Xem Nhiều 12/2022 #️ Ác Mộng – Chương 39+40 / 2023 # Top 15 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Ác Mộng – Chương 39+40 / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ác Mộng – Chương 39+40 / 2023 mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương 39

Ngô Thế Huân liên tục hút thuốc, thỉnh thoảng khó chịu chửi mấy câu.

Nhìn bộ dạng của hắn, cậu im lặng cố gắng không làm phiền đến hắn.

“Chị… Chị về đi! … Đừng hỏi nhiều nữa, chị về đi, cha đang tức giận … Umh, mặc kệ, thực sự, em không đùa chị, chị mau về đi… Đừng, hôm nay lên đường luôn… Chị à…”  Cậu ngạc nhiên nghe Ngô Thế Huân cầu xin, hắn hình như đang làm nũng qua điện thoại.

“Ngày mai tôi phải về nhà, cậu ngoan ngoãn ở lại trường chờ tôi.” Hắn vứt điện thoại, quay đầu nói với cậu. Nhìn biểu tình nghiêm túc của hắn, cậu nhẹ nhàng gật đầu.

Sáng hôm sau, xe Ngô gia tới trường đón hắn, ánh mắt hắn tối đen khiến cậu sợ hãi.

Mấy ngày sau, tin tức của Ngô Thế Huân hoàn toàn không thấy, đến mấy ngày sau nữa, cậu gặp lại cha mẹ mình. Cậu vừa đến gần, cha mẹ đã ôm lấy cậu vào lòng.

“Cha… Mẹ…”

“Đứa con ngốc,  Không sao nữa rồi…. Chúng ta đi Anh… Cha đã làm thủ tục, đi thôi.”

“Ngô Thế Huân…”

“Con đừng sợ, cha nó đã biết chuyện rồi, sẽ không để nó tiếp tục làm bậy nữa! Cha sẽ mang con đi, không để con chịu ủy khuất nữa. Con đừng sợ…”

Thì ra… Lời nói dối của cậu cũng không xong, Thì ra, cái lồng sắt của Ngô Thế Huân vẫn có thể bị phá vỡ.. Quyền thế của hắn đều là từ gia tộc nhà hắn ban cho, chỉ cần Ngô gia phản đối, hắn cũng không thể tiếp tục cường bạo cậu nữa…

Tất cả… sẽ kết thúc… giống như một cơn ác mộng. Thức dậy, sẽ không còn khiến cậu thống khổ cùng đau đớn …

Rất nhanh, cả nhà cậu đã đi Anh. Tuy máy bay rất khó chịu, nhưng trong lòng cậu lại dâng lên một niềm vui khó tả…

Cha mẹ tận lực không nhắc đến truyện cũ… Đợi cho tâm lý của cậu ổn định… Chờ cho mọi thứ yên ổn rồi, cậu lại có thể đến trường.

Nhưng, bụng cậu càng lúc càng tròn ra, cậu lo lắng tự hỏi có phải hay không mình bị bệnh gì. Mà ánh mắt của cha càng lúc càng khó hiểu.

“Tiểu Hàm, mẹ có chuyện muốn nói với con.” Cha vỗ vai cậu, sau đó liền đi ra ngoài. Chờ cánh cửa đóng lại, mẹ đi đến gần cậu.

“Tiểu Hàm, thân thể con dạo này thế nào?” Mẹ cẩn thận xem xét thái độ khó hiểu của cậu, sau đó nhìn cơ thể ngày càng mập lên của cậu.

” Đây… kỳ thực… kỳ thực…” Mẹ bối rối, khiến cậu khẩn trương, chẳng lẽ  cậu mắc bệnh gì sao? “Kỳ thực, Tiểu Hàm, con có thai rồi…”

… Cái gì… Có thai…

“Lúc đầu cha mẹ cũng cảm thấy có điểm kỳ lạ, sau đó, cha con nói là con đã có thai… Bụng con, cũng đã quá rõ ràng… Chúng ta không thể giấu con được nữa . Cha con nói,  tuy con là con trai, nhưng có tử cung tương đối hoàn thiện…”

“A…. a a…” Cậu gào lên vô vọng, không muốn nghe nữa.

” Tiểu Hàm, con bình tĩnh nghe mẹ nói.” Mẹ nắm lấy tay cậu.

“Không… Không thể nào… Không thể…” Thanh âm cậu càng nức nở ” Mẹ ra ngoài đi, con muốn được yên tĩnh…”

Cậu thu chặt cơ thể, ngồi trên giường. Cúi đầu, không phải do cậu mập lên, mà là… Trong đầu cậu liên tục hiện ra hình ảnh phá thai. Cậu nắm chặt tay, điên cuồng tự đấm vào bụng mình, đến lúc không còn sức lực, bụng cũng đau đến trán đổ mồ hôi lạnh, cảm thấy máu đang ẩm ướt chảy xuống, cậu mỉn cười nhắm mắt, thì thầm…

Phải giết chết sinh mệnh đang hình thành này !!!

Chương 40

Khắp nơi đều là một màu trắng… Mình chết rồi sao?

“Tiểu Hàm, con tỉnh rồi…” Mẹ ngồi bên giường cậu  “Con kích động như thế, nên cha mẹ mới do dự không dám nói cho con biết, nếu cha mẹ không vào, haizz….”

Cậu lấy tay, sờ sờ bụng mình…

“A a!!” Cậu ngồi dậy, bụng vẫn tròn như trước.

“Tiểu Hàm! Tiểu Hàm!” Mẹ nhìn cậu, khẩn trương hô lên, ngoài cửa, cha đang đi vào.

“Tiểu Hàm! Con bình tĩnh đi !”

