Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất # Top 10 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mang thai và làm mẹ là những điều tuyệt vời, thiêng liêng nhất đối với mỗi người phụ nữ. Nếu bạn muốn có một thai kỳ và em bé sinh ra được khỏe mạnh thì đừng bỏ lỡ những cuốn sách cho bà bầu và bạn rất nhiều kiến thức bổ ích khi mang thai cũng như chăm sóc con cái.

1. Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai là rất quan trọng, có quyết định đến sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn mang thai sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Vì thế, cuốn sách “Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai” sẽ giúp bạn nắm rõ chế độ dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn thai kỳ.

2. Cẩm nang mang thai và sinh con

Một trong những sách cho bà bầu và cách dạy con hữu ích nhất mà chị em nên tham khảo là cuốn “Cẩm nang mang thai và sinh con”. Cuốn sách sẽ trình bày và chia sẻ những kiến thức hữu ích, thực tế về từng giai đoạn mang thai cho đến khi trải nghiệm thú vị, dễ hiểu cho bà bầu mà không gây nhàm chán.

trong cuốn sách này sẽ là hành trang tuyệt vời cho bất cứ người phụ nữ nào, nhất là những người lần đầu mang thai. Đảm bảo với cuốn sách này, bà bầu sẽ tự tin và bản lĩnh để sẵn sàng chào đón sự ra đời của thiên thần bé nhỏ.

3. Sách cho bà bầu và cách dạy con mang tên “Chăm sóc thai nhi”

Thai nhi muốn phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí não sẽ được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng cũng như tâm lý của người mẹ. Vì vậy, cuốn sách “Chăm sóc thai nhi” sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc thai nhi trong suốt thời gian mang thai. Trên cơ sở này, các mẹ bầu sẽ biết cách điều chỉnh tâm lý, chế độ dinh dưỡng sao cho tốt nhất với nhu cầu phát triển của thai nhi.

giúp những ông bố, bà mẹ hiểu rõ vai trò quan trọng đối với sự hình thành thai nhi của người bố và mẹ. Vì vậy, cha mẹ sẽ sống có trách nhiệm cũng như học cách trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời để con yêu được phát triển tốt nhất.

4. Dạy trẻ về thế giới xung quanh

“Dạy trẻ về thế giới xung quanh” là cuốn sách rất hữu ích dành cho ông bố, bà mẹ. Với cuốn sách này, cha mẹ sẽ được học cách hướng dẫn để bé làm quen với thế giới xung quanh một cách từ từ và đầy thú vị.

Đặc biệt, cuốn sách này rất hữu ích khi sẽ hướng dẫn, chỉ bảo cho con một cách có hệ thống bằng cách sử dụng các flascard.

5. Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày – Mỗi ngày đọc một trang

Đây là cuốn sách rất hữu ích cho các mẹ bầu. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi qua mỗi ngày. Đồng thời, trang bị cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để chào đón, nuôi dạy bé yêu một cách tốt nhất.

6. Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ

dạy con từ trong bụng mẹ” luôn nằm trong top những sách cho bà bầu và cách dạy con hay, hữu ích. Tác giả của cuốn sách là Ths. Phạm Thị Thúy, với những chia sẻ rất tâm huyết, chân thực về kỹ năng thai giáo. Vì vậy, cha mẹ sẽ biết cách chăm sóc thai kỳ tốt nhất cả về dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt, trạng thái tâm lý của mẹ. Trên cơ sở này, sẽ giúp cha mẹ có được một em bé thông minh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả tinh thần lẫn thể chất.

7. Để có một thai kỳ tốt nhất

Cha mẹ muốn con sinh ra khỏe mạnh thì chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, thăm khám của mẹ khi mang thai là rất quan trọng. Để làm tốt điều này, cha mẹ hãy trang bị ngay cuốn sách “Để có một thai kỳ tốt nhất” của TS. BS. Lê Thị Thu Hà.

được sự quan trọng của các vấn đề trước, trong quá trình mang thai cũng như những vấn đề thường gặp. Có thể kể đến một số vấn đề cơ bản như:

Tầm quan trọng của xét nghiệm điều trị trước khi mang thai.

Làm thế nào để giúp phòng tránh thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh.

Những loại vitamin nên uống và uống với liều lượng ra sao?

Cân nặng cho một thai kỳ thế nào là tốt và chuẩn đối với mẹ, bé.

