Xem Nhiều 12/2022 #️ Nhóm Người Trong Đường Dây Mang Thai Hộ Xuyên Quốc Gia Lĩnh Án / 2023 # Top 18 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Nhóm Người Trong Đường Dây Mang Thai Hộ Xuyên Quốc Gia Lĩnh Án / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhóm Người Trong Đường Dây Mang Thai Hộ Xuyên Quốc Gia Lĩnh Án / 2023 mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo chỉ đạo của người khác, Cai Guo Lin và Cai Guo Fang sang Việt Nam để tìm những phụ nữ nhận mang thai hộ bằng biện pháp cấy phôi thai.

TAND Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm 5 người trong đường dây tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại vào ngày 26/10. Đây là lần đầu tiên TAND Hà Nội đưa ra xét xử về tội này.

Tòa đã tuyên án 5 bị cáo trong vụ án này gồm: Cai GuoLin (37 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, trú tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) 36 tháng tù và nộp phạt 30 triệu đồng; Cai GuoFang (54 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, trú tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) 30 tháng tù và nộp phạt 30 triệu đồng; Triệu Thị Hằng (41 tuổi, trú tại xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và Hoàng Thị Thu Trang (27 tuổi, trú tại xã Nhân La, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) cùng bị tuyên 20 tháng tù và nộp phạt 20 triệu đồng; Nguyễn Thị Ngọc (19 tuổi, trú tại xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) bị tuyên 15 tháng tù và nộp phạt 10 triệu đồng về cùng tội Tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại theo quy định tại Điều 187 – Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo cáo trạng, Cai GuoLin làm việc ở bệnh viện tư nhân hiếm muộn và thụ tinh ống nghiệm tại Trung Quốc, do GuoYong làm chủ. Đầu tháng 9/2018, GuoYong giao nhiệm vụ cho Cai GuoLin và Cai GuoFang sang Việt Nam tìm người mang thai hộ.

Để thực hiện được mục đích trên, thông qua giới thiệu của bác sỹ Apo (người Trung Quốc, hiện chưa xác định được nhân thân, lai lịch), GuoYong đã chỉ đạo Cai GuoLin đến phòng khám Thiên Hòa (tại số 73, phố Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để gặp Hoàng Thị Thu Trang là y tá kiêm phiên dịch của phòng khám.

Tại đây, Cai GuoLin nói cho Trang biết về mục đích sang Việt Nam để tìm người mang thai hộ và nhờ Trang làm phiên dịch trong suốt quá trình tuyển chọn, giao dịch và đi cùng các phụ nữ mang thai hộ sang Campuchia để cấy phôi. Trang đồng ý và cùng Cai GuoLin gặp Triệu Thị Hằng.

Hằng đã giới thiệu Ninh Thị Thơm (31 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) gặp Cai GuoLin và Hoàng Thị Thu Trang để các bị cáo tổ chức cho Ninh Thị Thơm mang thai hộ thành công, sau đó Cai GuoFang sang Việt Nam đón Ninh Thị Thơm về Trung Quốc dưỡng thai.

Đầu tháng 11/2018, Hằng tiếp tục giới thiệu cho Trang thêm Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thùy Dương, Lê Thị Huệ, Hoàng Khánh Ly, Trần Thị Nhung, Hà Thị Quyên và 1 người phụ nữ tên Linh (chưa rõ nhân thân lai lịch) đến Campuchia mang thai hộ.

Ngày 11/12/2018, GuoLin cùng Trang, Hằng, Ngọc và Nguyễn Thùy Dương, Lê Thị Huệ, Hoàng Khánh Ly, Trần Thị Nhung, Hà Thị Quyên đi bằng đường hàng không vào chúng tôi và ở tại khách sạn Kiều Hương trên đường Bà Huyện Thanh Quan (phường 6, quận 3) chờ đi Campuchia cấy phôi vào ngày 14/12/2018. Người phụ nữ tên Linh đi cùng GuoFang bằng đường bộ vào sau, nhưng sau đó đã bỏ đi, không đồng ý mang thai hộ cho nhóm của GuoLin.

Ngày 13/12/2018, do lo sợ bị nhóm người Trung Quốc lừa bán nên Nguyễn Thùy Dương đã gọi điện báo về gia đình nhờ trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an quận 3, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và yêu cầu những người trên về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Theo Kim Anh/Công An TP.HCM

Triệt Phá Đường Dây Mang Thai Hộ Xuyên Quốc Gia / 2023

Ngày 2/1, Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TPHCM cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam 5 đối tượng trong đường dây mang thai hộ vì mục đích thương mại xuyên quốc gia.