Tay chân bị cha mẹ gắt gao đè lại, khí lực rất nhanh bị tiêu hao hết.

“Tiểu Hàm, không sao đâu!” Cha lau nước mắt trên mặt cậu “Con làm vậy rất nguy hiểm..”

“Con muốn giết nó.. giết nó… làm cho nó biến mất… Con không muốn…” Cậu  thất thần nói không ra tiếng.

“Con phải biết, Tiểu Hàm. Tuy rằng cha mẹ cũng rất ghét nó…” Cha đang nói bỗng nhiên dừng lại, nhìn thần sắc thống khổ của cậu. Một lúc sau mới nói tiếp “Tiểu Hàm, con đừng làm bậy nữa, cha sẽ giúp con… Lần này sẽ không có ai biết, chính cha sẽ phẫu thuật cho con.”

Một tuần sau…

Trên tầng cao nhất của bệnh viện, nghiệt chủng trong cơ thể cậu đã hoàn toàn biến mất!

Lúc trước bởi vì bị cường bạo, lại thêm chuyện phá thai, cơ thể mệt mỏi,  khiến cậu mê man trên giường suốt hai tháng.

Sau này, cậu chuyển đến trường mới, cha biết cậu không thích cùng người khác tiếp xúc, cố ý tìm cho cậu một trường gần nhà để đi học.

Nhưng cậu không thật không ngờ, trái đất đúng là nhỏ hẹp, lần nữa gặp Ngô Thế Huân !

Cậu còn chưa kịp mở miệng, gáy đã truyền đến cảm giác đau đớn, cơ thể mất đi tri giác ngã xuống.

Đến lúc mở mắt, một tập ảnh liền quăng xuống trước mặt cậu, là ảnh lúc cậu còn “ Mập”

“Nói xem ? Đây là cái gì…” Đã lâu không gặp, ánh mắt hắn vẫn như trước, vừa áp bức người, vừa hết sức mị hoặc.

“…”

“Tôi phái người đi tìm cậu, kết quả cậu lại xảy ra chuyện này…” Hắn chậm rãi đến gần cậu, lấy khăn trong miệng cậu ra.

“Cậu có thể có thai sao.. Ha ha ha… Thực sự là quá buồn cười đi !!!”

Mọi thứ xung quanh đều quen thuộc, là nhà của hắn, cậu về nước rồi.

“Mà buồn cười nhất là… Cậu lại dám giết chết nó!”

Hắn dùng tay tát cậu một cái như trời giáng, cậu ngỡ ngàng nhìn ánh mắt cuồng loạn của hắn, hắn trước giờ chưa lộ ra biểu tình khủng khiếp như thế!

“Cậu không biết sao, tuy rằng cha tôi tức giận với tôi, nhưng cha tôi cũng biết rõ, tôi là người thừa kế duy nhất… Cho nên, tôi mặc dù ở nhà, nhưng nhất cử nhất động của cậu tôi đều biết hết, cậu có trốn cũng không thoát đâu ! Cha tôi tuy cố chấp, nhưng tôi đã muốn thì cũng không thể làm gì được ! …” Hắn nhếch mép cười, nụ cười băng lãnh tàn khốc.  Cậu run rẩy, sợ hãi muốn nhắm mắt lại.

Hắn lạnh lùng “Kết quả, cha tôi chấp nhận rồi, cái gì cũng không thế thay đổi được nữa, cậu  hiểu chưa?  Cho nên, đứa con trong bụng của cậu trả lại đây cho tôi, nó là con tôi, cũng là dòng máu của Ngô gia… Tôi ghét con trai thô cứng, càng ghét đàn bà phiền phức, vì cậu là sủng vật của tôi, tôi mới nguyện ý để cậu có con với tôi.”

Mình có nghe nhầm không! Cậu run rẩy buông xuống ánh mắt, không dám nhìn hắn. Cậu nghĩ ra một lý do, tuy biết rất vô lý : “Không thể, cơ thể tôi không bình thường, mang thai sẽ dị dạng… Cha tôi đã nghiên cứu, ADN của tôi rất kì dị, sợ là mang thai sẽ chỉ sinh ra quái thai…. nên… tôi… tuy rằng việc mang thai rất…rất… rất không muốn. Nhưng tôi không thể sinh nó ra.”

“Tôi nói sinh được thì là sinh được… Sinh ra quái thai tỷ lệ rất nhỏ, hơn nữa con tôi nhất định là một đứa trẻ suất sắc .”

“ Anh điên, điên mất rồi…” Cậu đẩy hắn, lao ra ngoài.

Cửa bị khóa, cậu điên cuồng đập cửa. Cho đến khi, hắn nắm lấy cổ tay cậu…

=======

Hết c39+40

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

10 Cách Để Cơn Đau Đẻ Không Còn Là Ác Mộng Với Bà Bầu / 2023

Chuẩn bị đủ kiến thức, nhờ sự giúp đỡ của người thân và tin vào nội lực bản thân… là những bí quyết giúp mẹ sinh nở dễ dàng.