Sự khó chịu mà bà bầu phải trải qua, các dấu hiệu bất thường.

Nếu mẹ bị tiểu đường sẽ tác động đến thai nhi như thế nào?

8. Cẩm nang toàn tập mẹ và bé

Xứng đáng là sách cho bà bầu và cách dạy con hữu ích, “Cẩm nang toàn tập mẹ và bé” sẽ trang bị cho các cặp vợ chồng những kinh nghiệm trong cách làm cha mẹ. Theo đó, cuốn sách này sẽ mang đến những kiến thức trong việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh. Bên cạnh đó là những kiến thức chăm sóc con khi con chào đời để bé yêu phát triển tốt nhất.

có những kiến thức về các bệnh mà trẻ hay mắc phải từ lúc sơ sinh đến 3 tuổi. Vì vậy, giúp cha mẹ có kỹ năng cũng như kinh nghiệm xử lý những căn bệnh này đúng đắn, hiệu quả và an toàn nhất cho con.

9. Lần đầu làm mẹ

“Lần đầu làm mẹ” là cuốn sách rất tuyệt vời dành cho những ai đang và sẽ mang thai. Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỹ năng chăm sóc bà bầu trong các giai đoạn thai kỳ để con yêu phát triển toàn diện tốt nhất. Bên cạnh đó, là những kiến thức, kỹ năng nuôi con từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp các bậc cha mẹ đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu làm cha, làm mẹ.

tích. Vì thế, cha mẹ sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ để ứng dụng vào thực tiễn vừa nhanh chóng vừa hiệu quả.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kiến thức mang thai và chăm sóc hay những kiến thức khác, các bạn hãy truy cập vào website: chúng tôi Đảm bảo website sẽ mang đến cho bạn những kho tàng khổng lồ kiến thức, giúp mọi người yêu sách đều hài lòng.

Thông tin liên hệ Nhà sách Xưa và Nay:

Top 5 Đầu Sách Cực Kỳ Hữu Ích Cho Bà Bầu

Đọc sách trong thời kì mang thai rất tốt cho mẹ. Người mẹ vừa có thể thư giãn, vừa cập nhật được những kiến thức bổ ích về quá trình mang thai và làm mẹ. Thai nhi cũng được phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ.

Người cha, người mẹ nào cũng đều mong đứa con bé bỏng của mình khoẻ mạnh chào đời, lớn lên thông minh, ngoan ngoãn. Thấy thai nhi khoẻ mạnh trong bụng là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Tuy nhiên, lần đầu mang thai luôn đem lại nỗi lo lắng cho người mẹ. Để giải toả những lo lắng, băn khoăn trong thời kỳ mang thai, mẹ nên tìm đến các cuốn sách thai giáo hay.

Ai nên đọc sách thai giáo

Sách thai giáo không phân biệt lứa tuổi, giới tính hay có yêu cầu riêng dành cho người đọc. Bất cứ ai cũng có thể tìm và đọc những cuốn sách về thai giáo hay và ý nghĩa.

Phụ nữ đang có kế hoạch hoặc đang mang bầu nên đọc một vài đầu sách hay. Đọc sách thai giáo vừa giúp thư giãn đầu óc, vừa giúp mẹ có một hành trang đầy đủ để chào đón con yêu. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đọc sách trong thời kỳ mang thai giúp thai nhi phát triển trí não sớm hơn. Đồng thời cũng giúp gắn kết tình cảm giữa mẹ và em bé.

Người làm cha cũng nên đọc sách thai giáo. Vừa có thể tìm hiểu về dinh dưỡng thai kì, tâm sinh lý của bà bầu, vừa thấu hiểu được nỗi vất vả của phụ nữ mang thai. Từ đó, người cha sẽ biết cách quan tâm đến bà bầu và thai có hiệu quả hơn.

Top 5 cuốn sách hay bà bầu nên đọc

1. Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe

Cuốn sách này là tuyển tập những câu chuyện thú vị, sinh động và nhiều màu sắc để bố mẹ kể cho con nghe mỗi tối. Mỗi câu chuyện đều mang một ý nghĩa riêng, ẩn chứa cả một thế giới thú vị giúp kích thích sự phát triển của thai nhi.

Thông tin chi tiết về sách Bố mẹ kể con nghe

Giới thiệu sách: Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi : Bố Mẹ Kể Con Nghe

Thai giáo là những bài học dành cho thai nhi khi còn trong bụng mẹ. Trong quá trình thai giáo, người mẹ sẽ gửi gắm tình yêu thương của mình dành cho bé. Thông qua trò chuyện, nghe nhạc tạo ra môi trường tốt nhất về sức khoẻ và tinh thần trong quá trình mang thai hạnh phúc.

