Điên Đầu Vì Mang Bầu Con Gái

--- Bài mới hơn ---

 • Ca Mang Thai Hộ Song Sinh Thành Công Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Tp.hcm Có 9 Ca Mang Thai Hộ Thành Công
 • Nghi Án Hồng Nhung Thuê Người Đẻ Con
 • Mỹ Nhân Việt Mang Thai Ở Tuổi Tứ Tuần: Ai Cũng Đẹp Rạng Rỡ, Hồng Nhung Còn Bị Đồn Thuê Người Đẻ Hộ Vì Lý Do Này
 • Các Loại Hạt Bà Bầu Nên Ăn Và Không Nên Ăn Trong Thai Kỳ
 • Em chỉ ước đẻ được một đứa con trai mà sao khó vậy?

  Phải khó khăn lắm em mới bước chân được vào nhà chồng. Em sinh ra ở một vùng quê nghèo miền Trung. Vì gia đình đông con lại chỉ làm nông nghiệp nên năm nào nhà em cũng chỉ đủ ăn. Vì nghèo khó nên chị em em quyết tâm học hành để đổi đời. Bố mẹ cũng rất nhiệt tình vay mượn để chúng em được đi học. Thật may mắn em đã đỗ vào đại học. Em gặp anh khi đang học năm thứ 3. Anh là trợ giảng trong lớp em và sau này anh được giảng dạy tại trường em luôn.

  Ngay từ lần đầu gặp mặt, em đã rất mê anh nhưng phận “sinh viên” làm sao dám yêu thầy giáo. Thật không ngờ em lại được lọt vào “mắt xanh” anh. Anh bắt đầu tán và hẹn hò với em. Chẳng chút ngần ngại em nhận lời yêu anh ngay sau khi quen biết 1 năm. Anh là con một trong gia đình gia giáo ở thành phố Nam Định. Bố mẹ đã mua nhà riêng cho anh ở trên này và hiện tại ông bà cũng đã chuyển lên Hà Nội sống cùng anh. Lần đầu tiên đưa em về ra mắt, mẹ chồng đã không đồng ý và tỏ ý phản đối ngay. Em buồn lắm. Mẹ chồng không chê em ít học, không chê em xấu nhưng bà bảo gia đình em không “môn đăng hộ đối”. Từ hôm đó em đã chủ động dứt bỏ tình yêu với anh nhưng anh thì không bỏ em được. Em xin vào Nam công tác một thời gian nhưng anh bảo vẫn chờ và 6 tháng sau khi em về Hà Nội, chúng em lại tiếp tục hẹn hò.

  Khoảng gần 1 năm sau đó, vì bất cẩn nên em đã “dính” bầu. Em không hề có ý có bầu để được gia đình anh đồng ý đâu nhưng chuyện đã lỡ dở thế này thì biết làm sao. Em có ý định bỏ thai nhưng anh không cho, anh bảo con cái là của trời cho. Biết đâu đây lại là lý do khiến bố mẹ anh đồng ý. Ngay hôm sau, anh đã về thưa chuyện với bố mẹ và khẳng định “như đinh đóng cột” là cái thai trong bụng em là của anh. Bố mẹ anh đã gọi em đến để nói chuyện. Hôm đó em vô cùng lo lắng vì sợ nhà anh bắt em bỏ thai nhưng trái với suy nghĩ của em, mẹ anh căn dặn đủ điều rồi bảo em phải chăm sóc cháu bà cẩn thận. Bố mẹ bảo sẽ làm lễ đính hôn trước, sau khi sinh con xong sẽ làm đám cưới. Em mừng lắm vì dù thế nào thì em cũng đã được bố mẹ đồng ý và đã bước được 1 chân vào ngôi nhà này.

  Thế nhưng nỗi lo sau đó của em là giới tính con. Bố mẹ chồng em chỉ sinh được một mình anh nên luôn hy vọng em sẽ mang bầu con trai. Em cũng mong muốn cái thai trong bụng là con trai lắm để được ý bố mẹ chồng. Chồng em thì đương nhiên là thích con trai rồi vì ông chồng nào chẳng thế, cứ phải có thằng cu cho chắc chắn đã.

  Hồi mang bầu 10 tuần, mẹ chồng có đưa em đến một thầy lang là chỗ quen biết của bà để bắt mạch. Sau khi thầy lang bắt mạch đã khẳng định chắc chắn em mang bầu con trai. Các chị biết mẹ chồng em lúc đó thế nào không? Bà đã ôm chầm lấy em rồi cảm ơn rối rít. Bà bảo bà rất sợ không có cháu nối dõi tông đường, em mà đẻ được con trai sẽ “mát mặt” cho cả nhà. Vì vậy em càng lo lắng hơn vì sợ lời thầy lang không đúng mà bố mẹ chồng em lại “cuồng” cháu trai đến thế.

  Phải can đảm lắm tối đó em mới có đủ tự tin để nói chuyện với bố mẹ chồng. Khi em vừa dứt lời rằng: “Là cháu gái bố mẹ ạ”, em chồng em đã đứng phắt dậy: ” Gái là gái thế nào? Con đi kiểm tra ở đâu mà bảo con gái? ” Sau khi đưa tờ kết quả siêu âm, bố mẹ chồng em không nói gì nữa.

  Nhưng cũng từ hôm đó, thái độ của bố mẹ với em khác hẳn. Bà không còn nấu cơm, rửa bát, chăm chút cho em như thời gian trước nữa. Không chỉ có thể, mẹ còn không ngừng nói cạnh khóe em về chuyện có bầu trước cưới, rồi lại moi móc thân phận kém cỏi của em ra. Thời gian này, do ốm nghén quá nên em đã nghỉ làm và ở nhà ăn bám chồng. Được thể, mẹ lại càng chê trách em. Chồng em cũng buồn ra mặt khiến em chán vô cùng. Ngày nào em cũng dốt mình trong phòng rồi khóc. Em chỉ ước sinh được một thằng con trai mà trời chẳng chiều lòng người? Em mang thai con gái thế này liệu bố mẹ chồng có đồng ý cho chúng em cưới sau khi sinh xong không? Liệu chồng em có còn yêu thương mẹ con em trong khi anh cũng rất muốn có con trai?