Tình trạng sung sức

Trước tiên để rút ngắn giai đoạn đau đẻ, dễ đẻ, ít gặp sự cố khi sinh con thì tình trạng sức khỏe của bản thân sản phụ là rất quan trọng. Để làm được điều này, khi mang thai phụ nữ nên ăn uống cân bằng khoa học, đủ chất và duy trì cuộc sống vận động, năng luyện tập thể thao và hạn chế sử dụng các loại thuốc chữa bệnh. Có thể áp dụng các bài tập đơn giản như làm việc nội trợ, đi bộ, bơi, các bài tập theo khuyến cáo phù hợp với sức khỏe của từng giai đoạn mang thai

Tham gia học tiền sản

Lợi ích của việc tham gia lớp tập huấn cho những người đang mang thai là rất hữu ích, giúp cho các bà mẹ làm quen dần với các kỹ năng sau này, bớt lo lắng và phòng tránh những bất trắc có thể xảy ra. Nên tìm và tham gia những lớp tập huấn nhỏ, khoảng dưới 10 cặp vợ chồng, vừa học vừa tư vấn bác sĩ, không nên ngại, chủ động đưa ra những câu hỏi bản thân chưa hiểu, nhất là tham gia các lớp học do những người có nhiều kinh nghiệm, được cấp phép và nhiệt tình đảm nhận.

Nhờ sự giúp đỡ

Theo các chuyên gia ở Trung tâm Sản phụ Mỹ (AOG) thì sự giúp đỡ của những người thân đóng vai trò quan trọng, giúp cho bà bầu có thể an tâm khi vượt cạn, giảm đau và nhiều lợi thế khác. Theo nghiên cứu của AOG thì những bà bầu được cha mẹ, vợ chồng, bạn bè giúp đỡ tận tình sẽ giảm tới 50% khả năng phải mổ, giảm 30% phải sử dụng thuốc giảm đau và có thời gian đau đẻ rút ngắn tới 25%… Vì lý do trên mà trước khi sinh bà bầu cần lập danh sách cụ thể và được tiếp nhận sự hỗ trợ cần thiết này.

Tự quản lý cơn đau

Thông thường, những phụ nữ mang thai lần đầu thời gian đau đẻ cho đến khi sinh kéo dài khoảng 12-14 giờ. Biết trước được khó khăn trên mọi người sẽ có những cách làm riêng để tự quản lý, vượt qua cơn đau Khi cơn đau co thắt đầu tiên xuất hiện, sản phụ sẽ bị đau lưng tiếp đến là chuột rút bụng dưới.

Đây là hiện tượng bình thường, nên hít thở sâu để giảm đau và sẵn sàng chờ đợi những cơn đau tiếp. Biết trước những gì sẽ xảy ra sẽ giúp cho sản phụ thêm can đảm, đỡ đau hơn, không nên ỉ lại vào những người xung quanh để làm cho tình hình thêm trầm trọng.

Chú ý về ăn uống

Ở giai đoạn đau đẻ đầu tiên mẹ bầu nên ăn nhẹ, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tránh ăn thực phẩm giàu mỡ, cứng khó tiêu hoặc ăn quá no sẽ gây nôn ói khi đau đẻ. Co bóp khi đau đẻ tạo ra những cơn thở dốc, đây cũng là nguyên nhân đẩy thức ăn, nhất là dịch lỏng ra ngoài. Cơ chế này là tự nhiên và cũng là cách để rút ngắn thời gian đau đẻ (trung bình khoảng nửa giờ). Vì vậy chuyên môn khuyến cáo khi đau đẻ nên uống nhiều nước lọc, vừa giúp giảm đau lại có tác dụng chống mất nước cho cơ thể.

Ngồi trong bồn tắm

Đau đẻ kéo dài hàng tiếng đồng hồ nên mọi người có thể tìm những giải pháp tình thế để giảm đau trong đó có liệu pháp ngồi trong bồn tắm nước ấm bằng những tư thế khác nhau có các dòng nước chảy đổi chiều và sự trợ giúp của người thân sẽ giúp thư dãn, giảm đau hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chưa được phổ biến ở Việt Nam.

Mát- xa

Theo nghiên cứu của Viện y học Touch (TRI) thuộc ĐH y khoa Miami (Mỹ) thì trong giai đoạn đau đẻ nếu sản phụ được mát-xa bởi người quen nhất là chồng sẽ giảm được đau cao hơn so với những người không qua liệu pháp này. Ngoài tác dụng trực tiếp, liệu pháp nói trên còn mang tính hỗ trợ, giúp người trong cuộc an tâm hơn không sợ ‘vượt cạn mồ côi một mình’. Tốt nhất là mát-xa phần vai, cổ, thắt lưng… tóm lại là ở những vùng có độ co cơ lớn.

Không nên nằm nhiều

Theo khuyến cáo của giới sản khoa thì khi đau đẻ phụ nữ không nên nằm mà nên đứng, bởi khi đứng trọng lực, đặc biệt là bào thai sẽ chuyển dần xuống phía dưới, rút ngắn thời gian đau khi đầu đứa trẻ dần quay xuống dưới, làm cổ tử cung mở rộng. Thay vì nằm, có thể đứng, quỳ, hay ngồi xổm…, đây là những thao tác có thể rút ngắn giai đoạn đau chứ không phải là giảm đau mang tính tình thế như khi nằm trên giường.

Sử dụng thuốc giảm đau

Nếu sản phụ có sức khỏe tốt có thể chủ động sinh con, không nhất thiết phải dùng thuốc giảm đau việc sử dụng giảm đau thuốc gây tê sẽ do bác sĩ quyết định và cũng nên nhớ rằng thuốc giảm đau hoặc các phương pháp giảm đau không làm cho hết đau mà chỉ mang tính hỗ trợ, nên những người trong cuộc cần bình tĩnh, chủ động với quyết tâm cao.

Liệu pháp thở

Trước khi sinh, nhất là giai đoạn đau đẻ các bác sĩ thường khuyến cáo sản phụ cách thở. Những kiểu thở này giúp tập trung cao độ để giảm đau. Ví dụ khi có những cơn co thắt thì nên thở thở sâu, còn khi chuột rút nên dùng cách thở chậm, chuyển suy nghĩ sang một hướng khác, nghĩ về những hình ảnh lạc quan, vui vẻ. Ví dụ về người thân, về một điệu nhạc hay bài hát hay vv…tất cả những việc làm này sẽ chuyển hướng suy nghĩ, ‘đánh lạc hướng’ cơn đau và giúp rút ngắn cơn đau mà bản thân đang phải đối mặt.

