Xem Nhiều 1/2023 #️ Ai Nói Sóng Wifi Không Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe ? Là Ai, Là Ai ? # Top 4 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 1/2023 # Ai Nói Sóng Wifi Không Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe ? Là Ai, Là Ai ? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ai Nói Sóng Wifi Không Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe ? Là Ai, Là Ai ? mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi đọc bài viết này, Cá nhân tôi nghĩ rằng chắc các bạn đã tham khảo nhiều thông tin trên internet tìm hiểu Sóng Wifi có hại như thế nào đến sức khỏe chúng ta. Sao mà hại não thế ! nhiều trang web nói Sóng wifi không có hại cho sức khỏe, còn 1 số trang web khác thì lại nói Sóng Wifi có hại cho sức khỏe. Vậy ai đúng, ai sai, Dù đúng hay sai đều phải có bằng chứng khoa học cụ thể chứ, đúng không các bạn ? thật là hại não quá đi à!

Mình cũng tham khảo rất nhiều nguồn thông tin trên internet về ảnh hưởng của sóng wifi đến sức khỏe. Các nhà khoa học tranh luận với nhau rất gây gắt,cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào để chứng minh được Sóng Wifi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ? trong đó có 2 trường phái khoa học, mình xin trích dẫn trực tiếp các lời nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới như sau:

Sóng wifi không có hại cho sức khỏe

Ông Lawrie Challis – giáo sư đang giảng dạy tại trường ĐH Nottingham kiêm chủ tịch uỷ ban quản lý chương trình của Tổ chức nghiên cứu sức khoẻ và viễn thông di động (MTHR) – khẳng định: “Sóng Wi-Fi hầu như không có bất kỳ tác động xấu nào đến sức khoẻ. Các bộ phận phát sóng Wi-Fi thường không mạnh và ở cách xa người dùng”.

Giáo sư Malcolm Sperrin – một chuyên gia trong lĩnh vực y tế – cũng khẳng định với BBC News sóng Wi-Fi không hề có tác động nào đến sức khoẻ con người. “Sóng Wi-Fi là sóng radio cường độ thấp có bước sóng tương tự như bước sóng radio sử dụng trong các lò vi sóng. Nhưng cường độ sóng Wi-Fi thấp hơn 100.000 so với cường độ sóng trong lò vi sóng”

Sóng Wifi có hại cho sức khỏe

Như đã nói ban đầu, đến hiện giờ vẫn chưa chứng minh được sóng wifi có hại cho sức khỏe. Nếu điều ấy chứng minh được, mình nghỉ sẽ có 1 cuộc dậy sóng trên toàn thế giới sẽ chóng lại những thiết bị đó. Hãy nghỉ xem, tất cả các thiết bị trong gia đình đều có sóng cả. Ngay khi ban ngồi tại nhà Sóng wifi đã và đang bao vay chúng ta.Từ những thiết bị như lò vi sóng, Điện thoại di động, bộ phát wifi tại nhà, quán cafe bên cạnh, công ty, trường học, v.v… đều có sóng wifi. Tuy nhiên những sóng wifi ấy tác động không mạnh đến con người.Chính vì lẻ đó Sóng wifi vẫn được phép tồn tại trong cuộc sống chúng ta là như vậy.

Khảo sát nghiên cứu được trích dẫn từ 1 trong 5 triệu người , một bé gái bị trầm cảm, khi bé gái này càng gần nguồn phát wifi, thì bị khó chịu rất rõ, nhịp tim tăng lên đáng kẻ, hồi họp.

Một số nước ở châu âu như Anh, Pháp , Đức ở một số trường học đã bị phụ huynh lên án cực liệt, yêu cầu tháo gỡ cột sóng wifi xuống thay bằng cáp mạng vì trong thời gian vừa qua đã không ít người làm việc tại thư viện Paris đã có chịu chứng nhức đầu, buồn nôn.khi được tháo gỡ cột sóng wifi ra, tất cả các chịu trứng trên không còn nữa.

Thật ra mọi người đều đã có câu trả lời cho chúng ta rồi, vì mình không phải nhà khoa học, nên nói ra mà không có bằng chứng chứng minh thì người khác không thể tin được. “nói có sách , mách có chứng”. Nhưng cũng phải đành phải tiếp nhận thôi, vì mình có đủ sức mạnh gì đâu mà ngăn cản đâu trời.

