Top #10 ❤️ Fanfic Chanbaek Mang Thai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Ieecvn.com

Chanbaek – Cuối Hoàng Hôn – Chap 1

Borderline – Chương 27

Yêu Tinh Linh Đan – Chương Cuối

Tâm Vương – Chap 53

List Fanfic – Danmei Yunjae Complete

Anh Về Rồi! [Long Fic

Tittle: Cuối Hoàng Hôn

Chap 1 : Hạnh phúc của Park Chanyeol và Byun Baekhyun

– Edit: Không

– Pairing: Tác giả luôn sở hữu cốt truyện, nhân vật chúng nó thuộc về nhau

– Rating: MA

– Category:  Pink, Hường, Sinh tử, HE, MA, Lãng mạn, Củ chuối, Máu me, bạo lực

– Status: Uploadiing

(Start)

Baekhyun và Chanyeol đã cưới  nhau hơn một năm. Park Chanyeol năm nay 25 là một chủ tịch lịch lãm và uy quyền của ParkByun Thị do chính anh lập và quản lý đang trên đà đứng nhất Hàn Quốc về kinh tế chính trị kinh doanh mặt hàng điện từ. Byun Baekhyun cũng 25 tuổi lại là phó chủ tịch kiêm luôn thư kí riêng của chủ tịch Park Chanyeol – mọi người thường gọi là Park Phu Nhân. Không ai không biết đến cặp đôi trẻ vừa đẹp đôi vừa nổi tiếng trong ngành kinh tế này.

Đó là chuyện của hiện tại và tương lai và ở hiện tại đang có một điều phải đáng nói là Park Phu Nhân của chúng ta đang mang thai đứa con đầu lòng của Chủ tịch Park được 2 tháng và chưa xác định rỏ giới tính. Phải nói Park Chanyeol trên thương trường và công ty băng lãnh tàn khốc thế nào thì về nhà với Phu nhân lại ôn nhu, ngọt bùi và mở miệng ra toàn những lời yêu thương khác bấy nhiêu. Cũng vì đó mà chủ tịch của chúng ta đã cho Baekhyun tạm nghỉ việc ở công ty để ở nhà dưỡng thai vì con đầu lòng mà thêm lo cho sức khỏe vợ cưng nữa. Lúc đầu cậu không hề đồng ý với ý kiến này, vì cậu là một người không thích rảnh rổi ( vì rảnh rổi đâu có việc gì làm ) nhưng cuối cùng cũng phải đồng ý.

– Em sẽ không ở nhà ăn ở không đâu ! – Baekhyun gần như hét lên vì phản đối

– Em không muốn cũng phải làm, vì đây là vì con và cả vì em. Nha bà xã~ – Anh dùng giọng điệu làm nũng để làm mềm lòng cậu.

– Nhưng anh có biết là em không thích như thế không, với lại như vậy em sẽ mau béo và ỷ lại vào anh mất – Baekhyun bực dọc lên tiếng, do tác động của cái thai còn khiến cậu bực thêm

– Anh biết chứ – Anh ôm cậu vào lòng. – Nhưng em nghĩ xem nếu em đi làm thì em sẽ không chuyên tâm vào chuyện chăm sóc con, còn nữa… – Anh quay cậu lại đối diện với mình. – Trong lúc em đi đứng hay làm việc lỡ có chuyện gì anh biết sống làm sao hã bảo bối ~. – Dùng giọng ôn nhu trầm ấm của mình dổ ngọt cậu,

– Em biết là anh lo cho em… Nhưng mà anh cũng biết là… – Định ngước lên phản đối nhưng cậu lại bắt gặp ánh mắt ủy khúc của anh nhìn mình làm cậu không nở. – Thôi được rồi. Em sẽ ở nhà cho anh vui. Nhưng ! Em mà phát hiện khi không có em mà anh lén phén với con nào thì đừng trách tại sao em không là Byun Baekhyun của anh thường ngày – Cậu gặng từng chữ mong lọt lỗ tay người đối diện.

–  Anh biết rồi mà bảo bối, anh sẽ không có ai ngoài bà xã đâu. Em cũng biết anh yêu em nhất mà phải không ? – Anh hôn nhẹ lên má cậu.

– Ân… – Cậu đỏ mặt

Hai người cứ dai dưa hôn tới hôn lui, ăn cháo lưỡi với nhau cho đến khi bà quản gia gọi hai người xuống ăn cơm thì mới buông ra.

– Ông chủ, Phu nhân ! Xin mời xuống ăn cơm ạ ! – Tiếng bà quản gia gọi hai người.

Cậu giật mình, buông anh ra rồi đánh yêu vào ngực anh một cái :

– Anh đáng ghét. – Cậu mắng

– Rồi ! Ông xã của em đáng ghét nhất được chưa, bây giờ xuống ăn cơm đi, anh đói quá rồi. Tối anh sẽ ăn em sau. – Nói xong anh chạy thật nhanh xuống lầu bỏ lại cậu với cái đầu óc chưa tiêu hóa kịp những gì anh vừa nói.

– Ơ… Park Chanyeol anh đứng lại đó cho tôi. – Baekhyun vừa hét vừa chạy xuống lầu rượt theo thằng chồng kính yêu của mình.

Đó là sự tình năn nỉ của ChủtịchPark để vợ mình an tâm ở nhà dưởng thai. Sóng gió quá đúng không ? Nhưng sẽ ổn thôi Park Chanyeol mà.

Vì Baekhyun đã đồng ý ở nhà dưỡng thai, đồng nghĩa với việc công ty sẽ phải tuyển thêm một thư kí mới cho chủ tịch. Sau 3-4 ngày tìm kiếm thì cũng tìm được một cô nhân viên ưng ý, cô là Kim Deahee – Trong lý lịch ghi hoàn thành tốt các bằng chứng chỉ và tiểu sử rất trong sạch, cũng là con nhà khá giả không đến nổi tệ. Hôm nay là ngày cô đến ParkByun thị để phỏng vấn bỡiPark chủ tịch để còn biết được phụ giúp phần công việc của bộ phận nào.

“Cốc cốc”

– Vào đi! – Giọng Chanyeol trầm trầm vang lên ra lệnh cho người đứng ngoài cửa

– Chào chủ tịch ạ ! – Deahee cuối đầu chào

– Cô là Kim Deahee được phòng quản lý điều đến để làm thư kí phải không ? – Chanyeol vừa nhìn hồ sơ được đưa lên vừa hỏi.

– Vâng ạ ! Mong chủ tịch chỉ bảo. – Cô nhẹ nhàng nói nhưng vẫn chưa dám ngước mặt lên nhìn anh

– Được, tạm thời cô sẽ làm thư kí cho tôi đến khi vợ tôi sinh xong, được chứ? Nhưng cô yên tâm chỉ cần trong thời gian cô làm việc trong công ty này không gây ra chuyện gì thì sao khi vợ tôi đi làm lại tôi sẽ điều cô sang một bộ phận khác. Còn nếu cô dám gây chuyện thì… Cô hiểu rồi chứ – Anh nói một hơi nhưng mặt vẫn giữ y nét lạnh trên gương mặt mình.

– Vâng ạ. Vậy bây giờ tôi phải làm gì ạ ? – Cô hỏi.

– Bây giờ cô sang phòng bên lấy tài liệu tham khảo và phòng đối diện phòng tôi sẽ là phòng làm việc của cô. Khi tôi gọi cô phải qua ngay không được chậm trể, còn nữa sang cô phải đi đúng giờ không được sớm cũng không được trể và trên bàn tôi lúc nào khi tôi vào cũng đầy đủ các văn kiện của ngày hôm nay và cô phải báo cáo lịch trình cho tôi – Anh lại luyên thuyên công việc.

– Vâng thưa chủ tịch. – Cô trả lời  nhưng trong lòng lại nghĩ : “Tại sao thư kí cũ lại làm việc cho anh ta mà không than vãn gì vậy chứ. Cơ mà lúc đầu anh ta có nhắc tới vợ… rồi hiểu luôn. Nhưng mà nhìn anh ta có vẻ rất được… Mình nghĩ mình nên ra tay”.

– Không còn gì nữa thì cô ra ngoài đi, nhớ đóng cửa hộ tôi. – Vừa dứt lời điện thoại của anh reo lên, là Baekhyun gọi. Daehee thấy vậy cũng đành lặng lẽ ra ngoài.

“Anh chỉ mới đi khỏi nhà nửa tiếng thôi đã nhớ sao?” – Anh nghĩ trong bụng, tay cầm điện thoại lên nghe máy, giọng lạnh băng lúc nảy đã được thay bằng một giọng trầm ấm ôn nhu gấp bội lần – Alo. Bảo bối ! Anh đây, chưa gì đã nhớ anh rồi sao? – Anh vừa nói vừa cười, hẳn là đang rất hạnh phúc.

– “Không! Em không có nhớ anh, chỉ là em muốn nhắc anh hôm nay anh sẽ không có nhiều cuộc họp và cuộc gặp xả giao nên em mong anh về sớm với em và anh hãy bảo nhân viên gữi cho em bản hồ sơ lý lịch của cô thư kí của anh dùm em.” – Đầu dây bên kia trả lời

– Anh biết mà, anh sẽ về sớm mà em cần hồ sơ để làm gì, cô ta cũng chỉ là cô gái bình thường thôi có cần chặt chẽ vậy không? Hay là em ghen hã?

– “Anh tự biết *ngáp*, em mệt quá em ngủ đây, làm việc tốt mau về với em, em ở nhà chán lắm không có việc gì làm chỉ toàn ăn với ngủ thôi, sẽ mau thành heo mất T^T” – Cậu nủng nịu giọng pha chút buồn ngủ làm anh nghe được vừa vui vừa muốn chạy về ôm cục bong nhỏ vào lòng rồi ôm ngủ mà dẹp hết đống công việc ở công ty này.

– Rồi rồi, ngủ đi bảo bối. Về anh sẽ có quà cho em, hồ sơ anh cũng đã bảo người gữi cho em rồi. Yêu em bà xã ‘chụt’ – Anh hôn vào điện thoại nhằm trấn an ai kia.

– “Bye anh”.

Kết thúc cuộc nói chuyện điện thoại, trong lòng anh bỗng dưng hiện lên một cổ ấm áp, anh thực sự không uổng khi yêu và cưới Baekhyun. Anh cảm thấy hạnh phúc bao nhiêu thì ở ngoài cửa có một người đã nghe hết cuộc đối thoại đó và lẫm bẩm rằng : “Tôi coi hạnh phúc được bao lâu, thứ tôi muốn luôn luôn phải có”.

Baekhyun ở nhà thực sự rất chán, chỉ biết ăn vặt ăn này nọ và những món đầu bếp kê ra để có dinh dưởng cho tiểu bảo bối trong bụng và xem tivi thì cũng không có việc gì làm, hằng ngày thì còn có ở công ty chạy tới chạy lui thỉnh thoảng vào phòng Chủ tịch “hưởng thụ” một chút, nhưng bây giờ rất chán a~. Thực sự là cậu đang rất nhớ anh đó.  Vừa nhớ trong lòng cậu cũng có chút bất an nhưng không rỏ đó là gì.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hãy Nhắn Tin Cho Anh Một Lần Nữa Thôi!

Ôm Em Đi!

Bẻ Cong – Chap 18: Có Thai? Phá Nó Đi!

Tuần Thai Thứ 7 Và Sự Phát Triển Của Thai Nhi

Trẻ Bị Táo Bón – Triệu Chứng Và Giải Pháp

Fanfic Sasunaru: Cậu Sắp Được Làm Cha!

Webtretho: Cách Trị Sâu Răng Cho Bà Bầu Hiệu Quả An Toàn Nhất

Ai Nói Sóng Wifi Không Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe ? Là Ai, Là Ai ?

Spa Bà Bầu Tại Nhà Chất Lượng

Sự Thật Về Spa Dành Cho Bà Bầu, Liệu Có Nên?

Bà Bầu Có Nên Đi Spa Chăm Sóc Da Mặt Không?

Cậu sắp được làm cha!

Tác giả: Mishka-chan  và  Anchoret-chan

Người dịch: Thỏ Loki

Beta: Lê Hạnh

Cặp đôi: Sasunaru

Cảnh báo: Yaoi, mpg

Bản dịch mang tính chất phi thương mại, chưa có sự đồng ý của tác giả. Đề nghị không được mang đi bất cứ nơi nào khác

Sasuke bắt đầu một ngày mới như bao ngày khác. Rời giường. Hôn lên trán Naruto. Đi tắm. Mặc quần áo. Trượt chân suýt ngã dập mặt vì đống quần áo vứt bừa bộn trên sàn của Naruto. Lầm bẩm rủa xả cái tính luộm thuộm của người yêu. Và rồi rời khỏi nhà với tiếng thở dài não nề, nếu có thể anh chỉ muốn được nằm ườn trên giường suốt cả ngày dài.

“Chào buổi sáng Sasuke-kun”  Sakura oang oang chào hỏi khiến Sasuke rùng mình ớn lạnh.

“Ừ, Sakura?”

“Cậu sắp được làm cha rồi đó.”

“Cái gì?!”

“Cậu. sắp. được. làm. cha.”

“Vậy là sao?”

“Ừ thì cậu biết đấy, khi mà hai người yêu nhau một cách say đắm thì họ sẽ nảy sinh ham muốn muốn lột đồ đối phương. . .”