Bật Mí 10 Cách Để Cơn Đau Đẻ Không Còn Là Ác Mộng Với Bà Bầu / 2023

Chuẩn bị đủ kiến thức, nhờ sự giúp đỡ của người thân và tin vào nội lực bản thân… là những bí quyết giúp mẹ sinh nở dễ dàng.

Tình trạng sung sức

Trước tiên để rút ngắn giai đoạn đau đẻ, dễ đẻ, ít gặp sự cố khi sinh con thì tình trạng sức khỏe của bản thân sản phụ là rất quan trọng. Để làm được điều này, khi mang thai phụ nữ nên ăn uống cân bằng khoa học, đủ chất và duy trì cuộc sống vận động, năng luyện tập thể thao và hạn chế sử dụng các loại thuốc chữa bệnh. Có thể áp dụng các bài tập đơn giản như làm việc nội trợ, đi bộ, bơi, các bài tập theo khuyến cáo phù hợp với sức khỏe của từng giai đoạn mang thai

Tham gia học tiền sản

Lợi ích của việc tham gia lớp tập huấn cho những người đang mang thai là rất hữu ích, giúp cho các bà mẹ làm quen dần với các kỹ năng sau này, bớt lo lắng và phòng tránh những bất trắc có thể xảy ra. Nên tìm và tham gia những lớp tập huấn nhỏ, khoảng dưới 10 cặp vợ chồng, vừa học vừa tư vấn bác sĩ, không nên ngại, chủ động đưa ra những câu hỏi bản thân chưa hiểu, nhất là tham gia các lớp học do những người có nhiều kinh nghiệm, được cấp phép và nhiệt tình đảm nhận.

Nhờ sự giúp đỡ

Theo các chuyên gia ở Trung tâm Sản phụ Mỹ (AOG) thì sự giúp đỡ của những người thân đóng vai trò quan trọng, giúp cho bà bầu có thể an tâm khi vượt cạn, giảm đau và nhiều lợi thế khác. Theo nghiên cứu của AOG thì những bà bầu được cha mẹ, vợ chồng, bạn bè giúp đỡ tận tình sẽ giảm tới 50% khả năng phải mổ, giảm 30% phải sử dụng thuốc giảm đau và có thời gian đau đẻ rút ngắn tới 25%… Vì lý do trên mà trước khi sinh bà bầu cần lập danh sách cụ thể và được tiếp nhận sự hỗ trợ cần thiết này.

Tự quản lý cơn đau

Thông thường, những phụ nữ mang thai lần đầu thời gian đau đẻ cho đến khi sinh kéo dài khoảng 12-14 giờ. Biết trước được khó khăn trên mọi người sẽ có những cách làm riêng để tự quản lý, vượt qua cơn đau Khi cơn đau co thắt đầu tiên xuất hiện, sản phụ sẽ bị đau lưng tiếp đến là chuột rút bụng dưới.

Đây là hiện tượng bình thường, nên hít thở sâu để giảm đau và sẵn sàng chờ đợi những cơn đau tiếp. Biết trước những gì sẽ xảy ra sẽ giúp cho sản phụ thêm can đảm, đỡ đau hơn, không nên ỉ lại vào những người xung quanh để làm cho tình hình thêm trầm trọng.

Chú ý về ăn uống

Ở giai đoạn đau đẻ đầu tiên mẹ bầu nên ăn nhẹ, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tránh ăn thực phẩm giàu mỡ, cứng khó tiêu hoặc ăn quá no sẽ gây nôn ói khi đau đẻ. Co bóp khi đau đẻ tạo ra những cơn thở dốc, đây cũng là nguyên nhân đẩy thức ăn, nhất là dịch lỏng ra ngoài. Cơ chế này là tự nhiên và cũng là cách để rút ngắn thời gian đau đẻ (trung bình khoảng nửa giờ). Vì vậy chuyên môn khuyến cáo khi đau đẻ nên uống nhiều nước lọc, vừa giúp giảm đau lại có tác dụng chống mất nước cho cơ thể.

Ngồi trong bồn tắm

Đau đẻ kéo dài hàng tiếng đồng hồ nên mọi người có thể tìm những giải pháp tình thế để giảm đau trong đó có liệu pháp ngồi trong bồn tắm nước ấm bằng những tư thế khác nhau có các dòng nước chảy đổi chiều và sự trợ giúp của người thân sẽ giúp thư dãn, giảm đau hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chưa được phổ biến ở Việt Nam.

Mát- xa

Theo nghiên cứu của Viện y học Touch (TRI) thuộc ĐH y khoa Miami (Mỹ) thì trong giai đoạn đau đẻ nếu sản phụ được mát-xa bởi người quen nhất là chồng sẽ giảm được đau cao hơn so với những người không qua liệu pháp này. Ngoài tác dụng trực tiếp, liệu pháp nói trên còn mang tính hỗ trợ, giúp người trong cuộc an tâm hơn không sợ ‘vượt cạn mồ côi một mình’. Tốt nhất là mát-xa phần vai, cổ, thắt lưng… tóm lại là ở những vùng có độ co cơ lớn.

