Xem Nhiều 12/2022 #️ Mang Thai Con Của Tình Địch, Làm Sao Đây? / 2023 # Top 14 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Mang Thai Con Của Tình Địch, Làm Sao Đây? / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mang Thai Con Của Tình Địch, Làm Sao Đây? / 2023 mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

45. (cảnh báo: có ngược một chút xíu xíu xíu)

Hôm này là ngày gì vậy chứ? Sở Tầm nhịn không được nắm bả vai chị bác sĩ, hỏi lần nữa: “Chị nói cái gì?”

Cậu là một người đàn ông, mang thai thế nào được a!!!

Chị bác sĩ thấy Sở Tầm lộ ra vẻ mặt khiếp sợ, còn tưởng rằng cậu vui mừng, liền trấn an: “Em mang thai, đứa bé vẫn rất khoẻ mạnh.”

Chuyện này tuyệt đối không phải sự thật. Sở Tầm tựa như bị lạc vào rừng sâu, không biết đi về hướng nào, cũng không dám đi đâu, mờ mịt vô cùng.

Sở Tầm ngồi trên giường bệnh, có chút gấp gáp nói: “Chị có thể cho em xem kết quả khám bệnh không?”

Cậu hiện tại vẫn chưa tin, hẳn là bác sĩ đã làm sai gì đó rồi.

Chị bác sĩ nhanh chóng đem một tệp tài liệu tới, bên trên có rất nhiều từ chuyên môn, người bình thường xem sẽ không hiểu. Nhưng vì cậu vẫn luôn ở cùng với Hà Dục, lúc trước vì muốn có đề tài nói chuyện với Hà Dục nên cũng tìm hiểu một số kiến thức y khoa. Mưa dầm thấm lâu, cậu cũng có thể hiểu được một chút kiến thức cơ bản.

Sở Tầm sốt ruột lật xem kết quả khám bệnh, ban đầu cậu vẫn luôn tin bệnh viện đã lầm, nhưng càng về sau, khi đọc đến kết luận mang thai, cậu cái gì cũng không thốt lên được, thân thể vẫn run nhè nhẹ, còn phát ngốc trên giường bệnh hồi lâu.

Trong xã hội hiện đại bây giờ, đàn ông có thể sinh con chính là số ít, tất cả đều giấu diếm xã hội không công khai. Thể chất như vậy có tính di truyền, những người nào có khả năng này đều đã được người nhà cho biết từ nhỏ rồi. Chị y tá cạnh đó cho rằng người thanh niên xinh đẹp trước mắt đã chuẩn bị tâm lý tốt rồi mới mang thai, dù gì thì đàn ông mang thai cũng là chuyện lớn, thông thường sẽ cần thuốc trợ giúp, không ngờ thoạt nhìn đối phương lại không mong muốn sinh mệnh nhỏ này.

Nói tóm lại, cậu không muốn đứa bé này.

May sao trừ cậu ra, vẫn chưa ai biết chuyện này. Sở Tầm hít sâu một hơi, nói với nữ bác sĩ: “Tôi muốn bỏ đi đứa bé này.”

Nói xong câu đó, lòng Sở Tầm phảng phất chua xót một chốc, nhưng lý trí đã nhanh chóng củng cố niềm tin phải phá thai này. Cậu chưa chuẩn bị gì cho việc làm baba, sinh một đứa bé ra thì phải có trách nhiệm với nó, cậu không muốn sự việc đó diễn ra.

Chị y tá cũng bị sốc rồi, nhưng nhìn thấy vẻ mặt âm trầm của Sở Tầm, chị cũng không dám nói gì thêm, cũng hiểu rõ người này là mang thai ngoài ý muốn.

Khi Sở Tầm hẹn lịch phá thai, bệnh viện tỏ ra tương đối tiếc nuối, bởi vì trường hợp đàn ông mang thai thật sự rất hiếm. Nhưng Sở Tầm lần nữa kiên trì, họ chỉ đành hẹn Sở Tầm cuối tuần, cũng hy vọng Sở Tầm có thể suy xét lại.