  Em thực sự thất vọng vô cùng vì cái thai trong bụng là con gái, giá đây là con trai thì đời em sẽ đổi khác rồi!

  nguyenthiminhanh…@gmail.com

  Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Buồn Vì Mang Thai Con Gái
 • Vượt Qua Nỗi Buồn Khi Mong Con Gái Nhưng Lại Sinh Con Trai Và Ngược Lại * Hello Bacsi
 • Thái Độ Chồng Không Vui Khi Biết Vợ Mang Thai Con Gái
 • Bụng Căng Cứng Khi Mang Thai Tháng Thứ 9 Có Nguy Hiểm Không?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Mẹ Mang Thai Bé Gái
 • Mang Bầu Con Trai Nghén Nhiều, Con Gái Không Nghén?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghén Nặng Sinh Con Trai Hay Gái, Thắc Mắc Của Nhiều Mẹ Bầu
 • Mang Thai Con Trai Thèm Ăn Gì Và Cách Nhận Biết Mang Thai Con Trai
 • Thèm Chua Là Sinh Con Trai Hay Con Gái? Mẹ Ăn Nhiều Đồ Chua Có Sao Không?
 • Hiện Tượng Có Thai Tháng Đầu Tiên Là Con Trai Chị Em Đã Biết Chưa?
 • Uống Nhiều Cà Phê Khi Mang Thai Có Khiến Làn Da Bé Sinh Ra Bị Đen Không
 • Thế mà nhiều người cứ bảo việc nghén này là do cơ địa từng người thôi, không phải mang bầu bé trai thì ngén nhiều hơn mang bầu bé gái và ngược lại.

  Thấy các mẹ chia sẻ rôm rả kinh nghiệm phỏng đoán giới tính thai nhi của em bé khi mang bầu, em cũng xin chia sẻ kinh nghiệm cực hay ho của em.

  Em cũng đang mang bầu tháng thứ 8 đây. Vì thế, có thể nói em gần như trải qua nhiều cảm xúc thai kỳ rồi.

  Ngày mới mang bầu, em khỏe khoắn lắm. Em khác hẳn một số mẹ bị nghén dữ dội không ăn uống được gì. Còn em không nghén ngẩm một ngày nào và ăn uống rất ngon miệng.

  Còn bản thân em, có bầu công chúa, không nghén tí nào. Ban đầu ai cũng ngạc nhiên vì có bầu mà chẳng có biểu hiện gì của nghén ngẩm, mệt mỏi cả, cái gì cũng ăn được tuốt.

  Lúc ấy, em đã lấy làm lạ vì thấy nó khác thường quá. Mẹ em đã bảo: Nếu khi nghén con trai thì sẽ nghén dữ dội hơn. Còn con gái thì nó hoà hợp với mẹ nên mẹ ít nghén hơn. Và thực tế, em thấy đúng như vậy.

  Cùng thời điểm mang bầu với em còn có chị gái em. Chị ấy mang bầu bé trai nên nghén kinh khủng lắm, chẳng ăn được gì… Còn em, trộm vía chẳng nghén ngẩm gì cả vì mang bầu bé con gái.

  Chị gái em cũng bảo mẹ chồng em nói đúng. Chị ấy bảo rằng, đây là lần màng bầu tập 2, lần nào chị cũng cũng đều nghén khủng khiếp và các dấu hiệu suốt kỳ thai nghén cả 2 đứa đều không hề khác nhau tẹo nào. Và kết quả nhà chị đã có 1 bé trai và một bé sắp chào đời.

  Còn bản thân em, có bầu công chúa, không nghén tí nào. Ban đầu ai cũng ngạc nhiên vì có bầu mà chẳng có biểu hiện gì của nghén ngẩm, mệt mỏi cả, cái gì cũng ăn được tuốt. Chỉ có bụng là to lên thôi! Trong khi chị gái em thì nghén lên nghén xuống trông đến tội.

  Thế mới biết, cũng có dấu hiệu nhận biết nghén ngẩm ở các mẹ bầu để đoán giới tính của con khá chuẩn đấy nhỉ? Thế mà nhiều người cứ bảo việc nghén này là do cơ địa từng người thôi, không phải mang bầu bé trai thì ngén nhiều hơn mang bầu bé gái và ngược lại. Họ còn bảo điều này không thực tế tương tự như với trường hợp đồn thổi, mang bầu bé trai thì xấu, mang bầu bé gái thì xinh.

  Không biết kinh nghiệm trên của em có chuẩn không? Còn em, em đã kiểm chứng qua bạn bè và người thân xung quanh cũng thấy đúng phết rồi ạ.

  Hoài Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mang Thai Con Trai Nghén Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu Có Thai Con Trai Hay Con Gái Phân Biệt Như Thế Nào?
 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Mẹ Mang Bầu Con Trai Hay Con Gái
 • Bụng Bầu Con Trai Có Chính Xác Không, Vì Sao Bụng Mẹ Nhọn Như Vậy?
 • Mang Bầu Con Trai Thèm Ăn Gì? Một Số Chú Ý Cho Mẹ Bầu Khi Chọn Đồ Ăn
 • Mang Thai Con Gái Mệt Hơn Con Trai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mèo Có Bầu Có Những Dấu Hiệu Gì? Nên Chăm Sóc Ra Sao?
 • Mẹo Hay Cho Bà Bầu Khó Ngủ
 • Các Bước Chăm Sóc Da Mặt Cơ Bản Cho Bà Bầu
 • Mẹo Làm Đẹp Cho Bà Bầu Để Lúc Nào Cũng Thấy Mình Quyến Rũ?
 • Mẹo Làm Đẹp Da Cho Bà Bầu Ít Ai Biết
 • Người xưa cho rằng, việc mang thai bé gái mang đến nhiều mệt mỏi hơn, nặng nề hơn, và dễ bị phù nề ở chân hơn.

  Chúng ta đều biết việc mang thai sinh nở ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào một số loại máy móc, thuốc men, vệ sinh và bác sĩ tốt. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc thời xưa thật là xưa, ví dụ như La Mã hay Ai Cập cổ đại, chuyện mang thai sinh nở đã diễn ra như thế nào?

  Làm thế nào để biết bạn có thai hay không?

  Xưa: Theo một tài liệu cổ xưa từ thời Ai Cập cổ đại, khoảng 1.350 năm trước Công nguyên, chính là cuốn y thư tối cổ Kahun Papyrus nổi tiếng, đã miêu tả việc thử thai thời đó như sau: ngâm một mẫu lúa mì và một mẫu lúa đại mạch trong nước tiểu của người phụ nữ. Nếu lúa đại mạch phát triển, người phụ nữ mang thai con trai. Nếu lúa mì phát triển, thai nhi mang giới tính nữ. Nếu không có loại lúa nào phát triển, chứng tỏ người phụ nữ đó không mang bầu. Văn phòng nghiên cứu lịch sử của viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu phương pháp này và kết quả cực kỳ đáng ngạc nhiên, nó đúng tới 70%. Nước tiểu của người phụ nữ mang thai đã khiến cho mẫu lúa phát triển – việc mà hầu hết nước tiểu của đàn ông và những phụ nữ không mang thai không làm được. Người ta đồ rằng chính sự tăng cao của lượng hoócmôn oestrogen là nguyên nhân. Thật kỳ diệu!

  Nay: Que thử thai tại nhà được bán rộng rãi lần đầu tiên vào năm 1978, cũng dựa trên sự thay đổi trong nước tiểu của người phụ nữ. Chẳng khó khăn gì để người phụ nữ có thể tự phát hiện được mình có thai hay không, kết quả gần như chính xác hoàn toàn. Và để biết được là bé trai hay bé gái, chúng ta chỉ việc chờ đến thời điểm mà các bác sĩ có thể “đọc” ra được bằng máy siêu âm.

