Top #10 ❤️ Dấu Hiệu Vợ Mang Thai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Ieecvn.com

6 Dấu Hiệu Giúp Anh Xã Nhận Biết Vợ Mang Thai

Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Chuẩn Nhất Mà Không Cần Siêu Âm Giới Tính Thai Nhi

10 Dấu Hiệu Khi Vừa Thụ Thai

9 Dấu Hiệu Mang Thai Chính Xác Nhất

Chảy Máu Vùng Kín Khi Mang Thai Đó Chưa Hẳn Là Dấu Hiệu Sảy Thai

Đau Rát Họng Khi Mang Thai Phải Làm Sao?

Vợ chồng bạn đang “ngóng” em bé? Trước khi nhảy cẫng lên đón nhận thông báo chính thức từ nàng, thì bạn – 1 anh chồng, chỉ một chút tinh ý vẫn có thể nhận biết được mình đã “lên chức” bố. Chính nhờ để ý 6 dấu hiệu thay đổi sau đây của nàng đấy!

Sự thay đổi ở ngực là một trong những biểu hiệu sớm, đầu tiên của việc mang thai. Khi bà xã bạn mang thai được hai tuần, sự thay đổi hormone có thể khiến ngực cô ấy nhạy cảm hơn, thậm chí sẽ cảm thấy đau khi chạm vào.

Thế nên, nếu nghe cô ấy la lên khi bạn lỡ đụng phải: “Ái da. Cẩn thận chứ anh” là dấu hiệu mang thai khá rõ ràng và bạn sẽ khó mà không để ý đấy!

Bạn về nhà và thấy vợ đang nằm nghỉ trên sofa. Hãy suy nghĩ trước khi phàn nàn rằng bạn chẳng được may mắn nằm dài cả buổi trưa như cô ấy.

Bởi mệt mỏi cũng là một trong những dấu hiệu sớm của thai kỳ. Trong suốt thời gian đầu khi mang thai, lượng hormone progesterone trong cơ thể cô ấy sẽ tăng vọt, khi ở mức đủ cao, hormone progesterone có thể khiến buồn ngủ. Cùng thời điểm đó, lượng đường trong máu sẽ trở nên thấp hơn, huyết áp giảm và máu được sản xuất nhiều hơn. Tất cả những yếu tố trên có thể kết hợp với nhau và làm vợ bầu của bạn dường như cạn kiệt năng lượng.

3/ Đi vệ sinh nhiều lần

Bà xã của bạn có thể đi tiểu nhiều hơn bình thường và hay phải dậy đi vệ sinh nhiều lần vào ban đêm – điều này hơi khác với mọi ngày. Hai nguyên nhân gây nên hiện tượng này khi có thai là: Do lượng hormone trong cơ thể thay đổi, dẫn tới máu chảy qua bàng quang nhanh hơn, khiến cho bàng quang của cô ấy chóng đầy và do lượng máu tăng đột biến trong thai kỳ khiến cho cơ thể phải xử lý nhiều chất thải hơn, dẫn đến đi tiểu nhiều hơn.

4/ Cô ấy không còn thích ăn những thứ thường ăn

Điều đó có thể xảy ra vào buổi sáng, hoặc bữa trưa, bữa trà, bữa xế. Vợ yêu của bạn cũng cảm thấy khó chịu cả ngày và ngày nào cũng thế. Hoặc cho dù cô ấy có không bị ốm, vẫn có thể cảm thấy buồn nôn suốt ngày, đồng thời không thích những thứ như cà phê hay đồ ăn nhiều dầu mỡ nữa.

5/ “Em muốn ăn than, ngay bây giờ cơ!”

Hoặc cho xì dầu vào bát phở, ăn kèm với vài miếng cá khô. Thấy chưa, chuyện này là không bình thường chút nào. Đây rõ ràng là một dấu hiệu rất khác.