Nếu chúng ta chứng minh được các sóng wifi hay bức xạ sẽ ảnh hưởng đến chúng ta, chắc chắn các nhà công nghệ điện tử thông tin phải dẹp tiệm luôn quá, và cuộc sống của chúng ta sẽ trở về thời cổ đá . mình xin dẫn chứng như sau:

Mỗi ngày bạn đều phải làm việc và sử dụng điện thoại, nếu không có điện thoại, bạn sẽ cảm nhận được thời gian qua rất lâu, sao cảm thấy thiếu vắng cái gì đó và cảm thấy rất khó chịu vì công việc của bạn sẽ không trôi chảy, không làm được bất thứ việc gì cả (thời buổi công nghệ thông tin mà).

Khi bạn đi công tác hoặc đi du lịch,ngồi quán cafe thì công việc đầu tiên bật chế độ 3G, hay 4G gì đó, còn không thì sẽ hỏi người quản lý hay nhân viện phục vụ , Password wifi là gì , để bạn duyệt email, xem tin tức, lướt web, youtube, game, facebook v.v…

Sóng wifi có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

Theo cá nhân mình nghỉ, Sóng wifi có ảnh hưởng đến thai nhi đó bạn, mình đã trải nghiệm qua trong 1 khoảng thời chúng tôi đó mình để điện thoại vào trong túi áo thay vì túi quần, trong khoảng thời gian đó mình cảm thấy rất khó thở và cũng không biết nguyên nhân nào ? , một đồng nghiệp nói với mình , sao không bỏ điện thoại trên bàn mà để vào túi áo, để điện thoại như vậy có hại cho sức khỏe đó. Mình giật mình và nghe lời đồng nghiệp không để điện thoại trên túi áo nữa, và mình cảm thấy mình không bị khó thở nữa.

Lúc đó mình lên mạng tìm hiểu, nhiều trang web cũng nói, để điện thoại trong túi quần cũng ảnh hưởng đến vô sinh. kể từ đó mình đã hiểu được sóng wifi có hại cho mình rồi.

Phụ nữ mang thai nên hạn chế dùng các thiết bị di động như smartphone, tablet, laptop… vì những ảnh hưởng xấu của sóng di động và Wifi có thể gây hậu quả khó lường. Nếu các bà mẹ mang thai khi sử dụng chúng ở chế độ bay để chơi game offline hay cho con nghe nhạc giao hưởng, nghe nhạc kinh phật thì sẽ chẳng có vấn đề gì, vì ở chế độ bay, điện thoại hoặc các thiết bị smart phone sẽ không còn thu phát sóng nữa.

Một lời khuyên thật trân thành, các loại điện thoại di động, máy tính bảng, laptop nên hạn chế đến mức có thể cho các trẻ nhỏ và bà mẹ mang thai, bởi vì thu phát sóng wifi là một nguồn bức xạ có thể gây biển đổi DNA. Đó là cảnh báo của tiến sĩ Devra Davis – nhà nghiên cứu sức khỏe môi trường, cũng là người đứng đầu tổ chức US based Environmental Health Trust.

Không những thế các bức xạ phát ra phát ra từ hoạt động thu phát sóng của thiết bị di động không những ảnh hưởng đến não bộ của trẻ nhỏ mà còn tác động đến sự trao đổi chất ở não bộ. Sóng wifi làm ảnh hưởng đến trí nhớ, những tiếp thu nhận biết của não bộ, thậm chí cũng làm ảnh hưởng đến tinh trung của Nam giới giảm đi đáng kể.

Làm thế nào để tránh Sóng Wifi ?

Chúng ta chỉ có thể hạn chế và không thể tránh được, vì sóng wifi có ở xung quanh chúng ta, từ các tòa nhà cao tầng, quán cafe, công sở, nhà bên cạnh đều có sóng wifi.Để hạn chế điều này chúng ta nên tắt wifi vào ban đêm trước khi đi ngủ, hạn chế ngồi gần các thiết bị thu phát sóng wifi. Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua 1 bộ làm giảm bức xạ SAVLINK , tuy nhiên giá của loại máy này rất đắc tiền tầm 1200 USD, hiện nay trên thị trường việt nam vẫn chưa có thiết bị này.nên đặt mua ở nước ngoài. hoặc có thể liên hệ với Phụ Kiện Song Phát mua giúp, khoảng 3 tuần là có hàng. Thiết bị này triệt tiêu 98.8% sóng bức xạ wifi, khi đặt thiết bị này tại nhà và bảo hành trọn đời, hư là đổi mới.

