Xem Nhiều 1/2023 #️ Bí Quyết Sinh Đôi: Hãy Dùng Ngay 7 Loại Thực Phẩm Sau Đây # Top 8 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bí Quyết Sinh Đôi: Hãy Dùng Ngay 7 Loại Thực Phẩm Sau Đây # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Sinh Đôi: Hãy Dùng Ngay 7 Loại Thực Phẩm Sau Đây mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đang có suy nghĩ như trường hợp thứ hai, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bí quyết để sinh đôi rất đơn giản chỉ cần bạn lưu tâm đến những loại thực phẩm và dưỡng chất mà Marry Baby gợi ý sau đây.

Bí quyết sinh đôi đơn giản với 7 loại thực phẩm vô cùng quen thuộc

1. Khoai mì (Sắn)

Một số nghiên cứu đã chứng minh, việc tiêu thụ sắn sẽ giúp cơ thể rụng nhiều hơn một trứng trong chu kỳ, vì thế khả năng sinh đôi sẽ cao hơn. Trong trường hợp này, cặp song sinh đôi khi sẽ có đặc điểm không hoàn toàn giống hệt nhau do được sinh từ hai trứng riêng biệt (sinh đôi khác trứng).

Theo một nghiên cứu gần đây, phụ nữ sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho việc mang đa thai (khả năng sinh đôi cao gấp 5 lần so với người không dùng). Nhiều nhà khoa học cũng tin rằng khi dùng sữa và các sản phẩm từ sữa làm tăng một loại protein được biết là “yếu tố tăng trưởng giống insulin” trong cơ thể. Nó giúp kích thích buồng trứng làm giải phóng trứng nhiều hơn, từ đó tăng khả năng mang thai đôi.

3. Khoai lang

Đó cũng là lý do giải thích vì sao những phụ nữ châu Phi có nhiều khả năng sinh đôi hơn vì khoai lang chính là loại thực phẩm thiết yếu họ dùng hằng ngày. Có báo cáo về một nghiên cứu trên những người thuộc bộ tộc Yobura ở Nigeria (quốc gia thuộc Tây Phi) cho thấy người dân ở đây có tỷ lệ sinh đôi rất cao là nhờ sử dụng khoai lang.

4. Axit folic

Axit folic (folate) là một trong những chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho thai nhi. Tất cả những ai đang có kế hoạch mang thai đều cần được bổ sung dưỡng chất này cùng với các vitamin khác nữa.

Dứa cũng là một trong những loại quả giúp tăng khả năng sinh đôi, lý do là nhờ vào bromelain – một loại protein có trong thực phẩm này giúp kích thích sự rụng trứng và tăng khả năng thụ tinh.

7. Các loại thức ăn giàu kẽm

Một trong những bí quyết nữa để có thể thụ thai đôi chính là nên ăn nhiều các loại thực phẩm giàu kẽm chẳng hạn như rau xanh, hàu biển, các loại hạt hoặc bánh mì. Kẽm là một trong những chất dinh dưỡng giúp cải thiện khả năng sản xuất tinh trùng cho nam giới nên giúp cải thiện khả năng thụ tinh hơn.

Thêm các loại thực phẩm được gợi ý bên trên vào chế độ ăn có thể sẽ làm tăng khả năng mang song thai cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự tham khảo ý kiến của bác sĩ sản khoa trước khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong chế độ dinh dưỡng của bản thân. Ngoài ra, bên cạnh vấn đề dinh dưỡng, bạn cũng nên cân nhắc việc thay đổi lối sống. Một số gợi ý như tăng cân nếu bạn đang quá gầy hay trường hợp bạn đang cho con bú nhưng vẫn có ý định sinh đôi tiếp thì vẫn nên tiếp tục cho con bú, vì điều này đã được chứng minh là giúp tăng cơ hội mang song thai lên gấp 9 lần.