6/ Cô ấy hay khóc hơn trước

Sự thay đổi của hormone khi mang thai sẽ khiến tính tình bà xã của bạn trở nên rất nhạy cảm. Bạn có thể đối mặt với việc cô ấy dễ khóc hơn, hay cáu gắt và thường thấy buồn bã. Hãy ở bên cạnh và xoa dịu cho cô ấy bởi không ai khác ngoài bạn giúp vợ vượt qua những khó khăn, mệt mỏi do thai kỳ mang đến.

6 Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Cặp Bồ Khi Vợ Mang Thai

Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bà Bầu Thiếu Sắt Nghiêm Trọng Trong Thai Kỳ

Nên Làm Gì Khi Có Dấu Hiệu Bà Bầu Thiếu Sắt Và Canxi?

Thiếu Máu Khi Mang Thai: Cách Phát Hiện Và Điều Trị?

Dấu Hiệu Mang Thai Ngoài Tử Cung Sớm Nhất Mẹ Bầu Phải Thận Trọng

6 Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Cặp Bồ Khi Vợ Mang Thai

6 Dấu Hiệu Giúp Anh Xã Nhận Biết Vợ Mang Thai

Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Chuẩn Nhất Mà Không Cần Siêu Âm Giới Tính Thai Nhi

10 Dấu Hiệu Khi Vừa Thụ Thai

9 Dấu Hiệu Mang Thai Chính Xác Nhất

Chảy Máu Vùng Kín Khi Mang Thai Đó Chưa Hẳn Là Dấu Hiệu Sảy Thai

Đàn ông bỗng dưng chau chuốt bản thân mình hơn thì chứng tỏ anh ấy đang cặp bồ

1. Thay đổi ngoại hình

Đây là biểu hiện mà người vợ dễ nhận biết nhất khi chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang. Thường ngày, chồng bạn không quan tâm ngoại hình và có khi còn xuề xoà bản thân. Nhưng bỗng nhiên bây giờ anh ấy lại gọn gàng chau chuốt mình hơn và còn dùng cả nước hoa. Khi vợ nghi vấn thì hay lấy lý do này nọ để che mắt chống chế cho qua chuyện.

Lúc yêu nhau thì anh chàng nào cũng bảnh bao và chỉn chu và khi cặp bồ cũng vậy. Bởi vậy tự dưng anh ấy lại thay đổi ngoại hình thì chứng tỏ anh ấy đang có mối quan hệ bên ngoài bạn nên chú ý.

2. Dùng điện thoại thường xuyên

Anh ấy luôn mang điện thoại bên người, hay tránh mặt bạn để nhắn tin và nghe điện thoại

Bình thường anh ấy không hay dùng điện thoại hoặc có thì cũng dùng ngay trước mặt bạn dù là tin nhắn hay bất kỳ cuộc gọi nào. Không những thế có khi còn vứt điện thoại lung tung và không cài mật khẩu. Nhưng bây giờ anh ấy luôn mang điện thoại bên người, hay tránh mặt bạn để nhắn tin, nghe điện thoại và cài mật khẩu cho điện thoại.

Hơn nữa anh ấy xóa hết tất cả tin nhắn, lịch sử gọi đến gọi đi của điện thoại. Những biểu hiện này là chứng tỏ anh ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng bạn không nên xem nhẹ nó.

3. Thay đổi mật khẩu cho các tài khoản cá nhân

Trước đây anh ấy hay cho bạn biết tất cả các mật khẩu của tài khoản trên trang mạng xã hội nhưng bây giờ tự nhiên lại đổi mật khẩu rất vô cớ. Không những thế có khi đổi cả mật khẩu cho máy tính hay điện thoại. Nếu anh ấy không đổi mật khẩu thì sẽ thường xuyên xoá hết tất cả lịch sử trò chuyện của các tài khoản trên các trang mạng xã hội.

