông qua kinh nghiệm dân gian, nếu thai phụ nhận thấy rằng bụng bầu thấp, to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì đã mang thai bé trai.

  Mồ hôi có mùi tỏi

  Việc xuất hiện mùi tỏi ở trong mồ hôi tiết ra khiến thai phụ cảm thấy lo lắng, khó chịu, vì nhiều thai phụ không biết rằng nó là dấu hiệu nhận biết thai nhi trong bụng là bé trai.

  Nước tiểu có màu vàng sáng

  Thai phụ có thể nhận biết xem thai nhi có giới tính gì, có phải là con trai hay không thông qua màu sắc của nước tiểu.

  Khi thai phụ thấy nước tiểu có màu vàng hơi sáng thì khả năng cao thai nhi trong bụng là bé trai.

  Kích thước ngực phải to hơn ngực trái

  Khi mang thai, ngực của người phụ nữ sẽ dần gia tăng về kích thước, to hơn bình thường nhưng không đồng đều.

  Khi thai phụ thấy kích thước ngực phải to hơn ngực trái thì chứng tỏ thai phụ mang thai bé trai.

  Nhịp tim thai dưới 140

  Thai phụ có thể nhận biết xem bản thân mang thai bé trai hay gái thông qua việc đo nhịp tim thai. Thai nhi có nhịp tim dưới 140 thì thường là bé trai.

  Da mặt xấu hơn

  Việc quan sát da mặt khi mang thai cũng có thể giúp cho thai phụ nhận biết được giới tính của thai nhi.

  Khi mang thai bé trai, thai phụ sẽ thấy da mặt dần trở nên xấu đi, nổi nhiều mụn…

  Tham vấn y khoa: BS CKI Nguyễn Thị Nga

  LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Tư vấn, thăm khám và điều trị viêm nhiễm đường sinh dục nữ.
  • Tư vấn, kiểm tra thai sản, thực hiện công tác kế hoạch hóa gia đình.
  • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.
  • Kiểm tra, chẩn đoán và điều trị nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn nữ.
  • Xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh lây qua đường tình dục ở nữ.
  • Thực hiện các thủ thuật điều trị bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến, tắc ống dẫn trứng, u xơ tử cung,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bà Bầu Xoa Bụng Có Sao Không Và Có Gây Hại Gì Cho Thai Nhi Không?
 • Những Dấu Hiệu Song Thai
 • Mẹo Hay Cho Bà Bầu Bị Ho Có Đờm An Toàn Không Cần Dùng Thuốc
 • Mẹ Bầu Muốn Đẻ Con Ra Sạch Tinh, Da Trắng, Mũi Cao Đẹp Như Thiên Thần Thì Nhớ Ăn Cật Lực 5 Món Này Suốt Thai Kỳ
 • Bà Bầu Nằm Nghiêng Bên Phải Có Sao Không? * Hello Bacsi
 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Mẹ Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Biết Có Thai Hay Có Thai Được Không?
 • Mẹo Chữa Ho Bằng Tinh Bột Nghệ Cho Bà Bầu
 • 4 Mẹo Chữa Ho Cho Bà Bầu
 • Tại Sao Bột Ngũ Cốc Tốt Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu
 • Cách Làm Đuôi Heo Hầm Thuốc Bắc Cho Mẹ Bầu Hết Mệt Mỏi
 • Dấu hiệu mang thai bé trai mẹ nên biết

  Thông thường khi mang thai thì người mẹ sẽ có dấu hiệu chung của chu kỳ thai nghén tuy nhiên theo kinh nghiệm dân gian thì việc mang thai trai hay gái cũng có đặc trưng riêng trong quá trình. Nếu mẹ quan tâm dấu hiệu mang thai bé trai hay cùng chúng tôi tham khảo dấu hiệu sau.