Không nên nằm nhiều

Theo khuyến cáo của giới sản khoa thì khi đau đẻ phụ nữ không nên nằm mà nên đứng, bởi khi đứng trọng lực, đặc biệt là bào thai sẽ chuyển dần xuống phía dưới, rút ngắn thời gian đau khi đầu đứa trẻ dần quay xuống dưới, làm cổ tử cung mở rộng. Thay vì nằm, có thể đứng, quỳ, hay ngồi xổm…, đây là những thao tác có thể rút ngắn giai đoạn đau chứ không phải là giảm đau mang tính tình thế như khi nằm trên giường.

Sử dụng thuốc giảm đau

Nếu sản phụ có sức khỏe tốt có thể chủ động sinh con, không nhất thiết phải dùng thuốc giảm đau việc sử dụng giảm đau thuốc gây tê sẽ do bác sĩ quyết định và cũng nên nhớ rằng thuốc giảm đau hoặc các phương pháp giảm đau không làm cho hết đau mà chỉ mang tính hỗ trợ, nên những người trong cuộc cần bình tĩnh, chủ động với quyết tâm cao.

Liệu pháp thở

Trước khi sinh, nhất là giai đoạn đau đẻ các bác sĩ thường khuyến cáo sản phụ cách thở. Những kiểu thở này giúp tập trung cao độ để giảm đau. Ví dụ khi có những cơn co thắt thì nên thở thở sâu, còn khi chuột rút nên dùng cách thở chậm, chuyển suy nghĩ sang một hướng khác, nghĩ về những hình ảnh lạc quan, vui vẻ. Ví dụ về người thân, về một điệu nhạc hay bài hát hay vv…tất cả những việc làm này sẽ chuyển hướng suy nghĩ, ‘đánh lạc hướng’ cơn đau và giúp rút ngắn cơn đau mà bản thân đang phải đối mặt.

Borderline – Chương 27 / 2023

Borderline

Chương thứ hai mươi bảy

.

.

.

Kim Mân Thạc nói quả không sai, đến tháng mang thai thứ tư bụng Biên Bá Hiền đã to lên thấy rõ. Bây giờ không thể mặc áo sơ mi và vest bó sát được nữa, mà nếu Biên Bá Hiền có muốn thì Phác Xán Liệt cũng không cho, hắn sợ đứa bé bị đè đến khó thở.

Chính vì thế, người luôn diện âu phục, đóng giày da tỉ mỉ như Biên tổng nay lại đổi thành áo len và quần thể thao thông thường. Vào lần đầu tiên cậu mặc bộ đồ đó đến công ty, một số nhân viên còn không nhận ra, tưởng là sinh viên đại học vừa tốt nghiệp nào mới được tuyển dụng. Lời còn chưa kịp nói ra, lại phát hiện đây rõ ràng là sếp lớn nhà mình, nên đành thầm cảm ơn bản thân may mắn vì đã chưa nói lời không nên nói.

Tuy áo len của Phác Xán Liệt chọn tương đối rộng rãi thoải mái, nhưng không thể che hết được bụng bầu 4 tháng của Biên Bá Hiền, thậm chí khi mặc quần áo rộng thùng thình thì nhìn kỹ vẫn có thể nhận ra phần bụng dưới hơi nhô lên của cậu.

Kể từ lúc bắt đầu có thai đến nay, Biên Bá Hiền chưa bao giờ có ý định giấu diếm, mà còn hào phóng thông báo cho toàn bộ nhân viên biết. Cậu và Phác Xán Liệt là phu phu hợp pháp, đường đường chính chính kết hôn đàng hoàng, có em bé cũng đâu phải chuyện kinh thiên động địa gì?

Mặc dù sếp mang thai cũng không phải chuyện gì bất ngờ, nhân viên của S.X đã sớm nghe loáng thoáng được tin đồn, nhưng vẫn chưa chuẩn bị tâm lý để tận mắt chứng kiến Biên Bá Hiền phá lệ thay đổi gu ăn mặc khắt khe của mình thành trang phục giản dị để che đi bụng bầu. Rõ ràng có gì đó sai sai làm mọi người chưa kịp thích ứng.

“Biên tổng, sản phẩm trước kia bị gỡ khỏi website chính thức và thu hồi từ các đại lý về cơ bản đã được đưa trở lại thị trường. Dây chuyền sản xuất cũng được tái hoạt động trở lại. Bộ phận kỹ thuật vừa trình lên kế hoạch và bản vẽ kỹ thuật bản nâng cấp 2.0, chỉ là chúng tôi nghĩ giờ còn quá sớm để tung ra phiên bản 2.0.” Sau khi nghe trưởng phòng marketing trình bày, trưởng phòng kinh doanh liền đứng lên, cầm bản báo cáo, nói: “Phòng kinh doanh cũng đồng ý với quan điểm của bộ phận marketing. Vì việc xảy ra ở S.H mall lúc trước, người tiêu dùng vẫn còn nghi ngờ về sản phẩm của chúng ta. Doanh số bán hàng đã giảm gần 25% so với trước và vẫn có xu hướng giảm theo thời gian.”

Bộ phận thống kê cũng trả lời cặn kẽ: “Đúng vậy Biên tổng, sản phẩm mới hiện nay trong tình trạng cung vượt cầu. Người tiêu dùng nảy sinh tâm lý mua chậm. Đồ thị cung – cầu thay đổi, muốn đạt về điểm cân bằng lần nữa, có khả năng chúng ta sẽ phải giảm giá sản phẩm. Thị phần của chúng ta đang bị thu hẹp, thời khắc này quả thật không phải thời cơ tốt để tung ra phiên bản 2.0.”

Mấy ngày gần đây Biên Bá Hiền cực kỳ thích ngủ, không cần Phác Xán Liệt nhắc nhở, cứ đến giờ ngủ trưa cậu sẽ tự động ra ghế salon nằm ngoan ngoãn chợp mắt hơn 2 tiếng. Trước buổi họp cậu đã chuẩn bị tinh thần, báo cáo từ các bộ phận đưa tới cũng đều xem qua, nhưng nghe trình bày còn chưa đến một tiếng đồng hồ đã cảm thấy buồn ngủ không thôi.