Thiết bị này có tên là SAVLINK, rất dễ sử dụng,mình đã sắm 1 cái, rất ok.Sản phẩm bao gồm 1 bộ 2 thiết bị, 1 thiết bị dùng để triệt tiêu bức xạ wifi , thiết bị còn lại để kiểm tra sự hiện hữu của bức xạ chúng tôi có bức xạ, thì thiết bị kiểm tra này phát ra âm thanh liên tục, kêu tích.. tích…tích…, khi bạn bật thiết bị triệt tiêu bức xạ savlink ở chế độ on , thiết bị kiểm tra bức xạ wifi sẽ không còn kêu nữa.

Ở các nước tiên tiến phát triển, có kinh tế, các công ty họ thường đặt thiết bị này ở các bệnh viện, khách sạn 5 sao, công ty, gia đình vì họ rất quan trọng đến sức khỏe của họ cũng như nhân viên của họ, nên thiết bị này được dùng phổ biến ở các nước phát triển, mà hiện nay trên thị trường việt nam vẫn chưa có thiết bị này.

Sóng Wifi Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Bà Bầu?

Với thời buổi phát triển như hiện nay thì việc làm việc với máy tính liên tục hàng giờ là điều thật sự cần thiết. Và bà bầu cũng vậy, bà bầu vẫn đến công sở, vẫn làm những việc thường ngày của họ. Vậy liệu máy tính, sóng wifi có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bà bầu không? Sóng của wifi cũng giống như sóng của radio mà thôi, nó không tỏa nhiệt, không gây hại gì đến sưc khỏe con người và với sức khỏe bà bầu cũng thế.

Sức khỏe bà bầu với tư thế hợp lý khi làm việc với máy vi tính

Chỉ có điều bạn phải biết sử dụng máy tính làm sao cho hiệu quả và đừng để quá lạm dụng mà mất thời gian và rõ ràng như thế sẽ không tốt cho sức khỏe. Ví dụ như khi sử dụng máy tính các bà bầu phải ngồi được ở tư thế đúng, thật thoải mái. Hãy lãng quên ngay những thói quen sử dụng laptop ngồi trên giường, bỏ trên đùi…thay vào đó là tìm cho mình một chiếc bàn ngay ngắn, một cái ghế vừa tầm. Không gian làm việc cũng cần phải thoáng đãng, đủ ánh sáng để bà bầu có được tư thế thoải mái nhất khi sử dụng máy tính.

Các bà bầu cũng lưu ý để tránh bị đau lưng và việc máu lưu thông được tốt, cứ 1-2 tiếng thì các bà bầu cần di chuyển để thoải mái các cơ khớp và tuần hoàn máu. Ngoài ra thì sự nghỉ ngơi đều đặn và điều độ, khoảng 5-10p nhắm mắt nghỉ ngơi cho em bé được thoải mái, tránh căng thẳng là điều cần thiết.

Như vậy là sóng wifi và máy tính không làm hại đến sức khỏe bà bầu nhưng việc sử dụng điều độ và đúng cách là việc mà các bà bầu nên làm. CSTY Chúc các bà bầu có những giờ làm việc hiệu quả bên chiếc máy tính thân yêu của mình.

(Kyuwook) Ai Nói Là Tôi Có… – Hủ Nữ Yêu Tinh

(Author: ss Hiền Khuê

Edit: Tiểu Tinh)

**“Nà… Này… đừng có ra bên trong tôi!” – cậu rên rỉ khi cảm nhận được dòng chảy nóng ẩm trong cơ thể mình. Hắn đang nằm cạnh cậu vừa thở hổn hển vừa vòng tay qua ôm chặt lấy cậu  từ phía sau, tay mân mê vùng ngực. Phát ra tiếng cười đầy thỏa mãn, hẳn trả lời:

“Phải vậy thì chúng ta mới dễ dàng đi tiếp vòng hai chứ, cục cưng của tớ–”

Hắn nâng đùi cậu lên, xâm nhập vào nơi đã trơn ướt, vì mồ hôi và thứ dung dịch trắng nhầy của lần hoan lạc cách đây chưa đầy mười phút.

