Xem Nhiều 4/2023 #️ Ốc Thanh Vân ‘Đứng Hình’ Khi Biết Có Con Thứ Ba # Top 8 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 4/2023 # Ốc Thanh Vân ‘Đứng Hình’ Khi Biết Có Con Thứ Ba # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ốc Thanh Vân ‘Đứng Hình’ Khi Biết Có Con Thứ Ba mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Facebook

Twitter

Zalo

‘Việc mang thai lần thứ ba này là do Chúa ban cho và không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng bởi công việc của tôi đều đã có hợp đồng từ trước’.

‘Việc mang thai lần thứ ba này là do Chúa ban cho và không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng bởi công việc của tôi đều đã có hợp đồng từ trước’ – nữ MC chia sẻ.

Mới đây, Ốc Thanh Vân khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ chuẩn bị lên chức mẹ lần thứ ba. Trước đó, gia đình của nữ diễn viên này được đánh giá là hoàn hảo khi hai vợ chồng có đủ cả nếp lẫn tẻ, hơn nữa bé Coca và Cola đều kháu khỉnh và đáng yêu.

Hiện bé Cola còn khá nhỏ và bản thân Ốc Thanh Vân cũng rất bận rộn với công việc diễn viên, lồng tiếng, người dẫn chương trình và huấn luyện viên cho Bước nhảy hoàn vũ nhí.

MC của chương trình Đồ Rê Mí 2014 tiết lộ nhóc tỳ thứ ba là món quà mà Chúa ban tặng cho vợ chồng chị. Dù khá bất ngờ và không tránh được việc ‘đứng hình’ khi biết tin song với cô Ốc và ông xã có biệt danh Trí ‘Rùa’, đây là niềm vui lớn nhất năm.

– Không ít khán giả cảm thấy ngỡ ngàng trước thông tin chị lên chức mẹ lần thứ 3, bởi bé Cola còn khá nhỏ trong khi chị đang bộn bề công việc ở nhiều vai trò khác nhau. Chị thấy sao?

Thú thật, em bé xuất hiện là chuyện không nằm trong kế hoạch vì tôi đã ký hợp đồng tham gia khá nhiều chương trình. Cả tôi và anh Trí đều bất ngờ. Nhưng sau đó chúng tôi lại nghĩ, Chúa đã ban cho thì mình cứ nhận đi thôi.

Dù hơi xáo trộn cuộc sống và công việc một chút nhưng cả hai chương trình đang chạy song song là Đồ Rê Mí và Bước nhảy hoàn vũ nhí đều kết thúc vào khoảng cuối tháng 9 nên mọi chuyện cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Hơn nữa, tôi vẫn luôn mong muốn gia đình nhỏ của mình có nhiều thành viên. Bởi mẹ tôi chỉ có hai cô con gái và sau này tôi thấy, mẹ rất vất vả nên muốn có nhiều con để bố mẹ, con cái sum vầy.

Thật ra việc mang bầu lần ba không bị lỡ về số lượng nhưng lại lỡ về thời điểm (cười). Tôi tính một, hai năm nữa mới có em bé tiếp theo. Dẫu vậy, tôi thấy đây là điều may mắn. Khi được mọi người chia sẻ, tôi càng thấy bản thân may mắn, hạnh phúc hơn nhiều.

Tôi luôn đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống của mình và thích ứng với nó. Còn điều tôi mong muốn nhất đó là có sức khỏe. Tôi rất sợ mình gặp một vấn đề gì đó về sức khỏe và không lo được cho con.

Ốc Thanh Vân đang mang bầu nhóc tỳ thứ 3 ở những tháng đầu của thai kỳ.

– Lo gặp phải những vấn đề về sức khỏe song ngoài Đồ Rê Mí, Bước nhảy hoàn vũ nhí, khán giả vẫn gặp chị trong các talkshow, chương trình về mẹ và bé. Nhiều người nói chị quá tham công tiếc việc…

Nói tôi tham công tiếc việc thì thật sự cũng đúng nhưng chính xác phải là giai đoạn trước khi tôi có con. Sau khi đã lên chức mẹ, tôi vẫn phải làm việc nhưng không chạy theo đam mê hay công việc của mình mà bỏ bê con cái.

Tôi biết chắc, mình không phải là một người mẹ như vậy. Còn việc phụ nữ có gia đình, có con không có nghĩa là phải từ bỏ đam mê của bản thân. Đi làm khi mang bầu cũng có cái sướng. Mọi người hay hỏi mình có đói không, có mệt không, rất quan tâm và tạo điều kiện.

Thực sự để dành toàn bộ thời gian của mình cho gia đình là điều không thể vì công việc của tôi quá bận. Nhưng bù lại tôi luôn tranh thủ tất cả thời gian có thể để dành cho chồng con.

Tôi gần như không có một chút thời gian nào dành cho bản thân mình. Không bao giờ người ta thấy tôi đi mua sắm. Những buổi cà phê, ăn uống với bạn bè cũng rất ít, thỉnh thoảng mới có. Tôi hy sinh tất cả những gì thuộc về bản thân để dành những điều tốt nhất cho con.

Tôi muốn, khi lớn lên, các con sẽ hiểu, mẹ cũng đã phải làm việc rất vất vả để nuôi chúng khôn lớn. Có như thế, chúng mới yêu và thương mẹ nhiều hơn.

Tôi biết tất cả các bà mẹ khác cũng như vậy thôi, cũng phải làm việc, chẳng qua công việc của họ không lên sóng truyền hình nên mọi người không biết, chứ đâu phải bà mẹ nào cũng ở nhà chăm con và làm nội trợ.

– Ông xã nói gì như thế nào khi thấy chị ‘ôm đồm’ nhiều thứ như vậy?

