Ăn Mặn Khi Mang Thai Sinh Con Trai Hay Gái

--- Bài mới hơn ---

 • Bị Sốt Xuất Huyết Khi Mang Thai Cần Điều Trị Như Thế Nào?
 • Sốt Xuất Huyết Khi Mang Thai Nguy Hiểm Như Thế Nào?
 • Teen Thpt Lê Quý Đôn (Tp.hcm) Quẩy Cực Sung Trong Prom Độc Lập Đầu Tiên Của Trường
 • Cảnh Báo Khi Bạn Hay Bị Tê Chân Tay
 • Quan Hệ Bằng Miệng Có Thực Sự An Toàn Cho Mẹ Bầu?
  • trẻ sơ sinh khi nào được uống nước
  • có nên cho trẻ sơ sinh uống nước lọc không

  ăn mặn khi mang thai sinh con trai hay gái

  Nhiều bà bầu chia sẻ kinh nghiệm rằng nếu khi bầu bí bạn thích ăn đường, đồ ngọt và nhiều thực phẩm ngọt ngào khác bạn sẽ có nhiều khả năng có một bé gái hơn là một bé trai. Ngược lại, nếu bạn thèm ăn mặn và các thực phẩm mặn có thể bạn đang mang bầu một bé trai.

  mang thai bé trai có dấu hiệu gì

  ang thai là niềm vui và cũng là hành trình vất vả 9 tháng 10 ngày của người phụ nữ. Có người thì mong mỏi sinh con trai, có người thì muốn sinh con gái, cũng có người không quan tâm tới giới tính của của con, miễn sinh con an toàn và con ngoan ngoãn mạnh khỏe là vui mừng.

  Nhận biết con trai khi mẹ bầu da mặt xấu đi

  Với bà bầu thì giai đoạn mang thai con trai da mặt không còn căng mịn và sáng bóng như thời còn son rỗi nữa. Bạn có nghe nói nếu mẹ mang bầu bé trai da mặt sẽ xấu đi không? Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

  Ốm nghén nặng có khả năng mang bầu con trai

  Dấu hiệu này được nhận biết là sễ xuất hiện trong thời gian tương đối ngắn và tình trang ốm nghén không nghiêm trọng lắm. Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

  Nhận biết mang thai thông qua hình dáng bụng

  Dấu hiệu này được nhận biết là sễ xuất hiện trong thời gian tương đối ngắn và tình trang ốm nghén không nghiêm trọng lắm. Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

  Nước tiểu có màu vàng sáng

  Dấu hiệu này đễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai

  Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái

  Kích thước bộ ngực

  Dấu hiệu mang thai bé trai: thèm đồ chua, mặn và ngọt

  dấu hiệu nhận biết mang bầu con gái

  Ốm nghén: Ốm nghén, thậm chí ốm nghén cực nặng trong suốt thai kỳ, thay vì một vài tháng đầu như bình thường. Đây là dấu hiệu mang thai bé gái

  Nước tiểu: Nước tiểu của mẹ bầu mang thai bé gái thường có màu vàng đục.

  Tóc: Ở những mẹ bầu mang thai bé gái, thường xuất hiện những sợi tóc màu đỏ, số lượng những sợi tóc này nhiều dần theo tháng tuổi của thai nhi.

  Hông: Phần hông cũng như toàn bộ phần phía sau của mẹ bầu luôn có cảm giác nặng nề ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ; cả mẹ bầu và người đối diện nhìn vào đều như vậy.

  Ti: Ti trái bao giờ cũng to hơn ti phải ở những mẹ bầu mang thai bé gái.

  Bầu cao: Bụng của những mẹ bầu mang thai bé gái cao hơn rất nhiều so với những mẹ bầu khác và có hình quả dưa hấu.

  Thói quen ăn bánh mỳ: Mẹ bầu mang thai bé gái rất ít khi ăn phần đuôi của bánh mỳ. Tuy nhiên điều này cũng chỉ là một kinh nghiệm tham khảo và chưa có bằng chứng nào từ các chuyên gia.

  Đồ ăn, uống: Những món mẹ bầu mang thai bé gái thường thèm ăn, uống là: nước cam, các loại hoa quả, các loại đồ ăn ngọt. Đó là một trong những dấu hiệu khi mang thai bé gái thường thấy.

  Tâm trạng: Tâm trạng hay buồn, điều này rất khó giải thích; không phải vì không thích con gái. Dấu hiệu mang thai bé gái này rất khó giải thích.

  triệu chứng mang thai tuần đầu tiên

  Dấu hiệu có thai sớm nhất trong tuần đầu tiên sau khi quan hệ rất đa dạng và biểu hiện rõ ràng dựa trên sức khỏe cũng như cơ thể của người phụ nữ. Các triệu chứng sớm nhất của thời kỳ mang thai có thể xuất hiện trong vài tuần đầu tiên sau khi thụ thai. Có thể kể đến như mệt mỏi, buồn nôn, ra máu, tức ngực… Có nhiều phụ nữ nhạy cảm nên có thể tạo ra những ảo giác mang thai cho mình sau khi quan hệ.

  Ngực sưng, đau nhức

  Hầu hết các mẹ bầu đều nhận thấy dấu hiệu ngực sưng và đau nhức trong những tuần đầu mang thai. Đó là cảm giác đau, tê tê và rất nhạy cảm khi bị tác động bên ngoài. Đây là dấu hiệu đầu tiên thông báo mẹ đã có “tin vui”. Nguyên nhân là do sự xuất hiện của hai hormone thai kỳ estrogen và progesterone tăng lên đáng kể. Sự thay đổi ở ngực chủ yếu là để chuẩn bị cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ sau khi em bé ra đời. Triệu chứng này sẽ giảm bớt vào quý 2 thai kỳ.

  Mệt mỏi

  Trong thời gian đầu mang thai, phần lớn năng lượng trong cơ thể mẹ tập trung để nuôi dưỡng cho sự hình thành và phát triển của em bé. Vì vậy mẹ sẽ có cảm giác mệt mỏi như vừa chạy marathon hoặc leo núi cao. Thông thường khi sang quý 2 thai kỳ, triệu chứng này sẽ dần giảm bớt.

  Chảy máu và đau bụng

  Nếu một ngày mẹ bỗng nhận thấy một chút máu báo ở quần chip thì đừng quá lo lắng. Thông thường, máu báo sẽ xuất hiện sau khoảng 5-10 ngày sau khi trứng được thụ thai. Đây chính là dấu hiệu báo phôi thai đã cấy thành công vào tử cung mẹ.

  Một số phụ nữ cũng trải qua cảm giác đau bụng trong những tuần đầu mang thai, tượng tự như hiện tượng đau bụng dưới trước kỳ kinh nguyệt. Mặc dù vậy, không phải tất cả chị em đều trải qua triệu chứng này khi mang bầu.

  Buồn nôn

  Ốm nghén, nôn nao, buồn nôn là triệu chứng phổ biến ở phụ nữ những tuần đầu mang thai và nó còn có thể kéo dài suốt 3 tháng đầu, thậm chí là cả thai kỳ. Nguyên nhân là do sự tăng lên của hormone progesterone khiến dạ dày trở lên nhạy cảm hơn. Mẹ cũng có thể bị dị ứng với nhiều mùi vụ khác nhau dù trước đó không hề có cảm giác này.