Sau ba lần lên đỉnh, cậu cảm thấy năng lượng trong người mình cạn kiệt, trời đất chao đảo. Mặc dù đã rên rỉ van nài, hắn vẫn xuất ra bên trong dù nó đã đầy ứ. Trước khi ngất lịm đi, cậu thấy hắn kết thúc cuộc làm tình nóng bỏng của cả hai bằng một nụ hôn nồng nhiệt không kém.

Điều cuối cùng mà cậu biết, là cậu đã khẽ đáp trả lại nụ hôn đó.**

RyeoWook nhìn bản thân mình trong gương, cậu muốn quên chuyện đó đi và cố gắng làm cho tâm trí nghĩ tới một thứ gì đó khác. Cậu nhắm mắt, hồi tưởng lại những chuyện vui vẻ của cái thời trẻ con. Lần đầu tiên đi học đánh đàn, ánh mắt say đắm của những chàng trai trong làng nhìn cậu khi cậu giả gái. Và, lần đầu tiên đôi môi cậu chạm vào hắn, một-cách-tự-nguyện.

Chính xác là cái lưỡi của hắn mân mê bờ môi cậu. Nghĩ đến đây, cậu lại buồn nôn. Sao hình ảnh này cứ lởn vởn trong đầu? Gục mặt xuống bồn cầu, cổ họng cậu liên tục ọe ra thứ dịch vị trào lên từ dạ dày trống hoác. Mặc dù hôm qua cậu ăn rất nhiều, ăn như bị bỏ đói lâu năm, nhưng vừa nãy cậu đã nôn ra hết rồi còn đâu.

Lúc này, dù nghĩ tới nhưng món ăn yêu thích cũng khiến cậu xanh mặt phát ói.

Tuy vậy, đến tối cậu lại thèm ăn khủng khiếp.

—-

“Cứ như có thai.”

“Ể?? HEECHUL!!! Có… có thai… tức là sao??”

“Thì triệu chứng của cậu đó, ngốc. Buồn nôn, thèm ăn, lại hay cáu gắt. Không có thai thì là gì.”

“Chỉ… chỉ là… dạ dày có vấn đề… ừ… rối loạn tiêu hóa, đúng vậy… chứ tớ làm sao có thai được chớ, HeeChul~”

HeeChul nhún vai, vừa cầm menu lên xem, vừa nói một cách lơ đãng:

“Đùa thôi mà. Khi mang thai thì cậu sẽ cảm thấy tệ lắm. Đau lưng, ngực to lên và đau, thân nhiệt tăng, và nhiều triệu chứng khó chịu khác nữa.”

Từng câu từng chữ của HeeChul đều khiến cậu giật thon thót. Tệ ư? Cậu đang cảm thấy tệ lắm đây. Đau lưng hả? Không chỉ lưng mà từ cổ xuống hông đều đau. Thân nhiệt tăng? Cậu tin rằng nồi nước mì trong quán còn không nóng bằng người cậu lúc này. Ngực to và đau…

Cậu bất giác đưa tay lên sờ hai đầu nhũ. Lớp vải áo cọ sát, nhẹ thôi, nhưng cậu vẫn thấy tê rần.

Không sưng to lên sao được khi cả đêm hắn cứ mút, day rồi lại cắn!

“Chú ơi, cho cháu một tô ramen! Cậu ăn ramen thêm không RyeoWook?” – Chàng trai bên cạnh hí hửng gọi lớn, rồi nhìn quanh con đường sau lưng. “Sao KyuHyun và HanGeng lâu lắc vậy nhỉ?”

Cậu sặc nước, ho khụ khụ. HeeChul phải vỗ lưng thằng bạn ngốc của mình bồm bộp, luôn miệng nói “uống có tí nước cũng sặc”. Sắc đỏ lan khắp mặt cậu, tới tận tai, nhưng có lẽ không ai khác ngoài chính bản thân cậu biết rằng cậu không chỉ đỏ mặt vì bị sặc nước.

Chỉ cần nghe đến cái tên của hắn, những hình ảnh đó lại lướt qua đầu. RyeoWook cựa quậy trên ghế, cảm thấy thân dưới đau buốt. “Cứ như có thai vậy”. Câu nói của HeChul lại văng vẳng trong đầu.