Chồng tôi rất muốn tôi chăm lo hơn tới bản thân mình. Anh ấy vẫn giục: ‘Thôi, em đi chơi, đi mua sắm đi, chứ em cứ đầu tắt mặt tối, ba đầu sáu tay… Nhìn em thế này, anh sợ em điên mất’. Anh Trí hiểu tôi đang quá tải nhưng thực sự tôi không cho rằng mình thiệt thòi. Vì thứ nhất, tôi đã quen với guồng công việc như vậy. Thứ hai, tôi có con liên tiếp, bây giờ là đứa thứ ba rồi nên lúc nào tôi cũng ở trạng thái là một bà mẹ phải làm việc liên tục.

Chính Trí ‘Rùa’ cũng đã quen với điều đó rồi bởi không phải mới biết tôi ngày một ngày hai. Anh ấy biết tôi từ khi còn nhỏ, khi chưa làm nghệ thuật, tôi đã tự lập như thế rồi. Ở một khía cạnh nào đó, tôi cũng thay đổi con người của chồng bởi vì thực ra anh ấy lớn lên trong một môi trường kiểu khác nên là người không quá chủ động trong mọi việc như tôi.

Nhưng mà khi ở bên cạnh nhau phải có sự cộng hưởng. Tôi cũng học những tính tốt của chồng tôi và ngược lại, anh ấy cũng vậy. Tới bây giờ, cả hai đều chủ động cho cuộc sống và công việc của mình, không phụ thuộc vào người kia.

– Ngoài việc ‘giục vợ đi chơi’, Trí ‘Rùa’ giúp vợ giải quyết công việc nhà thế nào mỗi khi chị đi công tác xa?

Hiện tại, anh Trí giúp tôi bằng cách chăm hai con. Trước đây, anh ấy thực sự không biết chăm con nhiều. Đó cũng là chuyện thường thấy với các ông bố trẻ.

Nhưng bây giờ số lượng con trong gia đình càng ngày càng đông lên (cười) mà vợ làm việc nhiều thành ra không chăm không được. Các con cũng cứ quyến luyến bố, liên tục gọi ‘ba Trí’ làm cho anh ấy có thêm sức mạnh, có thêm trách nhiệm để chăm con giúp vợ.

Ngày xưa, tôi có thể phải nhắc chồng rất nhiều khi chăm con và không yên tâm khi giao hai bé cho anh ấy nhưng bây giờ thì không. Mỗi lần đi làm xa, tôi rất yên tâm khi để hai con ở nhà.

Bên cạnh đó, còn có bà ngoại và chị vú em nữa nên không có lo lắng. Tuy nhiên, mẹ nào cũng muốn gần con nên cứ làm xong là về nhà luôn chứ không có là cà ở đâu cả.

– Có vẻ như chị ‘dạy’ chồng rất giỏi?

Tôi nghĩ quan trọng nhất là ý thức, có điều đó, không có gì là không làm được hết. Hơn nữa, giờ mình đã làm bố làm mẹ rồi phải chủ động cho mọi việc để làm gương cho con. Tôi cũng cho Trí Rùa thấy tôi đã cố gắng về công việc ra sao.

Mặc dù ra ngoài rất vất vả nhưng về nhà tôi không quên bổn phận của một người vợ, một người mẹ. Tôi nghĩ người chồng nào cũng vậy.

Khi nhìn thấy vợ đi làm ở ngoài cũng mệt mà về nhà vẫn đầu tắt mặt tối với những công việc không tên trong nhà dù có người giúp, đặc biệt là việc chăm con, anh ấy sẽ thương và yêu vợ.

Tôi luôn ru con ngủ mỗi tối trước khi học kịch bản. Buổi sáng, dậy sớm để chuẩn bị mọi thứ, trang điểm để khi con dậy, được chơi với con một chút rồi mới đi làm.

Ban đầu, tôi nghĩ chồng tôi cũng chưa nhận ra điều đó liền đâu nhưng sau một thời gian dài, thấy ngày nào cũng vậy, anh ấy biết được, để làm được điều đó tôi đã cố gắng như thế nào. Và cái ý thức đó được lan tỏa. Ngày xưa tôi hay nhắc anh ấy, nhắc hoài lại thành cãi nhau. Sau này không nhắc nữa, anh ấy lại tự động giúp tôi luôn (cười).

– Bận rộn với công việc và con cái như vậy, chị dành thời gian riêng tư cho chồng vào lúc nào?

Thật sự vợ chồng tôi chỉ có thời gian nhiều nhất là dành cho các con thôi. Giờ chơi chung với các con cũng là thời điểm hai vợ chồng vui vầy bên nhau. Quý hơn nữa là khoảng thời gian được chồng đưa đi đón về.

Có khi tôi có thể tự đi về được nhưng anh Trí luôn muốn ‘hộ tống’ vợ. Quãng đường đi từ sân khấu đi về nhà vào buổi tối, khi hai vợ chồng ngồi trên xe cùng nghe một bản nhạc hoặc cùng ăn một cái gì đó chính là khoảng thời gian hẹn hò rất quý. Còn đòi hỏi một cái gì hơn nữa thì hơi khó (cười).

Mỗi lần tôi đi làm xa, ba tụi nhỏ lại gọi điện, facetime và gửi hình của con liên tục như kiểu có camera theo sát vậy.

Bận rộn và phải di chuyển nhiều là đặc thù công việc của tôi rồi nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều nhất có thể. Gia đình tôi thường bình minh vào lúc 6 giờ sáng bởi chỉ có giờ đó mới có thể gặp nhau, nói chuyện vài câu và sau đó đi làm.