  Thèm ăn

  Hầu như tất cả các mẹ bầu đều trải qua cảm giác thèm ăn. Có một số món trước đây mẹ không bao giờ thích, vậy mà bây giờ bỗng tỏ ra thèm thuồng. Nhiều phụ nữ thậm chí còn thèm thuốc lá khi mới cấn thai. Có người còn thèm ăn cả… ớt. Đừng quá lo lắng, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã có thai.

  Đi tiểu thường xuyên

  Một thời gian ngắn trước khi bạn trở thành phụ nữ mang thai, hormone thay đổi thúc đẩy chuỗi các hoạt động gia tăng tốc độ máu qua thận của bạn. Đó là lý do bàng quang của bạn đầy lên nhanh chóng, và cần đi tiểu thường xuyên hơn. Triệu chứng này có thể bắt đầu sớm, trong 6 tuần của giai đoạn đầu tiên mang thai.

  Việc đi tiểu thường xuyên sẽ tiếp tục – hoặc nhiều hơn – như quá trình mang thai của bạn. Lượng máu tăng lên nhanh chóng trong suốt quá trình mang thai, dẫn đến lượng chất lỏng được trao đổi tăng thêm và đi đến bàng quang của mẹ. Ngoài ra, sự phát triển của em bé cũng sẽ gây ra nhiều áp lực lên bàng quang, khiến mẹ bầu thường xuyên buồn tiểu.

  biểu hiện có thai 1 tháng đầu

  Ngực căng và đau: Nhiều phụ nữ nói rằng cảm giác này giống như hiện tượng cương ngực trước kỳ kinh nhưng nặng hơn.

  Tiểu tiện liên tục: Khá nhanh sau khi thụ thai, người phụ nữ sẽ cảm thấy dường như mình buồn tiểu tiện nhiều hơn.

  Nhạy cảm đặc biệt với mùi: Nhiều thai phụ cho biết ngay từ giai đoạn rất sớm của thai kỳ, họ đã nhạy mùi hơn nhiều. Đây là một trong những tác dụng phụ do mức estrogen tăng cao.

  mang thai tháng đầu vẫn có kinh nguyệt

  Theo y học, từ khi bắt đầu quá trình thụ thai, kinh nguyệt sẽ biến mất tạm thời cho đến khi kết thúc thời kỳ thai nghén. Tuy nhiên, ở một số trường hợp vẫn xảy ra tình trạng có kinh mà vẫn có thai, tại sao lại như thế?

  Đó đơn giản không phải là máu kinh nguyệt bình thường mà người ta gọi đó là máu thai. Máu thai thường xuất hiện ở giai đoạn đầu khi mang thai. Thông thường thời kỳ đầu hình thành bào thai, hiện tượng ra máu chỉ xuất hiện 1 lần. Hiện tượng này sẽ kéo dài từ khoảng 3 đến 5 ngày và lượng máu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  ăn mặn khi mang thai sinh con trai hay gái

  dau hieu mang thai be trai som nhat

  cách nhận biết mang thai bé gái

  dau hieu mang thai be trai chinh xac nhat

  dấu hiệu mang thai con trai sớm nhất

  dau hieu mang thai be trai 3 thang dau

  thai 14 tuần biết trai hay gái

  dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu

  dấu hiệu mang thai bé trai chính xác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Của Pháp Luật Về Mang Thai Hộ Vì Mục Đích Nhân Đạo
 • Triệu Chứng Mang Thai Giả Như Thế Nào Và Cách Điều Trị Ra Sao
 • Bà Bầu Uống Mật Ong Có Tốt Và An Toàn Cho Thai Nhi Không?
 • Những Triệu Chứng Mang Thai Giả
 • Bà Bầu Ho Mọc Tóc Có Nguy Hiểm Không?
 • Mẹ Bầu Bỗng Nhiên Thèm Ngọt Và Mặn Sinh Con Trai Hay Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Nào Của Mật Ong Tốt Cho Mẹ Bầu?
 • Trứng Gà Ngâm Mật Ong: Tác Dụng ‘thần Kỳ’ Giúp Chị Em Làm Đẹp
 • Mẹ Bầu Ăn Mấy Quả Óc Chó 1 Ngày, Dùng Nhiều Có Sao Không?
 • Cách Ăn Hạt Óc Chó Cho Bà Bầu? Nên Ăn Vào Tháng Thứ Mấy?
 • Bà Bầu Nên Ăn Trứng Ngỗng Vào Tháng Thứ Mấy Để Sinh Con Thông Minh?
 • Thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái là câu hỏi của nhiều bà mẹ ở giai đoạn đầu thai kỳ. Vậy câu trả lời của các chuyên gia về vấn đề này ra sao?

  Thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái?

  Ông bà ta thường có câu “trai chua gái ngọt”. Điều này có nghĩa là theo kinh nghiệm dân gian, người xưa có thể đoán được giới tính thai nhi dựa vào sự thay đổi trong thói quen, sở thích ăn uống của người mẹ. Và thực tế thì phương pháp này cũng có độ chính xác tương đối cao.

  Nếu bà bầu thèm ăn ngọt ngay từ đầu thai kỳ như: kẹo chocolate, bánh ngọt, bánh quy, kem, trà sữa… Bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại, nếu mẹ thèm ăn mặn và cay sẽ sinh con trai. Bởi lẽ các bé trai thường có cá tính mạnh mẽ hơn nên thích những món ăn đậm vị hơn.

  Ngoài việc thông qua khẩu vị thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái, mẹ có thể tham khảo những cách sau đây.

  Dấu hiệu ốm nghén ít và mức độ nhẹ

  Việc mẹ ốm nghén nhiều hay ít cũng là một trong những dấu hiệu dự đoán giới tính thai nhi. Theo đó, những mẹ bầu thường ốm nghén sẽ có cơ hội mang thai bé gái cao hơn. Với những mẹ ít bị ốm nghén hơn thì khả năng mang thai bé trai sẽ cao hơn.

  Mẹ sinh trai hay gái khi da mặt bị nổi mụn và nám da?

  Do ảnh hưởng nội tiết tố thai kỳ, làn da mẹ bầu cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Mẹ mang thai bé trai thường có những biển hiện rõ ràng hơn. Tiêu biểu nhất là các vết thâm da và mụn nổi rõ hơn. Chúng cũng thường tập trung vùng trán, 2 bên má và vùng mũi. Ngoài ra, mẹ cũng nhận thấy mũi to hơn ngày thường trước khi mang thai. Các biểu hiện này có thể kéo dài suốt trong thai kỳ, khi thai càng lớn mức độ càng nhiều. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy mẹ bầu đang mang thai một bé trai.

  Nước tiểu có màu vàng sáng

  Màu sắc nước tiểu của mẹ bầu vào sáng sớm cũng có thể “gợi ý” giới tính thai nhi. Dân gian tin rằng nếu nước tiểu có màu vàng sáng, mẹ bầu đang mang thai bé trai. Ngược lại, nước tiểu sậm màu hơn lại là dấu hiệu mẹ mang thai bé gái.

