Xem Nhiều 1/2023 #️ 18 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Chính Xác Nhất Theo Kinh Nghiệm Dân Gian # Top 8 Trend | Ieecvn.com

Xem Nhiều 1/2023 # 18 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Chính Xác Nhất Theo Kinh Nghiệm Dân Gian # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 18 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Chính Xác Nhất Theo Kinh Nghiệm Dân Gian mới nhất trên website Ieecvn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

18 dấu hiệu mang thai bé trai với xác suất về độ chuẩn chính xác lên tới 90% nhưng không phải ai cũng biết nên ngay sau đây, chúng tôi xin được trình bày rõ ràng về từng dấu hiệu biểu hiện một để bạn kịp nắm bắt và sớm đón nhận tin vui. Da mặt xấu đi, ít ốm nghén hơn, nước tiểu có màu vàng sáng, bụng bầu thấp, nhịp tim đập chậm, thèm đồ chua và ngọt, ngoài ra còn có thể nhìn vào đường lông ở bụng hay dùng nhẫn cưới xác định,…nói chung là có vô vàn bí kíp khác nhau kết hợp với bản năng thật sự của một người mẹ, chắn chắn may mắn sẻ mỉm cười vợ chồng bạn. Khi mang thai, có người thì mong ngóng có con cái để làm điệu mỗi ngày, để yêu thương và cưng nựng, có người thì lại mong có con trai đặng nối dõi tông đường, có người thì mặc kệ giới tính của con là trai hay gái đều không quan trọng, chỉ cần em bé sinh ra khỏe mạnh an toàn là được. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có thật sự muốn cho ra đời một hoành tử nhí khôi ngô bụ bẫm? Cùng tham khảo ngay vài chia sẻ hay ho này nha.

18 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất theo kinh nghiệm dân gian các mẹ bầu nên biết

1. Dấu hiệu sinh con trai: Da mặt xấu đi

Với bà bầu thì giai đoạn mang thai con trai da mặt không còn căng mịn và sáng bóng như thời còn son rỗi nữa. Bạn có nghe nói nếu mẹ mang bầu bé trai da mặt sẽ xấu đi không? Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

2. Dấu hiệu mang thai bé trai: Bụng bầu thấp

Các mẹ nếu thấy mình thèm đồ chua hay ngọt trong ngày thì cũng có khả năng là bé trai đang “tồn tại” trong bụng bạn đấy.

4. Dấu hiệu mang thai con trai: Nhịp tim chậm

Nhịp tim của các mẹ cũng là nhân tố quyết định xem tỉ lệ phần trăm mang thai bé trai cao hay thấp đấy

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai 8. Tuổi mẹ khi mang thai.

Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đấy

Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai.Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chắn 1 lẻ thì là con trai.

5. Xác định qua đường lông ở bụng

Chả là lúc mình mới mang thai 2 tháng thì đi khám thai kỳ. Mình được bác sỹ chỉ cho mình cách đoán giới tính thai nhi sớm chỉ qua việc xem bụng. Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ.

Dấu hiệu này được nhận biết là sễ xuất hiện trong thời gian tương đối ngắn và tình trang ốm nghén không nghiêm trọng lắm. Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

7. Nước tiểu có màu vàng sáng

Dấu hiệu này đễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai

Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái.

8. Kích thước bộ ngực

Bộ ngực của các mẹ nếu thấy hơi lệch nhau thì cũng có thể xem xét đến trường hợp sẽ là bé trai đấy

9. Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai nhi

Tuy đây không phải là phương pháp thử chắc chắn nhưng có thể nó được đúc kết từ kinh nghiệm của ông bà ta trước đây.

Chia sẻ kinh nghiệm nhận biết sinh con trai của các mẹ trên diễn đàn trẻ thơ

10. Các dấu hiệu thì chẳng đáng tin lắm: khi mang bầu công chúa, em chẳng nghén ngẩm gì, đi lại ầm ầm, da đen xỉn, xấu kinh lên được. Ai cũng bảo rằng em sẽ đẻ con trai, em thì chẳng tin vì em thích mình sinh con gái. Có lẽ linh cảm của người mẹ là đúng nhất!!!