Nghĩ đến tình huống lúc này hơi bất tiện, Biên Bá Hiền chỉ có thể dùng một tay ôm đầu, tay còn lại đưa lên ấn xương mày của mình, miễn cưỡng giữ cho bản thân tỉnh táo.

Bầu không khí của cả cuộc họp vẫn tẻ nhạt như thường lệ, Biên Bá Hiền càng nghe càng buồn ngủ, mi mắt nhất thời không chống cự nổi. Cậu liền thừa dịp nhóm trưởng phòng đang thao thao bất tuyệt, lén cúi đầu nhắm mắt nghỉ một lúc. Các trưởng phòng cãi nhau xong không nhận được phản hồi từ Biên Bá Hiền, chờ đợi một lúc, không biết là ai đã ngập ngừng gọi cậu một tiếng: “Biên tổng?”

Biên Bá Hiền nghe thấy tiếng có người gọi mình, mới giật mình một cái, ánh mắt vẫn mờ mịt: “Hả? Các cậu nói gì?”

“Cái kia… về sản phẩm phiên bản 2.0, có nên sản xuất không…” Trưởng phòng kinh doanh nói, con mắt vẫn không nhịn được liếc xuống bụng dưới nhô lên của Biên Bá Hiền.

“Phiên bản 2.0 là tâm huyết của bộ phận kỹ thuật, chuyện này phải hỏi qua bộ phận này.” Biên Bá Hiền nghiêng đầu nhìn vị trí Phác Xán Liệt ngồi bên cạnh. hỏi hắn: “Phác tổng thanh tra, anh nghĩ thế nào?”

Từ lúc bắt đầu cuộc họp đến giờ, Phác Xán Liệt vẫn theo dõi nhất cử nhất động của Biên Bá Hiền, người khác có thể không nhìn thấy, nhưng hắn có thể chứng kiến toàn cảnh người nọ nghe báo cáo, nghe xong hai mắt nhắm nghiền ngủ gật. Vì vậy, Phác Xán Liệt không trả lời đúng vấn đề, chỉ nói: “Biên tổng đang mệt mỏi đúng không?” Còn không đợi Biên Bá Hiền trả lời, Phác Xán Liệt đã bắt đầu dọn dẹp tài liệu bày trên mặt bàn, tự ý thay cậu ấy quyết định: “Trước mắt hôm nay tan họp nha!”

Biên Bá Hiền cũng đứng lên “Phác xán Liệt, chờ một chút, … A!” nhưng mà còn không chờ cậu đứng thẳng, bụng dưới đột ngột co thắt một cái, mất cảnh giác Biên Bá Hiền đau đến mức phải hít một hơi thật sâu rồi ngồi bịch xuống ghế.

Phác Xán Liệt đương nhiên hoảng loạn, ném báo cáo trong tay đi liền vọt tới bên cạnh Biên Bá Hiền, “Làm sao vậy Bá Hiền?! Đau ở chỗ nào? Em đừng làm anh sợ.” Nói xong, hắn mặc kệ mọi người còn trong phòng họp, trực tiếp nhấc đầu gối của Biên Bá Hiền, ôm ngang lên, chạy nhanh về văn phòng tổng tài.

Biên Bá Hiền đặt tay mình lên mu bàn tay Phác Xán Liệt, trấn an “Không cần, giờ không còn đau nữa rồi…”

“Chuyện quái gì đã xảy ra vậy, có nặng lắm không?”

“Không sao mà. Tiểu tử kia đạp bụng em.”

Phác xán Liệt thoáng sửng sốt, “Đạp, đạp em?”

“Ừm.” Biên Bá Hiền gật đầu cười, “Nhóc con biết cử động rồi, anh không cảm thấy gì sao?”

“Không…”

“Anh chờ chút, con có thể đã ngủ rồi.” Biên Bá Hiền nhìn xuống bụng mình, thì thầm “Con yêu, trả lời ba đi nào.”

Không biết tên nhóc trong bụng có nghe thấy lời của Biên Bá Hiền hay không, nhưng Phác Xán Liệt chỉ cảm nhận được có thứ gì đó dưới bàn tay mình khẽ lay động, chậm rãi quét qua lòng bàn tay hắn, sau đó liền yên tĩnh trở lại.

“Bá Hiền, con cử động thật nè!” Thời điểm Phác Xán Liệt ngẩng đầu nhìn về phía Biên Bá Hiền không có cách nào che giấu được sự phấn khích trong ánh mắt, “Anh cảm nhận được rồi!”

Đây là lần đầu tiên Biên Bá Hiền chứng kiến loại biểu cảm này trên gương mặt của Phác Xán Liệt. Cậu ấy từng bắt gặp một Phác Xán Liệt đứng trên bục diễn thuyết trong buổi họp báo – đầy tự tin và thành thạo, gặp một Phác Xán Liệt nghiêm túc, cẩn thận trong công việc, cũng gặp một Phác Xán Liệt đầm đìa mồ hôi trầm luân trong cơn tình dục hoan ái.

Thế nhưng một Phác Xán Liệt cười rộ lên như đứa trẻ, bày ra niềm vui vẻ và hạnh phúc từ sâu trong đáy lòng này, là lần đầu Biên Bá Hiền chứng kiến.

“Vui như vậy sao?” Biên Bá Hiền lên tiếng hỏi.

“Ái chà, con biết cừ động rồi, có nghĩa là nó đang phát triển khỏe mạnh đúng không?”