– Các cặp vợ chồng trẻ thường không tránh được những mâu thuẫn, nhất là với người làm nghệ thuật và đặc biệt, lại có nhiều nhóc tỳ. Chị thấy sao?

Tôi và anh Trí đã lấy nhau được 6 năm. Sau thời gian đầu, cả hai phải tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, lo cho cuộc sống mới, một cuộc hôn nhân mới, sau đó, những đứa con ra đời.

Cặp đôi nào gần như cũng phải trải qua một quy trình như vậy. Sẽ có những giai đoạn mình cảm thấy quá tải, mệt mỏi với nhiều thứ vì chưa quen với việc phải lo toan quá nhiều thứ.

Nhưng hiện tại, tôi đã quá quen với mọi thứ vì hai đứa con lần lượt ra đời. Hai vợ chồng tôi cũng san sẻ công việc với nhau, quan trọng nhất là phải yêu thương và tôn trọng nhau.

Thời điểm tôi cảm thấy quá tải cách đây phải hơn 2 năm, khi bé Coca ra đời, cuộc sống có nhiều xáo trộn. Sau đó, vợ chồng tôi tìm được tiếng nói chung và quyết định có thêm con để gia đình thêm gắn kết rồi mọi chuyện cũng được như ý.

– Làm thế nào để chị tìm thấy tiếng nói chung với Trí ‘Rùa’ vào thời điểm quá tải đó?

Tôi biết đây là người đồng hành cùng với tôi suốt một chặng đường dài. Chúng tôi quen nhau từ năm lớp 10, tới bây giờ đã là 16 năm rồi. Thật sự với một người đã cùng mình vượt qua mọi hỉ nộ ái ố, mọi khó khăn, sóng gió trước đó, không có lý do gì không vượt qua được.

Nếu muốn xây dựng, cả hai phải cùng nói chuyện, đối diện với nhau thẳng thắn. Cùng đưa ra những nội quy trong gia đình và có ý thức để thực hiện. Vợ chồng tôi cố gắng dành cho nhau những điều có thể không to tát nhưng là thật lòng. Sau đó, mọi chuyện tốt hơn.

Tôi thấy, vợ chồng tốt nhất là nên nói, không nên im lặng để thành giọt nước tràn ly, dù rằng đôi khi lời qua tiếng lại thành cãi nhau đó. Bây giờ chuyện vợ chồng to tiếng ít xảy ra lắm bởi mỗi lần như vậy là con cái nó đứng nhìn ‘Bố mẹ làm gì đấy’ là mình thấy rất kỳ và cũng rồi lại cười hề hề cho qua.

‘Tôi thấy, vợ chồng tốt nhất là nên nói, không nên im lặng để thành giọt nước tràn ly, dù rằng đôi khi lời qua tiếng lại thành cãi nhau đó’.

– Hai bé Coca, Cola phản ứng thế nào khi công việc của mẹ quá bận rộn, thường xuyên phải xa nhà?

Ốc Thanh Vân Và Con Trai

Bỏ qua một Thanh Vân một diễn viên khá hot trên mang ảnh và sân khấu. Cuộc trò chuyện của chúng tôi hướng nhiều đến cuộc sống gia đình của một Thanh Vân rất đời thường. Người vợ trẻ này nghĩ gì về những phút giây “ngoài chồng ngoài vợ” và những nhạy cảm của những cảnh nóng trên sân khấu có được mẹ chồng cô chấp nhận?

Mối tình 10 năm của chị đã kết thúc bằng một đám cưới. Cuộc sống gia đình hiện tại của chị như thế nào?

Trên cả tuyệt vời! Đó là cảm nhận của tôi về cuộc sống hôn nhân ngay lúc này. Và tôi hi vọng ngày mai, ngày kia, và tất cả mọi ngày đều luôn như vậy. Mỗi ngày của tôi bây giờ bắt đầu và kết thúc bằng một nụ hôn. Tôi không mong gì hơn thế!

Có người nói chị đến với chồng chị vì anh ấy giàu có?

Tôi hay nhận được những câu hỏi như thế này, không biết mọi người nghĩ như vậy vì điều gì nhỉ? Vì bề ngoài của vợ chồng tôi chăng? Chồng tôi là công tử thôi chứ không phải giàu có gì lắm đâu, vì thời đi học lớn rồi mà anh ấy vẫn bắt mẹ chở.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng chồng tôi luôn một người tự lập và cầu tiến, tự thân vận động chứ không ỷ lại vào gia đình. Tôi rất nể những người đàn ông thành đạt từ hai bàn tay trắng. Biết điều đó nên anh ấy luôn cố gắng làm việc, tôi rất tự hào về chồng mình.

Gần đây có ý kiến cho rằng, gu thẩm mỹ của chị hơi màu mè và sến quá, chị nghĩ sao?

Tôi chưa nghe thông tin này, nhưng nếu có thì tôi cũng thấy hơi lạ. Vì tôi thấy gu thẩm mỹ của mình cũng được đấy chứ! (cười). Tôi tin người nào đó đã từng gặp tôi sẽ nghĩ khác, vì tuy không phải lúc nào tôi cũng mặc đồ đắt tiền sang trọng nhưng tôi tự tin vào cách phối màu và chọn trang phục của mình. Có thể là do trang phục của diễn viên thường hơi cầu kỳ nên mọi người không quen.

Chắc là thương vợ quá nên đi đâu cũng thấy chồng kè kè bên cạnh chị để “kiểm soát” chăng?