“Không phải có thai không phải có thai không phải có thai… không thể có thai được…” – cậu lẩm bẩm

“Ai không có thai hả, RyeoWook?”

Cậu giật nẩy, mở bừng đôi mắt đang nhắm tịt và quay sang hướng giọng nói nhè nhẹ vừa phát ra. Cậu thấy gương mặt đỏ như cà chua chín của mình phản chiếu trong đôi mắt đen tuyền.

Màu đen sâu hun hút như vực thẳm, như bóng đen đang lan rộng và bao trùm lấy cả thân thể ướt đẫm mồ hôi. Cậu cố gắng mở mắt giữa những cú thúc, khi cơn đau và khoái cảm liên tục trào dâng bên dưới lớp da rám nắng. Mỗi lần nhìn vào gương mặt của tên này, cậu thấy mình như rơi vào đáy mắt sâu vô tận.

Hắn nhếch miệng cười, ngồi thẳng người lại, gọi mì và quay sang HeeChul trò chuyện như không có gì xảy ra. RyeoWook cố gắng phớt lờ đi mọi cảm xúc, xua tan cảm giác về hơi thở ấm nóng vừa phả vào tai.

“Yo! Ba cậu đến rồi cả à? Mà cậu sao thế, RyeoWook ? Tô mì còn nguyên kìa. Chuyện lạ nha.” -HanGeng, người đi trể nhất, chào lũ bạn của mình nhìn RyeoWook với ánh mắt khác thường. Bởi trước tới giờ cậu rất thích ăn mì, khi ăn thì rất nhiệt liệt, sao bây giờ cái tô mi thì còn nguyên mà có người như mất hồn.

“Không! Không! Mình đâu có thai!” –Cậu chợt la lên

HanGeng , HeeChul, KyuHyun, cùng một số người khách ngồi gần đó nhìn chằm chằm vào nó. Tuyệt. Giờ thì cậu giống thằng hâm dở người hơn bao giờ hết.

“Đồ ngốc à. Con trai làm sao có thai được.” – HeeChul nhịn không được mà tuông ra một trận cười oanh oanh liệt liệt. “Điều gì mà khiến cậu nghĩ cậu đang có thai hả, RyeoWook?” -HanGeng vừa hoảng hốt vừa tò mò muốn hỏi nguyên nhân tại sao cậu lại cư xử lạ đến thế.

Mặc dù không liếc lên cái người mới hỏi nhưng cậu vẫn biết chắc cái thằng bạn đó đang cười đểu. HanGeng đã biết gì rồi? Và biết bao nhiêu? Ai không biết HanGeng với KyuHyun là bạn thân đâu, chắc chắn hắn đã nói cái chuyện đấy với cậu ta. Giờ cậu còn mặt mũi nào nữa khi cái tin này rần rần bị tiếc lộ

“Đơn giản vì cậu ta ngốc thôi, phải không nhỉ, Wookie?” -Giọng nói ấm áp của ai đó khẽ nói châm chọc cậu, xưng hô với cậu rất thân mật, làm cậu tăng vọt cục tức lên

“Này! Thôi lải nhải đi! Cậu nghĩ tại ai mà…”

Cậu khựng lại. Thật nguy hiểm. Cậu không thể hô hào cho cả thế giới biết ai đã làm cậu “có thai” được.

“Tại ai, và cái gì hả đồ ngốc?” -Hắn lại cười, rồi chồm người tới, thì thầm vào tai  cậu- “Hay cậu định nói tại tôi mà cậu dính bầu?”

“Bầu… bầu bí gì hả tên khốn!!” –Cậu rít lên, cố gắng nhỏ giọng hết mức có thể để người xung quanh không nghe thấy – “Cậu không nghe sao? Tôi là con trai mà, sao có thai được chứ!!!”

“Đúng là đàn ông thì không có thai được, nhưng…” – Hắn liếm môi – “Tôi sẽ làm cho đến khi cậu có thai với tôi thì thôi.”

“NGU NGỐC! TÔI KHÔNG BAO GIỜ CÓ THAI VỚI CẬU!”

Tất cả mọi người trong vòng bán kính mười mét đều trố mắt nhìn cậu. HeeChul há hốc mồm kinh ngạc. HanGeng tay chống cằm, hết nhìn hắn rồi nhìn sang tên đệ ngốc vừa phát ra cái âm thanh kia,cái miệng thì không ngừng huýt sáo. Còn hắn, KyuHyun, sững sờ một vài giây rồi lại nhếch mép cười khoái trá.

