Xem Nhiều 12/2022 #️ Bộ 14 Cd Dành Cho Bà Bầu &Amp; Em Bé Sơ Sinh / 2023 # Top 21 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bộ 14 Cd Dành Cho Bà Bầu &Amp; Em Bé Sơ Sinh / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ 14 Cd Dành Cho Bà Bầu &Amp; Em Bé Sơ Sinh / 2023 mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả Bộ 14 CD Dành cho bà bầu & em bé sơ sinh

Bộ 14 đĩa CD và VCD dành cho mẹ và bé, giúp trang bị những kiến thức và công cụ chăm sóc trẻ từ trong bụng mẹ đến khi chào đời, kiến thức nuôi dạy trẻ và nhiều công cụ khác cần thiết để trở thành một người mẹ và một người vợ hoàn hảo.

I/ 6 CD nhạc cổ điển giao hưởng định hướng thông minh

Trẻ được tiếp cận sớm với âm nhạc là rất cần thiết, không phải để thành ngay một Chopin hay Bethoven mà trước hết là để tâm hồn bé phong phú và thêm yêu cuộc sống. Quan trọng hơn, âm nhạc sẽ kích thích sự phát triển tri giác, tăng chỉ số IQ, phát triển thể lực, cũng như thắt chặt thêm mối quan hệ gia đình hay thậm chí có thể giúp trẻ phát triển phi thường. Đây sẽ là một bảo bối thực sự cho các bà mẹ. 6 CD đầu tiên như sau :

– Baby Einstein lullaby Classics

II/ VCD hướng dẫn chăm sóc bà bầu và em bé sơ sinh gồm 2 phần

– Quá trình phát triển của thai nhi

– Hướng dẫn chăm sóc thai kỳ

– Dấu hiệu nhận biết chuyển dạ.

– Hình ảnh của 1 cuộc sinh bình thường

– Chăm sóc bé sơ sinh (cách massage, cách quấn tã, cách mặc quần áo cho bé ….

III/ Bộ 5 đĩa hát ru dành cho bé sơ sinh

– Các bài hát ru ba miền Bắc, Trung, Nam.

– Mommy’s Lullabies CD1 (có lời) + CD2 (không lời).

– CelineDion Miracle (2004).

– Golden Slumbers: A Father’s Lullaby.

IV/ CD 1 : Trọn bộ 15 cuốn sách chăm sóc và nuôi dạy bé

1. Thiên tài từ 280 ngày

2. Nghệ thuật đặt tên cho bé (38 trang)

3. Phương pháp nuôi dạy con năm đầu (64 trang)

4. Những giai đoạn phát triển của trẻ (124 trang)

5. Những điều cha mẹ nên biết (209 trang)

6. 300 Câu hỏi của bố mẹ trẻ (73 trang)

7. 230 lời giải đáp về bệnh trẻ em (158 trang)

8. Các giai đoạn phát triển của trẻ (123 trang)

9. Dạy con làm giàu (5 tập – 397 trang)….

10. Tuyển tập 30 truyện cổ tích hay nhất Việt Nam và thế giới +

11. Tuyển tập 50 truyện kể bé nghe,….

Tổng cộng 15 cuốn sách cực kỳ hữu ích khi bạn mua bộ đĩa! Đảm bảo khi có trọn bộ 15 cuốn sách này bạn sẽ không cần phải mua thêm bất cứ cuốn sách nào về chăm sóc sức khoẻ cũng như dạy dỗ nhân cách cho bé từ 0 tháng tuổi đến 15 tuổi.

V/ VCD 2 : Video dạy trang điểm cho các mẹ

Video hướng dẫn trang điểm theo các thời điểm khác nhau:

– Đi làm.

– Đi chơi

– Đi dạ hội…

Chúc các mẹ thành công trong việc phát triển trí nào cho trẻ ngay khi còn trong bụng!

Bộ Đĩa Kiến Thức Và Nhạc Dành Cho Bà Bầu Và Em Bé / 2023

B ạn đã có một em bé hay đang chuẩn bị có một em bé trong tương lai? Bạn đã chuẩn bị về mặt vật chất tương đối đầy đủ? Thế còn mặt tinh thần cho thai nhi và em bé sơ sinh sau khi ra đời bạn đã nghĩ đến chưa?