  Muốn có thai thì phải làm “chuyện ấy” như thế nào?

  Xưa: Vào thế kỷ thứ hai, các thầy thuốc và thầy lang của đế chế La Mã tin rằng người phụ nữ muốn có thai phải đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục. Hãy thử tưởng tượng các ông chồng thời đó phải ra sức sáng tạo và tìm kiếm những mánh khoé làm sao để người vợ thường xuyên đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối, và những người vợ cũng phải giả vờ đạt được điều này một cách tốt nhất ra sao. Khổ nhất là những người phụ nữ bị cưỡng hiếp, nếu họ có thai, họ sẽ bị buộc tội ngược lại rằng họ đã quá thích thú với việc bị cưỡng bức, và đương nhiên là họ chẳng kiện được ai cả. Suy nghĩ “hủ lậu” này tuy vô lý như vậy nhưng lại tồn tại cực lâu, đến mãi tận thế kỷ thứ 18.

  Nay: Về chuyện cực khoái, ai cũng biết việc đó chẳng tác động gì đến chuyện có thai được hay không. Đó hoàn toàn là một suy nghĩ cũ rích, thiếu căn cứ khoa học và cực kỳ ngớ ngẩn.

  Mang thai con gái mệt mỏi hơn con trai?

  Xưa: Trong cuốn Lịch sử các loài vật của Aristotle, viết năm 350 trước Công nguyên đã ghi lại rằng người phụ nữ mang thai bé trai sẽ cảm thấy việc mang bầu dễ dàng hơn với mang thai bé gái. Việc mang thai bé gái mang đến nhiều mệt mỏi hơn, nặng nề hơn, và dễ bị phù nề ở chân hơn. Tuy nhiên, chính ông sau này cũng thừa nhận rằng những dấu hiệu này không phải lúc nào cũng chính xác.

  Nay: Chúng ta hiểu rằng giới tính của thai nhi chẳng có tác động gì đến sức khoẻ của người mẹ khi mang thai. Tác động này hoàn toàn chỉ do cơ địa của mỗi người và do cả việc ăn uống nữa.

  Thời trang bà bầu có gì khác biệt?

  Xưa: Vào thời Trung cổ, người phụ nữ thường mặc những chiếc váy kiểu như cái tạp dề để che bụng bầu. Ban đầu khi bụng chưa lộ rõ nhưng những chiếc váy bình thường cũng đã trở nên quá chật, họ sẽ nới rộng các đường may. Nhưng sau đó, khi bụng đã phát triển to hơn, những chiếc váy có phần trước che phủ rộng như kiểu như chiếc tạp dề vẫn là phổ biến nhất, đặc biệt trong giai cấp lao động. Phải đến những năm 1960, kiểu váy yếm, có phần chun ngực rồi xoè rộng bên dưới mới được biết đến một cách chính thống như là trang phục cho phụ nữ mang thai. Chẳng có nhà mốt nào bỏ tiền ra để nghiên cứu hay thiết kế trang phục cho các bà bầu. Họ vẫn có suy nghĩ “cổ hủ” rằng việc mang bầu chẳng có gì là tốt đẹp cả, phải tìm cách che giấu nó đi thì tốt hơn là cố tình “chường” cái bụng bầu ra cho thiên hạ thấy.

  Nay: Bạn có bầu đúng không? Chắc chắn không ít bạn sẽ tìm cách khoe ra bằng rất nhiều kiểu thời trang bầu vô cùng đẹp đẽ ngày nay. Cám ơn những người phụ nữ nổi tiếng khi mang bầu, họ đã mang đến một ngạch thời trang hoàn toàn mới cho nền thời trang thế giới – thời trang bà bầu!

  Bà mụ và nữ hộ sinh, ai đáng tin cậy hơn?

  Xưa: Thời Trung cổ, những bà mụ thường được tin là những người có phép thuật như phù thuỷ. Họ là những phụ nữ đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn đến các bà bầu. Người ta cho rằng cơn đau đẻ là sự trừng phạt của Chúa cho tội lỗi của Eva. Vì thế để chuẩn bị cho việc sinh nở, các bà mụ sẽ đóng cửa rất chặt, chặn các ổ khoá để giữ bầu không khí ấm áp, tránh gió có thể khiến thai phụ bị ớn lạnh, và quan trọng là tránh được sự xâm nhập của các linh hồn quỷ dữ.

  Nay: Những nữ hộ sinh và các bác sĩ phụ sản vẫn là những người đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn tới các bà bầu. Nhưng chúng ta hiểu rằng đó là do họ có kiến thức và kinh nghiệm tốt về chuyện sinh nở, chứ chẳng phải phép thuật gì.

  Những người đàn ông có vai trò gì?

  Xưa: Việc sinh nở được “phó thác” hoàn toàn cho các bà mụ. Và đương nhiên chỉ có phái nữ mới được làm công việc này. Đây là công việc không dành cho nam giới và ngay cả khi người phụ nữ sinh nở, người chồng cũng không được phép có mặt bên cạnh, họ phải đứng ngoài phòng sinh và chờ đợi.

  Nay: Chẳng có gì là ngạc nhiên khi bạn gặp một bác sĩ sản khoa là nam giới. Thậm chí ngay tại Việt Nam, các bác sĩ sản khoa giỏi và nổi tiếng là nam giới còn nhiều hơn cả nữ giới. Và trong một số bệnh viện hiện nay, người chồng hoàn toàn được phép vào phòng sinh và ở bên cạnh vợ trong suốt thời gian lâm bồn, chẳng còn phải sốt ruột đứng chờ đợi bên ngoài.

  theo: eva

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mèo Mang Thai Hay Có Bầu Bao Lâu Thì Đẻ Và Câu Trả Lời Sốc
 • 6 Điều Cần Phải Biết Khi Mèo Mang Thai?
 • 19 Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Gái Chính Xác 100% Không Cần Siêu Âm
 • Mẹo Chữa Viêm Mũi Dị Ứng An Toàn Cho Bà Bầu Tại Nhà
 • Mẹo Chữa Nghẹt Mũi Cho Trẻ Em Và Bà Bầu Cực An Toàn, Hiệu Quả
 • Bầu Con Gái Có Những Biểu Hiện Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Thai Bé Trai Da Mặt Xấu Hay Đẹp?
 • Các Mẹ Đang Thèm Gái Hãy Áp Dụng Ngay Bí Kíp Nên Ăn Gì Để Sinh Con Gái Này
 • Có Bầu Con Gái Thèm Ăn Gì
 • Bà Bầu Uống Sữa Đậu Nành Có Làm Lệch Lạc Giới Tính Thai Nhi
 • Mẹ Bầu Thắc Mắc: Bụng Nhọn Là Bầu Con Trai Hay Con Gái?
 • “Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”. Rất nhiều ba mẹ mong muốn rằng mình sẽ sớm có được một cô con gái xinh xắn đáng yêu nên không khỏi hồi hộp muốn nhận biết sớm giới tính của thai nhi trong bụng. Vậy có những dấu hiệu nhận biết bầu bé gái như thế nào?