4. Công việc thường xuyên bận rộn

Khi chồng cặp bồ sẽ không quan tâm chuyện chăn gối với vợ

Bình thường anh ấy đi làm và tan ca rất đúng giờ nhưng bây giờ hay đi sớm về muộn, tăng ca liên tục và thường xuyên đi công tác. Khi bạn hỏi đến anh ấy sẽ lấy nhiều lý do chính đáng để bao biện giải thích cho mình và đôi khi còn cau có khó chịu. Không những vậy cầm cầm điện thoại hay cười tủm tỉm và hay tức giận với bạn những chuyện rất nhỏ nhặt. Những vấn đề này bạn nên lưu tâm và chú ý hơn đến biểu hiện của chồng.

5. Không quan tâm chuyện chăn gối

Nhiều anh chàng sẽ lấy lý do vợ bầu bì, vợ mệt nên cố gắng nhịn và không quan tâm đến chuyện chăn gối. Nhưng đây có thể chỉ là lý do che mắt cho việc anh ấy đang cặp bồ và đã giải quyết nhu cầu bên ngoài rồi.

6. Chồng giấu quỹ riêng cho bản thân

Khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi chồng bạn sẽ quay về yêu thương vợ con hơn

Những lúc trước chồng hay đưa hết lương cho vợ và chỉ giữ lại một khoản đủ chi tiêu hàng ngày. Bây giờ anh ấy chi tiêu quá mức và có những khoản chi không minh bạch rõ ràng. Hơn nữa bạn còn phát hiện quỹ đen dấu riêng của chồng. Khi phát hiện vợ hỏi đến thì giải thích không rõ ràng và có khi còn khó chịu bực bội để chống chế cho qua chuyện.

Chồng có bồ khi vợ mang thai thì phải làm sao?

Khi chồng bạn có những dấu hiệu trên thì chắc chắn anh ấy đang cặp bồ bên ngoài. Nhiều chị em phụ nữ muốn níu kéo tình cảm nhưng không biết phải làm sao để chồng hồi tâm chuyển ý. Những lúc này bạn có thể sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để giúp chồng bạn quay về. Khi sử dụng bùa yêu và làm theo hướng dẫn của thầy Pá Vi chồng bạn sẽ quay về yêu thương vợ con mà bạn không phải làm bất cứ điều gì khác.

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

” Chồng con trước kia có 2 đời vợ, đã ly hôn xong rồi mới gặp con. Con vả chồng con đã kết hôn, hai đứa về gia đình bên chồng sống nay được 10 năm rồi, con thờ ba chồng. Nhưng từ lúc con về ở với chồng con, mọi chi tiêu trong gia đình con lo hết, chồng con không phụ gì, cha mẹ con bệnh chồng con cũng không thăm hỏi. Lúc trước 1 năm chồng con về nhà con chỉ 2 lần là ngày tết và ngày giỗ, nhưng về nhà khoảng 1-2 tiếng là đi về liền. Hai năm nay cũng không về luôn, trong khi gia đình con rất chào đón ảnh.

Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bà Bầu Thiếu Sắt Nghiêm Trọng Trong Thai Kỳ

Nên Làm Gì Khi Có Dấu Hiệu Bà Bầu Thiếu Sắt Và Canxi?

Thiếu Máu Khi Mang Thai: Cách Phát Hiện Và Điều Trị?

Dấu Hiệu Mang Thai Ngoài Tử Cung Sớm Nhất Mẹ Bầu Phải Thận Trọng

Không Được Tiêm Phòng Rubella Khi Đã Mang Thai

Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Sau Khi Vợ Chồng Quan Hệ

10 Dấu Hiệu Mang Thai Tuần Đầu Tiên Dễ Nhận Biết Nhất

Nếu Không Muốn Thai Nhi Bị Dị Tật, Chậm Phát Triển, Mẹ Hãy Ăn Đều Đặn Các Loại Thực Phẩm Này

Phụ Nữ Mang Thai Cần Kiêng Kỵ Những Gì

May Mắn: Người Đàn Ông Ở Tây Ninh Bị Rắn Hổ Mang 4,6Kg Cắn Đã Cử Động Được Tứ Chi

15 Triệu Chứng Có Thai Sớm Dễ Nhận Biết Nhất

Các chị em mong ngóng đón con yêu đều rất quan tâm đến cách nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ.