11. Mình cũng vậy nè. Ai gặp nhìn bụng mình cũng bảo chửa con trai, vì gọn lắm. Lại có người bảo, mình có bầu trông có vẻ háo, tức là mặt gầy đi, bụng gọn, chân tay chẳng to ra, chỉ to bụng thôi, kinh nghiệm dân gian chửa mà háo là chửa con trai, lại có người cá cược nữa dù em bảo đi siêu âm rồi, công chúa xịn đấy.

12. Mình sinh bé gái. Nhưng tất cả các dấu hiệu đều là bé trai:

Bụng nhọn, gọn và cao, nhô ra phía trước.

Mặt mũi nở nang xấu xí :Sad:

Đi lại nhanh nhẹn.

Ít nghén, chỉ ậm ọe đôi ba cái cho có gọi là.

Da sạm, trứng cá nổi tùm lum…

Cứ 10 người nhìn thấy mình thì đều đoan chắc là mình sinh bé trai (đặc biệt là hình dáng cái bụng). Thực tế cho thấy là ngược lại. Do vậy, mình nghĩ các dấu hiệu đều là do cơ địa mỗi người thôi.

13. Trường hợp của mình cũng không đúng. Mình có bầu, nghén nhiều, bụng ộ ệ (hồi được 3 tháng, mọi người cứ bảo trông như 5 tháng rồi í), đi lại thì chậm chạp (đương nhiên thế, nghén thì mệt, bụng lại to, muốn đi nhanh cũng không có sức). Hai vợ chồng tự xác định là có cách cách rồi. Vậy mà, đi siêu âm 4 nơi khác nhau, đều khẳng định là trai đấy. À, không hiểu sao mình chẳng thấy cái sọc nâu như mọi người vẫn nói. Mình tìm kỹ lắm rồi, thật sự là không có!

14. Em nghĩ con trai hay con gái là do có số cả rồi, con đầu nên em mong tất, trai gái đều được. Cứ hồi hộp như là đi thi hoa hậu ấy. Đi siêu âm lần đầu thấy bé nghịch kinh khủng, mẹ bầu mà chẳng nghén, thỉnh thoảng ọ ẹ tí tẹo cho phải phép, đi lại cực nhanh nhẹn, chạy theo xe bus vèo vèo, sọc bụng thẳng tưng từ đầu đến cuối, mẹ em cứ bảo con trai (không hiểu sao em cũng có cảm giác là con trai), nhưng tự nhủ là ko nên nghĩ nhiều quá về chuyện đó làm gì, con nào cũng quí cả. Bên này bác sĩ họ không nói giới tính thai trừ khi có sự đồng ý của cả vợ và chồng và cũng không được phép đi siêu âm nhiều, trừ khi có chỉ định của bác sĩ nên giờ em mang bầu hơn ba tháng rưỡi rồi mà vẫn chưa biết thế nào. cũng hồi hộp lắm chứ nhưng mà kệ, hì , đâu đã vào đó hết rồi mà, miễn sao bé sinh ra khỏe mạnh thông minh, sau này ngoan ngoãn , học giỏi.

15. Mình đọc các tài liệu của Trung Quốc, thấy họ nêu các dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái như sau:

Bé trai: mẹ nghén ít, mẹ xấu đi nhiều, da sạm, nhiều trứng cá, bụng gọn, đi lại nhanh nhẹn.

Bé gái: mẹ nghén nhiều và xinh hơn lúc trước khi có bầu, bụng ộ ệ, hoạt động không được nhanh nhẹn cho lắm.

Các mẹ thấy có đúng không? Trường hợp của mình thì rất đúng.

16. Chẳng biết nữa, nhưng có bầu đứa nào tui cũng đều thấy mệt mỏi cả. Lần nào cũng thấy mình xấu xí, ục ịch Đúng là lần này có bầu bé trai da mình có sạm đi nhiều, lần trước bé gái da đâu có bị sạm đi đâu.