Thai giáo là một quá trình cần sự tham gia của cả bố và mẹ. Bố, mẹ chỉ cần dành ra một chút thời gian trước khi đi ngủ để tiến hành thai giao cũng có thể giúp em bé phát triển. Mẹ giữ cho tâm trạng vui vẻ, nghe một vài bản nhạc êm dịu hay. Hoặc kể chuyện cho thai nhi nghe bằng giọng nói dịu dàng, phấn khởi. Đối với em bé trong bụng, khi nghe được âm thanh từ bố mẹ sẽ rất thích thú.

Cuốn sách này đã chọn lọc những câu chuyện hay và thú vị từ nhiều tác giả khác nhau. Từ các câu chuyện về loài vật, cây cối, đến những câu chuyện về con người đều mang đậm tính nhân văn. Những câu chuyện sinh động, vui nhộn trong sách sẽ giúp bé hình dung dần về thế giới muôn màu. Nghe mẹ kể chuyện sẽ giúp kích thích não bộ, vun đắp phẩm chất tốt đẹp cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, khi kể chuyện cho em bé còn giúp gắn kết tình cảm gia đình, mang đến tâm trạng hạnh phúc, vui vẻ cho bà bầu.

Đánh giá của người sử dụng về cuốn Cẩm nang cho mẹ bầu và thai nhi Bố mẹ kể con nghe

Nhìn chung, cuốn sách Cẩm nang cho mẹ bầu và thai nhi Bố mẹ kể con nghe khá được lòng người tiêu dùng. Hầu hết các câu chuyện trong cuốn sách đều dễ đọc, dễ hiểu. Nội dung các câu chuyện đều vui tươi, hấp dẫn, ẩn chứa ý nghĩa nhân văn trong từng cốt chuyện.

Cuốn sách này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bậc cha mẹ. Các câu chuyện trong cuốn sách đều không quá dài, mỗi một câu chuyện lại mang ý nghĩa khác nhau, không gây nhàm chán cho cha mẹ khi đọc.

2. Hành Trình Thai Giáo – 280 Ngày- Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Thai giáo không chỉ là dạy con về mặt tinh thần. Thai giáo gồm nhiều hình thức như thai giáo dinh dưỡng, đọc truyện cho bé, cho bé nghe nhạc. Thai giáo còn dựa vào các thời điểm cụ thể để áp dụng các hình thức như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện… để giúp bé chào đời khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, thông minh.

Thông tin chi tiết về sách Hành trình thai giáo 280 ngày- mỗi ngày đọc một trang

Giới thiệu sách: Hành trình thai giáo 280 ngày- mỗi ngày đọc một trang

Cuốn sách này sẽ giúp bạn theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ gia đoạn quan trọng nào. Với sự chỉ dẫn dầy đủ chi tiết cho từng ngày trong quá trình mang thai, bạn sẽ chủ động và tự tin hơn trong quá trình mang thai của mình.

Cuốn sách này hướng dẫn cho bạn nhiều hình thức thai giáo khác nhau vào từng giai đoạn nhất định của thai kỳ.

Thai giáo dinh dưỡng: trong từng giai đoạn, sách sẽ gợi ý những món ăn hợp lý. Những gợi ý này vừa giúp mẹ dưỡng thai, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi.

Thai giáo sức khoẻ: tác giả đã tìm hiểu và tổng hợp lại những bài thể dục nhẹ nhàng. Như vậy vừa tăng cường sự dẻo dai, tăng sức khoẻ cho mẹ. Đồng thời giúp cho mẹ đối mặt với quá trình vượt cạn dễ dàng hơn.

Trong cuốn sách này còn hướng dẫn mẹ cách trò chuyện, vui đùa với con yêu. Tác giả hướng dẫn mẹ vuốt ve, kích thích xúc giác cho thai nhi. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách bạn tắm nắng, cho bé yêu tập thể dục… Các chỉ số thai nhi chuẩn như cân nặng, chiều cao cũng được đề cập đến trong từng giai đoạn của thai nhi. Từ đó, mẹ có thể đối chiếu cân nặng của bé và thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp con phát triển toàn diện.

