Xem Nhiều 4/2023 #️ Tôi Có Thể Mang Thai Hộ Em Gái # Top 5 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 4/2023 # Tôi Có Thể Mang Thai Hộ Em Gái # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tôi Có Thể Mang Thai Hộ Em Gái mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chủ nhật – 31/03/2013 11:58

Tôi có thể mang thai hộ em gái

(Dân trí) – Lo sợ em gái Khloe không thể mang bầu, Kourtney Kardashian, chị cả của cô Kim đã nghĩ tới việc mang bầu hộ em.

Trong phần mới nhất của show truyền hình thực tế Kourtney and Kim Take Miami, chị cả Kourtney, 33 tuổi đã bày tỏ với bạn trai sự lo lắng khi em gái Khloe mãi không thể có bầu dù kết hôn đã 3 năm.

Trong khi Kourtney đã có hai con, Kim cũng đang mang thai được 5 tháng thì cô em Khloe Kardashian chưa thể mang bầu dù đã cưới chồng được 3 năm.

Chị em Kardashian rất yêu thương nhau

Bản thân Khloe Kardashian cũng khá lo lắng sau một thời gian dài nỗ lực để có bầu mà bất thành. Cô cũng đã tới bác sỹ để khám và điều trị một thời gian nhưng vẫn chưa thỏa ước mong được làm mẹ.

Thương em, Kourtney Kardashian đã nghĩ tới việc sẽ mang bầu hộ em và cô đang bàn với bạn trai lâu năm Scott về kế hoạch quan trọng của mình.

Khloe cũng chia sẻ nhiều về vấn đề của mình với các thành viên trong gia đình. Trong phần mới của show truyền hình thực tế, Khloe trò chuyện với vợ chồng em trai Brandon Jenner và nói, cô sợ rằng sẽ không thể mang thai.

Kourtney (trái) sẵn sàng mang bầu hộ Khloe (phải)

“Một năm trước đây, vợ chồng chị đã cố chờ một cách tự nhiên và không thấy gì biến chuyển, sau đó vợ chồng chị tới bác sỹ theo lời khuyên của Kim và phát hiện vấn đề của chị làm niêm mạc tử cung quá mỏng, chị đang phải điều trị… Nếu niêm mạc tử cung không dày lên thì nhiều khả năng chị không thể mang bầu.”

Kourtney bày tỏ sự lo lắng dành cho em mình sau đó, cô nói: “Tôi không dám hỏi chuyện em gái quá nhiều vì tôi không muốn con bé quá lo lắng. Tôi chỉ buồn vì những vấn đề mà nó đang gặp phải…”

VN

Theo DM

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Mang Thai Hộ Em Gái, Tôi Có Trở Thành Người Cướp Chồng Em?

Học hết cấp 3, tôi rời quê xuống thành phố tìm việc làm và rồi yêu Hải. Hải là chàng trai hiền lành, xuất thân là con nhà nông như tôi. Anh cũng hi vọng cuộc sống trên thành phố sẽ khiến chúng tôi đổi đời. Nhưng cơ hội mãi chẳng đến khi tiền đi làm thuê ít ỏi, chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày.

Trong một lần sơ sểnh, tôi mang thai. Hoàn cảnh không cho phép chúng tôi giữ con nên tôi nuốt nước mắt tới bệnh viện phá thai. Trở về từ bệnh viện, tôi nằm bẹp trong phòng trọ khóc hết nước mắt.

Hai tuần sau, ở quê có người báo tin lên rằng mẹ tôi đang bị siết nợ vì vỡ hụi, đang phải trốn chui trốn lủi tránh chủ nợ. Nhà chỉ có hai mẹ con, tôi phải trở về quê ngay lập tức để tìm cách giúp mẹ. Cũng từ đó tôi và Hải xa cách, bặt tin nhau. Mối tình của chúng tôi chẳng cần nói lời chia tay cũng rơi vào quên lãng.

Sau đó để có tiền giúp mẹ trả nợ, tôi theo sự sắp đặt mai mối mà kết hôn với một công tử nhà giàu ở quê. Số tôi chẳng phải “chuột sa chĩnh gạo” hay như nàng lọ lem bỗng trở thành công chúa. Họ chọn tôi bởi vì con trai họ là một thanh niên ăn chơi, nghiện ngập khét tiếng trong vùng, chẳng cô gái nào dám lấy làm chồng.