Hơn mười năm yêu nhau, phải trải qua rất nhiều sóng gió để được nên vợ nên chồng, tình cảm vợ chồng tôi đã vượt qua ngưỡng ghen tuông thông thường đó rồi. Sở dĩ mọi người thấy gần đây chồng Rùa (nickname của chồng Thanh Vân) hay “kè kè” bên cạnh tôi vì ông xã thấy xót vợ nên không muốn tôi tự lái xe thôi. Thực sự là thời gian gần đây tôi bị quá tải công việc, đóng phim, diễn kịch rồi chạy sô làm MC cho các chương trình… nên nhiều khi không còn minh mẫn để tự chạy xe một mình nữa.

Chị nghĩ gì về những phút giây “ngoài chồng, ngoài vợ”?

Chặng đường hôn nhân dài quá, chắc chắn không thể tránh khỏi những phút giây “ngoài chồng ngoài vợ”. Có thể nó chỉ xảy ra theo kiểu “ngoại tình tư tưởng”, hoặc nó xảy ra thực sự trong một phút giây nào đó nhưng người ta không dám thú nhận mà thôi. Tôi nghĩ nếu đặt ra câu hỏi này cho những ai đã lập gia đình, khó ai có thể nói là “không bao giờ xảy ra”.

Còn với tôi, tôi không thể biết trước được. Tôi nghĩ điều quan trọng là ở ý thức của mỗi người thôi. Ý thức về tình yêu, lòng tin, sự chung thủy, sự tôn trọng và hạnh phúc. Nếu con người ta có ý thức thì sai lầm ít có cơ hội xảy ra. Để có hạnh phúc, mình phải tìm kiếm và vun đắp trong một thời gian dài. Nhưng nếu mình phản bội, dù chỉ trong một phút thôi, sẽ mất tất cả hoặc nếu có tồn tại cũng không nguyên vẹn. Tôi không dám khẳng định điều gì nhưng tôi luôn có lòng tin rằng bằng tình yêu thật sự, vợ chồng tôi sẽ vượt qua được những thử thách này.

Chị thường diễn nhiều cảnh khá nóng trên sân khấu, chồng chị có ghen không?

Cảnh nóng ư? Tôi không biết là chồng tôi có ghen không nữa, chỉ biết là khi tôi diễn những cảnh nhạy cảm, chồng tôi đứng xem “tỉnh queo”. Và khi diễn xong,đi về nhà anh ấy vẫn vui vẻ và không thấy phản ứng gì cả.

Chắc là chồng tôi không ghen thật, hay nói chính xác hơn là anh ấy đã hiểu cho công việc của tôi. Những bạn diễn của tôi, anh đều thân thiết cả, nên tôi có cơ hội tung tăng với nhiều “kép đẹp” (cười). Tôi nghĩ khi đã có sự tin tưởng rồi cuộc sống vợ chồng rất thoải mái và trọn vẹn.

Nhưng những động chạm tế nhị trên sân khấu sẽ rất khó tránh khỏi. Chồng chị không nói gì nhưng mẹ chồng chị có khó chịu?

Tôi may mắn là nhận được sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối từ gia đình chồng. Đây là động lực giúp tôi có thể thoải mái làm được nhiều việc đến vậy. Mẹ chồng tôi đã xem gần hết tất cả những phim và kịch tôi đóng. Bà không phải là người làm nghệ thuật nên rất ít cho tôi những lời khuyên về nghề nghiệp. bà là người rất thẳng tính, tôi nghĩ nếu có sự không thoải mái trong những cảnh diễn của tôi, bà có phản ứng lâu rồi.

Chị đã ao ước được làm mẹ như Thanh Thúy?

Tôi rất mong đến ngày ấy. Tôi thấy Thanh Thúy đẹp nhất là khi có bầu. Tôi mơ mình sẽ có đến ba đứa con. Tôi mong rằng mọi thứ sẽ thuận lợi để tôi thực hiện những ước mơ của mình. Vợ chồng tôi đang cố gắng làm việc để tích lũy thật nhiều nhằm chuẩn bị cho những đứa con sau này.

Cuộc sống của một cô dâu trẻ chắc chắn sẽ rất đẹp. Nhưng để chuẩn bị cho một cuộc sống êm đềm trong tương lai, chị đã chuẩn bị cho mình những gì để có hạnh phúc?

Vợ chồng tôi đang làm việc hăng say để có một cuộc sống tốt. Ai cũng mong rằng cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc và tốt đẹp. Đó là quy luật của cuộc sống mà, ai cũng vậy. theo tôi nghĩ, tiền bạc không quyết định được hạnh phúc nhưng góp phần làm nên hạnh phúc.

Bao giờ chị sẽ từ bỏ sân khấu để chuyên tâm lo cho gia đình?

Sau vở kịch “Người vợ ma”, vai diễn nào là chị tâm đắc nhất?

Đó là vai Dung trong “Nước mắt người điên”. Đây là vai diễn khó nhất làm tôi từng tham gia. Gần như đêm nào diễn cũng khóc và khóc thật nhiều. Tôi nhớ thời gian đó cứ tối tối diễn xong là người cứ bần thần vì không thể thoát ra khỏi nhân vật Dung, phải mất một lúc sau mới cân bằng lại được. Tuy cảm thấy mất sức nhưng tôi hài lòng lắm, vì trong đời người diễn viên cũng cần có những vai diễn thử thách như vậy để tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Đóng phim, diễn kịch, làm MC… có khi nào chị lẫn lộn giữa những vai trò đó? Tham công tiếc việc như vậy thực ra chị có đam mê không, hay chỉ vì còn trẻ nên tranh thủ kiếm tiền?

Tôi ít khi bị lẫn lộn lắm, vì trước khi đến sân khấu hay trường quay đều chuẩn bị rất kĩ càng. Mình cũng quá quen với những công việc này rồi nên cũng không gặp khó khăn gì. Thu nhập là một yếu tố quan trọng, không ai có thể nói sống mà không cần tiền. vợ chồng tôi cũng cùng cố gắng làm việc để sau này còn lo cho con nữa chứ, dự định năm sau sẽ có bayby đầu lòng mà (cười).