Đánh giá của người sử dụng về cuốn Hành trình thai giáo 280 ngày – mỗi ngày đọc một trang

Cuốn sách này đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu có thể giao lưu với thai nhi. Trong quá trình vận động, bạn sẽ cảm nhận được thai nhi đang phản ứng lại với mẹ. Qua đó bạn sẽ cảm thấy quá trình mang thai vừa kì diệu vừa hạnh phúc.

Thêm một điểm cộng cho cuốn sách này là bạn sẽ được tặng kèm đĩa VCD. Bạn có thể nghe trong quá trình thai giáo rất hữu ích.

3. Cẩm Nang Mang Thai & Sinh Con

Cuốn sách sẽ tổng hợp đầy đủ kiến thức thực tế và hữu ích cho từng giai đoạn. Tác giả đã bổ sung thêm nhiều hình ảnh sinh động, cụ thể giúp quá trình mang thai của mẹ trở nên dễ dàng hơn. Cuốn sách này thật sự phù hợp với những người lần đầu mang thai. Nó giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để chào đón thiên thần bé nhỏ của mình.

Thông tin chi tiết về sách Cẩm Nang Mang Thai & Sinh Con

Thể loại: Bà mẹ – Em bé

Tác giả: Dr. Mirriam Stoppard

Dịch giả: Nguyễn Lân Đính

Năm xuất bản: năm 2012

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Giới thiệu sách: Cẩm Nang Mang Thai & Sinh Con

Cuốn sách này có thể coi là một cuốn sách về y học gia đình. Nó chia sẻ đầy đủ thông tin và kinh nghiệm về mang thai và sinh nở. Từ nghiên cứu về thụ thai, chăm sóc tiền sản đến xét nghiệm cần thực hiện, đều được hướng dẫn. Sách còn chỉ ra các tác động từ diễn biến tình cảm tâm sinh lý của với người mẹ và con trong từng giai đoạn. Chế độ ăn uống và thể dục hợp lý, trở dạ và sinh con, chăm sóc bé sinh thiếu tháng, chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh… cùng nhiều vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé đều được đề cập đến trong cuốn sách này.

Đánh giá của người sử dụng về cuốn sách

Đa số đọc giả đánh giá quyển sách này rất hay và ý nghĩa. Nó giúp cho phụ nữ lần đầu mang thai có thêm hiểu biết, nhận thức về quá trình mang thai và sinh con.

4. Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Các bậc cha mẹ đều mong muốn sinh con khoẻ mạnh, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người. Không phải ai cũng biết, thai nhi cũng có những khả năng diệu kì. Các nhà khoa học đều khẳng định thai giáo rất tốt cho sự phát triển thai nhi. Thai giáo là một phương pháp giúp tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não. Từ đó, tạo cơ sở để quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời diễn ra thuận lợi hơn.

Thông tin chi tiết về sách Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Giới thiệu sách: Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Thai giáo cho em bé ngay từ trong bụng mẹ giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Trong quá trình thai giáo, tình cảm gia đình trở nên gắn kết hơn, hạnh phúc hơn. Thai giáo có ý nghĩa tích cực và đem lại nhiều giá trị.

Quyển sách Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ chia sẻ nhiều kỹ năng thai giáo có ích. Nó dành cho các bà mẹ mang thai, những ông bố đang mong chờ con ra đời. Nó dành cho những người đang mong một em bé khỏe mạnh, thông minh chào đời. Nó giúp em bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Cẩm nang này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian mang thai diệu kỳ.

Đánh giá của người sử dụng về cuốn sách

Chắc rằng, các bà mẹ mang thai lần đầu đều tìm hiểu để con sinh ra được thông minh, khoẻ mạnh. Nhiều bà mẹ đã nhận định rằng sách Thai giáo- phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ đã giúp họ rất nhiều. Nhờ quyển sách này họ đã có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu của họ ra đời đều mạnh khỏe, vui tươi, hoạt bát. Các bé phát triển tốt cả về thể chất, trí tuệ.

5. Bác sĩ riêng của bé yêu – Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng

Cuốn sách này tổng hợp tất cả các kinh nghiệm chăm sóc cho em bé sơ sinh. Những phương pháp nuôi dạy con phổ biến trên thế giới, những vấn đề về tâm lý, tình cảm đều được nói đến trong cuốn sách này.

Thông tin chi tiết về sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Giới thiệu sách: Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Cuốn sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng có 3 phần chính.