Sở Tầm không nhớ rõ mình đã lái xe về thế nào, đỗ xe vào bãi đậu ra sao. Cậu không lập tức lên lầu, chỉ mệt mỏi ngồi ở vị trí lái xe. Rõ ràng buổi sáng vẫn còn tốt lắm, tại sao lại có chuyện long trời lở đất thế này xảy ra.

Không khí trong xe lạnh đi, nhưng Sở Tầm không cảm thấy gì. Cậu nhìn xấp hồ sơ an vị trên ghế phụ lái, cuối cùng vẫn cầm lên xem xét. Cậu xoay sợi dây vài vòng, mở túi giấy ra, lấy ra một xấp giấy dày – thứ thật sự chứng minh sự tồn tại của một sinh mệnh trong bụng cậu.

Sở Tầm đọc lại những tài liệu này lại một lần, nhưng không phải sốt ruột, ngược lại rất điềm tĩnh mà xem, thậm chí còn như muốn khắc ghi từng chữ vào đầu mình.

Cuối tài liệu là một tấm chụp 3D sặc sỡ: là ảnh chụp đứa bé trong bụng cậu, loáng thoáng có thể nhìn ra một khuôn mặt. Lý trí nói cho Sở Tầm biết, thật ra chẳng có khuôn mặt nào cả, đứa bé còn chưa phải triển hết, một số đặc điểm sẽ phát triển vào tận sau này, nhưng tình cảm lại bảo Sở Tầm: đứa trẻ này lớn lên sẽ giống cậu y đúc.

Đây chính là con của cậu, là kết tinh giữa cậu và Lục Cảnh Tu, nhận thức này làm lỗ thủng trong lòng Sở Tầm ngày càng đau, làm cậu chảy máu đầm đìa mà đau khôn xiết.

Lúc này, tiếng chuông điện thoại vang lên, Sở Tầm không để ý tới. Tiếng chuông vang lên lúc lâu mới dừng lại, người gọi vẫn bám riết không tha.

Cứ như vậy ba bốn lần, lúc này Sở Tầm mới lau nước mắt, cầm lấy điện thoại bấm nhận cuộc gọi: “Alo.”

Âm thanh phát ra khàn khàn, Sở Tầm còn bị giọng mình hù cho khiếp sợ, nghe thật giống như phải chịu uỷ khuất gì lớn lắm.

Lục Cảnh Tu cũng cảm thấy sai sai: “Tầm Tầm, làm sao thế?”

Nước mắt Sở Tầm tức khắc rơi xuống, không cách nào cản được.

Tại sao mọi chuyện lại đến mức này? Rõ ràng mọi thứ vẫn còn tốt đẹp, tại sao cậu lại mang thai? Tại sao chuyện này lại xảy ra trên người cậu?

Sáng nay Lục Cảnh Tu đã đi công tác, trong vài ngày sẽ không quay về, Sở Tầm cũng không muốn nói cho ai khác chuyện này. Nếu Lục Cảnh Tu biết cậu có thể sinh con, anh sẽ coi cậu như quái vật sao? Lục Cảnh Tu là gay, anh thích đàn ông, mà mình một tên khoác bộ dáng đàn ông, nhưng lại có thể như đàn bà mà sinh con, anh sẽ còn thích mình sao?

Sở Tầm càng nghĩ càng tuyệt vọng, ban đầu chỉ là rơm rớm nước mắt, lúc sau đã như vỡ đê mà khóc lớn, không kềm chế được.

Lục Cảnh Tu vẫn luôn an ủi Sở Tầm, muốn biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng Sở Tầm quật cường không chịu nói cho anh.

Lục Cảnh Tu bên kia hình như vẫn đang họp, Sở Tầm còn nghe rõ có người kế bên anh giải thích về một vài trò chơi. Sở Tầm nhớ Lục Cảnh Tu nói lần đi công tác này rất quan trọng, còn có khả năng sẽ hợp tác được với vài công ty khác, cho nên không thể không đi công tác, hai người đành tạm chia xa một thời gian.