Cụ thể, các đối tượng trong đường dây bị tạm giam để điều tra gồm: Cai Guo Lin (SN 1982), Cai Gou Fang (cùng quốc tịch Trung Quốc), Hoàng Thị Thu Trang (SN 1992, quê Đắk Lắk), Triệu Thị Hằng (SN 1978, quê Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Mai Anh (SN 1995, quê Bắc Ninh).

Theo Công an TPHCM, đây là một tội phạm mới và lần đầu triệt phá tại TPHCM. Các đối tượng tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại đã thực hiện trên 2 lần và thực hiện trên nhiều người phụ nữ. Đối với những phụ nữ mang thai hộ trong đường dây này thì được đưa về địa phương chứ không xử lý hình sự.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Cai Guo Lin khai nhận làm việc ở một phòng khám tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Ông chủ phòng khám này tên là C.G.Y. Phòng khám chuyên chữa trị cho những người vô sinh cho các cặp vợ chồng. Ông Y chỉ đạo Lin sang Việt Nam để tìm người mang thai hộ với giá 300 triệu đồng/người. Tuy nhiên, do đối tượng C.G.Y đang ở Trung Quốc nên cơ quan điều tra vẫn chưa có nhiều thông tin về đối tượng này.

Đầu tháng 9/2018, Lin sang làm việc ở phòng khám có tên Thiên Hòa (quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) với vai trò kỹ thuật viên. Y tá phòng khám là Hoàng Thị Thu Trang làm phiên dịch cho Lin.

Tại Việt Nam, đối tượng Lin thông qua Trang tìm người mang thai hộ rồi đưa sang Campuchia để cấy phôi thai. Sau đó, Lin đưa những người này về Việt Nam dưỡng thai. Khi gần sinh, Lin đưa những người mang thai hộ sang Trung Quốc để sinh. Mỗi lần thành công, Trang, Hằng và Mai Anh nhận được tiền môi giới từ 5-20 triệu đồng.

Nhóm môi giới này đã tìm được người phụ nữ tên Th. đồng ý mang thai hộ và thực hiện trót lọt phi vụ này. Hiện Th. đang ở Trung Quốc chờ sinh.

Phi vụ thứ hai của nhóm này là đưa 6 phụ nữ vào TPHCM để chuẩn bị đưa sang Campuchia cấy ghép phôi thai thì bị phát hiện tại một khách sạn ở quận 3 (TPHCM).

Cụ thể, ngày 11/12/2018, các đối tượng đưa 6 phụ nữ này vào TPHCM để chuẩn bị đi sang Campuchia cấy ghép phôi. Các đối tượng đi theo con đường tiểu ngạch do không kịp làm hộ chiếu.

Ngày 13/12/2018, tại khách sạn K.H (quận 3), lực lượng chức năng phát hiện một nhóm người chuẩn bị đi sang Campuchia mang thai hộ. Do bị sợ nhóm người Trung Quốc lừa, một người phụ nữ trong nhóm mang thai hộ đã gọi điện báo công an. Từ tin báo này, lực lượng Công an TPHCM đã vào cuộc bắt giữ các đối tượng để điều tra.

Văn Minh

Phạt Tù Các Đối Tượng Trong Đường Dây Mang Thai Hộ / 2023

Theo đó, xác định cáo trạng truy tố các bị cáo là có căn cứ, đúng pháp luật, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Cai GuoLin (SN 1982, quốc tịch Trung Quốc) 36 tháng tù, đồng thời phạt bổ sung 30 triệu đồng về tội “Tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại”, theo quy định tại khoản 2, Điều 187 – BLHS năm 2015.

Cùng tội danh trên, Cai GuoFang (SN 1965, cũng mang quốc tịch Trung Quốc) bị xử phạt 30 tháng tù, phạt bổ sung 30 triệu đồng; Triệu Thị Hằng (SN 1978, trú tại xã Hoằng Châu, Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), Hoàng Thị Thu Trang (SN 1992, ở xã Nhân La, Kim Động, Hưng Yên) cùng bị áp dụng 20 tháng tù và Nguyễn Thị Ngọc (SN 2000, trú tại xã Liên Bảo, Tiên Du, Bắc Ninh) bị tuyên phạt 15 tháng tù.