Một số biện pháp khác để tăng cơ hội mang thai đôi

Trong phương pháp này, trứng của người phụ nữ được lấy ra và đem thụ tinh với tinh trùng trong phòng thí nghiệm. Phôi thai được tạo thành sau khi trứng và tinh trùng kết hợp thành công sẽ được chuyển trở lại vào tử cung của người phụ nữ. Sau đó, phôi làm tổ rồi phát triển thành thai nhi tương tự như trong trường hợp thụ thai tự nhiên. Trên thực tế, khi thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ thường cho thụ tinh nhiều hơn một phôi, việc chuyển nhiều phôi có thể dẫn đến hiện tượng sinh đôi hoặc mang đa thai. Do vậy, nếu muốn mang thai đôi bạn có thể chọn phương pháp này nhưng cũng phải thật thận trọng.

2. Dùng thuốc hỗ trợ sinh sản

Thuốc hỗ trợ sinh sản giúp tăng số lượng trứng được phóng thích, từ đó tăng cơ hội thụ thai cho bạn. Dùng thuốc kích trứng cũng làm tăng khả năng nhiều trứng được thụ tinh, dẫn đến việc mang thai đôi. Tuy vậy, bạn cần nhận được tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia trước khi thử phương pháp này.

Marry Baby

Muốn Có Cặp Sinh Đôi Như Nhà Người Ta, Mẹ Hãy Ghi Nhớ Những Bí Quyết Này!

Dù mang thai và sinh một lúc hai bé chắc chắn sẽ vất vả hơn nhưng có một cặp sinh đôi vẫn là mong ước của nhiều bà mẹ.

Dù không thể phủ nhận việc sinh 2 con cùng một lúc sẽ vất vả hơn rất nhiều so với sinh một con, các bà mẹ mang thai đôi vẫn có những lợi thế mà không phải bà mẹ nào cũng có, chẳng hạn như cảm giác không phải vượt cạn lần thứ hai. Điều đáng mừng là bạn vẫn hoàn toàn có khả năng mang đến cho gia đình mình một cặp song sinh hoàn hảo, nếu biết cách tuân thủ những liệu pháp sinh sản tự nhiên.

Một cặp song sinh ra đời như thế nào?

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng sinh đôi, thì điều đầu tiên bạn phải hiểu rõ một cặp song sinh sẽ ra đời như thế nào.

Có 2 dạng sinh đôi phổ biến là sinh đôi cùng trứng và sinh đôi khác trứng.

Phần lớn các cặp sinh đôi khác trứng thường có giới tính khác nhau. (Ảnh minh họa)

Các cặp sinh đôi cùng trứng, còn được gọi là song sinh cùng bào tử, chiếm gần 1/3 tỉ lệ các cặp sinh đôi trên toàn thế giới. Trường hợp ra xảy ra khi trứng được thụ tinh bởi cùng một loại tinh trùng, nhưng được tách thành hai phôi bào khác nhau. Chúng có chung nhau thai và các yếu tố di truyền giống nhau. Trường hợp sinh đôi cùng trứng cũng có thể xảy ra với các bà mẹ được các phương pháp sinh sản hỗ trợ.

Sinh đôi khác trứng diễn ra khi hai tế bào trứng được thụ tinh bởi hai tinh trùng khác nhau. Hai phôi bào thường riêng biệt với nhau, không có chung nhau thai và chỉ có một nửa yếu tố di truyền là giống nhau, nên một cặp song sinh dị giới luôn có giới tính khác nhau.

Các thông số chung của trường hợp song sinh

Các thống kê trong thế kỷ này đã chỉ ra khả năng sinh đôi thường ở mức 3%, tức là cứ 1000 ca sinh đẻ thì chỉ có 3 ca sinh đôi. Các số liệu cũng cho biết tỉ lệ này đã từng tăng lên 61% vào những năm 80 thế kỷ trước, trong khi những số liệu gần đây của Trung tâm thống kê y tế quốc gia Hoa Kỳ lại cho thấy tỉ lệ sinh đôi là 33,9 trên 1000 ca sinh đẻ.

Những yếu tố quyết định khả năng sinh đôi

Như đã đề cập, trường hợp sinh đôi chỉ xảy ra khi có đủ những điều kiện nội sinh cần thiết. Tuy nhiên, một vài yếu tố ngoại cảnh nhất định vẫn có thể ảnh hưởng đến khả năng ra đời của một cặp song sinh đồng giới.