“Im ngay! Tôi không có hỏi vậy. Đồ đần. Ai mang thai đứa con của tôi?”

“Cậu phải biết rồi chứ?”

Và rồi cô biến mất.

Sau đó, chuyện tiếp theo mà Sasuke nhận thức được là bị Ino tóm gọn, cô nở một nụ cười gian hết sức.

“Chào Sasuke.”

“Ôi Chúa ơi, cái gì nữa?”

“Cậu sắp được làm cha.”

“KHÔNG!!!!! IM ĐI! Cả cậu nữa sao.”

“Sasuke, không cần phải hoảng loạn vậy đâu. Những đứa trẻ là món quà kỳ diệu của tạo hóa mà.”

“KHÔNG!!!!!!!!!!!! Không có kỳ diệu gì hết.”

Hinata chầm chậm tiến lại gần Sasuke, mặt đỏ bừng và đang cố hết sức để không run rẩy vì sợ hãi.

“U-U-Uchiha-san?”

“GÌ?”

“Cậu sắp. . . sắp. . .sắp được làm cha.”

Vừa dứt lời thì Sasuke gào thét bỏ chạy.

Chạy trối chết chưa được bao lâu thì anh đâm sầm phải thầy Kakashi.

“Ồ. . .Sasuke-kun đấy hả, em đang chạy đi đâu vậy?”

“Chạy. Chạy khỏi họ.”

“Khỏi ai?”

“HỌ!”

“Ờ. . .à Sasuke, thầy có tin cực kỳ tuyệt vời cho em đấy.”

Sasuke hãi hùng nhìn Kakashi.

“Em sắp được làm cha rồi.”

Và Sasuke lại điên cuồng cắm mặt bỏ chạy lần hai.

Từ đâu đó Kiba xuất hiện, gọi với theo khiến anh khựng lại.

“Ê, người anh em, biết tin gì chưa?”

“Tin gì?”

“Cậu sắp được làm cha.”

Sasuke giật người lùi lại, lần thứ ba tiếp tục chạy vọt đi với một tốc độ chóng mặt.

Naruto nhỏm người ngồi dậy khi nghe thấy tiếng cửa đóng sầm lại. Một Sasuke hốt hoảng, sợ hãi lao vào phòng ngủ.

“Sasuke. . .?”

“Naruto, thu dọn đồ đạc ngay! Chúng ta sẽ rời khỏi nơi này trong một thời gian dài.”

“Tại sao. . .?”

“Cái tin đó. . .cái tin báo tử đó. . .Anh phải chạy trốn nó.”

“Gì cơ? Nó kinh khủng vậy sao?”

Naruto òa khóc khiến Sasuke hoài nghi nhìn cậu.

“Sao em lại khóc?”

“Cái tin đó thật tồi tệ.”

“Ừ. Anh sẽ dùng một nửa số tiền lương của mình để chu cấp cho đứa trẻ khi họ buông tha cho anh, Ino và Sakura muốn cưới anh nữa đấy. . .thế quái nào lại xảy ra chuyện này cơ chứ.”

“Ino. . .Sakura. . .anh đang nói cái gì vậy?”

“Cả làng! Anh đã khiến cho cả làng bị dính bầu chỉ trong vòng một ngày.”

“Cái gì? Anh dám ngoại tình!”

“Không có.”

“Vậy là cả làng trong cùng một ngày đều mang bầu vì thụ tinh ống nghiệm ấy hả?”

“Ừ. Chắc vậy. Nào, thu dọn đi thôi.”

“Không! Em ghét anh!”

“Vì sao?”

“Bởi vì em muốn chỉ có em là người duy nhất mang thai đứa con của anh.”

“Cái gì?”

“Chết tiệt, hai vạch rồi Sasuke.”

 “Chết tiệt, em có thai rồi Sasuke.”

Sasuke triệt để câm nín.

“Hóa ra ý của mọi người là như vậy. . .”

Vài giây tiếp theo, cả ngôi nhà chật cứng vì người người đến giải thích cho Sasuke. Cuối cùng, anh đã tự nhốt mình trong phòng vệ sinh, chờ đến lúc mọi người đi hết, anh và Naruto đã. . . tổ chức ăn mừng.

3 tháng sau đó

“Hừ, Sasuke sao anh lại dám làm như vậy!”

“Làm gì cơ?”

“Nhìn em như vậy.”

“Như nào?”

“Như vậy.”

“Đồ ngốc, em đang nói cái gì thế?”

“Đừng có gọi mẹ của con anh là đồ ngốc, đồ khốn kia.”

“Đừng có gọi bố của con em là đồ khốn, đồ đần.”

“ANH VỪA GỌI TÔI LÀ GÌ!!!!!!!!!!!!”

“ĐỒ ĐẦN!” và rồi Naruto òa khóc nức nở.

“Sasuke không yêu tôi, anh ý nghĩ tôi vừa béo vừa xấu lại còn đần! Anh ý không cần tôi nữa rồi! Trừ việc tôi không hiểu cái gì ra thì tôi hiểu hết mà! Sao anh dám đối xử với tôi như thế? Tôi sẽ bỏ nhà ra đi, đi xa thật xa, tới tận làng Cát, Gaara sẽ chăm sóc cho tôi. Cậu ấy yêu tôi nhiều hơn anh và anh sẽ không bao giờ được nhìn thấy tôi và đứa con này nữa. Tôi sẽ tự mình nuôi con. ANH LÀ ĐỒ KHỐN XẤU XA GIAN ÁC.”

“Cái mọe gì thế!”

Naruto lao ra khỏi nhà rồi lại chạy trở lại.

“Ngoài trời lạnh quá, tôi lấy áo khoác đã!” Cậu vớ lấy cái áo khoác, chạy ra rồi lại chạy vào. “Trời đang có tuyết, hết tuyết tôi đi.”

“Giờ là tháng bảy.”

“ĐƯỢC RỒI, EM NHỚ ANH! ANH CÓ NHỚ EM KHÔNG? ANH CÓ YÊU EM KHÔNG?”

“Có. . .anh có yêu. Giờ thì vào đây mau.”

6 tháng sau

“TÔI GHÉT ANH. TẤT CẢ LÀ LỖI TẠI ANH. ĐỪNG CÓ HÒNG SỜ VÀO NGƯỜI TÔI LẦN NÀO NỮA. LÀ DO ANH HAY SUY NGHĨ ĐỒI BẠI VÀ CÁI TAY TÁY MÁY SỜ XOẠN LUNG TUNG.”

“Là “sờ soạng” Naruto à. . .”

“IM ĐI, TÔI GHÉT CẢ BÀ NỮA, TSUNADE, CẢ SAKURA VÀ CẢ CON CHIM ĐANG HÓT NGOÀI KIA NỮA, nhưng tôi thích cái chất gây mê kỳ diệu đang được tiêm vào người tôi lúc này.”

36 giờ sau . . .

“Aw!!!!!!!!!” Sakura bừng bừng tinh thần fan girl, quắn quéo hò hét với cường độ công phá chọc thủng màng nhĩ mọi vật sống trong phạm vi 500m.

“Con bé đáng yêu quá.” Một y tá tiếp lời.

“Ôi Chúa ơi! Cuối cùng cũng kết thúc.” Sasuke thều thào rên rỉ.

Sakura huých tay nói  “Nhìn con gái cậu nè.”

Anh đưa tay đón lấy đứa bé, mái tóc lưa thưa của nó giống với Naruto trong khi làn da lại có màu trắng sứ giống anh. Sasuke đưa mắt nhìn Naruto, cậu cũng đang mỉm cười nhìn anh.

“Bé con thật đẹp phải không?” Mishka lặng lẽ bước vào phòng, theo sau là Neji.

“Chúa ơi, gì nữa đây?” Naruto hoảng sợ hỏi.

“Hai người nên đặt tên bé con là Mishka.”

“KHÔNG!!!!!!!!!!”  Cả Sasuke và Naruto đồng thanh hét lên.

3 tuần sau

Hana Mishka Sakino Uchiha tỉnh giấc và khóc thét (T/g: Đứa bé được đặt tên như vậy là do Ino cùng Sakura bắt tay hợp tác với Neji và tác giả, bắt trói, ép buộc Sasuke. . . chuyên  xảy ra sau đó bạn đọc không cần phải quan tâm…)

Naruto đẩy Sasuke “Đến lượt anh đấy.”

“Em ý!”

“Anh ý!”

“Em ý!”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Vụ Thai Phụ Mất Tích Bí Ẩn Ở Bắc Ninh: Lên Kịch Bản Mang Thai Giả Rồi Vào Gia Lai Xin Con

Tổng Hợp 8+ Sản Phẩm Chăm Sóc Mẹ Sau Sinh Tốt Nhất Thị Trường

Ebook Sách Yoga Cho Người Mang Thai

Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất

Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Giúp Nhanh Chóng Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh

List Fanfic – Danmei Yunjae Complete

Anh Về Rồi! [Long Fic

The Destiny – Chap 28

Hyukhae – Trang 8 – Sjonlylove13

– Papa – Shot1

Trả Thù Tổng Giám Đốc Ác Đốc – Chương 63: Lời Tỏ Tình Muộn Màng

.

.

List Fanfic – Danmei YunJae Complete

Cái list này lập ra chủ yếu là để phục vụ cho chính tớ. Tớ chỉ muốn lưu lại cái gì đó để sau này có thể nhớ lại một thời trẻ trâu điên loạn của bản thân.

“Nhặt” được tình yêu

Thể loại: hiện đại, niên thượng, H.E.

“Tháng năm”

Category: DBSK fanfic, 1×1, school-life, HE.

Rating: NC-17

Câu chuyện này được viết ra với một mục đích duy nhất, chính là làm quà sinh nhật cho người bạn tốt tên May của tôi.

Chúc cậu sinh nhật vui vẻ.

“May” là một từ  có nhiều ý nghĩa, nhưng ở đây ý nói đến “Tháng năm”.

Toàn bộ câu chuyện xảy ra trong vòng một năm, từ  tháng năm của năm trước đến tháng năm của một năm sau.

Truyện được viết theo lời dẫn của Kim Jaejoong.

Truyện được chia làm 8 phần: “Tháng năm”, “Tháng tám, Tháng chín”, “Tháng mười”, “Tháng mười một”, “Tháng mười hai”, “Tháng một, Tháng hai”, “Tháng ba, Tháng tư”, “Tháng năm”.

Trong truyện, Kim Jaejoong là học sinh trung học, Jung Yunho là sinh viên, hai người hơn kém nhau bốn tuổi.

Họ quen biết nhau là do cha mẹ hai bên là bạn bè. Kim Jaejoong chủ động bắt chuyện và liên lạc với Jung Yunho là vì cậu ta cảm thấy trống trải, cần một người thế thân làm người yêu.

Trong truyện có nhân vật nữ (không kể đến mẹ của Yunho và Jaejoong), hơn nữa còn là bạn gái (hay bạn gái cũ). Tuy nhân vật đặt ra không thể được lòng mọi người, nhưng xin cũng đừng chê trách, phán xét họ.

Phần đầu tiên “Tháng năm” có phần nói về tình yêu nam-nữ. Nếu không thích xin hãy chuyển thẳng qua phần hai “Tháng tám, Tháng chín” để bắt đầu đọc.

Cám ơn

½ Straight

Rating: PG-13

Genres: Pink

Warnings: SA

Summary: Này, tôi là gay!

Cậu thích tôi sao?

10 ngày để em phải yêu anh

Rating: 13+

Category: SA, thập cẩm

Summary:

_Em đau lòng chưa?

_Chưa huhuhu, chưa có.

_Nhưng mà anh đau lòng chết rồi nè, ANH ĐAU LÒNG QUÁ ĐI. THẤT BẠI! THẤT BẠI! THẤT BẠI RỒI!AAAAAAAA

14 ngày làm Gà mẹ!

Summary:

“Thái hậu nương nương tặng quà, một nhóc gà con sẽ ở với hắn trong 14 ngày,…

Điều gì sẽ xảy ra???”

Ratting: PG15 *cơ mà không biết có tí ruốc nào không :v *

Category: Hiện đại, pink, hài, HE

Pairings: YunJae ( Yunho x Jaejoong ) Tổng tài lạnh lùng công x ngây ngô mỹ thụ

20 ngày chinh phục

Category/Genre: Hỗn hợp – Romance, Humor

Rating: PG 16

25 ngày thân thể trao đổi hai giờ 

Rating: NC-17

Thể loại: hiện đại, không thực, nhất thụ nhất công, hài văn, đoản văn, HE…

Summery: Duẫn Hạo bí mật hẹn Tại Trung đến nhà hàng ăn cơm, nhưng mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây, Tại Trung bị biến thành mèo JiJi, hay nói cách khác một người một mèo đã bị hoán đổi…

28 ngày quân sự

Rating: PG 13.

Genre: Super Pink, Super Sweet

4 Giờ 45 phút sáng

Cổ trang, Angst, Romance.

Cổ Tích Thần Thánh

Genre: funny, pink, HE

Rating: NC- 17

Sumary: “Appa, con muốn có Umma…! CON MUỐN CÓ UMMAAAAAAAAAAAA……….”

Cổ trang ma cà rồng (PG- 13)

Cổ trang, siêu nhiên, xuyên không, HE

Cho dù có phải trở thành thứ gì đi nữa…

Chỉ cần được ở bên em, ta cũng chấp nhận!