Vài nét về Thanh Vân:

Ngày sinh: 18-2

Màu sắc yêu thích: những màu nóng

Món ăn yêu thích: ốc và uống coca

Sở thích: chơi piano, nhảy múa, đọc sách, du lịch

Đang làm MC cho chương trình; Nào ta cùng hát, Cầu vồng nghệ thuật, Chuyện phái đẹp, Sắc màu giải trí…

Kịch đang đóng: Mẹ và người tình

Phim đang chiếu: Những ngày hè xanh

Mang bầu ở tháng thứ 6, cô diễn viên kiêm MC có biệt danh “Ốc” Thanh Vân vẫn vô cùng xinh tươi và sành điệu.

Ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Thanh Vân:

.

Bé Coca, con trai đầu lòng của “ốc” Thanh Vân và Trí “rùa”, chào đời lúc 3h55 sáng 13/6 tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Gia đình nữ diễn viên đa tài này hiện rất hạnh phúc.

Thanh Vân sinh con trai đầu lòng bằng biện pháp sinh mổ. Cô cho biết: “Bé nặng 3,5kg. Vân và Trí rất hạnh phúc khi trông thấy con. Cả hai gia đình đều vui. Nếu không có gì thay đổi, em bé sẽ được đặt tên là Nguyễn Xuân Lâm. Tên ở nhà của bé là Coca”.

Cả hai hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng

Do mới sinh nên “ốc” vẫn còn khá mệt và ngủ nhiều. “Tôi sẽ nằm viện khoảng 5 ngày, sau đó Trí “rùa” đưa hai mẹ con về nhà” – Vân cho biết.

“Ốc” Thanh Vân sẽ tạm dừng công việc khoảng 3 tháng để chăm sóc con trai. Sau đó, cô tiếp tục trở lại sân khấu và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn, mới lạ cho khán giả.

Mặc dù mới chào đời cách đây chỉ 2 hôm nhưng công chúng đã có dịp ngắm nhìn cậu con trai kháu khỉnh của ốc Thanh Vân và rùa Minh Trí.

Ngày hôm kia (13/6), “Ốc” Thanh Vân đã hạ sinh con trai đầu lòng bằng biện pháp sinh mổ, em bé nặng 3,5kg. Mặc dù còn mệt vì mới sinh, nhưng “Ốc” Thanh Vân vẫn hào hứng chia sẻ niềm vui àm mẹ với báo giới. Cô diễn viên, MC xinh xắn này cho biết: “9 tháng mang thai là 9 tháng lo âu, thấp thỏm. Những cảm xúc của tôi hẳn tất cả những ai đã từng làm mẹ đều hiểu. Ngay khi nhìn thấy con, nước mắt tôi đã trào ra. Vợ chồng tôi quá đỗi hạnh phúc. Trí “rùa” sau một đêm thức trắng lo lắng cho tôi đã lặng đi khi nhìn thấy con. Cả hai gia đình đều mừng vui. Nếu không có gì thay đổi, em bé sẽ được đặt tên là Nguyễn Xuân Lâm. Xuân là tên của bà ngoại. Lâm- là cái tên cả hai vợ chồng tôi đều thích. Xét trên cơ sở thực tế, những người đàn ông tên là Lâm đều thông minh, tài giỏi. Tên ở nhà của em bé là Coca”.

Bé Coca con trai “Ốc” Thanh Vân và “Rùa” Minh Trí

Thanh Vân cũng miêu tả về ‘cục cưng’ của mình: Em bé có đôi mắt to tròn giống mẹ, cái miệng giống ba. “Nhìn tổng thế, Coca giống cả ba lẫn mẹ. Mới chào đời, Coca rất ngoan. Tôi sinh khá nhẹ nhàng. Khi biết không thể sinh thường, cả gia đình quyết định cho tôi sinh mổ. Tôi không vất vả nhiều khi sinh Coca. Hiện tại, tôi sẽ nằm viện thêm 5 ngày. Cuối tuần, Trí “rùa” sẽ đón 2 mẹ con về nhà. Vợ chồng tôi đã chuẩn bị một căn phòng đẹp để chào đón Coca. Cuộc sống sắp tới sẽ nhiều thay đổi, Coca sẽ là mối quan tâm hàng đầu, sẽ là tất cả những gì quan trọng nhất”.

Sinh con xong, “Ốc” Thanh Vân sẽ dừng mọi công việc để chăm sóc con trai. Sau 3 tháng, “Ốc” Thanh Vân mới tính đến chuyện trở lại sân khấu. Trước khi trở lại sân khấu, Thanh Vân phải lo đến chuyện… giảm cân. Còn hiện tại, cô đang lấy lại sức để chăm em bé cho tốt.

Bé Coca sau một tháng tăng thêm được 1,5 ký và “nhặt” được những nét đẹp rất đáng yêu từ bố mẹ.

Ngày 13/7, gia đình Ốc Thanh Vân làm tròn tháng cho Coca. Bữa tiệc tổ chức đơn giản và ấm cúng, chỉ có hai bên gia đình và một số người bạn thân thiết. Ngày 7/8 sẽ diễn ra nghi lễ quan trọng nữa là lễ rửa tội cho nhóc tì.