“Đúng vậy, hôm nay là lần đầu tiên thấy con cử động đó, thật ra cũng không đau đến mức đó, chỉ là đột nhiên bị dọa nên bất ngờ thôi.”

“Con ngoan ngoan, nếu không sẽ làm papa khó chịu đó.” Phác Xán Liệt nói.

Biên Bá Hiền nở nụ cười: “Thôi đi, em thấy nó sẽ là người thích hoạt động không ngừng á. Giống y như ba nó, chỉ biết bắt nạt papa.”

“Hả?” Phác Xán Liệt lấn người tiến lên, “Anh có bắt nạt em khi nào, có biết như nào là bắt nạt đâu? Biên tổng phải nói rõ chứ.”

Biên Bá Hiền đẩy người ra, “Đừng áp sát, còn đang ở công ty.”

Tuy nhiên, ngoại trừ thích ngủ ra, sau ba tháng đầu mang thai Biên Bá Hiền cũng thay đổi nhiều thói quen, đặc biệt là khẩu vị. Cậu dù có ăn nhiều, nhưng cơ thể lại không mập lên bao nhiêu. Phác Xán Liệt cũng thường xuyên thay đổi công thức để làm đồ ăn ngon hơn, chỉ muốn nuôi Biên Bá Hiền thật tốt, bù đắp lại số thịt đã sút trong ba tháng đầu vất vả kia.

Buổi tối, Biên Bá Hiền nằm ở trên giường lăn qua lộn lại một hồi lâu cũng không ngủ được, miệng ngứa ngáy, vô cùng muốn ăn thứ gì đó ngọt ngọt. Cậu suy nghĩ một lúc, càng nghĩ càng đói, bụng xấu hổ hết sức mà kêu rột rột hai tiếng.

Nhìn người nằm bên cạnh mình dường như đã ngủ say, hơi thở dồn dập, Biên Bá Hiền không nỡ đánh thức hắn, đành phải trở mình ép bản thân chìm vào giấc ngủ.

Không biết người bên cạnh có chú ý đến sự khó chịu của cậu hay không, Phác Xán Liệt quay sang phía cậu, đặt tay lên vòng eo của Biên Bá Hiền, mơ mơ màng màng hỏi “Làm sao vậy?”

Biên Bá Hiền ngủ không được, lại nghĩ thầm Phác Xán Liệt đã tỉnh rồi liền xoay người lại hào phóng nói ra nguyện vọng của mình “Em đói rồi.”

Phác Xán Liệt dụi dụi hai mắt, nghịch tung mái tóc của Biên Bá Hiền, nói: “Không phải buổi tối vừa ăn hai bát cơm, một đĩa dưa chua, một đùi gà cay và một miếng beefsteak tiêu đen sao?”

Nghe xong Biên Bá Hiền tỏ vẻ không vui: “Cũng đâu phải em muốn ăn, là con anh muốn ăn đó.”

Từ khi Biên Bá Hiền có thai, Phác Xán Liệt cưng chiều cậu lên tận mây xanh, bị giận dỗi tự dưng có chút lo lắng: “Được rồi được rồi, vậy cục cưng muốn ăn gì nào?”

“Muốn ăn ngọt.”

“Làm cho em sữa gạo lứt, được hong?”

“Được.” Biên Bá Hiền lên tiếng, “Thêm một quả xoài nha.”

Phác Xán Liệt vén chăn ra khỏi giường: “Dạ, đều nghe theo lời em, nếu không… em bé sẽ giận anh mất.”

Biên Bá Hiền không hiểu: “Tại sao lại giận anh cơ?”

“Tại để cho bé bị đói a.”

Đến tháng thứ sáu, bụng Biên Bá Hiền lớn lên thấy rõ, mặc quần áo rộng đến đâu cũng không che nổi nữa. Đi làm với cái bụng bự như vậy thật bất tiện, nên Phác Xán Liệt thẳng thắn đề nghị cậu nghỉ ngơi tại gia. Văn kiện được giao đến văn phòng tổng tài hắn có thể thay cậu giải quyết, nếu có chuyện cần Biên Bá Hiền tự mình ra quyết định, hắn sẽ mang về nhà để cho cậu ký.

Phác Xán Liệt không cho cậu đi làm, Biên Bá Hiền cũng khó mà ngoan ngoãn ở nhà làm một kẻ lông bông thất nghiệp. Lâu lâu lại mở mail ra kiểm tra xem có thư của nhân viên cấp dưới không, sau khi thấm mệt thì lại quay về phòng nghỉ ngơi. Qua một giấc ngủ trưa cũng đến giờ tan sở của Phác Xán Liệt.

Buổi trưa hôm nay Biên Bá hiền muốn ngủ cũng không an ổn. Có lẽ trước đây cậu vẫn dùng chung phòng với Phác Xán Liệt ở công ty, bây giờ phải ở nhà một mình, không có Phác Xán Liệt bên cạnh, lại cảm thấy trống trải không thể giải thích được.

Dù Phác Xán Liệt không có ở nhà, nhưng mùi hương alpha thuộc về hắn vẫn quanh quẩn mỗi ngóc ngách. Biên Bá Hiền khó chịu uốn éo cơ thể, hết lần này đến lần khác dựa vào phần giường mà Phác Xán Liệt hay nằm, gối của người nọ tựa hồ vẫn còn lưu lại một chút mùi cam bergamot.

Mùi tin tức tố luôn là thứ dễ dàng khơi gợi ham muốn nhất, dục vọng đương nhiên cũng như vậy.