  Dấu hiệu khi mang thai con gái

  Bụng bầu cao hay thấp

  Đây là một trong những dấu hiệu khi mang thai con gái dễ nhận biết và khả năng chính xác khá cao. Nếu mẹ thấy bụng bầu của mình cao, hay chửa bụng trên chứ không phải chửa bụng dưới là dấu hiệu cho biết có thể mẹ đang mang thai một bé gái.

  Hình dạng của bụng bầu

  Hình dáng bụng bầu: Dấu hiệu nhận biết bầu bé gái

  Hình dạng bụng lúc mang thai có vai trò quan trọng giúp ba mẹ xác định giới tính thai nhi. Nếu bụng bầu của mẹ tròn, đều, bè ra 2 bên thì là mẹ đang mang thai con gái. Mặt khác, nếu bụng bầu của mẹ lại hơi nhọn về phía trước là dấu hiệu mang thai con trai.

  Buồn nôn vào buổi sáng

  Một nghiên cứu năm 2022 trên ScienceDirect đã chỉ ra rằng, khi mang thai con gái, bà bầu có hệ miễn dịch yếu hơn với mang thai con trai. Do đó, mẹ bầu hay gặp phải các cơn buồn nôn nhiều, nhất là vào buổi sáng.

  Tâm trạng căng thẳng

  Thức ăn ưa thích

  Nếu như bà bầu thèm ăn đồ ngọt như bánh, kẹo ngọt, socola.. hay đồ chua như các loại quả chua, cam, chanh, xoài cóc thì khả năng cao là mẹ đang mang thai con gái. Mặt khác, nếu như mẹ bầu lại ưa thích các loại đồ ăn mặn như bánh snack, khoai tây chiên.. rất có thể mẹ đang mang thai con trai.

  Đường lông nigra giữa bụng

  Khi mang thai, mẹ bầu sẽ thấy có một đường nigra xuất hiện rõ ràng trên bụng bầu. Quan sát đặc điểm đường lông này cũng là dấu hiệu nhận biết mang thai con gái hay con trai. Nếu thấy đường này kéo dài qua rốn thì là mẹ đang mang bầu con trai. Mặt khác, nếu đường này lại kết thúc ngay bên dưới lỗ rốn thì là dấu hiệu mang thai con gái.

  Độ bóng của tóc

  Dựa vào mái tóc mẹ cũng có thể nhận biết có phải mẹ đang mang thai con gái không. Khi thấy mái tóc mỏng và xơ xác là dấu hiệu mang thai con gái. Ngược lại, nếu như mái tóc của mẹ bóng mượt là khi mẹ có bầu con trai.

  Kiểm tra với tỏi

  Ăn tỏi cũng là một trong những cách giúp phát hiện giới tính của thai nhi. Nếu sau khi ăn tỏi, mùi hôi tỏi thoát ra ngoài cơ thể mẹ thì là mẹ đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu ăn tỏi xong mà mùi cơ thể vẫn bình thường, không hề ám mùi tỏi thì đó chính là dấu hiệu mang thai bé gái.

  Thử với bột nở

  Thêm một cách giúp mẹ có thể xác định xem liệu có phải mình đang mang thai con gái hay không. Đó là dùng bột nở. Thực hiện như sau: Mẹ cho 1-2 thìa bột nở vào cốc chứa nước tiểu. Nếu thấy xảy ra phản ứng sủi bọt thì là dấu hiệu mẹ có bầu bé trai. Nếu không có phản ứng gì thì là bé gái.

  Thử với baking soda

  Cách thực hiện tương tự như thử với bột nở. Quan sát kết quả. Nếu sau khi cho baking soda vào nước tiểu, thấy dung dịch không đổi màu thì có nghĩa là mẹ đang mang thai con gái, nếu thấy dung dịch chuyển màu xanh thì là mẹ đang mang thai con trai.

  Và để chắc chắn nhất xem liệu có phải mẹ đang thai con gái hay không thì nên đi siêu âm từ khoảng tuần thứ 11 của thai kỳ, các bác sĩ sẽ giúp xác định rõ giới tính thai nhi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bầu Bao Nhiêu Tuần Thì Sinh?
 • Mang Thai Có Ra Khí Hư Không Mẹ Bầu Thắc Mắc?
 • Khi Mang Thai Có Ra Khí Hư Không
 • Mang Thai Có Ra Khí Hư Không?
 • Mang Thai Tháng Thứ 5 Có Được Đi Waxing Không ?
 • Mẹ Mang Thai Hộ Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹ Đề Nghị Mang Thai Hộ Con Gái Bị Ung Thư
 • Chuyện Lạ: Mẹ Mang Thai Hộ Con Trai Đồng Tính
 • Mẹ Ruột Mang Thai Hộ Con Trai Đồng Tính, Cộng Đồng Mạng Hoang Mang :’thế Con Sinh Ra Gọi Bố Hay Gọi Anh ‘?
 • Cho Con Bú Khi Mang Thai: Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Chuẩn Bị Mang Thai, Mẹ Bầu Nên Và Không Nên Làm Gì ?
 • Mandy Stephens và chồng nóng lòng muốn có con, sau đám cưới năm 2013. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong quá trình thụ thai và chọn cách thụ tinh trong ống nghiệm. Stephens mang bầu và kết quả siêu âm hoàn hảo. Người phụ nữ này sau đó sinh non và mất đứa con đầu lòng cô định đặt tên là Theo.

  “Thật hạnh phúc biết bao khi bạn mang trong mình đứa con đầu lòng suốt thời gian dài nhưng sau đó, khi bé bị đưa đi, thế giới của bạn sụp đổ”, Stephens, 32 tuổi, chia sẻ.

  Mẹ Stephens, b à Sherri Dickson ở bang Bắc Dakota, cảm thấy đau lòng không kém con gái.

  “Chứng kiến Stephens mất đi đứa con bấy lâu hằng mong ước quả là một trải nghiệm buồn. Tôi không thể miêu tả nổi cảm xúc ấy. Nó khiến trái tim tôi tan vỡ”, bà Dickson tâm sự.

  Sau lần đó, các bác sĩ cảnh báo với vợ chồng Stephens rằng tình trạng đẻ non có thể lặp lại. Stephens và chồng buộc phải tính cách khác: nhận con nuôi hoặc nhờ mang thai hộ. Mọi chuyện được giải quyết sau khi bà Dickson lên tiếng.

  “Nếu chúng cần ai đó mang thai hộ, tôi sẽ tình nguyện làm việc ấy”, bà Dickson cho hay.