Công tử & kẻ lang thang (PG – 13)

Một ông bố xì- tin.

Một đứa con ngỗ nghịch.

Một sinh viên dạy kèm nghèo túng.

Và … mafia.

Công tử trầm phủ (Danmei)

HE, nhất công nhất thụ

Kim Tại Trung là cửu thiếu gia của trong một gia đình có cha là quan trong triều đình, Kim gia có thù với Lý gia, bị Lý gia hãm hại khiến cả gia đình đều bị xử tử.  Tại Trung may mắn được Thất Vương Gia Trịnh Duẫn Hạo cầu xin Hoàng Thượng lưu lại tánh mạng, và từ đó chuyện tình của Jaejoong và Jung Yunho bắt đầu.

Cộng Hưởng Cô Đơn

Thể Loại: YunJae, 1×1, cường cường.

Của hồi môn

Thể loại: cổ trang, có ngọt có ngược, nhẹ nhàng,ôn nhu công x hiền lành thụ, HE

Summary:

Tại Trung vô luận ngươi là nha hoàn hay tiểu thư, là nam hay nữ, ta đều chỉ yêu duy nhất một mình ngươi.

-Trịnh Duẫn Hạo-

Của ta suất lão công (Danmei)

Hiện đại, nam nam sinh tử, mỹ thu, ngọt ngào ấm áp, gương vỡ lại lành (ly hôn xong lại tái hôn), HE

Cục cưng à, gọi ba đi!

Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, pink, humor…

Rating: NC 15

Giới thiệu vắn tắt:

Tôi có một đứa con cực kì tuấn tú. Nhưng thằng bé lại tuyệt đối không chịu gọi tôi một tiếng ba, không chịu thỏa mãn chút nguyện vọng nho nhỏ của tôi.

Sau đó, tôi phải sử dụng đủ biện pháp dụ dỗ, ép buộc…

Cục cưng à, gọi ba đi con~

Cục tẩy trong tâm trí tôi

Author: Julie Kohana

Paring: Yunjae

Cung Môn Đoạn

Thể loại: Cổ trang, cung đình, ngược luyến.

Cũng có vô danh thắng hữu danh

Thể loại: Cổ đại, cung đình, 1×1, nhẹ nhàng, HE

Rating : NC15

Cuộc sống bi thảm của Kim Junsu (Danmei)

Thể loại: cổ đại, Yunjae, oan gia phát triển, HE

Cuồng kết hôn

Cứu Thục + Phản Bội

Thể loại: YunJae trung văn, hiện đại, xã hội đen, yêu mị quật cường thụ, bá đạo lãnh khốc công, trước ngược sau ngọt.

Dạ chi viêm vũ (Yoosu)

Thể loại: cường cường, giang hồ, một chút giáo phái, “nhất kiến chung tình”, ngược luyến tàn tâm, HE.

Đã định trước cùng người tương ngộ, tương luyến,

Đã định trước cùng người trong hỏa diễm hóa thành tro bụi,

Phát ra quang hoa rực rỡ nhất trong dạ không thiếu vắng tinh tú,

Cho dù hết thảy chỉ diễn ra trong nháy mắt…

Day moon

Rating: R

Warning: non ya

Category/Genre: romance, sad, HE

Summary:

-Anh có yêu em không?

-Đương nhiên rồi, anh rất yêu em.

-Anh sẽ không bỏ rơi em, như người đó chứ?

-Đương nhiên rồi, anh sẽ mãi mãi bên cạnh em.

-Anh sẽ vẫn yêu em dù em già đi và trở nên xấu xí ư?

-Ngốc, đấy là chuyện đương nhiên.

-Đương nhiên rồi, anh sẽ chung thủy với em suốt đời.

-Em yêu anh.

-Anh cũng yêu em, mãi mãi..

-…

Dĩ hận thục ái (Danmei)

Hiện đại, cường công mỹ thụ, HE

Màu trắng một khi nhiễm phải màu đen thì sẽ như thế nào? Sẽ như nhau biến thành màu đen. Trên thế giới có rất nhiều loại màu sắc, nhưng trên thế giới lại có rất ít người có hai loại màu sắc, hoặc đen hẳn hoặc trắng hẳn, ta đi vào trong ánh sáng trắng, không phải để tẩy trắng chính mình, mà là vì muốn đem ngươi nhuộm thành màu đen giống ta, bởi vì ta chứng kiến, ánh mặt trời trong ngươi, đã giương đôi cánh đen thuần khiết.

Do it (NC – 17)

Romance, Drama, Hard Yaoi, Au…

“Hạnh phúc là sự chờ đợi”. Bản thân mỗi người đều xứng đáng có được tình yêu.

Doll

Thể loại: hiện đại , nhất công nhất thụ, HE

Văn án

Tôi có một con búp bê, có thể gọi là một búp bê sống, một búp bê để tôi chiều chuộng, một búp bê có thể chạm vào linh hồn tôi. Cậu ta, chỉ thuộc về một mình tôi, vĩnh viễn.

———— Jung Yunho

Tôi là một con búp bê, một búp bê tồn tại trong tiệm đồ chơi, một con búp bê bị anh mua về nhà, một búp bê từ nay về sau mãi yêu anh. Tôi, thầm nghĩ muốn biến anh trở thành một búp bê, vĩnh viễn.

Don’t leave me (NC -17)

_Anh sẽ yêu em bao lâu?

_Em muốn chúng ta chia tay sao?

Cậu phụng phịu

_Đương nhiên là không rồi……

Anh khẽ cười

_Anh sẽ dành cả cuộc đời này để yêu em……..

Chỉ cẩn chúng ta đừng bao giờ rời xa nhau nữa

Don’t leave me!

Don’t let me go

Rating: NC-17

Dụ ái

Thể loại: trung văn, H, HE

Rating: MA

Duy cơm

Thể loại: hiện đại, HE, nhất công nhất thụ

Dư vị….yêu

Category: Ngược tâm, ngược thân, ôn nhu công, công sủng thụ, ….

Dược (PG – 13)

Đại chiến ly hôn (Yoosu)

Thể loại: hiện đại, gương vỡ lại lành, HE

“Anh dám đánh em?”

“Đánh em thì sao?”

“Anh muốn ly hôn chứ gì?”

“Đúng vậy, mau ly hôn đi, anh chịu hết nổi rồi.”

Đại chiến thần phương Đông (PG – 13)

Cổ trang thần thánh

Hai vị thần mạnh nhất tiên giới, Kim Thần và Hoả Thần, một nhu một cương, đối lập nhau hoàn toàn. Tuy nhiên cả hai lại cùng muốn sở hữu Huyết Thạch, báu vật ngàn năm của trời đất… sẽ là một cuộc chiến long trời lở đất tranh báu vật hay một cuộc tình không tưởng chớm nở dần theo thời gian…?!

Đánh đổi (NC – 17)

Warnings: ya và cuồng điên,có thể khó hiểu đôi chút? Ngôn ngữ thô tục

Anh để ý tới em, Kim JaeJoong. Không phải vì em xinh đẹp, không phải vì em biết nấu ăn, không phải vì em giỏi giang hay lạnh lùng thu hút….

Chỉ vì…

Em là thiên thần với đôi cánh màu đen bị nhuốm bẩn.

Anh thích màu đen ấy.

Màu tang thương…

Đạo mộ trộm ra được Kim Cửu gia

Thể loại: trung văn, hiện đại, võng du, cường cường, HE

Đạo quán tiểu thuyết tình yêu (Danmei)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, ôn nhu phúc hắc công x huấn luyện viên đơn thuần thụ, ngọt ngào, không ngược.

Tóm tắt: Bộ truyện này viết về một câu chuyện tình yêu bình thường của một tổng tài với một huấn luyện viên võ thuật. tổng tài Yunho vì muốn xả stress trong công việc mà tới võ đường TaeKwondo và được huấn luyện viên Jaejoong hướng dẫn, qua vài lần tiếp xúc, tình cảm của họ cứ thế tiến vào chẳng hay….

Đặc vụ Seoul (NC – 17)

Hỗn hợp – Humor, Romance, Detective

Trong sở cảnh sát Seoul có một đội chuyên làm chuyện cơ mật!

Đắng cay

Author: Rồng

Category: SA, thập cẩm

Đế quốc

Thể loại: Hiện đại, hắc đạo, cường cường văn, ngọt, sủng, 1×1, HE

Rating:

Em là mèo nhỏ của anh

Thể loại: nhất thụ nhất công, ôn nhu công x khả ái thụ, hài, HE

Em và chàng không duyên không phận

Category: Cổ trang, ngược luyến tàn tâm, cường bạo lạnh lùng công và mỹ nhược thụ.

Rating: NC17

Summary:

Y đã liều mạng cứu chàng, giành giật chàng về từ tay thần chết chỉ vì cái chạm mặt ngẫu nhiên ở Mộng Hoa Yến của đương kim hoàng hậu năm xưa. Chàng tự hứa với lòng nhất định sẽ lấy thân báo đáp ân nhân. Nhưng khi vết thương lành lặn lại, người chàng yêu lại là một nữ nhân khác. Chuyện này chẳng qua là hiểu lầm, là hiểu lầm mà thôi…

Y năm lần bảy lượt đều bị chàng hiểu lầm là cố ý muốn hại nữ nhân kia, nhưng chàng đâu có hiểu, người ác độc không phải y, mà chính là nàng ta kia.

Chàng luôn cho rằng chỉ nữ nhân mới thủ đoạn đa đoan, còn y là nam nhân, tại sao lại tàn độc như vậy? Nhưng chàng quên rồi sao, người bên cạnh chàng cũng là nữ nhân đấy thôi.

Hận, yêu, yêu, hận, chung quy ra chỉ là một loại cảm xúc của con người, nhưng sao lại làm cho người ta đau đớn đến thế, thống khổ đến thế?

Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương (Danmei)

Cổ trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Hắn là Ám Dạ Ma hoàng, lãnh huyết tà mị; Y là bạn đời định mệnh của hắn, nhu nhược si tình. Trọn đời ràng buộc, lại dây dưa mù quáng, thương tổn, ôn tồn cùng biệt ly.

“Duẫn, xin lỗi…” Xin lỗi, ta không nên xuất hiện, ta không biết sự tồn tại của ta sẽ khiến ngươi chán ghét mà vứt bỏ như vậy, Duẫn, tạm biệt…

Nuôi dưỡng nghìn năm, mai kia tiêu tán. Tại Trung, lại ở trong lòng ai?

Exploited (Lợi dụng)

Category/Genre : Hỗn hợp – Romance, OOC, Dark

Rating: NC – 17

Falling in love with hyung

Thể loại: ngắn, nhẹ nhàng, vườn trường, anh em

Fight! Lovely Life

Category: ấm áp văn, hiện đại, hài, cường công ôn nhu thụ (YunJae), trung khuyển công tiểu bạch thụ (YooSu), ngược luyến, H, HE

For You

Genre : SA

Rating : K

Summary : điều đó là cho anh, cho họ, cho tất cả chúng ta nữa.

Forbidden Love

Warning:

– cốt truyện không đặc sắc, văn phong không mĩ miều. Mình chọn truyện này đơn giản chính là bởi cái đơn giản ấy. Nhưng nếu bạn là một độc giả khó tính, câu chuyện này hoàn toàn không phù hợp với bạn.

– fan Yoochun có thể sẽ thất vọng.

Forewords

Tình yêu là gì?

Sẽ ra sao nếu tình yêu này bị người đời kì thị?

Sẽ tan vỡ bởi truyền thống và trách nhiệm?

Hay sẽ cứ thế kiên định mà gìn giữ?

Gạch nối

Rating : NC – 17

Game nguy hiểm cao

Thể loại: Hiện đại, hắc đạo, ngược, H, cường cường, BE

Game online 33 ngày (Danmei)

Võng du, Phúc hắc trầm mặc công x Manh tạc mao thụ, Ngọt, Hài, HE

Boy Love vô hạn, hạnh phúc muôn vàn.

Vì luận văn của Diệc Tuyệt sư  thái mà Tiểu Bạch không thể không chơi game, nhìn thao tác ngày càng phức tạp, cậu làm thế nào mới tồn tại được trong trò chơi này đây? Tạc mao ngốc manh thụ và phúc hắc trầm mặc công gặp nhau trong game, cùng với một đám bạn cùng phòng vui nhộn, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa gamer gà mờ và đại thần Phong Vân, ôm tâm tình muốn gặp mặt, không chỉ vài phút vài giây, mà là cả cuộc đời.

Gà mờ trong trò chơi tình cờ gặp được đại thần qua mạng.

Cùng nhau tạo nên N tằng sóng gió trong trò chơi, vậy sao số phận lại đưa đẩy cậu đến bên đại thần?

Gặp ma

Thể loại: vườn trường

Gấu ngố cũng có mùa xuân

Rating : 16+ ( có mỗi xíu ruốc hà ==” )

Category : short, pink, humor, HE

Ghét

Rating: PG-13

Genre: fluff, romance, một chút sad, HE

Summary: Anh ghét cậu, ghét nhất trên đời vì… cậu làm anh yêu cậu mất rồi…

Giải phẫu nghệ thuật

Rating: M

Category: Hiện đại, 1×1, OE.

Length: 3 chapters

Giam cầm

Thể loại: Hiện đại, ngụy phụ tử, cường cường văn, ngọt, sủng, 1×1, HE

Rating: – Đường chân trời hẹp.