  Mẹ thay đổi tính cách sẽ sinh trai hay gái?

  Sự thay đổi trong tính cách của mẹ cũng phản ánh giới tính thai nhi. Khi mang thai bé trai, do tác động của testosteron, mẹ thường trở lên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Điều này lý giải do ảnh hưởng của nội tiết tố nam mà mẹ có trạng thái thay đổi. Trạng thái này sẽ hết khi mẹ sinh bé.

  Cơ thể người mẹ thay đổi

  Một sự thay đổi rõ nét khi mẹ mang thai là bé trai là ngực của mẹ bên to bên nhỏ. Khi quan sát kỹ, ngực phải của mẹ phát triển to hơn ngực trái. Đường lông rốn trên bụng thẳng và đậm màu. Với những mẹ mang thai bé gái, đường lông sẽ chạy lệch qua rốn. Hơn nữa, kích cỡ ngực của mẹ bầu cũng có sự thay đổi rõ rệt. Thường là từ “cam” lên “dưa hấu”.

  Tóc mọc nhanh và nhiều sinh con trai hay gái?

  Tạm kết

  Cách xác định giới tính em bé trong bụng theo dân gian chỉ mang tính chất tương đối, ví dụ thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái. Mẹ bầu không nên đặt nặng vấn đề giới tính của con vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ. Hơn nữa, dù sinh con gái hay con trai, hẳn mẹ đều rất vui vì gia đình có thêm thành viên mới đúng không nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khẩu Vị Của Mẹ Bầu Nói Gì Về Giới Tính Thai Nhi?
 • Bà Bầu Thèm Ăn Mặn Dự Báo Dấu Hiệu Gì
 • 4 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Bà Bầu Ăn Mắm Tôm
 • Bà Bầu Ăn Mắm Tôm Được Không?
 • Bà Bầu Có Ăn Được Cà Dĩa Không? Bà Bầu Ăn Cà Chấm Mắm Tôm Có Tốt Không?
 • Giải Mã Thắc Mắc Thèm Ngọt Và Mặn Là Sinh Con Trai Hay Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Thai Theo Ý Muốn Hiệu Quả
 • Mang Thai Thì Có Quan Hệ Được Không
 • Phụ Nữ Mang Thai Thiếu Máu Nên Ăn Gì
 • Chảy Máu Và Rỉ Máu Khi Mang Thai: Các Nguyên Nhân Và Triệu Chứng
 • Tại Sao Mẹ Bầu Thường Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai?
 • Trả lời: Thèm ngọt và mặn là sinh con trai hay gái?

  Bạn Ngọc thân mến! giống như bạn cũng có rất nhiều ông bố bà mẹ tò mò hỏi mang thai thèm ăn đồ ngọt hoặc mặn là sinh con trai hay gái ?

  Dân gian có câu: “Thèm ngọt và mặn sinh con trai, thèm chua sinh con gái”. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều chị em lúc mang thai thèm ngọt và mặn nhưng vẫn sinh ra con gái và ngược lại lúc bầu thèm chua thì vẫn sinh ra con trai.

  Những điều này chứng tỏ khẩu vị ăn uống của mẹ bầu không phải là căn cứ để xác định được giới tính em bé.

  Giới tính của thai nhi được hình thành ngay từ khi thụ tinh nhưng phải đến tuần thứ 12 của thai kỳ thì bộ phận sinh dục của con mới rõ nét và nếu nằm ở vị trí thuận lợi bác sĩ mới biết được em bé là trai hay gái.

  Vì sao mẹ bầu khi mang thai lại thèm đồ ngọt hay mặn?

  Theo các bác sĩ sản khoa, chứng thèm ngọt hoặc mặn của mẹ bầu lúc mang thai chỉ đơn thuần là do sự thay đổi hormone cộng thêm với việc cơ thể đang thiếu dưỡng chất và cần bổ sung những chất đó mà thôi. Điều này giải thích vì sao mẹ bầu đặc biệt yêu thích những món ăn ngọt, mặn hoặc chua…

  Nghiên cứu của các chuyên gia tại trung tâm BabyCenter cho thấy số mẹ thích ăn chua chỉ đạt 10% còn số mẹ thèm ăn ngọt khi mang thai có khi xấp xỉ 40%. Như vậy, việc nghén ngọt hay mặn là hết sức bình thường, giúp các thai phụ thỏa mãn cơn thèm, kích thích vị giác và tâm trạng thoải mái hơn. Song, nếu ăn ngọt hoặc mặn quá đà cũng cảnh báo một số nguy hại cho sức khỏe, chị em nên thận trọng.

  Một số lưu ý cho mẹ bầu khi sử dụng đồ ngọt và mặn

  Khi có bầu, tất cả những thức ăn mẹ nạp vào cơ thể đều ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi trong bụng. Nếu thai phụ sử dụng quá nhiều đồ ngọt sẽ khiến cho lượng đường trong máu thai nhi tăng lên dẫn tới các biến chứng thai kỳ hoặc sinh non. Không chỉ có vậy, mẹ bầu ăn nhiều đồ ngọt còn bị tăng cân hoặc tiểu đường thai kỳ rất nguy hiểm cho chị em.

  – Nếu thèm ăn các món ngọt như bánh kẹo… cũng không nên ăn quá 2 lần/ngày. Riêng socola có thể ăn nhiều hơn vì mang lại lợi ích cho thai kỳ nhưng cũng chỉ nên sử dụng với mức vừa phải.

  – Chị em có thể sử dụng các loại thực phẩm có đường tự nhiên như hoa quả, đậu nành, sữa chua… thay cho những thực phẩm có đường hóa học, nhân tạo.

  – Chị em có thể sử dụng muối mỗi ngày nhưng không nên sử dụng quá 7 – 10g. Vượt qua ngưỡng này đều được cho là nhiều và không tốt cho mẹ bầu. Ngoài ra, chị em cũng không nên ăn thực phẩm chế biến sẵn như: đồ đông lạnh, thịt xông khói, xúc xích… chứa nhiều muối, không tốt cho sức khỏe.

  – Cố gắng chia nhỏ các bữa ăn bao gồm cả bữa chính và phụ. Đồng thời nạp đủ dinh dưỡng cho cơ thể như đạm, vitamin, chất béo, tinh bột để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mẹ và thai nhi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Sởi Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Những Lưu Ý Cho Mẹ Bầu Muốn Có Thai Lại Sau Sảy Thai
 • Mang Thai Tháng Thứ Mấy Thì Bị Phù?
 • Mang Thai Đến Tháng Thứ Mấy Bị Đau Lưng
 • Mẹ Bầu Cần Biết: Mang Thai Thứ Mấy Thì Tiêm Phòng
 • Thèm Chua Và Mặn, Mẹ Đang Mang Thai Con Trai Hay Con Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Da Bị Đen Sạm Khi Mang Bầu Giờ Phải Làm Sao?
 • Cách Dưỡng Khi Da Bà Bầu Bị Khô Để Trở Nên Mịn Màng Hơn
 • Chăm Sóc Mẹ Bầu Bị Khô Da Khi Mang Thai
 • Mang Thai Da Bị Khô: 8 Cách Dưỡng Da Mịn Màng
 • Mang Thai Dạ Dưới: Mẹ Hiểu Đúng Để Thai Kỳ Khoẻ Mạnh
 • Bầu thèm chua và mặn sinh con trai hay gái?