Sở Tầm không muốn làm phiền Lục Cảnh Tu, vì thế kiên cường khịt mũi nói: “Em không sao, anh họp đi.”

Sau đó liền cúp điện thoại.

“Giám đốc Lục?” Trợ lý kế bên cẩn thận nhắc sếp mình, “Tới lượt ngài đề xuất ý kiến.”

Lục Cảnh Tu nhìn màn hình tắt ngóm, lông mày nhăn chặt lại. Anh vừa điều chỉnh góc độ, vừa mở ra tài liệu đã chuẩn bị sẵn từ Bắc Thành, hoàn toàn bình tĩnh thuyết trình kế hoạch kinh doanh.

Mấy đại diện của công ty khác khẽ gật đầu. Lần này hợp tác là một lần mang tính nguyên bản, các nhãn hiệu khác nhau sẽ hợp tác phát triển một game hành động thi đấu, nếu thành công, game ra mắt lần này sẽ là một game bùng nổ khắp giới game thủ. Họ sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt long trọng cho game.

Sau khi chính thứ hẹn hò với Sở Tầm, đây là lần đầu tiên hai người cách xa nhau. Đã lâu không gặp Sở Tầm, trước khi hội nghị bắt đầu, Lục Cảnh Tu bỗng có cảm giác không yên lòng, vì thế nhắn tin cho Sở Tầm.

Nhắn mấy tin mà không có hồi âm, Lục Cảnh Tu đã cho rằng Sở Tầm đang bận. Nhưng tới giờ nghỉ giữa giờ của hội nghị, Sở Tầm vẫn chưa trả lời.

Lục Cảnh Tu còn không yên tâm, rõ ràng biết hội nghị lần này rất quan trọng, anh vẫn không ngần ngại gọi cho Sở Tầm.

Cuối cùng Sở Tầm cũng nhận điện thoại, nhưng vẫn luôn khóc, khóc đến tim gan của Lục Cảnh Tu đều đau. Đầu óc Lục Cảnh Tu loạn lên, hoàn toàn chẳng nghĩ được gì, nhưng trợ lý kế bên nhắc anh phải phát biểu.

Sau đó Sở Tầm bảo anh họp cho tốt.

Ngoan ngoãn đến khiến người ta đau lòng.

May mà nội dung phát biểu đã được anh chuẩn bị sẵn ở Bắc Thành rồi. Tâm trí anh phân làm hai nửa, một tập trung ở hội nghị mà tự tin phát biểu, một nửa còn lại lảng vảng quanh Sở Tầm.

Hội nghị kết thúc, Lục Cảnh Tu sau khi tiễn hết các công ty hợp tác liền nói trợ lý đặt cho anh một vé máy bay nhanh nhất về Bắc Thành.

Anh biết còn rất nhiều công việc chờ anh xử lý, nhưng anh vẫn không bỏ mặc được Sở Tầm.

Truyện đánh dấu

Làm Sao Để Biết Bạn Gái Mang Thai Con Của Mình ? / 2023

1. Mất kinh – (Làm thế nào để biết mình có thai)

biện pháp tránh thai, đột nhiên thấy tháng này không có kinh nguyệt, thì điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mình đã có thai.

có thai, do thay đổi của nội tiết tố làm niêm mạc tử cung của bạn không bong ra như trong các tháng trước nên không có hiện tượng kinh nguyệt. Kinh nguyệt chỉ trở lại bình thường sau khi bạn sinh khoảng 6 tuần.

thai nghén.

2. Tình trạng nghén “ốm nghén” – (Làm thế nào để biết mình có thai)

Bạn tự nhiên thấy mình mệt mỏi, uể oải không muốn làm việc; rối loạn về giấc ngủ (ngủ gà hoặc không ngủ được…), bạn có thể trở nên khó tính, hay cáu gắt… Thói quen ăn uống bị thay đổi, ăn uống trở nên thất thường, sợ các thức ăn hoặc thèm một món ăn nào đó rất nhiều…

Đặc biệt là bạn hay bị buồn nôn và nôn, hay nôn vào buổi sáng sớm hoặc sau khi ăn; có một số bạn bị nôn rất nặng, ăn gì nôn nấy, nôn khan và có thể nôn ra mật vàng, đắng.