Cậu vụt chạy đi trong nỗi xấu hổ cùng cực, miệng lẩm bẩm chửi rủa, thề sẽ băm vằm tên tóc đen đó ra thành ngàn mảnh, giết chết KyuHyun bằng những cách đau đớn nhất.

Trong khi đó, KyuHyun xin lỗi hai cậu bạn của mình rồi đuổi theo cậu. Giây phút đứng hình trôi qua, tiệm mì và con đường trở nên ồn ào với những lời bán tán, HanGeng cùng HeeChul ôm bụng mà cười ra nước mắt.

Sáng hôm sau, Cả làng ồn ào lên vì tờ báo sáng nay có một tin giật tít gây chấn động.

CẬU CON TRAI NGÂY NGÔ CỦA DÒNG HỌ KIM CÓ THAI VỚI HOTBOY NHÀ CHO GIA

Với tiêu đề phụ:

Kim RyeoWook thừa nhận đã có thai với Cho KyuHyun, sau một đêm “tai nạn” vì say xỉn. Liệu Cho KyuHyun có chịu trách nhiệm với đứa con này???

Đâu đó ở trong làng, người ta nghe thấy tiếng hét làm rung chuyển cả trái đất.

“TÔI ĐÃ BẢO LÀ TÔI KHÔNG CÓ THAI!”

Ai Là Mỹ Nhân Cổ Trang Đẹp Nhất Của Màn Ảnh Hoa Ngữ?

Đứng đầu danh sách với 24% là Lưu Diệc Phi với tạo hình nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp trong bộ phim đình đám năm 2006 Thần điêu đại hiệp.

Dù có không ít người cho rằng những bộ trang phục của Lưu Diệc Phi trong bộ phim này có phần hơi hướng “tiểu thư” hơn so với thân phận của nhân vật Tiểu Long Nữ nhưng không thể phủ nhận là cô quá xinh đẹp.

Những bộ trang phục màu trắng kiểu cách khiến Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm trong phim và đưa cô trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ cùng với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”.

2. Lưu Thi Thi trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3: 16.5%

Không phải Bộ bộ kinh tâm, Kỳ duyên trong gió hay Hiên Viên kiếm, tạo hình đẹp nhất của Lưu Thi Thi chính là trong bộ phim nổi tiếng Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009).

Ai cũng phải công nhận nàng Long Quỳ của Tiên kiếm 3 đúng chất nữ thần, xinh đẹp thanh lịch và không kém phần cao quý, đúng chất của một nàng công chúa.

Chính những điểm này khiến Lưu Thi Thi “hớp hồn” khán giả và nhận được 16.5% phiếu bầu, chỉ đứng sau Lưu Diệc Phi trong bảng xếp hạng này mà thôi.

3. Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt: 15%

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng nhiều phim cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Thục Sơn chiến kỷ, Thanh Vân chí,… nhưng tạo hình được cho là đẹp nhất của cô vẫn là trong bộ Hoa Thiên Cốt.

Không cần quá lộng lẫy cầu kỳ hay quý phái sang trọng nhưng cũng đủ để Triệu Lệ Dĩnh ghi dấu ấn trong mắt khán giả.

Hình ảnh nàng Hoa Thiên Cốt xinh đẹp đáng yêu cho đến nay vẫn là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

4. Đường Yên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3: 12.5%

Dường như trang phục của những mỹ nhân trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đều rất đẹp và khiến khán giả thích thú, Đường Yên cũng không phải là ngoại lệ.

Dù có đóng nhiều phim đi chăng nữa nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vai diễn nàng Tử Huyên vẫn là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Đường Yên.

Và đương nhiên cũng không thể thiếu tạo hình đẹp khiến nữ diễn viên 34 tuổi này nổi bật không kém gì nhân vật chính.

5. Phạm Băng Băng trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ: 7.5%

Từng gây nhiều tranh cãi với những trang phục hở táo bạo nhưng không thể phủ nhận, tạo hình của Phạm Băng Băng trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ quá đẹp và lộng lẫy.