Phần một là các kiến thức cơ bản về chăm sóc em bé mới sinh để trẻ khỏe mạnh. Sách hướng dẫn từ việc tắm cho bé, mặc đồ, chăm sóc cuốn rốn, bú mẹ, trữ sữa mẹ… Ngoài ra sách còn cung cấp thêm nhiều kiến thức về mọi mặt cho bà mẹ trẻ.

Phần hai của sách tập trung nhiều về hướng giải quyết những tình trạng thường gặp. Cách xử lý các bệnh lý thường gặp của con. Các bệnh thường gặp như ngăn ngừa đầu dẹt, rụng tóc vành khăn, chữa cứt trâu da đầu, hăm tã… Ngay cả các vấn đề hiếm gặp như tắc tuyến lệ, mụn ở trẻ, vàng da sơ sinh, cũng được hướng dẫn giải pháp cụ thể.

Phần ba là về các vấn đề về tâm lý và y tế cộng đồng. Phần này sẽ đề cập sâu vào vấn đề tình cảm tâm lý của mẹ và ba. Nhất là việc nhận biết về trầm cảm sau sinh, tác hại và hướng giải quyết bệnh trầm cảm sau sinh. Từ đó, mọi thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau, quan tâm đến tâm tư tình cảm của nhau hơn.

Đánh giá của người sử dụng về cuốn sách

Nếu bạn là ba mẹ, ông bà đang trông đợi thiên thần bé nhỏ chào đời, bạn nên đọc sách này. Đọc giả sau khi đọc sách này đều khẳng định họ đã tự tin, sẵn sàng đón bé con chào đời. Các kiến thức mà sách trang bị khiến họ không bỡ ngỡ và lúng túng.

Hiện nay không khó để tìm thấy các kiến thức về chăm sóc và nuôi dạy trẻ trên các trang mạng xã hội cũng như sách báo. Tuy nhiên, bạn nên chọn những nguồn thông tin đáng tin cậy và tiếp thu thông tin một cách có chọn lọc. Hãy là một bà mẹ thông thái và có những kinh nghiệm hữu ích nhất trong việc nuôi dạy con cái.

Bạn có thể tìm mua sách ở đây:

4260 views

Top 10 Cuốn Sách Hay Nhất Dành Cho Bà Mẹ Mang Thai

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

Theo các nhà khoa học, giai đoạn từ 0-3 tuổi là giai đoạn mà trẻ có những phát triển quan trọng về năng lực và trí tuệ. Bởi vậy mà các bậc cha mẹ nên áp dụng những phương pháp giáo dục trong giai đoạn này để con mình có thể phát huy hết khả năng. Trong cuốn sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” đã chỉ ra rằng đây chính là thời kỳ thích hợp để nuôi dạy một đứa trẻ trở nên vui vẻ, ngoan ngoãn, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh. Bởi vậy mà chờ đến mẫu giáo mới áp dụng các phương pháp dạy trẻ là bạn đã vô tình bỏ qua một thời kỳ quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Không phải những bài học giáo dục cao siêu, cuốn sách ” Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” đơn giản chỉ là những lời nhắn nhủ khơi dậy tiềm năng của trẻ từ những điều nhỏ nhặt bằng tình yêu thương của cha mẹ. Tác giả: Ibuka Masaru

Giá bìa: 69.000 VNĐ

Bằng các phương tiện y khoa hiện đại đã xác nhận thai nhi 4 tháng tuổi đã phát triển các giác quan, có khả năng ghi nhớ, học tập. Chính vì vậy mà gần đây, ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Anh… Thai giáo được nhiều nhà khoa học nghiên cứu chuyên sâu. Đầu tư giáo dục ở giai đoạn thai kỳ giúp phát triển thể chất, tinh thần, giúp tu dưỡng tâm tính cho cha mẹ trẻ. Ý nghĩa tích cực, những giá trị to lớn mà Thai giáo mang lại chúng ta không thể phủ nhận. Quyển sách Thai giáo, dạy con từ trong bụng mẹ chia sẻ những kỹ năng Thai giáo dành cho những bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi đứa con chào đời, những người ông, người bà đang mong cháu ẵm bồng mong chờ em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong thời gian chín tháng thai kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, mang lại hạnh phúc, niềm vui bất tận cho mọi người. Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bìa: 88.000 VNĐ