B ộ 14 đĩa CD và VCD dành cho MẸ và BÉ, giúp trang bị những kiến thức và công cụ chăm sóc trẻ từ trong bụng mẹ đến khi chào đời, kiến thức nuôi dạy trẻ và nhiều công cụ khác cần thiết để trở thành một người mẹ và một người vợ hoàn hảo.

Trẻ được tiếp cận sớm với âm nhạc là rất cần thiết, không phải để thành ngay một Chopin hay Bethoven mà trước hết là để tâm hồn bé phong phú và thêm yêu cuộc sống. Quan trọng hơn, âm nhạc sẽ kích thích sự phát triển tri giác, tăng chỉ số IQ, phát triển thể lực, cũng như thắt chặt thêm mối quan hệ gia đình hay thậm chí có thể giúp trẻ phát triển phi thường. Đây sẽ là một bảo bối thực sự cho các bà mẹ. 6 CD đầu tiên như sau :

1. Baby Einstein Lullaby Classics

2. Baby Beethoven

3. Baby Mozart

4. Baby Vivaldi

5. Mozart for Babies CD1

6. Mozart for Babies CD2

B. 1 VCD HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BÀ BẦU VÀ EM BÉ SƠ SINH GỒM CÁC PHẦN

1. Quá trình phát triển của thai nhi

2. Hướng dẫn chăm sóc thai kỳ

3. Dấu hiệu nhận biết chuyển dạ

4. Hình ảnh của 1 cuộc sinh bình thường

5. Chăm sóc bé sơ sinh (cách massage, cách quấn tã, cách mặc quần áo cho bé….)

6. Cách tắm bé, vệ sinh cho bé

7. 9 tháng 10 ngày vui khoẻ

8. Dạy massage cho bé

1. Các bài hát ru ba miền Bắc, Trung, Nam

2. Mommy’s Lullabies CD1 (có lời) + CD2 (không lời)

3. CelineDion Miracle (2004)

4. Golden Slumbers: A Father’s Lullaby

D. NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN GỬI TẶNG MIỄN PHÍ TỚI CÁC MẸ 2 CD SAU :

1.Thiên tài từ 280 ngày

2.Nghệ thuật đặt tên cho bé (38 trang)

3.Phương pháp nuôi dạy con năm đầu (64 trang)

4.Những giai đoạn phát triển của trẻ (124 trang)

5.Những điều cha mẹ nên biết (209 trang)

6.300 Câu hỏi của bố mẹ trẻ (73 trang)

7.230 lời giải đáp về bệnh trẻ em (158 trang)

8.Các giai đoạn phát triển của trẻ (123 trang)

9.Dạy con làm giàu (5 tập – 397 trang)….

10.Tuyển tập 30 truyện cổ tích hay nhất Việt Nam và thế giới +

11.Tuyển tập 50 truyện kể bé nghe, ….

Tổng cộng 15 cuốn sách cực kỳ hữu ích khi bạn mua bộ đĩa! Đảm bảo khi có trọn bộ 15 cuốn sách này bạn sẽ không cần phải mua thêm bất cứ cuốn sách nào về chăm sóc sức khoẻ cũng như dạy dỗ nhân cách cho bé từ 0 tháng tuổi đến 15 tuổi.

Vi deo hướng dẫn trang điểm theo các thời điểm khác nhau:

Video do chuyên viên trang điểm Lê Dũng – 1 cái tên quen thuộc của các người mẫu, ca sĩ, diễn viên TP HCM hướng dẫn.

Dha Dành Cho Bà Bầu / 2023

DHA có vai trò rất quan trọng không chỉ tốt cho sức khỏe cho bầu mà còn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho thai nhi và ngăn ngừa một số khuyết tật.

BÀ BẦU BIẾT GÌ VỀ DHA?

Các mẹ bầu thường xuyên nghe nói đến thực phẩm chức năng bổ sung DHA rất quan trọng nhưng không rõ DHA là gì? Lợi ích cụ thể như thế nào và loại thực phẩm chức năng bố sung DHA nào tốt nhất cho bà bầu?

DHA có tên đầy đủ là là Docosa Hexaenoic Acid, là một acid béo thuộc nhóm Omega – 3. DHA rất quan trọng nhưng cơ thể mẹ bầu lại không tự tổng hợp được mà phải dựa vào nguồn thực phẩm như cá, hải sản và thực phẩm chức năng chứa DHA.