Coca sinh ra được 3,5 ký nhưng đến hôm tròn tháng thì bé được 5 ký và dài 57 cm. Coca càng lớn càng kháu khỉnh, lanh lẹ và nhìn giống cả hai bố mẹ. Bà mẹ một con hào hứng chia sẻ về con trai: “Coca rất ngoan, không quấy mẹ vào buổi đêm, ăn nhiều và rất thích nghe nhạc. Mỗi khi được mẹ mở nhạc là cậu rất thích thú vì ngay từ khi còn ở trong bụng, mẹ Ốc đã tạo cho Coca thói quen nghe nhạc rồi. Coca có đôi mắt to như mẹ và cái miệng như ba Trí Rùa. Và mới tròn tháng tuổi nhưng Coca đã biết hóng chuyện, cái mỏ cứ cong lên rất “ghét”. Trông Coca không giống một đứa trẻ một tháng tuổi xíu nào”.

Con trai Ốc Thanh Vân khi tròn 1 tháng tuổi

Để chăm con, Ốc Thanh Vân đọc sách nhiều và tìm hiểu để nuôi con được tốt nhất. Ốc Thanh Vân chỉ cho con bú bằng sữa mẹ, do vậy cô rất chú ý đến chế độ ăn và uống thêm nhiều sữa để con có đủ chất. So với thời gian chưa sinh, cân nặng của Thanh Vân đang dư hơn chục ký, nhưng nữ diễn viên xinh đẹp cho biết đối với cô, con là quan trọng nhất. Bằng mọi cách cô phải ăn uống đầy đủ để duy trì được nguồn sữa dồi dào ít nhất là 6 tháng.

Dù đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho cuộc sống khi có con, nhưng cả hai vợ chồng cô đều không thể nghĩ được mọi thứ lại thay đổi nhiều đến vậy. Cả gia đình lúc nào cũng bận rộn và tập trung xung quanh Coca. Giờ ăn giờ ngủ của hai vợ chồng đều phụ thuộc vào giờ ăn ngủ của con. Có những khi con ngủ mà bố mẹ chưa được ngủ. Rất may là còn có bà nội, bà ngoại thay nhau chăm Coca cùng Thanh Vân.

Kể từ ngày có con, Trí Rùa đi làm nhưng chỉ mong được về sớm chăm con. Anh chàng chăm con rất tài, có thể thay quần áo, thay tã rất chuyên nghiệp. Nếu Ốc Thanh Vân phải chăm con vào buổi đêm thì buổi sáng Trí Rùa sẽ nựng và tắm nắng cho con. Anh cũng không có thời gian đi uống cafe cùng bạn bè nữa mà mời bạn đến nhà chơi.

Cùng ngắm những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Ốc Thanh Vân bên quý tử:

Ba tháng quẩn quanh cả ngày với con trai nhỏ, Ốc Thanh Vân đã tự thưởng cho mình chuyến shopping ‘thả cửa’. Nữ MC sành điệu cũng nhân dịp này muốn cục cưng được nhìn ngắm phố phường và hưởng thú vui mua sắm cùng mẹ.

Cách đây hơn 2 tháng khi bé Coca được gần một tháng tuổi, vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng đã có dịp khoe với mọi người về cục cưng mà hai vợ chồng rất yêu quý. Không giống như các cặp vợ chồng nghệ sĩ khác khi khá khắt khe trong việc khoe con cái mình trước công chúng, vợ chồng Ốc Thanh Vân lại tỏ ra rất cởi mở, sẵn sàng chia sẻ niềm hạnh phúc mình đang có

Ốc Thanh Vân cho biết bé Coca đã được hơn 3 tháng tuổi, rất cứng cáp và ngoan ngoãn. Trước đám đông, bé không hề tỏ ra sợ sệt, ngược lại rất thích hóng chuyện. Ngay cả trước ống kính máy ảnh và ánh đèn flash chớp liên tục, bé cũng rất tự nhiên

Đi cùng Ốc Thanh Vân luôn có sự kèm cặp của ông xã Trí Rùa. Nhờ sự quan tâm của Trí, Ốc Thanh Vân cũng bớt cực phần nào. Cận cảnh thấy Trí Rùa chăm sóc cho hai mẹ con Ốc Thanh Vân chu đáo, ai cũng cảm nhận được hạnh phúc gia đình hiện tại của hai người

Sự xuất hiện của đôi vợ chồng cùng cậu con trai mới sinh nhận được nhiều sự thăm hỏi. Ốc Thanh Vân chia sẻ, may mắn bé không quậy phá nên cô cũng bớt mệt. So với thời điểm mới lâm bồn, Ốc Thanh Vân đã giảm cân khá nhiều. Lúc mang bầu, cô tăng tới hơn 20 kg

Để cho ông xã bế con, Ốc Thanh Vân tranh thủ đi sắm đồ

Hiện tại Ốc Thanh Vân đang cố gắng lấy lại vóc dáng, nhưng không vì thế mà cô quên chăm lo sức khỏe của mình bởi Coca hoàn toàn bú sữa mẹ. Thanh Vân cũng đã bắt đầu đi diễn trở lại, nhưng cô chỉ diễn vai diễn quen thuộc chứ chưa nhận vai mới vì sợ không có nhiều thời gian tập

Gặp mẹ con Ốc Thanh Vân, MC Quyền Linh cũng hỏi thăm nhiệt tình

Chụp chung với ca sĩ Mỹ Lệ.

Sau khi tự thưởng cho mình bằng chuyến mua sắm thỏa thích, Ốc Thanh Vân tiếp tục cùng với cục cưng nhà mình tung tăng xuất hiện tại những buổi tiệc thú vị. Tối 25/9, do ông xã Trí Rùa đang bận công tác tại Singapore nên nàng Ốc một mình lấy xe hơi đưa hoàng tử đi dự tiệc sinh nhật tròn một tuổi của con trai đàn anh thân thiết Trương Minh Cường.