Hình ảnh của cuốn sách

Quyển cẩm nang trình bày các vấn đề từ việc quyết định có con, chuẩn bị về cả vật chất lẫn tinh thần, quá trình người mẹ mang thai, sinh nở, cách chăm sóc em bé từ sơ sinh cho đến mười hai tháng tuổi. Sách giúp những bậc cha mẹ tránh được những bỡ ngỡ lo lắng về những thay đổi mới trong cơ thể khi mang thai. Những việc cần làm khi mang thai như khám thai, các xét nghiệm cần thiết, những bước chuẩn bị như lập kế hoạch sinh, dự những lớp học tiền sản… Sách giúp người mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý vào thời kỳ mang thai, những gì họ chuẩn bị sẽ trải qua khi sắp sinh. Người mẹ được hướng dẫn cách chăm sóc, phục hồi cơ thể cho mình, cũng như chuẩn bị tâm lý sau khi sinh. Đặc biệt, vai trò của người cha cũng được đề cập rất cụ thể như là chỗ dựa tinh thần cho vợ mình, làm quen với trách nhiệm của một ông bố. Tác giả: Dr Miriam Stoppard

Giá bìa: 86.000 VNĐ

Thời kỳ mang thai là thời kì quan trọng của người phụ nữ. Trong cuộc sống ngày này, cùng với sự nâng cao mức sống, nhu cầu sống thì mang thai – sinh nở luôn được quan tâm đặc biệt. Đây cũng là thời kỳ hình thành nên đứa bé, vì vậy mà những tác động dù nhỏ nhất của mẹ cũng ảnh hưởng tới em bé trong bụng. Để thai nhi được phát triển toàn diện, khỏe mạnh, cơ thể mẹ cần được cung cấp dưỡng chất, ngoài ra còn phải chuẩn bị thật kỹ về tâm lý. Thai phụ có khỏe mạnh, vui vẻ thì thai nhi mới có thể phát triển một cách hoàn thiện và tốt nhất. Cuốn sách này có thể coi là một cuốn cẩm nang dành cho các mẹ trong giai đoạn thai kỳ. Tác giả: Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Trang bìa của cuốn sách

Giá bìa: 38.000 VNĐ

Giá bìa: 176.000 VNĐ

Người Do Thái có câu: “Thượng Đế nhân từ luôn nghĩ đến chúng ta, trời sinh ra ta, ắt hữu dụng”. Câu nói này giúp người Do Thái tin tưởng, luôn hy vọng vào cuộc sống và nó còn là bài học về giá trị của bản thân cho mỗi trẻ em người Do Thái ngay từ khi sinh ra. Sau hàng nghìn năm, người Do Thái tích lũy được vốn kiến thức khổng lồ để giáo dục trẻ em. Bạn có biết người Do Thái dạy con như thế nào không? Bạn đang cầm trên tay cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục có ví dụ sinh động về cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ tạo nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng tạo người đọc có cảm giác gần gũi, còn chần chừ gì nữa? Hãy mở cuốn sách ra và chào đón thành công cho con bạn đi nào. Tác giả: Trần Hân

Giá bìa: 62.000 VNĐ

Chế độ dinh dưỡng của người mẹ trong thời kỳ thai nghén có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của thai nhi cũng như thể trạng và trí tuệ của em bé trong tương lai. Một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để đảm bảo được sức khỏe cho mẹ và bé thì không phải mẹ nào cũng biết rõ. Cuốn sách chia sẻ cho các mẹ tất những điều cần lưu ý, quan tâm về dinh dưỡng trong suốt 40 tuần mang thai một cách khoa học, hợp lí. Để mẹ có một thai kỳ phát triển khỏe mạnh, mẹ cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và thậm chí, ở mỗi giai đoạn khác nhau các mẹ cũng cần có những thực đơn khác nhau về số lượng cũng như chất lượng để đảm bảo đầy đủ nhất. Chính vì vậy, cuốn sách Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai sẽ hướng dẫn cho các mẹ hiệu quả. Tác giả: Ngô Quang Trì

Giá bìa: 55.000 VNĐ

Mang thai và sinh nở là cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin về sự phát triển của bào thai trong bụng mẹ từ những tuần đầu tiên đến khi ra đời, cùng những lời khuyên khoa học sẽ giúp bạn bớt lo lắng. Trong cuốn sách này bạn cũng sẽ thấy những hướng dẫn để chuẩn bị cho việc sinh nở, những ngày ở nhà hộ sinh và những lưu ý khi về nhà. Các điều trong thời kỳ thai nghén cùng sự thay đổi ngoại hình của bạn cũng được đề cập đến giúp bạn nhận biết đâu là dấu hiệu bình thường, đâu là dấu hiệu bất bình thường để có những phương pháp phòng tránh, chữa trị kịp thời. Tác giả: Nguyễn Văn Sự