1. Yếu tố di truyền từ gia đình

Nếu bạn có anh/chị/em sinh đôi hoặc trong gia đình bạn có hai người là cặp song sinh, khả năng sinh đôi của bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu nửa kia của bạn có anh/chị/em sinh đôi hoặc trong gia đình anh ấy có hai người là cặp song sinh, thì nó lại không ảnh hưởng gì đến bạn.

Nếu mẹ thuộc cặp song sinh thì tỉ lệ mang song thai cũng sẽ lớn hơn. (Ảnh minh họa)

Tất cả đều phụ thuộc vào bạn, vì bạn mới là người có chức năng sinh sản. Nếu mẹ bạn hoặc bạn là một phần của một cặp song sinh , khả năng sinh đôi của bạn sẽ rất cao. Bạn sẽ rụng nhiều trứng hơn, và trứng sẽ được kết hợp với một vài loại gene điển hình để tăng xác xuất sinh đôi khác trứng.

Nguồn gốc của của bạn cũng gây tác động mạnh mẽ đến khả năng sinh đôi của bạn. Người châu Á và gốc Latin có ít khả năng sinh đôi hơn, trong khi tỉ lệ này lại cao hơn với dân châu Phi và châu Âu.

Nghe có vẻ khó tin, nhưng phụ nữ càng cao thì khả năng sinh đôi càng lớn. Tương tự, những bà mẹ nặng ký hơn thường dễ sinh đôi hơn những bà mẹ gầy.

Phụ nữ được ăn uống đủ chất sẽ có khả năng sinh đôi cao hơn những người hay ăn kiêng và ăn ít béo.

Nghiên cứu của Hiệp hội các bác sĩ sản phụ và phụ khoa Hoa Kỳ đã chỉ ra nguyên nhân làm tăng tỉ lệ đa thai đến từ sự gia tăng tỉ lệ béo phì. Nghiên cứu cũng phát hiện phụ nữ có chỉ số cơ thể (BMI) từ 30 trở lên có khả năng sinh đôi khác trứng cao hơn.

Khả năng sinh đôi của bạn cũng có thể tăng theo tiến độ tuổi tác. Phụ nữ ngoài 35 tuổi có khả năng sản sinh hormone kích thích nang trứng nhiều hơn phụ nữ trẻ tuổi. Loại hormone này cho phép buồng noãn được rụng trứng, kết quả sẽ ra nhiều bào thai hơn.

5. Khả năng mang nhiều thai

Khả năng sinh đôi cũng tăng theo số lượng bào thai của người mẹ trong cùng một thai kỳ. Nếu bạn trước đó từng mang đa thai, khả năng sinh đôi cũng sẽ cao hơn.

Bí quyết tự nhiên để mang thai đôi

Nếu bạn muốn đẻ cặp song sinh một cách tự nhiên mà không cần sự can thiệp của bất kỳ liệu pháp nào, hãy làm theo những cách sau:

1. Sử dụng các sản phẩm từ sữa

Theo nghiên cứu của Gary Steinman cùng các cộng sự, sử dụng các sản phẩm từ sữa sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc mang đa thai. Phụ nữ uống nhiều sữa sẽ cải thiện khả năng sinh đôi gấp 5 lần so với phụ nữ không dùng sữa. Nhiều nhà khoa học tin rằng các sản phẩm sữa có chứa hormone tăng trưởng (từ các giống bò sữa được tiêm hormone tăng trưởng) tăng tỉ lệ mang thai đôi.

Thường xuyên tiêu thụ các sản phẩm từ sữa cũng là biện pháp tăng tỉ lệ thụ thai đôi. (Ảnh minh họa)

Khoai lang sẽ kích thích buồng trứng và làm rụng nhiều trứng cùng một lúc. Vì thế, nó làm tăng khả năng mang thai đôi. Phụ nữ châu Phi có nhiều khả năng sinh đôi hơn vì khoai lang là loại lương thực thiết yếu đối với họ. Và cũng vì lý do đó, bộ lạc Yoruba tại Tây Phi có tỉ lệ sinh đôi cao nhất.