Genre: NC-17

Summary: Âm thanh chung quanh tôi vẫn không dứt nhưng khi nhìn em, mọi thứ – cả bài diễn văn nhàm chán của hiệu trưởng, cả tiếng ồn của hội trường, mọi thứ như bị phủi sạch vào thinh không, chỉ để lại mỗi mình em và tôi nơi hội trường lạnh lẽo. Chúng tôi nhìn nhau. Không hiểu sao, cảm thấy rất đặc biệt, giống như là dành cho nhau.

Hoàng cung (Danmei)

Category: SA, yaoi, dã sử, cung đình, công bá đạo

Summary: Từ trước đến giờ, chuyện nam sủng ở hậu cung không phải là hiếm. Nhưng một nam sủng không bao giờ có thể leo lên vị trí quý phi chứ chưa nói là hoàng hậu. Thế mà đã có một nam nhân bình thường không màng danh lợi, vô tình lọt vào mắt xanh của Hoàng đế, dần dần đãđược sắc phong Hoàng hậu, và trở thành nam hậu đầu tiên trong lịch sử …

Link gốc: http://damngoc.wordpss.com/hoan-thanh/hoang-cung/ 

Hoàng đế “bụi đời” và minh chủ “đầu gỗ”

Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, giang hồ võ lâm, nhất thụ nhất công, phúc hắc công ngây thơ đần độn thụ, hài, HE

Hoàng thượng, thỉnh tự trọng (Danmei)

Ấm áp, ngọt, sủng ái hệ liệt

Hoàng Tử Báo Đen Của Ta

Thể Loại: Hiện đại, người thú, nhất công nhất thụ.

HOÀNG TỬ CAFE

Thể loại: hài, hiện đại, ngọt ngào, HE.

Hoàng tử cùng vương tử (Danmei)

Thể loại: Cung đình, hiện đại, cường công cường thụ, học đường xem lẫn chính trị.

How to be loved (NC – 17)

Summary: Cuộc sống của Jaejoong vốn rất thê thảm, bố cậu là một tên chẳng ra gì, hắn chính là nguyên nhân khiến mẹ con cậu phải chịu bất hạnh. Thế rồi mẹ cậu giết bố cậu, bỏ mặc cậu bơ vơ trên dòng đời bất tận. Sau đó cậu sống cuộc sống như kẻ hầu cho dù cậu không đáng phải như thế….. Anh – Choi Siwon là vị cứu tinh của cuộc đời cậu, nhờ anh mà cậu đã biết đến cái được gọi là hạnh phúc………. Thế nhưng…. hình như không phải vậy, câu chuyện tình yêu kết thúc. Thực chất là anh lừa dối cậu, anh bỡn cợt với tình cảm của cậu và… trái tim cậu tan nát lần thứ hai…….. cùng với mong muốn tìm được sự yêu thương, cậu bước chân vào một thế giới mới…..

How to say goodbye

Thể loại: HE, học đường, đấu trí, cường, ngược.

Hồ ly

Phần tiếp theo của Chú chó nhỏ.

Hôn nhân hữu hiệu (Danmei)

Thể loại : Hiện đại, cường công cường thụ, hôn nhân hợp đồng, 1 vs 1, HE

Hỗn đản! Cậu không được đụng vào tôi! (Danmei)

Trường học, nhẹ nhàng, viễn tưởng, 1×1, HE.

“Hỗn đản! Cậu không được đụng vào tôi!” Jung Yunho hổn hển hét lên với Kim Jaejoong.

Mà Kim Jaejoong hiện tại đang làm gì? Cậu đang ngồi trên giường, nhàn nhã bắt chéo hai chân, nhẹ nhàng cởi bỏ mấy cúc áo đồng phục, bàn tay chậm rãi đưa vào vuốt ve rồi lại hả hê nhìn Jung Yunho phía trước lúc này đã vội vàng như thể lửa đang đốt mông.

“Thật không muốn sống nữa! Tại sao lại thế này a!!!!!!” Jung Yunho ngửa mặt lên trời hét.

Hỗn ma (NC – 17)

Bá đạo cường công, linh hồn cường thụ, hắc bang,..

Kim Tại Trung vì chịu ơn Trịnh gia nên sau khi chết chấp nhận thành một linh hồn ẩn thân trong sợi dây chuyền mặt thánh giá bảo vệ ba đời nhà họ Trịnh. Trịnh Duẫn Hạo, người nối dõi đời thứ ba của Trịnh gia, bá đạo, lãnh đạm thế nhưng đối linh hồn Kim Tại Trung phát sinh tình cảm sau đó cùng người kia tạo nên một đoạn dây dưa…, kết quả một người cùng một cái không phải người cuối cùng lại như thế nào?

Hợp đồng osin

Rating : MA

Category : Pink, humor, hard ya, HE

Summary :

– Nếu em cần tiền, anh sẽ giúp em, với một điều kiện

Huyết lệ phong tình

Rating: M

Category: Long fic, cổ trang, cung đình, có pink có sad, 1×1, HE

Hương lúa mạch

Thể loại: Nông rân công x thành phố tiểu thụ ( Jaejae bị bắt cóc ah), Sinh tử văn, công thụ cách nhau 10 tuổi

Hương vị hạnh phúc (Yoosu)

Thể loại: học đường, hắc đạo, vô tiết tháo, HE

“Trường lại có học sinh mới à?” Một nam sinh nói thầm, sau đó quay lại nhìn nam sinh lười nhác kia “Này, Yuchun, tôi đang nói với cậu đó.”

“Học sinh mới thì có gì lạ đâu, ngày nào chẳng có.”

“Hình như lai lịch không nhỏ đâu, là tự thầy hiệu trưởng ra đón đấy, cậu có qua xem không?”

“Không hứng.”

I love you (PG – 13)

Category : Prink, happy ending​

Giới thiệu nhân vật:​

– Jung Yunho: 17t, là nhị thiếu gia của Chủ tịch Jung- chủ tịch tập đoàn xe hơi lớn nhất Hàn Quốc.​

-Kim Jaejoong: 17t, hiện là học sinh trường Risỉng Sun danh giá. ​

-Park Yoochun:17t, bạn thân của Yunho vừa từ Mĩ trở về. Là con trai của chủ tịch tập đoàn đá quý Sky.​

-Kim Junsu: Em trai của Jaejoong, nổi tiếng là con cá heo đẹp nhất Hàn Quốc.​

-Shim Changmin:16t, em họ của Jaejoong, thần đồng của Rising Sun với IQ 150.

I really love you (NC – 17)

Category/Genre: Hỗn hợp – Humor, Romance

I Wish…

Rating: 

Văn án:

“Ta với ngươi kết hôn là bất đắc dĩ, cho nên ngươi đừng quá mong đợi gì ở ta”

“Ta biết, nhưng ta vẫn muốn cho ngươi biết là … ta yêu ngươi”

Lời của ánh mắt

Rating: PG

~Summary~

Gặp gỡ. Yêu. Yêu say đắm. Yêu đến tuyệt vọng. Yêu một người không cần tình yêu.

Chờ đợi. Không bỏ cuộc. Thương tổn. Dày vò. Bỏ cuộc.

Tìm về nhau.

Yêu hay không yêu? Trốn tránh. Yêu hay không yêu? Tổn thương người mình yêu. Buông tay.

Tìm về nhau.

Lựa chọn

Genre: SA, fantasy, fluff, smut, happy end

Rating : R

Summary: Từ khi con người bắt đầu nhận thức thì bản thân cũng bắt đầu phải lựa chọn. Điều đó đôi khi dễ dàng đôi khi vô cùng khắc nghiệt.

Có người kể lại rằng, vào một thời điểm đặc biệt nào đó sẽ xuất hiện hai vị thần. Một người mặc áo trắng, một người mặc áo đen. Hai vị sẽ thỏa mãn ba điều ước của ba con người đang tuyệt vọng. Tuy nhiên, với mỗi người họ đều đưa ra một điều kiện không giống nhau. Nếu người đó đồng ý, nguyện vọng của họ sẽ  được thực hiện.

Và có ba con người tuyệt vọng, không biết may mắn hay bất hạnh , đã gặp được hai vị thần đó.

Ly hôn bất ly phòng

Thể loại: Hiện đại, đoản văn, hữu điểm vô liêm

Rating: 13+

Giới thiệu vắn tắt:

Jung Yunho, năm nay vừa tròn 20, ba năm trước làm đám cưới với người cùng giới tên Kim Jaejoong tại Hà Lan. Ba năm sau đã ly hôn. Lý do ly hôn? Đừng nói đến người ngoài cuộc, thậm chí chính họ còn không biết vì cái gì kia.

Bất quá sau khi ly hôn, Yunho vẫn không chịu dọn ra ở riêng nha~

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, đều là lỗi của anh, bà xã à chúng ta phục hôn đi!”

“Anh nói ly liền ly, nói phục liền phục, anh coi tôi là cái gì?…Tôi mặc kệ, tôi không chịu!”

M.Á.U

Category/Genre: Hỗn hợp – Wangst, Twisted, Lemon, OOC, Tragedy, Dark, Gore, Self – Injury, Language, Torture, Squick

Rating: NC – 17

Make a secret

Thể loại: Fanfic YunJae, hiện đại, 1×1, nhiều cp (YunJae, ChunSu, một phần của HanChul), ngọt ngào ấm áp, thanh mai thanh mai,   THANH THỦY

Man in the room (NC- 17)

Category: Sad, fun…

Summary:

Hyeyun có một căn phòng trên gác mái, một căn phòng với cánh cửa đen đóng kín khác xa với những cánh cửa tô vẽ nhằng nhịt khác. Rồi một ngày, nhân lúc nàng đi vắng, Changmin đã mở cửa căn phòng. Và thứ đầu tiên anh cảm nhận được là đen, cả căn phòng bị bao trùm bởi một màu đen, giống như cái cách Hyeyun che dấu nó vậy. Một tấm rèm lớn màu đen che kín bức tường to nhất. Anh đánh bạo lật nó lên và sững sờ. Tấm rèm che đi một người đàn ông… không, nói đúng hơn là bức chân dung một gã đàn ông. Gã trẻ hơn anh, tầm mười tám đôi mươi, có thể đẹp hơn anh và hình như gã giống Hyeyun đến kì lạ,… nhưng gã mãi chỉ là một bức tranh.

Thật ra gã là ai và tại sao lại nhận được những tình cảm đặc biệt như vậy từ Hyeyun?

Maybe Or Mustbe

Rating: NC – 17

Category: sad, pink, sad, pink

Sumary: Định mệnh vốn đã là một vòng xoay không thể thay đổi……

Mắt To, Răng Nanh Nhỏ và tình yêu chúng mình

Tiết tử:

Hey !

Nam sinh đứng ở đầu phố Paris, nở nụ cười rạng rỡ xán lạn.

Răng Nanh Nhỏ, tôi yêu cậu.

Mắt To, tôi cũng yêu cậu.

Thanh âm quanh quẩn bên vành tai.

Giữa ngày xuân, tiếng pháo nổ giòn giã.

Bức hình chụp chung với nhau.

Một thời thanh xuân tràn đầy nhựa sống .

Mất đi kí ức

Category: Drama, romance, supernatural,  HE

Rating: R

Tiết tử

Đã quên những thống khổ mà mình từng chịu đựng, nhưng lại nhớ rõ ngươi, Duẫn Hạo, trí nhớ vốn dĩ không trọn vẹn, nhưng tình yêu ta dành cho ngươi thì vẫn vẹn nguyên.

———— Tại Trung

Mọi sự thương tổn gây ra cho ngươi, yêu trong đau đớn, đến khi đánh mất ngươi ta mới biết được, hóa ra chỉ là hiểu lầm, Tại Trung a, tha thứ cho ta có được không?

———— Duẫn Hạo

Meow~

Author : wing/wingj

Rating : 17+

Mệnh định chi luyến (Danmei)

Xuyên không, ngọt, sủng, H, sinh tử

Midnight Rose

Rating: M

Category: sad, sweet, romance, HE

Summary: Một nụ cười của em cũng có thể khiến trái tim anh rơi lệ

Midwinter

Category: Hiện đại đô thị, cường công mỹ thụ, nhẹ H (yaoi), ngược thụ te tua.

Rating: PG 13

Mistake

Category: Humor theo phong cách nhảm + Romance theo style sến + YAOI theo kiểu bịnh

Rating: T

Summary: Mọi chuyện bắt đầu từ một lỗi lầm…

Mộ khúc

Warning: SA

Rating: NC-17

Sumary:

– Cậu có yêu tôi không?

– Không! Tôi căm thù anh

– Vậy bao giờ cậu mới chịu yêu tôi?

– Nếu thật sự có nơi gọi là kiếp sau, tôi sẽ yêu anh đến phút cuối cùng của tận thế.

Mộng

Genre: SA

Rating: 13+

Summary: Ta từ bỏ tất cả để có thể bên người, nhưng người lại từ bỏ ta để đi trên con đường riêng của người. Quà của người là những giấc mộng không bao giờ trở thành hiện thực , ta hận người, ta nhất định sẽ khiến người phải nếm trải những gì mà ta đang chịu. Ta hận người! Hận! Để biết rằng trái tim ta vẫn còn yêu.

Một thoáng mộng mơ…

Category: hỗn hợp

Rating: có thể là NC 17

My boss my lover

Thể loại: hiện đại, 1×1, sủng, ngọt, hắc đạo, tổng tài công x hắc đạo dụ thụ, HE.