Khi biết mình mang thai, bạn sẽ có những cảm xúc lẫn lộn, bạn có thể sẽ vui sướng hay cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi một sinh linh bé nhỏ đang được ấp ủ trong bung bạn. Cũng chính vì yêu con đó mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng trong quá trình mang thai tới: Bạn không biết cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào, phải ăn những gì để con yêu có đầy đủ dinh dưỡng, phải dùng những gì mới không gây hại đến con, phải vận động như thế nào… Chắc hẳn bạn sẽ có vô số những câu hỏi như vậy. Nhưng đừng lo, cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc đó. Ngoài ra cuốn sách còn mang đến cho bạn những kiến thức chính xác, mới mẻ và toàn diện. Tác giả: Trạch Quế Vinh

Thực đơn 1 ngày của mẹ bầu

Giá bìa: 98.000 VNĐ

Cuốn sách mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang Theo chúng tôi

Top 7 Cuốn Sách Hay Giành Riêng Cho Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua

Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Các bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi để đạt được cơ chế dinh dưỡng tốt nhất bạn chỉ có ghi nhớ một vài nguyên tắc cơ bản và chúng ta cũng có thể hài lòng với việc mình mang thai, các bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên với những thay đổi lạ kỳ đang diễn ra trong cơ thể mình.

Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Con người đã sớm hiểu được mối quan hệ mất thiết giữa các buổi tiệc và sức khỏe. Nhà toán học Hy Lạp cổ Pythagoras đã từng nói rằng: “Không nên coi nhẹ sức khỏe của bạn, giống như việc ăn uống cần có sự cân bằng, hạn chế”.

Do sự tiến bộ của y học tiến bộ và y tế công cộng, tuổi thọ của con người đã được kéo dài thêm hơn, quan điểm về ăn uống đúng đắn có tầm quan trọng rõ rệt khi đối chiếu với sức khỏe con người tiến bộ. Ngày nay những đơn vị cơ quan chính phủ tới các Chuyên Viên thường rất coi trọng tuyên truyền và mở rộng văn hóa nhà hàng quán ăn lành mạnh đến mọi nhà.

Từ xưa đến nay, dân nước ta thường rất coi trọng ăn uống, những món nên ăn và không nên ăn có quan hệ mật thiết đến sức khỏe của con người. Xã hội và khoa học kỹ thuật không ngừng nghỉ phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, vì thế mọi người càng quan tâm hơn xem nên ăn gì và không nên ăn gì, người không cùng thể chất, không cùng dân tộc bản địa nên ăn những món ăn gì để bảo đảm sức khỏe nhất.

Tập sách đây là cuốn từ điển bách khoa ăn uống nêu ra những món nên ăn và không nên ăn phù phù hợp với nhu cầu cuộc sống sức khỏe của người tiến bộ. Toàn bộ tập sách chia làm 8 tập “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho trẻ”, “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho trẻ đang tuổi phát triển”, “Những món ăn nướng”, “Những món ăn giành riêng cho thời kỳ kinh nguyệt”, “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho bà bầu”, “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho sản phụ”, “Những món ăn nên và không nên giúp bạn nữ làm đẹp”, “Những món ăn nên và không nên dành cho tất cả những người mắc bệnh thường gặp”.

Đọc Top 7 cuốn sách về giảm cân hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho bà bầu” chủ yếu giới thiệu tầm quan trọng dinh dưỡng trước khi sinh đẻ và các nguyên tắc ăn uống, các kiến thức ăn uống trong giai đoạn mang thai, thói quen ăn uống không tốt của thai phụ, những thay đổi sinh lí ở các giai đoạn khác nhau của thai nhi và thai phụ, cuốn sách giới thiệu các món ăn nên và không nên thường gặp trọng điểm thời kỳ đầu mang thai (từ 1-3 tháng), thời kỳ giữa mang thai (từ 4-6 tháng), thời kỳ cuối mang thai (từ 7 tháng đến khi đẻ).