17. Với e thì các dấu hiệu linh tinh lắm: Nghén rất ít, mẹ xinh ra (gặp ai cũng khen), da trắng hồng lên, không có tí trứng cá nào, bụng thì to và tròn một cách quá hoành tráng (mẹ lên cân nhiều quá), đi lại thì lạch bạch như vịt, thêm dấu hiệu là sọc nâu giữa bụng ngoằn ngoèo. Vậy mà siêu âm bác sỹ bảo “cuc cu” to như bố rùi.

Chào các mẹ!

Thấy các mẹ thắc mắc và chia sẻ nhiều về vụ ăn uống hoặc cách nhận biết như thế nào để biết mang bầu một bé trai hoặc bé gái nên mình cũng muốn tham gia chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân mình trong thai kỳ vừa qua.

Hiện mình đã sinh nở đến nay gần 7 tháng rồi. Dẫu rằng bây giờ với các cặp vợ chồng trẻ, việc mang bầu và sinh con trai hay con gái không còn quan trọng nữa vì con nào hiện nay cũng rất quý. Song 100% phụ nữ mang thai đều tò mò và háo hức muốn biết mình đang mang bầu bé trai hay bé gái để chuẩn bị tâm lý đón nhận và nhất là để chuẩn bị đồ dùng sơ sinh cho con chuẩn nhất, đỡ phải tù mù như trước kia.

Bản thân mình, vì là con đầu lòng nên mình không quan trọng con trai hay con gái. Song mình lúc nào cũng mong mai này nhà mình có đủ nếp tẻ để cả nhà vui vẻ. Mình và chồng mình đều có đồng minh và đỡ phải tị nạnh nhau. Và quả thật, qua theo dõi sát sao thai kỳ của mình, mình nhận thấy có 2 dấu hiệu nữa để các mẹ bầu có thể nhận biết mình đang mang bầu bé trai hay bé gái.

Lúc đầu mình cũng nghĩ, mang bầu thèm chua hay ngọt chẳng đoán được giới tính em bé đâu. Song mình đã lầm. Như chị dâu mình khi có bầu suốt ngày bắt đi mua me xanh, xoài, cóc chua xì về ăn. Chị ấy suốt ngày ngồi nhai ngấu nghiến, mình nhìn mà thấy run. Và kết quả đúng như dự đoán của nhiều người, chị ấy sinh con gái.

Trường hợp của mình lại thèm ăn đồ ngọt kinh khủng luôn. Trước ăn chè, mình thích ăn ít đường. Mà ngày mang bầu, khi ăn chè, mình luôn kêu nhạt và cho thêm đường. Đến nỗi cả nhà nhìn mình như người ngoài hành tinh.

Chả là lúc mình mới mang thai 2 tháng thì đi khám thai kỳ. Mình được bác sỹ chỉ cho mình cách đoán giới tính thai nhi sớm chỉ qua việc xem bụng. Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ.

Không biết nhiều mẹ bầu khác có để ý đến đường lông bụng này không? Đã có mẹ bầu nào đường lông bụng đến rốn thẳng tắp, to mà vẫn sinh con gái chưa? Hoặc ngược lại, đã mẹ nào đường này thẳng và nhạt, nhỏ, cong mà vẫn sinh con trai chưa?

9 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Sớm Nhất Chính Xác Theo Kinh Nghiệm Dân Gian

Mang thai là điều vô cùng hạnh phúc đối với các chị em phụ nữ và hầu hết các mẹ đều muốn biết giới tính thai nhi của mình đúng không nào. Nhất là đối với các gia đình đang mong bé trai thì điều này rất quan trọng, với 9 dấu hiệu mang thai con trai sớm nhất chính xác theo kinh nghiệm dân gian truyền lại các mẹ bầu có thể tự quan xác và xác định giới tính thai nhi chuẩn nhất trong những tháng đầu tiên.

