Huyền thoại Liverpool bảo vệ MU khi mua hụt Haaland

Mọi ngôn từ dành cho "Khỉ đột" Erling Haaland trong thời gian qua là không đủ, khi sát thủ người Na Uy liên tục khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng với thành tích ghi bàn cực khủng - 11 bàn sau 7 trận.

Mọi ngôn từ dành cho "Khỉ đột" Erling Haaland trong thời gian qua là không đủ, khi sát thủ người Na Uy liên tục khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng với thành tích ghi bàn cực khủng - 11 bàn sau 7 trận. Anh cũng lập cú đúp vào lưới PSG tại đấu trường Champions League, qua đó phá hàng loạt kỷ lục khủng.

Tất nhiên với Man United, đây là nỗi đau lớn, vì họ chính là CLB tiếp cận Haaland nhiều nhất, nhưng rồi lại thất bại trong cuộc cạnh tranh với Dortmund. HLV Solskjaer đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân "vồ hụt" trò cưng, đó là đòi hỏi quá quắt từ người đại diện Mino Raiola, quyết cài điều khoản giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này.

Tiền đạo Erling Haaland không lựa chọn MU


Chia sẻ về thương vụ, mới đây cựu danh thủ Jamie Carragher ủng hộ Quỷ đỏ: "Tất nhiên bất cứ ai chiêu mộ được Haaland, đó là món quà tuyệt vời. Cậu ta là một tài năng không bàn cãi, nhưng cùng với đó, đừng quên tay cò Mino Raiola.

Bên cạnh những đánh giá về Erling Haaland, MU hay bất kỳ CLB nào khác phải chú ý tới người đại diện. Cho dù Solskjaer nói gì để thuyết phục Haaland tới Old Trafford, lời khuyên của Raiola luôn quan trọng hơn.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/mu-khong-mua-haaland-la-dung-172-245446.html