Tại phiên tòa, nội dung vụ án được làm rõ Cai GuoLin làm việc tại bệnh viện tư nhân hiếm muộn và thụ tinh ống nghiệm tại Trung Quốc, do GuoYong làm chủ. Đầu tháng 9-2018, GuoYong giao nhiệm vụ cho Cai GuoLin và Cai GuoFang sang Việt Nam tìm người mang thai hộ.

Để thực hiện được mục đích trên, thông qua giới thiệu của bác sỹ Apo (người Trung Quốc, hiện chưa xác định được nhân thân, lai lịch), GuoYong đã chỉ đạo Cai GuoLin đến phòng khám Thiên Hòa (phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để gặp Hoàng Thị Thu Trang là y tá kiêm phiên dịch của phòng khám.

Tại đây, Cai GuoLin nói cho Trang biết về mục đích sang Việt Nam để tìm người mang thai hộ và nhờ Trang làm phiên dịch trong suốt quá trình tuyển chọn, giao dịch và đi cùng các phụ nữ mang thai hộ sang Campuchia để cấy phôi. Trang đồng ý và cùng Cai GuoLin gặp Triệu Thị Hằng.

Hằng sau đó đã giới thiệu Ninh Thị T (SN 1988, ở quận Long Biên, Hà Nội) gặp Cai GuoLin và Hoàng Thị Thu Trang để các bị cáo tổ chức cho Ninh Thị T mang thai hộ thành công. Sau đó, Cai GuoFang sang Việt Nam đón Ninh Thị T về Trung Quốc dưỡng thai.

Đầu tháng 11-2018, Hằng tiếp tục giới thiệu cho Trang thêm Nguyễn Thị Ngọc cùng một số phụ nữ trong độ tuổi sinh nở khác sang Campuchia mang thai hộ.

Ngày 11-12-2018, GuoLin cùng Trang, Hằng, Ngọc và nhiều phụ nữ đi bằng đường hàng không vào TP HCM và ở một khách sạn trên đường Bà Huyện Thanh Quan, chờ đi Campuchia để cấy phôi. Riêng một phụ nữ tên Linh đi cùng GouFang bằng đường bộ vào sau nhưng sau đó bỏ đi, không đồng ý mang thai hộ cho nhóm GuoLin.

Bí Mật Rợn Người Ở Đường Dây Mang Thai Hộ Giả Nửa Tỷ Đồng/Ca / 2023

Trong vai đôi vợ chồng hiếm muộn nhiều năm, mỗi buổi sáng, “vợ chồng” chúng tôi lại có mặt tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương với hi vọng tìm được “cứu cánh” cho ước mơ có được mụn con của mình.

Một bộ hồ sơ, chiếc túi xách… đó là hành trang của không ít đôi vợ chồng hiếm muộn. Họ “khăn gói” từ quê lên sau khi đã đi qua không ít ông lang, bà bói và cả những phòng khám phụ sản tư nhân. Gương mặt ai cũng thất thần và đầy chờ đợi.

Thấy tôi cũng liên tục đưa ánh mắt vào trong phòng khám, người phụ nữ ngồi bên cạnh không ngừng gạn hỏi tôi tên bác sĩ này, họ bác sĩ khác để mong tìm được đúng bác sĩ có thể giúp họ lúc này, kèm theo đó là tiếng thở dài và câu nói “cũng chẳng biết thế nào”.

“Em định nhờ người mang thai hộ “, một phụ nữ ngồi bên cạnh tôi thỏ thẻ.

Đồng cảm với hoàn cảnh của chị, tôi cũng chia sẻ dự định của mình đang muốn tìm người mang thai hộ nhưng chưa có mối nào an tâm. Có chăng chỉ là những “nhân vật” đăng tin trên các trang mạng xã hội.

“Em nghe mọi người bảo, cứ ra cổng bệnh viện sẽ gặp rất nhiều “cò”. Họ sẽ giúp chị em mình tìm được người mang thai hộ như ý.

Nhưng em thì vẫn sợ vì họ không cùng huyết thống, luật không cho phép như vậy mà kinh tế gia đình lại eo hẹp”, người phụ nữ này tiếp tục buông tiếng thở dài giữa không gian im ắng và đầy khát khao tại phòng khám sản thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Trọn gói 550 triệu cho 1 lần đẻ thuê

Đi theo lời “mách nước” của người phụ nữ này, chúng tôi tìm ra ngoài cổng Bệnh viện.