  Giới tính của bé được hình thành ngay trong giai đoạn thụ thai phụ thuộc vào tinh trùng của người ba. Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ là bé gái, nếu mang nhiễm sắc thể Y thai nhi sẽ là bé trai.

  Trong đó dựa vào triệu chứng ốm nghén xuất hiện sớm ở tuần thứ 6 thai kỳ là dễ nhận biết nhất. Mẹ bầu thèm chua và mặn được biết là dấu hiệu sinh con trai, mẹ bầu thèm các món chua cay thì thai nhi trong bụng là một bé gái.

  Ông bà ta có câu “trai chua gái ngọt” để chỉ giới tính của bé, đây là triệu chứng vô cùng chính xác. Ngoài ra một số dấu hiệu như màu sắc nước tiểu, tình trạng da, đường lông rốn …được biết để phân biệt giới tính của bé.

  6 dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai hay gái

  Mẹ sinh con trai hay gái, hãy chú ý đến thời gian ốm nghén

  Mẹ bầu khi mang thai bé trai triệu chứng ốm nghén sẽ kéo dài ít hơn hoặc không có. Trong khi đó, thai nhi trong bụng là một bé gái, các triệu chứng ốm nghén sẽ nhiều hơn gây khó chịu cho mẹ bầu đặc biệt vào buổi sáng.

  Hình dáng bụng bầu

  Theo dân gian, bụng bầu cao, hình bầu dục thì mẹ đang mang trong đó một công chúa. Bụng bầu thấp, bụng tròn xoe là một hoàng tử.

  Màu nước tiểu giúp nhận biết mẹ sẽ sinh con trai hay gái

  Nhận biết qua màu nước tiểu, nếu bạn có nước tiểu màu vàng sáng, có nghĩa bạn đang mang một cậu bé. Nếu đó là nước tiểu đục thì có nghĩa bạn đang mang một cô bé.

  Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn là nếu bạn có nước tiểu đậm màu thì đó là dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu nước và cần bổ sung ngay. Điều này không phải là dấu hiệu thể hiện giới tính của thai nhi.

  Tình trạng da

  Trong giai đoạn thai kỳ, sự thay đổi của hormone sẽ khiến cơ thể người mẹ có nhiều biến đổi. Mụn trứng cá là một trong những triệu chứng mang bầu bé trai khá chính xác. Ngược lại, khi mang thai bé gái, da dẻ mẹ thường không thay đổi quá nhiều.

  Bên cạnh đó, da tay của mẹ thường khô hơn, cứng hơn lúc bình thường khi mang thai bé trai. Và ngược lại mang thai công chúa sẽ làm cho làn da tay của mẹ mềm mịn và láng bóng.

  Sự thay đổi về da là những biểu hiện rõ ràng, chỉ cần quan sát một chút sẽ giúp thai phụ phán đoán được giới tính của con.

  Đường lông rốn

  Đường lông rốn khi mang thai ai cũng có. Theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho hay nếu như đường lông ở bụng đậm màu và chạy thẳng 1 đường từ bụng qua rốn thì rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà bị lệch đi và nhạt màu thì sẽ sinh con gái.

  Kết quả siêu âm tim

  Dựa vào kết quả khám thai định kỳ tuần thứ 11 để nhận biết dấu hiệu mang thai con trai hay con gái bằng máy đo nhịp tim thai.

  Qua bày viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thèm chua và mặn sinh con trai hay gái. Bên cạnh đó, thông qua 6 cách nhận biết dễ dàng để xác định thêm chính xác giới tính của bé vào những tháng đầu thai kỳ. Mong rằng những điều trên sẽ giúp ba mẹ chuẩn bị tốt trên hành trình chào đón thiên thần mới.

  Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 14 Điềm Báo Nằm Mơ Thấy Có Bầu, Nằm Mơ Thấy Mang Thai Con Trai, Con Gái Là Điềm Gì, Đánh Con Gì
 • Mệt Mỏi Vì Mang Thai Con Trai, Có Đúng Không?
 • Uống Sữa Đậu Nành Có Ảnh Hưởng Đến Giới Tính Thai Nhi?
 • Bà Bầu Uống Sữa Đậu Nành, Ăn Đậu Hũ Có Ảnh Hưởng Đến Giới Tính Thai Nhi?
 • Mang Thai Con Trai Có Dấu Hiệu Gì? (Tổng Hợp)
 • Mẹ Bầu Ăn Ngọt Sinh Con Trai Hay Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹ Bầu Thèm Ăn Chua Thì Sinh Trai Hay Gái?
 • Nghén Chua Là Con Trai Hay Gái? Dấu Hiệu Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Này Liệu Có Chính Xác?
 • Bà Bầu Ăn Chuối Xanh: Bí Quyết Giúp Con Khỏe Mạnh
 • Bà Bầu Ăn Chuối Có Tốt Không ? Nên Ăn Chuối Tây Hay Chuối Tiêu 2022
 • Ăn Chuối Buổi Sáng Có Đau Dạ Dày Không ?
 • Thèm ăn ngọt sinh con trai hay gái là thắc mắc của nhiều mẹ bầu để dự đoán giới tính của thai nhi sắp chào đời.

  Dù chưa được khoa học chứng minh ăn ngọt sinh con trai hay gái nhưng theo kinh nghiệm dân gian nếu các bà bầu thèm ăn ngọt thì sẽ sinh con trai, còn thèm ăn chua là sinh con gái. Thực tế, việc thèm ăn là do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone và việc thiếu chất của cơ thể nhiều hơn là do ảnh hưởng giới tính của thai nhi.

  – Da mặt xấu đi: Kinh nghiệm của các mẹ bầu cho thấy nếu mẹ mang thai con trai thì da mặt sẽ xấu đi. Trong khi đó nếu mẹ mang thai con gái thì da dẻ có xu hướng đẹp hơn đấy.

  – Kích thước bộ ngực: Các mẹ bầu mang thai bé trai thường có ngực phải phát triển to hơn ngực trái. Tuy nhiên dấu hiệu này mơ hồ và khó xác định vì thường ngực của mẹ đã không đều nhau.

  – Tuổi mẹ khi mang thai: Bằng cách xem tuổi của mẹ và năm thụ thai có thể tính ra được giới tính của bé. Đây là niềm tin theo phong thủy được rất nhiều mẹ tin tưởng. Cách tính này dựa theo các quẻ bát quái. Nếu quẻ cho cả tuổi mẹ và năm sinh của bé đều là chẵn thì là con gái. Nếu 1 quẻ chẵn, 1 quẻ lẻ thì là con trai.

  Tư thế quan hệ vợ chồng: Hãy nhớ lại khoảnh khắc khi vợ chồng bạn gần gũi, nếu hành vi dẫn tới sự thụ thai được thực hiện ở tư thế đứng, bạn sẽ có bé trai, nếu người nữ ở thế chủ động, các bạn sẽ có bé gái.

  – Bụng bầu cao hay thấp: Người ta thường cho rằng bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang bầu bé trai bụng lại thấp.