Văn án

Từng nghĩ tới chỉ cần đứng ở sau lưng anh, ở đằng sau nhìn sườn mặt hoàn mỹ của anh, điều đó đối với em đã là hạnh phúc nho nhỏ.

Nhưng em thực tham lam, tham lam tới độ muốn nắm tay anh, muốn cho anh biết tình yêu của mình dành cho anh, muốn được đứng ở bên cạnh anh, chân chính bảo hộ anh.

My boss, please be my lover, I love you, so I need you.

My boyfriend (Danmei)

Thể loại : Hiện đại, trúc mã – trúc mã, điền văn, ngọt, 11, HE

My devil’s ride

Genre: Horror, drama, (slight) romance

Rating: I think PG-13. If not, I’ll change it to NC-17.

Summary: Trong một buổi biểu diễn ở Thái Lan, Yunho (cho rằng) mình đã nhìn thấy một cô gái giống Kayako* , kể từ khi nhìn thấy cô ta, Yunho bắt đầu mơ về cái chết của các nghệ  sĩ trong SME. Và những giấc mơ đã trở thành sự thật, bắt đầu từ đây anh bị kéo vào một cuộc phưu lưu mạo hiểm chết người…

My lovely demon

Rating: T

Category: OOC, romance, HE

Summary:

… Chúng ta sinh ra là để làm kẻ thù… Số phận đã định đoạt như vậy, không bao giờ có thể thay đổi được…

… Chỉ cần được yêu em, được ở bên em… Ta sẵn sàng làm tất cả, kể cả thay đổi số phận…

My Lovely Kim Jaejoong

Genre: Drama, Romance

Summary: Yunho, một người con hiếu thảo như anh, đã bằng lòng lấy Jaejoong để làm vui lòng cha mẹ mình mặc dù anh đã có người yêu rồi. Jaejoong biết rõ Yunho không hề yêu mình, nhưng cậu vẫn một lòng với anh và nghe theo từng lời anh nói. Hai người liệu có thể tìm được tình yêu hay không, hay cả hai sẽ càng lúc càng xa nhau?

My robot boyfriend

Thể loại : Đam mỹ, hiện đại văn, kỳ huyễn, nhất thụ nhất công, phúc hắc cường công x nữ vương thụ, hài, khúc giữa có chút sad

My step brother is my lover

Category: Yaoi, humour

Rating: NC – 17

Mỹ kiều thê của ta

Thể loại: đam mỹ (DBSK), hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, nam nam sinh tử, ấm áp văn,HE.

Đã muốn cho em cơ hội, cái này không tránh được anh. Duẫn Hạo đem Tại Trung khiêng lên vai: “A nha, anh làm gì? Mau buông em xuống.”

Mỹ nhân a

Rating: 17+

Thể loại: Trung văn, hiện đại, hài hước, HE

Mỹ nhân tâm kế

Thể loại: Cung đình, cổ phong nhã vận, ngược luyến tàn tâm (nhẹ thôi a :D), HE

Giản giới

.

Y – Hoàng tử duy nhất của một tiểu quốc, vì hòa bình của quốc gia và bách tính trăm họ mà chấp nhận hòa thân với một người chưa từng gặp mặt!

Hắn – Thân là Thất Hoàng tử cao quý, thế nhưng đồng thời lại là Tướng quân canh gác biên cương, vì cuộc tranh giành ngôi vị Hoàng đế mà miễn cưỡng thành thân với Hoàng tử tiểu quốc!

Ngay trong đêm thành thân, hắn muốn trả lại đối phương tự do, những y lại kiên quyết không chịu bỏ trốn!!!

Liệu hắn và y đến tột cùng có thực sự yêu đối phương, hay lại bị cuốn vào cuộc tranh giành đẫm máu chốn Hoàng tộc…

N.B.S.B

Rating: PG-13

Genre: Au, romance, fluff

Summary: Kim Jaejoong, 23 tuổi, chưa từng có bạn trai. Cho đến khi Jung Yunho thò mặt vào bức tranh cuộc đời cậu, và một lời đề nghị không thể chối từ

Nam nhân của hiệu trưởng (Danmei)

Thể loại: khinh hỉ, dụ thụ, H, ngọt, HE

Tóm tắt :  Bộ này nói về việc “chú” hiệu trưởng Jung Yunho gặp sắc nảy lòng tham với học sinh trường mình và bạn học sinh xinh đẹp tài năng Kim Jaejoong của trường cũng ra sức câu dẫn “chú” hiệu trưởng nảy lòng tham với mình =))))))

Nam nhân ngốc

Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào ấm áp, cuộc sống bình thản, ngốc nghếch x kiêu sa, 1vs1, HE.

Nam phi cực phẩm của ta (Yoosu)

Thể loại: Xuyên không, cung đình, sinh tử văn, cường ngạnh công, ngạo khí thụ

Một doanh nhân thành đạt, trong lần đi câu cá, vô tình rớt xuống nước mà xuyên đến thế giới cổ đại không có trong sách sử. Bị nhận lầm là Đại hoàng tử của Tê Á Quốc, bị bắt phải theo lời hứa ngày xưa của vua cha mà gả cho Tân Hoàng của Bí Kỳ Quốc làm Nam phi, cuộc sống của chàng trai Kim Junsu sẽ ra sao ở chốn hậu cung hiểm ác, khi không nhận được sủng ái của bậc đế vương?

“Nếu việc đã đến nước này, không còn cứu vãn được nữa, ta muốn hỏi, là ai cưới, ai gả?” Mẹ nó, ông đây nếu đã phải sống cùng một thằng đàn ông thì cũng phải nằm trên mới được.

“Là hoàng huynh gả.”

“Sao lại là ta?”

Này, gia chủ

Thể loại: Cổ trang, gian thương quyết đấu, ngọt, hài, HE

Năm tháng không khoan nhượng

Thể loại: nhẹ nhàng, ấm áp, HE

Review: Câu chuyện không nóng không lạnh. Chỉ là chút tưởng tượng của tác giả về 5 người dưới mái nhà DBSK, cuộc sống thường nhật của họ và tất nhiên là cả câu chuyện tình yêu của YunJae rồi

Never let you go

Rating: T

Category: sân trường, hài hước, ngọt ngào, ít ngược, HE

Summary:

“Nhất định… sẽ không bao giờ để em ra đi…”

“Khốn kiếp! Ai là em của cậu?  Cút ngay!”

Ngây thơ ác ma lão công (Danmei)

Thể loại: hắc bang, cường cường, ngọt,1×1, HE

Ngây tình

Thể loại: hiện đại / tổng giám đốc công VS nhân viên thụ / tiểu công/HE

Jung Yunho, hai mươi tư tuổi, tuổi trẻ cơ trí, là tân nhậm tổng giám đốc của tập đoàn HoHan, từ nhỏ hắn đã lấy vị trí ưu tú nhất trong tập đoàn nhà mình là mục tiêu phấn đấu, tương lai cuộc sống tốt đẹp mà hắn vẫn hằng mong ước là: chờ sau khi sự nghiệp ổn định sẽ tìm một nhà môn đăng hộ đối, lấy một người vợ hiền thục thiện lương cùng nhau sống đến đầu bạc răng long, xây dựng một gia đình êm ấm hạnh phúc.

Nhưng là ngay lúc hắn vừa mới nhậm chức được vài ngày, một “lão già” tên Kim Jaejoong vừa ngu ngốc vừa liều lĩnh nhưng cũng không kém phần ngây thơ hồn nhiên xông vào trong cuộc đời hắn…

Nghịch lân (Danmei)

Trường học, cường cường, H, 1×1, HE.

Cổ có mây, Long thần dùng vảy rồng trên người để bảo vệ bản thân mình,

  Vạn người không ai địch nổi. 

Chỉ riêng ở phía cổ, có một phiến vảy ngược, là yếu điểm của Long.

 Chỉ cần vừa chạm vào, đã khiến Long thần giận dữ.

 Người từng đụng vào Nghịch lân, không ai may mắn thoát khỏi cái chết.

 Ai là Long, ai là Nghịch lân, chỉ sợ đã sớm không còn quan trọng.

 Khoảnh khắc bọn họ ở bên nhau, nhất định sẽ đến

 Cùng bảo vệ Long, cùng bảo vệ Nghịch lân,

 Cùng là điểm trí mạng của nhau….

Nghiệt duyên

Rating: M

Category: SA, cổ trang, siêu nhiên, ngọt ngào, HE

Summary:

Giữa âm và dương… thiên đường và địa ngục… sự sống và cái chết…

là cực đại xung khắc, tưởng như chẳng bao giờ hòa hợp, nay lại có thể ngang nhiên cùng nhau sinh ra thứ tình cảm ngang trái đầy tội lỗi, khiến trời đất cũng chẳng thể dung tha…

Ta và chàng, giữa chúng ta… là nghiệt duyên…

Ngoài ý muốn

Thể loại: Hiện đại văn, cường cường, một x một, HE

Ngọn lửa trước ánh trăng

Categories: Ấm áp văn, hiện đại, thanh thủy văn, ngược luyến, ôn nhu công ngoài lạnh trong nóng thụ, HE

Ngốc!

Category/Genre: Hỗn hợp – Romance, Supernatural – Pregfic, OOC

Rating: NC – 17

Genre: SA

Rating: 13+

Summary: Ngốc! nghe rõ nè, TÔI. YÊU. EM

Ngốc tướng công

Category: Nhẹ nhàng, ngược ít, trầm ổn công x ngốc nghếch thụ,công sủng thụ,1×1, HE.

Văn án:

Khi công tử phúc hắc thâm trầm gặp phải mỹ nhân ngây thơ hồn nhiên, là ai yêu ai trước?

Khi giấy hôn ước đường hoàng xuất hiện, là ai muốn thoát đi?

Ai gả cho ai? Tướng công thực sự ngốc thế nhưng khiến người không thể rời bỏ.

Cam tâm tình nguyện làm bạn suốt đời.

Ngủ đông

Genre: Fluff, romance, drama, angst, HE

Rating: R

Tôi không phải là con bọ cạp

Nhưng tôi có độc

Yêu một trò chơi

Càng yêu trò chơi trong em

Chúng ta quá giống nhau

Cho nên mới yêu nhau

Không biết, không có đáp án,

Yun Ho, tôi có nên nói lời xin lỗi với anh không,

Vì những thứ bất lực trong quá khứ

Dấu chân giống như bút vẽ đảo quét trên bản đồ,

Phác họa ra những dấu vết thuộc về nhau,

Trên đường đi, bên cạnh có em

Đầu thu se lạnh, mùa hạ đi rồi.

Thời gian trôi chảy

Nhưng không thể đảo ngược quá khứ.

Chúng ta đều đã đánh mất thời thơ ấu,

Mất quãng thời gian niên thiếu,

Không có người thân bên cạnh,

Ai có thể chịu nổi đau khổ đó đây.

Tình cảm này đã trải qua bao nhiêu thăng trầm.

Hai bên đặt nhiều yêu thương cho nhau,

Cuối cùng, đơm hoa kết trái.

Ngục sủng

Genre: Fluff, romance, drama

Rating: NC 17

“Đồng cỏ vắng vẻ tiêu điều, tường cao canh phòng, không ai biết bên trong đang trình diễn tiết mục gì bởi lẽ nơi này dơ bẩn, người khác cũng không muốn hình dung.”

Ngục Vân Phong

Thể loại: Hiện đại, ngục tù, BE or HE (*~*)

Văn án:

Kim Tại Trung là Superstar, bất quá còn có thân phận khác

Trịnh  Duẫn Hạo là sát thủ, đệ nhất sát thủ

Thẩm Xương Mân, là thiên tài thiếu niên a

Kim tuấn Tú, là con người khá mâu thuẫn? Rất đáng yêu

Phác Hữu Thiên, phong lưu bác sĩ???

Ngược Luyến Tình Thâm

Thể loại: cường cường, ngược luyến tàn tâm.

Ngược tình

Rating: NC-17

Genres: Oneshot, SA(boyxboy), Yaoi, HE

Summary : Tâm hồn cả hai trước nay đã quen lạnh lẽo, nay yêu nhau, cũng không thể nồng nhiệt bằng người ta yêu nhau…

Người đẹp và quái vật (Drop)

Warning: YAOI

Rating: 17+

Summary: Tôi là sản phẩm kinh tởm của ác quỷ còn em là tạo vật đẹp đẽ nhất của chúa trời. Bằng mọi giá tôi phải có được em. Đừng hỏi tại sao, vì tôi là quái vật.

Người thứ ba

Thể loại: Hiện đại, ngọt, góc kể từ người thứ ba, 1×1, HE

Rating:

Genre:

Summary: Sinh Tử Lộ

Genres: Nhất thụ nhất công, cường cường, sát thủ tổng tài.

Trên Đời Không Còn Có Người Như Thế

Genres: Trung đoản văn, vườn trường, nhẹ nhàng, HE

Phản bội

Rating: M

Summary:

Tình yêu

Thù hận

Liệu ta sẽ chọn con đường nào?

Pháo hữu

Categories: Ấm áp văn, hiện đại, H, ngược luyến, cường công cường thụ, có bối cảnh hiện thực đồng tính, HE

Phép thuật thời gian của đồng hồ cát

Tớ tìm được cậu rồi.

Tìm được, cũng sẽ không buông tay ra nữa.

Cũng sẽ không tách ra nữa.