Người trông xe đầy “quyền lực”, chắp mối cho chúng tôi phi vụ mang thai hộ.

Lân la tới quán nước thứ 2, “vợ chồng” tôi gặp được không chỉ một mà là hai “cò” đẻ thuê đang móc nối nhau để xây dựng vở kịch “tình thương” đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Chỉ phong thanh nghe được mong ước của “vợ chồng” tôi, một người phụ nữ làm nghề trông xe ngay trước cổng bệnh viện vội vàng bốc máy gọi cho một gã “xe ôm”. Kèm theo đó là lời PR: “Anh này mát tay lắm, có người ngoài 40 tuổi rồi nhưng được anh ấy giới thiệu qua trung tâm uy tín, giờ bụng đã vượt mặt. Thậm chí chỉ nhìn qua mặt là anh ấy biết cần lựa chọn phương pháp nào để đảm bảo phù hợp nhất giúp bọn em về đường con cái.

Các em đừng nghĩ đây là vấn đề đơn giản. Cái gì cũng phải kiên trì”.

Chỉ chưa đầy 1 phút sau, người lái xe ôm ấy đã xuất hiện với một tâm thế hồ hởi và đầy thân thiện.

Thấy chúng tôi hiếm muộn nhưng thực sự “khát khao” có con, người đàn ông có tên T.A này không quá vồ vập mà tư vấn từng bước:

“Việc thứ nhất, dựa vào tình trạng của “vợ chồng” em, anh khuyên, các em nên dừng chuyện mang thai hộ lại, vì chi phí cao. Nếu em làm vào thời điểm bây giờ sẽ có giá là 550 triệu đồng.

Anh nói thật, anh có thể lo toàn bộ giấy tờ, thủ tục cho “vợ chồng” em làm trong gói chi phí đó và có cả “đội ngũ” những cô gái mang thai hộ để các em lựa chọn. Nhưng anh khuyên em nên thử bơm xem sao, giá rẻ hơn nhiều. Chị gái anh làm ở phòng khám sản tư, rất có uy tín và làm thành công cho nhiều người.

“Nguồn” anh có nguồn từ bệnh viện ra, qua lọc rửa đàng hoàng.

Anh thương và thông cảm với hoàn cảnh “vợ chồng” em nên mới khuyên chân thành như thế. Về khoản “thù lao”, “vợ chồng” em bồi dưỡng anh bao nhiêu đó là tâm bọn em.

Trong trường hợp em đồng ý loại hình mang thai hộ, phí để ngồi lại với người mang thai hộ và nghe họ tư vấn là 1 triệu đồng/ giờ. Hoàn thành xong mọi việc, em “bồi dưỡng” anh 20 triệu đồng”, người đàn ông này tư vấn.

Rồi, anh ta cũng tư vấn cho chúng tôi những cái khó khi nhờ người mang thai hộ mặc dù anh ta có thể lo được hết.

Cái khó đó được diễn đạt nôm na, bản thân người phụ nữ ấy phải chưa chồng và có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương về điều này. Nếu có chồng thì đã ly hôn và tất nhiên địa phương cũng phải chứng minh cho họ điều đó.

Sau đấy là quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày phải giấu gia đình, chi phí cho người mang thai hộ và đứa bé trong bụng…

Người đàn ông này cứ thế tư vấn cho chúng tôi những dịch vụ đi từ số tiền thấp tới số tiền cao, từ “an toàn” và đơn giản nhất cho họ tới những dịch vụ phức tạp và có tính chất pháp lý.

Đặc biệt, người đàn ông này còn cho biết, những người mang thai hộ còn được ăn ở trong một ngôi nhà 5 tầng. Hàng ngày, khi không có “khách” trong giai đoạn thai kỳ, các cô gái ấy sẽ được cho đi làm các công việc như nhân viên nhà hàng, quán cà phê…

Và công việc chính của họ, công việc mang thai hộ để kiếm về cho mình số tiền hàng trăm triệu sau gần 1 năm, lại đang “thách thức” những quy định của pháp luật…

Mời quý độc giả xem video Điều kiện mang thai hộ:

Bạn đang xem bài viết Nhóm Người Trong Đường Dây Mang Thai Hộ Xuyên Quốc Gia Lĩnh Án / 2023 trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!