Cuốn sách chỉnh sửa và biên tập theo cơ sở y học truyền thống và dưỡng sinh, tham khảo các tài liệu về món ăn kiêng kị hoặc nên ăn, kết phù hợp với thành quả nghiên cứu của y học tiến bộ và dinh dưỡng học, nhằm vào nhu cầu ăn uống của rất nhiều lứa tuổi, thể chất, nhóm người khác nhau, trọng điểm giới thiệu những kiến thức ăn uống giành riêng cho trẻ nhỏ, thiếu niên, người già, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt, thai phụ, sản phụ, phụ nữ muốn làm đẹp và những người mắc bệnh thường gặp. Cuốn sách do các Chuyên Viên dinh dưỡng, bác sĩ và các đầu căn bếp hợp tác chỉnh sửa và biên tập, nội dung khoa học thực tế, dễ hiểu, giúp các bạn đọc biết ăn gì và ăn như thế nào.

Đây là cuốn từ điển nhà hàng quán ăn trí tuệ với các món ăn nên và không nên, là lựa chọn sáng suốt dành cho những gia đình. Vì khi tất cả chúng ta biết ăn gì, ăn như thế nào, sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật, đó cũng là nguyện vọng chung của những người làm công tác chỉnh sửa và biên tập như chúng tôi.

Cẩm Nang Mang Thai – Sinh Nở – Chăm Sóc Bé

Một cuốn sách không chỉ dành riêng cho những cha mẹ có con lần đầu mà cả những cha mẹ đã có hơn một con, vì nó là cuốn sách bổ ích cho những ai làm Mẹ!

Đọc Top 7 sách dạy con theo phương pháp Montessori hay nhất hiện nayMUA NGAY 4

Mang Thai Hạnh Phúc Nuôi Con Khỏe Mạnh

Dù theo con từ một sinh linh bé bỏng đến khi trở thành một đứa trẻ cứng cáp, ưa tò mò khám phá, và chập chững bước những bước đi đầu đời quả thật không hạnh phúc nào bằng! Song, hẳn đấy có lẽ cũng là thời gian mà bạn cảm thấy âu lo, đầy trách nhiệm, áp lực, đặc biệt là đối với những ai lần đầu tiên lên chức bố mẹ – một nỗi âu lo hết sức bình thường bề chuyện chăm sóc con mỗi ngày cũng như sức khỏe của con nói chung.

Cuốn sách Mang Thai Hạnh Phúc Nuôi Con Khỏe Mạnh sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn có được sự cảm nhận tuyệt vời nhất trong suốt thai kỳ, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để bạn nuôi con tốt. Mong rằng bạn sẽ mãi hạnh phúc bên những đứa con yêu thương.

– Mang thai hạnh phúc

Tư thế nằm tốt nhất cho người mẹ mang thai

Các động tác vận động để khỏe mạnh và dẻo dai

Cảnh báo đối với mèo

Những thực phẩm cần tránh

– Để nuôi con khỏe mạnh

Không bỏ qua sữa non

Bé ngủ bao nhiêu là đủ?

Nhiễm trùng rốn

Khi bé bị hăm, nối mẩn đỏ

Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?…

Chắc hẳn bạn sẽ có vô số những câu hỏi như thế. Đừng lo, cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc đó. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện. Tin chắc rằng, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.

Mở sách ra là bạn đã mở chiếc hộp thần kì, trong đó chứa đầy những món quà kì diệu, muốn biết món quà nào dành cho mình, bạn hãy kiên nhẫn tìm kiếm, đó là một quá trình thú vị. Mỗi ngày đọc một trang, trên xe buýt đông người, trên ghế trung tâm giải trí công viên, hay dưới ngọn đèn đầu giường… để cảm thấy mình và con thêm gắn bó, cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lớn dần lên.

Mang Thai Theo Thực Dưỡng

Trước khi y học nhận lãnh trách nhiệm chăm sóc và theo dõi người phụ nữ mang thai, theo truyền thống thì vấn đề thai nghén và chăm sóc con trẻ là công việc của những bà mẹ và giành riêng cho những bà mẹ, được truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cháu, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

Tập sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Mang thai theo thực dưỡng

Phần 2: Cơ chế ăn uống khi mang thai

Phần 3: Chăm sóc trẻ theo phương pháp dưỡng sinh

Phần 4: Những sưu tầm về sự mang thai và tâm linh

365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, những kiến thức trong cuốn sách sẽ kịp thời trang bị cho những bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ sẵn sàng mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cháu… Cuốn sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả những bậc làm cha mẹ.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Bạn đang xem bài viết Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!