Phi Tử Là Của Ta Mà

Đánh giá : M

Cảnh báo: 15+

Thể loại : cổ trang , cung đình , một chút kiếm hiệp , Sa , little yaoi ( sẽ được thông báo ), hơi ngược tâm, sinh baby

Nhân vật : Jung Yunho ( Hoàng đế), Kim Jae joong ( Mai hậu), Kim Heechul ( Hoa phi) , Kim Junsu (Sương phi) , Shim ChangMin ( Hồng phi) , ngoài ra còn có mấy nhân vật chính nữa .

Tóm tắt : Đất nước Dong Bang đang là thời thiên hạ thái bình , quốc thái dân an , nơi nơi hoan ca nhảy múa .

Thế nhưng tại hậu cung cùa Jung hoàng đế chỉ có bốn người cư ngụ một hậu ba phi mà nếu chỉ có thế thì nói làm gì ?

Tại sinh thần lần thứ 20 của Jung hoàng đế cứ tưởng một nhà 5 người cùng ăn mừng thôi , ai ngờ xuất hiện một đứa bạn đã lâu không gặp , rồi thằng hoàng đệ suốt tám năm mất tích cứ tưởng chết ở đâu rồi , sau cùng là tại sao cả tên hoàng đế của nước Shin Ki kia cũng đến chứ ???

Phồn hoa

Phụ thân và 3 hài tử

Thể loại: Cổ trang, hài hước

Rating: PG13

Picture of you

Rating: PG – 15

Pink Mafia

Warning: SA

Rating: NC-17

Sumary:

_yahhhh! Anh có thôi cái kiểu theo đuổi đó không hả??????

_biết làm sao được vì anh vốn là Mafia em ạh!!!!!

Qua mùa yêu thương

Rating: T

Category: Pink, Romance, HE

Summary: “Xuân, Hạ, Thu, Đông… mỗi một mùa trôi qua đều là mùa yêu thương”

Quấn quýt lấy anh!

Thể loại: hiện đại, cảnh sát công x thâm tàng bất lộ thụ, ngọt, HE

Regret become love

Gerne: Romance, Angst

Jaejoong gặp Yunho lần đầu tiên khi người bạn thân của cậu Yoochun ghé qua cùng người vợ sắp cưới của cậu ấy để thông báo họ sắp kết hôn. Junsu nói với Yunho cậu sợ Jaejoong sẽ cướp Yoochun của cậu đi mất. Nghĩ rằng Jaejoong muốn cướp lấy chồng sắp cưới của em trai mình, Yunho theo dõi nhất cử nhất động của Jaejoong trong 2 tuần họ lên kế hoạch cho đám cưới. Trước mặt mọi người anh luôn đối xử rất tốt với Jaejoong, nhưng trong sâu thẳm, anh vẫn luôn nghĩ rằng Jae đang giả tạo đối xử tốt với mọi người, anh muốn Jaejoong hãy tránh xa họ. …Chuyện gì đã xảy ra khiến anh làm tổn thương Jae và không thể buông cậu ấy ra? Liệu đó có phải là tình yêu thực sự? Liệu Jaejoong có chấp nhận anh? Liệu Jaejoong có tha thứ cho anh? Tất cả những câu trả lời sẽ lần lượt được giải đáp dọc theo câu chuyện…

Return (Danmei)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, tả thực DBSK, HE

Royal princes

Rating: PG – 13 and more

Genre: Romance

Sáng lạng tựa như sao

Sát thủ mù – The blind assassin

Category: thanh thủy văn, hiện đại, ôn nhu công, cường thụ, công sủng thụ, ngược luyến

Sau lưng (Danmei)

Thể loại : hiện đại, hắc bang, cường công cường thụ, bá đạo ôn nhu công, mỹ cường thụ, 1 vs 1, HE

School Hollywood

Thể loại: Fanfic, Hiện đại, học đường, hài hước

(Link fic này không vào được nên bạn nào muốn đọc thì bảo tớ để tớ gửi bản word cho)

September love

Thể loại: Nhẹ nhàng, lãng mạn, ngọt ngào, trường học

Tóm tắt (theo Chingta): Lại là một câu chuyện học đường ngọt ngào khác. Jung Yunho và Kim Jaejoong đã có ấn tượng xấu ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, nhưng lại cùng chung phòng ký túc xá, vấn đề hay ho hơn nữa là, phòng ký túc xá bình thường có bốn người, nhưng bằng cách nào đó Jung Yunho và Kim Jaejoong lại ở 2 người một phòng. Từ đó bao nhiêu câu chuyện thú vị bắt đầu, nhất là không hiểu từ lúc nào, sau bao nhiêu ngày cãi vã và thù ghét, họ lại yêu nhau…

Seven days

Category: AU, Angst, HE,…..

Rating: NC-17

Silent Love

Category: Humor, Pink, Angst, Fluff

Rating: Nc-17

Summary: Kim JaeJoong, em cướp hết tất cả trái tim của những người em gặp sao. Anh nên cảm thấy may mắn hay phải lo sợ vì đã có được trái tim của em đây.

Sinh con cho anh

Raiting: NC-17

Genne: humor, pink, romance, yaoi,…

Song diệp

Genre: Cổ trang, nhân vật Hàn Quốc lấy bối cảnh Trung hoa, Romance, chút buồn chút vui lẫn lộn… nhưng đảm bảo fic tớ không bao giờ có sad ending!!!

Rating: 16+

Số phận của tình yêu

Giới thiệu vắn tắt nhân vật:

Trịnh Duẫn Hạo: tổng tài công ty thiết kế trang phục nổi tiếng Hàn Quốc “SONW”, hắn có khuôn mặt tuấn tú bất phàm, dáng người hoàn mỹ đường nét rắn rỏi cao lớn hoàn toàn giống dáng vóc của một người mẫu, bởi vậy được rất nhiều nữ sinh ái mộ.

Kim Tại Trung: dung nhan thiên sứ xinh đẹp cùng nước da trắng sáng như tuyết, do đó ở trường không chỉ có các nữ sinh hoan nghênh mà còn có cả nam nhân, đều nói hắn là mỹ thiếu niên.

Phác Hữu Thiên: là đồng nghiệp cũng là bằng hữu tốt nhất của Tại Trung, kiêm luôn tri kỷ tâm sự tâm tình.

Phác Mẫn Na: học cùng lớp Tại Trung, vẫn luôn thích cậu.

Thẩm Ân Kỳ: “sủng thiếp” Trịnh Duẫn Hạo, đều là do mẹ Trịnh Duẫn Hạo đơn phương quyết định vị hôn thê.

Sợi dây chuyền màu bạc

Caterogy : SA, no yaoi

Rating : K

Sủng!

Thể loại: cổ trang, ngọt, sủng, hậu cung tranh đấu, 1×1, HE

Văn Án

Nhược ngã vi vương nhất thế kim

Định phụ giang sơn chích vi quân.

(Nếu 1 đời làm vua cả đời sẽ vì xây dựng giang sơn mà cô độc. )

Nói ta không từ thủ đoạn cũng được, nói ta lòng ngoan thủ lạt cũng thế, ta chỉ hy vọng bên người hắn chỉ có thể có một mình ta. Ta làm tất thảy mọi thứ không cần người khác lượng giải, chỉ cần hắn hiểu được là tốt rồi.

          —— Kim Tại Trung

Sủng vật yêu tinh (Danmei)

Trên đời này, có loại người mặc kệ làm sao đều có số vương giả, lại có những người mặc kệ đi tới chỗ nào cũng là kẻ gây tai họa. Cuộc sống mới của hôn quân yêu nghiệt sắp bắt đầu rồi, lũ yêu tinh trên núi nam nhất định phải cẩn thận, hôn quân cùng tiểu yêu tinh luôn gây tai họa đến đây!!!

Sức yêu

Tóm tắt của Editor:

Jae trong “Sức yêu” là một tay đua xe thể thức 1 gọi tắt là F1, rất nổi tiếng và có khát vọng chinh phục vòng đua chuyên nghiệp của thế giới. Vì bà nội qua đời mà không được cha thông báo để nhìn mặt bà lần cuối nên tâm trạng Jae rất xấu, chạy như điên ngoài đường và hậu quả là chiếc xe của Jae bị tông vào hàng rào chắn. Chân lại tái phát vết thương cũ, đúng lúc này gặp được Yun. Yun mang Jae về nhà. Về ngôi nhà mà ngoài em trai Changmin thì không có ai được mời đến. Cũng trong mấy giờ đồng hồ chăm sóc cho Jae đang lức yếu ớt vì mất người thân, vì vết thương cũ hành hạ mà khiến Yun trầm luân vào tình yêu với chàng trai ấy.

Sau đó Yun tìm mọi cách để biết địa chỉ của Jae, đến thăm Jae, tặng quà và đưa Jae đi thăm mộ bà nội. Rồi đưa Jae về nhà chăm sóc khi Jae tiến hành trị liệu chấn thương cũ. Tình yêu như được tưới nước, bón phân qua những sinh hoạt hằng ngày, biết rằng Jae không phải gay, nên Yun tận lực kiềm chế tình yêu của mình. Nhưng khi yêu ai đó dù có giả vờ thì tình yêu nồng đậm ấy cũng có ngày bùng cháy và Jae đã lúng túng dọn khỏi nhà Yun… Sau đó lại vì Yun bị ốm mà trở lại và đối mặt với con tim mình.

Những tưởng hai người yêu nhau thì có thể ở bên nhau nhưng lúc này con trai của lão đại hắc đạo năm xưa nhận nuôi Yun ra tù. Gã có hiểu lầm với Yun, hai người đã đối đầu trước khi gã vào tù. Giờ Yun đã rút khỏi hắc đạo nhưng đôi tay anh vẫn không hoàn toàn rửa sạch được, anh rất sợ vấy bẩn thiên sứ của anh _ Jaejoong…

Yun và Jae trải qua rất nhiều khó khăn, từ yêu, thành hận không thể hận, chạy trốn không thể trốn, bảo vệ không thể bảo vệ…. Họ vẫn yêu đối phương và tình yêu ấy tồn tại như cỏ dại, giết xong lại nảy mầm, nghĩ là đã tiêu tan lại hữu hình hiện lên trong huyết quản. Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong một lần được yêu và đi yêu một tình yêu bền lâu như họ… Nước mắt có, ngọt ngào có, cưng chiều đến ngấy có… Sức yêu là bài ca tình yêu chân thật, đớn đau và ngọt ngào đan xen, hận thù và tha thứ không thể cản được mầm yêu nảy nở, không cản được khát khao có được con người ấy và phải là con người ấy.

Sửu thê

Thể loại: ôn nhu công, nhược thụ, hơi ngược, hình như có xíu sinh tử, HE.

Step by step

Rating: M

Genre: Yaoi (chắc chắn ấy chứ lị!), nhưng mà tương đối pink, tuy nhiên, không phải ở những chap đầu).

Summary:

Tự đẩy mình vào cảm giác tuyệt vọng

Rồi lại loay hoay tìm cách lôi mình ra

Điên mất rồi!!!

Step by step

Author: Alex

Học viện SM Town thuộc tập đoàn JS, là một ngôi trường để đào tạo bọn có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, gồm một lũ nhà giàu hợm hĩnh và đầu óc có vấn đề.

Đó là lời nhận xét của tụi nhóc sống quanh khu Cassiopeia.

(Bạn nào muốn đọc thì để lại lời nhắn nha!)

Step by step

Tác giả: Kỳ Già

Rating: MA

Thể loại: Hiện đại văn, hài, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, HE

Sưởi ấm em

Khi cậu đưa lưng về phía tôi, tôi thấy được sự cô độc của cậu.

Muốn sưởi ấm cậu

Để cho cậu, cho dù bên cạnh không có tôi, cũng sẽ vui vẻ.

Xoay người, nơi cậu từng đi qua, ánh mặt trời chiếu rọi,

Mùi vị của cậu, hơi thở của tôi,

Mỗi một khoảnh khắc, đều là hạnh phúc.

Ta ghét ngươi

Rating : NC-17

Genre : Yaoi, Humor, Romance

Summary : Và thế đấy, mọi chuyện là như thế đấy. Lần đầu tiên của cậu, sự trong trắng ngàn vàng của cậu đã bị hắn cưỡng đoạt không thương tiếc, cậu ghét hắn, tên hôn quân biến thái.

Tai nạn kỳ duyên

Thể loại: Hường phấn bay tung tóe đầy trời, nông thôn thích lảm nhảm thụ x thành phố ít nói công, 1vs1, đương nhiên HE.

Trong cái rủi sẽ có cái may.

Nếu một ngày nào đó bạn gặp điều xui xẻo, đừng vội than thân trách phận.

Bởi vì biết đâu rằng, bạn sẽ lừa được một mỹ nhân về nhà thì sao?

Tái hôn

Thể loại : Hài ,có chút Sad .

Rating : 13+

Summary : Tái hôn ? Vâng chính tôi – Kim Jaejoong , 20 tuổi . Ngay cả người ở nơi đăng kí kết hôn hay giải quyết li dị đều quen mặt tôi , cô ấy còn nói câu khiến tôi vô cùng xấu hổ : “Anh đến đây còn nhiều hơn số lần tôi đi làm ” .Mẹ nó chứ , tôi vô tội , hoàn toàn vô tội . Tất cả những gì các người liên tưởng về tôi là hoàn toàn sai lệch. Nếu muốn hỏi , hãy hỏi người đã khiến tôi tốn biết bao chữ kí vào tờ giấy kết hôn cùng ly hôn . Aish , nghĩ đến là tôi lại muốn đánh cho người đó một trận rồi .

