Đăng ký bảo hộ logo ở đâu để đảm bảo hiệu quả bảo hộ tối ưu

(Xem 174)

Logo thương hiệu là loại tài sản hết sức đặc biệt đại diện cho tất cả mọi hoạt động của thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên thị trường thực tế. Bảo vệ logo là việc không thể bỏ qua của tất cả các chủ sở hữu thương hiệu.

Vậy phải tiến hành đăng ký bảo hộ logo ở đâu để đảm bảo được hiệu quả bảo hộ tối ưu nhất cho thương hiệu của mình? Thông tin chi tiết sẽ được Phan Law cung cấp ngay trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc và tham khảo nhé!

Đăng ký bảo hộ logo ở đâu?

Đăng ký bảo hộ logo ở đâu theo quy định của pháp luật

Nếu bạn đang phân vân cần đăng ký bộ hộ logo ở đâu, Phan Law xin cung cấp ngay 03 địa chỉ của cơ quan có thẩm quyền về bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hiện tại:

  • Cục Sở hữu trí tuệ: Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng đại diện của cục sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện của cục sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký bảo hộ độc quyền logo thương hiệu của mình thông qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật cấp phép và công nhận trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên có một số lưu ý chọn đơn vị sở hữu công nghiệp để có thể chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với đặc điểm bảo hộ của thương hiệu bạn cần trên thị trường!

Phan law giải quyết triệt để thắc mắc đăng ký bảo hộ logo ở đâu!

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiến hành bảo hộ thành công tuyệt đối thương hiệu của mình khi kinh doanh trên thị trường.

Phan Law tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, cùng các Luật sư có kiến thức học thuật và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, Phan law tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất dành cho thương hiệu của bạn bất kể trên thị trường Việt Nam hay tại các thị trường quốc tế!

Chúng tôi có hai văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội luôn sẵn sàng để giải quyết triệt để vấn đề thắc mắc đăng ký bảo hộ logo ở đâu và như thế nào? Những bài viết trên website chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang pháp lý cần thiết nếu bạn muốn phát triển và bảo vệ tối ưu thương hiệu của mình!

Liên hệ ngay đến tổng đài pháp lý miễn phí để nhận sự tư vấn, giải đáp chuyên nghiệp tận tâm tất cả các vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải, không chỉ riêng về lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký bảo hộ logo ở đâu để đảm bảo hiệu quả bảo hộ tối ưu trên website Ieecvn.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu sản phẩm bánh kẹo độc quyền - Xem 335
Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu để làm gì? - Xem 265
Tìm hiểu chung về đăng ký bảo hộ tên doanh nghiệp - Xem 231
Đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền tại Việt Nam? - Xem 218
Đăng ký thương hiệu thực phẩm có ý nghĩa gì? - Xem 218
Đơn đăng ký bảo hộ sáng chế hoàn chỉnh nhất - Xem 212
Đăng ký bảo hộ sáng chế trong quy định của pháp luật - Xem 212
Những điều cần biết về mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Xem 207
Lưu ý khi mô tả tờ khai đăng ký thương hiệu độc quyền - Xem 206
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào? - Xem 202
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu ngoài Cục Sở hữu trí tuệ? - Xem 201
Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu của Phan Law Vietnam - Xem 195
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu sản phẩm phụ kiện - Xem 194
Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu sản phẩm da giày - Xem 194
Hướng dẫn cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ - Xem 192
Hướng dẫn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm bàn chải - Xem 192
Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo như thế nào? - Xem 189
Đăng ký nhãn hiệu trực tuyến được thực hiện như thế nào? - Xem 188
Có gì trong thủ tục đăng ký văn bằng bảo hộ cho ý tưởng kinh doanh - Xem 184
Điều kiện để đăng ký bảo hộ tên nhà hàng - Xem 182