Thân tăng nhiệt

Khi bắt đầu mang thai, nhiệt độ cơ thể người phụ nữ thường tăng nhẹ (khoảng 37,5 độ) do hormone progesterone tiết ra nhiều. Hiện tượng này tương tự giống khi chị em gần đến ngày rụng trứng. Nếu bạn là người nhạy cảm sẽ dễ dàng phát hiện là dấu hiệu mang thai này.

Khi bắt đầu mang thai, nhiệt độ cơ thể người phụ nữ thường tăng nhẹ (khoảng 37,5 độ) do hormone progesterone tiết ra nhiều.

Cơ thể mệt mỏi

Đây là cách nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ nhưng ít người lưu ý. Nhiều chị em cho rằng mình mệt mỏi do thời tiết thay đổi, do áp lực công việc… mà không biết rằng cơ thể mình đang “biểu tình” vì phải làm việc cật lực cung cấp dưỡng chất cho bào thai đang hình thành và phát triển. Sau khi quan hệ 5-10 ngày, bạn bỗng thấy cơ thể uể oải khác thường rất có thể bạn đã dính bầu rồi đấy.

Vòng 1 tăng kích thước

Bầu ngực trở lên đầy đặn hơn trước là một dấu hiệu mang thai sớm thường xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ. Sau khi có sự thụ tinh, nồng độ các hormone trong cơ thể người nữ đều thay đổi một cách nhanh chóng, các tuyến sữa bắt đầu hoạt động để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ, máu đổ dồn về bầu ngực đôi khi khiến chị em thấy ngực nóng ran, căng tức.

Đau đầu

Những cơn đau đầu khó hiểu hành hạ làm bạn mệt mỏi, không thể tập trung làm việc gì. Lúc này bạn đừng vội vàng uống các loại thuốc giảm đau vì nguồn gốc của chứng đau đầu này có thể là do bạn đã mang thai.

Hormone progesterone tăng đột ngột trong khi lượng máu cung cấp cho não giảm vì phải cung cấp cho phôi thai khiến mẹ bầu bị đau đầu. Bạn nên cân nhắc đi khám trước khi tự ý uống thuốc để kiểm tra xem liệu có phải mình đã có thai hay không.

Đi tiểu liên tục

6 tuần sau khi trứng được thụ tinh, lưu lượng máu trong cơ thể chị em tăng lên đáng kể, thận bài tiết nước tiểu nhiều hơn. Tử cung cũng bắt đầu chèn ép lên bàng quang khiến bạn đi tiểu thường xuyên hơn. Bạn đừng ngại vì phải vào nhà vệ sinh nhiều lần trong ngày mà uống ít nước hay nhịn tiểu. Đó chỉ là một dấu hiệu có thai bình thường thôi.

Buồn nôn và nôn

Tùy cơ địa từng người biểu hiện buồn nôn và nôn có thể xuất hiện sớm hay muộn ở phụ nữ mang thai. Đây là dấu hiệu ốm nghén thường thấy ở giai đoạn mang thai 3 tháng đầu, thậm chí có người ốm nghén suốt thời kì mang thai và chỉ kết thúc khi sinh nở. Khi ốm nghén, cơ thể phụ nữ thường mỏi mệt, chán ăn, thường xuyên có cảm giác buồn nôn rồi nôn khan hoặc nôn thực sự bất kể thời gian nào trong ngày, đặc biệt là buổi sáng.