//Là ai vậy ?//- Khán thính giả đồng thanh .

– A . Đó là – JUNG YUNHO CHẾT TIỆT.

– Haha là Jung YunHo , J-u-n-g-Y-u-n-h-o.

Tái Khởi Vi Hoàng

Thể loại : Cổ trang, cung đình, 1×1, dài, ngược ít, H.E.

Giới thiệu : Hắn vốn là một vị quân vương tính khí nổi giận bất thường. Hắn giết người không thương tiếc. Cho tới một ngày hắn sắp trở thành vong hồn dưới kiếm thiên hạ thì nam nhân khả ái bị hắn lãng quên nơi lãnh cung lại cứu sống hắn, tỏ ý muốn đưa hắn trở về hoàng cung. Một người là bạo quân vô tâm vô tình, một người là nam phi không tranh không giành, bọn họ nên làm thế nào đây?Người nọ đối hắn nói: “Ta muốn giúp ngươi báo thù, cho ngươi trở lại ngôi vị hoàng đế, nhưng ta không muốn bởi vì như vậy sẽ làm hại tới toàn bộ thiên hạ.”

Tản mạn Italy

Category: Longfic, AU, Romance, Underworld, HE

Thằng bạn cùng bàn

Pink │ PG–13

Có một bí mật nhỏ

Giấu ở trong ngăn bàn ♫

Tấc tình tấc máu

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, lãng mạn, ngược tâm

Xếp hạng: PG-15

Tên mặt than này không thể đáng yêu như vậy

Thể loại: Hiện đại, HE.

Thái vân hiên

Thể loại: cung đình, quan trường, cường cường, ngược luyến tàn tâm,  HE

Tháng bảy

Thể loại: Ngược, bối cảnh thật

Tháng năm chẳng dễ đẩy người theo

Rating: M

Yunho, tình yêu thật đẹp quá”

Anh viết. “Jaejoong, tình cảm quả thực rất diệu kỳ.”

Thank you my life

Rating: T

Genre: chè thập cẩm

Giới thiệu nhân vật:

Kim Jaejoong: con trưởng của nhà họ Kim, bố mẹ mất sớm chỉ còn lại cậu và em trai là Junsu. Jaejoong là người vui vẻ, luôn sống vì người khác, dễ tin người và nhiều khi quá ngây thơ.

Kim Junsu: em trai của Jaejoong, là người duy nhất biết về quá khứ của Jae.

Park Yoochun: bạn thân của Jae và là người yêu của Junsu.

Choi Changmin: người sống cùng nhà với Jae suốt 5 năm nay, ko ai biết rõ quan hệ của họ ngoài Su và Chun

Jung Yunho: tổng giám đốc tập đoàn W.J, không tin vào bất kì ai ngoại trừ bản thân, luôn tạo cho người khác cảm giác mình là con người đáng sợ.

Summary: cảm ơn cuộc sống này vì đã cho em được gặp anh, được yêu anh dù cho ta có không được bên nhau đi chăng nữa.

Thẩm mỹ Romance

Couple: Jung Yunho x Kim Jaejoong (Bác sĩ x bệnh nhân)

—— thay đổi để yêu anh.

Đây là chuyện tình lãng mạn của bác sĩ Jung và bé mập Kim Jae Jae.

Ban đầu em đi ‘hút mỡ’ vì một người khác, nhưng trong quá trình ‘hút mỡ’ giảm béo, bệnh nhân JaeJae dần rơi vào sự dịu dàng khôn xiết của bác sĩ thẩm mỹ Yunho. Fic là quá trình giảm béo đau đớn, vất vả và cả ngọt ngào giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Thấm thoát

Category: Fluff, school-life

Rating: PG-13

Thập chỉ tương khấu

Thể loại: ấm áp văn

Thập niên cửu hạ

Thể loại: hiện đại văn, ấm áp, có chút vườn trường, HE

Tiết tử

.

Mười năm cũng là  mười mùa hè trôi qua. Kể từ khi cậu và tớ quen biết nhau cho tới bây giờ!

Trịnh Duẫn Hạo! Bản thân tớ lại một mực cho rằng mới chỉ có chín mùa hè trôi qua mà thôi!

Cậu có biết, cả hai chúng ta đều không thích mùa hè?

Bởi vì mùa hè không có loài hoa, mang tên ái tình…

Cậu nợ tớ một mùa hè…

Cậu nợ tớ một lần ái tình…

Thầy ơi, xin thầy (Yoosu)

Thể loại: học đường, tình thầy trò, niên hạ, ngọt, HE

“Thầy Kim, thầy có bạn gái chưa?”

“A, chuyện này… Ha ha, thầy chưa có.”

“Thế thầy có bạn trai chưa?”

“Ừm, chưa có… Hả? Gì cơ? Thầy đâu phải con gái. Thầy có các em là đủ rồi.”

The Consequences of a Tongue Slip (Hậu Quả Của Một Lời Nói Lỡ)

Category: angst, mystery, and a very twisted romance

Rating: hard R

Warning: incest, torture and huge age gap

Summary: ‘Cậu ta nói quá nhiều’ là manh mối duy nhất mà kẻ đó để lại cho Yunho sau khi bắt nhốt anh trong một tù giam tạm bợ suốt mười lăm năm trời để rồi quẳng anh ra trên nóc một tòa nhà. Bây giờ anh sẽ săn bằng được kẻ đã hủy diệt mình, lôi ra tất cả những người dính líu tới vụ bắt cóc cùng với một cậu đầu bếp trẻ bí ẩn, người mang khuôn mặt quá đỗi quen thuộc với Yunho.

The destiny of Princes

Rating: 10+

(Bạn nào muốn đọc để lại lời nhắn nha!)

The grey sky (Yoosu)

Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, giới giải trí, HE

“Vì sao lại bước vào giới này?”

“Tôi cần tiền để nuôi sống bản thân.”

Kim Junsu vẫn nhớ rõ những lời này của mình, và cả tiếng khịt mũi đầy khinh thường mà người đó dành cho cậu.

The mask

Rating: NC – 17

Summary: Nếu cậu yêu tôi, tôi sẽ trả tự do cho cậu…

The Myth

Category : Humor, romance, pink…

Rating : PG-15

Tình yêu là thứ sẽ còn mãi trong tim

Dù cho có còn trải qua cả ngàn năm sau nữa

………

Là một thần thoại tuyện đẹp không bao giờ đổi thay

(OST The Myth)

The Pirate and the Kitten (Chàng cướp biển và chú mèo con)

Rating: M

Category: SA, Yaoi, Au, Pink, Pirate

The Prince’s Toy

Rating: 16+

Category: Humor (many) + Romance (little) banana ^^ yaoi^^ sad(maybe)

Rating: PG13

Category/Genre: SA, Romano

The Stranger

Rating: NC-17

Length: One-shot

Summary: Khi JaeJoong gặp một người lạ trong hiệu sách

Warning: Smut, smut and more smut ~~~~

The Way You Are

Thể loại: Hiện đại, cường công mỹ thụ, BE

Lời dẫn:

Thế giới này thực kỳ diệu, rõ ràng là một chuyện hết sức vớ vẩn lại cố sống cố chết thực hiện. Rõ ràng biết cái kết câu chuyện phải là dấu chấm tròn, lại vì cố thêm một dấu phẩy mà tự biến mình thành người đầy thương tích. . . . . .

U-know? Tình yêu không phải duyên phận, mà là kỳ tích. . . . . .

Thế thân không đạt tiêu chuẩn

Categories: hiện đại, ngược luyến tình thâm, cường công cường thụ, thế thân, H, HE

Kim Tại Trung lúc nào cũng phải giúp đứa em trai song sinh của mình sửa chữa cục diện rối rắm, nhưng tuyệt đối không nghĩ rằng, cục diện rối rắm lần này lại là một người đàn ông.

Làm thế thân của đứa em trai song sinh, Kim Tại Trung cùng vị ‘em dâu’ giống đực này triển khai một trận giằng co vô cùng đặc sắc…

Thế thân “rối”

Thể loại: cường cường, bá đạo công, mỹ cường thụ, ngược luyến tàn tâm, little SM, HE

Thế thân tình lang

Thể loại:  Hiện đại, nhất công nhất thụ, ngược luyến tàn tâm (một ít), nam nam sinh tử.

Văn án

Mười năm trước, cậu vì yêu nguyện trả giá hết thảy, dù nhiệm vụ bất khả thi – sinh một đứa con cũng chấp nhận.

Ai ngờ sự trả giá lớn lao đó chỉ đổi được sự vô tình của người nọ.

Tâm vỡ nát, cậu bỏ rơi tài phú trước mắt, một mình mang con đi, tựa như biến mất khỏi thế gian.

Vì một Eun Ah hoàn mỹ trong mắt mình, Yunho đã bỏ ra mười năm trời để tìm một thế thân hoàn hảo cho nàng.

Khi hắn nghĩ mình đã tìm được cực phẩm thì một Kim Jaejoong không biết từ đâu lại xuất hiện..

Yunho rõ ràng không thích nam nhân, thế nhưng mỗi khi gặp người kia thì lại giống như bị dục hỏa đốt người, không những thế mà còn nổi điên đi mê luyến cậu.

Trước mặt cậu, khí thế ngang ngược hùng dũng trước kia của hắn bỗng biến đi đâu mất.

Nhưng đối phương lại vô động vu trung*, còn yêu cầu hắn là thế thân cho người cậu yêu.

Có lầm hay không? Dám kêu hắn – kẻ giàu có nhất nhì thế giới làm thế thân cho người khác?

Yunho quyết định hành hạ người đã xem thường hắn.

Ai ngờ lại tự làm cho mình từ một vương tử giàu có trở thành một tên đàn ông không có tự tôn đệ nhất thiên hạ a.

(*) vô động vô trung: câu này đại khái là ám chỉ một người có lòng dạ sắt đá, nói gọn là vô tình.

Thi kinh hệ liệt chi kích cổ

Thể loại: cổ trang, ngắn, âm hôn

— Văn án —

Sống chết là do trời định, nguyện nắm tay người, cho đến khi đầu bạc.

Thiên địa làm chứng, tơ hồng nguyệt lão đã buộc chặt, sống cùng giường, chết cùng quan.

Thị lang

Thể loại: Đam mĩ

Văn án:

 Hắn, cổ nguyền rủa sâu đến đáy lòng

Khắc sâu đau thương triệt để vào tâm, kiếp này vĩnh viễn khắc cốt..

Sa vào giấc mơ hắc ám.

Máu tươi yêu diễm, sáng lạn nở rộ, gai yêu hận lặng lẽ nảy sinh.

Ai tại thẫn thờ?

Khẩn cầu đặc xá.

Gieo xuống cổ nguyền rủa, ai có thể giải thích?

Lưu lại tội này, ai đến chuộc

Xin lỗi… vì đã yêu anh…

Rating : MA

Category : Pink, humor, sad, hardya, HE

Summary : Nếu yêu em làm anh mất tất cả mọi thứ … thì em nguyện sẽ buông tay …

Yeah! Tuổi thơ~

Categories: Pink, humor, chỉ là mấy đứa nhỏ lớn sớm… có chút dìm hàng nhân vật…

Rating: 10+

Summary:

-“ Gấu nhỏ. Lớn lên tớ sẽ cưới một người có bờ vai thật rộng, tấm lưng cũng thật lớn.”

Yêu chiều em trong vòng tay

Thể loại: ngọt ngào, phụ tử, hơi ngược, HE

Yêu không hoán đổi

Category/Genre: Hỗn hợp – Humor, Romance

Rating: NC – 17

Yêu ư? Đừng ngốc như vậy

Genres: Đậu Hoa, 1×1, cường cường,  ngược luyến

Lời Tựa

Chỉ là một món đồ chơi

Cho tới bây giờ đều chỉ là một món đồ chơi…

Đây là định nghĩa về tôi của anh?

Cướp đi tất cả của tôi…

Bời vì tôi là món đồ chơi của anh cho nên anh có quyền làm như vậy?

Vì cái gì mà ở lại…

Yêu ư? Có thể sao?

Đừng có ngốc như vậy, tôi không có vĩ đại như vậy…

Tôi muốn chính là hoàn trả lại anh tất cả những vì anh đã ban tặng cho tôi.

Vậy nên, trò chơi của chúng ta bắt đầu.

Yêu vô bờ bến (Yoosu)

Thể loại: hiện đại, ấm áp, có ngược, HE

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn có tin không?

Park Yuchun còn nhớ khi Jung Yunho kể với hắn về cái lần y gặp mặt Kim Jaejoong cách đây mấy năm, Park Yuchun đã không hề tin điều đó…

Nhưng về sau hắn lại thật sự tin tưởng.

Bởi vì hắn đã yêu Kim Junsu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ấn tượng đầu tiên của Kim Junsu về Park Yuchun vốn không tốt. Không đúng! Phải là vô cùng không tốt. Lúc đó cậu ghét cái tên gọi là Park Yuchun này lắm.

You are my miracle!