3. Ngừng sử dụng các loại thuốc ngừa thai

Thuốc tránh thai đóng vai trò then chốt trong việc sinh đôi một cách tự nhiên. Khi bạn ngưng sử dụng thuốc tránh thai, cơ thể bạn cần thời gian để trở lại nhịp độ tự nhiên. Điều này khiến cơ thể sản sinh nhiều hormone hơn bình thường. Nếu bạn cố sinh con trong thời gian này, khả năng sinh đôi sẽ cao hơn.

4. Mang thai khi cho con bú

Khi bạn vừa mang thai vừa cho con bú, nhiều khả năng bạn sẽ mang thai đôi. Lượng prolactin sản sinh trong cơ thể bạn sẽ cao hơn trong quá trình cho con bú, và nó tăng khả năng sinh đôi.

5. Cho đối phương ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm

Các loại thực phẩm giàu kẽm như rau xanh, hàu biển, bánh mỳ hay các loại hạt giống sẽ làm tăng khả năng sản sinh tinh trùng. Nhờ vậy nó làm cải thiện khả năng thụ tinh hơn cho một tế bào trứng.

6. Tạo khoảng cách giữa các lần mang thai

Để nâng cao khả năng sinh đôi, hãy tạo một khoảng cách vừa đủ giữa các thai nhi của bạn. Đẻ con nhanh sẽ làm giảm tỉ lệ sinh đôi.

Mang thai đôi là mong muốn của không ít bà mẹ. (Ảnh minh họa)

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.

Theo Việt Anh (Dịch từ Momjunction) (Khám Phá)

Bí Quyết Sinh Đôi Con Gái “Bách Phát Bách Trúng”

Bí quyết tăng cơ hội sinh đôi tự nhiên

Để tăng khả năng mang song thai một cách tự nhiên, không cần can thiệp của bất kỳ liệu pháp nào, bố mẹ có thể thực hiện những cách sau:

Sữa và các sản phẩm từ sữa: Một số nghiên cứu đã cho thấy đây là cách hỗ trợ rất tốt trong việc mang đa thai. Theo đó, phụ nữ uống nhiều sữa được cải thiện khả năng mang thai gấp 5 lần so với phụ nữ không dùng sữa. Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra những sản phẩm từ sữa có chứa hormone tăng trưởng sẽ giúp tăng tỉ lệ mang song thai.

Người chồng ăn thực phẩm giàu kẽm: Các loại rau có màu xanh như cải bó xôi, tôm, hàu,… cùng một số loại hạt chứa kẽm sẽ giúp thúc đẩy việc sản xuất tinh trùng ở nam giới. Từ đó, khả năng sinh đôi sẽ được nâng cao.

Ăn nhiều khoai lang: Loại thực phẩm quen thuộc này sẽ có tác dụng kích thích buồng trứng, làm nhiều trứng rụng cùng một lúc, giúp tăng tỉ lệ mang thai đôi. Theo một số khảo sát, phụ nữ châu Phi có khả năng sinh đôi cao vì khoai lang chính là lương thực chủ yếu của họ.

Hạt macca: Theo thống kê từ hơn 100 mẹ khác nhau, loại hạt này có lợi cho cả nam và nữ đang gặp vấn đề sinh sản.

Ngoài ra, các thực phẩm chứa axit folic như bơ, rau bina, bông cải xanh, măng tây,… hay chứa carbohydrate phức tạp như các loại đậu, ngũ cốc,… cũng nâng cao khả năng song thai, đồng thời còn giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ.

Các tư thế quan hệ

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hằng ngày, vợ chồng còn cần lưu ý về các tư thế quan hệ. Dù chỉ đóng vai trò nhỏ, nhưng một số tư thế sau đây có thể giúp quá trình thụ thai song sinh được dễ dàng hơn:

Truyền thống: Người nữ nằm dưới và người nam nằm trên. Với tư thế này, tinh trùng sẽ bơi đến tử cung một cánh nhanh chóng.

Quan hệ từ phía sau: Tư thế này sẽ giúp nữ giới dễ mang thai đôi hơn do tinh trùng dễ tiếp cận với cổ tử cung.