Dù chỉ hơn 4 tháng tuổi, bé Coca, quý tử nhà Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, rất biết cách làm duyên khi được mang kính, đội mũ để chụp hình.Hình ảnh mới của bé Coca:ST

‘Ốc’ Thanh Vân Mang Bầu 3 Tháng

Cuối tháng 10, khi vợ chồng ‘Ốc’ Thanh Vân xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội, rất nhiều người đã nhận ra nữ diễn viên đang mang thai khi mập lên trông thấy. Liên lạc với nữ diễn viên, cô cười hạnh phúc và khoe, bây giờ, em bé đã được 3 tháng tuổi. Hai vợ chồng cô đều hồi hộp chờ đợi đứa con đầu lòng chào đời vào tháng 6 năm sau.

“Ốc” kể, thời gian đầu mang thai, cô hay bị chóng mặt vào buổi chiều tối nhưng hiện tại, những triệu chứng nghén đã hết. Không như những người phụ nữ khác thường bị nôn khi ăn, Thanh Vân ăn rất nhiều và luôn ở trong tình trạng thèm ăn và thèm ngủ. Hàng ngày, cô luôn mang theo đồ ăn sẵn đi quay phim hoặc làm chương trình. Ban đêm, khi ngủ, cô cũng phải dậy vài lần để ăn thêm. “Ngày trước tôi thích ăn bún lắm, có thể ăn suốt một tuần mà không biết chán. Nhưng từ khi có Coca (tên thân mật mà vợ chồng Thanh Vân gọi con), tôi thường xuyên ăn cơm để bé có đầy đủ dinh dưỡng và phát triển tốt. Tôi cũng là người nghiện uống Coca, vậy mà bây giờ phải ‘cai’ đồ uống mình yêu thích. Thi thoảng, anh Trí không để ý, tôi cũng uống chút xíu cho đỡ thèm”, nữ diễn viên hân hoan kể. Vì tăng cân nhanh nên Thanh Vân cũng khốn khổ vì phải thay hàng loạt quần áo mới. Cô không thể mặc quần jeans hay áo bó sát mà chỉ có thể diện đầm rộng để che đi chiếc bụng bầu đang ngày một lớn dần.

Từ ngày vợ có thai, Minh Trí dành rất nhiều thời gian chăm sóc vợ. Anh luôn đi cùng trong mỗi lần bà xã đi diễn vì sợ tính hậu đậu như Nobita của ‘Ốc’. Thanh Vân khoe: “Tính Trí ‘Rùa’ không tỉ mỉ như tôi đâu, vậy mà ngày nào anh ấy cũng tự mình pha sữa cho vợ một cách rất say mê. Lúc tôi thông báo có thai, mắt ‘Rùa’ long lanh như sắp khóc vậy. Ngay sau đó, anh bắt tôi kiêng ăn đủ thứ để con lớn lên một cách khỏe mạnh”. Dù chưa biết sẽ sinh con trai hay con gái nhưng vợ chồng ‘Ốc’ đều mong đứa bé sẽ thừa hưởng những ưu điểm của cả hai. Tuy nhiên, Trí vẫn thích bé đầu lòng sẽ là gái bởi anh thích làm điệu cho con.

Thanh Vân cũng chia sẻ, thời điểm biết tin sắp làm mẹ, vợ chồng cô có thêm rất nhiều niềm vui mới. Cả hai đã sắm được một ngôi nhà nhỏ xinh và dự định sẽ chuyển về sống vào giữa tháng 12 sau khi tân trang và sắp đặt đồ đạc. “Hôm đến nhận chìa khóa nhà mới, tôi có một linh cảm rất đặc biệt. Nhà có hai phòng ngủ, tôi bố trí một phòng cho hai vợ chồng, phòng còn lại để quần áo đi diễn. Nhưng không hiểu sao, lúc đó tôi lại quyết định chia đôi phòng, dành một không gian xinh xắn dành cho con đầu lòng với rất nhiều hình gấu Pooh. Sau đó, tôi kiểm tra và đến bệnh viện khám thì biết mình đã mang thai. Hai vợ chồng càng vui mừng hơn khi đó cũng là ngày chúng tôi kỷ niệm 2 năm cưới nhau”, Thanh Vân tâm sự. Trước đó, nữ diễn viên cũng đã lên kế hoạch sinh con vào tháng 2/2011 (đúng tháng sinh nhật của cả hai vợ chồng ‘Ốc’). Tuy nhiên, dự định này phải lùi lại do cô nhận lời tham gia phim truyền hình dài tập Cô nàng bướng bỉnh.

Hiện tại, dù đã có bầu được 3 tháng nhưng Thanh Vân vẫn đóng phim, kịch và làm MC. Cô bảo, từ ngày mang bầu, cô càng đắt show hơn khi rất nhiều ông bầu gọi điện mời cô dẫn chương trình. ‘Ốc’ cũng đang tham gia một vai trong bộ phim Tết Người hoàn hảo (dài 7 tập) và diễn vở Người vợ ma. Tuy nhiên, cô cũng từ chối không ít vở kịch vì vai diễn đòi hỏi có nhiều ngôn ngữ hình thể, cô sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Thanh Vân nói: “Cứ nghĩ đến khoảng thời gian nghỉ sinh, không được đứng trên sân khấu là tôi lại thấy buồn. Chắc lúc đó, tôi sẽ đến xem các đồng nghiệp làm việc để đỡ nhớ nghề. Tính tôi không thích cứ ngồi yên một chỗ, nên tôi sẽ sắp xếp công việc một cách khoa học để có thể tiếp tục ‘chiến đấu’ cho đến ngày con chào đời”. Bận rộn với công việc và gặp không ít áp lực nhưng nữ diễn viên cho biết, cô luôn nghĩ đến những chuyện vui để đầu óc thoải mái.