Thay đổi sở thích ăn uống

Món vịt quay hấp dẫn mà bạn yêu thích lâu nay bỗng trở thành cơn ác mộng. Mùi dầu mỡ khiến bạn buồn nôn hơn, thay vào đó bạn thèm cảm giác chua ngọt từ quả táo, trái cam… Chuyện gì đã xảy ra với sở thích ăn uống của bạn vậy? Chỉ đơn giản đây là dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ thôi.

Nhạy cảm với các mùi hương

Tương tự như việc thay đổi thói quen ăn uống, một buổi sáng thức dậy bạn bỗng thấy nôn nao, khó chịu vì mùi nước hoa quen thuộc của chồng, bạn sợ mùi nước xả quần áo, bạn không thể ngửi nổi mùi cơm chín bốc khói… Bạn có cảm giác mình như kẻ trốn chạy các mùi hương. Đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường và hiện tượng thính giác của bạn nhạy cảm hơn sẽ chấm dứt khi bạn bước vào tam cá nguyệt thứ hai.

Ra máu hồng và tiết nhiều dịch âm đạo

Sau 1-2 tuần gần gũi chồng, bạn phát hiện đáy quần lót ra chút dịch màu hồng nhạt hoặc nâu đậm và nhầm tưởng mình sắp “đến ngày”. Thực tế , đây là máu báo cho thấy trứng đã làm tổ thành công trong buồng tử cung. Có khoảng 20% phụ nữ có dấu hiệu này khi mang thai.

Bên cạnh đó, tại vùng kín chị em cũng thấy khí hư màu trắng ra nhiều hơn, đặc quánh và vô hại. Nếu chất dịch nhờn này có mùi hôi, màu sắc khác thường như vàng, xanh… thì cần khám phụ khoa.

Chậm kinh

Đã đến ngày kinh nguyệt “phải” xuất hiện nhưng bạn vẫn chưa thấy. Hãy xem xét lại chu kì kinh nguyệt trong 3 tháng gần đây của bạn có đều không, bạn vừa gần gũi chồng được bao lâu…Chậm kinh là một trong những cách nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ mà chị em có thể nắm bắt ngay.

Que thử thai 2 vạch

Đây là kết quả dương tính, cho thấy bạn đã mang thai. Việc thực hiện thử thai chỉ nên làm sau ngày quan hệ từ 5-10 ngày. Nếu trong cơ thể bạn xuất hiện hormone HCG, que thử thai sẽ báo 2 vạch vì đây là loại hormone chỉ có ở phụ nữ mang thai nên tính chính xác tương đối cao.

Theo Phương Thanh (Dịch từ THS) (Khám Phá)

Rợn Người Nuốt Bào Thai Rắn Tăng Lực Của Dân Nhà Giàu

Săn Rắn Và Chuột Đồng Mùa Lũ: ‘bí Kíp Tay Không Bắt Giặc’ Ở An Giang

Phụ Nữ Mang Thai Nên Kiêng Ăn Gì?

Phụ Nữ Mang Thai Nên Và Không Nên Ăn Trái Cây Gì Để Bé Thông Minh Hơn

Mang Thai Không Nên Ăn Rau Gì

Dấu Hiệu Mang Thai Sớm: 12 Dấu Hiệu Chính Xác Nhất

8 Dấu Hiệu Có Thai Sớm Trước Khi Trễ Kinh Nguyệt

17 Dấu Hiệu Mang Thai Sớm, Trước Khi Đến Tháng, Trước Khi Chậm Kinh

Huyết Trắng Trước Kỳ Kinh Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai?

Dấu Hiệu Có Thai Sớm Trước Kỳ Kinh Nguyệt

Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Bé Trai Chính Xác Nhất Trong 3 Tháng Đầu

Bắt đầu từ tuần đầu tiên sau khi thụ thai, bạn sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm với mùi. Nguyên nhân chính là do hormone Estrogen tăng cao. Đây là loại hormone khiến bạn trở nên mẫn cảm với mùi. Chiếc mũi thính làm bạn trở nên nhạy cảm hơn đối với mùi xung quanh mình. Cho dù là mùi nước hoa bạn yêu thích, hoặc những món ăn trước kia bạn hay ăn… Tất cả đều có thể gây ra cảm giác khó chịu, thậm chí buồn nôn.