  – Giấc mơ: Các giấc mơ thương hay xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta, ngay cả khi bầu bí cũng vậy. Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một cô nhóc xinh xắn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua Nghén Vị
 • Bà Bầu Thèm Chua Sinh Con Trai Hay Gái, Có Chính Xác Không?
 • Mẹ Bầu Ăn Nhiều Chôm Chôm Có Tốt Không
 • Bà Bầu Ăn Chôm Chôm Được Không? Ăn Nhiều Có Tốt?
 • Bà Bầu Ăn Chôm Chôm Nhiều Có Tốt Không, Có Khiến Thai Nhi Bị Nóng Trong Không?
 • Bà Bầu Thèm Ngọt Sinh Con Trai Hay Con Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Nên Cho Thai Nhi Nghe Nhạc Vào Lúc Nào Để Con Phát Triển Tốt Nhất
 • Bà Bầu Nên Nghe Nhạc Gì, Nghe Nhạc Vào Lúc Nào Để Con Thông Minh
 • Nghe Nhạc Khi Mang Thai Như Thế Nào Cho Đúng Cách?
 • Bà Bầu Có Nên Ăn Mì Tôm Không? Ăn Như Thế Nào Thì Tốt?
 • Những Loại Rau Bà Bầu Không Nên Ăn Để Tránh Sảy Thai, Sinh Non
 • Vì sao bà bầu thèm ngọt?

  Có nhiều trường hợp mẹ bầu thích ăn đồ ngọt khi mang thai mà phần lớn là do nghén đồ ngọt. Và nhiều khả năng giới tính của đứa bé là một bé trai. Thông thường, mẹ bầu sẽ nghén đồ ngọt khi mang thai con trai và nghén đồ chua khi mang thai con gái.

  Các mẹ cũng biết, việc nghén đồ ngọt tức là mẹ chỉ có thể ăn những thức ăn ngọt và hạn chế tối đa việc ăn những thức ăn vị khác vì không hợp khẩu vị khi mang thai. Vấn đề này có thể phát sinh trong những tháng đầu thai kỳ và nhanh chóng giảm dần sau đó. Dù đây là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, tuy nhiên mẹ bầu cũng cần phải lưu ý và kiểm soát, tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi khi lạm dụng quá nhiều thực phẩm chứa ngọt.

  Bà bầu thèm ngọt có sao không?

  Khi được ăn những món ăn mình thích, bạn sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái và khỏe khoắn hơn bình thường. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thì sẽ mang lại những tác dụng không cần thiết nên mẹ cần phải hết sức lưu ý.

  Bởi việc ăn đồ ngọt khi mang thai quá nhiều, dễ làm cho cơ thể mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ, bệnh tim, bệnh béo phì… Chưa kể thai nhi cũng phải chịu “hậu quả” khi bị thiếu chất dinh dưỡng, cản trở sự phát triển của chức năng miễn dịch, hay nghiêm trọng hơn gây ra nhiễm khuẩn hay nhiễm nấm đường tiết niệu dẫn đến bé bị nhiễm trùng do đường tích trong nước tiểu gây ra.

  Ngoài ra, việc ăn quá nhiều đồ ngọt cũng làm cho con sinh ra dễ bị dị tật. Cản trở việc hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, dễ sâu răng, viêm lợi, dễ stress và suy nhược. Khi ăn nhiều đường và tinh bột còn khiến mẹ bầu bị cao huyết áp, sưng phù, mắc tiền sản giật. Đặc biệt một số mẹ bầu khi ăn ngọt, còn có khả năng bị khó sinh do thai nhi suy dinh dưỡng, yếu ớt hay to bất thường, băng huyết sau sinh…

  Các món ngọt an toàn cho mẹ bầu

  • Sữa đậu nành có đường. Trong sữa đậu nành có chứa lượng protein cao cùng các dưỡng chất như acid béo, omega-3 giúp mẹ bầu tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Việc uống sữa đậu nành có đường cũng giúp mẹ bầu giảm thiểu phần nào cơn nghén ngọt.
  • Sinh tố bơ hoặc bơ dằm sữa của là những món ăn mà mẹ bầu nghén ngọt có thể ăn mà không cần lo nghĩ. Trong bơ có tới 14 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển trí não của thai nhi, hơn nữa còn có thể ngăn ngừa dị tật ở trẻ và giúp mẹ bầu khỏe mạnh hơn trong thai kì.
  • Một loại trái cây giúp mẹ bầu giảm cơn nghén ngọt của mình là Táo. Các chất xơ và dinh dưỡng có bên trong loại quả này cũng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu, giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn, giảm đau đầu và giúp trẻ hiếm khi bị dị ứng sau khi sinh ra.

  Lưu ý cho mẹ bầu ăn đồ ngọt

  Để đảm bảo cho sức khỏe của cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ, các mẹ vẫn có thể bổ sung đồ ngọt trong khẩu phần ăn. Thế nhưng, để đảm bảo sức khỏe thì lời khuyên tốt nhất là cần tiết chế lại nhu cầu của mình khi ăn. Chứ không phải là không nên sử dụng các loại đồ ăn, thức uống ngọt.

  Vì vậy để giảm thèm đồ ngọt, mẹ bầu có thể dùng các loại thực phẩm thay thế mà không gây hại cho sức khỏe như: Sữa đậu nành có đường, nho khô, sinh tố bơ, bơ dằm sữa, sữa chua có đường, táo, chè chuối…

  Ngoài ra, mẹ bầu nên tránh những loại thực phẩm như: Các loại kẹo, bánh ngọt, mứt, nước ngọt, nước có ga, si rô, mật ong và đường nhân tạo. Đồng thời cũng cần nên hạn chế ăn các loại kem và chè quá ngọt.

  Mà thay vào đó mẹ bầu có thể ăn bữa sáng đủ chất, khi cơ thể đầy đủ năng lượng sẽ không thèm ăn và tránh cho mẹ tìm đến các món ngọt vào giữa buổi.

  Khi buồn chán, mẹ bầu có thể xem phim giải trí để xua đi cơn thèm ăn đồ ngọt khi mang thai; đặt ra nguyên tắc cho bản thân là không nên ăn quá nhiều đồ ngọt…

  Các mẹ bầu cũng cần phải bác bỏ và tự động nhắc nhở mình khi lên cơn thèm ngọt là phải ăn vừa phải, không ăn theo xu hướng ăn cho con.

  từ khóa

  Bài viết Bà bầu thèm ngọt sinh con trai hay con gái? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bà Bầu Thèm Ngọt Sinh Con Trai Hay Gái?
 • Quan Hệ Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Quan Hệ Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không ? Top 5+ Tư Thế Cực An Toàn
 • Bị Trĩ Nặng Khi Mang Thai Có Cần Phẫu Thuật Hay Nên Chờ Sinh Xong?
 • Bà Bầu Có Nên Sử Dụng Nước Yến Sanest Không
 • Bà Bầu Chửa Ngực Sinh Con Trai Hay Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá Hồi Cho Bà Bầu, Con Sinh Ra Thông Minh Vượt Trội
 • Kỹ Nghệ ‘xin Con’ Của Những Bà Bầu Không Đẻ
 • Thai Nhi Tuần 32 Đến 35, Bé Đã Ổn Định Ngôi Thai
 • Hành Trình Kỳ Diệu 40 Tuần Về Sự Phát Triển Của Thai Nhi
 • Lên Danh Sách Chuẩn Bị Tài Chính Trước Khi Mang Thai
 • Theo quan niệm xưa, chửa ngực là hình dáng bộ ngực to bất thường khi mang thai. Để tìm hiểu sâu về bà bầu chửa ngực là gì, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

  1. Bà bầu chửa ngực là gì?

  Bạn cần biết mang thai sẽ ảnh hưởng tới hàm lượng hormone estrogen và progesterone trong cơ thể. Hai loại hormone này đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị sữa cho con bú và cũng đồng thời gây ra nhiều thay đổi lớn trong cơ thể.