3. Thay đổi ở vú – (Làm thế nào để biết mình có thai)

Từ khi mất kinh, vú của bạn sẽ luôn căng tức, nắn vào hơi đau và thấy các thùy tuyến vú phát triển. Sau đó, quầng vú và núm vú sẽ đổi màu thẫm dần.

4. Một số dấu hiệu khác – (Làm thế nào để biết mình có thai)

Có thể bạn sẽ bị rối loạn tiểu tiện như đái rắt, thân nhiệt hơi cao hơn bình thường…..

Các bạn cũng có thể chẩn đoán thai nghén sớm hơn nhờ vào các phương tiện xét nghiệm sau:

5. Que thử thai – (Làm thế nào để biết mình có thai)

que thử thai tại các nhà thuốc hoặc các phòng khám.

thử thai tốt nhất là sau khi bạn có dấu hiệu mất kinh khoảng 5-7 ngày. – Dùng que thử thai có chắc chắn 100% không? thử thai vào buổi sáng để kết quả chính xác nhất bằng cách: lấy nước tiểu vào một cốc nhỏ (có sẵn trong túi đựng que thử), nhúng que thử thai vào nước tiểu, nếu trên que xuất hiện 2 vạch đỏ chứng tỏ bạn có thai, nếu chỉ một vạch đỏ chứng tỏ bạn không có thai và nếu que không xuất hiện vạch là que thử thai hỏng. Que thử thai có thể tạo ra kết quả âm tính giả và dương tính giả.

+ Dương tính giả: là khi bạn không có thai nhưng que vẫn xuất hiện 2 vạch đỏ. Hiện tượng này có thể gặp khi bạn bị viêm nhiễm đường sinh dục, bị tổn thương đường tiết niệu…

Vì vậy, tốt nhất, bạn nên thử thai 2 lần, lần 1 sau khi mất kinh khoảng 5-7 ngày, lần 2 sau lần 1 khoảng 5- 7 ngày để xác định chính xác tình trạng thai nghén. thai nghén trong cơ thể bạn.

6. Siêu âm – (Làm thế nào để biết mình có thai)

Thời điểm sớm nhất mà các bác sĩ có thể chẩn đoán có thai trong tử cung là khi bạn chậm kinh từ 1- 2 ngày đến 15 ngày. thai nghén sớm nhất và chính xác nhất. Qua siêu âm, các bác sĩ cũng sẽ chẩn đoán tình trạng thai của bạn xem có bất thường hay không về vị trí làm tổ, về các đặc điểm của thai để giúp bạn có hướng chăm sóc thai nghén tốt nhất.

Chẩn đoán có thai sớm luôn là mong muốn của mọi người. Dù bạn có thai theo ý muốn hay không thì việc hiểu biết về các triệu chứng thai nghén luôn quan trọng và cần thiết để giúp các bạn có chế độ chăm sóc thai nghén của mình tốt nhất và thích hợp nhất từ những ngày đầu tiên em bé hình thành.