  Nếu các mẹ mang thai thì thường có cảm giác nghén buồn nôn không ăn được nhiều hay nôn mửa thì khi mang thai bé trai các mẹ có cảm giác thèm ăn đồ ngọt. với mỗi mẹ khác nhau thèm các loại đồ ngọt khác nhau như: ăn hoa quả ngọt, bánh kẹo ngọt hay thậm chí là đồ uống ngọt…..Đó là kinh nghiệm các cụ ta để lại và đến bây giờ rất nhiều mẹ khẳng định khi mang thai con trai thường thèm ăn đồ ngọt các bạn ạ.

  Mỗi người phụ nữ khác nhau khi mang thai đều có điểm chung là bụng sẽ to dần ra để nâng đỡ và giúp bé phát triển. Đối với mẹ mang thai bé trai thông thường sẽ có bụng nhọn nhô cao lên. Chẳng vậy mà các cụ vẫn hay nói chông bụng nhọn là ắt hẳn sẽ sinh con trai. Rất nhiều người từ kinh nghiệm này mà biết được mình sinh bé trai hay gái.

  Theo kinh nghiệm dân gian nếu mẹ bầu mang thai để biết trai hay gái thì chỉ cần theo dõi màu nước tiểu. Để biết chính xác nhất thì buổi sáng khi ngủ dậy bạn cần xem màu nước tiểu như thế nào thì có lẽ sẽ biết được mình mang thai bé trai hay gái.

  Nếu màu nước tiểu vàng nhạt, ánh lên thì khả năng mang thai bé trai rất cao. Hay ngược lại nếu nước tiểu có màu vàng sậm thì bạn sẽ mang thai bé gái.

  Bài viết trên của chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về dấu hiệu mang thai bé trai. Nếu bạn cần tư vấn thêm về nội dung này vui lòng truy cập vào web https://mangthai.net/ để được tư vấn tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Hình Siêu Âm Làm Sao Biết Trai Hay Gái? Bác Sĩ Tư Vấn
 • Làm Sao Để Nhận Biết Mình Có Thai Sớm Nhất?
 • Các Dấu Hiệu Mang Thai Sớm: Trắc Nghiệm Nhận Biết Bạn Đã Có Thai
 • Làm Sao Để Nhận Biết Sớm Mang Thai Ngoài Tử Cung?
 • Làm Sao Biết Mình Có Thai
 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chính Xác 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Nhất
 • 9 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Nhất
 • 25 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Hay Con Gái: Dự Đoán Nhận Biết Giới Tính Bé Chính Xác 90%
 • Có Thể Biết 6 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Sớm Nhất Khi Nào ?
 • Dấu Hiệu Mẹ Đang Mang Thai Bé Trai Theo Khoa Học Chứng Minh 3
 • Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 100% là những dấu hiệu mà mẹ bầu có thể dự đoán xem giới tính của bé là bé trai hay bé gái. Mẹ bầu có thể dựa vào các dấu hiệu đặc trưng khi mang thai để biết con mình có phải bé trai hay không.

  XEM THÊM:

  Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 100%

  Trong các tháng đầu mang thai, người mẹ sẽ chưa thể biết được giới tính thật của bé vì phôi thai còn nhỏ và các bộ phận chưa phát triển đầy đủ. Tuy nhiên, người mẹ có thể dựa vào một số dấu hiệu biểu hiện bên trong và bên ngoài để biết được giới tính của bé. Các dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 100%:

  2. Vị trí tăng cân

  Nếu như tăng cân ở phía trước thì có khả năng mẹ đã có thai bé trai. Nếu như bạn tăng cân nhiều tại phía trước thì có nghĩa bạn đang mang bầu bé trai, còn nếu như béo lên ở phần mông cũng như hông thì đó sẽ là dấu hiệu sinh con gái. Đây là dấu hiệu phổ biến được không ít chị em khẳng định đã sinh bé trai khi có biểu hiện này khi mang thai.

  3. Ốm nghén

  Ốm nghén vào buổi sáng là dấu hiệu có thai con trai. Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thời kỳ có thai, tuy nhiên nếu như bạn bị nghén nhiều vào buổi sáng cũng như triệu trứng nghén kéo dài suốt thời kỳ có thai thì bạn đã mang thai bé gái, ngược lại triệu trứng nghén của bạn xuất hiện khá ít cũng như không bị nhiều vào buổi sáng thì bạn đang mang trong bản thân mình một bé trai đáng yêu.