  3 tháng đầu thai kỳ:

  Trong suốt 3 tháng đầu tiên của thai kỳ, lượng máu trong cơ thể mẹ cũng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của bào thai. Điều này khiến cho các tĩnh mạch ở ngực trở nên lớn hơn, đậm màu xanh và thấy rõ hơn. Ngực lớn hơn khiến bạn cảm thấy đau ngay dưới nách.

  3 tháng giữa thai kỳ:

  Ở giai đoạn này, vòng một của mẹ sẽ tiếp tục thay đổi và càng trở nên nặng nề hơn do estrogen tăng cao, các ống tuyến sữa phát triển. Bạn có thể cần phải mặc áo ngực lớn hơn từ 1 đến vài size để phù hợp kích thước của vòng một.

  Ở giai đoạn 2 của thai kỳ, mẹ đã bắt đầu tiết sữa non

  Ngực của bà bầu cũng bắt đầu sản xuất sữa non, đây là hình thức đầu tiên của sữa mẹ. Cố gắng đừng massage hay kích thích núm vú vì có thể dẫn tới sinh non. Cho dù mẹ không chảy sữa non ở giai đoạn này, thì điều đó cũng không có nghĩa là mẹ sẽ không có nhiều sữa để cho con bú sau này.

  3 tháng cuối thai kỳ:

  Cơ thể mẹ đang bắt đầu cho việc sinh em bé, ngực sẽ càng nặng nề, căng tức, núm vú to và cương hơn, núm vú và quầng vú sẫm màu hơn.

  2. Bà bầu chửa ngực sẽ có nhiều sữa mẹ? Nhiều người cho rằng những bà bầu “chửa ngực” thì sau khi sinh sẽ có nhiều sữa cho con bú

  Trong y khoa không có khái niệm “chửa ngực”, đó chỉ là một quan niệm dân gian để nói về những mẹ bầu có vòng một tăng kích cỡ quá lớn.

  Nhiều người cho rằng những bà bầu “chửa ngực” thì sau khi sinh sẽ có nhiều sữa cho con bú. Điều này không đúng.

  Nghĩa là “chửa ngực” không quyết định mẹ có nhiều sữa hơn những mẹ không bị “chửa ngực”. Việc nhiều sữa hay ít phụ thuộc vào tuyến vú có tốt hay không. Tuyến sữa màu mỡ nhờ chế độ dinh dưỡng tốt, tâm trạng thoải mái thì mẹ sẽ có nhiều sữa.

  Bên cạnh đó, ngực lớn không phải chỉ do tuyến sữa mà còn do mỡ tích tụ. Nhiều mẹ tăng cân quá nhanh, quá nhiều trong thai kỳ khiến mỡ ở ngực cũng tăng, thành ra đó là “chửa mỡ” chứ chẳng phải “chửa ngực”.

  3. “Chửa ngực” sinh con gì, trai hay gái? Căn cứ vào vòng một để xác định giới tính thai nhi là điều không cần thiết

  Chửa ngực sinh con gì? Có nguồn tin cho rằng những bà bầu có vòng ngực tăng thêm 8cm thì sẽ sinh con gái, còn những bà bầu có vòng một tăng khoảng 6,3cm thì sẽ sinh con trai. Sự khác biệt này là do hormone testosterone mà bào thai nam sản sinh ra. Hormone này sẽ kìm hãm sự tăng kích thước của vòng một. Do đó, bà bầu “chửa ngực” thường sinh con gái.

  Một nguồn thông tin cũng cho rằng nếu ngực trái của bà bầu lớn hơn ngực phải thì mẹ sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu ngực phải nhô cao hơn thì mẹ sẽ sinh con gái.

  Theo Suckhoe24h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Lần Có Thai Của Hà Hồ Đều Gây Bão Nhưng Cách Đối Diện Lại Khác Nhau
 • Hồ Ngọc Hà Bất Ngờ Tiết Lộ Sẽ Làm Phim Về Hành Trình Mang Thai Lần 2
 • Nghi Vấn Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà Mang Thai Lần Hai
 • Siêu Mẫu Hà Anh Muốn Thuê Người Mang Thai Hộ Để Giữ Dáng?
 • Hà Anh Lên Tiếng Sau Phát Ngôn Đùa Muốn Thuê Người Mang Thai Hộ
 • Bà Bầu Thèm Chua Sinh Con Trai Hay Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Ăn Đu Đủ Chín Khi Mang Thai Có Tốt Không?
 • [Pdf]Download 10 Dau Hieu Nhan Biet Mang Thai Song Sinh
 • Cách Quan Hệ Để Không Có Thai Ngoài Ý Muốn?
 • # 1【Chia Sẻ】 Có Thai Uống Sữa Đậu Nành Fami Được Không?
 • Bà Bầu Bị Đau Lưng Bên Phải, Bên Trái Có Nguy Hiểm Cho Thai Nhi Không?
 • Khi nhắc đến triệu chứng nôn nghén trong thai kỳ, không mẹ bầu nào là không sợ. Tuy nhiên, nghén cũng có những cái lợi của nó. Theo nghiên cứu gần đây, các mẹ nghén nhiều trong thai kỳ sẽ sinh con thông minh hơn vì nguy cơ sẩy thai ít hơn và nhờ đó thai nhi phát triển khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó, nghén còn là một dấu hiệu để mẹ đoán vui xem thai nhi trong bụng là trai hay gái đấy!

  Nghén vị tiết lộ mẹ sinh con trai hay con gái

  Thời điểm nghén tiết lộ mẹ sinh con trai hay con gái

  Những cách dự đoán giới tính thai nhi khác ngoài cơn nghén

  Ngoài cơn nghén ra, có nhiều cách khác nhau để các mẹ có thể đoán vui giới tính con. Đây là một vài cách thú vị, không gây hại mà mẹ có thể thử:

  – Vị trí bụng: Bụng thấp, sinh bé trai và bụng cao sinh bé gái.

  – Thay đổi trên da: Mang bầu, mẹ xấu sẽ sinh con trai và mang bầu mẹ đẹp sẽ sinh con gái.

  – Ăn nhiều: Mang thai bé trai mẹ ăn nhiều và mang thai bé gái ăn ít hơn.

  – Nhịp tim: Bé trai thì tim đập thấp hơn 140 nhịp/ phút và ngược lại, bé gái sẽ trên 140 nhịp/ phút.