DHA có trong các loại thực phẩm: cá, hải sản

DHA giúp hình thành và đảm bảo chức năng của não bộ, hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là chức năng nghe nhìn của thai nhi. DHA được phân bố trong khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều nhất ở não, mắt và tim, có tác dụng đảm bảo việc hoạt động tốt nhất cho các cơ quan này.

LỢI ÍCH CỦA DHA ĐỐI VỚI BÀ BẦU VÀ THAI NHI

Việc thiếu hụt DHA ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ghi nhớ và các hành vi của bà bầu, khả năng cơ thể chống lại bệnh tim, đột qụy và viêm khớp cũng bị suy giảm.

Đối với thai kỳ, nếu mẹ bầu được bổ sung đầy đủ DHA sẽ hạn chế được tình trạng sinh non, giúp bé ra đời trọn ngày vẹn tháng.

DHA có vai trò quan trọng cho sự phát triển mắt và não bộ của thai nhi. Trong 3 tháng cuối, não bộ của thai nhi sẽ phát triển mạnh nên mẹ bầu cần phải bổ sung đầy đủ DHA. Tăng hàm lượng DHA trong khẩu phần ăn của mẹ bầu sẽ tăng cường sự phát triển của thai nhi, như sự phối hợp hài hòa giữa mắt và tay, kỹ năng vận động và mức độ chú ý, tiếp thu.

DHA có vai trò quan trọng đối với bà bầu và sự phát triển tối ưu cảu thai nhi

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng bổ sung DHA có thể cải thiện sức khoẻ hô hấp và chức năng miễn dịch tổng thể ở thai nhi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Pediatrics cho biết: Bổ sung DHA còn có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của thai nhi và giúp con bạn chống lại cảm lạnh.

Nhóm nghiên cứu đã phân bổ ngẫu nhiên gần 1000 mẹ bầu Mexico thành 2 nhóm, một nhóm được bổ sung DHA hàng ngày và một nhóm sử dụng giả dược (thuốc viên không có tác dụng gì) bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi cho đến khi sinh.

Theo Xinhuanet, tại 3 thời điểm được kiểm tra, thời gian lạnh của trẻ mà bà bầu sử dụng DHA luôn ngắn hơn so với các nhóm trẻ khác. Và ở 1 tháng tuổi tỷ lệ trẻ thiếu máu được sinh ra ở bà mẹ sử dụng DHA chỉ chiếm dưới 24%.

Bổ sung thực phẩm chức năng cho bà bầu đang là xu hướng của các mẹ bầu để bổ sung lượng DHA đầy đủ. Theo PGS. TS Tiến Hòa – Viện Phụ sản Trung ương cho biết : “Việc sử dụng Thực phẩm chức năng bổ sung DHA dành cho bà bầu để bổ sung dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn trước khi có ý định mang thai 3 tháng, trong suốt thai kỳ và 3 tháng sau khi sinh”.

Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu rõ về tác dụng, hoạt chất, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà mẹ bầu có ý định muốn dùng.

Thực phẩm chức năng bổ sung DHA Suvéal Grossesse – Fer giúp mẹ bầu giảm âu lo, trầm cảm, ngăn ngừa dị ứng, tiền sản giật và sinh non. DHA trong Suvéal Grossesse – Fer được chiết xuất từ dầu cá EPAX (một thương hiệu nổi tiếng hơn 170 năm qua với chiết xuất tinh khiết của dầu gan cá tuyết – loài cá sống dưới 1000m trong vùng biển Na Uy, vùng biển được cho là sạch nhất thế giới). EPAX là dung môi hoàn hảo để DHA hòa tan và hấp thu vào máu giúp não bộ, võng mạc và hệ thần kinh của thai nhi được phát triển tối ưu.