  4. Tỏi

  Mùi tỏi lúc mẹ bầu ăn có khả năng phán đoán sinh con trai hoặc gái. Bạn ăn tỏi cũng như nếu như mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì chúc mừng bạn đã mang bầu bé trai.

  6. Tay khô

  Nếu như đôi tay phát triển thành khô ráp thì chức năng mang thai con trai khá cao. Trong quá trình mang thai hãy để ý đến đôi bàn tay của bạn, nếu thấy da tay trở thành khô, ráp thì rất có thể bạn đang mang trong bản thân bé trai đấy.

  7. Căn cứ vào nhịp tim

  Đây cũng là yếu tố quyết định tỷ lệ có thai bé trai hay bé gái. Nếu ngực phải của mẹ phát triển lớn tuần hơn ngực trái thì có nghĩa bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên biểu hiện này không khẳng định được vững chắc vì số đông các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau cũng như đa số ngực phải to hơn ngực trái.

  8. Sử dụng nhẫn cưới xác định

  Theo kinh nghiệm của ông cha, sử dụng sợi dây buộc chiếc nhẫn cưới và giơ ra trước bụng bầu, nếu nhẫn di chuyển xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nếu như nó di chuyển như quả lắc thì bạn mang bầu bé trai.

  9. Bụng bầu thấp

  Người có thai con trai thường có bụng bầu thấp. Bạn thấy bản thân mình có triệu chứng mang thai tại bụng dưới thì có thể hi vọng là bé trai, tuy nhiên dấu hiệu này chưa có một bằng chứng khoa học nào cả.

  10. Thèm ăn đồ chua

  Bạn đang thích ăn đồ ngọt và sợ đồ chua. Khi mang bầu chị em đột nhiên thấy thèm đồ chua khủng khiếp cũng như trở thành xa lánh đồ ngọt thì khả năng bạn đang mang bầu bé trai. Tuy dấu hiệu này chưa được kỹ thuật chứng minh nhưng theo kinh nghiệm của một số mẹ thì dấu hiệu này khá chính xác trong việc xác định bé trai hay bé gái.

  12. Bàn chân lạnh

  Không ít người tin rằng nữ giới có bàn chân lạnh sẽ có khả năng sinh con trai. Mặc dù đây là điều chưa được công nghệ kể hoặc xác nhận nhưng trên thực tế cho thấy một số bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân lạnh.

  13. Thay đổi hình dáng khuôn mặt

  Khuôn mặt thọn gọn hơn chứng tỏ mẹ đang mang bé thai trong bụng. Nếu như những mẹ thấy khuôn mặt của bản thân ngày một tròn trịa thì chứng tỏ đó là triệu chứng mang thai bé gái. Còn nếu ngược lại thì có nghĩa bạn chuẩn bị được chào đón một cậu bé rồi đấy.

  14. Áp dụng bột Draino

  Bột Draino hay baking soda có khả năng giúp xác định giới tính của thai nhi. Đây có lẽ là phép thử lạ lùng nhất mà bạn từng được biết đến. Draino là dung dịch để thông ống nước. Bạn cũng có thể thay thế bằng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một mẫu nước tiểu và cho Draino hoặc baking soda vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh thì nghĩa là bạn sẽ có một bé trai trong tương lai.

  Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 100% bài viết phía trên là tổng hợp một số mẹo để thai phụ nhận biết giới tính bé trai. Tuy nhiên, đây chỉ là các thông tin tham khảo để mẹ bầu có thể không bị áp lực tâm lý khi mang thai. Để biết chính xác giới tính của bé thai phụ cần chờ đợi thêm ít ngày và đi siêu âm tại Phòng khám Đa khoa Hồ Chí Minh để chắc chắn về giới tính của bé hơn.