Thanh Vân chia sẻ, cô mang thai ở thời điểm này là phù hợp khi vợ chồng cô đã có 2 năm để làm quen với cuộc hôn nhân và hiểu tường tận tính cách của nhau. Cả hai cũng hăng say làm việc và có một khoản tiền tích lũy nho nhỏ để lo cho con trong tương lai. Nữ diễn viên mong muốn sẽ có 3 đứa con.

Lương Trần

Ốc Thanh Vân Khoe Loạt Ảnh Bầu Bí Cách Đây 8 Năm

Những loạt ảnh mới đây được Ốc Thanh Vân chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng chú ý.

Gia đình Ốc Thanh Vân là một trong những tổ ấm đông con nhất nhì Vbiz. Cuộc sống đời thường của nữ diễn viên bên chồng Trí Rùa và 3 nhóc tỳ đáng yêu luôn khiến công chúng dành nhiều sự quan tâm.

Được biết, trước đó, để kỷ niệm 11 năm kết hôn, Ốc Thanh Vân đã cùng ông xã đến Hàn Quốc để chụp lại bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới. Cặp đôi hạnh phúc và ngọt ngào như vợ chồng son khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Cặp đôi Ốc Thanh Vân – Trí Rùa được không ít khán giả ngưỡng mộ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã xúc động chia sẻ lại những hình ảnh mang bầu cách đây 8 năm. Theo đó, lúc này nữ MC đang mang thai cô con gái thứ hai. Nhìn ngắm lại những hình ảnh này Ốc Thanh Vân không khỏi xúc động.

Ốc Thanh Vân cho biết đây là lúc cô đang mang thai tháng thứ 8 bé Cola

Cụ thể, cô chia sẻ: “Thời gian và những kỉ niệm thật đáng quý. Hôm qua, người anh gửi loạt ảnh anh chụp từ hồi 8 năm trước. Lúc này Cola trong bụng được 8 tháng (Linh Đan, bé thứ hai của mình). Cola là mình lên kí ít nhất, chỉ mỗi bụng to. May mắn là bé nào cũng không thay đổi mặt, vẫn kiếm cơm đều.

Em cảm ơn anh Phương nhiều, sắp tới mình sẽ xuất hiện trong cuốn sách ảnh của anh. Đúng là trong vô vàn những bức ảnh một người phụ nữ từng chụp, ảnh bầu là đáng giá nhất. Còn nhiều ảnh bầu lắm, hôm nào khoe tiếp”.

Dù đang mang thai nhưng Ốc Thanh Vân vẫn tràn đầy sức sống. Những tấm ảnh này đến bây giờ đối với cô là vô giá.​

Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ khoe nhiều bộ ảnh mang bầu của các con trong thời gian tới ​

Ốc Thanh Vân Thừa Nhận Đang Mang Thai Con Thứ 4

(Tinmoi.vn) Vì quá bận rộn với công việc, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã không có thời gian đi kiểm tra thai lần thứ 3.

Sau khi một số báo đưa tin về việc mang bầu lần 3 ở tháng thứ 4, vị giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 đã không thừa nhận.

Có mặt trong hậu trường của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí, Ốc Thanh Vân khá cởi mở và thoải mái khi chia sẻ chuyện đang mang thai đứa con thứ 3. MC của chương trình Đồ Rê Mí 2014 tiết lộ thai nhi đã hơn 4 tháng. Nhưng vì lịch làm việc dày đặc, tới thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa có thời gian để siêu âm. Đó chính là lý do cô và gia đình vẫn chưa biết Coca và Cola sẽ có em trai hay em gái.

Gương mặt của Ốc Thanh Vân cũng bầu bĩnh trông thấy, khác hẳn vẻ thon gọn cách đây vài tháng khi mới tái xuất showbiz sau sinh con thứ hai.

Đây là đứa con thứ ba của nữ diễn viên. Hai con trước của ‘Ốc’ năm nay lần lượt hơn 3 tuổi và hơn 1 tuổi. Vì mới có bầu ở những tháng đầu tiên nên Ốc Thanh Vân giấu rất kỹ, chỉ ai tinh ý mới phát hiện ra.

Trong đêm liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ nhí, Ốc Thanh Vân đã có mặt khá sớm trong hậu trường để chuẩn bị trang điểm, trang phục trước khi chương trình lên sóng. Đây cũng là đêm liveshow tường thuật trực tiếp đầu tiên của chương trình.

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 4, nhưng với phong cách ăn mặc khéo léo, nữ diễn viên dễ dàng “giấu nhẹm” bụng bầu.

Trước khi lên sân khấu Ốc Thanh Vân luôn bên các học trò của mình, cô chia sẻ với các thí sinh mà mình hướng dẫn trước khi bước ra sân khấu. Dù đang mang thai nhưng cô Ốc vẫn tỏ ra khá nhanh nhẹn, hoạt bát khi liên tục chạy ngược xuôi trong khu vực hậu trường để lo chu toàn mọi khâu chuẩn bị cho bản thân và các thí sinh nhí.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm hai lần mang thai và làm mẹ, nữ diễn viên vẫn cẩn thận chọn giày bệt, quần áo làm từ các chất liệu co giãn để có thể vận động thoải mái mà không ảnh hưởng tới thai nhi. Với bộ trang phục trước khi lên sóng, cô đã lựa chọn phong cách ăn mặc khéo léo, nữ diễn viên dễ dàng “giấu nhẹm” bụng bầu.

T. Lương (Tổng hợp:zing, eva,vn, ngoisao.net)

Bạn đang xem bài viết Ốc Thanh Vân ‘Đứng Hình’ Khi Biết Có Con Thứ Ba trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!