Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu để làm gì?

(Xem 258)

Hiện tại, thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu vẫn không phải là một thủ tục bắt buộc theo quy định của Luật. Luật Sở hữu trí tuệ chỉ khuyến khích các chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đủ điều kiện tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ logo thương hiệu của mình khi hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Vậy tại sao phải thực hiện các thủ tục bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp này?

Tại sao phải đăng ký bảo hộ logo thương hiệu

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu chính xác hơn là bạn đang xây dựng lá chắn pháp lý hoàn hảo cho thương hiệu của mình trong các hoạt động kinh doanh trên thị trường. Khi bạn đã bảo hộ thương hiệu của mình thành công, thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật công nhận các lợi ích thiết thực sau.

Đầu tiên, đăng ký bảo hộ logo thương hiệu thành công đồng nghĩa với việc pháp luật sẽ đứng ra bảo vệ thương hiệu giúp bạn trên thị trường khi không may xảy ra tranh chấp thương hiệu.

Tiếp theo, việc bảo hộ logo thương hiệu sẽ được công báo công khai trên trang thông tin điện tử quốc gia về nhãn hiệu, thông qua đó nâng cao uy tín, khẳng định chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu bạn trong mắt người tiêu dùng cũng như các đối tác

Hơn nữa, việc bảo hộ thương hiệu thành công chính là chìa khóa vàng để đưa thương hiệu của bạn bước ra thị trường quốc tế. Việc bảo hộ và phát triển thương hiệu cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi đã đăng ký bảo hộ thành công tại thị trường Việt Nam.

Cuối cùng, bạn có đầy đủ cơ sở pháp lý để phản đối, thực hiện các biện pháp tự bảo hộ thương hiệu của mình khi phát hiện ra vi phạm, sự cạnh tranh không lành mạnh đến từ đối thủ.

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu cùng Phan Law Việt Nam

Sở hữu đội ngũ Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp, tài sản sở hữu trí tuệ cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp; trải qua hơn 10 năm hoạt động Phan Law tự hào vươn lên là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam được pháp luật công nhận và bảo hộ.

Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện bảo hộ thành công thương hiệu của mình. Những khách hàng lớn của Phan law có thể kể đến như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty cổ phần Tiki, công ty cổ phần PNJ, kênh truyền hình Kplus (K+)…

Thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn thực hiện cùng Phan Law. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho thương hiệu của bạn trên bất kỳ thị trường nào. Hãy tham khảo ngay các bài viết trên website hoặc liên hệ đến các văn phòng của Phan Law theo số tổng đài để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu để làm gì? trên website Ieecvn.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu sản phẩm bánh kẹo độc quyền - Xem 330
Tìm hiểu chung về đăng ký bảo hộ tên doanh nghiệp - Xem 225
Đăng ký thương hiệu thực phẩm có ý nghĩa gì? - Xem 213
Đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền tại Việt Nam? - Xem 211
Đơn đăng ký bảo hộ sáng chế hoàn chỉnh nhất - Xem 207
Đăng ký bảo hộ sáng chế trong quy định của pháp luật - Xem 207
Những điều cần biết về mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Xem 202
Lưu ý khi mô tả tờ khai đăng ký thương hiệu độc quyền - Xem 199
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu ngoài Cục Sở hữu trí tuệ? - Xem 196
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào? - Xem 196
Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu sản phẩm da giày - Xem 191
Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu của Phan Law Vietnam - Xem 190
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu sản phẩm phụ kiện - Xem 190
Hướng dẫn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm bàn chải - Xem 190
Hướng dẫn cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ - Xem 187
Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo như thế nào? - Xem 185
Đăng ký nhãn hiệu trực tuyến được thực hiện như thế nào? - Xem 183
Có gì trong thủ tục đăng ký văn bằng bảo hộ cho ý tưởng kinh doanh - Xem 178
Điều kiện để đăng ký bảo hộ tên nhà hàng - Xem 178
Chi phí đăng ký bảo hộ quyền tác giả năm 2019 là bao nhiêu - Xem 178