  Quyết định này thật dễ dàng với bà Dickson, người phụ nữ từng trải qua ba lần sinh nở và nuôi các con trưởng thành. Bà có kinh nghiệm làm mẹ nhưng tuổi tác và bệnh đa xơ cứng, chứng rối loạn não bộ cùng tủy sống làm suy giảm chức năng thần kinh, có thể là trở ngại.

  Tuy nhiên, c ác chuyên gia cho rằng những thay đổi trong hệ thống miễn dịch suốt quá trình mang thai có thể giúp đẩy lui bệnh tật của bà . Sau nhiều nỗ lực thụ tinh trong ống nghiệm, tháng 11 năm ngoái, bà mang bầu giúp con gái và con rể.

  Người mẹ này cho biết việc mang thai thuận lợi. Một tuần trước khi lâm bồn, bà còn chơi tennis và tập luyện cùng huấn luyện viên.

  “Sinh con ở tuổi 51 khó hơn lần tôi đẻ đứa thứ ba năm 33 tuổi”, bà Dickson nói.

  Theo ABC News, em bé mong đợi của gia đình bà chào đời cách đây 4 tuần.

  “Hạnh phúc không thể tả nổi. Nhiều lần, tôi ngắm cháu gái và nói ‘chúng ta đã làm được, con biết chứ bé yêu?'”, bà Dickson kể.

  Bình Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹ U50 Mang Thai Hộ Con Gái
 • Viêm Âm Đạo Mang Thai Có Nên Đặt Thuốc Không?
 • Tấn Tần Tật Những Điều Quan Trọng Về Cảm Cúm Mẹ Bầu Nhất Định Phải Biết
 • Mang Thai 7 Tháng Bị Cảm Cúm: Mẹ Cần Cẩn Trọng!
 • Có Nên Xăm Hình Khi Mang Thai? Click Để Xem Lời Giải Đáp
 • Tâm Sự Mang Thai Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Diễn Đàn Rao Vặt Tổng Hợp: Lưu Ý Cho Mẹ Khi Mang Thai Lần Đầu
 • Những Điều Cần Biết Về Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Đa Thai
 • Những Quy Định Bà Bầu Đi Máy Bay Thai Airways
 • Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Đối Với Bà Bầu
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Ho Ở Bà Bầu
 • Em đang mang bầu con gái!

  Hồi chưa lấy chồng, chưa mang bầu, cũng có đọc rồi nghe kể những chuyện những ng , những gia đình mong con trai, thấy chị cùng cơ quan kể lể với giọng vô cùng tự hào là “sinh đc hai con trai, may mà sinh đc hai con trai vì nhà chồng thích con trai, ko thích con trai. Lúc ấy chưa nghĩ gì nhiều cả, chỉ là chuyện thiên hạ, tự nhủ là sinh con nào mà chả là con, khỏe mạnh là được, mà con gái cũng xinh xắn đáng yêu mà.

  Rồi lấy chồng, mang bầu.

  Hầy, lúc này mới thấy là có những việc khi mình nghe, chứng kiến thì ko thấu đâu, đến khi đặt vào hoàn cảnh mới thấu. Lúc mới có thai, chưa biết giới tính, mẹ chồng đã gọi lên bảo là đi xem bói, là con trai. Chồng thì có ng hỏi trả lời luôn là “Con trai chứ”.

  Hôm 12 tuần đi khám, chả hỏi con khỏe hay ko, chồng chỉ quan tâm mỗi cái giới tính. Đến khi bác sĩ bảo giống mẹ 90%, chồng về nhà, chay lên tầng nằm vật ra, than thở “chán đời”, rồi bảo với vợ “hay là đi khám chỗ khác”. Ối giời ơi, lúc đấy, mới thấy cay đắng, mới thấy cái quan niệm con trai nó ăn sâu vào cốt tủy của mọi gia đình Việt Nam nó như thế nào. Cảm thấy rất bực mình và thấm thía kinh khủng, cái áp lực con trai, mới bắt đầu thấy phụ nữ Việt Nam khổ đến thế nào. Là phụ nữ mang nặng đẻ đau chăng, nên với cpn thì con trai con gái đều được, thật lòng ý, miễn khỏe mạnh là đc. Bản thân em thấy thì con cái là duyên trời cho, có con là phúc lắm rồi, nhưng đàn ông Việt thì cái tư tưởng nó ăn sâu vào máu rồi. Chồng em thì cũng là ng tốt, lo cho vợ con, không rượu chè cờ bạc, 29 tuổi, em thì 28 tuổi, vợ chồng cũng gọi là còn trẻ, chồng cũng chăm chỉ làm việc, phải mỗi cái còn chưa thoáng đc thôi. Mà kiểu này, em có lải nhải rao giảng đi nữa thì cũng chả thông đc đâu, đến tập 2 chắc phải cố nghĩ cách mà sinh con trai cho vui cửa vui nhà, đỡ lo thôi. Nghĩ mà buồn, e chả cứng rắn, tinh thân thép lắm , phải nương theo chiều gió hoy.

  Túm lại là em thấy cái tư tưởng con trai nối dõi, chả bao giờ thay đổi được đâu. Phụ nữ Việt sống trong xã hội hiện đại, cởi mở như hiện nay nhưng cái việc sinh con trai nó ăn vào cốt tủy rồi, mấy chị em chưa chồng là cứ xác định đê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh 7 Loại Nước Uống Tốt Nhất Dành Cho Bà Bầu
 • Bà Bầu Nào Cũng Luôn Mong Muốn Tìm Kiếm Những Website Dành Cho Mình
 • Top 6 Loại Kem Chống Rạn Da Được Mẹ Bầu Việt Ưa Thích
 • Bác Sĩ Tiếp Tay Đường Dây Đẻ Thuê Giá Trăm Triệu Ở Sài Gòn
 • Vụ Mang Thai Hộ Ở Thái Lan: Tìm Thấy 9 Trẻ Sơ Sinh Cùng Cha
 • Dấu Hiệu Mang Thai Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Bầu Mẹ Thường Xuyên Buồn Tủi, Khóc Lóc, Thai Nhi Sẽ Chịu Ảnh Hưởng Nặng Nề
 • Mơ Sinh Con Gái Khi Mang Thai Phải Chăng Bà Bầu Sẽ Sinh Một Cô Công Chúa?
 • Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Cho Bạn
 • Nhã Phương Lần Đầu Tiết Lộ Hình Ảnh Khi Mang Thai Con Gái
 • Có Những Dấu Hiệu Này Thì Đến 70% Là Bạn Đang Mang Thai Bé Gái
 • Khi mẹ bầu mang thai bé gái thì thường có những triệu chứng ốm nghén, buồn nôn và nôn ói rất dữ dội trong 3 tháng đầu. Do đó, mẹ bầu sẽ thường phải đối mặt với tình trạng cơ thể mệt mỏi, không ăn được và cảm xúc buồn chán, bất an.

  POH vẫn khuyến khích các mẹ duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yêu cho mẹ và con yêu. Vì hiện tượng ốm nghén sẽ giảm dần sau 3 tháng đầu và các mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời tìm lại được cảm giác thèm ăn.