Úp thìa: Người nữ nằm nghiêng phía trước, người nam nằm nghiêng ép phía sau. Khi đó, tinh trùng sẽ bơi nhanh hơn vào tử cung.

Mặt khác, để có thể mang song thai, chị em cần lưu ý ngưng sử dụng thuốc tránh thai để cơ thể có thời gian trở lại với nhịp độ tự nhiên. Điều này sẽ giúp cơ thể sản sinh ra lượng hormone nhiều hơn bình thường. Thụ thai trong thời điểm này, khả năng song sinh sẽ cao hơn.

Muốn sinh đôi con gái phải làm sao?

Thời điểm quan hệ

Quan hệ đúng cách

Trong quá trình quan hệ, người chồng cần tránh “thâm nhập” quá sâu để tinh trùng Y không có cơ hội vào sâu bên trong âm đạo, từ đó tình trùng X có khả năng sống sót và được thụ tinh với trứng cao hơn.

Thêm vào đó, bạn nên kiềm chế không “lên đỉnh” khi quan hệ. Vì khi đó, tính kiềm trong âm đạo sẽ tăng lên, tạo môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y hoạt động và làm giảm khả năng thụ thai con gái.

Môi trường âm đạo

Nên tạo môi trường axit trong âm đạo để loại bỏ bớt các tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X bơi vào tử cung. Để thực hiện phương pháp này, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch nước cốt chanh pha với một ít nước ấm 2h trước thời gian giao hợp.

Người chồng tắm nước ấm

17 Loại Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu Sau Sinh

Ngày: 31/12/2018 lúc 09:59AM

Đối với các chị em sau khi sinh, món rau ngót không thể thiếu trong các món ăn hằng ngày bởi ngoài bồi bổ, lợi sữa, còn có tác dụng giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rau mồng tơi

Trong rau mồng tơi có các vitamin A3, B3, chất saponin, chất nhầy pectin và chất sắt nên rất tốt cho phụ nữ sau sinh… Món ăn nấu từ mồng tơi với gà ác, đậu đen ninh nhừ ăn nóng sẽ giúp sản phụ nhiều sữa, mau hồi phục sức khỏe, có làn da hồng hào, tóc đen mượt.

Là loại rau có quanh năm, có thể luộc, xào hoặc nấu canh đều rất ngon. Phụ nữ sau sinh tốt nhất nên ăn luộc để chống táo bón và nhiều sữa hơn cho con.

Rau đay cũng là loại rau phổ biến nhiều ở nước ta, trong rau đay chứa nhiều nước nên có tác dụng làm tăng thể tích sữa, giúp lợi sữa, lại có nhiều nhầy nên sữa về nhiều hơn và rất tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ.

Đu đủ có tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng, làm thông tuyến sữa…cũng là thực phẩm chứa nhiều vitamin khi được mẹ ăn sẽ hấp thụ vào sữa khiến nguồn sữa mẹ mát hơn, khi trẻ bú vào cơ thể sẽ dễ hấp thu các kháng thể và dưỡng chất hơn.

Theo đông y, mướp lành tính, giúp khí huyết lưu thông tốt, làm dịu các cơn đau do co thắt tử cung sau sinh.

Quả mướp đặc biệt là mướp hương còn giúp sản phụ kích thích tiết nhiều sữa , có thể nấu chân giò heo với mướp để ăn cơm hằng ngày cũng hiệu quả.

Trong trái cà chua có rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe như C, K, E, B1, B6… giàu chất xơ, sắt, man – gan và kali nên rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ trong thời gian cho con bú nên ăn nhiều cà chua vừa nhanh phục hồi sức khỏe vừa có tác dụng tăng lượng lycopene trong sữa mẹ.