1. Cách nhận biết giới tính thai nhi

Dựa vào đường Nigra hay đường đen

Đường nigra là một đường kẻ màu nâu hoặc đen, xuất hiện trên bụng mẹ trong thai kỳ. Đây là một đường kéo dài từ giữa thân đến vùng kín, rộng khoảng 1cm. Đường nigra vốn luôn hiện diện trên bụng cả nam và nữ nhưng nó có màu trắng nhạt nên chúng ta thường không chú ý. Chỉ đến khi mang thai, đường này mới hiện nên rõ rệt, do các hormone ảnh hưởng đến sắc tố da trong thai kỳ.

Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu, thì dựa vào đường Nigra sẽ có thể nhận biết được giới tính thai nhi và biết bạn có mang thai bé trai hay không. Nếu đường Nigra chạy từ vùng kín đến bụng thì bạn đang mang thai bé gái. Còn nếu đường Nigra chạy từ vùng kín đến hầu hết các lồng của xương sườn thì khả năng rất cao là bạn đang mang thai bé trai và sinh con trai rất cao.

Hình dáng của bụng bầu

Từ xa xưa, dân gian đã dùng cách xem hình dáng bụng bầu để dự đoán giới tính của thai nhi. Tuy nhiên, tính chính xác của cách nhận biết này không cao lắm. Nhưng mẹ có thể thử kết hợp dấu hiệu này với những dấu hiệu khác để dự đoán đúng nhất giới tính của em bé.

Theo kinh nghiệm, dáng bụng mẹ bầu nào có hình bầu dục, kéo dẹt hai bên và tròn đều phía trước thì đang mang thai bé gái. Mẹ bầu nào bụng tròn đều, nhọn và hơi trệ xuống thấp là đang mang bé trai.

Điều này rất khó giải thích, nhưng phần lớn các mẹ bầu đều công nhận rằng, khi mang thai bé trai da mặt họ mịn và ít nổi mụn hơn. Còn nếu mang thai một nàng công chúa thì mẹ thường nổi mụn như thuở dậy thì vậy.

Theo dân gian, bé trai luôn muốn mẹ mình sinh đẹp, còn bé gái thì sẽ lấy bớt vẻ đẹp của mẹ cho mình. Đây là một cách lý giải vui và hài hước mà nhiều mẹ bầu thường rỉ tai nhau.

Mái tóc của bạn

Tương tự như với tình trạng của làn da, mẹ có thể dựa vào tình trạng tóc để nhận biết giới tính của em bé đấy. Nếu mái tóc dày và bóng mượt hơn thì có thể đứa trẻ trong bụng của bạn là một bé trai. Còn nếu mang bầu bé gái thì tóc mẹ thường mỏng và khô hơn.

Dù rằng việc mang thai bé gái sẽ khiến mẹ hơi ‘xấu xí’ hơn một chút, nhưng khi cô công chúa ra đời xinh đẹp tựa thiên thần thì hẳn mẹ nào cũng rất hạnh phúc phải không?

Nghén ngọt, mặn hay chua?

Dựa vào phương thức nghén của bà bầu để dự đoán giới tính thai nhi là cách phổ biến được nhiều mẹ bầu tin tưởng nhất. Dù rằng nó có thể không chính xác với một số bà bầu, nhưng thử dự đoán một chút cũng không vấn đề gì phải không?

Theo kinh nghiệm, nếu bạn bỗng cảm thấy vô cùng thèm đồ ngọt khi mang thai thì nghĩa là bạn đang mang thai một bé trai. Ngược lại, nếu bạn thèm đồ có vị chua và mặn thì rất có thể đó là một bé gái.

Thời điểm nghén trong ngày

Ngoài những cách trên, thì thời điểm nghén trong ngày cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết giới tính của em bé đấy. Nếu bạn thường xuyên bị nghén và cảm giác khó chịu vào buổi sáng sớm thì rất có thể bạn đang mang bầu bé gái. Còn nếu bạn thường nghén vào buổi chiều thì đó có khả năng là một bé trai.