Suvéal Grossesse – Fer chiết xuất từ gan cá tuyết sống dưới 1000m ở vùng biển Nauy sạch nhất thế giới

Công nghệ bào chế sản phẩm Suvéal Grossesse – Fer đoạt giải thưởng vàng Century International Quality Era Award tại Tây Ban Nha vào năm 2014. Đây là một giải thưởng danh giá về Quản lý chất lượng Quốc tế.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

Công Ty TNHH Đào Thạch

Địa Chỉ: 18 Đồng Me, Mễ Trì Thượng, Hà Nội

Tell: 04.6296.1333 – Hotline : 0943919116

Email : dothuybinh.hr@daothach.com

Những Loại Sách Dành Cho Bà Bầu / 2023

Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trong tất cả những điều tuyệt vời của người phụ nữ. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy thứ tình cảm nào thiêng liêng, cao cả và trong sáng hơn tình mẫu tử. Nếu bạn đã, đang và sắp làm mẹ thì nghĩa là bạn đã thực sự chạm tay đến hạnh phúc lớn nhất của đời người phụ nữ.

Tôi không nói quá đâu! Thật sự là làm mẹ vất vả lắm, khổ cực lắm nhưng cũng hạnh phúc lắm, sung sướng lắm. Suốt 9 tháng 10 ngày mong ngóng con, không biết thiên thần bé nhỏ của mình có hình hài ra sao, mày ngang mũi dọc như thế nào, những cú huých, rồi cú đạp của con giống như là những lời động viên tiếp thêm nghị lực cho mẹ vậy.

Đọc sách cho thai nhi nghe là một trong những cách mà bố mẹ giao tiếp với con, là sợi dây gắn kết với con khi còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, đọc sách còn giúp kích thích sự phát triển của bé, giúp mẹ bầu bớt stress hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm chăm con hơn… Do đó, các mẹ bầu nên đọc sách trong suốt thai kỳ để giúp bản thân thư giãn và bé được phát triển tốt hơn.

Sách dành cho bà bầu là một trong những vấn đề đang được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm. Bà bầu nên đọc sách gì? Những cuốn sách dành cho bà mẹ mang thai nào hay nhất, bổ ích nhất? Sách hay dành cho bà bầu bán ở đâu?…

Đây là những vấn đề được bàn tán rất rôm rả trên các diễn đàn của chị em. Còn bạn? Bạn đã tìm ra cuốn sách hay dành cho bà bầu nào chưa? Một cuốn sách hay và hữu ích sẽ giúp bạn và bé có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Khi mẹ bầu đọc sách nhịp tim và nhịp thở sẽ chậm lại, thai nhi trong bụng của bạn cũng sẽ như vậy. Điều này mang lại những tác động rất tích cực đến sự phát triển của bé. Giúp bé có những phút thư giãn tuyệt vời trong “tổ ấm” của mình.

Nếu bạn lên một kế hoạch cụ thể và thực hiện việc đọc sách cho bé theo đúng lịch trình, nghĩa là mỗi ngày bạn sẽ dành ra một khoảng thời gian nhất định để giao tiếp với bé. Chính điều này là sợi dây gắn kết bạn và bé xích lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, bạn có thể cho bố hoặc anh/chị của bé đọc sách cho bé nghe, đây cũng chính là cách mà bạn giúp các thành viên trong gia đình quan tâm đến bé nhiều hơn ngay từ khi còn trong bụng.

Sẽ không bao giờ là quá sớm để đọc sách cho thai nhi. Bạn có biết không, trẻ con học ngôn ngữ mẹ đẻ bằng chính cách nghe từ khi còn trong bụng mẹ.

Bạn có thể đọc sách cho bé nghe hàng ngày, hoặc trò chuyện với bé thường xuyên để em bé có thể nghe được giọng mẹ nhiều hơn, học hỏi được nhiều hơn.

Đọc sách cho thai nhi nghe nghĩa là bạn đang thể hiện sự yêu thương, uan tâm của bạn dành cho bé. Khi bạn thể hiện tình yêu cho bé ở trong bụng, cơ thể sinh ra hoóc-môn endorphins, hay còn có tên gọi hoóc-môn hạnh phúc, nó sẽ truyền đến cho em bé. Em bé sẽ làm quen với loại hoóc môn này và “bắt chước” những phản ứng tích cực từ mẹ.

Những em bé sơ sinh rất thích những bài hát ru hay câu chuyện mà các bé đã từng được nghe khi còn ở trong bụng mẹ.

Thậm chí các bé có thể nhớ những câu chuyện được nghe trong 3 tháng cuối của thai kì đến 4 tuần sau sinh. Vì thế, mỗi khi các bé quấy khóc,các mẹ có thể dùng những bài hát ru hay câu chuyện quen thuộc để dỗ bé.