  – Xoay nhẫn: Treo nhẫn lủng lẳng trên bụng bầu. Nhẫn xoay vòng tròn là con gái và dịch chuyển qua lại, lên xuống là con trai.

  – Dùng baking soda để đoán: Khi đổ bột nước tiểu vào bột baking soda vào nước tiểu, nếu thấy phản ứng ủi bọt mạnh nghĩa là mẹ chuẩn bị chào đón một bé trai.

  Yeutre.vn (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mang Thai Bé Trai Nên Ăn Gì?
 • 13 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Giúp Bạn Nhận Ra Giới Tính Của Con
 • Bà Bầu Ăn Hồng Tốt Hay Không Tốt?
 • Bà Bầu Khó Thở Khi Mang Thai Có Phải Hiện Tượng Bất Thường?
 • Bà Bầu Ăn Nhãn Có Được Không?
 • Xem Tướng Bà Bầu Biết Ngay Sinh Con Trai Hay Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Vợ Chồng Hiếm Muộn, Nhờ Em Gái Mang Thai Hộ Có Được Không?
 • Chuyện Hiếm Muộn Của Mẹ Khao Khát Có Con 15 Năm Giấu Mẹ Chồng Nhờ Em Gái Mang Thai Hộ
 • Chế Độ Thai Sản Của Chồng Người Mang Thai Hộ Và Người Nhờ Mang Thai Hộ
 • Kỳ Tích Có Con Của Cặp Vợ Chồng Suýt Phải Nhờ Mang Thai Hộ
 • Có Thể Nhờ Người Nhà Mang Thai Hộ
 • Khi mang thai, bố mẹ nào cũng mong ngóng muốn biết giới tính của con mình. Chuyện đẻ con trai, con gái đã là vấn đề trọng đại muôn đời này. Dù xã hội đã phát triển hơn và không còn nhiều định kiến với giới tính của trẻ thì việc biết được thai nhi là nam hay nữ cũng sẽ giúp bố mẹ chuẩn bị đón em bé chu đáo hơn.

  Xem tướng bà bầu thần sắc

  Nhân Tướng học, thần sắc của mẹ bầu là yếu tố đầu tiên giúp ta đoán định về giới tính của em bé trong bụng. Không chỉ thể hiện giới tính, nó còn giúp người mẹ và gia đình biết được về sức khỏe của thai nhi. Vì vậy mà người nhà cần đặc biệt chú ý đến thần sắc của phụ nữ có thai trong gia đình.

  Vậy thần sắc là gì? Thần sắc không chỉ bao gồm nét mặt mà còn nói đến cử chỉ, dáng điệu của người phụ nữ mang bầu. Những bà bầu có có dáng vẻ khoan thai, mặt mày tươi vui, sáng lạn và cử chỉ từ tốn, nhẹ nhàng thường có bầu bé trai. Không những vậy, em bé sau khi ra đời còn rất khỏe mạnh, thông minh. Ngược lại, những người mẹ trong thời gian thai kỳ thường xuyên cảm thấy lo lắng, bồn chồn, cử chỉ thất thường khả năng cao sẽ mang bầu bé gái. Lúc này mẹ bầu nên chú trọng chăm sóc chính mình và thai nhi để bé sinh ra cứng cáp, an toàn.

  Theo Dịch học, nam là Dương, nữ là Âm. Dương chủ sáng, mạnh mẽ, kiên định và Âm chủ tối, mềm mại, hỗn loạn. Vì vậy mà khi mang thai bé trai mà lại có những biểu hiện như khi mang trai bé gái hoặc ngược lại thì gia đình cần phải chú ý giữ gìn cả mẹ và bé, tránh để bà bầu gặp căng thẳng, lao động nhiều.

  Xem tướng cử động thai

  Ngoại trừ xem cử động, nét mặt của mẹ thì còn có cách khác để biết giới tính của em bé trong bụng đó là xem cử động của bé. Các cử động của thai nhi trong bụng mẹ được gọi là cử động thai, người mẹ có thể cảm nhận được những chuyển động này.

  Nhân Tướng học cho rằng, những thai nhi có cử động thai có tiết tấu, rõ ràng và lặp lại trong một thời gian nhất định thì sẽ mang giới tính nam. Ngược lại, các bé gái sẽ đạp, quẫy mẹ không theo một thứ tự và khung giờ nhất định.

  Tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn

  Thông qua cảm nhận cử động thai, người mẹ có thể đoán biết được sức khỏe của em bé sau khi ra đời. Nếu cử động thai rõ ràng thì bé ra đời thường có hệ miễn dịch tốt, sức khỏe vững vàng và tính tình vui vẻ. Mẹ bầu và gia đình nên thường xuyên bồi bổ thai nhi, giao tiếp với em bé trong bụng để bé có thể cảm nhận thế giới bên ngoài tốt hơn và tích cực hưởng ứng lại.

  Xem tướng mặt mẹ bầu

  Tướng mặt, vẻ mặt của người phụ nữ mang bầu là việc quan trọng, sức khỏe của người mẹ hiển hiện rõ qua tướng mặt. Nếu cơ thể người mẹ không khỏe mạnh, em bé trong bụng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, còn có thể thông qua xem tướng mặt bà bầu để biết được giới tính của đứa trẻ.

  Những bà bầu sinh con trai thường có đặc điểm chung là hai mắt sáng, ấn đường rõ ràng, sạch sẽ, khí sắc tươi vui hồng hào, không thấy sự mệt mỏi. Người mẹ sinh con gái thì ngược lại, trong quá trình mang thai thường ốm nghén nặng, cơ thể mệt mỏi nên tướng mặt không được vui vẻ, ấn đường ảm đạm. Tuy nhiên, đây không có nghĩa là điềm xui, mẹ bầu chỉ cần chú ý tĩnh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho mình và bồi bổ khí huyết thì sẽ mẹ tròn con vuông.

  Con trai hay con gái thì đều là cục vàng cục bạc của bố mẹ và gia đình. Hy vọng thông qua bài viết trên các bố mẹ sẽ có thêm thông tin để hiểu rõ hơn về em bé trong bụng và biết cách chăm sóc chính xác để cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, bình an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Tướng Mẹ Bầu Đoán Chỉ Số Iq Thai Nhi
 • Khoa Học Đã Chứng Minh: Nhìn Tướng Mạo Mẹ Bầu Có Thể Đoán Được Chỉ Số Iq Của Đứa Trẻ Trong Bụng
 • 26 Cách Xem Bụng Bà Bầu Đoán Giới Tính Thai Nhi Chuẩn Nhất Theo Dân Gian Truyền Lại
 • Nhìn Tướng Mẹ Bầu Đoán Chỉ Số Thông Minh Thai Nhi
 • Xem Bụng Bà Bầu Đoán Giới Tính Thai Nhi
 • Xem Rốn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau Sinh Chưa Có Kinh Quan Hệ Có Thai Không? (Mẹ Bỉm Sữa Cần Biết)
 • Có Thai Sau Sinh Mổ 15 Tháng Điều Cần Phải Biết
 • Dấu Hiệu Sinh Non Nguy Hiểm Mẹ Bầu Thường Bỏ Qua
 • Muốn Sinh Con Khỏe Mạnh, Mẹ Bầu Phải Làm Những Xét Nghiệm Gì ?
 • Bảng Cân Nặng Chuẩn Của Song Thai Theo Tuần
 • Nếu như ở những năm trước đây, nếu muốn biết mẹ bầu đang mang thai là trai hay gái thì chỉ cần đi siêu âm là xong. Nhưng ngày nay vì sự mất cân bằng giới tính do xu hướng trọng nam khinh nữ ở Việt Nam diễn ra khá mạnh, do vậy khi đi siêu âm thì các bệnh viện sẽ không cho biết giới tính của thai.