Uống Sữa Bị Sôi Bụng Thì Phải Làm Sao Đây? / 2023

Trong sữa có đường lactose, nếu ruột non của bạn không có men latase để “cắt” lactose thành đường glucose thì ruột lập tức có phản ứng theo kiểu “đánh đuổi” kẻ lạ ra khỏi lãnh địa của mình: bụng sôi ọc ọc, đau quặn và đi cầu ra hết. Còn lý do thứ hai là từ nhỏ bạn không được uống sữa, nay vì suy dinh dưỡng nên bắt đầu “nạp” sữa vào trong khi dây chuyền chuyển hóa đường lactose để lâu quá đã bị gỉ sét, không vận hành được. Lý do thứ ba là theo Đông y, hệ thống tỳ vị của bạn bị suy giảm, không có khả năng tiếp nhận, tiêu hóa thực phẩm. Nếu vì lý do này thì uống thuốc Đông y kiện tỳ vị sẽ ổn ngay. Còn một lý do nữa là có thể bạn có bệnh ở dạ dày hoặc ruột, nếu vì lý donày bạn phải đi nội soi tìm ra nguyên nhân mới mong chữa trị triệt để được. Chẳng hạn bị viêm dạ dày cấp, viêm tá tràng cũng gây phản ứng với sữa kiểu này. Đó là chưa kể chất lượng sữa trên thị trường của ta đang có vấn đề (melamin, hàm lượng protein thấp…) Sau khi đã loại các nguyên nhân rồi mà uống sữa vẫn bị đau bụng thì còn một cách là bạn làm sữa chua mà ăn. Cùng khối lượng định uống bạn mua một hũ sữa chua Vinamilk gầy men, biến chúng thành sữa chua. Các men trong sữa chua đã biến chúng thành dạng dễ tiêu hóa rồi. Nếu cơ thể bạn vẫn chưa chịu dung nạp vì thể tạng bạn “hàn” thì bạn nên uống thêm mỗi ngày 1 ly nước gừng dưới dạng trà gừng hay nấu nước gừng làm cho toàn thân ấm rồi hãy uống sữa.

Làm Sao Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái? / 2023

Bà bầu khi mang thai có thể xác định con trai, con gái nếu bạn thèm ăn mặn và các thực phẩm mặn có thể bạn đang mang bầu một bé trai, ăn ngọt là con gái..

Khi nào thai con trai, con gái?

Nam giới phải có tinh trùng đủ số lượng, chất lượng tốt. – Nữ giới phải có trứng lành mạnh. Các yếu tố tự nhiên quyết định giới tính Sau khi quan hệ, tinh trùng được giải phóng vào trong cơ thể phụ nữ. Lúc này, tinh trùng sẽ bắt đầu hành trình tìm đến với trứng. Trong trường hợp trứng rụng đúng ngày có tinh trùng trong cơ thể thì xảy ra sự thụ thai. Hành trình để tinh trùng tìm đến trứng rất gian nan và thường chỉ có một hoặc một số tinh trùng nhanh, mạnh nhất mới có thể đi đến cuối chặng đường, tìm thấy trứng và thụ thai.

Nếu tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ tạo ra con gái.

Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ tạo ra con trai.

Môi trường âm đạo có tính kiềm sẽ lợi hơn cho tinh trùng Y. – Môi trường âm đạo có tính axit thì lại có lợi cho tinh trùng X.

Dấu hiệu nhận biết sinh con trai hay con gái chính xác

Hãy thử đoán xem em bé của bạn sẽ là một cậu bé lém lỉnh hay một cô bé đáng yêu trong tương lai chỉ bằng những dấu hiệu tự nhận biết sau.

Bí quyết sinh con trai con gái theo ý muốn

Cuộc sống hiện đại, suy nghĩ của con người về giới tính cũng đã dần thay đổi, nhưng trong sâu thẳm tư tưởng của người dân phương Đông nhất là người dân Việt Nam ta vẫn luôn coi trọng việc sinh con trai, đa phần họ muốn có con trai để nối dõi, và ở các vùng quê lạc hậu vẫn còn tập tục người nào không có con trai thì phải ăn mâm dưới. Chính vì thế việc mong muốn sinh con trai đã in sâu vào tâm trí mỗi người ngay từ khi còn bé. Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ. – Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn. NẾU MUỐN SINH CON TRAI, NÊN NHỚ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai. theo afamily, doisongphapluat tu khoa

nhận biết mang thai con trai hay gái

dấu hiệu mang thai con trai sớm nhất

dau hieu mang thai be trai theo khoa hoc

dau hieu mang thai be trai 3 thang dau

dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái

Làm mẹ – Tags: Mang Thai, sinh con gái, sinh con theo ý muốn, sinh con trai, sinh con trai năm 2017, sinh con trai năm 2018

Bạn đang xem bài viết Mang Thai Con Của Tình Địch, Làm Sao Đây? / 2023 trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!