Biên Bá Hiền chợt nhớ ra, cậu và Phác Xán Liệt quả thực đã rất lâu rồi không ‘làm’. Từ khi mang thai đến giờ, Phác Xán Liệt so với omega là cậu có khi còn lo lắng hơn đến trăm lần, tuyệt đối coi lời Kim Mân Thạc nói là thánh chỉ. Ba tháng đầu hắn còn không dám động đến cậu một chút nào, sợ hắn vừa chạm vào ‘súng’ đã phát hỏa, không kiềm chế được sẽ làm chuyện ngu xuẩn.

Biên Bá Hiền cho rằng lý trí mình khá vững, cũng không phải kiểu thiếu tình dục, thiếu tình yêu sẽ không sống nổi. Nhưng cậu không biết Phác Xán Liệt thế nào. Trước đây hắn chưa từng đòi hỏi, cũng chỉ vì cậu đến kỳ phát tình nên mới ‘giúp đỡ’ một chút. Hắn có làm ở bên ngoài không? Hắn giải tỏa dục vọng như thế nào? Biên Bá Hiền cũng chẳng hay biết.

Nhưng hắn thản nhiên nói rằng mình chưa bao giờ có tình nhân hay bạn giường. Vậy là, tự mình ‘an ủi’?

Biên Bá Hiền càng nghĩ càng cảm thấy cảm xúc hỗn loạn, đầu óc nóng bừng, lý trí và bình tĩnh thi nhau sụp đổ. Cậu khao khát được quấn quít, ao ước vành tai và tóc mai kè sát bên nhau, tha thiết được trầm luân trong biển dục vọng.

Chính trên chiếc giường lớn này, bọn họ không biết đã bao nhiêu lần cùng nhau ôm lấy thân thể trần trụi của đối phương, cùng nhau mây mưa. Biên Bá Hiền đưa tay sờ lên gối của Phác Xán Liệt, gắt gao ôm nó vào trong ngực. Mùi hương thuộc về người nọ ngày càng nồng đậm, thâm tâm cũng dần mất kiểm soát. Biên Bá Hiền đưa tay cởi quần lót, tự cầm lấy phân thân cứng rắn của mình. Tay của Phác Xán Liệt không giống vậy, tay hắn to hơn, cũng thô ráp hơn, nóng hơn, rất có kỹ thuật mà an ủi dục vòng của cậu, dẫn cậu đến khoái cảm cực lạc. Không giống bản thân cậu, chỉ biết vuốt ve lên xuống không có quy tắc. Dường như Phác Xán Liệt còn hiểu rõ những điểm nhạy cảm trên người Biên Bá Hiền còn hơn chính bản thân cậu.

Nên làm như thế nào? Làm như thế nào mới có thể để dục vọng nuốt chửng mình?

Giờ khắc này, trong tâm trí Biên Bá Hiền hiện lên những đoạn ký ức khi cậu cùng Phác Xán Liệt ân ái: Phác Xán Liệt dùng tay xoa nắn thân thể của mình, thanh âm trầm thấp…

“Còn khó chịu không? Bá Hiền, em ra thật nhiều nước a.”

Biên Bá Hiền vẫn tiếp tục di chuyển lên xuống tính khí của mình như cũ, tay kia vì chưa thỏa mãn mà mò về huyệt nhỏ phía sau. Cậu run rẩy chọc một ngón tay vào tìm kiếm bên trong, một tia rên rỉ dinh dính không nhịn được thoát ra khỏi môi.

“Sâu hơn một chút, nơi này có chỗ nhô ra nè, dùng ngón tay ấn nhẹ xuống đi. Bá Hiền, nơi này của em thật nhạy cảm a.”

Thanh âm của Phác Xán Liệt vẫn quanh quẩn bên tai. Biên Bá Hiền mơ mơ màng màng mà nghe theo. Cậu bỏ thêm một ngón tay vào, lơ đãng chạm vào điểm đó, kích thích khiến toàn thân run rẩy một cái.

Cậu vùi mặt mình vào gối của Phác Xán Liệt khẽ rên rỉ: “Ư…”

Phác Xán Liệt về đến nhà không thấy ai ở thư phòng, liền trực tiếp đi thẳng đến phòng ngủ. Khi hắn vừa mở cửa phòng ra gọi tên Biên Bá Hiền, lại thấy được một cảnh tượng vô cùng ướt át.

Hạ thân Biên bá Hiền không có gì che chắn, quần lót tùy ý vứt sang một bên, tinh dịch sền sệt dính lên ngón tay thon dài. Tính khí trắng mịn vì kích thích mà chuyển sang màu đỏ tím, đỉnh huyệt đang tiết ra một chút dâm thủy. Lỗ nhỏ phía sau theo hơi thở dồn dập của chủ nhân mà hé mở, thủy quang tuôn ra ngoài, mị huyệt sưng đỏ đến đáng thương, vừa nhìn đã biết do bị đối xử thô bạo, nhưng lại khiến người ta thấy mà xiêu lòng. Áo sơ mi cậu mặc cũng được vén lên quá ngực, vạt áo bị ngậm cắn ở trong miệng, hai đầu vú hồng nhuận bại lộ giữa không khí mát lạnh, khẽ run rẩy, rõ ràng vùng bụng hở hang kia cũng dính một chút tinh dịch trắng đục.

Đại khái nghe thấy tiếng mở cửa của Phác Xán Liệt, Biên Bá Hiền quay đầu nhìn về phía cửa phòng, ngấn lệ trong mắt dưng dưng trực trào ra.

“Xán Liệt… anh về rồi?” Biên Bá Hiền cắn môi, khẽ thì thào, “Có thể có thể…. a, giúp em một chút được không?”

Bạn đang xem bài viết Ác Mộng – Chương 39+40 / 2023 trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!