  Vậy với những ngày xưa, chưa có phương pháp siêu âm thì sao ? Ông bà ta dùng phương pháp hay mẹo gì không ? Đó là cách xem rốn đoán sinh con trai hay con gái cực kỳ hay luôn.

  MẸO ĐỂ BIẾT THAI NHI LÀ TRAI HAY GÁI

  Độ lạnh của bàn chân khi mang thai

  Các chuyên gia tại Đức với những nghiên cứu của mình, đã lý giải rằng do sự lưu thông máu trong cơ thể mỗi mẹ khi mang thai có sự khác nhau nên một số mẹ sẽ bị lạnh bàn chân, một số mẹ thì không gặp tình trạng bàn chân lạnh này. Theo dân gian ông bà xưa truyền lại, nếu mẹ bầu có triệu chứng lạnh chân thì khả năng mang thai bé trai là khá cao còn nếu không có tình trạng này, có thể thai đang là bé gái.

  Tuy nhiên ở một số vùng lạnh quanh năm thì khó xác định. Bên cạnh đó, các mẹ bầu mang thai ở thời điểm mùa đông thì cũng khá khó trong việc xác định bàn chân của mình có lạnh bình thường hay là lạnh do sự biến đổi khi mang thai.

  XEM THÊM: Máu báo thai xuất hiện khi nào webtretho

  Dựa trên sự ốm nghén của mẹ bầu

  Một trong những nguyên nhân khiến mẹ bị ốm nghén khi mang thai là do quá trình sản sinh ra hormone trong cơ thể. Theo dân gian, nhiều mẹ vẫn thường dựa vào mức độ và tần xuất ốm nghén để đoán xem giới tính của em bé trong bụng là trai hay gái.

  Theo kinh nghiệm các mẹ cho rằng tình trạng ốm nghén nặng diễn ra khi mang thai bé gái, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên tình trạng ốm nghén này diễn ra mạnh mẽ, nhiều người trêu đùa rằng: do con gái khó tính nên mới ốm nghén nặng như thế. Ngược lại, nếu mẹ mang thai bé trai thì sẽ chỉ ốm nghén nhẹ thậm chí có mẹ bầu còn không biết tình trạng ốm nghén là gì do chúng xảy ra quá nhanh.

  Sự phát triển của ngực

  Việc bầu ngực phát triển hơn so với bình thường cũng là dấu hiệu cho thấy của việc mang thai. Có một số nghiên cứu cho rằng sự khác nhau về số lượng testosterone được giải phóng ra ngoài trong suốt thời kỳ mang thai sẽ ảnh hưởng đến mức độ phát triển của ngực bà bầu. Cụ thể, bào thai mang giới tính nam tạo ra hormone làm suy giảm sự phát triển ngực mẹ, khiến mẹ chỉ tăng khoảng 6,3 cm.

  Bên cạnh đó, ngực mẹ sẽ phát triển như bình thường (khoảng 8 cm) khi mang thai bé gái. Ngoài ra, một số mẹ bầu có kinh nghiệm chia sẻ rằng ti trái thường to hơn ti phải đối với những mẹ bầu mang thai bé gái.

  Dựa vào đường Nigra ở dưới bụng

  XEM THÊM: Tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho

  Nếu mẹ có đường nigra đậm màu và chạy thẳng từ giữa bụng đến mu âm đạo thì có thể mẹ đang mang thai bé trai. Ngược lại, nếu đường đen nhạt màu và đoạn từ rốn tới giữa bụng bị lệch chứ không thẳng hàng nữa thì có thể bạn đang có bầu bé gái.

  Mẹ bầu thèm chua hay ngọt ?

  Một mẹo nữa để nhận biết giới tính em bé cũng được rất nhiều mẹ rỉ tai nhau đó là: Nếu mang thai mà thường xuyên thèm ăn đồ ngọt như socola, bánh, kẹo, trà sữa,… thì có thể bạn sẽ sinh con gái.

  Thường thì phương pháp này cũng được đánh giá là khá đúng.

  Sự phát triển của hông và mông

  Việc tăng cân khi mẹ bầu mang thai cũng là điều bình thường. đây cũng là dấu hiệu cho biết trai hay gái . Tuy nhiên, theo các ông bà xưa thì nếu bạn thấy hông và mông to rõ rệt so với trước khi mang thai và khiến bạn luôn có cảm giác nặng nề, đó có thể là do bạn đang mang thai bé gái.

  Ngược lại còn nếu hai bộ phận này không có gì khác biệt hoặc chỉ tăng rất nhỏ thì là bạn đang mang thai bé trai.

  Nhận biết giới tính thai nhi dựa vào tóc và da

  Nhiều người cho rằng mẹo này nghe có vẻ lạ đúng không ? Nhưng bạn cũng cứ thử xem sao nào: Lấy nhẫn cưới, lồng vào một sợi tóc rồi để treo tòn ten phía trên bụng bầu. Nếu nhẫn chuyển động theo đường vòng tròn, khả năng bé trong bụng sẽ là bé trai. Còn nếu nhẫn di chuyển theo phương ngang, bạn sẽ sinh con gái.

  Thai nhi là trai hay gái thông qua hình dáng bụng bầu

  Hình dáng của bụng bầu cũng là một trong những mẹo được cho là tương đối đúng trong việc xác định thai nhi là trai hay gái.

  Bụng bầu nhọn hay tròn cũng là mẹo để mẹ có thể nhận biết giới tính thai nhi. Kinh nghiệm dân gian cho rằng, nếu mẹ mang bụng bầu có hình dáng nhọn ở đầu thì sẽ sinh con trai. Còn đối với mẹ mang bầu con gái thì bụng bầu khá tròn trịa.

  Cám ơn mọi người đã xem thông tin trên…!!!

  và đang là một trong những đơn vị cung cấp Marketing cho các doanh nghiệp trong đó có Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương, nếu bạn đang có nhu cầu cung cấp suất ăn công nghiệp hãy liên hệ ngay cho:

  DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

  Điện thoại: 0917 114 139 – 08 4858 3579

  Email: [email protected]

  Địa chỉ liên hệ:

  5/5

  (1 Review)

  --- Bài cũ hơn ---

 • An Giang: Điều Chỉnh Quy Hoạch Chất Thải Rắn Đến Năm 2030, Tầm Nhìn 2050
 • Trang Chủ Cổng Ttđt Tỉnh An Giang
 • Khi Có Bầu Ra Nhiều Khí Hư Có Sao Không?
 • Củ Gai Chữa Ra Máu Khi Mang Thai Cho Bà Bầu
 • Cách Dùng Củ Gai Trong Việc Điều Trị Ra Máu Khi Mang Thai
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100