Đóng vai trò là nữ chính, nghiễm nhiên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của phim với những bộ cánh vô cùng thu hút, thậm chí nhiều người còn cho rằng điểm nhấn mà cô để lại trong bộ phim chính là vẻ đẹp cùng tạo hình không thể chê vào đâu được.

Đương nhiên, Võ Mỹ Nương truyền kỳ và Phạm Băng Băng nói riêng được đánh giá rất cao về khoản tạo hình lộng lẫy, kiêu sa đúng chất thời nhà Đường.

6. Trịnh Sảng trong Hoàng đồ đằng: 7%

Không cần quá lộng lẫy như trong Võ Tắc Thiên bí sử và Thái Bình công chúa bí sử, Trịnh Sảng cùng tạo hình đơn giản trong Hoàng đồ đằng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Tạo hình đơn giản nhưng thanh lịch cùng với vẻ đẹp ngọt ngào đáng yêu đã giúp Trịnh Sảng ghi dấu ấn mạnh trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Sau này cô có nhiều tạo hình cổ trang đẹp trong Cổ kiếm kỳ đàm, Mỹ nhân tư thái phòng hay Trường tương y nhưng Hoàng đồ đằng vẫn thu hút nhất.

7. Tôn Lệ trong Chân Hoàn truyện: 6.8%

Dù mặc đơn giản hay những bộ trang phục lộng lẫy và cầu kỳ, Tôn Lệ trong Chân Hoàn truyện vẫn ghi dấu ấn tuyệt đối, khiến mọi người không khỏi ngẩn ngơ trước cô.

Chính những tạo hình trong Chân Hoàn truyện đã đưa Tôn Lệ trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nói chung và mỹ nhân cổ trang nhà Thanh đẹp nhất nói riêng.

Chân Hoàn truyện là bộ phim đỉnh cao trong sự nghiệp của Tôn Lệ và là đỉnh cao trong nhan sắc cũng như là phim có tạo hình đẹp nhất của nữ diễn viên 35 tuổi này.

8. Dương Dung trong Vân Trung Ca: 5%

Mặc dù trong bộ phim Vân Trung Ca, Dương Dung chỉ là nữ phụ mà còn là vai nữ phản diện nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được nhan sắc đẹp khiến người ta phải mê mẩn của cô.

Tạo hình đúng chất thời nhà Hán, đẹp lỗng lẫy và quý phái khiến Dương Dung trở nên nổi bật giữa dàn mỹ nhân “sắc nước hương trời” của Vân Trung Ca.

Một vẻ đẹp yêu kiều nếu như đi cùng tạo hình phù hợp thì dù có là nữ phụ thì Dương Dung vẫn có thể khiến bản thân không thể lu mờ trước bạn diễn nữ khác.

9. Đồng Lệ Á trong Mẫu nghi thiên hạ: 3.2%

Sau Cung tỏa tâm ngọc, “người đẹp Tân Cương” Đồng Lệ Á lại tiếp tục ghi dấu ấn mới trong sự nghiệp với vai đại mỹ nhân lịch sử Triệu Phi Yến trong bộ phim Mẫu nghi thiên hạ.

Những bộ trang phục tinh tế và lộng lẫy của Đồng Lệ Á trong phim được rất nhiều người yêu thích, càng làm tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của nữ diễn viên nổi tiếng này.

Có diễn xuất, có nhan sắc và có tạo hình đẹp, Đồng Lệ Á không gặp quá nhiều khó khăn trên con đường chinh phục khán giả qua vai diễn đình đám này.

10. Angelababy trong Vân Trung Ca: 2.5%

Mặc dù là nữ chính trong Vân Trung Ca nhưng Angelababy vẫn phải ngậm ngùi xếp sau Dương Dung trong danh sách này chỉ với 2.5% số phiếu bầu.

Nhưng dẫu vậy, Angelababy vẫn được khen ngợi rất nhiều về tạo hình đẹp khỏi phải nói, thanh lịch nhẹ nhàng và cũng rất quyến rũ.

Vốn từng bị cho là không hợp với phim cổ trang nhưng khi thủ vai nàng Vân Ca, dù diễn xuất không được đánh giá cao nhưng Angelababy vẫn có thể “mê hoặc” khán giả bởi nhan sắc của mình cùng tạo hình đẹp.

Bạn đang xem bài viết Ai Nói Sóng Wifi Không Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe ? Là Ai, Là Ai ? trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!