  Mọi thông tin thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào về thai sản, chị em có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện phụ sản Hồ Chí Minh bằng cách nhấp vào KHUNG BÊN DƯỚI để lại câu hỏi hoặc liên hệ Hotline để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Trong 3 Tháng Đầu
 • Nhận Biết Chính Xác Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Trong 3 Tháng Đầu
 • Mẹo Không Cần Siêu Âm Cũng Nhận Ra Ngay Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai
 • Muốn Biết Mẹ Đang Mang Thai Trai Hay Gái, 1 Trong 5 Dấu Hiệu Này Thôi Là Đủ Kết Luận
 • 11 Dấu Hiệu Mang Thai Con Gái Sớm Nhất Không Thể Sai
 • 10+ Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Chuẩn Xác, Dễ Phát Hiện Nhất
 • Đọc Vị 18 Dấu Hiệu Thú Vị Khi Mang Bầu
 • 8 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Lần Đầu
 • Dấu Hiệu Mang Thai Ngoài Tử Cung Và Cách Phòng Ngừa
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Có Thai Sau Sinh Như Thế Nào ?
 • Con trai luôn có một vai trò quan trọng trong gia đình. Thời xưa, người con trai trong gia đình luôn có trách nhiệm lớn lao với người thân và dòng họ. Tuy ngày nay đã là thời đại bình đẳng giới nhưng vẫn có nhiều chị em khổ tâm vì không sinh được con trai cho gia đình mình. Trọng trách sinh con trai thậm chí đôi khi còn là gánh nặng đối với các cặp vợ chồng trẻ.

  Với xã hội phát triển ngày này, quan niệm trọng nam khinh nữ cũng dần bị mất đi. Tuy nhiên, đã là bố mẹ thì ai cũng mong muốn mình có “đủ nếp, đủ tẻ”. Vì vậy, nếu bạn muốn biết mình sẽ sinh con trai hay con gái, bạn tò mò về giới tính của thai nhi trong bụng.

  Tổng hợp các dấu hiệu mang thai bé trai

  Dựa vào biểu đồ sinh con theo giới tính của người Trung Quốc

  Biểu đồ này giúp xác định giới tính của thai nhi bằng cách đối chiếu độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. Nhiều người đã thử dò với biểu đồ này và cho kết quả chính xác. Vì vậy, bạn cũng có thể thử!

  Ốm nghén – Cách nhận biết dấu hiệu mang thai con trai

  • Nhưng nếu bạn bị nghén nhiều vào buổi sáng và triệu chứng nghén kéo dài suốt thời kỳ mang thai thì bạn đã mang thai bé gái.
  • Ngược lại triệu chứng nghén của bạn xuất hiện rất ít và không bị nhiều vào buổi sáng thì bạn đang mang trong mình một bé trai đáng yêu.

  Kinh nghiệm bầu con trai – đường lông ở bụng

  • Nếu như đường lông ở bụng chạy thẳng 1 đường từ bụng qua rốn thì rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai theo ý muốn.
  • Còn nếu chạy đến rốn mà bị lệch đi thì sẽ sinh con gái.

  Đường lông rốn này khi mang thai ai cũng có, theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho hay đường lông trên bụng mà thẳng và đậm thì chắc chắn là sinh con trai và ngược lại đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

  Kinh nghiệm bầu con trai – Dựa vào nhịp tim

  • Nhịp tim <140/ phút thì bạn mang thai con trai.

  Thật không may, mặc dù điều này nghe có vẻ khoa học hơn, nhưng không có sự thật phũ phàng nào đằng sau nó. Một nghiên cứu được công bố trên Chẩn đoán và Điều trị thai nhi cho thấy rằng không có sự khác biệt có ý nghĩa giữa nhịp tim của bé trai và bé gái trong thời kỳ đầu mang thai.