Dù không xuất phát từ tình yêu nhưng tôi vẫn toàn tâm toàn ý với chồng và gia đình chồng để trả ơn nghĩa. 3 năm kết hôn mà tôi vẫn chưa sinh được con, trong khi chồng vẫn mải chơi hơn chăm làm. Đôi khi nghĩ lại chuyện quá khứ, tôi thoáng ớn lạnh. Tôi tự hỏi có khi nào vì lần đó tôi phá thai mà giờ đây không thể làm mẹ được nữa?

Tôi động viên chồng đến bệnh viện khám. Kết quả sức khỏe tôi bình thường, còn chồng tôi bị vô sinh do nhiều năm ăn chơi quá đà. Từ đó chồng tôi càng chán nản, anh tiếp tục sa vào nghiện hút, gái gú, rồi mua bán ma túy. Cuối cùng anh bị bắt và phải ngồi tù.

Vừa tròn 30 tuổi, tôi sống cuộc sống đơn thân không con cái, chờ chồng thụ án tù đằng đẵng. Khi không tìm được niềm hạnh phúc ở hiện tại, người ta thường tiếc nuối quá khứ. Tôi nghĩ nếu hồi đó mình đẻ con rồi bí mật nuôi con không cho ai biết thì có lẽ bây giờ tôi đã không phải cô đơn nữa.

Đôi khi hình bóng của Hải vẫn hiện về dấm dứt trong tim tôi. Hải là mối tình đầu của tôi và có lẽ là người đàn ông tôi yêu đến hết đời này. Từ khi tôi trở về quê, tôi không còn biết tin gì về Hải nữa, có lẽ anh đã lấy vợ, sinh con và sống hạnh phúc bên gia đình của mình.

Một thời gian sau thì tôi được hội ngộ với em gái. Sau khi ly hôn với mẹ tôi, cha dẫn em gái vào miền Nam, đi bước nữa với một phụ nữ trong đó. Em gái tôi dẫn theo cả gia đình về thăm quê. Oái oăm thay, chồng của em lại chính là Hải – người đàn ông bao năm nay tôi ôm ấp bóng hình. Em gái tôi không hề biết trước đây tôi và Hải từng yêu nhau. Gặp nhau mừng mừng tủi tủi nhưng chúng tôi chỉ dám nhận là bạn từ thời đi học, có quen biết nhau.

Thì ra sau khi tôi về quê, Hải cũng dò hỏi khắp nơi thông tin của tôi nhưng không được. Anh cũng trải qua một thời gian chán nản, muốn buông xuôi vì tất cả mọi chuyện đều không như ý. Sau này anh chuyển vào miền Nam và gặp em gái tôi ở đó. Quả đúng là tình chị duyên em. Ông trời thật khéo trêu người khi Hải trở thành em rể của tôi.

Sau 4 năm lấy chồng, em gái tôi vẫn chưa sinh được mụn con nào. Bác sĩ nói em bị dị tật tử cung nên không thể sinh nở. Hàn huyên tâm sự đủ chuyện, thế rồi em gái tôi nói nhỏ, muốn nhờ tôi mang thai hộ vì bây giờ luật đã cho phép rồi. Nó bảo muốn có con vô cùng nhưng lực bất tòng tâm. Nhà chồng cũng đang thúc giục và đe dọa nếu không sinh được con thì phải chấp nhận cho chồng có bồ nhí.

Nghe em gái nói, tôi rất bối rối. Bản thân tôi muốn giúp em gái sinh con. Nhưng trong lòng tôi vẫn còn yêu Hải, điều này có khiến tôi trở thành kẻ cướp chồng em gái hay không?.

Chị Gái Có Được Phép Mang Thai Hộ Giúp Em Gái Hay Không?

Người gửi: Trần Thu Hà (Hà Nội)

Luật sư tư vấn:

Xin chào bạn! cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới Kiến thức luật. Về câu hỏi của bạn, Kiến thức luật xin tư vấn và hướng dẫn cho bạn như sau:

1.Cơ sở pháp lý

– Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014;

2.Chị gái có được phép mang thai hộ giúp em gái hay không?

Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng không thể sinh con và tìm đến nhiều cách khác nhau để khắc phục như thụ tinh ống nghiệm hay là mang thai hộ…

Đối với trường hợp mang thai hộ, pháp luật yêu cầu giữa các bên là người nhờ mang thai hộ và người mang thai hộ cần có sự tự nguyện và thỏa thuận được lập thành văn bản. Vợ chồng nhờ mang thai hộ và người mang thai hộ cần đáp ứng các điều kiện theo luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định như sau:

Điều 95. Điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo

2. Vợ chồng có quyền nhờ người mang thai hộ khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về việc người vợ không thể mang thai và sinh con ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản;

b) Vợ chồng đang không có con chung;

c) Đã được tư vấn về y tế, pháp lý, tâm lý.

3. Người được nhờ mang thai hộ phải có đủ các điều kiện sau đây:

a) Là người thân thích cùng hàng của bên vợ hoặc bên chồng nhờ mang thai hộ;

b) Đã từng sinh con và chỉ được mang thai hộ một lần;

c) Ở độ tuổi phù hợp và có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về khả năng mang thai hộ;

d) Trường hợp người phụ nữ mang thai hộ có chồng thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người chồng;

đ) Đã được tư vấn về y tế, pháp lý, tâm lý.

4. Việc mang thai hộ vì mục đích nhân đạo không được trái với quy định của pháp luật về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Chúc hai vợ chồng bạn sớm có được em bé như mong muốn của mình.

Kiến thức luật – PHÒNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT Tú Anh tổng hợp

Chị Mang Thai Hộ Em Gái Song Sinh

Cặp song sinh Dawn – Allison rất thân thiết và gắn bó với nhau. Cả hai đều đã lập gia đình và sống cách nhau chỉ vài khu nhà ở New York. 6 năm trước, Allison được phát hiện mắc bệnh ung thư vú trong khi mang thai đứa con đầu lòng. Cô phải đẻ mổ ở tuần thứ 31 và các bác sĩ nói rằng cô không thể có con được nữa vì điều trị ung thư sẽ ảnh hưởng đến hormone. Dawn đã trấn an Allison rằng như vậy cũng chẳng sao cả, nếu cần cô sẵn sàng mang thai hộ em.

Sau quá trình điều trị, Allison hồi phục tốt và thoát khỏi ung thư. Vợ chồng cô khao khát có thêm một đứa con và Dawn quyết định thực hiện lời hứa trước đây của mình. Đầu tháng 8, người chị đã sinh một bé trai và đặt tên là Hudson.

Tràn ngập hạnh phúc, Allison đã cảm ơn Dawn bằng một bài viết trên trang cá nhân:

“Em đã nói điều này rồi, nhưng vẫn phải nói lại. Dawn ơi, chị khiến em kinh ngạc. Chị là người hùng của em và chưa bao giờ em tự hào về chị nhiều hơn lúc này. Chị xứng đáng được nhận huân chương về lòng dũng cảm và sự hy sinh. Chúng em chẳng biết nên bắt đầu từ đâu để cảm ơn sự rộng lượng và công sức của chị trong nhiều tháng. Chị không chỉ giúp vợ chồng em thực hiện tâm nguyện 6 năm qua, mà còn cho bọn em một cuộc sống mới, một gia đình 4 người mà chúng em đã nghĩ mình không bao giờ có được.

Chẳng lời cảm ơn nào có thể đủ cho những gì chị đã làm. Về mặt sinh học, đứa bé là con chúng em nhưng em mong rằng con sẽ thừa hưởng sự mạnh mẽ, lòng vị tha từ chị trong suốt cuộc đời này. Không có nhiều người có thể biến ước mơ của người khác thành sự thật. Nhưng chị đã làm được, với tấm lòng rộng mở đầy tình cảm”.

Minh Nguyên (Theo Cosmopolitan)

Bạn đang xem bài viết Tôi Có Thể Mang Thai Hộ Em Gái trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!