1 ly nước ép cà rốt mỗi ngày sẽ giúp sữa mẹ luôn căng tràn và thơm mát. Trong cà rốt chứa vitamin A rất tốt cho chu kì sản xuất và làm tăng chẩt lượng sữa của mẹ. Bạn cũng có thể xay nhuyễn với nước ấm để làm mặt nạ sẽ giúp làn da thêm căng mọng mịn màng

Các loại đậu

Các loại đậu xanh, đâu đen, đậu nành đều có tính mát, lợi sữa cho mẹ sau sinh. Mẹ có thể thay đổi bữa ăn bằng món chè đậu hoặc đậu hầm với gạo nếp, xương…

Hơn nữa đậu còn nhiều chất xơ, ít calo, giàu vitamin và khoáng chất như Ca, K, B6, magiê, acid folic… nên có tác dụng giảm cân, tôn vóc dáng và giúp da trắng sáng, mịn màng.

Tuy có hơi lạ lẫm với nhiều người nhưng sung có tác dụng rất tốt với bà mẹ sau sinh

Trong quả sung có chứa các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ sau sinh như protein, chất béo, canxi, phốt pho, đường, sắt và caroten..

Quả và lá non rất tốt cho sản phụ, có thể ăn sung muối, luộc hoặc nấu canh, nấu cháo đều tốt…

Sau sinh, phụ nữa cần bổ sung đủ lượng vitamin C cho cơ thể. Cam hay các loại trái cây khác thuộc họ cam quýt chính là loại trái cây có chứa hàm lượng vitamin C cực kỳ dồi dào.

– Đừng quên ăn thêm một vài trái cam, hay việc uống nước cam vắt cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Lòng đỏ trứng gà chứa nhiều vitamin D – một loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bộ xương của trẻ

Trứng còn là nguồn cung cấp protein khá cao. Sau sinh phụ nữ nên ăn từ 1 -2 trứng vào mỗi bữa sáng.

Bên cạnh những tác dụng rất tốt cho hệ tiên hóa thì sữa chua còn giúp mẹ sau sinh đẹp da giữ dáng. Mỗi ngày ăn 1 hủ sẽ mang đến cho các mẹ rất nhiều lợi ích từ trong ra ngoài.

Phụ nữ sau khi sinh xong, nên uống ngay một cốc sữa nóng để giúp nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sữa về nhanh hơn. Uống sữa nóng trong suốt thời gian cho con bú sẽ rất tốt cho sức khỏe của người mẹ.

Là 1 loại thực phẩm chức năng, rất bổ dưỡng và đem lại nhiều hữu ích cho sức khoẻ.

Trong cá hồi có chứa những loại chất béo rất có lợi như DHA – loại chất béo giúp hỗ trợ quá trình phát triển hệ thần kinh cũng như não của bé.

Khi chế độ ăn của người mẹ được bổ sung thêm cá hồi vào thực đơn, đồng nghĩa với việc tăng hàm lượng DHA trong nguồn sữa mẹ, giúp các tế bào của não bé phát triển.

Sau sinh, phụ nữ mất một lượng máu rất lớn, không những thế còn phải bổ sung thêm chất dinh dưỡng để nguồn sữa mẹ dồi dào, bổ dung thêm dưỡng chất cho con. Cho nên mọi người phải hiểu rằng phụ nữ sau sinh cần bổ sung lượng dinh dưỡng hơn bình thường rất nhiều. Để đảm bảo chế độ ăn đầy đủ nguồn dinh dưỡng như trên, các bà mẹ cần phải có thực đơn ăn đa dạng. Theo các quan niệm dân gian từ xa xưa, bà đẻ sẽ phải kiêng khem đủ thứ như thịt bò, tôm vì sợ bị co rút sẹo, ngứa, ….là sai lầm

Bên cạnh đó thịt bò còn có tác dụng bổ máu và lưu thông khí huyết.

Nước – thần dược làm đẹp cho chị em sau sinh

Uống nước lọc vừa hỗ trợ giảm cân vừa giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường sinh lực và làm đẹp da sau sinh

Trung bình mỗi ngày bạn cần bổ sung từ 8 – 10 cốc nước mỗi ngày, đó có thể là nước lọc, nước trái cây hoặc sữa.

Hy vọng răng 17 loại thực phẩm trên từ Cuscino sẽ giúp các Mẹ đẹp dáng đẹp da, trẻ em thật khỏe!!

Tin cùng chuyên mục

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Sinh Đôi: Hãy Dùng Ngay 7 Loại Thực Phẩm Sau Đây trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!