  Nước tiểu có màu vàng sáng

  Dấu hiệu bầu con trai – Thích ăn tỏi

  Kích thước vòng 1 – Dấu hiệu mang thai bé trai

  Tay khô – biểu hiện mang thai con trai

  Một trong những dấu hiệu mang thai bé trai rất dễ nhận thấy đó là, đôi bàn tay. Nếu bạn chú ý quan sát thấy da tay trở nên khô ráp, thì rất có thể bạn đang mang thai bé trai.

  Bụng bầu thấp – dấu hiệu mang thai bé trai

  Dùng nhẫn cưới xác định

  Theo kinh nghiệm của ông cha, sử dụng sợi dây buộc chiếc nhẫn cưới và giơ ra trước bụng bầu, nếu nhẫn chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nếu nó di chuyển như quả lắc thì bạn mang bầu bé trai.

  Tình trạng da mặt – Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

  Một câu chuyện tương tự xoay quanh sự phát triển của tóc. Với một cậu bé, mái tóc của bạn sẽ dài hơn và có độ bóng hơn. Với một cô gái, nó sẽ khập khiễng và buồn tẻ.

  Thèm ăn đồ chua

  Bạn đang thích ăn đồ ngọt và sợ đồ chua, nhưng khi mang bầu bạn đột nhiên thấy thèm đồ chua khủng khiếp. Và không thích, thậm chí sợ đồ ngọt. Rất có khả năng bạn đang mang bầu bé trai. Tuy dấu hiệu này chưa được khoa học chứng minh nhưng theo kinh nghiệm của các mẹ thì thông tin này khá hữu ích đó.

  Bàn chân lạnh

  Sử dụng baking soda – cách nhận biết mang thai bé trai

  Đây có lẽ là phép thử lạ lùng nhất mà bạn từng được biết. Bạn có thể dùng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một mẫu nước tiểu và cho baking soda vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh thì nghĩa là bạn sẽ có một hoàng tử trong tương lai.

  Thay đổi gương mặt

  Nếu các mẹ thấy khuôn mặt của mình ngày càng tròn trịa thì chứng tỏ đó là dấu hiệu mang thai bé gái. Còn nếu ngược lại thì có nghĩa bạn chuẩn bị được chào đón một cậu bé rồi đấy.

  Dấu hiệu mang thai bé trai qua giấc mơ

  Theo kinh nghiệm lưu truyền trong dân gian. Nếu trong quá trình mang thai, bạn thường xuyên mơ thấy mình chơi đùa với bé trai. Có khả năng bạn đang mang trong mình 1 cậu con trai rồi đó

  Nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai dựa vào triệu chứng có đúng không?

  Trên thực tế chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh, những dấu hiệu mang thai bé trai kể trên là đúng. Thông thường, cơ quan sinh dục của em bé phải đến tuần 13 trở lên mới phát triển hoàn thiện. Vì thế, nếu bạn muốn biết giới tính thai nhi, có thể đợi đến tuần 13 siêu âm.

  Cách để biết giới tính thai nhi chuẩn xác nhất

  Xét nghiệm máu có thể giúp phát hiện hội chứng Down và một vài tình trạng bất thường về nhiễm sắc thể khác từ tuần thứ 10 của thai kỳ. Đây là xét nghiệm không xâm lấn và ít rủi ro hơn so với các kỹ thuật y tế khác.

  Bên cạnh đó, xét nghiệm máu sẽ tìm kiếm các nhiễm sắc thể giới tính nam (nhiễm sắc thể Y) trong máu của mẹ bầu và từ đó có thể xác định xem bạn đang mang con trai hay con gái.

  Xét nghiệm này dành cho những phụ nữ có nguy cơ sinh con bị rối loạn nhiễm sắc thể cao. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện xét nghiệm máu dù không có nguy cơ cao.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Bé Trai Trong Bụng Chính Xác Nhất
 • 5 Dấu Hiệu Nhận Biết Sớm Nhất Mang Thai Bé Trai
 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Bé Trai Chính Xác Nhất Không Cần Siêu Âm
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Bé Trai Các Mẹ Có Thể Tham Khảo
 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Mang Thai Sớm Tuần Đầu Tiên Và Tuần Hai
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100