Nếu bạn đã có một trong những dấu hiệu trên và kèm thêm cảm giác đau lưng. Thì rất có thể bạn đã có em bé rồi đó. Khi tử cung đang lớn dần theo sự phát triển của thai nhi. Dây chằng ở lưng bắt đầu dãn ra, đồng thời hoạt động này khiến lưng đau nhức. Tuy nhiên, bà bầu cần không được massage và đấm mạnh phần lưng ảnh hưởng tới thai nhi. Việc cần làm là nghỉ ngơi đầy đủ và massage nhẹ nhàng nhằm giúp cơ thể dễ chịu hơn.

Thông thường, sau 1-2 tuần đầu có thai, vùng ngực và nhũ hoa trở nên căng tức. Đặc biệt, vùng đầu ti bắt đầu sậm màu hơn và có cảm giác nóng rang, nhạy cảm, hơi đau như có kim châm. Hiện tượng này là do hormone thai kỳ làm tăng cung cấp máu đến vùng ngực.

Trong suốt quá trình mang thai, âm đạo ngày càng tăng tiết dịch. Đây là dấu hiệu có thai sau rụng trứng vô hại, giống như dịch bình thường ở phụ nữ. Không cần phải cố thụt rửa, da của bạn sẽ mất cân bằng vi khuẩn tự nhiên, cô bé sẽ bị kích ứng. Chú ý vệ sinh sạch sẽ suốt thai kỳ. Nếu trường hợp dịch tiết có màu và mùi lạ, hãy tới cơ sở thăm khám ngay lập tức. Vì khi mang thai, âm đạo dễ nhiễm nấm và gây hại đến thai nhi.

Sau khi trứng thụ tinh, trứng sẽ bám vào niêm mạc tử cung của làm tổ. Một vài mảnh niêm mạc bị bong ra sẽ dẫn đến hiện tượng chảy máu âm đạo. Máu màu nâu sẫm hoặc nhạt, lượng máu ít hơn nhiều so với chu kỳ kinh nguyệt. Điều này chỉ xảy ra trong 1-2 ngày. Nếu bạn ra máu màu đỏ tươi, bụng đau dữ dội mà không phải kỳ kinh nguyệt. Hãy đến thăm khám bác sỹ ngay lập tức.

Trong những ngày đầu thai kỳ, bạn sẽ cảm giác được rằng mình thở mạnh hơn và tim đập nhanh hơn thông thường. Vì phải cung cấp đủ oxy cho thai nhi trong bụng, bạn phải hít thở nhiều oxy hơn, tim phải đập nhanh hơn để đảm bảo thai nhi phát triển đầy đủ.

Khi biết mình sắp làm mẹ, các mẹ bầu hãy tìm hiểu kiến thức chăm sóc thiết yếu cho cả mẹ lẫn con. Đặc biệt, cân bằng chế độ dinh dưỡng, bổ sung vitamin cần thiết giúp mẹ khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện. Ngoài ra, các bạn nên thăm khám thai định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ để có một thai kỳ khỏe mạnh.

Dấu Hiệu Mang Thai Sau Chuyển Phôi Sớm Ai Làm Ivf Đọc Ngay

Dấu Hiệu Nhận Biết Mang Thai Sớm Nhất

20 Dấu Hiệu Mang Thai Sớm Và Chính Xác Nhất

Dấu Hiệu Mang Thai Sớm Nhất Là Gì?

5 Dấu Hiệu Mang Thai Sớm Và Cách Phân Biệt Như Thế Nào?

🌟 Home
🌟 Top