Bạn biết không, có một mối liên hệ trực tiếp giữa số lượng từ ngữ bé tiếp nhận trong bụng mẹ với kết quả học tập bà sự thành công của bé trong tương lai.

Mặc dù biết bà mẹ đang mang thai đọc sách mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng đọc sách gì đây? Bà bầu nên đọc sách gì để tốt cho cả mẹ và con? Là vấn đề mà không phải ông bố bà mẹ nào cũng nắm rõ.

Đọc sách không phải chỉ để thu nạp thêm nhiều kiến thức mà nó còn giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Đặc biệt các mẹ bầu rất hay bị stress, tâm sinh lý thay đổi cùng nhiều yếu tố cộng hưởng khiến các mẹ dễ cáu gắt, nổi nóng, buồn chán… những điều này hoàn toàn không có lợi cho thai nhi.

Trước khi quan tâm đến những yếu tố như đọc sách gì để giúp con thông minh, giúp con phát triển tốt… thì hơn hết, các mẹ nên quan tâm đến cảm xúc của mình trước. Bởi vì mẹ có vui vẻ, thoải mái thì em bé mới có được cảm giác này. Nếu như bạn cố đọc một cuốn sách mà bạn chẳng hề yêu thích chút nào, bạn đọc nó chỉ vì nghĩ cuốn sách này tốt cho con thì tốt nhất bạn nên dừng lại.

Bạn đọc sách là để tìm thấy sự thư giãn nhất định cho cả mẹ và bé, vì thế đừng ép buộc mình làm những điều mà chính bản thân bạn không muốn. Trước hết hãy đọc những thể loại sách mà bạn yêu thích nhất, sách nấu ăn, truyện cười hay tạp chí thể thao & du lịch, tạp chí thời trang… Bạn có cảm thấy vui vẻ, thoải mái thì mới có thể truyền cảm hứng cho em bé được.

Bạn có thể đọc những câu chuyện cổ tích cho thai nhi, những câu chuyện ngụ ngôn hay những câu truyện cười, những bài thơ dành cho bé… nó sẽ giúp hai mẹ con có những giây phút tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tầm các thể loại sách như: Sách dành cho bà mẹ mang thai, những cuốn sách dành cho bà bầu mang thai lần đầu, sách nói về thực phẩm dành cho bà bầu, sách hướng dẫn cách chăm sóc bé sơ sinh… Những loại sách này sẽ giúp bạn thu thập thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp bạn chăm sóc bản thân và bé một cách tốt hơn.

Truyện cười dành cho bà bầu

Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, người mẹ sẽ không ít những lúc rơi vào mệt mỏi, lo lắng và hoang mang. 3 tháng đầu là khoảng thời gian các mẹ thường bị nghén, cơ thể bắt đầu thay đổi dẫn đến chán ăn, mất ngủ, tâm lý bất an… Còn 3 tháng cuối thì những lo nghĩ như sợ đẻ đau, đẻ thường hay đẻ mổ, lo sợ về những bất trắc trong quá trình sinh con và nhiều vấn đề khác khiến các mẹ rất căng thẳng.

Nhất là vào tháng cuối thai kỳ, mỗi bước đi của mẹ bầu đều rất nặng nhọc, ngay cả việc đứng lên ngồi xuống cũng rất khó khăn. Những lúc như vậy mẹ bầu nên tìm cho mình những cuốn truyện cười thật hay.

Những câu chuyện hài hước sẽ mang lại cho mẹ bầu nụ cười giòn tan, sảng khoái, tạm quên đi những nỗi sợ hãi và lo lắng.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” một tâm trạng thư thái, thoải mái sẽ giúp mẹ bầu vững tin hơn, an tâm hơn và sẵn sàng cho việc vượt cạn của mình.