So sánh kích cỡ hai bầu ngực

Kiểm tra nước tiểu của bạn

Tỉ lệ nhịp tim

2. Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn xác

Bạn không hề ốm nghén vào đầu thời kỳ mang thai.

Nhịp đập tim thai ít hơn 140 lần/ phút.

Bạn đang tăng cân quá mức.

Bụng của bạn trông như một quả bóng rổ.

Núm vú bị thâm đáng kể.

Bụng bạn trễ xuống thấp.

Bạn thèm ăn các loại đồ ăn mặn hoặc chua.

Bạn thèm ăn thực phẩm giàu đạm như thịt và pho mát.

Đôi chân của bạn lạnh hơn giai đoạn trước khi mang thai.

Lông chân mọc nhanh hơn trong suốt thời kỳ mang thai.

Tay của bạn rất khô.

Khi ngủ, đầu của bạn quay về hướng bắc.

Cùng với bạn, ông xã cũng… tăng cân.

Trông bạn đẹp hơn khi mang thai.

Nước tiểu của bạn có màu hơi vàng nhạt.

Mũi của bạn căng ra.

Treo một chiếc nhẫn đưa ra trước bụng (như thuật thôi miên) khi bạn nằm ngửa, chiếc nhẫn di chuyển theo những vòng tròn.

Bạn hay bị đau đầu.

Những Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Theo Kinh Nghiệm Dân Gian

Singlemum – Những dấu hiệu mang thai bé trai theo kinh nghiệm ông bà ta ngày xưa, khi ở những tháng đầu tiên chắc hẳn các bậc cha mẹ nào cũng nôn nóng muốn biết con mình là trai hay gái. Trong giai đoạn này nếu các bạn để ý sẽ có những dấu hiệu thay đổi của cơ thể để dựa vào đó các bạn có thể đoán được là bé gái hay bé trai theo những kinh nghiệm dân gian truyền lại.

1. Những biểu hiện mang thai con gái

Nước tiểu của bạn có màu vàng đục.

Treo chiếc nhẫn cưới đưa ra trước bụng khi bạn nằm ngửa, nó di chuyển từ bên này sang bên kia.

2. Những biểu hiện mang thai con trai

Treo một chiếc nhẫn đưa ra trước bụng (như thuật thôi miên) khi bạn nằm ngửa, chiếc nhẫn di chuyển theo những vòng tròn.

Bạn hay bị đau đầu.

3. Những biểu hiện khác cũng có thể giúp bạn nhận biết mang thai con gái hay con trai

Dạ dày khó chịu

Tay khô hoặc mềm

Thức ăn ưa thích

Mụn trứng cá

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu hiện nay. Tuy nhiên, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

Sự thay đổi về khuôn mặt

Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt và nhờ người khác treo lơ lửng lên bụng bạn. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai, nếu kim xoay theo vòng tròn kín, một bé gái trong tương lai là điều dự đoán.

Thực phẩm mặn, ngọt

Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác.

Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Xem tay

Khi ai đó đề nghị xem bàn tay, nếu các mẹ đưa tay ra, lòng bàn tay hướng lên trên thì bé mẹ đang mang trong bụng phần trăm lớn là bé gái. Còn nếu lòng bàn tay hướng xuống đất, điều đó có nghĩa là bạn đang mang trong mình một bé trai kháu khỉnh đấy.

Thông qua việc trò chuyện với một bé trai

Nhặt chìa khóa

Các mẹ hãy thử đánh rơi một chiếc chìa khóa và nhặt lên, nếu bạn cầm phần vòng của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé. Còn nếu nhặt phần đầu nhọn của chiếc chìa khóa lên trước thì đứa bé trong bụng là một cô bé xinh xắn rồi.

Chẵn và lẻ

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ, mẹ sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, đó sẽ là con trai.

Những dấu hiệu mang thai bé trai – đo nhịp tim:

Dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Lời giải sẽ là: nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp bạn sẽ sinh con trai.

