Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Để Làm Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Để Làm Gì? mới nhất ngày 30/11/2020 trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 32,274 lượt xem.

Hiện tại, thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu vẫn không phải là một thủ tục bắt buộc theo quy định của Luật. Luật Sở hữu trí tuệ chỉ khuyến khích các chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đủ điều kiện tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ logo thương hiệu của mình khi hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Vậy tại sao phải thực hiện các thủ tục bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp này?

Tại sao phải đăng ký bảo hộ logo thương hiệu

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu chính xác hơn là bạn đang xây dựng lá chắn pháp lý hoàn hảo cho thương hiệu của mình trong các hoạt động kinh doanh trên thị trường. Khi bạn đã bảo hộ thương hiệu của mình thành công, thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật công nhận các lợi ích thiết thực sau.

Đầu tiên, đăng ký bảo hộ logo thương hiệu thành công đồng nghĩa với việc pháp luật sẽ đứng ra bảo vệ thương hiệu giúp bạn trên thị trường khi không may xảy ra tranh chấp thương hiệu.

Tiếp theo, việc bảo hộ logo thương hiệu sẽ được công báo công khai trên trang thông tin điện tử quốc gia về nhãn hiệu, thông qua đó nâng cao uy tín, khẳng định chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu bạn trong mắt người tiêu dùng cũng như các đối tác

Hơn nữa, việc bảo hộ thương hiệu thành công chính là chìa khóa vàng để đưa thương hiệu của bạn bước ra thị trường quốc tế. Việc bảo hộ và phát triển thương hiệu cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi đã đăng ký bảo hộ thành công tại thị trường Việt Nam.

Cuối cùng, bạn có đầy đủ cơ sở pháp lý để phản đối, thực hiện các biện pháp tự bảo hộ thương hiệu của mình khi phát hiện ra vi phạm, sự cạnh tranh không lành mạnh đến từ đối thủ.

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu cùng Phan Law Việt Nam

Sở hữu đội ngũ Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp, tài sản sở hữu trí tuệ cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp; trải qua hơn 10 năm hoạt động Phan Law tự hào vươn lên là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam được pháp luật công nhận và bảo hộ.

Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện bảo hộ thành công thương hiệu của mình. Những khách hàng lớn của Phan law có thể kể đến như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần Tiki, công ty cổ phần PNJ, kênh truyền hình Kplus (K+)…

Thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn thực hiện cùng Phan Law. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho thương hiệu của bạn trên bất kỳ thị trường nào. Hãy tham khảo ngay các bài viết trên website hoặc liên hệ đến các văn phòng của Phan Law theo số tổng đài để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Để Làm Gì? trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!