  Mẹ thèm ăn đồ ngọt

  Trái với cảm giác thèm ăn đồ chua và đồ mặn ở những mẹ có bầu con trai, thì việc thèm ăn những đồ có vị ngọt như bánh kẹo, kem, sô cô la,…chính là dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu.

  Do nội tiết tố nữ mà người mẹ mang bầu con gái nhận được mà tính cách mẹ sẽ thay đổi theo chiều hướng nữ tính, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, tính khí người mẹ cũng nhạy cảm và dễ khóc hơn khi mang bầu con gái.

  Màu sắc nước tiểu

  Việc quan sát màu sắc nước tiểu có thể cho biết dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái. Cụ thể là, nếu thấy nước tiểu của mình có màu vàng nhạt, hơi sáng thì khả năng mang thai con trai là rất cao.

  Ngược lại, nước tiểu có màu vàng đục chính là một trong những dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất mà các mẹ nên chú ý.

  So sánh kích thước hai bầu ngực

  Trong thai kỳ, mẹ bầu con gái sẽ nhận thấy kích thước ngực của mình tăng lên tương đối nhiều so với khi bầu con trai. Đồng thời kích thước ngực cũng có sự chênh lệch. Ngực bên trái của mẹ bầu con gái có kích thước lớn hơn một chút so ngực bên phải.

  Việc mang bầu con trai khiến tóc của người mẹ mọc ra nhanh hơn, dày hơn và trở nên bóng mượt hơn. Ngược lại, mẹ bầu con gái lại thấy tóc của mình ngày càng mỏng, xơ xác hơn trong thai kỳ.

  Hình dáng bụng bầu, đường bụng bầu

  Theo quan sát của nhiều người thì một chiếc bụng bầu nhọn chính là dấu hiệu mẹ mang thai con trai. Trái lại, hình ảnh bụng bầu con gái sẽ tròn đều, bè ra hai bên và dẹt hơn.

  Đồng thời, nhiều mẹ cho rằng mang thai con trai thì bụng sẽ nằm thấp, còn mang thai con gái thì bụng sẽ nằm cao.

  Nhịp tim nhanh hơn

  Việc đo nhịp tim thai là cách xác định giới tính con yêu rất chính xác. Theo đó, nếu nhịp tim thai trên 140 nhịp/ phút, thì thai nhi chính là con gái.

  Vị trí tăng cân trong thai kỳ

  Khi mang bầu bé gái, các mẹ thường có xu hướng tăng cân ở tất cả các bộ phận trên cơ thể. Nhưng điểm đáng chú ý nhất là mẹ có xu hướng tăng cân nhiều hơn ở phần phía sau như phần hông và mông.

  Cũng giống như việc xác đinh giới tính con yêu bằng tỏi, khi ăn tỏi mà mẹ thấy mùi tỏi lưu lại trong mồ hôi mình thì đó chính là dấu hiệu mang thai con trai. Ngược lại, nếu ăn tỏi mà mẹ vẫn thấy mùi mồ hôi mình bình thường, không hề lưu lại mùi tỏi thì đó chính là biểu hiện mang thai bé gái.

  Dùng nhẫn cưới

  Mẹ bầu có thể nhờ chồng thực hiện buộc chiếc nhẫn cưới vào một sợi dây và giơ ra trước bụng bầu, nếu nhẫn chuyển động như quả lắc thì khả năng mang bầu con gái là rất cao.

  Tư thế ngủ

  Các mẹ vẫn truyền tai nhau, khi mang bầu con gái, khuôn mặt mẹ sẽ ngày càng tròn trịa hơn, và có cảm giác nặng nề hơn trước rất nhiều. Ngược lại, việc mang bầu con trai lại giúp khuôn mặt các mẹ trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

  Với những kiến thức về dấu hiệu mang thai con gái mà POH đem đến, hi vọng các chị em phụ nữ sớm có thể xác định được thiên thần nhỏ xinh đẹp đang hình thành và phát triển trong bụng mẹ.

  Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

  Các nhà khoa học cho thấy, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ còn nên thực hành thai giáo cho con yêu để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

  Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tiểu Nhiều Khi Mang Thai: Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục
 • Bà Bầu Nên Ăn Gì Vào Buổi Tối Để Tốt Cho Thai Nhi
 • Bà Bầu Có Nên Ăn Trái Cây Thay Buổi Sáng Không? Ăn Trái Cây Gì Thì Tốt?
 • Chỉ 4 Ngày Không Soi Gương, Mẹ Đắk Lắk Mang Thai Đôi Bật Khóc Khi Nhìn Xuống Dưới Bụng
 • Bụng Căng Cứng Khi Mang Thai Tháng Thứ 4
 • Buồn Vì Mang Thai Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Điên Đầu Vì Mang Bầu Con Gái
 • Ca Mang Thai Hộ Song Sinh Thành Công Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Tp.hcm Có 9 Ca Mang Thai Hộ Thành Công
 • Nghi Án Hồng Nhung Thuê Người Đẻ Con
 • Mỹ Nhân Việt Mang Thai Ở Tuổi Tứ Tuần: Ai Cũng Đẹp Rạng Rỡ, Hồng Nhung Còn Bị Đồn Thuê Người Đẻ Hộ Vì Lý Do Này
 • Buồn vì mang thai con gái là một tâm trạng kéo dài với nhiều chị em phụ nữ, khi chồng hoặc gia đình chồng đặt gánh nặng giới tính thai nhi lên họ. Trạng thái này không chỉ kéo dài một vài khắc sau khi biết giới tính thai nhi, mà còn tiếp tục cho đến khi sinh con và thậm chí đến khi con trưởng thành. Thêm vào đó, nỗi buồn mang thai con gái, còn là do tâm tư suy nghĩ của người mẹ, lo lắng tương lai con sẽ khổ giống mình. Đây cũng là tình trạng rất phổ biến, ngay cả ở cuộc sống hiện đại, dù vị trí vai trò của người phụ nữ đã khác xưa.

  Video

  1. Khi giới tính của con trở thành áp lực

  1.1 Áp lực vì giới tính con luôn là có thật

  Đúng thực vậy, dù xã hội hay tư tưởng về giới tính ngày nay không còn là một vấn đề lớn, song vẫn luôn tồn tại một áp lực về giới tính con cái trong cuộc sống hiện đại. Đây là một sự thật không thể tránh né. Không chỉ đơn giản là nỗi buồn, nhiều trường hợp mang thai con gái còn là áp lực – và áp lực này với phụ nữ có lẽ không dừng lại, mà vẫn còn tiếp tục nảy sinh, với nhiều nguyên do rất hiển nhiên không dễ thay đổi.

  1.2 Nguyên do về áp lực giới tính con cái

  Bàn về nỗi buồn vì mang thai con gái, hay áp lực về giới tính con cái, chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận 2 lý do rất điển hình: tư tưởng cũ và suy nghĩ dù mới nhưng tiêu cực.