Ý nghĩa của giấc mơ

Các giấc mơ thương hay xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta, ngay cả khi bầu bí cũng vậy. Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một cô nhóc xinh xắn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

Kích thước núi đôi

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

Cảm xúc thay đổi là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai hay bé gái :

Nếu bạn trở nên nhạy cảm, hay khóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

Giống bố hoặc mẹ

Trong thời điểm thụ thai, nếu bố hoặc mẹ, ai ít gặp stress hơn thì em bé sẽ giống với giới tính của người đó.

Singlemum tổng hợp

Dấu Hiệu Nhận Biết Mẹ Mang Thai Bé Trai Chính Xác Theo Dân Gian

(23/03/2017)

Tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai

Người xưa xác định giới tính thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai (tính theo lịch âm). Nếu hai số cùng chẵn hoặc cùng lẻ, mẹ sẽ sinh con gái. Và ngược lại, mẹ được cho rằng sẽ sinh con trai nếu hai số này là một chẵn, một lẻ.

Đường lông ở bụng

Nhiều mẹ bầu được mách đoán biết con trai hay gái thông qua đường lông chạy trên bụng. Hầu hết các mẹ đều có thể quan sát dấu hiệu này.

Quan niệm cho rằng, nếu như đường lông đậm và chạy thẳng một mạch từ bụng qua rốn thì nghĩa là mẹ sẽ sinh con trai.

Bụng bầu thấp – dấu hiệu chính xác nhất

Thèm ăn chua

Mẹ có thể để ý xem khi mang bầu mình thèm ăn đồ chua hay ngọt, đây có thể là dấu hiệu để mẹ nhận biết khả năng có bé trai hoặc bé gái. Nếu có bầu mà thèm ăn đồ chua thì thường mẹ sẽ được đoán rằng đang mang bầu bé trai.

Ốm nghén là triệu chứng bình thường của thai kỳ và cũng là một trong những dấu hiệu để phân biệt mang bầu trai hay gái.

Sự thay đổi trên mặt của mẹ

Trong dân gian vẫn lưu truyền quan niệm khi mang thai bé trai thường da mặt mẹ sẽ xấu đi không còn căng mịn, có nhiều mụn, mũi to hơn. Ngược lại, mẹ có da trắng và xinh hơn trước là dấu hiệu vui cho mẹ biết đã mang bầu bé gái.

Đây là một trong những mẹo các mẹ vẫn hay được khuyên để biết mang bầu con trai hay con gái. Mẹ dùng sợi chỉ buộc chiếc nhẫn cưới vào và đưa ra trước bụng.

Dựa vào màu nước tiểu của mẹ

Quan sát nước tiểu của mẹ cũng là cách giúp đoán xem bé là trai hay gái. Nếu mẹ có nước tiểu màu vàng sáng thì khả năng rất cao mẹ đang mang bầu bé trai. Ngược lại, khi nước tiểu của mẹ có màu đục thì có thể mẹ mang bầu bé gái. Tuy nhiên, nếu nước tiểu của mẹ đậm màu nghĩa là mẹ bị thiếu nước chứ không phải là dấu hiệu nhận biết giới tính của bé, mẹ cần bổ sung nước ngay cho cơ thể.

Tư thế ngủ của mẹ

Mẹ có hay để ý đến dáng ngủ của mình không? Nếu mẹ ngủ nghiêng về bên phải thì rất dễ mẹ đang bầu một cô công chúa đáng yêu. Còn nếu nghiêng về bên trái thì khả năng mẹ bầu mang thai bé trai rất cao.

Tuy nhiên, đây là những quan niệm được lưu truyền trong dân gian, mẹ chỉ nên tham khảo mà không tin tưởng hoàn toàn và cũng đừng đặt nặng vấn đề giới tính thai nhi gây căng thẳng khi mang bầu. Được làm mẹ là thiên chức người phụ nữ, chính bởi vậy con nào cũng quý phải không các mẹ?

Đừng bỏ lỡ bài viết bạn quan tâm

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bạn đang xem bài viết 18 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Chuẩn Chính Xác Nhất Theo Kinh Nghiệm Dân Gian trên website Ieecvn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!