Bạn có thể tìm đọc những cuốn truyện cười như: Đời về cơ bản là buồn cười – tác giả Lê Bích; Những Người Thích Đùa – tác giả Azit Nêxin; 101 truyện cười học sinh, sinh viên – tác giả Đức Anh; Truyện trạng Quỳnh – tác giả Mạnh Linh; 240 chuyện vui Anh – Việt – tác giả Trần Mạnh Tường…

Truyện cổ tích giống như một cánh cổng đầy phép màu, mở ra những thế giới mới lạ và đầy diệu kỳ. Hồi nhỏ bạn có thích được nghe chuyện cổ tích không? Những câu chuyện cổ tích luôn là kỷ niệm tuyệt vời trong tuổi thơ của mỗi người.

Vì sao bạn nên đọc truyện cổ tích cho thai nhi nghe?

Truyện cổ tích giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng thật phong phú, bạn biết không, từng câu nói của bạn em bé trong bụng đều có thể cảm nhận được. Trong những câu chuyện cổ tích sẽ xuất hiện rất nhiều ngôn ngữ giàu hình ảnh nó sẽ là kho tang ngôn ngữ mà bạn cung cấp cho bé.

Giống như ở phần đầu tôi đã nói, đọc sách cho thai nhi nghe chính là cách để bé làm quen và bắt đầu học ngôn ngữ. Truyện cổ tích chính là loại sách giúp bạn đảm nhiệm vai trò này.

Truyện ngụ ngôn cho thai nhi

Như bạn đã biết, truyện ngụ ngôn chính là những câu truyện kể dân gian bằng văn xuôi hoặc dưới dạng thơ. Truyện ngụ ngôn là những câu chuyện xoay quanh các loài vật, đồ vật, loài cây… để làm ẩn dụ. Thông qua những câu chuyện này nhằm để nêu lên những bài học luân lý, phê phán những thói hư tật xấu của con người…

Tuy ẩn chứa nhiều bài học sâu sắc nhưng truyện ngụ ngôn có lời văn rất ngắn gọn, dễ hiểu, những câu chuyện sinh động về cây cối hoa lá, chim chóc… sẽ khiến mẹ bầu và thai nhi cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Những bài học rút ra trong mỗi câu truyện cũng chính là cách để các mẹ dạy con lớn lên ngoan ngoãn, hiếu thảo và là người có ích cho xã hội…

Bạn có thể tìm đến những câu truyện ngụ ngôn như: Ếch ngồi đáy giếng, đẽo cày giữa đường, thỏ và rùa, thầy bói xem voi…

Các bố mẹ có biết rằng thơ ca là “liều thuốc an thần” cực kỳ tốt không, những lúc căng thẳng, mệt mỏi những câu thơ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Bạn nên biết rằng, việc đọc thơ, ca dao, đồng dao cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ cực kỳ tốt, hơn nữa, nó còn giúp bé tăng cường khả năng ghi nhớ.

Khoa học đã chứng minh những em bé được nghe đọc thơ, văn ngay từ nhỏ sẽ có tình cảm rất khăng khít với bố mẹ, khả năng học hỏi của bé cũng rất nhanh nhạy.

Mang thai là cả một hành trình đầy gian nan và vất vả, ngoài sự mệt nhọc về cơ thể thay đổi thì những nỗi hoang mang về tinh thần cũng khiến mẹ bầu rất stress.

Nào là lo lắng bà bầu nên ăn gì và không nên ăn gì? Nên ngủ tư thế như thế nào để không làm ảnh hưởng đến thai nhi? Khi nào thì đi chích ngừa? Những mốc nào cần đi siêu âm? Mẹ bầu có được quan hệ tình dục không? Chọn sinh ở đâu? Cần sắm những đồ gì khi sinh con?… rất rất nhiều vấn đề mà mẹ bầu phải lo lắng, nếu không có người đi trước hướng dẫn thì các mẹ giống như bị bỏ rơi, bị lạc long và mất phương hướng.

Bạn có thể tìm đọc một số cuốn sách như: Mang thai & Sinh con khỏe mạnh; Cẩm nang dinh dưỡng 280 ngày mang thai; Mang thai và những điều cần biết; Cẩm nang mang thai – Sinh nở – Chăm sóc bé…

Những cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những thông tin cơ bản nhất, hữu ích nhất dành cho mẹ bầu. Bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức để chăm sóc cho bản thân và thai nhi thật khỏe mạnh và vui vẻ.

Trân trọng./.

Bạn đang xem bài viết Bộ 14 Cd Dành Cho Bà Bầu &Amp; Em Bé Sơ Sinh / 2023 trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!