  Như đề cập ở đầu bài viết, nỗi buồn hay áp lực giới tính con cái trước hết xuất hiện là bởi tư duy – quan niệm cũ ở nhiều gia đình. Suy nghĩ việc có con trai nối dõi hay sinh con ít thì nhất định phải có con trai dù là một lý do không phải không chính đáng, nhưng điều này thực sự không phù hợp khi thiếu sự hiểu biết, cố chấp hoặc thiếu sự cảm thông. Người phụ nữ mang thai con gái hay con trai – vấn đề chính không do bản thân họ quyết định, song thực tế, họ lại là người chịu áp lực lớn nhất khi nguyện vọng của chồng, gia đình không được thỏa nguyện. Và, cũng chỉ phụ nữ là người phải gánh chịu những áp lực, dù giới tính con cụ thể là mang thai con gái – không phải lỗi ở họ, khi chồng và gia đình không thực sự hiểu biết về việc hình thành giới tính thai nhi dựa trên yếu tố nào, hay cố tình không có sự cảm thông hoặc sẻ chia.

  Nếu không phải là tư duy hay quan niệm cũ, người phụ nữ phải trải qua nỗi buồn hay cảm thấy rất áp lực vì mang thai con gái, khi chính bản thân họ chất chứa những suy nghĩ tiêu cực về số phận con người, điển hình là số phận của người phụ nữ trong cuộc sống. Suy nghĩ tiêu cực này có thể đến từ hoàn cảnh sống, trải nghiệm của bản thân trước kia, hoặc trước những lo lắng và bất an về một tương lai nhiều thử thách, cùng những bất ổn về đạo đức xã hội, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, cùng sự an toàn của con họ khi ra đời.

  2. Cách vượt qua nỗi buồn vì mang thai con gái

  2.1 Can đảm vượt qua khuôn khổ gò bó bởi quan niệm cũ của chồng hay gia đình

  Đây là điều đầu tiên bạn phải làm nếu như chịu áp lực gia đình về chuyện phải sinh được một bé trai, rồi cảm thấy buồn hay hụt hẫng, chới với, khi biết mình đang manh thai con gái. Chuyện bạn mang thai bé gái là sự thực không có cách nào để thay đổi. Chuyện thay đổi tư duy – quan niệm của chồng hay gia đình về việc sinh con trai con gái, không phải ngày một ngày hai bạn có thể làm được. Thậm chí, khiến họ thay đổi quan điểm còn là một việc làm không thể.

  Tùy vào văn hóa gia đình cũng như tính cách của những thành viên trong gia đình, bạn có thể giải thích và kiên nhẫn thuyết phục, để có được sự đồng thuận hay cảm thông, khi mình mang thai con gái, trong khi tất cả lại mong muốn chờ đợi một bé trai. Tuy nhiên, nếu nỗ lực cùng sự cố gắng của bạn không có kết quả, bạn phải chấp nhận, can đảm đi qua nỗi buồn này một mình và một cách nhanh chóng.

  Phụ nữ vốn là những người mạnh mẽ trong giông bão. Vậy, hãy coi sự gò bó và quan niệm cũ về giới tính con mình là một cơn giông. Đừng suy nghĩ quá nhiều hay buồn phiền mãi mà hãy can đảm, hãy thật mạnh mẽ đi qua cơn giông ấy. Một khi đứa bé ra đời, bé được giáo dục cẩn thận, lớn khôn và xinh đẹp, chắc chắn điều này sẽ không còn khiến chồng bạn hay gia đình có thể tiếp tục gây áp lực cho bạn nữa.

  2.2 Tập trung chăm sóc sức khỏe cho bản thân và thai kỳ

  Như đã đề cập, chuyện bạn mang thai con gái là sự thật không thể thay đổi. Do đó, thay vì vừa mang thai mệt mỏi, vừa cưu mang luôn cả nổi buồn sầu chất chứa vì giới tính của con, hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của bản thân và thai kỳ thật tốt. Cũng như việc mang thai con trai con gái là sự thật không thể thay đổi, có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến thai kỳ của bạn, tương lai của con, của chính bạn và gia đình, mà không có cách nào có thể làm khác đi được trong tương lai, khi con ra đời. Ví dụ đơn giản, một chút bất cẩn do lo âu buồn phiền gây ra, một chút xao nhãng không chú trọng đến dinh dưỡng; hay bỏ bê chuyện tiêm phòng hoặc khám thai định kỳ, cũng có thể khiến sức khỏe thai nhi bị ảnh hưởng, bị đe dọa, xuất hiện dị tật bẩm sinh ,…

  2.3 Tập suy nghĩ tích cực

  Hơn ai hết, bạn cần hiểu rằng, suy nghĩ tích cực là liều thuốc hữu hiệu giúp giảm thiểu nỗi buồn. Đừng để nỗi buồn mang thai con gái kéo dài hoặc những nỗi lo còn xa về số phận con nhấn chìm bạn. Hãy nghĩ rằng con cái là phúc, cho dù con là trai hay gái đi chăng nữa. Thay vì quá lo sợ về giá trị đạo đức xã hội có thể làm tổn hại con, hãy nghiên cứu phương pháp giáo dục con thật tốt. Thu thập nhiều kiến thức và cách tôi luyện kỹ năng sống cho con, để khi con ra đời, bạn có thể dạy con và chuẩn bị cho con một hành trang được trang bị đầy đủ kỹ lưỡng, giúp con sống tốt, cũng như luôn tự bảo vệ được chính mình trong mọi hoản cảnh.

  Cát Lâm tổng hợp

  Cát Lâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vượt Qua Nỗi Buồn Khi Mong Con Gái Nhưng Lại Sinh Con Trai Và Ngược Lại * Hello Bacsi
 • Thái Độ Chồng Không Vui Khi Biết Vợ Mang Thai Con Gái
 • Bụng Căng Cứng Khi Mang Thai Tháng Thứ 9 Có Nguy Hiểm Không?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Mẹ Mang Thai Bé Gái
 • Thai 36 Tuần Gò Nhiều Có Sao Không? Có Phải Dấu Hiệu Chuyển Dạ?
 • Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Và Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Bạn Mang Thai Bé Trai: Lời Đồn Và Sự Thật
 • Phương Pháp Biết Được Mang Thai Con Trai Hay Con Gái Sớm Nhất
 • Các Loại Băng Vệ Sinh Thấm Hút Tốt Nhất Dành Cho Mẹ Sau Sinh
 • 11 Loại Băng Vệ Sinh Cho Mẹ Sau Sinh Thấm Hút An Toàn Giá Từ 50K
 • Bỉm Cho Mẹ Sau Sinh Nên Dùng Loại Nào Là Tốt Nhất ?
 • Sinh con trai hay con gái là điều mà các ba mẹ mong muốn biết được trước khi đến thời gian siêu âm giới tính. Có rất nhiều biểu hiện khác biệt ở mẹ bầu khi mang thai bé trai hoặc bé gái, vậy nên bạn chỉ cần chịu khó quan sát chắc chắn sẽ nhận biết được ngay.