Genre: One shot, Yaoi, pink HE

Rating: NC-17

You my only one

Rating: 13+

Genre: Angst, Romance

Summary of the story:

Jung JaeMin, một triệu phú cảm thấy rất biết ơn Kim RyuWook vì đã cứu sống mình nên đã quyết định cưới cậu con trai cả của mình là Jung Yunho cho con trai cả của ông Kim, Kim Jaejoong. Jung Yunho đã phản đối bởi vì anh đã có mẫu hình lý tưởng cho mình rồi, Kim Heechul người yêu của anh. Nhưng nhờ lời khuyên của bạn… Yunho đồng ý lấy Jaejoong và biến cuộc sống của Jaejoong thành địa ngục… Họ tỏ ra hạnh phúc và như một đôi vợ chồng mới cưới bình thường chỉ khi nào có mặt bố mẹ. Yunho đã hững hờ cho tới khi mối tình đầu của Jaejoong xuất hiện… Yunho sẽ làm gì khi nhận ra anh đã yêu vợ của mình? Jaejoong thì sao?… Cậu sẽ chấp nhận Yunho chứ?… Còn chàng trai thứ ba thì sao?…

Thể Loại: hiện đại, cường x cường, sủng.

 [ Đương lạnh lùng hoa đụng chạm lấy nhiệt tình hỏa ―― Hỏa hoa vừa chạm vào tiếp xúc đốt!

Chúng ta ái, không quan hệ trò đùa dai.]

Zero

Rating: G

Genre: Romance, Drama

Rated: yaoi, little angst, happy ending

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tâm Vương – Chap 53

Yêu Tinh Linh Đan – Chương Cuối

Borderline – Chương 27

Chanbaek – Cuối Hoàng Hôn – Chap 1

Hãy Nhắn Tin Cho Anh Một Lần Nữa Thôi!

Câu Chuyện Tình Yêu Chap 51 – Yewook Fanfic

Volunteers Sex – Chương 7 –

Happy Ending 1 – Nguyenhoangyen93

Tái Sinh • Chap 18

Tuần Trăng Mật Đáng Nhớ – Part 1

Vô Tình Gặp Hữu Tình , Yulsic L Pg L

Đã gần 2 ngày trôi qua mà Ryeo Wook vẫn chưa tỉnh dậy. Ye Sung rất lo lắng cho cậu nên không dám đi đâu vì lo rằng khi cậu tỉnh dậy sẽ không gặp anh sẽ sinh ra lo sợ. Sung Min và Eun Hyuk cũng thay nhau mà túc trực trong phòng cậu cùng với anh, Dong Hae và Kyu Hyun vì phải lo giải quyết công ty của 2 nhà nên chỉ đến khi đón Sung Min và Eun Hyuk về thôi. Hee Chul cũng không ở lại đây nhiều vì còn công việc ờ quán nữa, nhưng anh biết cậu sẽ mau tình thôi, có lẽ vì cơ thề cậu tiếp ứng với thuốc hơi chậm nên thế.

Hôm nay là sáng thứ 3 khi Ryeo Wook hôn mê. Hôm nay là đến Eun Hyuk trực canh cậu cùng với Ye Sung, nhưng Eun Hyuk lại ngủ quên lúc nào không hay, còn Ye Sung vì mấy bữa nay mất ngủ lo cho cậu nên lúc này cũng gối đầu bên cạnh giường cậu mà ngủ

– Ưm……..arhh – Ryeo Wook khẽ mở mắt và nhìn mọi thứ xung quanh mình

“Arhhh…..mình đang ở đâu đây?? Căn phòng này không giống trong bệnh viện, Arhh….nhức người quá, hình như mình đã ngủ rất nhiều rồi thì phải, *khẽ quay đầu* Ốh!! Sungie kìa sao anh ấy lại nằm ngủ thế này, *khẽ đưa tay* Xem kìa đôi mắt thâm quầng thế kìa chắc là do mất ngủ vì mình đây, *Hơi ngước đầu lên* Có cả Hyukie nữa sao?? Cảm ơn vì đã lo cho mình nhiều nha “- Cậu hơi mỉm cười nhìn 2 người đang ngủ say trước mặt mình

– Urhh……..Wookie?? Em tỉnh rồi sao?? – Cảm nhận được ai đó đang nhẹ nhàng vuốt mặt mình, Ye nhíu mày rồi mở mắt ra nhìn cậu, thì ra cậu đã tình rồi còn mỉm cười với anh nữa

– Sungie….em tình rồi – Vì mới tình dậy nên giọng của cậu còn hơi nhỏ nhưng không mất đi tính trong trẻo và dịu dàng của nó

– Cuối cùng em cũng tỉnh lại, anh đã rất lo cho em – Ye Sung không kiềm chế được liền khom người ôm cậu vào lòng

– Được rồi mà, em tỉnh đây rồi, anh không cần lo nữa đâu, mà anh đã thức bao lâu rồi, sao mắt thâm quầng đến nỗi vậy? – Khẽ đẩy anh ra, cậu đưa tay rờ vào mặt anh mà hỏi

– Kể từ lúc em hôn mê đến nay là đã 3 ngày rồi đấy – Ye cầm tay của cậu, ấm áp nói

– Anh thức trắng 3 đêm luôn sao?? Ngốc thế!! – Cậu hơi kinh hoàng nhìn anh

– Anh cũng có ngủ 1 ít, nhưng vì anh mơ thấy em rời xa anh nên anh mới tỉnh giấc và canh chừng em, ai ngờ ngủ quên lúc em tỉnh dậy – Anh mỉm cười nói những lời đầy yêu thương mà chỉ dành cho cậu

– Anh là đồ ngốc không sao tả nổi – Cậu cảm động ôm lấy anh 

Eun Hyuk đang ngủ thì nghe thấy tiếng nói chuyện của ai đó rất giống Ryeo Wook nên chầm chậm mở mắt dậy, cũng vừa lúc 2 người thể hiện tình cảm của mình xong buông nhau ra

– Yahh!! Wookie ah, cậu thật thiên vị mà, tỉnh lại là chỉ nhớ mỗi mình người yêu à!! Người bạn này cũng lo cho cậu mấy bữa nay đấy. – Eun Hyuk xụ mặt bất mãn đi lại chỗ Wook

– Hyukie ahh!! Tớ đâu có bỏ cậu đâu, tớ rất nhớ cậu đấy. Cảm ơn cậu đã chăm sóc cho tớ – Cậu mỉm cười với cái tính trẻ con của bạn mình rồi ôm Hyuk vào người

– Cậu thật ngốc mà, sống nương tựa lẫn nhau bao nhiêu năm nay mà cái bệnh khách sao vẫn không bỏ được – Khẽ mắng yêu người bạn của mình rồi lại ôm chầm cậu lần nữa

Cũng bởi vì hôm nay là chủ nhật nên vừa thông báo rằng cậu đã tỉnh nên mọi người cũng lần lượt kéo đến đông đủ, ai cũng rất mừng vì cậu đã tỉnh lại. Còn cậu thì suýt rơi nước mắt vì sự quan tâm của mọi người. Thấy cậu tỉnh lại, Hee Chul cũng tự tay kiểm tra lại toàn bộ cho cậu

– E hèm…. ta có tin tốt đây, không những 1 mà là 2 tin – Hee Chul cầm tờ xét nghiệm trong tay mà trịnh trọng nói

– Tin tốt gì vậy hyunh?? Nói cho tụi em nghe với – Sung Min ngồi bên cạnh Wook tò mò nói

– Tin tốt thứ nhất là Ryeo Wook đã giải hoàn toàn chất độc của mình trong người ra – Chul mỉm cười thông báo

– Còn tin tốt thứ hai là gì hyunh?? – Eun Hyuk cũng hồi hộp nói

– Là……. – Chul ngập ngừng

– Là gì?? Hyunh nói lẹ đi – Giờ thì tới lượt Ye hồi hộp

– Là Wookie đã có thai, vì vừa có thai nên tác dụng phụ của thuốc giải làm em ấy hôn mê tới giờ mới dậy đó – Chul mỉm cười thông báo

– Thật không hyunh?? – Ye Sung ngạc nhiên hỏi

– Thật 100%, thai nhi đã được 7 tuần tuổi rồi – Cầm tờ xét nghiệm trong tay đưa cho Ye Sung coi

– Là thật, ahhh…..Wookie ahh!! Anh sắp làm cha rồi, cảm ơn em nhiều lắm – Anh vui sướng ôm chầm cậu và tặng cho cậu 1 cái hôm môi đầy yêu thương

Mọi người ai cũng mừng cho cậu về chuyện này cả, vậy là giờ không những có 1 mình Sung Min mang thai mà cả Ryeo Wook cũng mang thai nữa, sóng gió đã qua liền gặp được nhiều điều tốt đẹp mà. Đúng là “Sau cơn mưa trời lại sáng”

————————————

Hôm nay Ryeo Wook mới được về nhà của Ye Sung vì Hee Chul bảo phải kiểm tra chắc chắn cậu và em bé khỏe mạnh mới cho về. Thế nhưng đợi nãy giờ mà chả có ai đón cậu cả , đã thế còn bị Han hyunh giữ ở lại phòng không cho về nữa chứ

– Han hyunh ahh!! Cho em về đi, hyunh giữ em ở lại đây chi vậy?? – Wook bĩu môi bất mãn, năn nỉ Han Geng

– Hyunh chỉ nghe lời Chullie thôi, em chịu khó ở lại chút đi, đừng có xụ mặt vậy nữa – Han Geng mỉm cươi nói với cậu

– Vâng em biết rồi – Biết là không thể làm được gì nữa, cậu đành bó tay ngồi đợi thôi

– *Tít, Tít* …….Bây giờ em có thể về được rồi, nhưng em phải ngó ra cửa sổ trước đã – Han Geng đọc xong tin nhắn rồi nói lại với câu

– Cửa sổ sao?? – Cậu nhíu mày nghi hoặc nhưng cũng đi lại mở cửa sổ ra nhìn xuống

Và cậu hết sức bất ngờ, ờ dưới kia là Ye Sung đang đứng trong 1 vòng hoa trái tim bằng hoa hồng, trên tay còn cầm 1 đóa hoa hồng nữa. Khi thấy cậu mở cửa, anh liền la lên

– Wookie!! Em đồng ý lấy anh chứ!! – Sau đó mọi người liền cầm bảng và giơ cao lên, là chữ ” Would You Marry Me??”

Vì quá bất ngờ nên cậu đã bất động 1 lát sau mới hoàn hồn trờ lại khi bị Han Geng đẩy mình

– Em còn chờ gì nữa?? Mau đi xuống dưới trả lời cho Sungie biết đi – Han Geng mỉm cười rồi cùng cậu đi xuống

Lúc đến nơi, cậu nghe lời chỉ dẫn của mọi người bước vào trong vòng hoa đứng cùng anh. Ye Sung hơi khụy 1 chân xuống , chìa bông hoa và 1 cái hộp ra trước mặt cậu

– Wookie, em có đồng ý lấy anh không?? – Mở chiếc hộp lên là 1 chiếc nhẫn kim cương cực kỳ xa hoa và đẹp mắt, chói sáng giữa ánh mặt trời

-………….Em…..đồng ý – Cảm động trước tình cảnh này, ít lâu sau cậu mới nói lên được 3 chữ này

– Wookie, cảm ơn em nhiểu lắm. Anh yêu em – Đeo chiếc nhẫn vào tay cho cậu, anh kéo cậu vào lòng mình ôm lấy

– Em cũng yêu anh – Khẽ rơi nước mắt trong vòng tay của anh, cậu mỉm cười hạnh phúc

– Hôn đi, hôn đi, hôn đi, hôn đi!! – Mọi người có mặt tại đây cùng hô “Hôn đi” đầy náo nhiệt

Khẽ đẩy cậu ra, Ye Sung nhắm mắt rồi từ từ hôn xuống đôi môi nhỏ xinh của cậu. Cậu cũng nhắm mắt mà tận hưởng vị ngọt và hạnh phúc đang lan tỏa trong khoan miệng mình trong sự hò hét của mọi người

Eun Hyuk cùng mọi người vui vẻ chúc mừng cho cặp đôi Ye Sung và Ryeo Wook nhưng cậu chợt nhìn qua ánh mắt dịu dàng của Dong Hae dành cho mình thì chợt sựng lại, cậu hơi suy nghĩ gì đó rồi ánh mắt khẽ ánh lên tia kiên định, bỏ qua ánh mắt nghi hoặc của Dong Hae mà hòa vào chúc mừng cho cậu bạn thân của mình

“Hyukie, em đang suy nghĩ gì thế??” – Dong Hae nhìn cậu nghi hoặc

“Haenie, em đã có cách giải quyết cho chuyện chúng mình rồi” – Cậu khẽ cười ngượng với cách giải quyết lúc nãy mình vừa nghĩ ra

Fic cũng sắp đi đến hồi kết rồi 🙂 cũng gần 1 năm mình viết fic này rồi, cả ơn mọi người đã ủng hộ mình nha. Sau này mình sẽ tùy hứng mà viết đoản văn hay oneshot gì đó cho mọi người xem. Mình sẽ không viết longfic nữa đâu, dài nên sinh lười ấy mà ^^

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

{Wonkyu Ver} Mistake (Chap2)

{Wonkyu Ver} Mistake (Chap5)

Wonkyu – Trang 5 – Pylovekyu Giáo Chủ Wonkyu Giáo Phái

Anh Yêu Em (Vkook) Chap 2

Longfic] Vợ Ơi Là Vợ!!! L Jeti L Pg

🌟 Home
🌟 Top