  Dấu hiệu mang thai bé gái

  • Thông thường các mẹ mang thai bé gái sẽ ốm nghén vào thời kỳ đầu khi mang thai
  • Tóc của bạn sẽ xuất hiện những sợi màu đỏ.
  • Bụng bầu cao hơn
  • Khi mang thai bé gái mẹ sẽ thèm đồ ngọt, hoa quả và thèm uống nước cam.
  • Mang thai bé gái mẹ sẽ không được đẹp so với bình thường
  • Tâm trạng bất ổn, nhưng theo chiều hướng tiêu cực.
  • Nước tiểu của mẹ bầu có màu vàng đục.
  • Theo dân gian, nếu treo chiếc nhẫn cưới đưa ra trước bụng khi bạn nằm ngửa, nếu nó di chuyển từ bên này sang bên kia thì bạn đang mang thai bé gái.
  • Tim thai là 140 lần trong một phút.
  • Phần hông và phần sau của mẹ bầu sẽ mập lên.
  • Bầu ngực trái lớn hơn bên phải và lớn hơn rất nhiều
  • Trên mặt nổi nhiều mụn hơn ngày thường.
  • Khi ngủ, mẹ bầu quay đầu về hướng nam.

  Dấu hiệu mang thai con trai

  • Mang thai bé traisẽ làm bạn tăng cân nhiều hơn, đồng thời, ông xã cũng tăng cân giống vợ
  • Bụng của bạn sẽ tròn giống như một quả bóng.
  • Núm vú bị thâm đáng kể.
  • Cũng theo kinh nghiệm dân gian, khi treo một chiếc nhẫn đưa ra trước bụng khi bạn nằm ngửa, nếu chiếc nhẫn di chuyển theo những vòng tròn thì đó là một bé trai
  • Bạn thường hay bị đau đầu.
  • Mẹ bầu thường thèm ăn các món mặn hoặc chua.
  • Thói quen ăn uống thường là những món ăn giàu đạm, thịt và pho mát
  • Chân của mẹ bầu thường lạnh hơn so với trước khi mang thai
  • Nước tiểu của mẹ bầu có màu hơi vàng nhạt.
  • Các bà mẹ mang thai con trai thường ốm nghén vào thời kỳ sau, muộn hơn những người khác.
  • Tim thai đập ít hơn 140 lần/ phút.
  • Bàn tay của mẹ bầu mang thai bé trai thường khô.
  • Khi ngủ, đầu của bạn quay về hướng bắc.
  • Bạn sẽ đẹp hơn khi mang thai bé trai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Mua Gối Chữ U Cho Bà Bầu Giá Rẻ Cho Mẹ Bầu
 • Địa Chỉ Bán Gối Chữ U Cho Bà Bầu Uy Tín Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội
 • Công An Phú Thọ Bác Nam Sinh Lớp 10 Làm 4 Bạn Gái Mang Thai
 • Bạn Gái Có Thai, Tôi Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Để Biết Bạn Gái Mang Thai Con Của Mình ?
 • Victoria Beckham Mang Thai Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Victoria Beckham Từng Vác Bụng Bầu Lao Vào Đấm Beckham Vì Ngoại Tình
 • Victoria Beckham Đang Chuẩn Bị Mang Thai Lần Thứ 5
 • Victoria Beckham Trở Thành Đại Sứ Thiện Chí Của Lhq Về Aids
 • Victoria Beckham Mang Thai Lần Thứ 4
 • Dấu Hiệu Bà Bầu Đang Thiếu Canxi, Mẹ Bổ Sung Ngay Kẻo Sinh Con Thấp Lùn
 • Kết hôn với nhau được hơn 10 năm nay và hạ sinh 3 cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz nhưng cựu thành viên Spice Girls và ông xã David Beckham chưa bao giờ thôi hy vọng về một đứa con gái. Đầu tháng 1 vừa qua, cặp đôi đình đám vui mừng thông báo họ sắp đón chào thành viên mới của gia đình.

  Cuối tháng 1 vừa rồi, Victoria đã đi siêu âm 4 chiều, cô đang mang thai được 16 tuần, người đẹp 36 tuổi đã khóc khi hay tin vợ chồng cô sẽ có một cô con gái. Nơi Victoria siêu âm là bệnh viện đa khoa tư nhân Rivers gần ngôi nhà của gia đình Vic ở Sawbridgeworth, Herts – Anh Quốc.

  Hầu hết các máy siêu âm sẽ đưa ra kết quả chính xác khi thai nhi được 20 tuần tuổi, nhưng với những máy móc chuyên nghiệp cao, có thể xác định giới tính thai nhi khi mới 16 tuần.

  Cặp đôi cùng 3 cậu con trai

  Tạp chí The Sun dẫn lời một người bạn thân thiết với cặp đôi nói: “David và Victoria vô cùng sung sướng. Đây sẽ là đứa con cuối cùng mà họ sinh, và họ được thông báo đó sẽ là con gái”.

  Theo đó, dự kiến vào mùa hè tới, gia đình Beckham sẽ chào đón cô con gái duy nhất này. Hiện cặp đôi vẫn đang ở Anh cho đến cuối tháng 2 này để David tập luyện với đội Spurs còn Vicitoria bận rộn chuẩn bị cho tuần lễ thời trang mới.

  Theo lời nguồn tin, đây sẽ là lần cuối cùng Victoria mang bầu bởi vợ chồng cô đã thỏa mãn với 3 cậu con trai và cô con gái sắp chào đời. “Victoria năm nay 36 tuổi và David đang nghĩ về cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Đối với họ, một cô bé và 3 chàng trai đang lớn lên từng ngày, đây sẽ một gia đình hoàn hảo. Tất cả ước mơ của họ đã trở thành hiện thực, họ không còn mong muốn gì hơn”.

  Trước đây, Victoria từng thổ lộ ước muốn sinh con gái để có thể mua sắm, làm đẹp cùng cô: “Tôi có thể tưởng tượng cùng con bé sơn móng tay, trang điểm và đi chọn quần áo với nó. Mọi người vẫn luôn hỏi tôi muốn có một cô con gái nhỏ và tôi nghĩ, nếu tôi đủ may mắn để có thêm một đứa con thì như thế cũng đã tuyệt vời rồi”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Bất Ngờ Với Bé Gái 9 Tuổi Đã Mang Thai: Nguy Hiểm Từ Việc Trẻ Yêu Sớm
 • Cứu Sống Bệnh Nhân Mang Thai Ngoài Tử Cung Ở Vị Trí Bất Thường
 • Vì Sao Sắp Cưới, Ronaldo Vẫn Nhờ Người Mang Thai Hộ?
 • Mang Thai Hộ Phải Cùng Huyết Thống Với Vợ Hoặc Chồng
 • Nghi Có Thai Nhưng Que Thử Không Lên 2 Vạch Là Vì Sao?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100